Vespa ขอวางแพลนทริปให้พร้อมแล้วออกไปสูดอากาศให้เต็มปอด กับ #เวสป้าพาเที่ยว ส่งท้ายปีด้วยการท่องเที่ยวไปกับเวสป้าคู่ใจกันอีกครั้ง

  • โดย : PR Autodeft
  • 21 พ.ย. 65
  • 2,603 อ่าน

สำหรับชาว Vespa แล้วมีเวลาว่างเมื่อไหร่มักจะชวนกันไปออกทริป ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลระยะทางไม่เคยเป็นอุปสรรค ภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบาก สำหรับใครหลายคนไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์โควิด หรือสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ ก็คงจะทำให้ผู้ที่หลงใหลในการการท่องเที่ยวโหยหาการออกไปพบเจออะไรใหม่ ๆ และคิดถึงการเดินทางที่คุ้นเคย ช่วงเวลาที่ได้สูดอากาศบริสุทธ์ พักสายตาจากหน้าจอแล้วออกไปมองแนวสีเขียวจากต้นไม้ใหญ่ หรือฟังเสียงคลื่นซ

“Vespa” ขอปลุกจิตวิญญาณนักผจญภัยชาวสองล้อสัญชาติอิตาเลียนขึ้นมาอีกครั้งผ่านแคมเปญ “#เวสป้าพาเที่ยว” เชิญชวนชาว Vespa ทุกคนได้ออกไปใช้ชีวิตในแบบที่ใจต้องการ อย่างอิสระ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อชาว Vespa เพียงแค่แชร์ทริปที่ประทับใจของคุณและเวสป้าคันโปรดที่เคยออกเที่ยวด้วยกันบน Facebook และ Instagram พร้อมติด Hashtag #เวสป้าพาเที่ยว เพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นผู้โชคดี รับ Sticker เวสป้าพาเที่ยว และ Rainy Day Survival Kit จำนวน 20 รางวัล เตรียมพร้อมออกทริปถัดไปอย่างมีสไตล์ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธ.ค. 2565 ประกาศผลวันที่ 22 ธ.ค. 2565 ผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/vespathailand

นอกจากนี้ Vespa ขอแนะนำพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจในการเดินทางโดยกลุ่ม Vespa Adverturer ผ่านบทความทางเวปไซต์ https://vespa.co.th/travel-with-vespa ที่จะพาคุณไปตะลุยในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วทุกมุม ให้คุณเตรียมพร้อมก่อนจะพาร่างกายไปผจญภัยกับเวสป้าคู่ใจ

 

พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมสนุกครั้งใหญ่ในรอบปีจากดีลเลอร์เวสป้าทั่วประเทศ ที่จะชวนคุณร่วมออกเดินทางไปพบความสนุกระหว่างทางกับเพื่อนร่วมทริปคอเดียวกันไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทยก็เที่ยวได้ แค่เตรียมตัวให้พร้อม สตาร์ทเวสป้าคู่ใจ ตระเวนกินอาหารเจ้าเด็ดแบบจัดเต็ม ตามหาวิวสวยๆ และถ่ายรูปกันยาวๆ พร้อมกิจกรรมที่เหล่าดีลเลอร์เตรียมไว้ให้คุณอีกมากมาย

โดยเวสป้าหวังว่าคอนเทนต์ท่องเที่ยวตั้งต้นที่จะเกิดขึ้นผ่าน Hashtag #เวสป้าพาเที่ยว จะเป็นเชื้อเพลิงเล็กๆ ที่จุดประกายช่วงเวลาแห่งความเป็นอิสระของชาวเวสป้า ให้พร้อมสนุกกับทริปของคุณอีกครั้งในกิจกรรม “เวสป้าพาเที่ยว” เพราะการเดินทางกับเวสป้าไม่ใช่แค่เพียงการออกไปเที่ยวผจญภัย แต่เป็นการไปพบกับโลกใบใหม่ที่รอการค้นพบจากคนมีสไตล์อย่างคุณ ไม่ว่าจะรุ่นไหน เวสป้า ก็พร้อมจะเป็นคู่หูที่พาคุณไปเสมอ

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ