โตโยต้า ขอเชิญพบกับประสบการณ์สุดเร้าใจไร้ขีดจำกัด เต็มรูปแบบกับ “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019” สนามสุดท้าย ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม นี้

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 20 พ.ย. 62
  • 5,566 อ่าน

การแข่งขันรถยนต์วันเมคเรซใหญ่ที่สุดในอาเซียน “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019” ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Spirit to push the limits” หรือ “ความกล้าที่จะข้ามขีดจำกัด” ได้นำพาความมันส์มาถึงสนามสุดท้ายแล้ว โตโยต้าขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความเร้าใจไร้ขีดจำกัดกับการลุ้นแชมป์ในแต่ละรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการ“โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ” ซึ่งผู้ชนะ จะได้เข้าร่วมทีม Toyota Team Thailand เพื่

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019

นอกเหนือจากการแข่งขันสุดเร้าใจแล้ว โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019 ยังเปิดโอกาสให้แฟนมอเตอร์สปอร์ต ได้สัมผัสประสบการณ์อันสนุกสนานและความบันเทิงไปกับกิจกรรมมากมาย โดยมีโซน Toyota Gazoo Racing ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์รถแข่งระดับโลกของโตโยต้า ซึ่งผู้เข้าชมงานสามารถสัมผัสถึงสมรรถนะการขับขี่ อันร้อนแรง ทรงพลังของ รถสปอร์ตในตำนานอย่างToyota Supra ตัวจริง เสียงจริง และยังมีเครื่องจำลองการขับขี่ (Toyota Supra’ s Simulator) ให้ได้ลองสัมผัสสมรรถนะด้วยตัวเอง พร้อมส่งท้ายความสนุกด้วยคอนเสิร์ตจาก BNK 48 และแว่นใหญ่

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019

นอกจากนี้ยังมี 4 เทคโนโลยีล่าสุดที่ทำให้ทุกชีวิตไปได้ไกลกว่าจากมาตรฐานของรถยนต์โตโยต้าในปัจจุบัน ที่สามารถตอบสนองทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด อาทิเช่นระบบไฮบริดเจเนอเรชั่น 4 ที่พัฒนาแบตเตอรี่ใหม่ให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ,สถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ (Toyota New Global Architecture หรือ TNGA) ให้การขับขี่ที่ดีเยี่ยม ควบคุมได้ดั่งใจ ,มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกใหม่ของโตโยต้า (Toyota Safety Sense หรือ TSS) เพื่อความมั่นใจของทุกชีวิต และท้ายสุด Toyota T-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019

Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019

มาร่วมปลุกสปิริตกล้าสู้ในตัวคุณไปกับการแข่งขันและกิจกรรมสุดเร้าใจกับงาน ” Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019 “ในสนามสุดท้าย วันที่ 30 พย. - 1 ธค.นี้ ณ สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ถ้าคุณคือแฟน มอเตอร์สปอร์ตตัวจริง ต้องมาเจอกัน

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019 เพิ่มเติมได้ที่

Facebook / Youtube : ToyotaGazooRacingMotorsportThailand

Instagram : ToyotaGazooRacingMotorsport

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ