คลิปพาชมรอบคัน GWM TANK 300 รถ SUV สายลุย ภายในหรู ดูดี มีราคาเท่าไหร่ไม่รู้ ลองลุ้นดู 28 กันยายนนี้

หลังจากการเปิดให้ทดลองขับรุ่นพี่อย่าง GWM TANK 500 ไปได้ไม่นาน วันนี้ Great Wall Motor เปิดให้ทำการพรีวิวรถใหม่ 2023 กันอีกแล้ว กับรถอเนกประสงค์ SUV รุ่นน้องอย่าง GWM TANK 300

Keiichi Tsuchiya ดริฟต์รถไฟฟ้า Hyundai Ioniq 5 N ในสนาม

หลังจากการเปิดตัวรถไฟฟ้าสมรรถนะสูง Hyundai Ioniq 5 N ในวีดีโอล่าสุดทางค่ายได้ให้ Keiichi Tsuchiya ดริฟต์คิง หวดลีลาในสนามกับการดริฟท์ Ioniq 5 N สุดมัน

ขับก่อนเปิดตัวและราคา GWM Tank 500 Hybrid SUV หรูหรา ใหญ่โต ออพชั่นแน่น

วันที่ 28 กันยายน นี้ ทาง GWM พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวรถใหม่จากค่ายกับ GWM Tank 500 Hybrid SUV ที่ล่าสุดนี้พร้อมให้สื่อมวลชนได้ทดลองขับกันก่อนเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทาง AUTODEFT ก็ได้ไปร่วมขับทดสอบในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปชมกัน

ทุบสถิติโลก รถไฟฟ้าทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ต่ำกว่า 1 วินาที โดยนักศึกษาชาวสวิส

ความท้าทายในโลกยานยนต์กับการต่อต้านแรงโน้มถ่วงของโลกมีมาให้เห็นอยู่เสมอกับการทำอัตราเร่ง 0-100 ให้ได้เร็วที่สุด ล่าสุดก็มีการทุบสถิติโลกอีกครั้ง ด้วยการใช้รถไฟฟ้ามาทำอัตราเร่งได้ต่ำกว่า 1 วินาที โดยฝีมือจากนักศึกษาชาวสวิส

ฟอร์ดปล่อยคลิป Pro Access Tailgate กระบะท้ายสุดเจ๋ง ที่เตรียมติดตั้งบน Ford F-150

ตลาดรถกระบะแบบ Full-Size ในอเมริกา ถือว่าเป็นตลาดที่ใหญ่มาก แต่ละค่ายเลยงัดคุณสมบัติการใช้งานที่เหนือกว่าคนอื่นออกมาอวดอยู่บ่อย ๆ ล่าสุดทางฟอร์ดก็ได้มีการปล่อยคลิป Pro Access Tailgate กระบะท้ายสุดเจ๋ง ที่จะติดตั้งลงบน Ford F-150 ออกมาอวดแล้ว

MrBeast ยูทูบเบอร์ชื่อดังส่ง Lamborghini สุดงาม ลงเครื่องบดขนาดใหญ่แบบทั้งคัน !!

ล่าสุด MrBeast ผู้โด่งดังบน YouTube หรือที่รู้จักในชื่อ James Stephen Donaldson ยูทูบเบอร์ชื่อดังระดับโลกท่านนี้ล่าสุดได้ปล่อยคลิปสุดเสียดายต่อแฟน ๆ ซุปเปอร์คาร์ กับการนำเอา Lamborghini Gallardo ผ่านเครื่องบดขนาดใหญ่ลงไปแบบทั้งคัน

ถามจริง ! ครั้งแรกกับ Lamborghini Urus 6×6

ล่าสุดมีการเผยออกมาในโลกโซเชียลที่เผยให้พวกเราได้เห็นวีดีโอ Lamborghini Urus อเนกประสงค์ตัวแรงจากค่ายที่ได้รับการดัดแปลงเกือบสมบูรณ์แล้วในร่าง 6 ล้อ Lamborghini Urus 6×6

คลิปพาชมรอบคัน Volvo EX30 รถไฟฟ้าทรง SUV คันน้อย ในราคานิดหน่อยเพียง 1.59 ล้านบาทเท่านั้น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว กับรถยนต์ไฟฟ้าอเนกประสงค์ SUV คันเล็กที่สุดของรถในตระกูลวอลโว่อย่าง Volvo EX30 ในประเทศไทย รอบนี้ EARTH AUTODEFT ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปเดินชมรอบคันรถใหม่ 2023 คันนี้ มาดูกันว่า รถในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.59 ล้านบาท จะมีอะไรบ้าง ลองมาชมรอบคันกันได้เลย

เดินชมรอบบูธ Toyota ที่งาน Big Motor Sale 2023

เริ่มแล้วกับงาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ในช่วงกลางปี ที่รอบนี้มีค่ายรถยนต์มากมายมาจัดแสดงกัน โดยคลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินชมรอบบูธของ Toyota ที่นำเอารถเปิดตัวใหม่อย่าง Toyota Alphard, Toyota Vellfire, Toyota Innova Zenix มาให้ชมกันครบทุกรุ่น และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย รายละเอียดภายในบูธจะมีอะไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิปเดินชมรอบบูธ Mitsubishi ที่งาน Big Motor Sale 2023

อารถกระบะโฉมให่เริ่มแล้วกับงาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ในช่วงกลางปี ที่รอบนี้มีค่ายรถยนต์มากมายมาจัดแสดงกัน โดยคลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินชมรอบบูธของ Mitsubishi ที่นำเอารถกระบะโฉมใหม่ All-New Triton ทั้งคันที่ลงแข่ง AXCR จนได้แชมป์กลับมา หรือว่ารุ่นปกติก็มีให้ชมมากมาย รายละเอียดภายในบูธจะมีอะไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิปเดินชมรอบบูธ Nissan ที่งาน Big Motor Sale 2023

เริ่มแล้วกับงาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ในช่วงกลางปี ที่รอบนี้มีค่ายรถยนต์มากมายมาจัดแสดงกัน โดยคลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินชมรอบบูธของ Nissan ที่นำมาครบทุกรุ่นที่วางจำหน่าย นำทัพโดย Nissan Kicks e-POWER สีกากีใหม่ รายละเอียดภายในบูธจะมีอะไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิปเดินชมรอบบูธ Honda ที่งาน Big Motor Sale 2023

เริ่มแล้วกับงาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ในช่วงกลางปี ที่รอบนี้มีค่ายรถยนต์มากมายมาจัดแสดงกัน โดยคลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินชมรอบบูธของ Honda ที่นำมาให้ชมหลายรุ่น นำโดย New Honda City รายละเอียดภายในบูธจะมีอะไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

เดินชมรอบบูธ Suzuki ที่งาน Big Motor Sale 2023

เริ่มแล้วกับงาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ในช่วงกลางปี ที่รอบนี้มีค่ายรถยนต์มากมายมาจัดแสดงกัน โดยคลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินชมรอบบูธของ Suzuki ที่นำมาครบทุกรุ่นที่วางจำหน่าย รายละเอียดภายในบูธจะมีอะไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

พาชมรอบคัน All-New Toyota Alphard และ Vellfire แถมด้วยชุดแต่ง Modelista ราคาเริ่ม 4,129,000 บาท

คลิปนี้ดูกันยาว ๆ เพราะ EARTH AUTODEFT จะพาทุกท่านไปเดินชมรอบคันรถตู้ตัวหรูโฉมใหม่ All-New Toyota Alphard และ Vellfire ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นได้ไม่นาน โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ก็เอามาจำหน่ายให้ชาวไทยอย่างเป็นทางการกันแล้ว

ชมรอบคัน Toyota Innova Zenix รถ MPV โฉมใหม่ เปลี่ยนใหม่หมดยันโครงสร้าง ในราคาเริ่มต้น 1.379 ล้านบาท

EARTH AUTODEFT พาชมรถใหม่ในรูปแบบ MPV อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่งอย่าง All-New Toyota Innova Zenix ที่รอบนี้มาใหม่ทั้งโครงสร้างแบบใหม่ TNGA แบบ Monocoque มาพร้อมกัน 2 รุ่นย่อย ในราคาเริ่มต้น 1.379 ล้านบาท