เอเอเอสฯ ร่วมฉลอง 103 ปี เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส จัดเซอร์ไพรส์ลูกค้ารับมอบ NEW BENTAYGA HYBRID คันแรก

  • โดย : PR Autodeft
  • 8 ส.ค. 65
  • 2,724 อ่าน

(กรุงเทพฯ 5 สิงหาคม 2565) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมฉลอง เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ก่อตั้งครบรอบ 103 ปีในเดือนกรกฎาคม 2565 ด้วยการจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าที่มารับมอบอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์แบบเอสยูวี New Bentayga Hybrid คันแรกในเดือนกรกฎาคม ณ โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ อาคาร ซีทีไอ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ

ภายในโชว์รูมได้ถูกรังสรรค์ให้สัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์ ซึ่งอบอวนไปด้วยบรรยากาศกลิ่นอายของความเป็นแบรนด์ผู้ผลิตอัครยนตรกรรมหรูจากเมืองผู้ดีผ่าน Bentley’s Global Audio Partner อย่าง Naim for Bentley แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกที่ได้มอบที่สุดของระบบความบันเทิงภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ โดยครั้งนี้พิเศษกว่าที่เคยด้วยการจัดแสดงระบบเครื่องเสียงรุ่น ‘The New Naim for Bentley Mu-so Special Edition Wireless Speaker System’ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีของระบบเสียงอันล้ำสมัยและการออกแบบที่สะท้อนทุกรายละเอียดจากความประณีตในการตกแต่งภายในของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ เคล้าด้วยบทเพลงที่เลือกสรรมาจากความชื่นชอบของลูกค้า สร้างบรรยากาศที่น่าประทับใจในโอกาสสุดพิเศษนี้

เอเอเอสฯ ยังจัดเซอร์ไพรส์ด้วยชุดของขวัญรับมอบรถใหม่เนื่องในโอกาสที่ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ก่อตั้งครบรอบ 103 ปี ด้วยชุดขนมหวานมาการองที่ถูกรังสรรค์มาเป็นพิเศษด้วยการสกรีนตัวเลข 103 ปี และ รูปภาพรถและครอบครัวของลูกค้าบนชิ้นขนม เติมเต็มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเบนท์ลีย์ คอลเลกชั่น ตุ๊กตาหมี Birkin Teddy Bear ขนนุ่มสีบลอนด์น่าสัมผัส มาในผ้าพันคอ “Birkin Spot” อันเป็นซิกเนเจอร์ และเสื้อแจ็กเก็ต Bentley Club ปักชื่อลูกค้าที่จะมีเพียงตัวเดียวในโลกเท่านั้น พร้อมช่อดอกไม้และแชมเปญเพื่อเป็นการแสดงความยินดีสำหรับการรับมอบ NEW BENTAYGA HYBRID คันแรก ณ โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ แบงค็อก

New Bentayga Hybrid ถือเป็นนิยามใหม่ของอัครยนตรกรรมแห่งอนาคตที่มาพร้อมกับความหรูหราและเทคโนโลยีเครื่องยนต์แบบไฮบริดวิวัฒนาการล่าสุดที่ก้าวล้ำ ตอกย้ำความสมบูรณ์แบบของอัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ที่มอบสัมผัสแห่งนวัตกรรมอันล้ำสมัยไปจนถึงงานฝีมือและการออกแบบอันประณีต โดยสามารถรังสรรค์ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มสุนทรียภาพภายในห้องโดยสารด้วยชุดเครื่องเสียง Naim for Bentley และการตกแต่งด้วยงานฝีมืออันประณีตที่เป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์จาก Bentley Mulliner ให้ทุกตารางนิ้วบนอัครยนตรกรรมสะท้อนตัวตนของผู้ครอบครองได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมอบประสบการณ์ใหม่บนเส้นทางอันแสนพิเศษ

เอเอเอสฯ มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครอง เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ (New Bentayga Hybrid) กับราคาเริ่มต้นที่ 13.4 ล้านบาท พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ พร้อมตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ