Tuning Corner หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

Suzuki CELERIO แต่งน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมราคาตกแต่ง ที่งาน Bangkok Auto Salon 2022

ในงาน Bangkok Auto Salon 2022 ที่บูธรถยนต์ซูซูกิ ดาวเด่นอีกคันที่มีลูกค้าให้ความสนใจไม่น้อยกับ Suzuki CELERIO ตกแต่งใหม่รอบคัน ด้วยสไตล์ย้อนยุคแบบญี่ปุ่น ๆ ที่ต้องบอกเลยว่าตกแต่งออกมาได้น่ารักน่าใช้อย่างมากเลยทีเดียว

Suzuki Jimny Sierra N's Limited IRONMAN โดย N's Stage ที่งาน Bangkok Auto Salon 2022

อีกหนึ่งรถนำเข้าคันตกแต่งจัดเต็มจากญี่ปุ่น ในงาน Bangkok Auto Salon 2022 กับ Suzuki Jimny Sierra N's Limited IRONMAN ที่ตกแต่งจัดเต็มทุกส่วนของตัวรถ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคันที่แต่งทุกตรงเลยก็ว่าได้

กระบะแต่งสายลุย Toyota Hilux Revo Striker ที่งาน Bangkok Auto Salon 2022

อีกหนึ่งรถกระบะแต่งที่บูธรถยนต์โตโยต้า ในงาน Bangkok Auto Salon 2022 กับ Toyota Hilux Revo Striker ตกแต่งสไตล์อเมริกันออฟโรดยกสูง คันสีขาวเด่นตัดการตกแต่งด้วยสีดำลุคเท่

รถกระบะแต่งเต็ม Toyota Hilux Revo Z Edition Bluck Jack ที่งาน Bangkok Auto Salon 2022

โตโยต้ายกทัพเข้างาน Bangkok Auto Salon 2022 อวดโฉมรถตกแต่งหลากรุ่นหนึ่งในนั้นกับรถกระบะนามว่า Toyota Hilux Revo Z Edition Bluck Jack สายหมอบ เสริมสไตล์ทุกสัดส่วนจัดเต็ม

Suzuki Carry แต่งใหม่เป็นร้านตัดผม มากกว่าแค่ Food Truck พร้อมราคา!! ที่งาน Bangkok Auto Salon 2022

ที่บูธรถยนต์ซูซูกิในงาน Bangkok Auto Salon 2022 นอกจากดาวเด่นอย่าง Suzuki SWIFT ตกแต่งใหม่หลากสไตล์แล้ว ในงานยังมีการนำเสนอ SUZUKI CARRY รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ ตกแต่งใหม่ในรูปแบบที่ไม่คุ้นเคยกับร้านตัดผมเคลื่อนที่

ยลโฉมคันจริง Honda Civic Hatchback FL เสริมหล่อโดย BLITZ ที่งาน Bangkok Auto Salon 2022

ล่าสุดที่งาน Bangkok Auto Salon 2022 กับหลากรถตกแต่งหลายรุ่นในงาน หนึ่งในนั้นจากแดนปลาดิบกับ Honda Civic Hatchback ใหม่ รหัส FL ที่ไม่มีจำหน่ายในบ้านเรา ก็ได้มาอวดโฉมคันจริงในงาน พร้อมตกแต่งรอบคันจากทาง BLITZ

เปิดตัวรถใหม่ Subaru Forester STI Sport รุ่นพิเศษ แดนปลาดิบ

หลังจากการเปิดตัวรถใหม่ Subaru Forester เจนเนอเรชั่นที่ 5 ที่ปรับโฉมใหม่หนึ่งปีผ่านมา ล่าสุดทางซูบารุในญี่ปุ่นได้แนะนำรุ่นพิเศษใหม่ Subaru Forester STI Sport กับรูปลักษณ์ที่เติมความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงระบบกันสะเทือนแบบใหม่ และอุปกรณ์มาตรฐานอื่น ๆ

รถใหม่ BMW M340i xDrive 50 Jahre M Edition สำหรับแดนโรตี

แม้ว่ารุ่นปรับโฉมใหม่ของ BMW 3-Series จะเปิดตัวแล้ว แต่ในตลาดอินเดียได้มีการเปิดตัวรถใหม่รุ่นพิเศษ BMW M340i xDrive 50 Jahre M Edition ที่มีพื้นฐานมาจาก BMW 3-Series ก่อนปรับโฉมลุยตลาดในประเทศ ซึ่งนับเป็นรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปีของ BMW M

BMW X6 M อเนกประสงค์หล่อเท่ จัดทรงใหม่ โดย Carlex Design

ล่าสุดกับอีกผลงานการตกแต่ง BMW X6 M ใหม่ โดยทาง Carlex Design ที่โด่งดังในเรื่องของการตกแต่งภายนอกภายในและอัพเกรดสมรรถนะให้กับรถสุดหรูหลากรุ่น และสำหรับคันนี้ก็ได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมใหม่รอบคัน

Lamborghini Countach LPI 800-4 ส่งมอบถึงแดนปลาดิบแล้ว

ล่าสุดมีการฉลองกรส่งมอบรถใหม่อีกที่สุดยนตรกรรม Lamborghini Countach LPI 800-4 ถึงยังปลายทางญี่ปุ่นแล้วเรียบร้อย นับเป็นการส่งมอบให้ลูกค้ารายแรกไปยังประเทศ โดยรุ่นนี้เป็นการยกย่องมรดกอันรุ่งโรจน์ของ Lamborghini

รถใหม่ Mazda CX-60 เสริมหล่อใหม่ โดย AutoExe

ล่าสุดทาง AutoExe สำนักแต่งในญี่ปุ่น ได้นำเสนอชุดการตกแต่งให้กับรถใหม่ร่างอเนกประสงค์อย่าง Mazda CX-60 ใหม่ล่าสุดแบบรอบคัน ส่งผลให้ภาพรวมตัวรถดูสปอร์ตซิ่งขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

เปิดภาพสิทธิบัตรถอดแบบ Toyota GR GT3 Concept ไร้สปอยเลอร์หลังสไตล์รถแข่ง

จากต้นแบบของ Toyota GR GT3 concept ที่เคยเผยที่งาน Tokyo Auto Salon 2022 ล่าสุดกับการเปิดภาพสิทธิบัตร ที่อาจนำไปสู่เวอร์ชั่นจัดจำหน่ายแก่ลูกค้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมอเตอร์สปอร์ต

รถไฟฟ้าต้นแบบตัวแรง Ford Pro Electric SuperVan Concept กำลัง 2,000 แรงม้า

ล่าสุดเผยโฉม Ford Pro Electric SuperVan Concept รถตู้รถไฟฟ้าสุดแรง ที่ขับเคลื่อนด้วยสี่มอเตอร์ให้กำลังมากถึง 2,000 แรงม้า สามารถเร่ง 0-100 กม./ชม. ต่ำกว่า 2 วินาที เรียกได้ว่าวาร์ป ๆ กันไปเลยทีเดียว

พาชมคันจริง!! SUZUKI SWIFT GL PLUS ตัวแต่ง กับราคา 572,000 บาท

ในช่วงกลางปี 2022 แบบนี้ ทางซูซูกิได้ส่งทางเลือกเพิ่มเติมกับรุ่นย่อยล่าสุด นามว่า SUZUKI SWIFT GL PLUS ที่ได้นำเอารุ่นย่อย GL ตัวเริ่มต้น มาติดตั้งชุดตกแต่งรอบคันใหม่เข้าไป กับราคาที่บวกเพิ่มมา 10,000 บาท ตกแต่งเรียบร้อยจากศูนย์ ส่งผลให้มีราคาจำหน่ายที่ 572,000 บาท นั้นเอง

เปิดตัวแล้ว BMW M3 Touring แรกตัวแรง ขุมพลัง 503 แรงม้า !!

เผยโฉมแล้วในที่สุดกับ BMW M3 Touring แรกจากค่าย ที่มีพื้นฐานมาจาก M3 Competition ขุมพลังเครื่องยนต์หกสูบ 3.0 ลิตรเทอร์โบคู่ รีดกำลังถึง 503 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติแปดสปีด และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อมาตรฐาน M xDrive