"โฮเปียม" ผนึกกำลัง "บริดจสโตน" พัฒนายางรถสั่งทำพิเศษสำหรับรถพลังงานไฮโดรเจนรุ่น "โฮเปียม มาชินา"

  • โดย : PR Autodeft
  • 17 พ.ค. 65
  • 3,405 อ่าน

โฮเปียม (HOPIUM) ผู้ผลิตรถยนต์พลังงานไฮโดรเจนรายแรกของฝรั่งเศส ร่วมมือกับบริดจสโตน (Bridgestone) ผู้นำระดับโลกด้านยางรถยนต์และโซลูชันการเดินทางที่ยั่งยืน เพื่อพัฒนายางรถระดับพรีเมียมสำหรับรถซีดานระดับไฮเอนด์รุ่น โฮเปียม มาชินา (Hopium Machina)

เป้าหมายของความร่วมมือครั้งนี้คือการออกแบบยางรถสั่งทำพิเศษที่มีเทคโนโลยีความต้านทานการหมุนต่ำ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญต่อการยกระดับการขับขี่ระยะทาง 1,000 กม. ยางรถจะถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีการพัฒนายางรถเสมือนจริง (Virtual Tyre Development) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริดจสโตน และมีประโยชน์อย่างมากทั้งด้านประสิทธิภาพและความยั่งยืน

 

ภายใต้พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน (Bridgestone E8 Commitment) ที่ครอบคลุม บริษัทให้คำมั่นที่จะส่งเสริมการสร้างสังคมที่ยั่งยืน ด้วยการส่งมอบคุณค่าให้สังคมและลูกค้าร่วมกับพันธมิตร ทั่วทุกขอบเขตธุรกิจและการดำเนินงาน

 

โอลิวิเยร์ ลอมบาร์ด (Olivier Lombard) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งโฮเปียมกล่าวว่า "นับตั้งแต่ต้น โฮเปียมให้ความสำคัญกับการร่วมมือกับองค์กรที่ดีที่สุดในวงการนั้น ๆ ในวันนี้ ข้อตกลงเชิงกลยุทธ์กับผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลกที่มีชื่อเสียงถือเป็นก้าวสำคัญในแผนยุทธศาสตร์ตามปณิธานของเรา ด้วยความเชี่ยวชาญอย่างมากในการออกแบบยางรถและเทคโนโลยียางรถสำหรับรูปแบบการเดินทางใหม่ ๆ บริดจสโตนจะนำภูมิปัญญาอันมีค่าของตนมาสนับสนุนในการเป็นพันธมิตรของเราอย่างแน่นอน ซึ่งช่วยให้เรารับมือกับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้าได้"

 

สตีเวน เดอ บ็อค (Steven De Bock) รองประธานฝ่ายจัดเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ผู้บริโภคและ OE ของบริดจสโตนประจำภูมิภาค EMIA กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรกับโฮเปียมที่น่าตื่นเต้นครั้งนี้ ตอกย้ำอีกครั้งถึงการสนับสนุนของเราแก่บรรดาผู้บุกเบิกรุ่นใหม่ด้านการเดินทางที่ล้ำสมัย เรานำความเชี่ยวชาญที่เป็นที่ยอมรับมาให้บริการแบบพลิกโฉมวงการจริง ๆ ในด้านการเดินทางที่ปราศจากการปล่อยมลพิษ และช่วยสร้างอนาคตการเดินทางที่ยั่งยืนมากขึ้น"

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริดจสโตนใน EMIA ได้ที่ press.bridgestone-emia.com ติดตามเราได้ทาง เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, ยูทูบ และลิงค์อิน

อีเมล: [email protected]

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ