Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Nissan GT-R กับการตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด โดย Carlex Design

อีกหนึ่งสำนักแต่งที่ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งภายในห้องโดยสารมาให้กับรถยนต์หลากหลายรุ่นมากมาย สำนัก Carlex Design ที่ล่าสุดตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมดให้กับรถสปอร์ตระดับตำนาน Nissan GT-R และอีกหนึ่งความพิเศษสุดก็คือมีเพียง 1 คันเดียวเท่านั้น ที่ได้รับการตกแต่งสุดโดดเด่นครั้งนี้

BMW 8-Series Coupe แต่งเสริมหล่อ จาก BMW Abu Dhabi

ล่าสุดโชว์รูมชื่อดัง BMW Abu Dhabi ก็ได้เผยสปอร์ตตัวหรูที่ได้รับการตกแต่งเสริมความสปอร์ตให้มากยิ่งขึ้น ในรุ่นย่อย BMW M850i xDrive Coupe กับตัวถังสีขาวที่ตกแต่งตัดสีสันด้วยสีดำสุดสปอร์ต

รถกระบะไฟฟ้า Rivian R1T เสนอรุ่นสำหรับการแค้มปิ้ง

ที่งาน Overland Expo West 2019 ในอาริโซน่า บริษัท Rivian ได้เสนอรถกระบะไฟฟ้า Rivian R1T ในเวอร์ชั่นสำหรับการแค้มปิ้งเดินทางท่องเที่ยว นับเป็นงานที่มีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบชาวแค้มปิ้งโดยเฉพาะ ซึ่งการตกแต่งและอัพเกรดเวอร์ชั่น Camper ออกมานี้ มีจุดเด่นที่ช่องเก็บของขนาดใหญ่ด้านข้างกระบะที่จะกลายเป็นชุดครัวและเตรียมอาหารเคลื่อนที่

เผยรถกระบะ Mercedes-Benz X-Class Element รุ่นพิเศษ บุกตลาด UK

ล่าสุดทางค่ายรถยนต์หรูตราดาว Mercedes-Benz ได้แนะนำรถกระบะจากค่ายรุ่นพิเศษนามว่า Mercedes-Benz X-Class Element นับเป็นรุ่นพิเศษต่อมาหลังจากเปิดตัว Storm Edition เมื่อช่วงพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยสำหรับ Element รุ่นพิเศษนี้ พร้อมบุกตลาดที่สหราชอาณาจักรเท่านั้น

เผยภาพชุดแต่ง Toyota GR Supra แล้ว จากสำนัก TRD

ล่าสุดทางสำนักแต่ง TRD ได้เผยภาพชุดแต่งรอบคันให้กับสปอร์ตรุ่นล่าสุดจากทางโตโยต้าอย่าง Toyota GR Supra รุ่นใหม่ล่าสุด เน้นอัพเกรดหลักอากาศพลศาสตร์ให้ดียิ่งขึ้นด้วยชุดพาร์ทคาร์บอนรอบคัน

Advertisement

เปิดตัวรุ่นพิเศษ smart Final Collector’s Edition #21 ก่อนลุยรถไฟฟ้าเต็มตัวปีหน้า

smart รถยนตืขนาดเล็กที่กำลังเตรียมมุ่งสู่รถไฟฟ้าเต็มรูปแบบล่าสุดเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษส่งท้าย นามว่า smart Final Collector’s Edition #21 ที่โดดเด่นด้วยสีสันทูโทนตัดกันชัดเจนระหว่างสีเหลืองและสีดำ ที่ได้รับการออกแบบโดย Konstantin Grcic และสร้างโดย Brabus

รถใหม่ Toyota Sienta แต่งเต็มแดนปลาดิบ โดย Mz SPEED

เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้ทางสำนักแต่ง Mz SPEED ได้เผยผลงานล่าสุดกับการตกแต่งรถใหม่สายครอบครัว เพิ่มความโดดเด่นแตกต่างไปอีกขั้นให้กับ Toyota Sienta ที่มีจำหน่ายทั้งในบ้านเกิดญี่ปุ่นและในประเทศไทยของเราด้วยเช่นกัน นับเป็นอีกสไตล์การตกแต่งที่โดดเด่นไม่น้อย

อเนกประสงค์ใหม่ Range Rover Sport SVR แต่งสปอร์ตไปอีก โดย Overfinich

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Overfinich ได้จัดทรงใหม่ให้กับรถยนต์อเนกประสงค์สุดหล่อแรง อัพเพิ่มความสปอร์ตเข้าไปอีก ที่ต้องบอกได้เลยว่าสปอร์ตเด่นในลุคดำขาว เอาใจคนที่ชื่นชอบความแตกต่างอย่างโดดเด่น พร้อมชื่อเรียกใหม่ว่า SuperSport

เปิดภาพรถสปอร์ตเสียบปลั๊ก BMW i8 เปิดประทุน เป็นรถ Safety Car ใน Formula E

การแข่งขันรถทุกประเภทในสนามการแข่งขัน จะต้องมีรถ Safety Car หรือรถที่วิ่งนำก่อนการแข่งขัน หรือช่วงแข่งขันที่มีเหตุการณ์ที่มีความไม่ปลอดภัยเกิดขึ้น และแน่นอนว่า ในการแข่งขันรายการของรถยนต์ไฟฟ้า Formula E ก็ต้องมีเช่นกัน โดยทางบีเอ็มดับเบิ้ลยู ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันนี้ ได้เปิดตัวรถ Safety Car คันใหม่ที่ใช้ในงานนี้ เป็น BMW i8 รถยนต์ Plug-in Hybrid รุ่นเปิดประทุนสุดงาม

Lamborghini Urus เดิมๆ อาจยังไม่พอ สำนักแต่ง TopCar เสริมลุคใหม่

ล่าสุดทางสำนักแต่ง TopCar ชื่อดัง ก็ได้เผยผลงานอีกหนึ่งผลงานล่าสุดกับอเนกประสงค์สุดหรูนามว่า Lamborghini Urus รถใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวและทำตลาดไม่นานนี้ โดยทางสำนักได้ดำเนินการปรับลุคใหม่เสริมความโดดเด่นแตกต่างเข้าไปอย่างสังเกตได้ จะหล่อเท่ขนาดไหนไปชมกัน

ยลโฉม Toyota Yaris Crossover รถใหม่ จากไต้หวัน

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้เอง ทางโตโยต้าไต้หวันได้แนะนำ Toyota Yaris ในลุคใหม่ ที่ในบ้านเราอาจไม่คุ้นเคยกับ Toyota Yaris Crossover ที่ได้รับการตกแต่งให้พร้อมลุยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับความสูงใต้ท้องที่สูงกว่ารุ่นปกติที่ 210 มม. เจาะตลาดวัยรุ่นวัยทำงานที่ต้องการรถอเนกประสงคืที่สามารถลุยได้มากขึ้น แต่ไม่ถึงขั้นออฟโรด

Suzuki Swift Sport Katana รถใหม่รุ่นพิเศษ เพียง 30 คัน ค่าตัว 1.03 ล้านบาท

Katana หลายคนอาจคุ้นชื่อกันดีกับมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานของซูซูกิ ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวใหม่ไปไม่นานนี้ จึงเป้นที่มาของรถยนต์ใหม่รุ่นพิเศษนี้ Suzuki Swift Sport Katana ที่จะถูกผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 30 คันเท่านั้น และทำตลาดในเนเธอร์แลนด์เท่านั้น

BMW Z4 รถสปอร์ตใหม่ แต่งหล่ออัพแรงโดย Dahler

ก่อนหน้านี้เราอาจเพิ่งจะได้เห็นตัวแต่งจากทาง Manhart Performance ที่ได้จัดทรงความสปอร์ตใหม่พร้อมอัพเกรดความแรงให้กับสปอร์ต BMW Z4 ที่ยังเป็นเพียงภาพเรนเดอร์และข้อมูลเปิดเผยออกมา แต่ล่าสุดสำนักแต่งอย่าง Dahler ได้ส่งผลงานการตกแต่งและอัพความแรงให้กับ BMW Z4 ออกมาให้ได้ยลโฉมกันเรียบร้อย

อวดโฉมกระบะต้นแบบ Mitsubishi L200 eSports Concept สำหรับคอเกม

ล่าสุดที่งาน Mitsubishi Motors Badminton Horse Trials 2019 ในสหราชอาณาจักร ทางค่ายรถอย่าง Mitsubishi ได้เผยรถกระบะต้นแบบนามว่า Mitsubishi L200 eSports Concept ที่ให้เหล่าเกมเมอร์สามารถเล่นเกมได้ในรถกันเลย พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกจัดเต็ม

BMW Z4 สปอร์ตใหม่ จัดหล่อบวกแรง โดย Manhart Performance

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Manhart Performance ได้ทำการอัพเกรดสปอร์ตเปิดประทุนโฉมใหม่ล่าสุดกับ BMW Z4 ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนกับภาพเรนเดอร์ให้ได้ชมกัน พร้อมการเปลี่ยนลุคในสไตล์ Manhart เข้มหรูดุดัน ให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันก่อนพบตัวจริง