นครชัยแอร์ ร่วมกับ Plern แอปพลิเคชั่นฟังเพลงของคนไทย มอบสิทธิพิเศษ Plern Premium ฟรี 1 เดือน

  • โดย : PR Autodeft
  • 1 พ.ค. 65
  • 3,463 อ่าน

สำหรับลูกค้านครชัยแอร์ ให้ฟังเพลินไม่มีเหงาตลอดการเดินทาง ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 65

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “นครชัยแอร์ ร่วมมือกับ Plern (เพลิน) แอปพลิเคชั่นฟังเพลงของคนไทย ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับค่ายเพลงระดับแนวหน้าของประเทศไทย เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพลงที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของคนไทย โดยมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้านครชัยแอร์ ที่เดินทางระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 31 สิงหาคม 2565 รับ Plern Premium ฟรี 1 เดือน สำหรับสิทธิพิเศษนี้ลูกค้าสามารถฟังเพลงผ่านแอปพลิเคชั่น Plern แบบไม่มีโฆษณา พร้อมคุณภาพเสียงระดับสูง (Lossless quality) เทียบเท่าการฟังเพลงผ่านแผ่นซีดี ล็อกหน้าจอขณะฟังเพลงได้ และสามารถโหลดเพลงฟังแบบออฟไลน์ได้ไม่จำกัด สิทธิพิเศษเฉพาะ Plern Premium เท่านั้น

ขั้นตอนการรับ Plern Premium ฟรี เพียงสแกน QR Code ของ Plern ที่แสดงอยู่บนท้ายตั๋วโดยสารนครชัยแอร์  จากนั้นกดยืนยันรับสิทธิ์ หากลูกค้ามีแอปพลิเคชั่น Plern อยู่แล้ว ระบบจะเข้าสู่หน้าแอปพลิเคชั่น และเพิ่มสิทธิ์  Plern Premium ให้โดยอัตโนมัติ สามารถใช้บริการตามสิทธิ์ Plern Premium ได้ 1 เดือน (1 ท่าน/1 สิทธิ์) สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแอปพลิเคชั่น Plern หลังสแกน QR Code ระบบจะเข้าสู่หน้าดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นก่อน โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์อัตโนมัติหลังการติดตั้ง สำหรับ Plern เป็นแอปพลิเคชั่นฟังเพลงถูกกฎหมาย ได้รับลิขสิทธิ์การเผยแพร่จากหลายค่ายเพลงดังในประเทศไทย ซึ่งมีแนวเพลงที่หลากหลายทั้งสตริง ลูกทุ่ง ลูกกรุง ไทบ้าน ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมฟังเพลงในระหว่างการเดินทาง เทียบเท่ากับแอปพลิเคชั่นระดับโลก

 

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับความร่วมมือระหว่าง นครชัยแอร์ กับแอปพลิเคชั่น Plern ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้านครชัยแอร์ และเพื่อเป็นการร่วมส่งเสริมเทคโนโลยีที่พัฒนาโดยคนไทย สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางกับ นครชัยแอร์ สามารถจองตั๋วได้ที่ Call Center 1624 หรือจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.nakhonchaiair.com/ncabooking ติดตามข่าวสารอัพเดทของ นครชัยแอร์ ได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือทาง Facebook Fanpage : @nakhonchaiair.official

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ