ตรีเพชรอีซูซุเซลส์รับรางวัลเกียรติยศแบรนด์ยอดนิยมอันดับ1

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์รับรางวัลเกียรติยศแบรนด์ยอดนิยมอันดับ1 ประเภทรถปิกอัพ

ISUZU D-MAX
ISUZU D-MAX

กลุ่มตรีเพชร โดยคุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จํากัด รับมอบรางวัลเกียรติยศแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 หมวดรถปิกอัพ "No.1 Brand Thailand 2019-2020" ซึ่งเป็นผลจากการสํารวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศโดยนิตยสาร Marketeer ร่วมกับ Kadence International (Thailand), A global boutique research agency 

สำหรับ "All New ISUZU D-MAX พลานุภาพพลิกโลก" เปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างดีอย่างจากเหล่าประชาคมอีซูซุ รวมถึงผู้ใช้รถหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์กับรถ ISUZU มาก่อน ด้วยดีไซน์ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ขุมพลัง ISUZU Ddi Blue Power ทั้ง 1.9 150 แรงม้า และ 3.0 190 แรงม้า ที่ทรงพลัง ต้นแรงปลายจัด และประหยัดน้ำมัน พร้อมแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด “ISUZU DYNAMIC DRIVE PLATFORM” ผสานการทำงานของโครงสร้างตัวถัง แชสซีส์ เครื่องยนต์ และช่วงล่างให้ทำงานร่วมกันเป็นหนึ่ง เพื่อสมดุลยภาพการขับที่ที่สมบูรณ์แบบ

ISUZU D-MAX
ISUZU

และด้วยความทันสมัยของดีไซน์เทคโนโลยีและการใช้งานที่เฉียบขาด All New ISUZU D-MAX พลานุภาพพลิกโลก สามารถคว้ายอดขายอันดับ 1 ของกลุ่มตลาดรถปิกอัพได้เป็นผลสำเร็จ ท่ามกลางสถานการณ์ตลาดรถยนต์ที่หดตัวโดยในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 และครั้งนี้ ISUZU ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ์ แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 หมวดรถปิกอัพ "No.1 Brand Thailand 2019-2020" เป็นผลสำเร็จ และจะรักษาคุณภาพตามคอนเซ็ปต์ The ISUZU Spirit วิถีอีซูซุ "ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา"

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ