เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBA

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้ารถปอร์เช่รายเดียวในไทย ร่วมกับ บริษัท 2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร DAS TREFFEN สำหรับกลุ่มผู้อ่านที่ชื่นชอบและหลงใหลรถยนต์ ปอร์เช่ (Porsche) ในประเทศไทย จัดงาน #PORSCHELEICHTBAU (ปอร์เช่ไลค์เบา)

กิจกรรมเพื่อพบปะสังสรรค์ระหว่างกลุ่มเจ้าของรถและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ปอร์เช่ รุ่น Lightweight ทั้งชาวไทยและต่างชาติจากทั่วประเทศ ได้มีโอกาสมาชื่นชมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนฝูงที่หลงใหลในยนตรกรรมสปอร์ตปอร์เช่เช่นเดียวกัน อีกทั้งเพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่เหล่าคนรักรถ ทั้งเทคนิคการเลือกซื้อ แนวทางการเลือกชุดแต่ง การดูแลรักษา ฯลฯ โดยงานนี้นับว่าเป็นครั้งแรกในไทย ที่รวบรวมเอารถตระกูลพิเศษนี้มารวมตัวกันเป็นจำนวนมากที่สุด นับเป็นไฮไลท์ที่น่าสนใจภายในงาน โดยเฉพาะโซนจัดแสดงรถหายากในตระกูล Lightweight จากทุกโฉมปีต่าง ๆ รวมแล้วกว่า 40 คัน หลักสำคัญของรุ่นพิเศษนี้ คือแรงบันดาลใจที่ได้จากการนำรถแข่งลงชิงชัยในสนาม และถือเป็นประวัติศาสตร์แห่งวงการ Motorsport ตัวจริงที่สามารถนำมาขับขี่ได้บนท้องถนนสาธารณะอีกด้วย

ครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกในเอเชียเลยทีเดียว โดยเปิดให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสถึงเสน่ห์ที่น่าหลงใหลในอีกมุมหนึ่งของรถยนต์ยี่ห้อปอร์เช่ ที่มีวัตถุประสงค์การผลิตมาเพื่อเน้นน้ำหนักเบา ที่พร้อมสำหรับการพิชิตธงหมากรุกในสนามแข่งได้ทุกเวลา เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพและพลังอันเหนียวแน่นของกลุ่มคนรักรถปอร์เช่ ในเมืองไทย เหล่าสาวกของ แบรนด์รถสปอร์ตสัญชาติเยอรมันไม่ควรพลาดที่จะมาซึมซับตำนานความแรงที่ฝังอยู่ใน DNA ของเหล่ารถ Porsche ตระกูล lightweight พร้อมด้วยบรรยากาศความสนุกสุดชิลล์จาก DJ ชื่อดัง และอาหารเครื่องดื่ม ให้คุณได้เพลิดเพลินภายในงาน #PORSCHELEICHTBAU (ปอร์เช่ ไลค์เบา) ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 15.00 – 21.00 น. ณ ลานหน้าห้าง Central World โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าชมงาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

AAS Auto Service Co., Ltd. โทร. 02-522-6655 ext. 101-103 หรือ https://www.porsche.com/pap/_thailand_/
Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655
Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111
Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911
Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 โทร. 02-288-0911

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ