Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Toyota Yaris GRMN ตัวแรงรุ่นพิเศษ จำนวนจำกัดเพียง 100 คัน ในสหราชอาณาจักร

หลังเผยรายละเอียดและก่อนหน้าของการปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อยกับรถยนต์ 5 ประตูจากค่าย Toyota ที่มาในเวอร์ชั่นตัวแรงกับขนาดสุดกะทัดรัดคล่องตัว Toyota Yaris GRMN ถือเป็นการกลับเข้ามาสู่ตลาดรถ hot hatch ที่จะถูกผลิตทั้งหมด 400 คัน และเพียง 100 คันในสหราชอาณาจักร

Nissan Leaf Nismo เวอร์ชั่นแรง ในจินตนาการ

Nissan Leaf หลังเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชั่นใหม่ครั้งแรกของโลกที่ญี่ปุ่นไม่นานนี้ พร้อมรูปทรง Hatchback 5 ประตู ที่ได้รับอิทธิพลการออกแบบจากรุ่น IDS Concept ที่โชว์ตัวไปเมื่อ 2 ปีก่อน กับเสียงตอบรับอันดีและข่าวที่มีลุ้นเข้ามาทำตลาดในไทย ล่าสุดนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ไม่รอช้า ส่งภาพในจินตนาการกับเวอร์ชั่นตัวแรงของค่ายนิสสันที่เราคุ้นเคยในชื่อ Nismo มาให้ได้ยลกัน

Manhart MHX6 800 หล่อแรงพื้นฐานจากอเนกประสงค์ BMW X6

ล่าสุดสำนักแต่ง Manhart เสริมลุคอัพเกรดความแรงให้กับอเนกประสงค์สุดเท่อย่าง BMW X6 ในมาดดำดุเพิ่มเติมความสปอร์ตแบบเรียบหรู เอาใจขาอเนกประสงค์ที่ชื่นชอบและมองหาความแตกต่าง

Land Rover Discovery SVX เติมสมรรถนะมาดลุยตัวโหด

ในที่สุดการมาเผยโฉมของตัวโหดสุดหรูอย่าง Land Rover Discovery SVX ก็ได้เวลาเผยโฉม หลังจากที่ปีก่อนทาง Land Rover มีแผนที่จะส่งเวอร์ชั่นตัวโหดของ Discovery ใหม่ ที่เติมความสามารถในเรื่องของการลุยเส้นทางออฟโรด

Brabus เผย Ultimate E Concept รถไฟฟ้ามีสไตล์ ในงาน Frankfurt Motor Show

ล่าสุดค่าย Brabus เผยต้นแบบรถไฟฟ้าสีเหลืองสุดโดดเด่นในนาม Ultimate E Concept พื้นฐานรูปทรงจากรถสำหรับในเมืองสุดกะทัดรัดอย่าง Smart ForTwo ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า สามารถวิ่งได้ไกลถึง 160 กิโลเมตร

Toyota Hilux Invincible 50 รุ่นพิเศษ อวดโฉมในงาน Frankfurt Motor Show

ค่ายแดนปลาดิบอย่าง Toyota ส่งรถกระบะรุ่นตกแต่งพิเศษ ในนาม Toyota Hilux Invincible 50 ฉลองครบรอบ 50 ปี ของกระบะที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานอย่าง Toyota Hilux นำมาอวดโฉมในงานระดับโลก Frankfurt Motor Show ปีนี้

เมื่อ Toyota 86 ผสานรวมกับ Mercedes-AMG GT S

ล่าสุดนักออกแบบได้เผยภาพผลงานจากจินตนาการที่ได้ผสานรถสปอร์ตจากสองค่ายทั้งญี่ปุ่นและเยอรมันอย่าง Toyota 86 และ Mercedes-AMG GT S สปอร์ตสุดหรู นำมาปรับโฉมด้านหน้าใหม่ โดยยกเอาหน้าหรูมาใส่แบบลงตัวพร้อมเพิ่มเติมชุดแต่งรอบคัน

สปอร์ตยิ่งขึ้นกับ Porsche Cayenne GTS ในจินตนาการ

หลังจากที่ Porsche Cayenne โฉมใหม่ล่าสุดได้เผยโฉมมาให้แฟนๆ อเนกประสงค์สุดหรู นี่นับเป็นเจเนอเรชั่น 3 แล้ว ซึ่งยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของ Cayenne และล่าสุดนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์อเนกประสงค์รุ่นนี้ในเวอร์ชั่น GTS กับภาพนอกที่ดูสปอร์ตยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Land Rover Discovery โฉมใหม่ เพิ่มเติมลุคสปอร์ตอีกขั้นโดย Startech

ล่าสุดสำนักแต่ง Startech เผยผลงานล่าสุด แต่งอเนกประสงค์คันใหม่ล่าสุด All-New Land Rover Discovery เพิ่มเติมลุคสปอร์ตโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมเผยให้ยลในงาน Frankfurt Motor Show 2017 ในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้

Nissan X-Trail เพื่อน้องหมาสุดที่เลิฟ กับชุด Paw Pack

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานิสสันได้เผย Nissan X-Trail 4Dogs Concept อเนกประสงค์จากค่ายที่ถูกติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับน้องหมา ให้สามารถเดินทางไปที่ต่างๆ พร้อมกัน ล่าสุดทางนิสสันได้ส่งชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่มีชื่อว่า Paw Pack เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการพาน้องหมาเดินทางไปด้วยอย่างสะดวกสบายครบครัน ซึ่งพร้อมให้ได้จับจองแล้ววันนี้ในสหราชอาณาจักร

Kia Picanto เพิ่มเติมทางเลือกส่งรุ่นย่อยใหม่ X-Line ให้ลุคดูลุยมากขึ้น

ล่าสุด Kia ค่ายรถยนต์จากเกาหลี ขยายตัวเลือกตอบสนองความต้องการให้มากขึ้นในตระกูล Picanto เปิดตัวเวอร์ชั่น Kia Picanto X-Line มีกำหนดวางจำหน่ายทั่วยุโรปในช่วงไตรมาสที่ 4 นี้

รถสปอร์ต Toyota 86 เพิ่มเติมอุปกรณ์ด้วยชุด Black Package ในญี่ปุ่น

ล่าสุดโตโยต้าประเทศญี่ปุ่นเผยรุ่นย่อยตัวแต่งเพิ่มเติมอุปกรณ์ของรถสปอร์ต Toyota 86 ในชื่อรุ่น GT Limited Black Package ทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงเรื่องของสมรรถนะการขับขี่

เผย Nissan Pulsar Black Edition ลุยตลาดยุโรป

นิสสันส่งรุ่นพิเศษของรถยนต์ 5 ประตูจากค่าย ใช้ชื่อว่า Nissan Pulsar Black Edition พร้อมลุยตลาดในยุโรป หวังกระตุ้นยอดให้เพิ่มมากขึ้น ตกแต่งรอบคันให้ดูแตกต่างแม้เพียงเล็กน้อย รวมถึงอุปกรณ์ภายใน

รถกระบะรุ่นพิเศษ Ford Ranger Black Edition เตรียมเปิดตัวในงาน Frankfurt Motor Show

ล่าสุดฟอร์ดเตรียมส่งรถกระบะยอดนิยมรุ่นล่าสุดในเวอร์ชั่นพิเศษจำนวนจำกัด Ford Ranger Black Edition เปิดตัวในงาน Frankfurt Motor Show 2017 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น ถือเป็นการฉลองความสำเร็จจากการตอบรับอันดี ด้วยยอดจำหน่ายสูงสุดในกลุ่มในยุโรป

Range Rover แต่งลุคเข้มดำดุทั้งคัน

หนึ่งในอเนกประสงค์ที่มีรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ ล่าสุดถูกนำมาตกแต่งในลุคเข้มดำดุทั้งคัน ไม่จะว่าจะตั้งแต่หลังคารอบตัวรถและล้อใหม่ก็เป็นสีดำทั้งหมด เรียกได้ว่าถูกใจขาอเนกประสงค์ไม่น้อยเลยทีเดียว