1 2

Deft Report

more >

ISUZU ส่ง D-MAX และ MU-X Blue Power ลุยตลาดลาว พร้อมเปลี่ยนครั้งใหญ่ ยกระดับงานขายคู่บริการ

ตรีเพชรอีซูซุเป็นปลื้มต่อเนื่อง เดินหน้าเปิดตัวในสปป.ลาวต่อจากกัมพูชา พลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของแบรนด์ ISUZU ในประเทศลาวครั้งสำคัญ ด้วยนโยบาย “เปลี่ยนครั้งใหญ่” ยกระดับความเป็นมืออาชีพด้านงานขายควบคู่การบริการเพื่อรุกคืบการเป็นแบรนด์รถอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้รถชาวลาว มั่นใจส่วนแบ่งในตลาดรถยนต์ลาวทะยาน พุ่ง 30% ภายใน 5 ปี

Toyota ส่งเครื่องเล็ก 1.2 ลิตร ลงใน Toyota Corolla Facelift เอาใจชาวจีน

นับตั้งแต่ Toyota Corolla (Corolla Altis) เผยรุ่นปรับโฉมครั้งแรกที่รัสเซีย ทำให้สาวกสามห่วง ต่างรอคอยการปรากฎตัวของยอดรถคอมแพ็คคาร์ ที่ยืนหยัดในตลาดมานานกว่า 50 ปี

Ford Kuga Vignale Luxury SUV เกืดมาเพื่อหรูอย่างเดียว

Vignale คือชื่อเฉพาะที่ทาง Ford รังสรรค์ ยานยนต์เพื่อเปลี่ยนบุคลิกเดิมๆให้กลายเป็นมาดหรู Luxury อย่างสมบูรณ์แบบ และจำหน่ายในทวีปยุโรป

Deft Scoop

more >

Hilux Revo Caravan Stage 2 [EP3] ส่งไม้ต่อรับช่วงความหฤโหดถึงอุซเบกิสถาน

หลังจากสิ้นสุดที่เมืองตุนหวง ประเทศจีน ด้วยสภาพเส้นทางที่หฤโหดไม่แพ้เส้นอื่นๆทั้ง ทางเรียบ ทางทะเลทรายจนถึง ทุ่งหญ้า เต็มไปด้วยสภาพอากาศที่แตกต่าง คาราวาน ไฮลักซ์ รีโว่ ก็ยังคงมุ่งหน้าต่อไป เพื่อพิชิตภารกิจ 17 ประเทศ 2 ทวีป ในระยะทาง 19,250 กิโลเมตร กันต่อไป จนมาถึงวันสุดท้ายของสื่อมวลชนกลุ่มที่ 1 ที่กำลังจะผลัดเปลี่ยนมาเป็นกลุ่มที่ 2 อย่างเป็นทางการเพื่อเดินทางต่อ ไปยังเมือง ทัชเค้นท์ ประเทศอุซเบกิสถาน ด้วยระยะทาง 3,140 กิโลเมตร จะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามได้เลย

Nissan โชว์ตัวแรง GT-R Nismo กลางงาน Bangkok International Auto Salon 2016

Nissan จัดเต็ม ส่งตรงซูเปอร์คาร์มาจากญี่ปุ่นอย่าง Nissan GT-R Nismo เพื่อโชว์ความหล่อกลางงาน พร้อมรุ่นอื่นๆทั้ง Nissan Almera Nismo, Nissan Navara Sportech และรุ่นอื่นๆ ที่งาน Bangkok International Auto Salon 2016 อาคาร Challenger เมืองทองธานี 22-26 มิถุนายนนี้

Toyota Motorsport 2016 ประเดิมความมันสนามแรกที่ภูเก็ต

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมออกสตาร์ทความสนุกในกิจกรรม “Toyota Motorsport 2016 : Fast Fun Fest Race Party” ส่งตรงถึงชาวภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงในช่วงต้นเดือน ก.ค.นี้

Deft Hint

more >

Honda ญี่ปุ่นเผยภาพแรก ว่าที่ 2017 Honda Freed ใหม่

กำลังจะเปิดตัวออกมาในอีกไม่ช้านี้กับรถยนต์อเนกประสงค์แบบ MPV , Honda Freed ใหม่ ซึ่งกำลังจะเตรียมเปิดตัวในญี่ปุ่น ในอีกไม่นานเกินรอ

Toyota Corolla Altis X แต่งอีกสไตล์สปอร์ตโดนใจ จะมาไทยไหม ..ต้องรอลุ้นกัน

ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมา Toyota Corolla Altis เป็นรถที่มาพร้อมความสวยถูกใจ รุ่นใหม่ให้ความลงตัวในการออกแบบได้ดีจนทำให้หลายคนกับมามองเจ้าคอมแพ็คคาร์ยอดนิยมระดับโลก แต่ดูเหมือนจากหลังหลายเวอร์ชั่นความสปอร์ตที่เราคุ้นเคย Toyota ก็ยังไม่ลดละที่จะมีเวอร์ชั่นพิเศษออกมาตอบโจทย์ตรงใจอีกครั้ง

หลุดเต็มๆ Porsche Panamera เจนใหม่ พบกัน 28 มิถุนายน

ถ้าจะกล่าวถึง Porsche สาวกรถหรูและแรงจะนึกถึง รุ่น 911 รถสปอร์ตคู่บุญของค่าย ที่สร้างความประทับใจให้กับสาวกมายาวนานหลายปี แต่ปัจจุบัน ค่ายรถพันธุ์แรงจากเยอรมัน มีหลากหลายสินค้า เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่

ชมเรนดอร์ All New Suzuki Swift ผลงานใหม่จากเมืองผู้ดี

ยอดขายกว่า 5 ล้านคันทั่วโลก นับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพ Suzuki Swift Hatchback ที่ตอบโจทย์ คนรุ่นใหม่ นับเป็นความสำเร็จ ที่ Suzuki สร้างสรรค์ยานยนต์ ที่ถึงใจคนทั้งโลก

ชม!! ภาพสิทธิบัตร All New Honda Freed ก่อนเผยจริง กันยายนนี้

สาวก Honda เตรียมสตางค์ไว้ได้เลย เมื่อ All New Honda Freed อเนกประสงค์ เด่น เตรียมตัวที่จะเผยตัวจริงเร็วๆนี้ ท่ามกลาง ความเคลื่อนไหวหลากหลายไม่ว่าจะทั้ง ภาพเรนเดอร์ ภาพรางตัว หรือ Spyshot จากเวปรถชื่อดังต่างประเทศ

Deft Opinion

more >

Deft Opinion : กฎหมายใหม่เพื่อความปลอดภัยในการจราจร ....เรื่องที่รัฐต้องเข้าใจมากกว่ากำหนดความเร็ว

เมื่อวานนี้แตกตื่นกันทั้งบางเมื่อรัฐบาลสรุปปัญหาเรื่องอุบัติเหตุและอุบัติภัยในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา พบว่าสงกรานต์ปีนี้ตัวเลขอุบัติเหตทางถนนเพิ่มมากขึ้นและมีจำนวนผู้เสียชีวิตอย่างน่าตกใจ

Deft Opinion : คนขี่สองล้อไม่ใช่ชนชั้นสอง นะเจ้านาย!!

ดูเหมือนยังดราม่าไม่จบนะ เรื่องมอเตอร์ไซค์กับถนนเมืองไทย .. จนเกิดการก่อวอดทางสังคมของผู้ใช้มอเตอร์ไซค์นาทีนี้ไม่มีแล้วคำว่า รถใหญ่รถเล็ก เพราะโดนสิทธิเท่าเทียมกัน ทุกคนโดนจับเหมือนๆ กัน

Deft Opinion ..: Asean Car of the year รางวัลทรงคุณค่าแห่งภูมิภาคที่น่าเชื่อถือ ?? จริงหรือ

พบอีกครั้งของบทบรรณาธิการ ครั้งนี้เราจะกล่าวถึงรางวัล Asean car of the year ที่หลายคนกำลังสนใจหลังประกาศผลรางวัลออกมาอย่างเป็นทางการ มันไว้วางใจได้จริงหรือไม่

Deft Opinion : ภาษี co2 เรื่องนี้ที่ต้องชัด ลูกค้าจะได้รู้

แสดงทัศนะมองมุมต่างภาษี Co2 รัฐ-ค่ายรถยนต์ต้องชัดเจน ตกลงจะยึดอะไรเป็นสำคัญก่อนปรับเพิ่มราคา

Deft Interview

more >

Deft Interview : ฐิติมา-เต็มฟ้า กฤษณายุธ คู่แม่ลูกสุดน่ารัก จาก Shell E20 Gasohol

ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ลูกสาวของร๊อคเกอร์สาวอย่างคุณแหวน ฐิติมา ทีมีพรสวรรค์และพรแสวงจะประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่เธอได้ลองทำ เมื่อถามถึงเคล็ดลับเบื้องหลังความสำเร็จของสาวน้อยคนนี้ เธอบอกอย่างภูมิอกภูมิใจว่า ก็คือความรักและการสนับสนุนของคุณแม่นั่นเอง

Deft Interview : วิทวัส-ลีลา สุนทรวิเนตร์ พ่อลูกที่ห่วงใยกันเสมอ จาก Shell E20 Gasohol

วิทวัส สุนทรวิเนตร์ ที่ควงคู่มากับคุณป้อน ลีลา สุนทรวิเนตร์ ลูกสาวคนรองที่กำลังไปได้สวยสุดๆ แต่ไม่ว่าลูกสาวคนนี้จะเติบโตจนกลายเป็นสาวสวยแถมเก่งอย่างหาตัวจับได้ยากแล้วก็ตาม ก็ยังคงเป็นสาวน้อยในสายตาของคุณพ่อ ซึ่งยังคอยตามเป็นห่วงเป็นใยอยู่ดี

Deft Interview : สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ...TSL อนาคต จากผู้นำเข้า สู่ผู้นำบริการหลังขาย

ถอดรหัส TSL ผู้นำเข้าชั้นนำที่วันนี้กำลังจะแปลเปลี่ยนจากผู้ขายไปเป็นผู้ให้บริการหลังการขายรถนำเข้าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ...