นิสสันมอบ 7 โปรฯ ดี ฉลองก้าวสู่ 70 ปี นิสสันเคียงข้างคนไทย กับแคมเปญ 70 Years of Trust

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 1 ก.ค. 64
  • 3,348 อ่าน

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย มอบแคมเปญ “7 โปรฯ ดี ฉลองก้าวสู่ 70 ปี นิสสันเคียงข้างคนไทย” แทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุน และความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้ตลอดมาโดยแคมเปญพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2564

Nissan

แคมเปญการบริการ “7 โปรฯ ดี ฉลองก้าวสู่ 70 ปี นิสสันเคียงข้างคนไทย” นี้รวมการตรวจเช็คฟรี 28 รายการ แพ็คเกจเช็คระยะในราคาพิเศษ บริการล้างรถ ดูดฝุ่น และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ เมื่อนำรถยนต์นิสสันทุกรุ่นมารับบริการที่ศูนย์นิสสันทุกแห่งทั่วประเทศ พร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าด้วยบริการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน เป็นต้น

“นิสสัน ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ยึดถือลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า ผู้จำหน่ายนิสสันกว่า 177 แห่งทั่วประเทศพร้อมที่จะสานต่อ และมอบประสบการณ์การใช้รถยนต์นิสสันด้วยความอบอุ่นใจตลอดไป นอกจากนี้นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยยังเป็นหนึ่งในฐานการผลิตที่สำคัญของนิสสันเพื่อการจำหน่ายในประเทศ และเพื่อส่งออกไปกว่า 100ประเทศทั่วโลก โดยมีตลาดที่สำคัญคือ ประเทศญี่ปุ่น ที่เลือกให้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิตนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ และเป็นฐานการผลิตแห่งที่ 2 ของนิสสันทั่วโลกที่ผลิตเทคโนโลยีอี-พาวเวอร์ต่อจาก ประเทศญี่ปุ่น” อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย และรองประธานสายงานการตลาด และการขาย นิสสัน ภูมิภาคอาเซียน กล่าว

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อเข้ารับบริการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษเหล่านี้ได้ที่ศูนย์บริการนิสสัน ใกล้บ้าน หรือติดต่อ นิสสัน คอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2401-9600

ท่านสื่อมวลชนสามารถตรวจสอบรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ตามเอกสารที่แนบมานี้ หรือทางเวปไซด์ https://www.nissan.co.th/owners/service-package.html

หมายเหตุ

  • เฉพาะศูนย์บริการฯ ที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ