กลุ่มอีซูซุมอบ 1,000,000 บาท ร่วมเยียวยาผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

กลุ่มอีซูซุโดย มร. ทาคาชิ คิคุจิ มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท เพื่อร่วมเยียวยาปัญหาอุทกภัยที่เกิดขึ้นในไทยให้กับ คุณหิรัญญา สุจินัย เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ณ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ISUZU

นอกจากนี้มาตรการการช่วยเหลือน้ำท่วมของอีซูซุ ปัญหาภัยพิบัติน้ำท่วมนี้ได้เกิดขึ้นหลายจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเกิดขึ้นหนักสุดในจังหวัดสกลนคร โชว์รูมและศูนย์บริการของผู้จำหน่ายอีซูซุได้รับความเสียหายอย่างมาก ระบบคอมพิวเตอร์ขัดข้องทำให้ไม่สามารถปฏิบัติงานได้ รถอีซูซุในโชว์รูมก็เสียหายหลายคัน บ้านของพนักงานอีซูซุสกลนครครึ่งหนึ่งนั้นก็ได้รับความเสียหายหนัก 

ISUZU

ISUZU

ISUZU

ISUZU

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ได้จัดแคมเพจ์นพิเศษ “อีซูซุร่วมใจ สู้ภัยน้ำท่วม” โดยบริการตรวจเช็กสภาพรถ ฟรี! แก่ลูกค้าที่ประสบอุทกภัยในจังหวัดต่างๆ พร้อมทั้งมอบส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่ 30% โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จังหวัดสกลนครนั้น เราได้ส่งทีมวิศวกรและช่างอีซูซุ ได้ไปช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการซ่อมบำรุง ที่เกิดขึ้นทั้งที่โชว์รูมและศูนย์บริการของผู้จำหน่ายอีซูซุ เพื่อให้สามารถให้บริการแก่ลูกค้าผู้ประสบภัยพิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้งหนึ่ง

ISUZU

ยิ่งไปกว่านั้นตรีเพชรอีซูซุเซลส์ยังได้ส่งวุ้นเส้นสำเร็จรูป “ISUZU D-MAX” และน้ำดื่ม ISUZU จำนวนมากไปยังจังหวัดสกลนคร เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยตั้งแต่เริ่มเกิดอุกทกภัย อีกทั้งยังบริจาคเงินให้หน่วยงานของรัฐบาล และให้องค์กรต่างๆยืมรถอีซูซุแบบขับเคลื่อนสี่ล้อเพื่อใช้ในภารกิจบรรเทาทุกข์ด้วย

ISUZU

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com