FAST AUTO SHOW THAILAND 2020 ก้าวสู่ปีที่ 9 จับมือ “กรังด์ปรีซ์” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของงานแสดงรถยนต์

  • โดย : Autodeft
  • 30 ธ.ค. 62
  • 4,753 อ่าน

บริษัท คิงส์ ออฟ ออโต โปรดักท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 ก้าวสู่ปีที่เก้า ยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรี ประกาศเปิดตัวพันธมิตรใหม่ “ ค่ายกรังด์ปรีซ์ ” การรวมพลังในครั้งนี้จะเป็นการเปิด บันทึกหน้าใหม่ ของงานขายรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รถยนต์ใช้แล้ว รถยนต์นำเข้า รถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ตกแต่งรถ สินเชื่อรถยนต์จากสถาบันการเงินชั้นนำ ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรักรถแ

Fast Auto Show Thailand 2020

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 เปิดเผยว่า งานในปีนี้เดินทางมาถึงปีที่ 9 ซึ่งผลการดำเนินงานใน 8 ปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างงดงามตลอดมา โดยมียอดขายจากผู้ประกอบการ และยอดผู้เข้าชมงาน ที่เพิ่มขึ้นทุกปี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรถยนต์ใหม่ป้ายแดง และ รถยนต์ใช้แล้ว เป็นตัวชี้วัด ในศักราชใหม่ 2020 ที่จะมาถึง บริษัทมีความยินดีที่จะประกาศให้กับทุกท่านได้ทราบถึงปรากฏการณ์ความร่วมมือ จาก กลุ่ม “กรังด์ปรีซ์” ที่จะเข้ามาเป็นผู้ร่วมหุ้นใหม่ที่มีความสำคัญ ในการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่พร้อมก้าวไปข้างหน้ากับเราอย่างมั่นคง เพื่อร่วมกันพัฒนาและต่อยอดการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ให้มีคอนเทนต์ ที่หลากหลาย และครบวงจรขึ้น เพื่อพันธมิตรค่ายรถยนต์ต่างๆ รวมถึงผู้มาชมงานจะได้รับประโยชน์สูงสุด

การเข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรธุรกิจในครั้งนี้ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เข้ามาถือครองหุ้นจำนวน 15 เปอร์เซ็นต์ และ กลุ่มผู้ถือหุ้นเดิมคือ บริษัท วี.เอ แอนด์ ซันส์ จำกัด และ บริษัท สื่อสากล จำกัด ถือหุ้นจำนวน 85 เปอร์เซ็นต์ โดยยึดหลักการนำศักยภาพที่แข็งแกร่งของแต่ละบริษัท มาเป็นตัวกำหนดการแบ่งขอบเขตการทำงาน ได้แก่ กลุ่มสื่อสากล รับผิดชอบดูแลในส่วนของรถยนต์ใหม่และอุปกรณ์ตกแต่ง กลุ่มวี.เอ แอนด์ ซันส์ ดูแลในส่วนของรถยนต์ใช้แล้ว ทางด้าน กลุ่มกรังด์ปรีซ์ ดูแลในส่วนขยายเพิ่มเติมและส่วนใหม่ๆที่เกิดขึ้น โดยในปี 2020 จะเพิ่มพื้นที่การจัดงานจากเดิม16,000 ตารางเมตร เป็น 20,000 ตารางเมตร รองรับผู้ประกอบการที่ต้องการเข้ามาร่วมงานเพิ่มขึ้น รวมถึงใช้งบประมาณในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อให้เข้าถึง และกระจายไปสู่ประชาชนที่สนใจร่วมในงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ให้มากขึ้นอีกด้วย

Fast Auto Show Thailand 2020

นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา ผู้บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กรรมการบริษัท คิงส์ ออฟ ออโต โปรดักส์ จำกัด และ รองประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า การร่วมหุ้นของกลุ่มกรังด์ปรีซ์ ในการจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ เป็นการส่งสัญญาณที่ดีถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เพราะงานขายรถยนต์ที่ถูกจัดขึ้นมีการรวบรวมนวัตกรรมความก้าวหน้าของรถยนต์มารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการเอื้อประโยชน์ให้กับผู้บริโภคได้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อรถ

Fast Auto Show Thailand 2020

Fast Auto Show Thailand 2020

งาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ เป็นงานขายรถที่มีอัตลักษณ์โดดเด่น ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสะท้อนมาจากแนวทางที่ชัดเจนของผู้ก่อตั้ง การร่วมทุนในครั้งนี้ มีเป้าหมายหลักเพื่อร่วมมือ และต่อยอดให้การจัดงานยิ่งใหญ่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยทางกรังด์ปรีซ์ มีศักยภาพ และความชำนาญด้านงานขายรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ตกแต่ง โมดิฟายด์ มอเตอร์สปอร์ต อี-สปอร์ต ที่จะมาเสริมทัพให้การจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ยิ่งใหญ่สมการ รอคอยในทุกๆปี มั่นใจว่า การร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถทำให้งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ เป็นงานขายรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว ที่คนรักนวัตกรรมความก้าวหน้าของยนตรกรรมต้องห้ามพลาดอย่างแน่นอน

Fast Auto Show Thailand 2020

นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ กรรมการ บริษัท คิง ออฟ ออโต โปรดักท์ จำกัด และรองประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ กล่าวสรุปว่า การร่วมหุ้นของกลุ่มกรังด์ปรีซ์ จะช่วยเสริมแกร่งให้กับ งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ เพราะเป็นการรวมศักยภาพที่โดดเด่นในทุกด้านของแต่ละบริษัทมาไว้งานแสดงรถยนต์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการรวมรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รถยนต์ใช้แล้ว รถยนต์นำเข้า รถมอเตอร์ไซค์ รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และบริการสินเชื่อภายในงาน เชื่อมั่นว่าสุดท้ายแล้วงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ จะเป็นงานขายรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดอีกงานหนึ่งของประเทศ ที่ผู้ต้องการชมเทคโนโลยียานยนต์ หรือผู้ที่ต้องการซื้อรถใหม่ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้วที่มีการรับประกัน ต้องปักหมุดและตั้งตารอที่จะเข้ามาร่วมชมงานอย่างแน่นอน

 

Fast Auto Show Thailand 2020

Fast Auto Show Thailand 2020

“ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020” ครั้งที่ 9 จะจัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ณ ฮอลล์ 105 –107 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ