Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ย้อนชมตำนานเด่น Ford Mustang ตั้งแต่ปี 1964 - 2018 โดย CARS EVOLUTION

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Youtube ของ CARS EVOLUTION ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า the evolution of the mustang in 5 minutes (from 1964 1/2 - mustang gt 2018) หรือการรวบรวมข้อมูลรถยนต์รุ่น Ford Mustang รุ่นเด่นๆ ที่ในปัจจุบันนี้หลายต่อหลายคนรู้จักกันดี และยังเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่น ที่นักสะสมต่างมีไว้ในครอบครอง พาย้อนไปชมกันตั้งแต่ปี 1964 จนถึงโฉมปัจจุบัน

ตำรวจดูไบ เผยพาหนะล่าสุด Hoverbike

เรียกได้ว่าพาหนะคู่ภารกิจของตำรวจดูไบต่างได้รับความสนใจไม่น้อย กับหลากหลายรถซุปเปอร์คาร์ที่ใครๆ ต่างหมายปอง ไม่ว่าจะเป็น Bugatti Veyron และ Lamborghini Aventador หล่อเท่สุดแรง และล่าสุดตำรวจดูไบ เผยพาหนะที่มีชื่อว่า Hoverbike ที่ถูกผลิตขึ้นโดย Hoversurf

ซิ่ง Nissan GT-R/C ในสนาม Silverstone ด้วยจอยเกม

Youtube ของ NissanUK ได้เผยวีดีโอล่าสุดที่มีชื่อว่า Nissan GT-R /C - the ultimate remote-control car for gamers กับการซิ่ง Nissan GT-R/C เวอร์ชั่นที่บังคับด้วยจอยเกมที่เราคุ้นเคย งานนี้บังคับโดยยอดฝีมือ Jann Mardenborough ดีกรีแชมป์ GT Academy เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด Gran Turismo Sport ที่จะเปิดตัวในวันที่ 17 ต.ค. นี้ ที่สหรัฐอเมริกา และที่ยุโรปในวันที่ 18 ต.ค.

Koenigsegg ท้ารบ ทำ 0-400 ได้เร็วกว่า Bugatti ที่เพิ่งสร้างสถิติไว้อย่างราบคราบ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Bugatti Chiron รถยนต์ซูเปอร์คาร์ระดับ 1,500 แรงม้าสร้างสถิติวิ่ง 0-400 ได้ในเวลาเพียง 32.6 วินาทีเท่านั้น แต่มันอยู่ได้ไม่นาน เพราะถูก Koenigsegg Agera RS ทำได้เหมือนกันแต่ในเวลาเพียง 26.88 วินาทีเท่านั้น

Deft Drive: Toyota Camry 2.5 HV Premium พิสูจน์แล้วขับทางไกลก็ประหยัดน้ำมัน !!

หลังมีคำถามมาบ่อยๆว่า ถ้าไม่ได้อยู่ในเมือง รถไม่ติด ใช้วิ่งทางไกลเป็นส่วนใหญ่ ถ้าใช้รถยนต์ระบบ Hybrid มันจะคุ้มไหม วันนี้มาพิสูจน์กันให้เห็นว่า ระบบรถยนต์ Hybrid ใน Toyota Camry 2.5 HV Premium ถ้าวิ่งทางไกลก็ประหยัดได้เหมือนกัน

ชมคลิปรีวิว Deft Drive : Toyota Camry 2.0G Extremo ความหรูหราที่ผสานความสปอร์ตอย่างโดดเด่นสุดเร้าใจ

DeftDrive พาชมรีวิว Toyota Camry 2.0G Extremo ความหรูหราที่ผสานความสปอร์ตอย่างโดดเด่นสุดเร้าใจ ที่คุณต้องสัมผัส

ตัวอย่างภาพยนตร์ Ferrari: Race to Immortality สารคดีเกี่ยวกับทีมแข่งม้าลำพอง

ต้องยอมรับว่า 1 ในทีมที่ทำให้การแข่งขันรถยนต์สูตร 1 F1 ได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ ก็มาจากทีมแดนพิซซ่า Ferrari ด้วยเช่นกัน ล่าสุดทาง Universal Studio ก็เตรียมนำภาพยนตร์เชิงสารคดีเรื่อง Ferrari: Race to Immortality มาออกฉายแล้ว

Toyota 86 ดริฟท์สร้างผลงานวาดโลโก้ 86 ของตน

ทาง YouTube ของ Toyota UK ล่าสุด เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Fredric Aasbo & the Donuts from Space Director s Cut หรือการดริฟท์โดยนักแข่งระดับแชมป์ ที่งานนี้สร้างผลงานการวาดโลโก้ 86 ด้วยการดริฟท์ล้วนๆ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร ไปชมกัน...

ชมคลิป Nissan GT-R Nismo ที่ชนกำแพงพังยับ แต่กลับมาคืนชีพได้ใน 12 ชั่วโมง

เวลาเราดูการแข่งขันรถยนต์ต่างๆ แล้วเห็นรถแข่งบางคันขับชนกำแพงหรือขับชนกันเองจนรถพังยับ แต่ก็ยังเห็นกลับมาแข่งในวันรุ่งขึ้นได้ หลายคน (รวมถึงผู้เขียน) เองก็คิดว่าทีมแข่งน่าจะมีรถสำรองอยู่ ซึ่งก็จริงในบางส่วน แต่สำหรับบางคันมันไม่เป็นอย่างนั้น อย่างเช่นทีม Nissan GT-R Nismo ที่ทำการลงแข่งในศึก Spa 24-hour race กลับใช้วิธีการซ่อมปะผุใหม่ จนสามารถนำกลับมาแข่งได้ในระยะเวลาเพียง 12 ชั่วโมง

มาแล้ว Ken Block ซิ่งไต่เขา กับตัวแรง Hoonicorn V2

ผ่านไปเกือบ 1 ปี ในที่สุดตัวเต็มซิ่งไต่เขาที่มีชื่อว่า TOYO TIRES | Ken Block’s Climbkhana: Pikes Peak Featuring the Hoonicorn V2 ก็พร้อมเผยความมันส์ให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ พร้อมรถคู่ใจ Ford Mustang ปี 1965 ที่ได้รับการอัพเกรดความแรงมหาศาลระดับ 1,400 แรงม้า ซิ่งไต่เขา Pikes Peak ในอเมริกา ที่มีความสูงถึง 14,000 ฟุต ไม่รอช้าตามไปชมกัน

ชมคลิป Nissan GT-R วิ่งทำลายสถิติ 1/4 ไมล์ต่ำกว่า 7 วินาที

การแข่งขัน Drag หรือการขับทางตรงระยะทาง 400 เมตร (1/4 ไมล์) ให้เร็วที่สุด ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก เพื่อแสดงความแรงรถยนต์แต่งของตัวเอง ล่าสุดมีคลิปวีดีโอของรถยนต์ Supercar Nissan GT-R ได้ทำสถิติใหม่ของรถรุ่นนี้ในการวิ่ง Drag ที่ทำสถิติต่ำกว่า 7 วินาที

ชมภาพการดริฟท์ของ Toyota 86 ขุมพลัง Ferrari 458 บนถนนสาธารณะ

หลังจากได้มีข่าวนักดริฟท์มืออาชีพ Ryan Tuerck จัดการเอารถยนต์สปอร์ตแดนปลาดิบอย่าง Toyota 86 มายัดเครื่องใหม่ โดยใช้เครื่องยนต์ของ Ferrari 458 แบบ V8 4.5 ลิตร ผลิตพลังได้ 562 แรงม้า แล้วเอามาเรียกเองใหม่ว่า Toyota GT-4586 มาแล้ว ล่าสุดก็เพิ่มความสนุกกันอีกครั้ง โดยจัดการนำรถโตโยต้าคันนี้ มาดริฟท์บนถนนสาธารณะ จะมันและสวยงามขนาดไหน มาติดตามชมคลิปวีดีโอได้เลยครับ

Chris Forsberg ควบสปอร์ต Nissan 370Z ดริฟท์สุดเสียว

ล่าสุด drinknosenergy เผยวีดีโอดริฟท์สุดเสียวท่ามกลางรถยนต์เก่ามากมาย ในชื่อ PROXIMITY by NOS ft. Chris Forsberg! งานนี้ซิ่งโดยนักแข่งมากฝีมือ Chris Forsberg มาพร้อมกับเจ้า Nissan 370Z แต่งซิ่งสุดโหด ไปชมกัน...

Land Rover Discovery กับการลากรถพ่วงน้ำหนักรวมกว่า 110 ตัน

ล่าสุด Land Rover ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า Land Rover Discovery Tows 110 Tonne Road Train วีดีโอที่แสดงให้เห็นถึงที่สุดของการลากจูง กับการลากรถพ่วง road train ที่มีความยาวกว่า 100 เมตร และมีน้ำหนักมหาศาลถึงกว่า 110 ตัน อเนกประสงค์สุดหรูจะเจองานหนักขนาดไหน ไปชมกัน

DK คนใหม่ ชมการดริฟท์สุดงามจากเด็กอายุเพียง 12 ขวบ

วงการรถยนต์แข่งประเภทดริฟท์ มักจะเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับรถแข่งมาแล้วทั้งนั้น และอายุส่วนใหญ่ก็จะระดับ 20 อัพ แต่ไม่ใช่สำหรับคลิปนี้ เมื่อนักดริฟท์คนนี้อายุเพียง 12 ปีเท่านั้น