Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รถใหม่สไตล์สปอร์ต Honda Civic Sport Line เครื่อง 3 สูบ แรงบันดาลใจจาก Type R เริ่ม 1.016 ล้านบาท

ล่าสุดในยุโรปค่ายรถยนต์ฮอนด้าก้ได้แนะนำรุ่นย่อยรถใหม่ให้กับ Honda Civic กับรุ่นย่อย Sport Line ใหม่ล่าสุดในตลาดยุโรปโดยเฉพาะ นับเป็นการรวมเอาดีไซน์เอกลักษณ์ของ Honda Civic Type R ตัวแรงมาใส่ในรุ่นย่อยใหม่นี้ สังเกตเห็นได้ว่าแต่ละค่ายรถยนต์เน้นที่การอ้างอิงดีไซน์ตัวแรงเพื่อต้องการตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้น

รถกระบะใหม่ Mitsubishi Triton Knight รุ่นพิเศษ เพียง 120 คัน ในมาเลเซีย

ล่าสุดทาง Mitsubishi Motors Malaysia ได้แนะนำรถใหม่รถกระบะรุ่นพิเศษ ที่จะถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพียง 120 คันเท่านั้น โดยจะใช้ชื่อเรียกว่า Mitsubishi Triton Knight ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่ได้นำเอารุ่นย่อยท็อปสุดคือ Mitsubishi Triton รุ่น Adventure X มาตกแต่งเพิ่มเติมเข้าไปนั้นเอง

ยลโฉมรถใหม่ BMW i8 Roadster LimeLight Edition รุ่นพิเศษ สีสันสุดจี๊ด

ล่าสุดด้วยความร่วมมือกันระหว่าง BMW Italia และ Alcantara S.p.A. ก็ได้เผยรถใหม่รุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า BMW i8 Roadster LimeLight Edition ที่แน่นอนว่าความโดดเด่นนั้นมาพร้อมกับสีตัวถังที่เด่นกว่าใครสีเขียวมะนาวสุดจี๊ด LimeLight อันตั้งเป็นชื่อรุ่นด้วยนั้นเอง

เพียง 50 คัน!! Nissan GT-R50 by Italdesign ก็อตซิล่าหล่อขั้นเทพ…..พร้อมส่งมอบครึ่งปีหลังปี 2020

จากต้นแบบที่เคยวาดลวดลายให้สาวกได้ชมกันเมื่อช่วงปีกลาย Nissan GT-R50 by Italdesign และมีคำถามมากมายว่าจะมีโอกาสที่จะเปิดขายจริงหรือไม่?

ชมคันจริง SUZUKI SWIFT Car Show คันเด่นบนเวที จากงาน Motor Expo 2019

นอกจากรถใหม่รุ่นพิเศษ SUZUKI SWIFT GL Sport Edition แล้ว ที่บูธรถยนต์ซูซูกิยังได้มีการโชว์ตัวคันจริงตัวแต่งกับ SUZUKI SWIFT Car Show สีพิเศษ ที่ได้รับการตกแต่งรอบคันโดดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใคร ซึ่งสำหรับราคาจำหน่ายนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมา หากแต่ว่าใครสนใจจะตกแต่งตามกันนั้น ก็สามารถสอบถามที่ตัวแทนจำหน่ายกันได้เลย

ชมคันจริง ภายนอก-ภายใน Toyota Yaris ATIV GT รถใหม่ ในงาน Motor Expo 2019

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่งาน Motor Expo 2019 กับบูธรถยนต์โตโยต้า ที่นอกจากจะนำ Toyota YARIS CROSS คันตกแต่งจริงมาโชว์ตัวแล้ว ทางโตโยต้าก็ได้นำเอารถใหม่ซีดานแต่งสปอร์ตอย่าง Toyota Yaris ATIV GT มาแสดงให้ได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิดในงานครั้งนี้อีกด้วย

รวมกระบะตัวเตี้ยแต่งเต็มหลากค่าย จากงาน Motor Expo 2019

อีกหนึ่งไฮไลท์รถยนต์ในงาน Motor Expo 2019 ครั้งนี้ ที่หลายค่ายรถยนต์นำมาอวดโฉมให้ชมกันเป็นไอเดีย บ้างก็มีจำหน่ายให้ได้จับจองและตกแต่งกัน กับรถกระบะตัวเตี้ยที่ได้รับการตกแต่งจัดเต็มทั้งภายนอกและภายใน ที่ต้องบอกเลยว่ามูลค่าในการตกแต่งนั้นมีหลายคันที่ต้องใช้เงินหลักหลายแสนบาทเลยทีเดียว จะมีค่ายรถยนต์ไหนกันบ้าง และตกแต่งในรูปแบบใด ตามไปดูกัน...

ชมรถใหม่ Honda Vezel/HR-V ในสไตล์ Modulo X จากแดนปลาดิบ

ล่าสุดนี้ Honda Japan ได้เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ของรถใหม่อย่าง Honda Vezel/HR-V รุ่น Modulo X สุดสปอร์ต ที่มีให้เลือกทั้งรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อนสี่ล้อ สนนราคารถเริ่มต้นที่ 3,528,800 yen หรือราว 9.78 แสนบาท นับเป็นการตกแต่งอเนกประสงค์ที่เพิ่มเติมความสปอร์ตให้ทั้งภายนอกและภายในตัวรถอย่างลงตัวทีเดียว

ชมคันจริง ภายนอก-ภายใน Toyota YARIS CROSS จากงาน Motor Expo 2019

ค่ายรถยนต์โตโยต้าพร้อมบุกงาน Motor Expo 2019 กับอีกหนึ่งไฮไลท์รถใหม่ Toyota YARIS CROSS ที่ได้นำเอา Toyota YARIS รุ่นย่อย High หรือ Mid มาตกแต่งด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง YARIS CROSS ที่ทางโตโยต้ามอบราคาพิเศษในการซื้อชุดแต่ง YARIS CROSS ราคาพิเศษ 35,000 บาท ภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น

ISUZU Race Spirit 2019 ระเบิดความมัน...เฟ้นหาสุดยอดรถ “อีซูซุดีแมคซ์” ที่แรงและเร็วที่สุดแห่งปี รอบชิงชนะเลิศ

บริษัท ตรีเพชรอีซูซูเซลส์ จำกัด จัดแข่งขัน “Isuzu Race Spirit 2019” รอบชิงชนะเลิศ ครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย เฟ้นหาสุดยอดรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” ที่แรงและเร็วที่สุดแห่งปี นำเหล่านักแข่งสุดยอดแชมป์จากสนามรอบคัดเลือกมาร่วมประลองความเร็วทางตรงแบบควอเตอร์ไมล์ ระยะทาง 402 เมตร ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.2 ล้านบาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ และกิจกรรมความบันเทิงสุดเร้าใจอีกมากมายสำหรับผู้รักความเร็วตัวจริง ณ สนามบางกอกแดร็ก อเวนิว คลอง 5 ปทุมธานี

TRD ส่งชุดแต่งให้รถใหม่ Toyota Raize ครอสโอเวอร์เล็ก แดนปลาดิบ

สำนักแต่งอย่าง TRD ไม่รอช้า ส่งชุดตกแต่งรอบคันให้กับรถใหม่อย่าง Toyota Raize ครอสโอเวอร์เล็ก แดนปลาดิบ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง โดยสำหรับชุดแต่ง TRD สำหรับ Toyota Raize นี้นั้น เน้นเสริมความสปอร์ต พร้อมสีสันอันเป็นเอกลัษณ์สีดำแดง

New Toyota Hilux REVO กระบะแต่งพิเศษเสริมความโหดด้วยพลัง 204 แรงม้า

โตโยต้า แนะนำรถกระบะ New Toyota Hilux REVOด้วยแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษ พร้อมกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ทลายทุกขีดจำกัด เพิ่มพลัง 204 แรงม้า แรงบิด 516 นิวตันจากเมตรอีซียู ช็อป1 สร้างความแข็งแกร่งความแรง สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล GD Efficient Boost ทุกรุ่น

ชมตัวแต่งอเนกประสงค์ใหม่ 3 สไตล์ กับ Daihatsu Rocky หลังเปิดตัวแล้วแดนปลาดิบ

หลังจากที่ได้เปิดโฉมโชว์ตัวคันจริงที่งาน Tokyo Motor Show 2019 แต่ยังไม่ได้มีการเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตัวรถมากนัก ล่าสุดอเนกประสงค์ใหม่นี้จากค่าย Daihatsu ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมานี้ ที่นับเป็นแฝดกับ Toyota Raize ที่เปิดตัวแล้วเช่นกัน และ Daihatsu Rocky ยังได้เปิดตัวมาพร้อมกับชุดตกแต่งรอบคันเสริมความหล่อ จะหล่อเท่ขนาดไหนไปชมกัน...

นิสสันอวดตัวจริงรถกระบะพันธุ์โหด Nissan Frontier Desert Runner ในงาน SEMA Show 2019

นิสสัน ได้ทำการอวดตัวจริงรถกระบะตัวแต่งพันธุ์โหดแบบจัดเต็ม Nissan Frontier Desert Runner แรงระดับเกิน 600 แรงม้า ที่งาน SEMA Show 2019 ลาสเวกัส

อเนกประสงค์แต่งลุย Ultimate Kona Concept โดย Rockstar Performance ลุย SEMA show

อีกหนึ่งรถแต่งที่เตรียมไปอวดโฉมที่งาน SEMA show 2019 งานรวมรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ในลาสเวกัส ค่ายฮุนไดได้ร่วมกับทาง Rockstar Performance Garage แต่งรถอเนกประสงค์พื้นฐานจาก Hyundai Kona แต่งใหม่พร้อมลุยในชื่อว่า Ultimate Kona Concept โดยงานจะมีขึ้นช่วงวันที่ 6 - 8 พฤศจิกายนนี้