20 ค่ายรถร่วมกระหึ่ม แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16

  • โดย : Autodeft
  • 15 ต.ค. 56
  • 3,271 อ่าน

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เดินหน้าจัดสุดยอดมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16” อย่างยิ่งใหญ่ 20 ค่ายยานยนต์ชั้นนำ

 

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เดินหน้าจัดสุดยอดมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16” อย่างยิ่งใหญ่ 20 ค่ายยานยนต์ชั้นนำ ร่วมกระหึ่มกลางเมืองศรีราชา ระดมทัพรถยนต์-รถจักรยานยนต์รุ่นยอดนิยม รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัว

 นายสมบูรณ์ วรปัญญาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16 (16th Pacific Motor Show) ขึ้น ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม ถึง 3 พฤศจิกายน 2556 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “OVER THE LIMIT” เพื่อสะท้อนความเหนือขีดจำกัดของงาน ทั้งธีมการจัดงานและภาพรวมที่เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งมีภาพลักษณ์หรูหราและทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนใช้ยานยนต์ในปัจจุบัน

 

 “เรายังคงยืนยันที่จะจัดงานแสดงยานยนต์ให้ยิ่งใหญ่และมีความสมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาคตะวันออก โดยใช้งบประมาณเพื่อจัดงานกว่า 20 ล้านบาท เน้นในส่วนของกิจกรรมบันเทิงต่างๆ รวมถึงของรางวัลต่างๆ เพื่อมอบให้แก่ผู้ชมและผู้จองรถในงานมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว พร้อมทั้งปรับตำแหน่งบูธค่ายรถยนต์ให้สวยงามขึ้น มีความลงตัว ซึ่งทำให้ลูกค้าเลือกชมและทดลองนั่งได้ง่ายขึ้นไม่อึดอัด”

นอกจากนี้บางค่ายจะใช้งาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16” เป็นเวทีเปิดตัวแนะนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดต่อหน้าสาธารณชน เช่น MAZDA CX-5, ALL NEW NISSAN TEANA, NEW CHEVROLET SPIN และรถอีโคคาร์รุ่นใหม่ล่าสุด NEW TOYOTA YARIS

           

“แม้ภาวะเศรษฐกิจจะชะลอตัว แต่ยอดขายรถยนต์รวมของปีนี้น่าจะเป็นไปตามเป้าหมายที่บรรดาค่ายรถคาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน  ซึ่งสะท้อนถึงความต้องการใช้รถยนต์ของผู้บริโภคยังมีอยู่ บวกกับการกระตุ้นตลาดที่มีการแข่งขันอย่างรุนแรงในช่วงท้ายปี ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่น ทุกค่ายต่างผลักดันแคมเปญส่งเสริมการขายอย่างเต็มพิกัด  เป็นแรงกระตุ้นความต้องการผู้บริโภคซึ่งเรามั่นใจว่าตลอด 9 วันของการจัดงาน (26 ต.ค. – 3 พ.ย. 56) จะมีเงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท มียอดจองรถประมาณ 600 คัน ส่วนยอดผู้เข้าชมงานจะมีไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมาประมาณ 500,000 คน”

 

สัมผัสกับสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16 (16th Pacific Motor Show)” จัดระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม ถึง 3 พฤศจิกายน 2556 ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY31]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ