เติมน้ำมัน Super Power Gasohol 95 ที่ พีทีที สเตชั่น ครบ 800 บาท รับฟรี! หมวกที่ระลึกสุดพิเศษ “Super Power x MotoGP Limited Edition”

  • โดย : PR Autodeft
  • 29 ก.ย. 65
  • 3,420 อ่าน

พีทีที สเตชั่น ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์จริงกับน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียมสูตรใหม่ สูตรที่ดีที่สุด ให้ความแรงทันทีด้วยพลังที่แตกต่างจนสามารถรู้สึกได้ และไม่พลาดที่จะเชิญชวนผู้ใช้รถทุกท่านให้ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสำคัญกับ OR Thailand Grand Prix 2022 งานแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกในประเทศไทย (Moto GP) ด้วยสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าพีทีที สเตชั่น เมื่อเติมน้ำมัน Super Power Gasohol 95 ครบ 800 บาทขึ้น

ชวนคุณพิสูจน์ความแรงตั้งแต่ถังแรกที่เติม พร้อมสัมผัสความคุ้มค่าของน้ำเชื้อเพลิงมันเกรดพรีเมียม Super Power Gasohol 95 ที่เหนือกว่าด้วยการเพิ่มสาร “Super Booster” ลดแรงเสียดทาน ให้รถคุณแรงทันที ไม่พลาดทุกวินาทีสำคัญ พร้อมรับหมวกที่ระลึก Super Power x MotoGP Limited Edition เฉพาะที่สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2565 – 12 ตุลาคม 2565 ณ สถานีบริการที่จำหน่าย Super Power Gasohol 95 จำนวน 317 สถานี ตรวจสอบรายชื่อสถานีฯ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pttor.com หรือโทร. 1365 Contact center

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ