พีทีที ลูบริแคนท์ส จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “พาวเวอร์แทรค แจกแหลก ยิ่งซื้อ ยิ่งลุ้น” มอบรางวัลใหญ่รถเกี่ยวนวดข้าว รถไถ ทองคำแท่ง และบัตรเติมน้ำมัน

  • โดย : PR Autodeft
  • 8 ส.ค. 65
  • 2,831 อ่าน

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ และ นายไพศาล อุดมกุลวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น โออาร์ ร่วมพิธีมอบรางวัล “พาวเวอร์แทรค แจกแหลก ยิ่งซื้อ ยิ่งลุ้น” ณ ห้อง Synergy Hall ชั้น 6 อาคาร Energy Complex C โดยมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี จำนวน 14 ท่าน จากการร่วมกิจกรรม “พาวเวอร์แทรค แจกแหลก ยิ่งซื้อ ยิ

นางสาวจิราพร กล่าวว่า โออาร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับรางวัลจากการร่วมกิจกรรมของ พีทีที ลูบริแคนท์ส ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าที่เลือกใช้และร้านค้าที่ช่วยเชียร์ขาย พาวเวอร์แทรค ซูเปอร์ พลัส ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงจาก พีทีที ลูบริแคนท์ส รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มเกษตรกรรมที่ร่วมรายการของเราอย่างดียิ่งเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะให้ความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของ OR ตลอดไป

นายไพศาล เปิดเผยว่า พาวเวอร์แทรค ซูเปอร์ พลัส เป็นน้ำมันไฮดรอลิกรถไถนั่งขับซึ่ง OR ได้พัฒนาขึ้นสำหรับเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ ด้วยความตั้งใจที่จะสนับสนุนและช่วยลดต้นทุนของเกษตรกรไทย เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งให้เกษตรกรได้ใช้น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทั้งระบบไฮดรอลิก เกียร์ และเบรกของรถไถนั่งขับ ซึ่งสามารถช่วยให้ทำการเกษตรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ OR จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อพี่น้องเกษตรกรไทย รวมทั้งจะจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กับเราเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง 

ทั้งนี้ แคมเปญ “พาวเวอร์แทรค แจกแหลก ยิ่งซื้อ ยิ่งลุ้น” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้สนใจส่งคูปองเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 110,414 ใบ โดยมีการจับรางวัลตลอดรายการ 18 ครั้ง รวม 1,016 รางวัล และจับรางวัลใหญ่ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 และประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2565

ผู้สนใจข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นจาก พีทีที ลูบริแคนท์ส สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.pttlubricants.pttor.com และ Facebook Page PTT Lubricants Thailand และ โทร. 1365 Contact Center

#PTTLubricants #พีทีทีลูบริแคนท์ส #PowertracSuperPlus

 

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ