โปรโมชั่น "สมัคร Blue Card วันนี้ รับโค้ดฟรี ไม่ต้องลุ้น! ใช้ได้เลยที่ 5 ร้านดัง"

  • โดย : PR Autodeft
  • 16 ส.ค. 65
  • 2,876 อ่าน

Blue Card มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มต้อนรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครสมาชิก Blue Card ระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ถึง 31 ตุลาคม 2565 รับโค้ดพิเศษฟรี ไม่ต้องลุ้นเพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหาร เครื่องดื่ม และบริการจาก 5 ร้านดัง ได้แก่ Café Amazon, Texas Chicken, KAMU KAMU, โอ้กะจู๋ และศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto

ร่วมเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว Blue Card ได้ง่าย ๆ สมัครฟรีผ่าน 2 ทาง ที่ https://www.pttbluecard.com หรือสมัครที่สถานีบริการพีทีที สเตชั่น ทุกสาขา เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ โค้ดส่วนลดจะถูกส่งให้สมาชิกผ่านช่องทาง SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้กับ Blue Card ภายใน 2 วันทำการ จากนั้นสามารถกดรับโค้ดสำหรับทั้ง 5 ร้าน ผ่าน SMS ที่ได้รับ และแสดงรหัสเพื่อรับส่วนลดร้านค้าต่อหน้าพนักงาน โดยสามารถใช้โค้ดได้ระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม 2565 - 30 พฤศจิกายน 2565 นี้ 

 

ให้คุณสนุกกับทุกไลฟ์สไตล์ไปกับโค้ดส่วนลดทั้ง 5 ร้านค้า

1. ร้าน Café Amazon

- รับโค้ดส่วนลดเครื่องดื่ม Café Amazon 10 บาท สำหรับทุกเมนูเครื่องดื่ม (จำกัดจำนวน 300,000 สิทธิ์ และโค้ดไม่สามารถใช้ร่วมกับเครื่องดื่มบรรจุขวด หรือน้ำดื่มได้)

2. ร้าน Texas Chicken

- รับโค้ด รับฟรี! ไก่ไม่มีกระดูก 1 ชิ้น เมื่อซื้อ เทนเดอร์ แร็พ 1  ชิ้นที่ ร้าน Texas Chicken ทุกสาขา (จำกัดจำนวน 100,000 สิทธิ์)

3. ร้าน KAMU KAMU

- รับโค้ดส่วนลด 10 บาท เมื่อสั่งเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ที่ร้าน KAMU KAMU เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น (จำกัดจำนวน 100,000 สิทธิ์)

4. ร้านโอ้กะจู๋

- รับโค้ด รับฟรี! น้ำแร่หมักผลไม้ มูลค่า 75 บาท 1 เหยือก (มีให้เลือก 3 รสชาติ Apple Orange Cinnamon Lemon, Strawberry Basil และ Lemon Cucumber) เมื่อรับประทานอาหารที่ร้านโอ้กะจู๋ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น (จำกัดจำนวน 30,000 สิทธิ์)

5. ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto

- รับโค้ดส่วนลด on top 100 บาท สำหรับการซื้อหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% รายการ Performa Super Synthetic, Performa Euro Syn และ Dynamic Super Commonrial ขนาด 4 ลิตร และ 6 ลิตร รุ่นที่ร่วมรายการที่ FIT Auto ทุกสาขา 

- พร้อมฟรี ค่าแรงเปลี่ยนถ่ายมูลค่า 200 บาท และ ฟรี ไส้กรองน้ำมันเครื่องยี่ห้อ FIT Auto มูลค่าสูงสุด 260 บาท (ในกรณีที่รถลูกค้าไม่สามารถใช้ไส้กรอง FIT Auto ได้ลูกค้าจะได้รับส่วนลด 100 บาท แต่หากลูกค้านำไส้กรองมาเอง ลูกค้าจะไม่ได้รับส่วนลด 100 บาท สำหรับไส้กรองน้ำมันเครื่อง) (จำกัดจำนวน 30,000 สิทธิ์)

 

เพียงเป็นสมาชิก Blue Card สิทธิพิเศษก็ตามไปทุกที่ ทั้งเรื่อง กิน เที่ยว ช้อป จากร้านค้าและโรงแรมชั้นนำ ที่ร่วมรายการอีกเพียบ รวมทั้งยังสามารถใช้คะแนนสะสมร่วมกิจกรรมการลุ้นรางวัลลุ้นมันส์แจกกันทุกเดือนได้อีกเช่นกัน พิเศษ! ทุกคะแนนสะสมยังสามารถแลกรับสินค้าพรีเมียม Blue Gifts มาใช้ได้ฟรี ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว หรืออุปกรณ์ออกกำลังกาย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายตอบสนองความต้องการของทุกคน โดยสามารถเช็กยอดคะแนนสะสม พร้อมแลกรับสิทธิพิเศษเหล่านี้ได้ง่าย ๆ ทันทีผ่านแอปพลิเคชัน Blue Card

 

สามารถศึกษารายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pttbluecard.com/th/pr/promotion/1660201956116 

#BlueCard #สมัครใหม่รับโค้ดฟรี5ร้านดัง #สิทธิพิเศษตามไปทุกที่

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ