Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Hyundai อวดเทคโนโลยีใหม่เพื่อความเท่าเทียม Quiet Taxi สำหรับคนหูหนวก

การได้ยิน ถือเป็นอีกระบบสัมผัสที่มีความจำเป็นในระหว่างการขับรถ ทั้งได้ยินเสียงแตร, เสียงหวอ หรือเสียงสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ เพื่อให้การเดินทางนั้นปลอดภัย ยิ่งกับรถที่ให้บริการประชาชนอย่างแท็กซี่ ยิ่งมีความจำเป็นมาก เพราะต้องมีการสื่อสารกับทางผู้โดยสารด้วย ดังนั้นคนที่หูหนวก ก็แทบจะทำงานเป็นคนขับแท็กซี่ไม่ได้เลย

ชมคลิปวีดีโอการเบิร์นยางรถซิ่งสร้างสถิติโลกพร้อมกัน 126 คัน

คุณคงเคยเห็นการเบิร์นยางของรถซิ่งกันมาบ้างแล้ว แต่คุณเคยเห็นพร้อมกันกี่คันล่ะ 2 คัน? 3คัน? หรือ 5 คัน? แต่คลิปวีดีโอนี้จะไม่ได้มาแบบธรรมดา เพราะจะเป็นวีดีโอการบิร์นยางพร้อมกันรวม 126 คัน เพื่อทำการสร้างสถิติโลกขึ้นมาใหม่

พาชมวีดีโอการสร้างรถไฟฟ้า Model 3

Youtube จากช่อง Tesla ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า How Model 3 gets made กับความยาว 48 วินาที ที่จะทำให้เราได้เห็นว่าขั้นตอนในการผลิตและประกอบ Model 3 มีขั้นตอนคร่าวๆ อย่างไรบ้างสำหรับการประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ภายในตัวรถไฟฟ้ารุ่นนี้

วีดีโอ Merry Driftmas กับตัวแรง Lotus Evora GT410

ต้อนรับกับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ค่ายรถตัวแรงอย่าง Lotus ก็ได้ส่งวีดีโอดริฟท์สุดมันส์เข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความสุขกับวีดีโอที่ใช้ชื่อว่า Merry Driftmas and a Hethel New Year from Lotus Cars พร้อมกับตัวแรงอย่าง Lotus Evora GT410 คันสีเหลืองเด่น จะมันส์ขนาดไหนไปชมกัน...

เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อวดโหมดใหม่ Drift Mode ใน 2019 Mercedes-AMG A45 ฉลองคริสต์มาส

ตามแผนแล้ว ในช่วงปีหน้าจะมีการออกรุ่นใหม่ในของค่ายตราดาว 3 แฉกตระกูลแรง Mercedes-AMG A45 ออกมา แต่เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ทาง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จึงได้เปิดคลิปวีดีโอ ให้เห็นการดริฟท์ของรถยนต์ใหม่ 2019 ที่คาดกันว่า จะเป็นโหมดการขับใหม่ของ Mercedes-AMG A45 ด้วย

วีดีโอ All New Suzuki SWIFT ซิ่งบนหิมะ ฉลองคริสต์มาสปีใหม่

ล่าสุดทางเฟซบุ๊กของ Amon Oliver ยอดฝีมือนักดริฟท์จากฮังการี ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า Merry Swiftmas The New Swift ep05 กับการซิ่งดริฟท์สุดมันส์บนหิมะไปกับรถยนต์ขนาดเล็กมากสมรรถนะ All New Suzuki SWIFT ที่ได้รับการตกแต่งรอบคันร่วมฉลองไปกับเทศกาลคริสต์มาสปีใหม่ งานนี้ต้องขอบอกเลยว่ามันส์ไม่ใช่น้อย จะเป็นอย่างไรไปชมกัน...

คลิปทดสอบระบบช่วยขับอัตโนมัติใน Toyota Prius วิ่งเกือบ 5 พันกิโลเมตร โดยไม่แตะพวงมาลัย

ระบบช่วยขับอัตโนมัติ กำลังจะพร้อมให้ใช้งานได้เต็มรูปแบบอย่างแพร่หลายในเร็ว ๆ นี้แน่นอน เพราะมีการทดสอบระบบนี้มาแสดงให้เห็นหลายครั้งจากหลายค่ายแล้ว ล่าสุดก็มีบริษัท Startup แห่งหนึ่งในสหรัฐฯ ที่ได้โชว์คลิปวีดีโอการทดสอบระบบ ด้วยการขับรถข้ามประเทศ ในระยะทางเกือบ 5,000 กิโลเมตร โดยไม่ต้องจับพวงมาลัยเลย

ฟังเสียงคำรามรถสปอร์ตตัวแรง Toyota Supra เรียกน้ำย่อยก่อนเผยตัวจริงต้นปีหน้า

ช่วงต้นปีหน้า เราก็จะได้เห็นตัวจริงรถยนต์สปอร์ตสายลือดซามูไร Toyota Supra รถยนต์ใหม่ 2019 กันในงาน Detroit Auto Show 2019 แล้ว ล่าสุดทางโตโยต้าได้ทำการเรียกน้ำย่อยของสาวก ด้วยการเผยเสียงคำรามของรถยนต์คันนี้ออกมาแล้ว

สุดมันอีกครั้งกับเจ้าพ่อขาดริฟท์ Ken Block ใน GYMKHANA TEN วิ่งใน 5 สถานที่ กับรถ 5 คัน

ห่างหายไปนานมาก กับการโชว์ GYMKHANA เต็มรูปแบบ ของเจ้าพ่อขาดริฟท์ Ken Block ของทีม Hoonigans โดยโชว์เต็มแบบครั้งสุดท้ายนั่นคือ Ken Block GYMKHANA NINE: Raw Industrial Playground เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ไม่ต้องรออีกต่อไป ล่าสุดได้มีการปล่อยตอนใหม่ที่เป็นตอนที่ 10 ออกมาแล้ว

วีดีโอ 0-96 km/h กับความรู้สึกเมื่อได้นั่งใน Tesla Roadster

เมื่อไม่นานนี้ทาง Youtube ของ Tesla ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า What 0-60 in the new Roadster sounds like กับการให้ผู้ร่วมงานได้ลองนั่ง Tesla Roadster ที่สัมผัสกับการเร่งความเร็ว 0-96 กม./ชม. ที่ใช้เวลาเพียง 1.9 วินาทีเท่านั้น จะเร้าใจขนาดไหน ไปชมกัน

ชมคลิป Tesla Model 3 ทำความเร็วสูงสุด 247 กิโลเมตร/ชั่วโมง

รถยนต์ไฟฟ้าซีดานขนาดกลาง Tesla Model 3 น้องเล็กสุดจากค่าย ที่กำลังทำยอดขายกันอย่างถล่มทลายในตอนนี้ ด้วยราคาที่ไม่สูง แถมยังมีสมรรถนะที่ดีกว่ารถขนาดเดียวกันที่ใช้เครื่องยนต์อีกด้วย ล่าสุดมีการทดสอบทำความเร็วสูงสุด แล้วอัดคลิปมาให้ชมกันด้วย

4 อเนกประสงค์หรูแข่งซิ่งทางตรง Lamborghini Urus Tesla Model X Mercedes-AMG G63 และ Range Rover Sport SVR

carwow ได้เผยวีดีโอการแข่งซิ่งทางตรงกับรถยนต์ 4 รุ่นอเนกประสงค์หรู ได้แก่ Lamborghini Urus Tesla Model X Mercedes-AMG G63 และ Range Rover Sport SVR ที่เรียกได้ว่างานนี้ชนะคาดลอย ใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งครั้งนี้ ไปชมกัน...

Tesla Model 3 กับวีดีโอโชว์โหมดการขับขี่ใหม่ Track Mode

ล่าสุดทาง Youtube ของ Tesla ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Track Mode ที่มาพร้อมความยาว 15 วินาที แสดงให้เห็นถึงโหมดการขับขี่ใหม่ใน Tesla Model 3 รุ่นท็อป Dual Motor Performance ที่โชว์ลีลาการซิ่ง พร้อมดริฟท์ควันท่วม

สุดฮา คนไร้วินัยขับรถสวนทาง เจอดีอย่างไรมาดูกัน

เวลาที่เราขับรถในช่วงรถติด แล้วอยู่บนถนนเลนสวน เรามักจะเจอนักขับรถที่ไร้วินัยกันอยู่เสมอ ประเภทที่ชอบขับรถสวนเลนออกไป ไม่ยอมอดทนต่อคิวชาวบ้าน แล้วค่อยไปแทรกเอาด้านหน้าเดือดร้อนคนอื่น เชื่อว่าหลายคนคงอยากมีวิธีแก้เผ็ดคนแบบนี้กันบ้าง แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร

ชมคลิปการขับรถฝ่าเข้าไปในพายุทะเลทราย ภาพจะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

บ้านเรานั้น เวลาฝนตกหนักมาก ๆ หรือมีพายุลมแรง เราก็ยังสามารถขับรถไปได้ตามปกติ เพียงแต่ต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น แต่ลองนึกดูว่า ถ้าเราขับรถเข้าไปท่ามกลางพายุทะเลทรายล่ะจะเป็นอย่างไร วันนี้เราเอามาให้ดูเป็นตัวอย่างแล้วครับ