เชลล์ เตรียมความพร้อมสถานีบริการเติมความปลอดภัยให้ลูกค้าตลอดช่วงสงกรานต์

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 12 เม.ย. 62
  • 3,332 อ่าน

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างความปลอดภัยบนท้องถนน เตรียมความพร้อมของสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศให้เป็นจุดพักรถ เติมความปลอดภัย ดูแลผู้ขับขี่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่การจราจรหนาแน่นเป็นพิเศษ จัดเต็มด้วยกิจกรรมพิเศษมากมาย เพิ่มความสดชื่นตลอดการเดินทาง เพื่อเติมความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจเช็คเครื่องยนต์และสภาพรถฟรี 10 จุดสำ

Shell

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของเชลล์ที่จะทำให้สถานีบริการของเราเป็น “สถานีเติมสุข’ ที่ดูแลทั้งรถและลูกค้าที่มาใช้บริการ เชลล์ให้ความสำคัญกับการเตรียมความพร้อมของสถานีบริการ ไปจนถึงพนักงาน ให้พร้อมรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมีลูกค้าเดินทางเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก เราได้จัดเตรียมสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศให้เป็นจุดแวะพักเติมพลังคลายความเหนื่อยล้ารวมถึงจัดเต็มบริการพิเศษมากมายเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ทั้งผู้ขับขี่และรถของพวกเขา ตั้งแต่ก่อนการเดินทางและในระหว่างเทศกาล ให้เดินทางถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของเชลล์ในการ ‘เชลล์เติมสุขให้ทุกชีวิต’ หรือ ‘Making Life’s Journeys Better’”

Shell

ทั้งนี้ เชลล์ได้ดูแลและเตรียมความพร้อมของสต๊อกน้ำมันเชื้อเพลิง จุดเติมลมยาง รวมถึงห้องน้ำให้สะอาด สะดวก ปลอดภัย และเป็นมิตรกับลูกค้าที่เข้ามารับบริการไม่ว่าจะผู้ชาย ผู้หญิง และผู้ที่มีความลำบากในการเคลื่อนไหว (ผู้สูงอายุหรือผู้พิการ) อีกทั้งยังอบรมพนักงานบริการในสถานีบริการ ให้ส่งมอบประสบการณ์เดินทางที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ขับขี่

นอกเหนือจากความพร้อมด้านสถานีบริการและพนักงานแล้ว เชลล์ยังได้เตรียมมอบกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อเติมความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ไว้มากมาย ได้แก่

ก่อนเดินทาง

  • ตรวจเช็คเครื่องยนต์และสภาพรถ 10 จุด ฟรี ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส ทั่วประเทศ
  • สมาชิก เชลล์ คลับสมาร์ท ลงทะเบียนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ฟรี! พร้อมให้ความคุ้มครองถึง 31 ธันวาคม 2562

ระหว่างการเดินทาง

  • เติมพลัง คืนความสดชื่น คลายความง่วง เมื่อแวะเข้าปั้มน้ำมันเชลล์ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2562 เป็นต้นไป
  • รับฟรี แผ่นหอม “Happy Feel” มูลค่า 59 บาท เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 700 บาท ที่มาพร้อมส่วนลดต่างๆ มากมายทั้งในศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส ร้านกาแฟ เดลี่ คาเฟ่ และร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเล็ค มูลค่ากว่า 240 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2562
  • รับฟรี กาแฟเย็นสูตรเข้มข้นเวคอัพ มูลค่า 65 บาท ที่ร้านกาแฟ เดลี่ คาเฟ่ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 700 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 – 21 เมษายน 2562
  • รับฟรี น้ำดื่มซีเล็ค มูลค่า 6 บาท ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเล็ค เมื่อแสดงใบเสร็จเติมน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 700 บาท และรับน้ำดื่มซีเล็คเพิ่มอีก 1 ขวด ฟรี เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเล็ค ครบทุกๆ 30 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 – 30 เมษายน 2562

Shell

ผู้ขับขี่ทั่วประเทศสามารถแวะพักเพื่อเติมความปลอดภัยและรับสิทธิพิเศษได้ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ สถานีบริการเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shell.co.th

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ