VLOG พาเดินชมโรงงานผลิตแบตเตอรี่รถไฟฟ้า SVOLT ที่จีน พร้อมชมพื้นที่ R&D ที่ไม่เคยให้ใครถ่ายมาก่อน

EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินชมโรงงานผลิตแบตเตอรี่สำหรับรถไฟฟ้าในเครือของ Great Wall Motors อย่าง SVOLT ในประเทศจีน และแถมพิเศษกับในพื้นที่ R&D ที่ไม่เคยมีใครเข้าไปถ่ายทำมาได้ก่อน โอกาสพิเศษที่หายากแบบนี้ ต้องรีบมาชมกันได้แล้วครับ

ชมรอบคัน KIA EV 5 Earth Long Range รถไฟฟ้าอเนกประสงค์ SUV รุ่นรองท๊อป ราคาดีที่ 1.599 ล้านบาทเอง

หลังจาก TopTaro AUTODEFT พาทุกคนไปชมรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ของยี่ห้อจากเกาหลีอย่าง KIA EV 5 ที่งาน Motor Show 2024 กันแบบคร่าว ๆ แล้ว รอบนี้ EARTH AUTODEFT จะพาไปชมกันแบบละเอียด รายละเอียดจะมีอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิปพาชมรอบคัน Tesla Cybertruck กระบะไฟฟ้า ที่รอบนี้พาไปดูข้างใน และออพชั่นหลายอย่างที่กระบะอื่นทำไม่ได้

รอบก่อน EARTH AUTODEFT พาไปชมรอบคันของรถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck เฉพาะภายนอกกันแล้ว รอบนี้พิเศษมากขึ้น เพราะเราจะพาไปดูภายในและออพชั่นอีกหลากหลาย ที่รถกระบะอื่นทำไม่ได้ และเรายังไม่เคยดู รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

VLOG ชมรอบคัน New ISUZU MU-X RS รุ่นย่อยใหม่ “THE NEXT PEAK” มากกว่าเดิม เติมของแต่งและออพชั่นเพียบ

ตามมาติด ๆ กับ VLOG การพาชมรถใหม่ 2024 New ISUZU MU-X RS รุ่นย่อยใหม่ล่าสุด ที่ “THE NEXT PEAK” มากกว่าเดิม ใส่ของแต่งและอุปกรณ์เพิ่มเติมอีกหลายอย่าง งานนี้ คู่หูจาก AUTODEFT ทั้ง EARTH และ TopTaro จะพาทุกคนไปดูพร้อมกัน รายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามชมกันได้เลย

VLOG ชมรอบคัน New ISUZU MU-X รุ่นย่อย Active และ Ultimate หน้าใหม่ ในราคาเริ่มต้น 1.196 ล้านบาท

VLOG นี้ คู่หูจาก AUTODEFT ทั้ง EARTH และ TopTaro จะพาทุกคนไปชมรอบคันรถอเนกประสงค์ PPV รุ่น Facelift ใหม่ New ISUZU MU-X ที่ปรับหน้า อัพออพชั่นใหม่เพียบ แถมยังเพิ่มรุ่นย่อย RS มาอีกด้วย แต่เราจะยังไม่พาไปดูรุ่นท็อปใหม่ แต่จะเริ่มต้นด้วยการไปดูรอบคันรุ่นเริ่มต้นอย่าง Active และรุ่นท็อปเดิมอย่าง Ultimate ซะก่อน (รุ่นท็อปไปดูช่องพี่เต้ย น้องโค๊กก่อน) รายละเอียดจะมีอะไรบ้าง ลองตามมาดูกันได้เลย

คลิปชมรอบคัน GWM TANK 700 Hi4-T รถ SUV สายพันธุ์แท้ จากงาน Auto China 2024 ที่คนไทยไม่น่าได้ขับ

คลิปนี้มาจากงาน Auto China 2024 งานจัดแสดงรถยนต์ที่สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีน ที่จัดขึ้น ณ เมืองหลวงปักกิ่ง โดยจะเป็นการพาไปชมรอบคันรถใหม่ 2024 อย่าง GWM TANK 700 Hi4-T รถ SUV สายพันธุ์แท้ ขุมพลัง PHEV ที่แรงเกิน 500 แรงม้า พร้อมอุปกรณ์ในรถสุดหรู รายละเอียดของรอบคันจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิปชมรอบคัน GWM SAHAR POER Hi4-T รถกระบะพลังงานไฮบริด จากงาน Auto China 2024 ก่อนขายไทยเร็ว ๆ นี้

คลิปนี้มาจากงาน Auto China 2024 งานจัดแสดงรถยนต์ที่สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีน ที่จัดขึ้น ณ เมืองหลวงปักกิ่ง โดยจะเป็นการพาไปชมรอบคันรถใหม่ 2024 อย่าง GWM SAHAR POER Hi4-T รถกระบะขุมพลังไฮบริดที่แต่งเต็มแบบอเนกประสงค์และสุดหรู รายละเอียดของตัวรถจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

พาชมรอบคัน GWM WEY 80 รถ MPV พลังงาน PHEV จากงาน Auto China 2024 รอลุ้นให้เข้าไทย

คลิปนี้มาจากงาน Auto China 2024 งานจัดแสดงรถยนต์ที่สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีน ที่จัดขึ้น ณ เมืองหลวงปักกิ่ง โดยจะเป้นการพาไปชมรอบคันรถใหม่ 2024 อย่าง GWM WEY 80 รถ MPV ที่ใช้ขุมพลังเป็นเครื่องยนต์ PHEV มาพร้อมกับความหรูเต็มขั้น รายละเอียดของตัวรถจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิปชมรอบคัน รถไฟฟ้าคันจิ๋ว CHANGAN LUMIN น้องง่วงขวัญใจสาว ๆ กะทัดรัด จัดได้ในราคาเริ่มต้น 479,000 บาท

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและเผยราคาไปแล้วอย่าง CHANGAN LUMIN รถไฟฟ้าน้องใหม่สำหรับคนไทย ที่มาในภาพลักษณ์ "น้องง่วง" อันแสนน่ารัก งานนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมน้องทุกสัดส่วน ว่าน่ารักจริงไหม และน่ารักอย่างไรบ้าง ลองมาติดตามชมกันได้เลย

คลิปพาชมรอบคัน Tesla Cybertruck รถกระบะไฟฟ้าชื่อลือชา ให้ชม ไม่มีขาย ดูข้างในไม่ได้ ดูข้างนอกอย่างเดียว

EARTH AUTODEFT จะพาไปชมรถกระบะไฟฟ้า ที่เพิ่ง Landing สู่เมืองไทยอย่างเป็นทางการโดยเทสล่าประเทศไทย Tesla Cybertruck ที่หลายคนอยากได้เป็นเจ้าของ ครั้งนี้เราจะไปชมรอบคันจริงว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่ดูได้แต่ข้างนอกนะ ข้างในไม่ให้ดู และก็ไม่ขายด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

Test Drive รีวิวทดลองขับ “Mitsubishi Xpander Cross HEV” วิ่งไฟฟ้าล้วนได้ ขับง่ายคล่องตัว พลังเพียงพอ ล้านมีทอน !

ทดสอบแล้ววันนี้กับรถใหม่ Mitsubishi Xpander Cross HEV ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือน ก.พ. 67 ที่ผ่านมา กับราคารถพิเศษช่วงแนะนำ เริ่มต้น 912,000 บาท และในรุ่น Cross ราคา 946,000 บาท ที่เด่นด้วยระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด (HEV System) กับเครื่องยนต์ 1.6L MIVEC กำลัง 95 แรงม้า ที่จับคู่ส่งกำลังกับมอเตอร์ไฟฟ้า 116 แรงม้า แรงบิด 255 นิวตันเมตร

พาชมรอบคัน "KIA EV5" จากงาน Bangkok International Motor Show 2024

เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมอวดโฉมคันจริงให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับรถไฟฟ้าใหม่ "KIA EV5" ที่งาน Motor Show 2024 กับราคารถเริ่มต้น 1,249,000 บาท - 1,749,000 บาท ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสไม่น้อยมีลูกค้าให้ความสนใจเข้าชมคันจริงกันอย่างหนาแน่นในงาน

พาชมรอบบูธ “XPENG” ที่งาน Bangkok International Motor Show 2024

“XPENG” พร้อมเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ บุกตลาดรถไฟฟ้าที่กำลังเติบโตต่อเนื่องในไทย จัดเต็มทั้งยานยนต์ไฟฟ้า หุ่นยนต์อัจฉริยะ ไปจนถึงยานยนต์บินได้ นำมาโดยรถไฟฟ้า XPENG G9 P7i รวมไปถึงหุ่นยนต์ยูนิคอร์น Smart Robot Pony และ XPENG X2 ยานยนต์บินได้ 2 ที่นั่ง พร้อมเปิดรับจองสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของยานยนต์ไฟฟ้าสุดล้ำ ‘เอ็กซ์เผิง จีซิกส์’ (XPENG G6)

พาชมรอบบูธ "ZEEKR" ที่งาน Bangkok International Motor Show 2024

ZEEKR พร้อมลุยตลาดในไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Bangkok International Motor Show 2024 พร้อมยกทัพรถไฟฟ้าใหม่หลากหลายรุ่นมาให้ได้สัมผัสแบบใกล้ชิด รวมไปถึงการเปิดจองล่วงหน้าที่แม้ว่าราคารถยังไม่มีการเปิดเผยอย่างแน่นอนในตอนนี้

คลิปพาชมรอบบูธ GWM ที่งาน Bangkok International Motor Show 2024

เริ่มขึ้นแล้วกับงาน Bangkok International Motor Show 2024 ที่รวมเอารถยนต์ใหม่มากมายมาจัดแสดง โดยคลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรอบบูธ GWM ที่รอบนี้เอารถกระบะพลังงาน Hybrid อย่าง GWM POER SAHAR HEV ที่หรูหราเกินกว่ารถกระบะทั่วไป รายละเอียดจะมีอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย