โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส เปิดตัว “แชมเปญเชสต์” ไอเท็มสุดหรูเพื่อความสำราญเหนือระดับ

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 22 พ.ค. 62
  • 3,673 อ่าน

โรลส์-รอยซ์ ยินดีอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ “แชมเปญเชสต์ (Champagne Chest)” ไอเท็มใหม่ล่าสุดในคอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ของแบรนด์ โดยแผนก Rolls-Royce Bespoke Design Collective ได้นำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในความหรูหราและความสำราญอันเหนือระดับมาผสมผสานและรังสรรค์เป็นอุปกรณ์ที่จะให้คุณพกพาความสะดวกสบายไปในทุกๆ สถานที่สุดพิเศษ ไม่ว่าจะบนเรือซูเปอร์ยอร์ชหรือระเบียงบ้านพักตากอากาศส่วนตัว แชมเปญเชสต์พร้อมมอบค

Rolls-Royce

แกวิน ฮาร์ตลีย์ หัวหน้าทีมออกแบบบริการสั่งทำพิเศษ (Bespoke) โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าวว่า “แชมเปญเชสต์ของโรลส์-รอยซ์ เป็นเสมือนส่วนเติมเต็มที่เพิ่มความเป็นกันเองและความร่วมสมัยให้แก่คอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่มีอยู่แล้วของแบรนด์ การออกแบบแชมเปญเชสต์นั้นอยู่ภายใต้วิสัยทัศน์เดียวกับการออกแบบยนตรกรรมทุกคันของโรลส์-รอยซ์ คือการผสานวัสดุที่ดีที่สุดเข้ากับวิศวกรรมระดับสุดยอดเพื่อส่งมอบประสบการณ์ความหรูหราที่ไม่เหมือนใคร ไอเท็มนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเหล่าบุคคลที่มองหาการเติมสีสันให้กับโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยสไตล์ที่โก้หรูและสนุกสนานรื่นเริง และเปล่งประกายเสน่ห์ที่ยากจะต้านทานแก่ผู้พบเห็น”

Rolls-Royce

แชมเปญเชสต์เป็นดังเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของโรลส์-รอยซ์ สะท้อนถึงความพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียด รวมทั้งการยึดมั่นต่อความเป็นเลิศในงานฝีมือซึ่งเป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ของแบรนด์ ตัวโครงทำมาจากอะลูมิเนียมและไฟเบอร์คาร์บอน ถูกห่อหุ้มด้วยหนังแท้สีดำที่ปั๊มนูนด้วยสัญลักษณ์ สปิริต ออฟ เอ็กสตาซีอันน่าหลงไหล ขนาบข้างด้วยไม้โอ๊คทิวดอร์ วัสดุเดียวกันกับที่ใช้ในยนตรกรรมของโรลส์-รอยซ์ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถที่จะสั่งผลิตในโทนสีพิเศษได้หากต้องการ

Rolls-Royce

เพียงสัมผัสที่ปุ่มกด กล่องก็ถูกเปิดออกอย่างมีชั้นเชิงราวกับการแสดงได้เริ่มขึ้น เผยให้เห็นความวิจิตรของชุดแชมเปญที่ถูกจัดวางอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแขก 4 ท่าน ฝาด้านนอกสามารถแปลงเป็นถาดเสิร์ฟเครื่องดื่มอันงดงาม ตัวฝาผลิตจากไม้โอ๊คทิวดอร์ที่เลี่ยมขอบด้วยสเตนเลสเลเซอร์คัท ผ้าเช็ดปากจากคอตตอนจำนวน 4 ผืนที่ปักโมโนแกรม RR ของโรลส์-รอยซ์อย่างประณีต ถูกเก็บไว้อย่างมิดชิดใต้โต๊ะไม้โอ๊คทิวดอร์เคลือบเงา แสงสว่างจากกลางแชมเปญเชสต์ อวดโฉมให้เห็นแก้วแชมเปญคริสตัล 4 ใบที่ถูกจัดวางเรียงกันชวนให้นึกถึงเครื่องยนต์ V12 แก้วแต่ละใบถูกแต่งอย่างมีชั้นเชิงด้วยฐานแก้วอะลูมิเนียมขัดเงา สลักด้วยโมโนแกรม RR ของโรลส์-รอยซ์

Rolls-Royce

ด้านข้างของเชสต์ที่เปิดออกโดยอัตโนมัติ เผยให้เห็นชั้นเล็กๆ สไตล์แฮมมอค สำหรับวางของทั้ง 2 ด้าน วัสดุภายในทำมาจากหนังสี ฮอตสเปอร์ เรด (Hotspur Red) พร้อมรองรับแชมเปญ หรือของว่างสุดโปรดไม่ว่าจะไข่ปลาคาเวียร์ หรือคานาเป้ ถังรักษาอุณหภูมิสำหรับใส่แชมเปญทำมาจากอะลูมิเนียมชุบผิวและคาร์บอนไฟเบอร์ แต่ละชิ้นประทับตราสัญลักษณ์ RR ของแบรนด์อย่างสมภาคภูมิ ทำให้มั่นใจได้ว่าแชมเปญจะถูกเก็บรักษาไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด

Rolls-Royce

นอกจากนั้น ยังมีชุดสำหรับเสิร์ฟไข่ปลาคาเวียร์ ประกอบด้วยแคปซูลเก็บรักษาอุณหภูมิสำหรับคาเวียร์จำนวน 2 ชิ้น ซึ่งแต่ละแคปซูลสามารถบรรจุกระป๋องขนาด 30 กรัมได้พอดี นับเป็นเครื่องเคียงที่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับแชมเปญเย็นฉ่ำ ช้อน 2 คันที่ยึดไว้ด้วยแม่เหล็กอยู่ด้านบนของแฮมมอค ทำขึ้นจากเปลือกหอยมุก พร้อมด้ามจับอะลูมิเนียมชุบผิว ออกแบบมาเพื่อให้คงไว้ซึ่งรสชาตินุ่มนวลละเมียดละไมของไข่ปลาคาเวียร์ ชามกระเบื้องเคลือบ 3 ใบ ถูกเก็บไว้ในแคปซูลที่เข้าคู่กัน พร้อมต่อการใช้งานหากเจ้าของรถยนต์ต้องการเสิร์ฟเครื่องเคียงอื่นๆ พร้อมกับแชมเปญให้แก่แขกของเขา

Rolls-Royce

เพื่อเป็นการขยายขอบเขตการออกแบบเฉพาะบุคคลให้เหนือเกินขีดจำกัดของยนตรกรรมลักซ์ชัวรี คอลเลกชันตกแต่งรถยนต์ประกอบด้วยหลากอุปกรณ์อันโดดเด่นสำหรับนักสะสม ออกแบบมาเพื่อสร้างเสริมเติมแต่งประสบการณ์ส่วนบุคคลให้เป็นไปตามมาตรฐานของโรลส์-รอยซ์

Rolls-Royce

ท่านสามารถเป็นเจ้าของโรลส์-รอยซ์ แชมเปญเชสต์ได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส* ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 37,000 ปอนด์ (ไม่รวมภาษีท้องถิ่น)

*ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการและกฎหมายของแต่ละประเทศ

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ