Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ชมวีดีโอ Bentley Continental GT มาดใหม่ สายลุยแบบรถถัง

ล่าสุดทาง Youtube ของ AcademeG ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า Bentley Ultratank ที่แสดงให้เห็นถึงการดัดแปลงรถยนต์สุดหรูอย่าง Bentley Continental GT ที่มาในลุคแบบรถถังพร้อมลุยกับชุดล้อตีนตะขาบ สำหรับแฟนๆ รวมไปถึงใครที่รักรถอาจรู้สึกเสียดายความหรูของเจ้า Bentley Continental GT ไม่น้อยเลยทีเดียว

ระบบ Ford Lane-Keeping Bed หลีกเลี่ยงปัญหานอนเบียด โดย Ford

เราอาจเคยได้ยินระบบที่มีชื่อว่า Lane-Keeping หรือระบบเตือนออกนอกเลน แต่ที่กำลังจะพาทุกท่านไปชมกันนั้นเป็นอีกระบบที่คล้ายคลึงกันแต่ทำหน้าที่คนละอย่าง โดยมีชื่อว่า Ford Lane-Keeping Bed ที่จะช่วยขจัดการโดนเบียดหรือไปเบียดที่นอนโดยไม่รู้ตัว

วีดีโออเนกประสงค์ยักษ์ Chevrolet Tahoe RST ดริฟท์สุดมันส์

ล่าสุดทาง Chevrolet Arabia ได้เผยวีดีโอโชวการดริฟท์สุดมันส์กับอเนกประสงค์ขนาดใหญ่อย่าง Chevrolet Tahoe RST ที่พกพากำลัมามากถึง 420 แรงม้า จับมาซิ่งในสนามโดยนักดริฟท์อย่าง Ahmad Daham ทีม Red Bull

ชมวีดีโอโรงงานผลิต MG Hector พร้อม ก่อนเปิดตัว 15 พ.ค. นี้ ที่อินเดีย

ล่าสุด Youtube ของ Morris Garages India ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า MG Hector Ready to be unleashed ที่พร้อมจะเปิดตัวในตลาดอินเดียในวันที่ 15 พ.ค. ที่กำลังจะมาถึง โดยสำหรับโรงงานผลิตแห่งนี้อยู่ในรัฐคุชราต อินเดีย

ชมโฆษณาตัวใหม่สุดเจ๋งของ Suzuki Jimny ลุยได้ทุกที่เหมือน Roller skates

หลังจากสร้างความฮือฮาในประเทศไทยด้วยการปิดยอดจอง 90 คันของรถอเนกประสงค์เล็กรุ่นใหม่ Suzuki Jimny ไปได้ในช่วงงาน Motor Show ที่ผ่านมา ส่วนที่ออสเตรเลีย ประเทศที่ใช้งานพวงมาลัยด้านขวาเหมือนบ้านเรา ก็ได้มีการวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน ล่าสุดได้มีการปล่อยโฆษณาสุดเจ๋งออกมา ผ่านรูปแบบใหม่ที่ไม่ค่อยเห็นกันบ่อยเท่าไหร่

ชม Nissan GT-R ตัวแรง เวอร์ชั่นเปิดประทุน

อีกหนึ่งรถสปอร์ตอันโด่งดังไปทั่วโลก Nissan GT-R ที่นอกจากจะมีเวอร์ชั่นพิเศษเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่กับเวอร์ชั่นเปิดประทุนรับลมคุณอาจไม่เคยเห็น แต่ล่าสุดนี้ทาง Instagram ของ 2ncs ได้มีการโพสต์วีดีโอ ที่ทำให้เราเห็นว่ามันคือ Nissan GT-R เวอร์ชั่นเปิดประทุน

Ford อวดระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ AEB ติดตั้งในรถเข็นของซูเปอร์มาร์เก็ต

หลายคนคงรู้จักระบบความปลอดภัย ที่กำลังมีติดตั้งในรถยนต์หลายรุ่นอย่าง ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ หรือ Automatic Emergency Braking (AEB) กันอยู่บ้างแล้ว ว่าจะคอยตรวจจับวัตถุด้านหน้า แล้วจะทำการเบรกให้อัตโนมัติเมื่อคำนวนแล้วว่ารถกำลังวพุ่งเข้าชนวัตถุนั้น แต่เพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้น ฟอร์ดจึงนำมาติดตั้งในรถเข็นของซูเปอร์มาร์เก็ต เพื่อให้คนได้เห็นระบบการทำงาน แล้วเข้าใจ และเห็นความสำคัญของระบบนี้ให้มากขึ้น

Ken Block เผยกระบะใหม่ Ford F-150 Raptor แต่งพร้อมซิ่ง

เรียกได้ว่าเมื่อได้ยินชื่อของ Ken Block กับการขับขี่มากด้วยฝีมือที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Youtube ของ Ken Block ได้มีการปล่อยวีดีโอพาชมการขับขี่ทดสอบกระบะคันใหม่ Ford F-150 Raptor ที่ได้รับการอัพเกรดจากทาง SVC Offroad แคลิฟอร์เนีย ที่บอกได้เลยว่าจัดเต็มไม่น้อยทั้งสมรรถนะการขับที่ดีขึ้น รวมไปถึงเรื่องของพละกำลัง

ชมคลิปวีดีโอเจ้าหัวขโมย จัดการถอดท่อไอเสียแล้วซิวไปในระยะเวลาไม่กี่นาที

ไม่ได้มีเฉพาะที่เมืองไทย กับเรื่องการขโมยรถหรือชิ้นส่วนต่าง ๆ ของตัวรถของบรรดาผู้ไม่หวังดีทั้งหลาย แม้กระทั่งในเมืองผู้ดี อังกฤษ ก็ตาม โดยได้มีคลิปวีดีโอหนึ่ง ได้ทำการจับภาพแก๊งหัวขโมยกลุ่มหนึ่ง ได้ทำการขโมยท่อไอเสียออกไปทั้งชุดในระยะเวลาไม่เท่าไหร่เอง

สตาร์ทไม่ติดก็เผาซะ มาชมวิธีการแก้ปัญหาของคนเมืองหนาวกัน

ปัญหาการสตาร์ทรถไม่ติดในบ้านเรา ก็อาจจะมีพวกน้ำมันหมด, ไฟแบตเตอรี่หมด, หัวเทียนบอด อะไรประมาณนี้ แต่สำหรับคนเมืองหนาวระดับหิมะตกแล้ว จะเพิ่มปัญหาเรื่องเครื่องยนต์เย็นจัดจนสตาร์ทไม่ติดเข้าไปด้วย และก็มีคนหนึ่งซึ่งเจอปัญหานี้เช่นกัน แต่เขาใช้วิธีแก้ปัญหาด้วยการเผา เป็นอย่างไรบ้างลองมาดูกัน

วีดีโอล่าสุด รถสปอร์ต Toyota Supra A90 เครื่องใหม่ 2JZ วาดลวดลายดริฟท์สุดมันส์

ก่อนหน้าหลังจากที่มีภาพ Toyota Supra A90 ใหม่ล่าสุด ที่ได้ทำการตกแต่งโมดิฟายจัดเต็มในสไตล์ของรถดริฟท์ โดยเปลี่ยนมาใช้เครื่องยนต์ระดับตำนานอันโด่งดัง 2JZ ล่าสุดทาง Monster Energy ผู้สนับสนุน ได้เผยวีดีโอของรถสปอร์ตคันนี้ตั้งแต่ต้นจนมันออกมาวิ่งวาดลวดลายดริฟท์สุดมันส์กันในวีดีโอนี้

รถยนต์ใหม่ Toyota Camry แต่งเต็มรอบคัน โดย Artisan Spirits

สำนักแต่ง Artisan Spirits ล่าสุดส่งผลงานการตกแต่งรถยนต์ใหม่ในทรงซีดานกับ Toyota Camry โฉมใหม่ล่าสุด ที่จัดเต็มการตกแต่งรอบคัน นำเด่นมาด้วยตัวถังสีขาวตัดกับชุดตกแต่งสีดำและสีขาว ในสไตล์สปอร์ตดุดันมากยิ่งขึ้น

ชมคลิปรถสปอร์ต Chevrolet eCopo Camaro วิ่ง 1/4 ไมล์ด้วยไฟฟ้าระดับ 9 วินาที

เมื่อปลายปีที่แล้ว ค่ายโบว์ไทน์ เชฟโรเลต ได้ทำการเปิดตัวรถสปอร์ต Muscle Car ยอดนิยม ที่มาในรูปแบบของรถยนต์ไฟฟ้า EV อย่าง Chevrolet eCopo Camaro ออกมา เรียกเสียงฮือฮาได้กับทั้งวงการรถไฟฟ้าและ Drag ล่าสุดรถยนต์ต้นแบบคันนี้ ไทำการลงแข่งขัน Drag ระยะทาง 1/4 ไมล์ สามารถเข้าเส้นชัยไปด้วยระยะเวลาเพียง 9.837 วินาทีเท่านั้น

เคยเห็นไหม การเข้า Pit ที่เร็วที่สุดในโลก ใช้เวลาเพียง 1.92 วินาที

เชื่อว่าคนที่เคยดูการแข่งขันรถสูตร 1 F1 คงจะได้เห็นการนำรถเข้า Pit Stop เพื่อทำการเปลี่ยนยาง, เติมน้ำมัน หรือทำการซ่อมอุปกรณ์บางอย่างให้กับรถ จะทำได้อย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที แต่คุณเคยเห็นการเข้า Pit ที่เป็นสถิติโลก ที่ใช้เวลาเพียง 1.92 วินาทีหรือยัง

คลิปการใช้งาน ฝากระบะท้ายหลากหลายรุ่น ที่มีการทำงานไม่เหมือนใคร

เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน RAM ได้เผยถึงฝาท้ายกระบะที่สามารถทำงานได้หลากหลายกว่าแบบทั่วไป สามารถเรียกเสืองฮือฮาจากคนที่ดูได้พอสมควร แต่จริง ๆ แล้ว ฝาท้ายกระบะในแบบนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่เจ้าเดียว วันนี้เราขอรวบรวมคลิปวีดีโอการใช้งานในรุ่นอื่น ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครกันครับ