รถยนต์นั่งมาสด้า2 คว้ารางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน ในงาน Thailand’s Smart Awards 2022 (ครั้งที่ 3)

  • โดย : PR Autodeft
  • 1 ก.ค. 65
  • 2,880 อ่าน

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 – รถยนต์นั่งมาสด้า2 คว้ารางวัล “Most Admired Products - สุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน” ในงาน Thailand’s Smart Awards 2022 (ครั้งที่ 3) ตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จของยนตรกรรมจากมาสด้า ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าผู้ใช้งานจริง และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

โดยมี นายอุทัย เรืองศักดิ์ ผู้อำนวยการส่วนงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบจาก ดร. กฤชนนท์ อัยยปัญญา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ประธานในพิธีมอบรางวัล ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท สุขุมวิท กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา 

มาสด้า2 คือรถยนต์นั่งรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์มาสด้า และสร้างชื่อเสียงให้กับมาสด้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะภายหลังการเปิดตัวเจเนอเรชั่นที่ 2 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟก็ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการก้าวขึ้นครองแชมป์ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก รวมอีโคคาร์ เป็นเวลาถึง 3 ปี ติดต่อกัน ระหว่างปี 2560-2562 ปัจจุบันมาสด้า2 ยังคงได้รับการปรับปรุงยกระดับและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเอาใจใส่ คัดสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพสูง และสมรรถนะการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว จึงยังคงทำให้มาสด้า2 เป็นรถรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าในประเทศไทย

สำหรับรางวัล Thailand’s Smart Awards 2022 จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างหนังสือพิมพ์ Auto Preview ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เพื่อมอบรางวัลให้แก่องค์กร หรือบุคคลที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมและโดดเด่นในด้านต่างๆ ที่สามารถยกระดับและปรับตัวทางธุรกิจให้เหมาะสมกับสถานการณ์ได้อย่างประจักษ์ พร้อมทั้งมีผลงานด้านการตลาด การขาย นวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆ และกิจกรรมเพื่อสังคม ที่บริษัทฯ หรือบุคคลนั้นๆ ได้ดำเนินงานมาตลอดทั้งปี

 

 

โปรดติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย
เว็บไซต์
www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial: Facebook/YouTube/Instagram/LINE

 

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ