Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

BMW ปล่อยคลิปตัวอย่างล่าสุด M5 รถสปอร์ตตัวแรง 600 แรงม้า

รถสปอร์ตซีดานจากเมืองเบียร์ BMW M5 ตัวแรงที่หลายคนรอคอย มีข่าวหลุดออกมาเรื่อยๆว่าเตรียมออกตัวล่าสุดช่วงปีหน้า และเตรียมเผยโฉมตัวจริงภายในงาน Frankfurt Motor Show ช่วงเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดทาง BMW ได้เผยคลิปวีดีโอ ให้เห็นรถยนต์ใหม่ 2018 คันนี้เป็นตัวอย่างเล็กน้อยแล้ว

เมื่อเจ้าหมูนักวาด เจอกับ Infiniti Q50 ซีดานขาซิ่ง

ล่าสุด Nissan Japan เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า THE WILDEST CIRCUIT | NISSAN SKYLINE นำเสนอจิตรกรสุดน่ารักน้องหมูที่ได้วาดภาพศิลปะแสนสวยงาม และนั้นเองคือเส้นทางของสนามสุดยุ่งเหยิงที่นักแข่งอย่าง Michael Krumm ต้องขับผ่านสนามนี้ไปให้ได้ กับรถยนต์ Infiniti Q50 SKYLINE งานนี้จะสุนทรียภาพหรือมันส์ขนาดไหน ไปชมกัน...

Ford Mustang GT ปี 2018 เร่ง 0-100 ในเวลาต่ำกว่า 4 วินาที

Ford Media เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Amazing Things You Can Do In Under 4 Seconds หรือจะเป็นการพูดว่าในเวลาไม่เกิน 4 วินาที เราสามารถที่จะทำอะไรที่น่าประหลาดใจได้บ้าง ซึ่งในตอนช่วงท้ายของวีดีโอนี้ก็ได้โชว์ให้เห็นว่าในโหมดการขับขี่ Drag-Strip ของ Ford Mustang GT ปี 2018 สามารถเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาต่ำกว่า 4 วินาที

ชมคลิปเบื้องหลังการหมุนตัวทำลายสถิติโลกของ Jaguar E-Pace

หลังจากที่ Autodeft ได้นำเสนอไปแล้ว ของการขับ Jaguar E-Pace จัมป์บนแท่นให้หมุน 270 องศา ที่คนขับได้สัมผัสถึงแรง G-Force ระดับ 6.5 G จนทำลายสถิติโลกมาแล้ว ล่าสุดทางจากัวร์ ก็ได้เผยถึงคลิปวีดีโอ ให้เห็นการทำงานเบื้องหลังว่าเป็นอย่างไรบ้างก่อนจะสามารถทำลายสถิติโลกได้สำเร็จ

ชมคลิปสถิติโลกใหม่ Jaguar E-Pace กระโดดหมุนตัว 270 องศา

ภายในงานเปิดตัวรถยนต์ใหม่ Jaguar E-Pace ที่ประเทศอังกฤษเมื่อคืนนี้ ทาง Jaguar ก็ได้ทำการสร้างสถิติโลกใหม่ ด้วยการนำรถยนต์รุ่นใหม่นี้มาขับจัมป์บนแท่นให้หมุน 270 องศา ที่คนขับได้สัมผัสถึงแรง G-Force ระดับ 6.5 G

BATTLEDRIFT 2 สุดมันส์ กับตัวแรง Lamborghini Murcielago และ Nissan GT-R

ดริฟท์สุดมันส์ครั้งนี้ สนับสนุนโดย Monster Energy กับการพบกันครั้งที่ 2 #BATTLEDRIFT 2 - Daigo vs. Baggsy สองยอดฝีมือนักดริฟท์ ที่มาพร้อมรถคู่ใจตัวแรง Lamborghini Murcielago และ Nissan GT-R จะเร้าใจควันท่วมขนาดไหน ไปชมกัน...

ชมคลิปการทดสอบ Lucid Air ทดสอบความเร็วสูงสุด 378 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าตอนนี้ นอกจากแข่งขันกันเรื่องระยะทางที่สามารถวิ่งได้ในการชาร์จครั้งเดียวแล้ว ยังแข่งเรื่องสมรรถนะของรถยนต์อีกด้วย เพราะ Tesla ที่เป็นเจ้าตลาดอยู่ได้สร้างมาตรฐานไว้สูง ล่าสุดรถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆนี้อย่าง Lucid Motors ก็ได้ทำการทดสอบรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของตัวเองอย่าง Lucid Air วิ่งในสนามทดสอบแล้วทำความเร็วสูงสุดได้ 378 กิโลเมตร/ชั่วโมง

Mazda MX5 RADBUL ตัวแรงระดับ 1,200 แรงม้า โชว์ดริฟท์ ในงาน Goodwood Festival of Speed

Goodwood Festival of Speed งานแสดงรถยนต์สุดแรง รถยนต์เวอร์ชั่นพิเศษ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และหนึ่งหลากหลายรุ่นสายดริฟท์ที่มาโชว์ตัวกัน ก็คือ Mazda MX5 RADBUL กับเครื่องยนต์แบบ 4 โรเตอร์ ที่รู้จักกันในชื่อ R26B พร้อมระบบเทอร์โบคู่ ที่ให้พละกำลังถึง 1,200 แรงม้า(bhp) ที่งานนี้ซิ่งโดยนักแข่งชื่อดังอย่าง Mad Mike Whiddett บอกได้คำเดียวว่ามันส์...

Acura NSX ใหม่ กับลีลาการทำโดนัทสุดมันส์

Katherine Legge นักแข่งจาก IMSA โชว์การทำโดนัทแบบควันท่วมๆ โดยสปอร์ตตัวแรงจากฮอนด้า กับ Acura NSX ใหม่ล่าสุดที่มีชื่อเสียงระดับตำนาน เผยวีดีโอสุดมันส์นี้โดย Donut Media จะอิ่มกับโดนัทขนาดไหน ไปชมกัน...

Honda Civic Type R กับอัตราเร่งสุดเร้าใจ 0-233 กม./ชม.

เรียกได้ว่าร้อนแรงไม่หยุดเลยทีเดียวกับตัวแรงจากค่าย Honda ที่เปิดตัวแล้วในหลายประเทศกับ Honda Civic Type R โฉมใหม่ล่าสุด ที่พกพาดีกรีความแรงมาแบบเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ล่าสุดทาง Motorsport Magazine ได้เผยคลิปวีดีโออัตราเร่งสุดเร้าใจ 0-233 กม./ชม. ออกมาให้สายซิ่งได้ชมกัน จะเร่งได้เร้าใจขนาดไหนนั้นไปดูกัน...

Toyota Yaris GRMN ตัวแรงรุ่นล่าสุด กับวีดีโอเต้นสุดมันส์

หลังเผยโฉม Toyota Yaris 2017 เวอร์ชันยุโรป ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พร้อมดีไซน์ใหม่ ปรับลุคจากเดิมเล็กน้อยให้ดูสปอร์ตมากขึ้น ล่าสุด Toyota Europe ได้ส่งคลิปวีดีโอล่าสุด ที่มีชื่อว่า Toyota Yaris GRMN The Dance กับยาริสรุ่น 3 ประตูตัวแต่ง วาดลวดลายซิ่งไปพร้อมกับนักเต้นกว่า 10 ชีวิต จะเร้าใจขนาดไหน ไปชมกัน

ชมคลิ๊ปสุดโหด!! คาราวาน พลังดี…เปลี่ยนโลก กับปิกอัพลุย ISUZU D-MAX V-Cross

กว่าจะมาเป็น คาราวาน “พลังดี…เปลี่ยนโลก”เส้นทางที่ 3 สานฝันสานอุดมการณ์อันแรงกล้า ของเหล่า“ตำรวจตระเวนชายแดน” (ตชด.) (ตชด.กองร้อยที่ 13) บ้านทิไล่ป้า อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เผยตัวอย่างแรก กับ ซีดานสุดหรู Audi A8 ปี 2018 เห็นทั้งภายนอก-ภายใน

Audi ค่ายสี่ห่วง ในที่สุดก็ได้เผยวีดีโอทีเซอร์ความยาว 27 วินาที กับซีดานสุดหรู Audi A8 ปี 2018 ภายให้เห็นทั้งภายนอกและภายใน พร้อมโชว์ระบบ Audi AI remote parking pilot หรือการเข้าจอดแบบอัตโนมัติ

Russian Kamaz Truck โดดชิวๆ กับน้ำหนัก 10 ตัน

Red Bull เผยวีดีโอทาง Yourube ที่มีชื่อว่า Russian Kamaz Truck Sends a Snow Jump การโชว์โดดด้วยรถบรรทุกน้ำหนักกว่า 10 ตัน บนพื้นผิวหิมะ อาจดูเหมือนง่ายแบบชิลๆ แต่ความสามารถของรถบรรทุก Kamaz-4326 นี้ ซิ่งโดย Eduard Nikolaev งานนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ไปชมกัน...

ซิ่งทางตรงต่างรุ่นสุดมันส์ Bowler Defender V6 ปะทะ Ford Fiesta ST

Top Gear เผยวีดีโอซิ่งทางตรง หรือ Drag Races สุดมันส์ กับรถยนต์ 2 รุ่น ที่แตกต่างกันอย่างที่สุด กับ Land Rover Defender 110 ปะทะ Ford Fiesta ST ผลการแข่งจะออกมาเป็นเช่นไร ไปชมกัน...