หลุดของจริง!! Nissan X-Trail Facelift จากเมืองจีน ก่อนยลโฉมภายในปีนี้

นับเป็นรถ SUV ที่ทั่วโลกให้การยอมรับและเป็นรุ่นที่นำพา Nissan ประสบผลสำเร็จในด้านยอดขายคงจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก Nissan X-Trail

Nissan X-Trail

หลังจากชมภาพพรางตัว (Spy Shot) กันไปแล้ว คราวนี้ หลุดอีกครั้งแบบไม่ปกปิด ส่งตรงจากแดนมังกร ด้วยการปรับเปลี่ยนแบบเดียว เวอร์ชั่นอเมริกา ตั้งแต่กระจังหน้ารูปตัววี V-motion grille ดีไซน์ใหม่  พร้อมกันชหน้าออกแบบเพิ่มช่องระบายอากาศและไฟตัดหมอกทรงสี่เหลี่ยมใหม่ ด้านท้ายยังปรับโคมไฟท้ายเป็นรมดำแบบ LED ล้ออัลลอยสีทูโทนใหม่ 2 แบบ ตามความแตกต่างของแต่ละรุ่น

ภายในห้องโดยสารได้แนวทางการออกแบบใหม่ เริ่มจากพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสปอร์ตท้ายตัด รวมถึงคันเกียร์ที่มีความสปอร์ตมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัด คือ การเปลี่ยนช่วงตรงกลางคอนโซลหน้าให้หน้าตาดีขึ้นกว่าเดิม และยังมีการปรับสีภายในใหม่หมด

Nissan X-Trail
2017 Nissan XTrail

ขุมพลังสาหรับตลาดเมืองจีน เหนียวแน่นกับเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร 186 แรงม้า กับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 150 แรงม้า มีในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ และมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ X-TRONIC CVT พร้อมระบบความปลอดภัยใหม่ทั้ง ระบบ Lane Departure Warning (LDW) ,ระบบ Lane Departure Prevention (LDP), ระบบ Adaptive Cruise Control (ICC) และระบบป้องกันการชนป้องกันการชนและช่วยเบรก Forward Emergency Braking with Pedestrian Detection

Nissan X-Trail Facelift เตรียมเขย่าตลาดรถ SUV ให้กระหึ่มทั่วจีนช่วงครึ่งปีแรกของปี 2017 นี้ส่วนเมืองไทยอาจมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนเช่นกัน

ที่มา Autohome

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com