นครชัยแอร์ ขยายพื้นที่ส่งพัสดุวันเดียวถึงใน 6 อำเภอของจังหวัดสมุทรปราการ ตั้งแต่ 25 ก.พ.นี้ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษถึง 30 เมษายนนี้

  • โดย : รัฏฐพิชญ์ มงคลกิตติสุพรรณ
  • 25 ก.พ. 65
  • 3,115 อ่าน

นครชัยแอร์ได้ให้บริการพิเศษด้วยการส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทุกเขต และนนทบุรี 4 อำเภอ ได้แก่ อ.เมือง, อ.บางบัวทอง, อ.ปากเกร็ด, อ.บางกรวย-ไทรน้อย และอำเภอเมืองในอีก 27 จังหวัด ครอบคลุมภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ล่าสุด กำหนดเปิดให้บริการส่งถึงมือผู้รับเพิ่มอีก 6 อำเภอในจังหวัดสมุทรปราการ ได้แก่ อ.เมือง, อ.พระสมุทรเจดีย์, อ.พระประแดง, อ.บางพลี, อ.บางเสาธง, อ.บางบ่อ เริ่ม 25 ก.พ.65นี้

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร์ได้ให้บริการพิเศษด้วยการส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทุกเขต และนนทบุรี 4 อำเภอ ได้แก่ อ.เมือง, อ.บางบัวทอง, อ.ปากเกร็ด, อ.บางกรวย-ไทรน้อย และอำเภอเมืองในอีก 27 จังหวัด ครอบคลุมภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก (ตรวจสอบสาขาและจุดให้บริการได้ที่ www.nca-express.com) ล่าสุด กำหนดเปิดให้บริการส่งถึงมือผู้รับเพิ่มอีก 6 อำเภอในจังหวัดสมุทรปราการ ได้แก่ .เมือง, .พระสมุทรเจดีย์, .พระประแดง, .บางพลี, .บางเสาธง, .บางบ่อ เริ่ม 25 ..65นี้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ คิดค่าบริการส่งถึงมือทุกชิ้น ในพื้นที่บริการเพิ่มอีกเพียงชิ้นละ 9 บาท เท่านั้น (จากปกติ จ่ายเพิ่มชิ้นละ 29 บาท) โปรโมชั่น ถึง 30 เมษายน 2565 พัสดุจะถูกส่งถึงมือผู้รับในวันเดียวถึง ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อม บริการแจ้งสถานะพัสดุผ่านทาง SMS ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ผู้รับทราบเมื่อมีของส่งมาถึง และมี SMS ส่งไปให้ผู้ส่งทราบ เมื่อมีผู้มารับพัสดุไปแล้ว สำหรับบริการส่งพัสดุด่วน (NCA Express) ของนครชัยแอร์รองรับการส่งของชิ้นใหญ่ และพัสดุชิ้นเล็ก ขนาด (กว้าง+ยาว+สูง) ไม่เกิน 220 เซนติเมตร รับน้ำหนักได้สูงสุด 35 กิโลกรัม สามารถส่งพัสดุได้หลากหลาย ทั้งประเภทของสด, อาหารทะเล, ผลไม้ตามฤดูกาล, เครื่องมือแพทย์, ปลาสวยงาม ฯลฯ สอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 1624 หรือไลน์ พิมพ์ @ncaexpress

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ