Nissan ส่ง Navara EnGuard Concept และ Navara Black Edition Concept ร่วมงาน Motor Expo 2016

นิสสัน ส่งรถต้นแบบสุดล้ำอย่าง นาวารา อองการ์ด คอนเซปต์ (Navara EnGuard Concept) และ ต้นแบบ นาวารา แบล็ค อิดิชัน (Navara Black Edition Concept) และรถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ (LEAF) ออกแสดงตัวในงาน Thailand Motor Expo 2016

Nissan
Nissan

ไฮไลท์ของบูทนิสสันในปีนี้คือ ต้นแบบรถยนต์กู้ภัยอัจฉริยะ นาวารา อองการ์ด คอนเซปต์ (Navara EnGuard Concept) ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับพื้นที่อันตรายและสถานการณ์ต่างๆ โดยดัดแปลงจาก นิสสัน นาวารา รุ่นดับเบิ้ลแคป 4 ประตู ได้รับการติดตั้งชุดแบตเตอรีกำลังสูงแบบพกพา เอกสิทธิ์ทางเทคโนโลยีจากรถยนต์ไฟฟ้าของนิสสัน ) โดยแบตเตอรี่แต่ละโมดูล จะประกอบด้วยช่องสำหรับเสียบชาร์จไฟฟ้าเข้าและช่องจ่ายไฟออกที่สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและการใช้งาน ซึ่งในสถานการณ์ฉุกเฉินสามารถเป็นแหล่งพลังงานให้เครื่องมือชนิดต่างๆ เช่น เครื่องตัดถ่าง เครื่องยกของหนัก นอกจากนี้ ช่องเสียบชาร์จไฟยังถูกติดตั้งไว้ด้านข้างกระบะเพื่อง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย ขณะที่บริเวณส่วนท้ายกระบะ มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์และเครื่องมือที่จำเป็นต่างๆ อาทิเช่น โดรน พร้อมจอแสดงผล HD แบบ pop-up ที่ซ่อนอยู่ด้านข้างกระบะท้าย วิทยุสื่อสาร เชือก และขวาน ไปจนถึง ถังออกซิเจน อุปกรณ์กู้ชีพ เสื้อชูชีพ และ ทุ่นพยุงลอยน้ำ เป็นต้น

Nissan

ส่วน นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน (Black Edition) ต้นแบบกระบะพันธุ์แกร่ง ที่พิสูจน์ให้เห็นว่า ความแกร่งและความสามารถนั้นไม่มีขีดจำกัด  ด้วยการเสริมชุดแต่งรอบคัน ภายใต้แนวคิด “Masculine Look” สะท้อนสไตล์ของลูกผู้ชายเต็มตัว  ที่ทั้งคมเข้มและแข็งแกร่งในทุกมุมมอง ภายใต้สีที่ร้อนแรงพร้อมการใช้งานที่ลุยได้ทุกเส้นทาง

Nissan

และในงานนี้ Nissan ยังเอารถยนต์ไฟฟ้า 100% อย่าง Nissan Leaf มาจัดแสดงพร้อมนิทรรศการขนาดย่อม ให้เห็นถึงเทคโนโลยีและความใส่ใจสิ่งแวดล้อมของนิสสัน พร้อมยังให้เห็นเครื่องยนต์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่อย่างเจาะลึก

Nissan

นอกจากนี้แล้ว นิสสันยังนำรถยนต์ยอดนิยมมาจำหน่ายอีกมากมาย อาทิ Nissan Almera Nismo รถ ECO Car ที่มาพร้อมชุดแต่งสุดสวย, Nissan Sylphy ที่มาทั้งแบบเครื่อง 1.6 ลิตรธรรมดาและแบบ Turbo, Nissan X-Trail ทั้งแบบเครื่องยนต์ธรรมดาและ Hybrid ที่มาพร้อมชุดแต่ง พิเศษ เอ็กซ์ตรีมเมอร์(X-TREMER) แพ็คเกจ ประกอบด้วยชุดแอร์โรพาร์ทรอบคัน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นถึง 5 รายการ เสริมความคมเข้ม รวมทั้ง Nissan Navara ที่มาทุกรุ่นทุกขนาด ทั้งนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นโดนๆอีกมากมาย ทั้ง เป็น เงื่อนไข ดาวน์ต่ำ หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 0% หรือ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี พบเงื่อนไขดีๆจาก Nissan ได้ที่งาน มหกรรมยานยนต์ Thailand Motor Expo 2016 วันนี้ - 12 ธันวาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com