Rolls-Royce Motor Cars เผยโฉม 'Pebble Beach Collection' ปี 2022 ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นยนตรกรรม โรลส์-รอยซ์สั่งผลิตพิเศษที่มีสีสันและมีความพิเศษเฉพาะตัวที่บริเวณสนามหญ้าในเมืองมอนเทอเรย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย

  • โดย : PR Autodeft
  • 23 ส.ค. 65
  • 2,872 อ่าน

สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการออกแบบและการตกแต่งขั้นตอนสุดท้ายที่ไม่มีใครเทียบได้ มาจัดแสดงตลอดงานสัปดาห์ยานยนต์ Monterey Car Week ยนตรกรรมสั่งผลิตพิเศษสองคันที่นำมาจัดแสดง ได้แก่ Black Badge Cullinan และ Ghost มาในสีและการตกแต่งขั้นตอนสุดท้ายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนจากกู้ดวูด

• Rolls-Royce Motor Cars จัดแสดงยนตรกรรมบีสโป๊ก 'Pebble Beach Collection 2022' ในงานสัปดาห์ยานยนต์ Monterey Car Week

• Black Badge Cullinan สั่งผลิตพิเศษมาในสีชมพู Forbidden Pink ที่ถูกเผยโฉมครั้งแรกของโลก และเป็นการตอกย้ำที่ชัดเจนว่ายนตรกรรม Black Badge ไม่จำเป็นต้องสีดำเสมอไป

• เผยโฉมการเคลือบคริสตัลขั้นตอนสุดท้ายบนสีเขียว Sagano Green ครั้งแรกของโลกใน Rolls-Royce Ghost อันงดงาม

• การจัดแสดงยนตรกรรมสั่งผลิตพิเศษสองคันขนาบข้าง Phantom Series II ซึ่งถูกเผยโฉมครั้งแรกในทวีปอเมริกาเหนือในงาน 'The Quail, A Motorsports Gathering'

Rolls-Royce คือบีสโป๊ก และสีก็มีบทบาทสำคัญ แบรนด์หรูระดับพรีเมียมของโลกนำเสนอสีตัวถังรถ 44,000 เฉดสี และหากลูกค้าไม่พบสีที่พวกเขาจินตนาการไว้ ผู้เชี่ยวชาญด้านสีของเราที่กู้ดวูดจะจับคู่เฉดสีใหม่เพื่อให้ได้สีสั่งผลิตพิเศษภายใต้ 'ชื่อเฉพาะสำหรับสีนั้น Bespoke Signature Named'

 

เราได้จับคู่สีตั้งแต่สีของกลีบดอกไม้ไปจนถึงเฉดสีของลิปสติก และผสมผสานทองคำ เงิน และแม้กระทั่งเพชรเข้าไว้ในสีสั่งทำพิเศษ เรายินดีรับความท้าทายด้านความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีจากผู้มีอุปการะคุณของเรา เพราะมันเป็นแรงผลักดันให้เรากำหนดขีดจำกัดทางความคิดสร้างสรรค์และทางเทคนิคใหม่ แรงบันดาลใจสำหรับสีสันและการตกแต่งขั้นตอนสุดท้ายของโรลส์-รอยซ์ถูกจำกัดไว้ด้วยจินตนาการเท่านั้น”

Jonathan Simms, Head of Bespoke, Rolls-Royce Motor Cars

 

ในขณะที่ยานยนต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลกหลายร้อยคันมารวมตัวที่สนามหญ้าในเมืองมอนเทอเรย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย Rolls-Royce Motor Cars ได้เผยโฉมยนตรกรรม 'Pebble Beach Collection' ปี 2022 ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์สั่งผลิตพิเศษที่มีสีสันและมีความพิเศษเฉพาะตัว ทีมนักออกแบบได้เตรียมยนตรกรรมบีสโป๊กสุดพิเศษที่สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการออกแบบและการตกแต่งขั้นตอนสุดท้ายที่ไม่มีใครเทียบได้มาจัดแสดงตลอดงานสัปดาห์ยานยนต์ Monterey Car Week ยนตรกรรมสั่งผลิตพิเศษสองคันที่นำมาจัดแสดง ได้แก่ Black Badge Cullinan และ Ghost มาในสีและการตกแต่งขั้นตอนสุดท้ายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนจากกู้ดวูด ยนตรกรรมทั้งสองจะถูกจัดแสดงขนาบข้าง Phantom Series II ใหม่ในงาน 'The Quail, A Motorsports Gathering' ซึ่งถือว่าเป็นการเผยโฉมครั้งแรกในทวีปอเมริกาเหนือในช่วงสัปดาห์ Monterey Car Week

 

Black Badge Cullinan ในสีชมพู Forbidden Pink ที่เป็นการเพิ่มเฉดสีของยนตรกรรมในตระกูล Black Badge ไปสู่อีกระดับ ไม่เคยมีตัวเลือกสีนี้มาก่อนสำหรับยานยนต์โรลส์-รอยซ์ และเป็นเครื่องเตือนใจที่ชัดเจนว่า ยนตรกรรม Black Badge ไม่จำเป็นต้องเป็นสีดำ ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังทำมือสีขาว Grace White เพิ่มความโดดเด่นด้วยเส้นตัดขอบสีเทา Cashmere Grey การตกแต่งภายในนั้นเป็นการท้าทายภาพลักษณ์ดั้งเดิมของ Black Badge  รายละเอียดหนังสีเขียว Lime Green ช่วยเพิ่มสีสันได้อย่างลงตัวให้กับการออกแบบตกแต่งภายใน ขณะที่ประตูท้ายเปิดออกราวกับขอเกี่ยวของเครื่องประดับชิ้นงาม ส่วนของ Bespoke Viewing Suite เบาะนั่งชมวิวก็เผยโฉมออกมาจากห้องเก็บสัมภาระด้านท้ายของ Cullinan คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นนี้มาในหนังสีชมพู Peony Pink เป็นครั้งแรกเพื่อมอบที่นั่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับการชมกิจกรรมในงาน Monterey Car Week

เสริมความโดดเด่นให้กับ Cullinan ที่มีสีสันสะดุดตานี้ด้วยการเผยโฉมผลงานการเคลือบสีขั้นตอนสุดท้ายในแบบฉบับของ Rolls-Royce Bespoke ครั้งแรกของโลกสำหรับยนตรกรรม Ghost ที่มาในสีเขียว Sagano Green เคลือบคริสตัล การเคลือบสีขั้นตอนสุดท้ายหกชั้นโดยช่างฝีมือที่มีทักษะสูงที่ Exterior Surface Finish Centre ของแบรนด์ที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเคลือบเงาแต่ละชั้นอย่างพิถีพิถันด้วยมือ ก่อนที่การเคลือบใสสองชั้นสุดท้ายจะเสร็จสมบูรณ์ การรังสรรค์พื้นผิวคริสตัลด้วยการผสมโมเลกุลขนาดเล็กของสีทำให้เกิดความแวววาวและประกายแบบมีมิติบนยนตรกรรม Ghost ภายใต้ปรัชญาการออกแบบ Post-opulent การตกแต่งตามแนวความยาวด้านนอกของยนตรกรรมด้วยเส้นโคชไลน์ที่ถูกบรรจงวาดด้วยมือช่วยเสริมความสวยงามของยางลายทางบนล้อสีดำมันเงา ผลงานจากการใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเคลือบเงาด้วยมือได้รับการตรวจสอบในบูธไฟที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าได้พื้นผิวขั้นตอนสุดท้ายที่สมบูรณ์แบบก่อนที่ Ghost คันนี้จะถูกส่งไปร่วมงานที่มอนเทอเรย์

 

ทีมออกแบบได้สร้างสรรค์ผลงานสั่งทำพิเศษเพิ่มเติมซึ่งถูกจัดแสดงในช่วงงาน Monterey Car Week ผลงานสร้างสรรค์เหล่านี้ถูกจัดแสดงตลอดช่วงสุดสัปดาห์ของงาน และพร้อมนำเสนอลูกค้าผ่านผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โรลส์-รอยซ์อย่างเป็นทางการเท่านั้น

 

นอกจากนี้ท่านยังสามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ทางโซเชียลมีเดีย: LinkedIn; YouTube; Twitter; Instagram และ Facebook

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ