Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ชมคลิปลักถ่าย Tesla Semi truck รถบรรทุกไฟฟ้ารักษ์โลกวิ่งทดสอบ

หลังจากการเปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าของ Tesla ไปแล้วเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าหลายค่ายสนใจสั่งซื้อเพื่อเอาไว้ใช้งานกันแล้ว แต่ยังไม่มีใครได้เห็นรถตัวจริงวิ่งสักที

ชมคลิปสุดเจ๋ง BMW M5 สร้างสถิติโลกด้วยการดริฟท์ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 8 ชั่วโมง

เราคงได้เห็นการสร้างสถิติโลกกันอย่างมากมายหลายอย่างหลายประเภท แต่การจะสร้างได้แต่ละประเภทนั้นช่างยากเย็นเหลือเกิน รวมทั้งในวงการรถยนต์ก็มีสร้างไว้หลายอย่างเช่นกัน ล่าสุดค่ายใบพัดสีฟ้าจากเมืองเบียร์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู ได้สร้างสถิติโลกครั้งใหม่ด้วยการควบ BMW M5 ทำการดริฟท์ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

Farmkhana วีดีโอซิ่งตะลุยฟาร์ม โดย Jeremy Clarkson

ล่าสุด Youtube ของ The Grand Tour ที่ปล่อยวีดีโอการซิ่ง Subaru STI สุดมันส์รอบฟาร์มที่มีชื่อว่า Farmkhana โดยผู้ที่รับหน้าที่ซิ่งหลังพวงมาลัยก็ไม่ใช่ใครอื่น เขาคือ Jeremy Clarkson พิธีกรรายการชื่อดังจากรายการ The Grand Tour นั้นเอง จะสนุกมันส์ขนาดไหนไปชมกัน

ชมเบื้องหลังการเติมน้ำมันขณะดริฟท์ กับการดริฟท์ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

ล่าสุดทาง BMW ได้ทำการบันทึกสถิติโลก GUINNESS WORLD RECORD ใหม่ กับการดริฟท์รถต่อเนื่องยาวนานที่สุดถึง 8 ชั่วโมง กับ BMW M5 ซีดานสปอร์ตตัวแรงใหม่ล่าสุด พร้อมพาไปชมเบื้องหลังการบันทึกสถิติครั้งนี้ และการเติมน้ำมันขณะการดริฟท์เพื่อบันทึกสถิติ จะเป็นอย่างไรบ้างไปชมกัน...

BMW M5 ซีดานตัวแรง โชว์ดริฟท์สุดล้ำ

ล่าสุด Youtube ของ BMW UK ได้เผยวีดีโอสปอร์ตซีดานหรูตัวแรงอย่าง BMW M5 ซิ่งโชว์ดริฟท์สุดมันส์พร้อมไปกับ drone cones ที่สามารถเคลื่อนที่และเปลี่ยนสีได้ พร้อมชมวีดีโอเบื้องหลังในครั้งนี้ จะมันส์ขนาดไหนไปชมกัน...

Mercedes-Benz ปล่อยคลิป A-Class ตัวใหม่ ทดสอบวิ่งในสภาพอากาศสุดหนาว

ค่ายดาวสามแฉก Mercedes-Benz ที่กำลังเตรียมตัวปล่อยรถยนต์ใหม่ 2018 A-Class รถหรูไซส์เล็กออกสู่ตลาดในช่วงเร็วๆนี้ ล่าสุดมีการปล่อยคลิปการทดสอบรถยนต์ในสภาพอากาศหนาว เพื่อยั่วน้ำลายและกระตุ้นกระเป๋าตังของแฟนๆแล้ว

Koenigsegg Regera เผยวีดีโอการทดสอบการชน และความทน

ล่าสุด instagram ของ koenigseggautomotive ได้ปล่อยวีดีโอเพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการติดตามบน instagram ครบ 1 ล้าน followers แสดงให้เห็นการทดสอบการชนทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้างแบบชัดๆ และยังแสดงให้เห็นถึงความทนทาน จะเป็นเช่นไรไปชมกัน...

ย้อนชมตัวแรง BMW M5 ตั้งแต่ปี 1985 - 2018 โดย CARS EVOLUTION

ล่าสุดทาง Youtube ของ CARS EVOLUTION ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า The Evolution Of The BMW M5 (from 1985 - m5 2018) เผยให้เห็น BMW M5 รหัส E28 ตั้งแต่ปี 1985 กับพละกำลังสูงสุดในช่วงเวลานั้นของ M5 ที่ 286 แรงม้า ถือได้ว่าเป็นซีดานสุดซิ่งที่สุดก็ว่าได้ ไล่มาจนเป็น M5 ในปี 2018 กับรหัสตัวถัง F90 จะมีรุ่นไหนโฉมไหนบ้างไปชมกัน...

ชมคลิปการประลองกำลังชักเย่อระหว่าง Tesla Model X กับ Hummer H2

เรารู้กันอยู่แล้วว่ารถยนต์ไฟฟ้าจากค่ายเทสล่านั้น มีความเร็วและแรงในระดับต้นๆของโลกเมื่อเทียบกับรถยนต์ในคลาสเดียวกัน หรืออาจจะแรงเกินรุ่นพี่ไปบ้าง อย่างเช่น Tesla Model S ที่ซิ่ง Drag เอาชนะ Supercar อย่างราบคราบไปหลายรุ่นแล้ว ล่าสุดมีการทดสอบอีกแล้ว โดยครั้งนี้เป็นคิวของรถยนต์ไฟฟ้า SUV อย่าง Tesla Model X ดูบ้าง เอามาชักเย่อกับตัวแรงขาโหดอย่าง Hummer H2

เทสล่าฉลองคริสต์มาส ด้วยการเพิ่มโหมด Santa ลงในรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ทุกคัน

มักมีของเล่นใหม่ๆมาอัพเดทให้ลูกค้าได้สนุกอยู่เสมอกับเจ้าพ่อรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ที่ล่าสุดฉลองวันคริสต์มาสด้วยการใส่ Santa Mode ลงในเทสล่าทุกคัน

พาชมวีดีโอวิวัฒนาการของซีดานหรู Honda Accord จวบจนปัจจุบัน

ล่าสุด Youtube ของ Honda เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Evolution 2018 Honda Accord แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของรถ Honda Accord ในอเมริกาจวบจนโฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ ซึ่งอาจจะไม่ครบทุกโฉม แต่จะคุ้นหน้าคุ้นตากับโฉมไหนบ้างลองไปชมกัน...

ชมจุดต่อจุดความต่าง BMW X3 เจเนอเรชั่นที่ 2 และ 3 ใหม่ล่าสุด

หลายคนที่ไม่ได้เป็นแฟนค่ายรถหรูอย่าง BMW อาจสับสนอยู่ไม่น้อยว่า BMW X3 ใหม่ล่าสุดนั้นมีจุดที่แตกต่างใหม่ตรงไหนบ้าง เมื่อเทียบกับ BMW X3 เจเนอเรชั่นที่ 2 ล่าสุดทาง Youtube ของ BMW ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า BMW vs BMW BMW X3 vs X3 2nd vs 3rd generation ออกมาให้ชมกันว่ามีจุดต่างไหนบ้าง...

รวม 10 ซุปเปอร์คาร์ จากปี 2000 โดย Donut Media

Youtube ของ Donut Media ล่าสุดเผยวีดีโอรวมที่สุดซุปเปอร์คาร์ ตั้งแต่ปี 2000 - 2009 ที่มาพร้อมดีกรีความแรงและเร้าร้อนสุดมีสไตล์และเป็นที่รู้จัก ซึ่งในครั้งนี้รวบรวมโดย Donut Media กับ 10 ซุปเปอร์คาร์ จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปชมกัน...

ชมรถแต่งหลากสไตล์ยามค่ำคืนในญี่ปุ่น กับนักดริฟท์ชื่อดัง Mad Mike

ล่าสุด Youtube ของ Red Bull ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า Nihon Nights Discover Japan s custom supercar culture w/ Mad Mike กับนักดริฟท์ชื่อดัง Mad Mike ที่จะพาไปสัมผัสยามค่ำคืนในประเทศญี่ปุ่น กับวัฒนธรรมในการแต่งรถที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของประเทศนี้ ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกใหญ่และเล็ก ซุปเปอร์คาร์ เรโทรคาร์ และอีกหลากหลายรูปแบบที่มีความเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ไปชมกัน...

ชมโฆษณาอเนกประสงค์ Alfa Romeo Stelvio สำหรับลุยตลาดอเมริกา

ล่าสุดไม่นานนี้ทาง Alfa Romeo USA ได้ส่งโฆษณา 30 วินาทีตัวล่าสุด ที่มีชื่อว่า Whoa There สู่ตลาดอเมริกา เพื่อสื่อสารและบ่งบอกเรื่องราวอย่างยาวนานของ Alfa Romeo นำเสนอความแตกต่างของรถกลุ่มอเนกประสงค์ SUV เพื่อการหลีกหนีความจำเจ จะดูแล้วน่าดึงดูดชวนจับจองขนาดไหน ไปชมกัน...