Test Drive หน้า 10 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Re Drive : Honda Accord Hybrid ขับเพื่อนเก่าไฮบริด คันนี้ยังประหยัดได้ใจ

ระบบไฮบริดของฮอนด้า มันเยี่ยมขนาดนั้นเลยหรือ เดือน...ถามผมในวันหนึ่งขณะที่ผมขับเจ้า Honda Brio Amaze ของเธอไปตามถนน เจ้ารถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ได้ขึ้นชื่อคำว่าประหยัด แต่เมื่อมาเจอนวัตกรรมการขับขี่ใหม่ๆ การสร้างสรรค์ที่ต่างแนวทางกัน ก็ทำให้มีนน่าสนใจไม่น้อย

Hands On : Mitsubishi Triton Double Cab GLS-LTD 4X4 MY2016 ศักดิ์ศรีใหม่….ตรงใจคนพันธุ์ลุย

เกือบ 2 ปีที่ Mitsubishi Triton เข้ามาทำตลาดด้วยการเปลี่ยนความเชื่อเดิมๆให้ออกไปจากความทรงจำของสิงห์กระบะ ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ สะดวกสบายพร้อมออฟชั่นที่ครบครันและสมรรถนะเหนือชั้น จนได้รับการตอบรับที่ดีมาตลอดตั้งแต่เปิดขายวันแรก

Full Review : Nissan Sylphy DIG Turbo มีดีพร้อมซิ่ง..สะบัดทิ้งคราบหรู

พบบททดสอบเจ้ารถยนต์ Nissan Sylphy DIG Turbo ผู้ดีลงตัวในดีกรีพร้อมซิ่ง เมื่อเราจับมันมาขับใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร มาติดตามกันเลย

Hands On : Honda BR-V Crossover หน้าใหม่..พาความกล้าไปให้สุดในทุกๆวัน

นับตั้งแต่ Honda ส่งภาพสเก็ตรถปริศนาที่รูปทรงคล้าย Honda Mobilio แต่เป็นการตกแต่งในสไตล์ Crossover ทำให้เหล่าสาวกทั้งในไทยและเพื่อนบ้านอาเซี่ยนต่างสนใจกันเป็นจำนวนมากพร้อมทั้งติดตามข่าวสารรถรุ่นนี้มาโดยตลอด จนได้ชื่อใหม่อย่างเป็นทางการแล้วว่า Honda BR-V

Full Review : Volvo V40 Cross Country D4 ซิ่งประหยัด มั่นใจเรื่องความปลอดภัย

พบกับบทดสอบรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Volvo V40 Cross country เครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ล่าสุด ขับแล้วสมรรนถะเยี่ยมแถมยังประหยัดอีกต่างหาก

Hands On : NEW MG5 ซีดานอังกฤษ แรงเกินรุ่น

Brit Dynamic แนวคิดการออกแบบของ MG ที่ถูกนำมาใช้ออกแบบ NEW MG5 โดยชูจุดเด่นของรถยนต์ MG ในด้านการออกแบบ สมรรถนะ การควบคุม ความปลอดภัย และระบบสื่อสารอัจฉริยะ

Life Test : Nissan Sylphy Turbo หรู แรง ตอบสนองดั่งใจ

ครั้งนี้อีกหนึ่งบันทึกการเดินทาง สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สนุกสนานเร้าใจ กับ Nissan Sylphy Turbo ใหม่ รถยนต์ซีดานขนาดกลาง ที่มอบความหรูหรา สะดวกสบาย อย่างมีสไตล์ พร้อมความแรงอีกขั้นด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ Direct Injection ใหม่

Hands on : All New Honda Civic 1.5 Turbo RS … สัมผัสแรก VTEC Turbo

พบบทดสอบก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางของว่าที่คอมแพคคาร์รถยนต์ Honda Civic 1.5 Turbo RS

Hands On : Lexus RX 200T Premium หรูล้ำสมัยอเนกประสงค์มาดเนี้ยบ

พบรีวิวอีกที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์หรู Lexus RX 200T Premium อเนกประสงค์ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มาพร้อมมาดเนี้ยบ

Life Test : Ford Ecoboost Review ..จอมประหยัดนวัตกรรมเร้าใจ ..

พบรีวิวสั่งลาที่สุดเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมสามปีซ้อน Ford Ecoboost 1.0 ลิตร กับการขับครั้งสุดท้ายของทีมงาน Autodeft.com

Hands on : Mercedes Benz C 350 e AMG Dynamic หรูประหยัดเสียบปลั้กสมรรถนะพร้อมซิ่ง

พบบทดสอบรถยนต์ไฮบริดเสียบปลั้กจากค่ายดาวสามแฉก กับครั้งแรกขงองตัวหรูที่ทั้งแรงและประหยัดสุดๆ Mercedes Benz C350 AMG Dynamic

Hands On : Mazda MX5 โรดสเตอร์เจ้าตำนานสู่ความศิวิไล

พบบททดสอบที่สุดตำนานของ โรดสเตอร์ เมื่อเราได้รับเกียรติจากมาสด้าให้ไปขับ Mazda MX-5 ใหม่ จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันดีกว่า

Full Review : Nissan X Trail Hybrid วิศวกรรมให้ประหยัดแถมขับสนุก

พบบทดสอบรถยนต์อเนกประสงค์รักษ์โลกที่หลายคนสนใจ Nissan X-Trail Hybrid คันนี้มีดีมากกว่าประหยัด ...เพราะสมรรถนะไม่เป็นสองรองใคร

Life Test : Nissan X-Trail Hybrid 2.0V 4WD หรู ลุย ทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

เมื่อธรรมชาติเรียกร้อง ต้นไม้ ภูเขา สายลม เรียกหา กับความเหนื่อยล้าจากการทำงานตลอดสัปดาห์ ได้เวลาปลดปล่อยอิสระในตัว แล้วออกเดินทางอีกครั้งไปพร้อมรถคู่ใจ Nissan X-Trail Hybrid 2.0V 4WD