ดูคาติไทยแลนด์ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 26 ก.พ. 62
  • 4,078 อ่าน

บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์ ประกาศแต่งตั้ง คุณสมรรถ รอบบรรเจิด ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

Ducari

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด สั่งสมประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจรถยนต์และรถจักรยานยนต์มาอย่างยาวนาน ทั้งการดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ดูแลและบริหารแบรนด์รถยนต์โฟล์คสวาเกนในประเทศไทย จากนั้นจึงได้มาบริหารงานในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด หรือ รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ แบรนด์รถจักรยานยนต์คลาสสิกสัญชาติอังกฤษที่มีสายการผลิตต่อเนื่องยาวนานมากที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ภายใต้เครือชาริช โฮลดิ้ง โดยปัจจุบันคุณสมรรถมารับหน้าที่ดูแล บริหารจัดการ แบรนด์รถบิ๊กไบค์พรีเมียมสัญชาติอิตาเลียน ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่อยู่ภายใต้เครือบริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด โดยรับผิดชอบครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และการให้บริการ รวมถึงกิจกรรมการตลาดของรถบิ๊กไบค์ดูคาติ

“รถดูคาติเป็นรถบิ๊กไบค์ระดับพรีเมียมที่มีความโดดเด่นทางด้านดีไซน์และเทคโนโลยีของรถที่มีความล้ำสมัย ซึ่งทางดูคาติเองไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา แต่ยังเดินหน้าคิดค้นและพัฒนาด้านนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบความต้องการของลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์ดูคาติให้ครอบคลุมทุกด้านมากยิ่งขึ้น รวมถึงการไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาทีมบริการหลังการขายให้มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานระดับสากลมากยิ่งขึ้น ผมเชื่อมั่นว่าดูคาติจะมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น จนนำไปสู่การขยายฐานกลุ่มลูกค้าดูคาติมากยิ่งขึ้นในประเทศไทย” คุณสมรรถกล่าว

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จากสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และระดับปริญญาโทด้านการบริหารเทคโนโลยี จาก Portland State University ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ