ชวนลองซูเปอร์พาวเวอร์ แรงคุ้มค่า พิเศษ!! สมาชิกบลูการ์ด รับส่วนลดน้ำมันสำหรับใช้ครั้งถัดไป 100 บาท เมื่อเติมน้ำมันเกรดพรีเมียม Super Power Diesel B7 ครบ 1,000 บาท

  • โดย : PR Autodeft
  • 3 ต.ค. 65
  • 2,856 อ่าน

พีทีที สเตชั่น ขอเชิญร่วมท้าพิสูจน์ความแรงในราคาคุ้มค่า กับโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับสมาชิก บลูการ์ด เมื่อเติมน้ำมันเกรดพรีเมียม Super Power Diesel B7 ครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 30 ตุลาคม 2565 นี้ รับคะแนนสะสมทันที 500 คะแนน สำหรับใช้แลกรับส่วนลดค่าน้ำมันที่ พีทีที สเตชั่น มูลค่า 100 บาท ในครั้งถัดไป

โดยสมาชิกบลูการ์ดสามารถรับสิทธิ์ได้ไม่เกิน 5 ครั้งตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรม สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบลูการ์ด สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ เกาะจ่ายน้ำมัน พีทีที สเตชั่น และเข้าร่วมกิจกรรมรับ 500 คะแนนได้ทันทีหลังจากสมัครสมาชิกและเติมน้ำมันตามเงื่อนไขรายการ ณ พีทีที สเตชั่น ที่จำหน่าย Super Power Diesel B7 ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

 

ห้ามพลาด!! มาพิสูจน์ความแรงและความคุ้มค่า ที่ พีทีที สเตชั่น กับน้ำมันสูตรใหม่ Super Power Diesel B7 แรงทันทีไม่พลาดทุกวินาทีสำคัญ น้ำมันเกรดพรีเมียมสำหรับรถเครื่องยนต์ดีเซล ที่เพิ่มค่าซีเทนสูงถึงระดับขีดสุดที่เครื่องยนต์ต้องการ ช่วยให้เครื่องยนต์เร่งแซงเต็มพลัง มอบการเผาไหม้สมบูรณ์แบบ รับรองด้วยมาตรฐานยูโร 5 ที่คืนความสะอาดให้หัวฉีดตั้งแต่ครั้งแรกที่เติม พร้อมประหยัดน้ำมันมากขึ้น เมื่อเทียบกับน้ำมันในกลุ่มพรีเมียม

 

Super Power Diesel B7 น้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียม พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ พีทีที สเตชั่น ที่จำหน่าย Super Power Diesel B7 ทั่วประเทศ โดยสามารถตรวจสอบ พีทีที สเตชั่น ที่จำหน่าย ได้ที่ www.pttstation.com หรือ โทร. 1365 Contact Center

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ