“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการ “ไทรอัมพ์ ขอนแก่น” แห่งใหม่ รับดีมานด์ภาคอีสาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ขับขี่บิ๊กไบค์พรีเมียม

  • โดย : PR Autodeft
  • 18 พ.ย. 65
  • 3,000 อ่าน

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ขยายฐานการเติบโตของตลาดรถจักรยานยนต์พรีเมียม เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน “ไทรอัมพ์ ขอนแก่น” แห่งใหม่ล่าสุด ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ครอบคลุมทั้งส่วนโชว์รูมจัดจำหน่ายที่มีรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ทุกรุ่นให้เลือกชม

มีโซนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ โซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รวมถึงมีศูนย์บริการหลังการขายแบบครบวงจร พร้อมดูแลรถทุกคันตลอดการขับขี่ด้วยมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบัน และอนาคตที่อยู่ทั้งในจังหวัดขอนแก่น และพื้นที่ใกล้เคียงที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนเพื่อให้เป็นศูนย์กลางคอมมูนิตี้ของกลุ่มลูกค้าไทรอัมพ์ สะท้อนภาพการเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำสัญชาติอังกฤษที่มีผลิตภัณฑ์ และบริการครอบคลุมตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่ระดับพรีเมียมที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้

มร.มาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันศักยภาพการเติบโตของตลาดพรีเมียมบิ๊กไบค์ในประเทศไทยยังคงมีแนวโน้มภาพรวมเป็นไปในทิศทางบวก ไทรอัมพ์ จึงเดินหน้าขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางการตลาดเชิงรุกในช่วงครึ่งปีหลัง 2565 ต่อเนื่อง นอกจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ หลากหลายรุ่น ยังมุ่งเน้นด้านการบริการทั้งเรื่องของงานขาย และบริการหลังการขายควบคู่กันซึ่งเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญ ล่าสุด เปิดตัว “ไทรอัมพ์ ขอนแก่น” (Triumph Khonkaen) โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแบบเต็มรูปแบบแห่งใหม่ ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อิมมอร์ทอล ออโต้ จำกัด เพื่อรองรับการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของตลาดรถจักรยานยนต์พรีเมียม และขยายฐานผู้โภคที่มีกำลังซื้อในโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อันเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแบรนด์ และผลิตภัณฑ์ของไทรอัมพ์ได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งพร้อมให้บริการครบวงจรแก่ลูกค้าอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ขอนแก่นถือเป็นจังหวัดใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ และยังเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการขยายตัวของตลาดพรีเมียมบิ๊กไบค์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งไทรอัมพ์ก็ได้รับการตอบรับ และความสนใจจากกลุ่มคนรักรถจักรยานยนต์ดังกล่าวมาโดยตลอด โดยกลยุทธ์การเดินหน้าขยายโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานของไทรอัมพ์ทุกแห่งจะเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ ทั้งด้านการจัดจำหน่ายและบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทุกด้าน ซึ่งรวมถึงการจัดกิจกรรมเพิ่มประสบการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์สำหรับลูกค้าไทรอัมพ์โดยเฉพาะผ่านรูปแบบต่าง ๆ อาทิ การจัดกิจกรรมทดสอบรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ๆ การออกทริปขี่รถจักรยานยนต์ของกลุ่มลูกค้า และดีลเลอร์ไปตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เป็นการสร้างคอมมูนิตี้ ความเชื่อมั่น และความไว้วางใจแก่กลุ่มลูกค้าปัจจุบัน รวมถึงในอนาคตทั้งในจังหวัดขอนแก่น ตลอดจนจังหวัดใกล้เคียง ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดอันเป็นหัวใจสำคัญ มร.มาร์เซโล กล่าวสรุป

ด้าน คุณอมรรัตน์ ศรีนงนุช ตำแหน่ง ประธานกรรมการ กล่าวว่า “โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน ไทรอัมพ์ ขอนแก่น แห่งใหม่ล่าสุดนี้ ตั้งอยู่บริเวณ ถนนประชาสำราญ อำเภอเมืองขอนแก่น นับเป็นอีกพื้นที่ยุทธศาสตร์ของจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเดินทางสะดวก มีพื้นที่กว่า 350 ตารางเมตร เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีการแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทั้งส่วนโชว์รูมจัดจำหน่ายที่มีรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ทุกรุ่นให้เลือกชมพร้อมสามารถทดลองขับขี่รถจักรยานยนต์ที่สนใจได้ มีโซนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ และโซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้ลูกค้าได้เลือกสรร รวมถึงยังมีศูนย์บริการหลังการขายแบบครบวงจร ที่ครอบคลุมทั้งการตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุงด้วยเครื่องมือที่ได้มาตฐาน รวมถึงการบริการเปลี่ยนอะไหล่แท้จากไทรอัมพ์ พร้อมดูแลรถจักรยานยนต์ของลูกค้าทุกคันด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

ซึ่งสามารถรองรับการเข้าบริการของรถมอเตอร์ไซค์ได้ถึง 80 คันต่อเดือน ปัจจุบันลูกค้าของไทรอัมพ์ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น และใกล้เคียงกว่า 700 ราย และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง แสดงให้เห็นถึงศักยภาพการเติบโตที่สูงของตลาดรถจักรยานยนต์พรีเมียมในพื้นที่ดังกล่าว ดังนั้นการเปิดโชว์รูมไทรอัมพ์ ขอนแก่น แห่งนี้ จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในจังหวัดขอนแก่นและพื้นที่ใกล้เคียง ตลอดจนเสริมประสบการณ์การขับขี่ระดับพรีเมียมให้เป็นที่น่าประทับใจแก่ลูกค้าครอบคลุมมากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี” คุณอมรรัตน์ กล่าวปิดท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand   

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ