Tuning Corner หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

เผยภาพใหม่ Hyundai Kona N ตัวแรงพร้อมรายละเอียด

ล่าสุดค่ายรถยนต์ฮุนไดได้เผยภาพพรางตัวตัวแรงนามว่า Hyundai Kona N แล้วอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่านี่คืออเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ตัวแรงแรกของค่าย โดยชุดภาพทีเซอร์ทั้งหมดนี้โชว์ความงามในขณะที่รถยังถูกพรางตัวเอาไว้ วิ่งหวดความแรงอยู่ภายในสนามแข่งรถหลากหลายมุมทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

สปอร์ตรุ่นเริ่ม Toyota GR Supra 2.0 Pro ในอังกฤษ เริ่ม 1.86 ล้านบาท

ล่าสุดในอังกฤษค่ายรถยนต์โตโยต้าได้แนะนำรุ่นย่อยใหม่กับรถสปอร์ต 2021 Toyota GR Supra ในรุ่นเริ่มต้น ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมกำลัง 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร สนนราคาเริ่ม 45,995 ปอนด์ หรือราว 1.86 ล้านบาท หากมีการนำเข้าอย่างไม่เป็นทางการคาดราคาไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท พร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าตั้งแต่ปลายเดือนนี้เป็นต้นไป เทียบราคาค่าตัวแล้วถูกกว่ารุ่นเครื่องยนตื 3.0 ลิตร ที่ราว 7,000 ปอนด์ หรือราว 2.84 แสนบาท

เผยรถแต่ง Honda N-Van สร้างรายได้สาย Cafe และ Honda FIT สายลุย

แม้ว่างานรวมรถแต่งในญี่ปุ่น Tokyo Auto Salon จะจัดขึ้นไม่ได้ แต่สำหรับค่ายรถยนต์และสำนักแต่งก็ต่างส่งผลงานผ่านทางออนไลน์ออกมาให้แนๆ ที่ติดตามได้ยลโฉมกันแบบไม่มีเหงา ล่าสุดกับ Honda N-Van ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในสไตล์ของรถ Food Truck กับร้านคาเฟ่สุดชิค ที่ดูเหมือนว่ากำลังเป็นที่นิยมไปแล้วทั่วโลกในตอนนี้ โดยเฉพาะในประเทศไทยบ้านเราอีกด้วย

Daihatsu เผยภาพต้นแบบคันแต่งหลายเวอร์ชั่น ตอบรับงาน Tokyo Auto Salon 2021 แบบออนไลน์

อีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่พร้อมลุยงาน Tokyo Auto Salon 2021 แบบออนไลน์กันต่อ ล่าสุดเผยภาพหลายรุ่นการตกแต่ง กับรถต้นแบบมากมายที่เผยออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้วล่าสุดนี้ โดย Daihatsu ได้เผยภาพรถต้นแบบการตกแต่งใหม่หมดทั้ง 5 รูปแบบ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างไม่เหมือนกัน

Modellista และ TRD เผยรถแต่งจากสำนัก เตรียมโชว์ที่งาน Tokyo Auto Salon 2021 ในรูปแบบออนไลน์

แม้ว่างานรวมรถแต่งยิ่งใหญ่ Tokyo Auto Salon 2021 จะประกาศยกเลิกแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ทุกท่านยังสามารถเข้าชมงานกันได้ในรูปแบบออนไลน์ ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Modellista และ TRD ก็ได้เผยรถแต่งหลากรุ่นก่อนจะถึงวันงานในช่วงวันที่ 15 มกราคม ปีหน้า

เผยโฉม Manhart MHX7 650 Dirt Edition พื้นฐานจากอเนกประสงค์ BMW X7

ล่าสุดเผยแล้วกับอเนกประสงค์ตัวแรงรุ่นพิเศษ Manhart MHX7 650 Dirt Edition จากสำนักตกแต่งชื่อดัง Manhart ที่นำเอาอเนกประสงค์สุดหรู BMW X7 มาตกแต่งพร้อมอัพเกรดความแรงให้มากยิ่งขึ้น จากภาพเห็นได้ว่าการตกแต่งครั้งนี้มาในสไตล์ของรถอเนกประสงค์มาดลุยเข้มดุดัน เปลี่ยนลุคหรูสปอร์ตแตกต่างไปจากเดิม

เผยโฉมแล้ว กับต้นแบบสปอร์ตเปิดประทุน Toyota Supra Sport Top เพื่องาน SEMA360

เผยโฉมแล้วในที่สุดกับ Toyota Supra Sport Top ทางช่องทางออนไลน์ กับงาน SEMA360 Showcase ที่ก่อนหน้านี้ทาง Youtube ของ Toyota USA ได้เผยวีดีโอการพัฒนาใหม่กับ Toyota GR Supra ที่เผยให้เราได้เห็นว่าพวกเขากำลังตัดหลังคารถสปอร์ตคันงามออก

ยลโฉม 2022 Honda Civic Prototype ในสไตล์ Type R จากจินตนาการ

หลังจากที่ทางฮอนด้าเปิดเผยโฉมใหม่ของรถต้นแบบ Honda Civic Prototype ออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าตัวรถมีความคล้ายกันมากเมื่อเทียบกับภาพสิทธิบัตร และล่าสุดทางนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก้ได้เผยผลงานจากจินตนาการในเวอร์ชั่นของ Honda Civic Type R ตัวแรง ที่ใช้พื้นฐานการออกแบบมาจาก Honda Civic Prototype ว่ารถใหม่เจนล่าสุดของฮอนด้า

ชมรอบคัน SUZUKI CARRY ในรูปแบบ Pet Spa ที่งาน Motor Expo 2020

อีกหนึ่งรถโดดเด่นที่บูธรถยนต์ซูซูกิในงาน Motor Expo 2020 ก็คือ SUZUKI CARRY ที่ได้รับการตกแต่งใหม่รอบคันในรูปแบบของร้าน Pet Spa ที่ก่อนหน้าเราอาจคุ้นเคยกับการตกแต่งยอดนิยมในรูปแบบ Food Truck ซึ่งในครั้งนี้ทางซูซูกิก็ได้นำเสนอไอเดียในการนำรถกระบะอเนกประสงค์อย่าง SUZUKI CARRY มาตกแต่งในรูปแบบร้านที่แตกต่างออกไป

อเนกประสงค์ใหม่ Land Rover Defender Racing Green Edition โดย Carlex Design

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Carlex Design ก็ได้เผยผลงานการตกแต่งอเนกประสงค์หรู อย่าง Land Rover Defender ใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเสนอในชื่อรุ่นพิเศษว่า Land Rover Defender Racing Green Edition สานต่อความแตกต่างก่อนหน้านี้กับรุ่น Yachting Edition ที่ได้เผยออกมาแล้วก่อนหน้า

ยลโฉมจริง!! 2021 All New ISUZU D-MAX 2 ปิกอัพแต่ง….ตัวตนใหม่แห่งความเร้าใจที่งาน Motor Expo 2020

ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” หรือ Thailand International Motor Expo 2020 ค่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์อันดับ 1 ของไทยอย่าง อีซูซุ พร้อมเสมอที่จะส่ง 2 ยนกตรรมคุณภาพไม่ว่าจะเป็น All New ISUZU D-MAX และ All New ISUZU MU-X อเนกประสงค์หรูรุ่นใหม่หมดเวอร์ชั่นเดิมๆจากโรงงาน โชว์ตัวพร้อมจับจองเป็นเจ้าของด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษแล้ว

หมดเกลี้ยง!! Mitsuoka Buddy อเนกประสงค์ใหม่ พื้นฐานจาก Toyota RAV4

ล่าสุดมีรายงานว่า Mitsuoka Buddy หลังเปิดให้จองได้ไม่นานก็มีลูกค้าให้ความสนใจจองรถจนหมดโควต้าการผลิตล็อตแรก ที่ถูกตั้งเป้าผลิตไว้ 200 คัน แน่นอนว่าหน้าตาด้านหน้าและด้านหลังของรถถูกปรับแต่งใหม่ให้แตกต่าง Toyota RAV4 อย่างสิ้นเชิง แต่ส่วนของโครงตัวรถเมื่อดูจากด้านข้างยังคงเส้นสายของ RAV4 ใหม่เอาไว้ แต่หน้าตาที่เปลี่ยนแปลงไปในสไตล์รถอเมริกัน

จัดทรงใหม่ Toyota Supra โดยสำนัก Manhart แรงสุด 542 แรงม้า

สำนักแต่งรถชื่อดัง Manhart ที่มีความชำนาญในการตกแต่งเพิ่มสไตล์รวมไปถึงความแรงให้กับรถ BMW ล่าสุดเผยผลงานการตกแต่งสปอร์ตตำนานอย่าง Toyota Supra ที่มีพื้นฐานต่างๆ ร่วมกับ BMW Z4 ใหม่ล่าสุด มาในลุคสีทองใหม่ พร้อมเตรียมเปิดตัวรุ่น GR 550 ที่อัพเกรดความแรงเพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้านี้ GR 450 นั้นเอง

Suzuki XL7 แต่งหน้าใหม่แตกต่าง โชว์ตัวที่งาน Motor Expo 2020

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงาน Motor Expo 2020 ด้านค่ายรถยนต์อย่างซูซูกิก็ได้จัดโซนรถตกแต่งรุ่นพิเศษ โชว์โฉมให้ลูกค้าและผูที่สนใจมาเยี่ยมชมและสัมผัสใกล้ชิด เผื่อเป็นแนทางในการตกแต่งตอบโจทย์ลูกค้าซูซูกิ หนึ่งในนั้นกับอเนกประสงค์ยอดนิยมที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน รถใหม่ Suzuki XL7 นั้นไง

รถสปอร์ตใหม่ Subaru BRZ เวอร์ชั่นเริ่มต้น จากจินตนาการ

ก่อนหน้านี้เราอาจเคยได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Subaru BRZ ในเวอร์ชั่นเปิดประทุน และแต่งสไตล์ STI กันไปแล้ว ล่าสุดทางนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยเวอร์ชั่น Base Spec ของ Subaru BRZ ออกมาให้ได้ชมกัน เรียกได้ว่าหากมีเวอร์ชั่นนี้ออกมาจำหน่ายจริง น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของสาวกที่จะซื้อนำไปตกแต่งเพิ่มเติมแบบจัดเต็มกันต่อแน่นอน หรือหากมีเวอร์ชั่นนี้ทำราคาเร้าใจมากๆ ก็อาจขายดีสุดๆ ก็เป็นได้