Test Drive หน้า 10 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Full Review : Volvo XC90 D5 อัครอเนกประสงค์ไวกิ้ง .... มีดีมากกว่าแค่คำว่า หรู

“รถหรู” พวกเราหลายคนอาจจะได้แต่ปรายตามองรถยนต์ที่ดูดีมีความโดดเด่นพวกมันดูหล่อเหลาเอาการ สมรรถนะในการขับขี่ได้ใจตรงจิตสำหรับผู้บริหาร ในหมู่รถยนต์กลุ่มนี้นอกจากแบรนด์จากเยอรมันที่ขึ้นชื่อลือชามายาวนานแล้ว ใครจะคิดว่าค่ายรถยนตืจากสวีเดน Volvo ก็ได้รับความสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยที่ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่จนกลายเป็นที่ติดปากว่า Volvo For Life หรือถ้าจะแปลเป็นไทยก็น่าจะแบบว่า “รักชีวิต คิดซื้อวอลโว่”

Bonn Review : Suzuki Ertiga Dreza พ่อบ้านร่างหล่อ

การจะดึงดูดคนให้สนใจใครสักคนสำหรับพวกเรามนุษย์ปถุชน ใบหน้าถือเป็นสิ่งที่ทุกคนมองเป็นอันดับแรก ก่อนจะตามมาด้วยนิสัยทัศนคติ และอื่นๆต่างๆนานามากมายที่เป็นแรงดึงดูดให้เข้ามาทำความรู้จักกัน แต่สำหรับรถยนต์แล้วการออกแบบนี่แหละคือสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่ามันช่วยพลิกสถานการณ์ทางด้านการขายได้ จนนำมาสู่การเปลี่ยนรูปลักษณ์เมื่อวาระสามปี อัพเดทการออกแบบให้ทันสมัย นำจุดที่ลูกค้ามองว่าไม่โดนใจหรือยังขาดกลับมาแก้ตัวได้ในช่วงครึ่งหลังของการจำหน่ายในรถยนต์แต่รุ่น

Hands On : New Hyundai H-1 & Grand Starex ใหม่ ตู้อเนกประสงค์ คุ้มค่า ครบครัน พร้อมตัวเลือกสุดหรู

รถยนต์อเนกประสงค์ อีกหนึ่งประเภทรถยนต์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งกลุ่มลูกค้าครอบครัว และระดับผู้บริหาร ที่มองหาความกว้างขวาง และความสะดวกสบายในยามเดินทาง ล่าสุด Hyundai ตอกย้ำความสำเร็จรับความนิยม ส่ง Hyundai H-1 และ Grand Starex ใหม่ ปี 2016 ปรับลุค เพิ่มอุปกรณ์ พร้อมฟั่งก์ชั่นการใช้งานให้ครบครันมากยิ่งขึ้น

BMW Driving Experience 2016 เปิดประสบการณ์ใหม่ของการขับขี่

BMW ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ให้กับบรรดาสื่อมวลชนใน BMW Driving Experience 2016 เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ที่สนามปทุมธานี สปีดเวย์ เพื่อร่วมทดสอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น BMW 118i M Sport, BMW 320d Luxury, BMW 320d Sport, BMW 525d M Sport, BMW 330e M Sport และ BMW X5 xDrive40e ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีปลั๊กอิน ไฮบริด ภายใต้รูปแบบ eDrive เอกสิทธิ์เฉพาะของ BMW

Life Test : Toyota Camry Esport หรูซ่อนเล็บ

ซีดานขวัญใจยอดนิยมคนไทย ใครต่อใครต่างรู้จักกันดี กับ Toyota Camry ที่ทำตลาดมาอย่างยาวนาน พร้อมความสำเร็จตอบโจทย์ผู้บริโภค และล่าสุดเพิ่มทางเลือกเอาใจกลุ่มคนรักความสปอร์ต กับ Toyota Camry Esport รุ่นใหม่ สมรรถนะเด่น พร้อมความสนุกเร้าใจ จะเป็นอย่างไร ไปชมกัน...

Hands on : Ford Advance Driving … ครบเครื่องทุกสิ่งความปลอดภัย

ทุกวันนี้การจราจรที่วุ่นวายทำให้เราหลายคนต่างมองหาความปลอดภัยมากขึ้น รถยนต์สมัยนี้จะมีสมรรถนะในการขับขี่ดีอย่างเดียวไม่ได้ หากยังต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยในการขับขี่ หรือผู้ช่วยที่พร้อมจะเดินทางไปกับเราทุกที่ในรถยนต์คู่ใจ

Full Review Honda Civic 2016 2/2 : Honda Civic 1.8 EL เปลี่ยนลุคสวมความหรู ...

ตัวตนคนเรา...ถือเป็นเอกลักษณ์ส่วนบุคคล มันบอกได้หลายอย่าง ทั้งความคิด ความเป็นมา ฐานะ และสิ่งต่างๆ อันมากมายรอบตัวเขา .. หากว่าสิ่งต่างที่เรามองกับคนหนึ่งคนอาจจะเปลี่ยนไปทันที เมื่อเสื้อผ้า หน้า ผม เปลี่ยนไป...สำหรับรถยนต์มันก็คือการออกแบบและตบแต่งเพียงแค่เล็กน้อยก็สามารถสร้างความแตกต่าง

Hands On : The New Forester อเนกประสงค์ขับง่าย ขับดี

รถยนต์อเนกประสงค์เป็นอีกหนึ่งประเภทรถยนต์ที่กำลังเป็นที่ต้องการของใครหลายๆ คน สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้หลากหลายทั้งครอบครัว Subaru เล็งเห็นและส่งรถอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ กับ The New Forester

สัมผัสฟิลลิ่ง MINI 2016 กับ MINI Driving Experience 2016

เมื่อนึกถึงรถยนต์ที่ขับสนุก และมีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว เชื่อว่าหลายๆ คน คงนึกถึงรถยนต์ MINI มาเป็นอันดับแรก รถที่มีเรื่องราวและชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ใครต่อใครต่างหมายปองได้ครอบครอง และโฉมล่าสุดที่พูดได้ว่าไม่ลองงานนี้คงไม่รู้กันแน่

Hands On : 2016 Toyota Vios S ....เปลี่ยนครั้งนี้เน้นสมรรถนะ

ตั้งแต่รถยนต์ซับคอมแพ็คคาร์เริ่มเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในตลาด ไม่ว่ากี่รุ่นกี่ยุคสมัยผ่านไป รถยนต์ตลาดอย่าง Toyota Vios ดูเหมือนจะคงความนิยมไม่เสื่อมคลาย.. ตลอดที่ผ่านมาหลายรุ่นรถยนต์รุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องการออกแบบที่เปลี่ยนไป ออพชั่นที่เปลี่ยนแปลงฟังชั่นการใช้งานเพิ่มสูงขึ้นตามลำดับและความต้องการของตลาด..

Hands On : MG GS 2.0 TX AWD Sport SUV สายพันธุ์อังกฤษ…แรงไม่แคร์สื่อ

ตลาดรถ Compact SUV ในเมืองไทย นอกจากผู้เล่นเจ้าประจำที่ยืนหยัดทำตลาดแล้ว ยังมีเหล่าผู้เล่นหน้าใหม่ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เล็กๆจากญี่ปุ่น หรือ แบรนด์จากอังกฤษ อย่าง MG (Morris Garages) ที่ไม่เคยทำตลาดรถประเภทนี้มาก่อนจึงขอร่วมชิงเค้กก้อนนี้ด้วยการแนะนำ SUV หน้าใหม่ภายใต้ชื่อ MG GS นั่นเอง

Full Review Honda Civic 2016 1/2 : Honda Civic 1.5 Turbo RS หล่อครบเครื่อง..อารมณ์ครบรส ...

ในทุกยุคทุกสมัยไม่ว่าจะกี่ปีที่ผ่านไป หลายปีที่ผ่านมา รถยนต์ที่รับความนิยมจากลูกค้าล้วนแล้วแต่สรรค์สร้างมาจากชื่อเสียงที่สังสมมายาวนานจากรุ่นสู่รุ่น และน่าแปลกที่คนไทยก็ยังคงเวียนวนกับรถเจ้าตลาดยอดนิยมติดลมบนเหล่านี้ โดยเฉพาะชั่วโมงนี้เห็นทีจะไม่มีใครไม่กล่าวถึงรถยนต์ Honda Civic 2016

Caltex Techron Clean and Glide …. แค่เติมก็รู้สึกแตกต่าง

รถยนต์ทุกวันนี้ แม้จะมีเทคโนโลยีต่างๆมากมาย หากในการใช้งานจริง สิ่งที่ยากจะเอาชนะแม้ว่าการวิศวกรรมรถยนต์สมัยใหม่จะมีความก้าวหน้า คงหนีไม่พ้นในเรื่องของการสึกหรอเสื่อสภาพตามการใช้งาน โดยเฉพาะเครื่องยนต์ต้องกรำศึกหนักตามระยะทางที่คุณขับใช้งานนับตั้งแต่วันแรกที่ออกมาโชว์รูม

Full Review : MG 5 turbo 1.5 X sunroof ..... ตัวตนแท้จริงวิญญาณซิ่งจากอังกฤษ

กล่าวถึงค่ายรถยนต์น้องใหม่ในประเทศไทย MG หรือ Morris Garage เป็นบริษัทรถยนต์ที่ได้รับการจับตามาโดยตลอด ด้วยกลุ่มทุนยักษ์ใหญ่ของคนไทยจับมือกับบริษัท SAIC Motor ของประเทศจีน ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา พวกเขาก้าวหน้ามากขึ้น จนเราเริ่มเห็นรถยนต์ยี่ห้อนี้บนถนน

Hands On : Porsche 911 Carrera เจ้าชายกบมีสไตล์ ตำนานอันเป็นเอกลักษณ์ในตัวตน

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก Porsche ผู้ผลิตรถยนต์ที่นำเสนอตัวตนอย่างมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองระดับตำนาน กับความสำเร็จที่มีมาอย่างยาวนาน และหนึ่งในตำนานนั้นก็คือ 911 รถสปอร์ตที่ขายดีระดับโลก ล่าสุดกับ 911 Carrera รุ่นใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 7 พร้อมจำหน่ายในประเทศไทย หลังเผยโฉมครั้งแรกในงาน Motor Show 2016 ที่ผ่านมา