ROLLS-ROYCE MOTOR CARS เปิด PRIVATE OFFICE แห่งแรกของโลกที่ดูไบ

การเปิดบริการ Private Office ถาวรแห่งแรกนอกกู้ดวูดในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในวันนี้ ถือเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงก้าวสำคัญอีกก้าวของ Rolls-Royce เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เราได้เชื้อเชิญลูกค้าวีไอพีของเรามาที่ Home of Rolls-Royce ในกู้ดวูด และขณะนี้ด้วยความต้องการอย่างล้นหลามเราจึงนำกู้ดวูดออกสู่โลกภายนอก

ไม่เพียงแต่เรามอบหมายให้หนึ่งในสมาชิกของทีม Rolls-Royce Bespoke Design และ Bespoke Client Experience Manager ประจำสำนักงานแห่งใหม่นี้แต่เรายังจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อให้ลูกค้าในภูมิภาคตะวันออกกลางของเราสามารถเข้าถึงบริการที่ Home of Rolls-Royce ในเวสต์ ซัสเซกสจากที่อื่นและได้เห็นยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ที่พวกเขาสั่งผลิตพิเศษในแบบฉบับของตนเองเป็นรูปธรรม

8 กรกฎาคม 2565, ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 

• Rolls-Royce เปิดบริการ Private Office แห่งแรกนอกสหราชอาณาจักรที่ดูไบ 

• Private Office Dubai เป็นสำนักงานย่อยแห่งแรกของอีกหลายแห่งที่คล้ายคลึงกันที่มีแผนจะเปิดให้บริการในเมืองที่เป็นแหล่งรวมความหรูหราที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

• Private Office Dubai เป็นบริการที่ขยายออกมาจาก Home of Rolls-Royce ที่กู้ดวูด

• นำเสนอการรับชมตัวอย่างยนตรกรรมแบบเป็นส่วนตัว และการให้คำปรึกษาในการสั่งผลิตพิเศษโดยละเอียด

• Private Office Dubai เป็นที่สถานที่ทำงานประจำนอกกู้ดวูดของ Bespoke Designer และ Bespoke Client Experience Manager คนแรก

นี่เป็นอีกก้าวหนึ่งของวิวัฒนาการของแบรนด์ที่หยั่งรากลึกในฐานะ House of Luxury (แบรนด์แห่งความหรูหรา) อย่างแท้จริง พร้อมบริการออกแบบที่เหนือระดับอย่างไร้อุปสรรคที่คู่ควรกับยนตรกรรมของเรา Private Office จะส่งเสริมและสนับสนุนผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โรลส์-รอยซ์ในภูมิภาคนี้ด้วยการยกระดับประสบการณ์เกี่ยวกับ Rolls-Royce ของลูกค้า”
Torsten Müller-Ötvös, Chief Executive Officer, Rolls-Royce Motor Cars

“ภูมิภาคตะวันออกกลางถือเป็นตลาดที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับ Rolls-Royce Motor Cars มาโดยตลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงยนตรกรรมบีสโป๊ก สิ่งที่เราเปิดตัวในวันนี้มีนัยสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นตัวแทน Private Office ของโรลส์-รอยซ์แห่งแรกที่อยู่นอกสหราชอาณาจักร และเป็นการยืนยันว่าโรลส์-รอยซ์คือ House of Luxury อย่างแท้จริง Private Office Dubai ของเราเป็นบริการที่ขยายออกมาจาก Home of Rolls-Royce ที่กู้ดวูดในมณฑลเวสต์ ซัสเซกส และเป็นสำนักงานย่อยแห่งแรกที่มีความคล้ายคลึงอย่างมากกับ Home of Rolls-Royce ที่จะมีการเปิดให้บริการอีกหลายแห่งทั่วโลก  นี่ไม่ใช่ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์แต่มันเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่ลูกค้าสามารถทำให้ความคิดของพวกเขาเป็นรูปธรรมและพบกับสำนักงานใหญ่ของเราและทีมงานของเราได้ในแบบเรียลไทม์ด้วยเทคโนโลยีที่ไร้รอยต่อ”
Henrik Wilhelmsmeyer, Director of Sales and Brand, Rolls-Royce Motor Cars

Rolls-Royce Motor Cars เปิดตัว Private Office แห่งแรกของโลกในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
สำนักงานย่อยนี้จะเป็นบริการที่ขยายมาจากศูนย์แห่งความเป็นเลิศด้านการผลิตยนตรกรรมหรูที่มีชื่อเสียงระดับโลกของแบรนด์ที่ Home of Rolls-Royce ที่กู้ดวูดในมณฑลเวสต์ ซัสเซกส ประเทศอังกฤษ

Private Office Dubai เป็นสำนักงานย่อยแห่งแรกของอีกหลายแห่งที่คล้ายคลึงกันที่มีแผนจะเปิดให้บริการในเมืองหลวงแห่งความหรูหราหลัก ๆ ของโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า Private Office เหล่านี้จะอำนวยความสะดวกในการติดต่อและกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าโรลส์-รอยซ์ทั่วโลกให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ตอกย้ำชื่อเสียงของแบรนด์ในฐานะแบรนด์หรูที่มุ่งเน้นความสำคัญของลูกค้ามากที่สุดในโลก

แน่นอนว่าจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่ลูกค้ามีโอกาสได้เยี่ยมชม Home of Rolls-Royce ที่กู้ดวูดในมณฑลเวสต์ ซัสเซกสที่ซึ่งพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ตรงจาก Global Centre of Luxury Manufacturing Excellence ของ Rolls-Royce อย่างไรก็ตาม หากการเดินทางไม่สะดวก Rolls-Royce Private Office Dubai จะนำกู้ดวูด ให้เข้ามาใกล้ที่อยู่อาศัยและที่ทำงานของลูกค้ามากยิ่งขึ้น  ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามพร้อมผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงและมีประสบการณ์จะให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเพื่อค้นหาความฝันและเรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขาในฐานะปัจเจก เพื่อสร้างผลงานชิ้นเอกที่มีเอกลักษณ์และยอดเยี่ยมที่สะท้อนถึงรสนิยมและความปรารถนาเฉพาะของบุคคลนั้น

Rolls-Royce Private Office แห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดูไบในย่าน One Central ส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับเหล่าลูกค้าคนสำคัญที่สุดของภูมิภาคตะวันออกกลางโดยนำเสนอความสามารถและความเชี่ยวชาญของ Home of Rolls-Royce สู่หน้าบ้านของพวกเขา  บริการนี้ประสบความสำเร็จได้ไม่เพียงมาจากวัสดุต่าง ๆ ที่ถูกจัดแสดงและการให้การต้อนรับที่มีชื่อเสียงในแบบฉบับของแบรนด์ แต่ยังรวมถึงการแต่งตั้ง Bespoke Lead Designer และ Bespoke Client Experience Manager ประจำครั้งแรกนอกกู้ดวูด ตำแหน่งสำคัญทั้งสองนี้ถูกมอบหมายให้กับบุคลากรที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานกับโรลส์-รอยซ์

Michelle Lusby, Bespoke Lead Designer ย้ายมาทำงานที่สำนักงานที่ดูไบภายหลังจากร่วมงานกับแบรนด์มา 8 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานในโปรเจ็คที่น่าสนใจและสวยงามมาแล้วมากมาย รวมถึง Phantom Serenity ยนตรกรรมบีสโป๊กขั้นสูงเพียงหนึ่งเดียวที่ทำให้โลกจับตามองในเรื่องของแนวคิดที่มีเอกลักษณ์และการเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่กำหนดนิยามใหม่แห่งความหรูหราของความเงียบสงบ Chris Hardy ย้ายมาจากกู้ดวูดเพื่อเข้ารับตำแหน่ง Bespoke Client Experience Manager จากการร่วมงานกับโรลส์-รอยซ์มากว่าห้าปี เขานำความหลงใหลที่จริงแท้ของลูกค้ามาสู่บทบาทใหม่ที่ไม่เหมือนใครโดยเขาจะให้คำแนะนำลูกค้าผู้เยี่ยมชมผ่านประสบการณ์อันยอดเยี่ยมซึ่งรอคอยพวกเขาอยู่ที่ Private Office Dubai

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างมีนัยสำคัญ บริการหลักสามโปรแกรมที่เป็นหัวใจของ Private Office ได้แก่ บริการสั่งผลิตตัวถังพิเศษของโรลส์-รอยซ์ (Rolls-Royce Coachbuild) ที่เพิ่งถูกรื้อฟื้นขึ้นมาใหม่ การสั่งผลิตพิเศษแบบเฉพาะบุคคลขั้นสูง (High Bespoke Commissioning) และการเข้าถึง Private Office Collection ของยนตรกรรมชิ้นเอกที่ไม่ซ้ำใคร ข้อเสนอเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างแบรนด์และเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โรลส์-รอยซ์ทั่วโลกด้วยการเปิดสำนักงาน Global Private Office ในสถานที่ที่ได้รับเลือกทั่วโลก

ทั้งนี้ Private Office Dubai เป็นสำนักงานย่อยแห่งแรกของโลกที่ก้าวไปไกลกว่าประสบการณ์เดิมๆ ที่ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มอบให้การพบปะกับลูกค้าแต่ละรายจะค้นหารายละเอียดเฉพาะบุคคลของลูกค้าและความหลากหลายของความชื่นชอบ ความปรารถนา และความต้องการตามหลักการยศาสตร์ (ศาสตร์แห่งการออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระร่างกายของผู้ใช้งาน) ทีมนักออกแบบบีสโป๊กจะกำหนดเกณฑ์บุคลิกภาพของแต่ละบุคคล ประเมินเฉดสีและอารมณ์ ดึงแนวคิดจากบทสนทนา รูปภาพ และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อรังสรรค์ยนตรกรรมที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างละเอียดรอบคอบ แม่นยำ และเหมาะสม ที่สะท้อนถึงบุคลิกภาพและความปรารถนาของลูกค้า

ด้วยความช่วยเหลือจากตัวอย่างวัสดุและการสรุปรายละเอียดล่วงหน้า Private Office จะสามารถรังสรรค์ตัวเลือกเบื้องต้นโดยการใช้เครื่องมือการออกแบบภาพเพื่อจุดประกายการออกแบบพื้นที่หรูหราภายในสำนักงานอ้างอิงจากองค์ประกอบการออกแบบ รวมทั้งเฉดสีและวัสดุจากกู้ดวูดเพื่อช่วยส่งเสริมการสร้างสรรค์ผลงานของลูกค้า

เมื่อได้มีการเห็นพ้องต้องกันกับทิศทางการออกแบบ ลูกค้าจะมีโอกาสในการหารือเกี่ยวกับรายละเอียดของการสั่งผลิตยนตรกรรมพิเศษกับทีมวิศวกรและช่างฝีมือโดยตรงผู้ซึ่งนำแนวคิดของลูกค้าไปปฏิบัติให้บังเกิดผลในแต่ละช่วงสำคัญของการผลิต

ทีมงานระดับภูมิภาคจาก Rolls-Royce Private Office แต่ละแห่งทั่วโลกจะนำเสนอรถยนต์ที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้าเป็นการส่วนตัว พร้อมของที่ระลึกของกระบวนการรังสรรค์ยานยนต์ในรูปแบบ Bespoke Build Book ซึ่งช่วยให้ลูกค้าจดจำ ย้อนรอยประสบการณ์อีกครั้งและระลึกถึงการเดินทางในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์แบบสั่งผลิตพิเศษ

Private Office Dubai ตั้งอยู่ที่อาคาร The Offices 4 ในเขต One Central พร้อมให้การต้อนรับลูกค้าแล้ววันนี้ โดยสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับคำปรึกษาแบบส่วนตัวผ่านผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ในพื้นที่ใกล้คุณ

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ