Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ส่งตัวแรง Lexus arto RC F GT3 ลงแข่ง Thailand Super Series สนามสุดท้าย

โค้งสุดท้ายของรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของประเทศ “Thailand Super Series 2018” “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมลงแทร็คระดับโลกเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ประจำปี และยังเอาใจแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตด้วยการส่ง Lexus arto RC F GT3 ลงสนามพิสูจน์สมรรถนะและความแรงครั้งแรกในรุ่น Thailand Super Car GTM Plus นำทีมโดย สุทธิพงศ์ สมิตชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, มานัต กุละปาลานนท์,นาโอกิ คาวามูระ และ สุพงศ์ ขำต้นวงษ์ เตรียมพบกับความมันส์เร้าใจ ระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคมนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

เมื่อ Honda S2000 ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า งานนี้แรง

ล่าสุดทาง twitter ของ Sylvain Bélanger ได้เผยรถสปอร์ตแดนปลาดิบที่ดูจากภายนอกแล้วมันก็คือ Honda S2000 ที่ถือเป็นอีกระดับตำนาน และในไทยกับค่าตัวมือสองที่ยังอยู่ในระดับกลาง แม้ว่าอายุของมันจะมากแล้วก็ตาม แต่ที่น่าประหลาดใจก็คือ S2000 คันนี้นั้นขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ไม่ใช่จากเครื่องยนต์เดิมแล้วนั้นเอง

รถตู้แต่งซิ่ง Volkswagen T6 โดย Carlex Design

อีกหนึ่งผลงานการตกแต่งรถยนต์ล่าสุด กับกลุ่มรถยนต์แนวตู้กับ Volkswagen T6 โดยสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Carlex Design ครั้งนี้ปรับลุคภายนอกใหม่ทั้งหมด โดดเด่นด้วยสไตล์สปอร์ต ที่ขับไปไหนเป็นต้องเหลียวมอง

Toyota Hilux Hilly กระบะตัวแต่งโชว์ตัวกลางเมือง London โดย PICKUP DESIGN

สำนักแต่ง PICKUP DESIGN สำนักแต่งที่ส่งผลงานรถกระบะแต่งออกมาอวดโแมมากมาย และล่าสุดกับภาพงามๆ กลาง London กับรถกระบะที่บ้านเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ Toyota Hilux Revo ที่มีชื่อเรียกใหม่เพิ่มเติมว่า Hilly ที่ได้รับการตกแต่งสไตล์สปอร์ตพร้อมลุยรอบคัน

กระบะสุดหรู Range Rover จากจินตนาการ

นำเป็นอีกหนึ่งผลงานของนักออกแบบอิสระ Rain Prisk ที่ได้ส่งผลงานจากจินตนาการกับค่ายรถอเนกประสงค์สุดหรูอย่าง Range Rover ที่ได้ส่งผลงานล่าสุดกับ Range Rover Velar ในร่างของรถกระบะสุดเท่พร้อมลุย

สำนัก PICKUP DESIGN เผยภาพต้นแบบ กระบะหรูแต่งใหม่ Mercedes X-class Exy 6x6

Mercedes-Benz X-Class รถกระบะสุดหรู เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทางสำนักแต่งกระบะ PICKUP DESIGN นำมาตกแต่งในหลากหลายสไตล์ให้ได้ยลโฉมและจับจองกันไปแล้วมากมาย และล่าสุดทาง PICKUP DESIGN ก็ได้เผยต้นแบบภาพเรนเดอร์การแต่งกระบะหรูในแบบล่าสุด โดยใช้ชื่อว่า Mercedes X-class Exy 6x6

TopCar เผยคันแต่งอเนกประสงค์สุดสปอร์ต Lamborghini Urus

รถยนต์อเนกประสงค์สุดสปอร์ตอีกที่สุดรุ่นหนึ่ง Lamborghini Urus ที่ปกตินั้นก็ได้มาพร้อมกับรูปลักษณ์สุดสปอร์ตเท่ไม่เหมือนใคร แต่ว่าสำหรับใครที่ต้องการความแตกต่างออกไปแล้วละก็ ทางสำนักชื่อดังอย่าง TopCar Design ก็พร้อมที่จะสนองตอบความต้องการให้ตรงจุด

สำนัก G-Power ส่งชุดแต่ง Typhoon Wide Body Kit สำหรับอเนกประสงค์หรู BMW X5 โฉมก่อน

ล่าสุดทางสำนักสายแรง G-Power ได้เผยชุดแต่งนามว่า Typhoon แต่งหล่อโหดสุดสปอร์ตให้กับอเนกระสงค์หรู BMW X5 โฉมก่อนใหม่ล่าสุด ที่สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์ให้กับลูกค้าที่ใช้รถยนต์รุ่นนี้อยู่

ชมชุดแต่ง M Performance เติมหล่อให้ All New BMW 3 Series ใหม่ล่าสุด พร้อมวีดีโอ

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ All New BMW 3 Series ใหม่ล่าสุด ที่งาน Paris ซึ่งไม่ได้มีแต่เพียงการเปิดตัวโมเดลเจเนอเรชั่นใหม่อย่างเดียวเท่านั้น ทางค่ายรถยนต์ BMW ยังได้ส่งชุดพาร์ทตกแต่งให้กับรถยนต์รุ่นใหม่อีกด้วยกับ M Performance Parts เพิ่มเติมลุคสปอร์ตทั้งภายนอกและภายในให้ดุดันยิ่งขึ้น

รถไฟฟ้า Tesla Model 3 สายแต่งโดย RevoZport

เรียกได้ว่ารถไฟฟ้าสุดฮ๊อตอีกหนึ่งรุ่นที่ใครๆ ต่างรู้จักกันดี กับ Tesla Model 3 ที่ได้รับการเรียกชื่อใหม่ในนาม R-Zentric Model 3R ซึ่งเป็นผลงานรถไฟฟ้าแต่งสไตล์ซิ่ง โดยสำนัก RevoZport Racing Technology จากฮ่องกง

AC Schnitzer ไม่รอช้า แต่งหล่อแรงให้ BMW X4 โฉมใหม่

อเนกประสงค์มาดสปอร์ตที่ล่าสุดได้เดินทางมาถึงในไทยเรียบร้อยกับ BMW X4 โฉมใหม่ล่าสุด เจนเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งล่าสุดทางสำนักแต่งอย่าง AC Schnitzer ก็ไม่รอช้าที่จะส่งชุดตกแต่งและอัพเกรดความแรงให้กับใครที่ต้องการความแตกต่างให้ได้เลือกจับจองกันเป็นที่เรียบร้อย

Hummer H1 ตัวแต่ง ในสไตล์รถซิ่ง ที่ไม่คุ้นเคย

หากพูดถึงรถยนต์ Hummer H1 หลายต่อหลายคนมักนึกถึงรถสุดโหดที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดุดันพร้อมลุย สามารถขับขี่ไปได้ในทุกสภาพเส้นทาง หากแต่ล่าสุดถูกนำมาตกแต่งในสไตล์ของรถซิ่งสนาม และความสูงของรถที่ถูกลดต่ำลง

Mercedes-AMG A35 ใหม่ ในร่างกระบะ จากจินตนาการ

หลังจากที่ช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา Mercedes-Benz ได้ส่งและเผยโฉม Mercedes-AMG A35 4MATIC ที่นำพื้นฐานเวอร์ชั่น Hatchback มาแต่งตัวตัวใหม่ให้เร้าใจ และโหดขึ้นกว่าเก่า โดยรุ่นนี้แทรกกลางระหว่างรุ่น A250 กับ A45 AMG และล่าสุดทางนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ได้เผยภาพเรนเดอร์ในเวอร์ชั่นรถกระบะออกมาให้ได้ชมกัน

อเนกประสงค์แต่งใหม่ Brabus 700 พื้นฐานจาก Mercedes-AMG G63

ล่าสุดทาง Brabus ได้เปิดตัว Brabus 700 ในงาน Monaco Yacht Show 2018 โดยนำอเนกประสงค์สุดหรูอย่าง Mercedes-AMG G63 มาตกแต่งเพิ่มเติมสไตล์ความเท่และดุดันเข้าไปอีกขั้น เรียกได้ว่าหล่อขึ้นขั้นสุดเลยทีเดียว

Suzuki Swift Sport แต่งอีกสไตล์ โดย Kuhl Racing

ล่าสุดสำนัก Kuhl Racing ก็ได้เผยผลงานการแต่งรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมทั้งในญี่ปุ่นแดนบ้านเกิด รวมไปถึงในบ้านเรากับ Suzuki Swift Sport ที่ในบ้านเราจะเป็นเพียง Suzuki Swift รุ่นปกติเท่านั้น แต่เรื่องของรูปร่างหน้าตาโดยรวมไม่ได้แตกต่างกัน มีเพียงดีไซน์กันชนหน้าหลังหลักๆ เท่านั้นที่แตกต่างกัน