Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ชมคลิป Tesla Model 3 ทำความเร็วสูงสุด 247 กิโลเมตร/ชั่วโมง

รถยนต์ไฟฟ้าซีดานขนาดกลาง Tesla Model 3 น้องเล็กสุดจากค่าย ที่กำลังทำยอดขายกันอย่างถล่มทลายในตอนนี้ ด้วยราคาที่ไม่สูง แถมยังมีสมรรถนะที่ดีกว่ารถขนาดเดียวกันที่ใช้เครื่องยนต์อีกด้วย ล่าสุดมีการทดสอบทำความเร็วสูงสุด แล้วอัดคลิปมาให้ชมกันด้วย

4 อเนกประสงค์หรูแข่งซิ่งทางตรง Lamborghini Urus Tesla Model X Mercedes-AMG G63 และ Range Rover Sport SVR

carwow ได้เผยวีดีโอการแข่งซิ่งทางตรงกับรถยนต์ 4 รุ่นอเนกประสงค์หรู ได้แก่ Lamborghini Urus Tesla Model X Mercedes-AMG G63 และ Range Rover Sport SVR ที่เรียกได้ว่างานนี้ชนะคาดลอย ใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งครั้งนี้ ไปชมกัน...

Tesla Model 3 กับวีดีโอโชว์โหมดการขับขี่ใหม่ Track Mode

ล่าสุดทาง Youtube ของ Tesla ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Track Mode ที่มาพร้อมความยาว 15 วินาที แสดงให้เห็นถึงโหมดการขับขี่ใหม่ใน Tesla Model 3 รุ่นท็อป Dual Motor Performance ที่โชว์ลีลาการซิ่ง พร้อมดริฟท์ควันท่วม

สุดฮา คนไร้วินัยขับรถสวนทาง เจอดีอย่างไรมาดูกัน

เวลาที่เราขับรถในช่วงรถติด แล้วอยู่บนถนนเลนสวน เรามักจะเจอนักขับรถที่ไร้วินัยกันอยู่เสมอ ประเภทที่ชอบขับรถสวนเลนออกไป ไม่ยอมอดทนต่อคิวชาวบ้าน แล้วค่อยไปแทรกเอาด้านหน้าเดือดร้อนคนอื่น เชื่อว่าหลายคนคงอยากมีวิธีแก้เผ็ดคนแบบนี้กันบ้าง แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร

ชมคลิปการขับรถฝ่าเข้าไปในพายุทะเลทราย ภาพจะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

บ้านเรานั้น เวลาฝนตกหนักมาก ๆ หรือมีพายุลมแรง เราก็ยังสามารถขับรถไปได้ตามปกติ เพียงแต่ต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น แต่ลองนึกดูว่า ถ้าเราขับรถเข้าไปท่ามกลางพายุทะเลทรายล่ะจะเป็นอย่างไร วันนี้เราเอามาให้ดูเป็นตัวอย่างแล้วครับ

เคยเห็นไหม กับรถกระบะทดสอบการชนแล้วได้ 0 ดาว

รถยนต์ทุกรุ่นที่ทำการจำหน่าย จะต้องผ่านการทดสอบการชนในแต่ละภูมิภาค โดยองค์กรอย่างเช่น ASEAN NCAP, Euro NCAP, LATIN NCAP เป็นต้น แล้วจะมีผลทดสอบออกมาเป็นจำนวนดาว โดยรถที่ปลอดภัยสูงสุดคือ 5 ดาว แต่การทดสอบล่าสุดของ Global NCAP กลับมีรถกระบะรุ่นหนึ่งที่ทดสอบการชนแล้ว ผลที่ออกมาคือ 0 ดาว

ชมคลิป เครื่องฉีดน้ำพลังช้าง ล้างรถได้สะอาดขนาดไหน?

เวลาเราไปล้างรถตามร้านทั่วไป เราก็จะเห็นการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ฉีดเอาคราบสกปรกออกไปบางส่วน แล้วค่อยล้างด้วยฟองน้ำ จบด้วยการฉีดน้ำแรงดันสูงอีกครั้ง จนรถเงางามเหมือนใหม่อีกครั้ง ซึ่งโดยส่วนใหญ่เครื่องฉีดน้ำทั่วไปก็จะมีแรงดันระดับประมาณ 100 - 300 บาร์ ก็สามารถฉีดน้ำได้แรงพอจนทำให้รถสะอาดได้แล้ว แต่ถ้ามีเครื่องฉีดน้ำที่แรงดันสูงระดับ 3,000 บาร์ล่ะ รถจะสะอาดขนาดไหน

รถแข่ง F1 Red Bull RB7 โชว์ทำโดนัทสุดหวาดเสียว สูงกว่า 213 เมตร

ล่าสุดทาง Youtube ของ Aston Martin Red Bull Racing ได้เผยวีดีโอการทำโดนัทบนตึกสูงกว่า 213 เมตร โดย David Coulthard ที่ใช้รถแข่ง F1 Red Bull RB7 จะหวาดเสียวขนาดไหน ไปชมกัน...

Audi RS3 Electric รถไฟฟ้า ท้าซิ่งทางตรงด้วยการถอยหลัง!! กับความเร็วถึง 210 กม./ชม.

อ่านไม่ผิด เมื่อ Audi RS3 Electric รถไฟฟ้า โดย Schaeffler ที่ก่อนหน้าได้ท้าทายความแรงซิ่งทางตรงเอาชนะ Lamborghini Huracan และ Porsche 911 GT2 RS แต่ล่าสุด กับการท้ายทายความเร็วและแรงอีกครั้งด้วยการซิ่งทางตรงโดยที่เจ้า Audi RS3 Electric คันนี้ จะวิ่งถอยหลัง มุ่งสู่ความเร็วถึง 210 กม./ชม.

ดริฟท์ขึ้นเขา Corvette C6 กำลังกว่า 1,060 แรงม้า

ทาง Youtube ของ HeatWaveVisual ได้เผยวีดีโอการดริฟท์สุดมันส์ของ Chevrolet Corvette C6 ที่ได้รับการปรับแต่งในสไตล์รถแข่งสนาม พร้อมพละกำลังที่มากกว่า 1,060 แรงม้า ที่ถูกซิ่งโดย Matt Field นักดริฟท์ชื่อดัง การดริฟท์ครั้งนี้จะมันส์ขนาดไหน ไปชมกัน...

ชมคลิปวีดีโอดริฟท์สุดมันจากฝีมือ Ken Block ในอังกฤษ เพื่อโปรโมทเกม Forza Horizon 4

ถ้าอยากชมคลิปวีดีโอการดริฟท์ ต้องเปิดเข้าไปที่ช่องของ Hoonicorn ที่มียอดฝีมือในการดริฟท์อย่าง Ken Block นักซิ่งชาวอเมริกันเป็นคนสร้างสรรค์ความมันอยู่ ล่าสุดได้มีคลิปตัวใหม่ออกมา เป็นการดริฟท์ไปในเส้นทางต่าง ๆ ที่อังกฤษ เพื่อโปรโมทเกมใหม่ Forza Horizon 4 ที่เพิ่งวางจำหน่ายอย่างเป้นทางการปเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา

วีดีโอดริฟท์ Ford Mustang RTR ในสนามดัง Nurburgring

ล่าสุดทาง Monster Energy ได้ปล่อยเวอร์ชั่น Extended Cut ให้ได้ชมการดริฟท์แบบเต็มๆ สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับลีลาการขับดริฟท์จากมือโปรในสนามชื่อดัง โดยก่อนหน้านี้ทาง Ford Performance ได้เผยวีดีโอการดริฟท์สุดมันส์ของ Vaughn Gittin Jr. กับการซิ่งตัวแรง Ford Mustang RTR ที่พกกำลังมากว่า 900 แรงม้า ไปกับการดริฟท์ระยะทางถึง 12.9 ไมล์ หรือราวๆ 20 กว่ากิโลเมตร กันไป จะมันดุเดือดขนาดไหน ไปชมกัน

สุดเจ๋ง บีเอ็มดับเบิ้ลยูอวดรถจักรยานยนต์ขับได้เอง ไม่ต้องมีคนขี่

เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมยานยนต์ทุกวันนี้ ก้าวหน้ากันแบบตามแทบไม่ทัน โดยเฉพาะระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติบนรถยนต์ต่าง ๆ ก็เป็นอีกระบบที่แต่ละค่ายก็กำลังพัฒนากันอย่างเต็มที่ โดยล่าสุดค่ายใบพัดสีฟ้า BMW ได้จัดการอวดระบบขับเคลื่อนได้เอง ไม่ต้องใช้คนบังคับ แต่มันไม่ใช่บนรถยนต์ แต่มันเกิดขึ้นบนรถจักรยานยนต์

โอ้ว พระเจ้าจอร์จ มันยอดมาก กับหลังคากระบะยกได้สารพัดประโยชน์

รถกระบะมากมายเหลือเกินที่เอาไปติดหลังคาไฟเบอร์เพื่อเอาไว้เก็บของสัมภาระให้รอดพ้นจากแดดฝนระหว่างขับไปไหรนมาไหน แต่บางทีในยามที่เราต้องการขนของที่มันสูงกว่าหลังคา ในใจก็นึกว่ามันติดเตี้ยไปป่าวหว่า แต่พอติดสูงๆ นอกจากหนัก เปลืองน้ำมัน ต้านลม และดูเป็นรถส่งของอีก หาจุดตรงกลางไม่ได้ แต่วันนี้มีคนคิดค้นทางออกไว้ให้แล้วครับ

รถยนต์ตัวแรง BMW M2 Competition โชว์ดริฟท์ตัดไม้ไผ่

ล่าสุด BMW M ได้เผยวีดีโอการดริฟท์ตัดไม้ไผ่ กว่า 117 ตอ ภายใน 60 วินาที ด้วยตัวแรงอย่าง BMW M2 Competition ที่ถูกวางเรียงกันในแนวโค้งช่วงที่ M2 Competition ดริฟท์ผ่านโค้ง โดยด้านท้ายของตัวรถได้ติดตั้งมือดาบเอาไว้ จะเป็นยังไงนั้น ไปชมกัน...