ซิกท์ รถเช่า จับมือ เปอโยต์ ปล่อยเช่า 2008 เอสยูวี เจาะกลุ่มเจนฯ วาย พร้อมโปรโมชั่นโดนใจสายท่องเที่ยว

  • โดย : PR Autodeft
  • 7 ก.ค. 65
  • 3,292 อ่าน

หลังจาก ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย จับมือ เปอโยต์ ประเทศไทย ปล่อยเช่า เปอโยต์ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี วันนี้เปิดดีลอีกครั้ง นำเปอโยต์ 2008 คอมแพ็กต์เอสยูวีดีไซน์โฉบเฉี่ยวมาเข้าฟลีท หวังเจาะฐานลูกค้ากลุ่มเจเนอเรชั่น วาย รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว

ภูมน สมดี ผู้จัดการทั่วไป ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย เผยว่า “การนำ เปอโยต์ 2008 มาให้เช่าขับ นอกจากจะตอบสนอง ผู้ที่ต้องการเช่ารถในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว รวมถึงภาครัฐบาลเองที่โปรโมทการท่องเที่ยว เช่น โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ทำให้กระแสการท่องเที่ยว หรือการจองที่พักคึกคักเป็นอย่างมาก ปัจจุบันรถเช่าของซิกท์ มีลูกค้าเข้ามาจองรถล่วงหน้าเต็มกว่า 70% แล้ว ทั้งสาขา ในกรุงเทพฯ และที่สนามบินภูเก็ต พร้อมมีแผนที่จะนำรถขึ้นไปให้เช่าที่สาขาเชียงใหม่เร็วๆ นี้”

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอสยูวี สัญชาติฝรั่งเศส เปอโยต์ รุ่น 2008 ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากกลุ่มลูกค้าเจนฯ วาย ตามสโลแกน ‘So Me So My Car’ ด้วยดีไซน์สวยเด่นทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน รองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบเฉพาะตัว”

 

พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ เช่ารถ เปอโยต์ 2008 จ่ายเพียง 1,699 บาทต่อวัน* ได้แล้ววันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2565

ซิกท์ ประเทศไทย มี 14 สาขาทั่วประเทศ คือ สาขาลาดพร้าว, พระราม 4, ระยอง, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท, หาดใหญ่ รวมถึงเคาน์เตอร์สนามบินต่างๆ อาทิ สุวรรณภูมิ, เชียงใหม่, อุดรธานี, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, กระบี่, สมุย และสุราษฎร์ธานี

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.sixtthailand.com

LINE: https://goo.gl/giIAOE

Instagram: sixt_thailand

โทร. 1798

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, ราคาไม่รวมประกันภัยชั้นหนึ่งและภาษีมูลค่าเพิ่ม

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ