Clip VDO

ชมภาพล่าสุดแบบวีดีโอของว่าที่ Toyota Yaris ใหม่

หลังจากที่ Autodeft ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ Toyota Yaris Facelift เวอร์ชั่น Global ที่ญี่ปุ่น กันไปแล้ว

ใครจะเชื่อ ลาดยางถนนยาว 4.9 กิโลเมตรเสร็จภายใน 2 วัน

การสร้างถนนในประเทศไทย มักจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกัน อาจจะเริ่มกันที่หลักเดือน ไปจนถึงหลักชั่วชีวิต แถมสร้างเสร็จแบบเดียวก็พังอีกแล้วต่างหาก แต่ถ้าบอกว่ามีเมืองหนึ่งในออสเตรเลีย สามารถสร้างถนนลาดยางยาว 4.9 กิโลเมตรให้เสร็จและใช้งานได้ภายใน 2 วัน คุณจะเชื่อไหม

ณ ที่แห่งหนึ่ง กับ BMW M4 Coupe ดริฟท์โหด 360 องศา

วีดีโอดริฟท์สุดโหดบ้าพลังครั้งนี้ ถูกเผยโดย BMWorld เป็นการดริฟท์สปอร์ตหรูจากค่ายใบพัดสีฟ้า BMW M4 Coupe คาดอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กับเวลาตลอด 1 นาที ด้วยลีลาการดริฟท์ความเร็วสูง พร้อมการโชว์ลีลาดริฟท์แบบ 360 องศา เสียงยางบวกเครื่องยนต์จะเร้าใจขนาดไหน ไปชมกัน

จับรถ RC ที่วิ่งเร็ว 160 กม./ชม. มาดูแบบสโลว์โมชัน จนได้ภาพสุดงาม

เราคงได้เห็นกันบ่อยแล้วกับภาพวีดีโอแบบสโลว์โมชัน ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งน้ำแตก, กระสุนยิงใส่แตงโม หรือแม้กระทั่งผู้ชายที่ถูกตบหน้า เราก็จะได้เห็นภาพแบบสุดงดงามมาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้จะต่างไปเมื่อเราจะได้เห็นรถบังคับวิทยุ หรือ RC Car ที่วิ่งเร็วสูงสุด 160 กม./ชม. มาวิ่งในรูปแบบต่างๆกันแบบสโสว์โมชันกัน

วิธีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยตัวเอง by TOTAL

กลับจากเดินทางไกลช่วงหยุดยาว ก็ได้เวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอีกแล้ว ใครไม่อยากต่อคิวเข้าศูนย์บริการที่ใช้เวลานาน หรือต้องการใช้น้ำมันเครื่องที่เลือกเองไม่พึ่งศูนย์ วันนี้ #Autodeft มาแนะนำวิธีเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยตัวเอง ที่ง่ายแบบคาดไม่ถึงมาฝากครับ #Total

Toyota GT4586 ขุมกำลัง Ferrari กับการซิ่งสนามครั้งแรก

โปรเจคสุดมันส์ๆ ที่ได้เผยให้ได้ติดตามกันไปแล้วก่อนหน้า ล่าสุดความแรงข้ามสายพันธุ์ Ferrari + Toyota หรือเจ้า GT4586 ก็พร้อมโชว์ลีลาบนสนาม Willow Springs International Raceway ครั้งแรก ดริฟท์กระจายจัดหนัก งานนี้มันส์บ้าพลังขนาดไหนไปดูกัน

อันนี้ของจริง Faraday Future โชว์ระบบหาที่จอดรถแบบใช้งานได้จริง

หลังจากที่ Autodeft ได้นำเสนอเรื่องของ Faraday Future พยายามแสดงความเหนือชั้นด้วยการโชว์ระบบหาที่จอดรถเองในรถรุ่นแรก FF 91 บนเวทีงาน CES 2017 แต่รถดันงอแงไม่ยอมทำตามคำสั่งซะนี่ หลายคนเลยสงสัยว่า แล้วของจริงมันจะทำงานอย่างไร ตอนนี้หายสงสัยได้แล้วครับ เพราะเราเอาวีดีโอคลิปที่แสดงการทำงานของระบบนี้มาให้ดูเพื่อคลายสงสัยครับ

จ๋อยกลางอากาศ เมื่อ FF 91 รถไฟฟ้ารุ่นแรกของ Faraday Future งอแงกลางเวที CES 2017

หลังจากที่ Faraday Future ค่ายรถยนต์ไฟฟ้าที่คาดว่าจะมาเป็นคู่แข่งของ Tesla เพิ่งเปิดตัวรถรุ่นแรกของค่ายอย่าง FF 91 ในงาน CES 2017 ที่กำลังจัดอยู่ที่ลาสเวกัส แต่การโชว์ครั้งแรกกลางเวทีท่ามกลางสื่อมวลชนและผู้เข้าชมงานมากมาย เจ้า FF 91 กลับไม่ยอมทำตามคำสั่งซะแล้ว

ชม Faraday Future รถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่แข่งกับรุ่นพี่ทั้ง Ferrari, Tesla และ Bentley

Faraday Future ค่ายรถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงปีหน้า ได้โชว์วีดีโอทดสอบความเร็วแบบ Drag กับรถยนต์รุ่นพี่ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Ferrari 488 GTB, Bentley Bentayga หรือแม้กระทั่งTesla Model X P100D ซึ่งน้องใหม่อย่าง Faraday Future ก็สามารถเอาชนะได้ทุกคัน ตามวีดีโอคลิปนี้เลยครับ

Ken Block หลบไป วันนี้มาดู Mental Block โชว์ Snowkhana กันบ้าง

ปกติแล้วถ้าเราจะดูโชว์ Gymkhana แบบสุดมัน เราก็จะนึกถึง Ken Block กันก่อนเป็นลำดับต้นๆเสมอ แต่วันนี้ต้องหลบไปเพราะทาง Ford ได้จับเอา Lego มาทำแบบ Stop Motion โชว์ Snowkhana จากฝีมือของ Mental Block กันบ้าง โดยมีแอบเข้าไปร่วมกับหนังดังอยู่หลายเรื่อง จะสนุกแค่ไหน ลองไปดูกันได้เลยครับ

Mitsubishi Triton 2.4L MIVEC โชว์พละกำลัง ลากเจ้ารถบรรทุกยักษ์ น้ำหนักกว่า 31 ตัน

ทางแฟนเพจของ Mitsubishi Motors Malaysia - Official ได้เผยวีดีโอที่ใช้ชื่อว่า Triton Pulls 31-Tonne Giant Truck กระบะคันเก่งของค่ายกับภารกิจการลากยักษ์ใหญ่ รถบรรทุก CAT 769D dump truck น้ำหนักกว่า 31 ตัน หรือน้ำหนักเทียบเท่ากับ Mitsubishi Triton มากถึง 17 คัน จะไหวไหมไปชมกัน

Trailer สปอร์ตหรู กับ The new E-Class Coupe

ล่าสุด Mercedes-Benz ได้เผยคูเป้หรูรุ่นล่าสุด The new E-Class Coupe ที่มาพร้อมรหัสตัวถัง C238 รูปลักษณ์ดีไซน์ในแบบ S-Class Coupe และ C-Class Coupe ไม่รอช้า เราไปชม Trailer สวยๆ กันเลย

มันส์ไปกับ 3 นักดริฟท์ ซิ่งบ้าพลัง โดย Donut Media

Donut Media เผยวีดีโอดริฟท์สุดมันส์ไปกับ 3 นักดริฟท์ ที่ครั้งนี้พาซิ่งกันในฐานขีปนาวุธของสหภาพโซเวียต ในลัตเวีย ที่ถูกปล่อยรกร้าง กับตัวแรง 3 คัน BMW E92 M3 800 แรงม้า BMW E46 M3 950 แรงม้า และท้ายสุด Nissan 350Z twin turbo 8 สูบ มันขนาดไหนไปชมกัน

ตัวต่อตัว รถแข่ง Volvo S60 Polestar TC1 ปะทะ หัวลากซิ่ง The Iron Knight 2,400 แรงม้า

Volvo Trucks เผยวีดีโอสุดท้าทายการพบกันระหว่าง รถแข่ง Volvo S60 Polestar TC1 และ หัวลากซิ่ง Iron Knight ใหญ่ปะทะเล็ก ศึกครั้งนี้ตัวต่อตัวใครจะเป็นผู้ชนะ ไปชมกัน

Ken Block พาดริฟท์ ทัวร์รอบ London ควบ Hoonicorn Mustang

Top Gear เผยวีดีโอดริฟท์สุดมันส์ ทาง Youtube พา Matt LeBlanc นักแสดงชาวอเมริกัน ทัวร์สุดเสียวรอบ London ตามจุดสำคัญต่างๆ จาก Top Gear series 23 โดยมี Ken Block นักขับชื่อดัง เป็นผู้ขับพาทัวร์ครั้งนี้ รับรองได้ว่างานนี้ต้องมันส์ไม่ใช่น้อย กับรถที่ใช้พาทัวร์ระดับ 845 แรงม้า Hoonicorn Mustang ไปชมกัน