Clip VDO

โคตรจี้ ... Autocar เอา Subaru BRZ ขับ ดริฟท์ 2 คนพร้อมกัน

ทุกวันนี้เวลาขับรถ คุณทำทุกอย่างด้วยตัวคนเดียว ... มันเป็นกิจจกรรมที่คุณต้องควบคุมรถด้วยตัวเองคนเดียวเท่านั้น และทุกครั้งที่มีใครอยากจะของมาช่วยคุณขับ ไม่ว่าจะช่วยเปลี่ยนเกียร์ หรือ คุมพวงมาลัย มันอาจจะดูขืนๆ

ไหวไหมเนี่ยเมื่อ Volkswagen Amarok ทดสอบลุยลงหลุม

แน่นอนว่ารถยนต์แบบ 4 x 4 หรือขับเคลื่อน 4 ล้อ เอาไว้ใช้สำหรับการลุยสภาพถนนที่ย่ำแย่โดยเฉพาะ และเช่นกันว่ามันก็มีข้อจำกัดอยู่เหมือนกัน ล่าสุดได้มีการทดสอบระบบการลุยของ Volkswagen Amarok ว่าจะลุยได้ดีขนาดไหน ลองดูผลการทดสอบได้ตามคลิปนี้เลยครับ

ที่ สุด 5 ยอดเสียงคำรามจาก Porsche คันไหน เจ๋งจริง ..

พูดถึงความสุดยอดจากสนามสู่ถนน Porsche เป็นบริษัทรถยนต์ที่เราต่างรู้จักกันดีในเรื่องสมรรถนะการขับขี่ แต่เจ้ารถยนต์จากบริษัทรถยนต์รายนี้ คันไหน จะเสีงเร้าใจสุดๆ นั้น วันนี้ทางค่ายรถยนต์จัดมาให้เราได้ชมกัน

Toyota C-HR ประทะ Street Fighter ในโฆษณาที่ญี่ปุ่น

เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คลั่งไคล้การเล่นเกมและเป็นแหล่งผลิตเกมชั้นยอดของโลกมามากมาย รวมทั้งเกมอมตะนิรันดร์กาล ที่เด็กไทยในช่วงปี 90 ได้เล่นแล้วติดกันงอมแงมอย่าง Street Fighter ยังคงเป็นที่จดจำได้อยู่เสมอ ล่าสุดทาง Toyota ได้เอารถ Crossover รุ่นใหม่อย่าง Toyota C-HR บุกตะลุยเข้าไปในเกมอย่าง Street Fighter พบกับตัวละครมากมายอย่าง Ryu, Chun-Li, E-Honda M.Bison เป็นต้น มาเป็นโฆษณาที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น จะสนุกขนาดไหน ลองไปดูกันได้เลยครับ

บททดสอบความแกร่งใหม่ล่าสุดของ Ford Ranger ที่ทำให้การทดสอบอื่นๆ กลายเป็นเรื่องธรรมดา

Ford ได้สร้างสรรค์ Ford Ranger รถกระบะเกิดมาแกร่งให้พร้อมเผชิญกับทุกสถานการณ์อันท้าทาย และเมื่อสถานการณ์อันสมบุกสมบันที่สุด ยังไม่ท้าทายมากพอ Ford จึงคิดบททดสอบสุดหฤโหด ‘เกิดมาแกร่ง’ ซีซั่นใหม่ เพื่อมาท้าดวลขีดความสามารถของรถกระบะที่อาจจะถูกพังทลายออกเป็นเสี่ยงๆ ได้

คลิปฮาๆเกี่ยวกับรถยนต์ที่ดูแล้วบอกว่า "แบบนี้ก็ได้เหรอ"

เชื่อว่าหลายคนที่ใช้รถยนต์ ก็จะเคยทำเรื่องเปิ่นๆหรือไม่เข้าท่ากับรถเรามากันบ้างแล้ว วันนี้เลยเอาคลิปรวมแบบสั้นๆ ที่เราดูแล้วจะบอกว่า "แบบนี้ก็ได้เหรอ" คลายเครียดช่วงบ่ายๆกันครับ

ซิ่งดริฟท์โฟล์คเต่าตัวแข่ง บนถนนจริงใน Portland

Donut Media เผยวีดีโอล่าสุดกับ Volkswagen Beetle หรือเจ้าโฟล์คเต่าซิ่งตัวแข่งจากสนาม ขับโดยนักแข่งชื่อดัง Tanner Foust ฝีมือและลีลาจะเด็ดมันส์ขนาดไหน ไปชมกัน

จะแรงไปไหน Tesla Model S ทำ 0-100 ได้ 2.28 วินาที

Tesla รถยนต์ไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อเรื่องความแรงแบบสุดๆอยู่แล้ว ซึ่ง Tesla Model S P100D ใน Ludicrous Mode เคยทำสถิติไว้ในการวิ่ง 0-100 ได้ใน 2.5 วินาที แต่จากการทดสอบล่าสุด สามารถทำได้ดีกว่าเดิมอีกคือ 2.28 วินาที

Porsche 918 ปะทะ SUV คันงาม Nissan Patrol ทางตรง โดย The Grand Tour

The Grand Tour เผยวีดีโอความยาวไม่ถึง 1 นาที กับบรรยากาศการพบกันระหว่างซุปเปอร์คาร์ Porsche 918 และอเนกประสงค์ขาลุย Nissan Patrol บนถนนทางตรงในดูไบ ดูเผินๆ แล้วงานนี้ Porsche 918 น่าจะเป็นฝ่ายเข้าเส้นชัยก่อนเป็นแน่

ภาพยนตร์โฆษณา BMW Series 5 Touring อย่างเป็นทางการ

แวนก้อนหรูที่ได้เผยโฉมให้ได้ยลเรียกน้ำย่อยกันไปเรียบร้อย พร้อมลุยตลาดรถเอสเตทมากด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น กับรูปทรงสปอร์ตลงตัวในสไตล์พ่อบ้าน หรือหนุ่มหล่อมากกิจกรรม ล่าสุด BMW ส่งภาพยนตร์โฆษณาสวยๆ มาให้ได้ชมกัน จะสวยหรูสปอร์ตยั่วน้ำลายสาวกขนาดไหน ไปชมกัน

20 ปี ความปลอดภัยในรถยนต์นั่งเล็ก ... พัฒนาการมากที่คุณคิดเสียอีก

ตั้งแต่รถยนต์นั่งขนาดเล็กเข้ามาเป็นที่นิยมกับคนทั่วโลก ความเล็กกระทัดรัด คล่องตัว มักจะถูกกังขาเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ รถยนต์นั่งเล็กในอดีต อาจจะเป็นตัวอันตรายแต่ในโลกยุคใหม่ พวกมันปลอดภัยและวางใจได้ในการขับขี่

ชมวีดีโอสุดสวยของ Ford Focus RS ดริฟท์ผ่านหิมะ

รถ Compact Car ยอดนิยมในฝั่งอเมริกาอย่าง Ford Focus RS ที่มาด้วยรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ต พร้อมเครื่องที่แรงสะใจระดับต้นของรถยนต์คลาสเดียวกัน ถูกทีมงานของ Forged Performance จับมาวิ่งบนภูเขาแถว North Carolina ท่ามกลางหิมะสีขาวที่ปกคลุมไปทั่ว จนได้ภาพที่แสนงดงาม จะสวยมากขนาดไหน ติดตามชมได้ตามคลิปนี้เลยครับ

ค่ายรถรุมโฆษณาช่วงถ่ายทอดสด Super Bowl 2017 ด้วยเงินกว่า 176 ล้านบาท

สำหรับคอกีฬาที่ติดตามการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล NFL จะทราบกันดีอยู่แล้วว่า การแข่งขันชิงแชมป์ประจำปีที่เรียกว่า Super Bowl จะเป็นการแข่งขันที่มีผู้ชมผ่านการถ่ายทอดสดมากที่สุดในสหรัฐฯ หรือบางครั้งก็มากที่สุดในโลก แน่นอนว่าเมื่อผู้ชมมาก ค่าโฆษณาก็ย่อมแพงขึ้นไปเป็นเงาตามตัว ซึ่งการแข่งขันปีนี้ก็เช่นกัน โดยค่ายรถหลายค่ายก็ได้มีการซื้อเวลาเพื่อปล่อยโฆษณาช่วงการแข่งขันแล้ว

เทียบจุดต่อจุด กับ BMW 5 Series เจนใหม่ และก่อนหน้า

หลังจากเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ปี 2016 ทาง BMW ก็ได้เผย 5Series โฉมใหม่ล่าสุด ออกมาให้ได้ยล และจะพร้อมจับจองเป็นเจ้าของซีดานหรูขนาดกลาง ที่มีการปรับลุคต่างๆ ของตัวรถตลอดทั้งคัน ทั้งดีไซน์การออกแบบ เส้นสายต่างๆ และเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุดจากเยอรมัน เทียบจุดต่อจุดกันแล้วกับโฉมก่อนหน้าจะเป็นอย่างไร ไปชมกัน

ชมภาพล่าสุดแบบวีดีโอของว่าที่ Toyota Yaris ใหม่

หลังจากที่ Autodeft ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ Toyota Yaris Facelift เวอร์ชั่น Global ที่ญี่ปุ่น กันไปแล้ว