BUS & TRUCK 17 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ เดินหน้าจัดเต็มเอ็กซ์โปซิชั่นรถใหญ่ปลายปีนี้

BUS & TRUCK ’17 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ เดินหน้าจัดเต็มงานปลายปี ในวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2560 ณ EH106 ไบเทค กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร โดยได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ปักธงรวมพลสินค้าและนวัตกรรมเด็ดในงาน รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จัดหนักจัดเต็มมาเอาใจชาวรถใหญ่โดยเฉพาะ

Trucks

BUS & TRUCK ’17 ถือเป็นงานแสดงรถใหญ่ระดับภูมิภาคอาเซียนที่จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 14 งานเดียวที่จัดอย่างต่อเนื่องและอยู่คู่กับแวดวงขนส่งมายาวนาน ได้ต้อนรับเหล่าขุนพลรถใหญ่แบรนด์ดังที่มาร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีล้ำสมัยและนวัตกรรมจากบรรดาผู้ผลิตและผู้จำหน่ายทั่วทุกมุมโลก เป็นเวทีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการทั้งของผู้จำหน่ายและผู้ซื้อได้อย่างลงตัว รวมถึงเป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงบุคคลในวงการขนส่งให้ได้พบปะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ เพื่อสร้างเครือข่ายและเพิ่มสมรรถภาพทางธุรกิจ ทั้งยังได้รับการรับรองจากสมาคมอุตสาหกรรมการจัดแสดงสินค้าโลก (Union des Foires Internationales หรือ Ufi) การันตีมาตรฐานการจัดงานที่ได้คุณภาพระดับสากลอีกด้วย

Trucks
Trucks

ซึ่งงานในปีนี้ ได้รับการตอบรับจากหลากหลายค่าย รถใหญ่ อย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ (MERCEDES-BENZ), เอ็มเอเอ็น (MAN), โฟตอน (FOTON), ฮีโน่ (HINO), จงทง (ZHONG TONG) พร้อมนำรถต้นแบบรถรุ่นใหม่มาเปิดตัวและจัดแสดง อาทิ แชสซีส์มินิบัสเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น OF917, เมอร์เซเดส-เบนซ์ Actros, หัวลาก MAN รุ่น TGS400 และรถบัสสำเร็จรูป MAN ขนาด 12 เมตร,  รถหัวลากซูเปอร์ทรัคจากโฟตอน เป็นต้น เพื่ออวดโฉมเทคโนโลยีการขนส่งระดับสูงให้ได้ชมกัน
นอกจากนี้ยังมีในส่วนของชิ้นส่วน อะไหล่ อุปกรณ์ติดตั้ง และบริการต่างๆ ของรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษจากหลากหลายบริษัทชั้นนำมานำเสนอ อาทิ ไดสตาร์เทค (DISTAR TECH) ที่เตรียมเปิดตัวเครื่องเสียง 24V รายแรกในเมืองไทยเอาใจกลุ่มรถทัวร์ในการสร้างความบันเทิง, ดี.ที.ซี. (D.T.C.) ที่จะมาโชว์นวัตกรรมการจัดการขนส่งรูปแบบใหม่ด้วยระบบ GPS Tracking, แอร์ติดรถมินิบัสจากกู๊ดเท็มพ์ (GOODTEMP), เอพีเอ็ม (APM) แบรนด์จากมาเลเซียที่เตรียมอุปกรณ์ติดรถบัสมาโชว์ยกคัน, Cuber Ryder ตู้อบแห้งที่ใช้กับรถปิกอัพจาก เอส.พี.เค. พลาสติก (S.P.K. Plastic) เป็นต้น 

Trucks
Trucks

สำหรับกิจกรรมก็เรียกได้ว่าจัดเต็มสาระและบันเทิงมาให้ได้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็น การสัมมนาที่เปิดให้รับฟังฟรีจากเหล่ากูรูชั้นนำของประเทศ เพื่อเป็นแนวทางในการวิเคราะห์ ประเมินสภาวะการตลาดและขนส่งในปัจจุบันถึงอนาคต พร้อมอัพเดตความรู้หลากหลายที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เป็นประโยชน์ในแวดวงขนส่ง รถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ รวมถึงการทดสอบสมรรถภาพรถเพื่อการพาณิชย์ (Test Drive) ให้ได้ลองสัมผัสกับรถใหญ่จากค่ายต่างๆ เป็นต้น ในส่วนกิจกรรมบันเทิงที่หลายคนรอคอย การกลับมาของไทยแลนด์ทัวร์เธค 2017 (Thailand Tour Theque 2017) กิจกรรมประชันและแสดงโชว์ แสง-สี-เสียงรถโดยสาร ครั้งที่ 8 ที่เดียวในโลก การันตีความมันส์จากดี.เจ.อ๊อฟ แอบจิต และสมาชิกแก๊งค์หมดแก้ว เฉพาะในวันที่ 2 พฤศจิกายน เสริมทัพด้วย ทรัค ไลท์ โชว์ 2017 (Truck Light Show 2017) การรวมตัวรถบรรทุกแต่งสวยที่จะมาอวดแสงสีครั้งยิ่งใหญ่ นำทีมโดยแม่ทัพหนึ่งโมดิฟาย การันตีแฮชแท็กไม่สุดไม่ใช่เสี่ยหนึ่ง เฉพาะในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560

Trucks

เตรียมพบกับ BUS & TRUCK '17 งานเดียวที่ครบทุกความต้องการของแวดวงขนส่งและรถเพื่อการพาณิชย์ อัพเดตเพื่ออัพเกรดพร้อมกัน วันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2560 ณ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 0-2717-2477 ต่อ 115 ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.BusAndTruckExpo.com

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ