Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Tesla Model X T Largo รถไฟฟ้าแต่งเต็ม เพื่อความแตกต่าง โดย T Sportline

ใครที่กำลังมองหาความแตกต่างกับรถไฟฟ้ายอดฮิต Tesla Model X มาดอเนกประสงค์ โดยครั้งนี้ทาง T Sportline ได้จัดเต็มความแตกต่างให้กับลูกค้า โดยใข้พื้นฐานจากรุ่นย่อยตัวแรงสุด Model X P100D

รถยนต์ใหม่รุ่นพิเศษ Toyota Yaris Y20 และ GR Sport บุก UK

หลังจากที่เปิดตัวไปแล้วเมื่องาน Paris Auto Show กับค่ายโตโยต้ารุ่น Toyota Yaris ซึ่งล่าสุดส่งรุ่นปรับปรุงโฉมปี 2019 กับรุ่น Y20 และ GR Sport เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในสหราชอาณาจักร

BMW 7-Series Black Fire Edition รถยนต์ใหม่รุ่นพิเศษ บุกแดนมังกร

ค่ายรถยนต์สุดหรูมากสปอร์ตกับ BMW ที่ล่าสุดเพิ่มทางเลือกพิเศษให้กับตลาดในจีนด้วยที่สุดซีดานขนาดใหญ่รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด กับ BMW 7-Series Black Fire Edition ที่เน้นความเข้มดุดันโทนสีดำทั้งภายนอกและภายใน จำนวนจำกัดเพียง 150 คันเท่านั้น

Suzuki Swift Attitude รถยนต์รุ่นพิเศษ พร้อมบุกตลาด UK

ล่าสุดค่ายรถยนต์ Suzuki ได้เปิดตัวรถยนต์ใหม่ 2019 รุ่นพิเศษ กับ Suzuki Swift Attitude พร้อมบุกตลาดในสหราชอาณาจักร โดยได้รับการตกแต่งตามจุดต่างๆ ให้มีความแตกต่างจากรุ่นปกติหลายจุด

Hoonitruck กระบะจิ๋วซิ่ง โดย Alex Saint

เราอาจเคยได้เห็นตัวแรงหลากรุ่นของนักขับชื่อดังอย่าง Ken Block รวมไปถึงการตกแต่งในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล่าสุดกับเจ้าของรถที่มีชื่อว่า Alex Saint ที่ได้โชว์รถยนต์พร้อมการตกแต่งกับรถกระบะขนาดเล็กแดนปลาดิบ Honda N600 นำมาโมดิฟายและตกแต่งใหม่เรียกว่า Hoonitruck ซึ่งมีรายละเอียดในสไตล์เดียวกันกับรถของ Ken Block นั้นเอง

รถยนต์ Mitsubishi หลากรุ่น กับตัวพิเศษ Black Edition

ล่าสุดสำหรับตลาดในสหราชอาณาจักร ค่ายรถยนต์อย่าง Mitsubishi ก็ได้ส่งรถยนต์รุ่นพิเศษในนาม Black Edition ให้กับ Eclipse Cross, ASX, Outlander และ L200 นับเป็นรุ่นย่อยพิเศษจำนวนจำกัดด้วยนั้นเอง

All New Toyota Supra เวอร์ชั่นเปิดประทุน จากจินตนาการ

เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปกับรถสปอร์ต All New Toyota Supra ที่ห่างหายไปนานถึง 17 ปี เผยโฉมแล้วที่งาน Detroit Auto Show 2019 ซึ่งล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ไม่รอช้า ส่งภาพเรนเดอร์เวอร์ชั่นเปิดประทุนมาให้ชมกันทันที

แต่งรถ Suzuki Jimny ใหม่ เวอร์ชั่นซิ่งสไตล์ Hot Wheels จากจินตนาการ

ล่าสุดกับอีกหนึ่งผลงานจากนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ที่ได้นำเสนอผลงานล่าสุดกับ Suzuki Jimny ว่าที่รถยนต์ใหม่ 2019 ในไทย ที่มีโอกาสเข้ามาทำตลาด มาออกแบบตกแต่งในสไตล์ของรถซิ่ง Hot Wheels

ชมคันจริง!! Suzuki Jimny Sierra Pickup Style ตกแต่งเวอร์ชั่นกระบะสุดคลาสสิค จากงาน Tokyo Auto Salon 2019

ผ่านไปเรียบร้อยกับงานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ Tokyo Auto Salon 2019 ที่หลากหลายค่ายรถยนต์ รวมไปถึงสำนักแต่งมากมายที่ได้มาร่วมโชว์ผลงานการตกแต่งและอุปกรณ์การตกแต่งรถมากมาย และรถยนต์ใหม่ 2019 อย่าง Suzuki Jimny ที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างเช่นกันในชื่อ Suzuki Jimny Sierra Pickup Style

เอาแบบนี้ไหม Ford Focus RS ในสไตล์ออฟโรด ฝีมือจากนักออกแบบอิสระ

Ford Focus RS คือรถยนต์สปอร์ตซีดาน ที่เหมาะกับการซิ่งบนถนน On-Road อยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดมันเอามาแต่งให้ลุยถนนแบบ Off-Road ได้ล่ะ มันจะเป็นยังไง ลองมาดูจากฝีมือนักออกแบบอิสระกันครับ

ชมคันจริง Suzuki Jimny Mini G-Class เทียบกับ Mercedes-Benz G-Class

ก่อนหน้านี้ทาง Liberty Walk ได้เผยภาพกราฟฟิคกับอเนกประสงค์คันจิ๋ว Suzuki Jimny ที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์ของทางสำนักด้วยชุดแต่งรอบคันและเรียกไว้ว่า G mini ล่าสุดกับภาพคันจริงที่มาแบบคู่เทียบกันให้เห็นแบบจะๆ

Subaru ปล่อยทีเซอร์ Subaru WRX STI S209 ตัวแรงรุ่นพิเศษจำนวนจำกัด ก่อนเปิดตัวที่งาน Detroit Auto Show 2019 (NAIAS)

ค่ายรถยนต์ Subaru เตรียมส่งตัวแรง เดินหน้าต่อความแรงในตระกูล STI S20X กับ Subaru WRX STI S209 รถยนต์รุ่นพิเศษในจำนวนจำกัดที่ยังไม่มีการเปิดเผยกับจำนวน ล่าสุดเผยภาพเรียกน้ำย่อยในเงามืด เตรียมอวดโฉมที่งาน Detroit Auto Show 2019 (NAIAS)

เผยภาพคันจริงครั้งแรก! กับ Toyota 86 แต่งกระบะมาด Lamborghini Urus

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้มีการเผยภาพกราฟฟิคกับ Super Sports Pickup Truck ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Lamborghini Urus โดยมีพื้นฐานมาจาก Toyota 86 ล่าสุดได้มีการเผยภาพชุดแรกก่อนที่รถแต่งครั้งนี้จะเสร็จสมบูรณ์ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกัน ก่อนเผยโฉมผลงานที่งาน Tokyo Auto Salon 2019

Lamborghini Aventador ที่มีพื้นฐานมาจาก Honda Accord

ล่าสุดทาง Executive Modcar Trendz ได้เผยผลงานการตกแต่งและกลายร่างรถยนต์ซีดานสี่ประตูที่เราคุ้นเคยอย่าง Honda Accord ให้กลายเป็นซุปเปอร์คาร์คันงามกับการดีไซน์รูปลักษณ์ที่มาในแบบของ Lamborghini Aventador ตัวแรง

Mitsubishi Lancer Edition R เก๋งตัวโหด….น้อง ๆ Lancer Evolution

ถึงจะกลายเป็นตำนานความแรงที่อวสานไปแล้วสำหรับ Mitsubishi Lancer Evolution และทางต้นสังกัดหันมาเอาดีกับตลาดใหม่ๆทั้ง ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ รถกระบะ และรถยนต์พลังงานทางเลือก แต่สาวกจำนวนมากยังคิดถึงตำนานความแรงและอยากให้กลับมาอีกครั้ง