1 2

Deft Report

more >

Subaru XV Hybrid tS Crossover รักษ์โลกพร้อมชุดแต่งสุดจี๊ดจาก STI

Subaru ค่ายรถชื่อดังยังไปได้สวยกับตลาดรถเมืองไทย ทั้งรุ่น XV กับ Forester ที่ มอบทั้งความรูหรา สปอร์ต ลุยได้ในคันเดียวและค่าตัวที่สามารถเอื้อมถึงได้

Mazda สวมบทเสือปืนไวส่ง Mazda 3 Facelift บุกตลาดออสซี่

พึ่งจะเผยตัวจริงที่ญี่ปุ่นไปได้ไม่นาน ล่าสุด Mazda ออสเตรเลีย สวมบทเสือปืนไว เปิดตัวหน้าใหม่ Mazda 3 Facelift หรือรุ่นปรับโฉมอย่างเป็นทางการ

ลือสนั่น!! Mazda ไม่มีแผนจะทำรถ PPV แต่กระบะเจนใหม่ใช้พื้นฐาน ISUZU D-MAX

เกือบเดือนแล้ว ที่ ข่าวใหญ่ ระหว่าง Mazda จับมือกับทาง ISUZU สร้างกระบะเจนใหม่ร่วมกัน นั้น สร้างความตกตะลึงให้กับเซียนกระบะทั้งชาวไทยและทั่วโลก และนับเป็นนิมิตหมายที่ดีที่สองค่าย จะพัฒนารถกระบะให้สนั่นก้องโลก

Deft Scoop

more >

Hilux Revo Caravan Stage 5 [EP10] สิ้นสุดภารกิจ ไฮลักซ์ รีโว่ คาราวาน ทริป...บทพิสูจน์จริงระดับโลก กรุงเทพ – อิตาลี กับระยะทางกว่า 20,156 กิโลเมตร

หลังเดินทางมาแล้วกว่า 41 วัน จาก กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ไฮลักซ์ รีโว่ คาราวาน ก็เข้าใกล้จุดหมายปลายทางที่ตั้งใจ ที่ เวนิส ประเทศอิตาลี และเพื่อพิสูจน์คุณภาพและสมรรถนะของรถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว่ บนเส้นทางสายไหม เหลืออีกเพียง 4 วันสุดท้ายของการเดินทาง คาราวานก็จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการรถยนต์ไทย ไฮลักซ์ รีโว่ คาราวาน ทริป ... บทพิสูจน์จริงระดับโลก กรุงเทพ – อิตาลี เส้นทางสู่ความสำเร็จจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้เลย

Honda Sensing ของดีที่มาใน New Honda Accord Hybrid ...

ยุคนี้จะซื้อรถยนต์สักคัน เรื่องสมรรถนะในการขับขี่อย่างเดียว แลดูจะไม่พออีกต่อไป รถยนต์หนึ่งคันในสายตาลูกค้า ต้องสนองตอบต่อการใช้งานครบครันทุกฟังชั่นงาน และที่สำคัญก็หลีกหนีไม่พ้นเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่

Hilux Revo Caravan Stage 5 [EP9] รับไม้ต่อเดินหน้าภารกิจช่วงที่ 5 สู่ เมืองลินซ์ ประเทศออสเตรีย

ในที่สุด ไฮลักซ์ รีโว่ คาราวาน ก็เดินทางมาถึงเส้นทางสุดทวีปเอเชีย ณ อิสตันบูล สิ้นสุดภารกิจของคณะเดินทางกลุ่มที่ 4 พร้อมส่งไม้ต่อแก่คณะเดินทางกลุ่มที่ 5 มุ่งสู่ทวีปยุโรป ที่ยังต้องเดินทางข้ามผ่านอีกหลายประเทศ และเส้นทางมากมายที่รอให้คาราวานได้พิสูจน์ ไฮลักซ์ รีโว่ ขับจริง หนึบจริง แกร่งจริง ตามติดสู่ยุโรปกันได้เลย

Deft Hint

more >

Toyota Etios C ซีดานรุ่นล่าเพื่อตลาดแซมบ้าเผยจริงปลายปีนี้

Toyota Etios ยานยนต์เล็ก ที่ประสบความสำเร็จทั้งในตลาดละตินอเมริกาและกระจายความนิยมไปยัง อินเดีย แอฟริกาใต้ และอินโดนีเซีย ด้วยตัวตนที่เป็นรถเล็ก คล่องตัว และเหมาะสำหรับคนเมือง

มั่นใจเสร็จทันแน่ Spy Video ครั้งแรก Mercedes Benz GLT (เบนซ์กระบะ)

ยังไม่ทันจะออกมาทั่วโลกก็ให้ความสนใจอย่างมากกับ Mercedes Benz GLT ใหม่ หรือที่เราอาจจะรู้ว่ามันคือรถกระบะค่ายดาวสามแฉกที่ใช้พื้นฐานจาก Nissan NP300 Navara โดยล่าสุด หลังจากมีข้อมูลหลุดมากว่ามันจะวางจำหน่ายในปีหน้า หลายคนต่างสงสัยว่ามันจะทันจริงๆ หรือ

เจาะรถใหม่!! Mercedes-Benz GLE 500 e 4MATIC SUV พลังรักษ์โลก จ่อเข้าไทย 3 สิงหาคม

นับตั้งแต่ Mercedes-Benz เอาจริงเอาจังกับการทำตลาดยานยนต์รักษ์โลก ด้วยการส่งรุ่น Plug-IN Hybrid ลงในสอง ยนตกรรมหรู ทั้ง C-Class (C350 e) กับ S-Class (S500 e) จนมีเสียงตอบรับดียิ่งจากเหล่า ไฮโซ ผู้บริหารชาวไทย เป็นอย่างมาก

เจาะรถใหม่!! Toyota Sienta MPV ไซส์มินิ ยลโฉมไทย สิงหาคมนี้

เหล่าพ่อบ้าน และ คนวัยทำงานที่กำลังมองหา รถ MPV เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงวันหยุดพักผ่อน มีสิทธิ์เฮ เมื่อ Toyota เตรียมเผย Toyota Sienta อย่างเป็นทางการ

Honda CBR 250 RR เล็กรุ่นแรงมาแล้วที่อินโดนีเซีย

ตั้งแต่เริ่มมีกระแสข่าวคราวออกมาเชื่อว่าหลายคนคงจะติดตามข่าวสารมาอย่างต่อเนื่อง กับรุ่นเล็กตัวแรง และมีแนวโน้มจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย และนั่นคือเจ้า Honda CBR 250RR

Deft Opinion

more >

Deft Opinion : กฎหมายใหม่เพื่อความปลอดภัยในการจราจร ....เรื่องที่รัฐต้องเข้าใจมากกว่ากำหนดความเร็ว

เมื่อวานนี้แตกตื่นกันทั้งบางเมื่อรัฐบาลสรุปปัญหาเรื่องอุบัติเหตุและอุบัติภัยในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา พบว่าสงกรานต์ปีนี้ตัวเลขอุบัติเหตทางถนนเพิ่มมากขึ้นและมีจำนวนผู้เสียชีวิตอย่างน่าตกใจ

Deft Opinion : คนขี่สองล้อไม่ใช่ชนชั้นสอง นะเจ้านาย!!

ดูเหมือนยังดราม่าไม่จบนะ เรื่องมอเตอร์ไซค์กับถนนเมืองไทย .. จนเกิดการก่อวอดทางสังคมของผู้ใช้มอเตอร์ไซค์นาทีนี้ไม่มีแล้วคำว่า รถใหญ่รถเล็ก เพราะโดนสิทธิเท่าเทียมกัน ทุกคนโดนจับเหมือนๆ กัน

Deft Opinion ..: Asean Car of the year รางวัลทรงคุณค่าแห่งภูมิภาคที่น่าเชื่อถือ ?? จริงหรือ

พบอีกครั้งของบทบรรณาธิการ ครั้งนี้เราจะกล่าวถึงรางวัล Asean car of the year ที่หลายคนกำลังสนใจหลังประกาศผลรางวัลออกมาอย่างเป็นทางการ มันไว้วางใจได้จริงหรือไม่

Deft Opinion : ภาษี co2 เรื่องนี้ที่ต้องชัด ลูกค้าจะได้รู้

แสดงทัศนะมองมุมต่างภาษี Co2 รัฐ-ค่ายรถยนต์ต้องชัดเจน ตกลงจะยึดอะไรเป็นสำคัญก่อนปรับเพิ่มราคา

Deft Interview

more >

Deft Interview : ฐิติมา-เต็มฟ้า กฤษณายุธ คู่แม่ลูกสุดน่ารัก จาก Shell E20 Gasohol

ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ลูกสาวของร๊อคเกอร์สาวอย่างคุณแหวน ฐิติมา ทีมีพรสวรรค์และพรแสวงจะประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่เธอได้ลองทำ เมื่อถามถึงเคล็ดลับเบื้องหลังความสำเร็จของสาวน้อยคนนี้ เธอบอกอย่างภูมิอกภูมิใจว่า ก็คือความรักและการสนับสนุนของคุณแม่นั่นเอง

Deft Interview : วิทวัส-ลีลา สุนทรวิเนตร์ พ่อลูกที่ห่วงใยกันเสมอ จาก Shell E20 Gasohol

วิทวัส สุนทรวิเนตร์ ที่ควงคู่มากับคุณป้อน ลีลา สุนทรวิเนตร์ ลูกสาวคนรองที่กำลังไปได้สวยสุดๆ แต่ไม่ว่าลูกสาวคนนี้จะเติบโตจนกลายเป็นสาวสวยแถมเก่งอย่างหาตัวจับได้ยากแล้วก็ตาม ก็ยังคงเป็นสาวน้อยในสายตาของคุณพ่อ ซึ่งยังคอยตามเป็นห่วงเป็นใยอยู่ดี

Deft Interview : สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ...TSL อนาคต จากผู้นำเข้า สู่ผู้นำบริการหลังขาย

ถอดรหัส TSL ผู้นำเข้าชั้นนำที่วันนี้กำลังจะแปลเปลี่ยนจากผู้ขายไปเป็นผู้ให้บริการหลังการขายรถนำเข้าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ...

5 เรื่องน่าสนใจ