สีพ่นรถยนต์ โครแมกซ์ (Cromax) และผลิตภัณฑ์ ดุ๊กซอน (Duxone) จาก แอ็กซอลตา ให้บริการแก่ ฟอร์ด ประเทศไทย

สีพ่นรถยนต์ โครแมกซ์ (Cromax) และผลิตภัณฑ์ ดุ๊กซอน (Duxone) จาก แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ ได้รับความไว้วางใจจาก ฟอร์ด ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งที่ได้รับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับรถบริการเคลื่อนที่ ฟอร์ดเรนเจอร์ ในโปรแกรม “โมบาย เซอร์วิส วิฮิเคิล” โปรแกรมสนับสนุนบริการหลังการขายจากฟอร์ด ประเทศไทย ในการให้บริการลูกค้านอกสถานที่ เข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ห่างไกลได้สะดวกยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์โครแมกซ์ (Cromax) ในส่วนแม่สี และผลิตภัณฑ์ดุ๊กซอน (Duxone) ในส่วนกระบวนการอื่น ๆ ตั้งแต่การเตรียมพื้นผิว สีโป๊ว สีรองพื้นกลบรอย และเคลือบเงา พ่นด้วยสีเงิน Code สี #38P ด้วยผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์โครแมกซ์ (Cromax) ช่วยให้มีความทนทานต่อการใช้งาน ทั้งสภาพอากาศ ระยะเวลาใช้งาน ความสดชัดของสี ความสวยงามแวววาว นอกจากได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติต่าง ๆ ของสีพ่นรถยนต์โครแมกซ์แล้ว ยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่การบริการของฟอร์ด ประเทศไทยอีกด้วย

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) มุ่งมั่นพัฒนาวิจัย สร้างสรรค์นวัตกรรม คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ให้กับคู่ค้าทางธุรกิจ ส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพและการบริการ

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ