Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Audi R8 V10 Plus ซุปเปอร์คาร์เสริมหล่อไปอีก โดย R1 Motorsport

ซุปเปอร์คาร์คันงามจากค่ายหรู กับ Audi R8 V10 Plus ถือได้ว่าเป็นรถซุปเปอร์คาร์ที่พร้อมไปด้วยรูปลักษณ์ และพละกำลัง ล่าสุดได้รับการปรับลุคสายแต่งโดย R1 Motorsport

Mercedes-AMG GLE 63 S ปรับลุคใหม่ โดยสำนักแต่ง TopCar

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังอย่าง TopCar ได้เผยอเนอกประสงค์ตัวแต่งจากสำนักคันใหม่ กับ Mercedes-AMG GLE 63 S ที่มาพร้อมสีสันสุดสะดุดตาสีม่วงสุดแตกต่าง บวกกับชุดแต่ง Inferno รอบคันเสริมลุคความแตกต่างใหม่ให้อเนกประสงค์หรูคันนี้

Ford Focus RS ตัวแรงในจินตนาการ ใหม่ล่าสุด

หลังจากที่เปิดตัวเผยโฉมไปล่าสุดกับ All New Ford Focus ที่สุดเก๋งคอมแพ็ค โดยโฉมล่าสุดนี้ถือเป็น เจเนอเรชั่นที่ 4 สร้างจากแพลต์ฟอร์มใหม่ที่ชื่อ C2 เด่นด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเดิม มีระยะฐานล้อที่ยาวขึ้น ทำให้ด้านของนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ไม่รอช้า ส่งภาพในจินตนาการกับเวอร์ชั่นตัวแรง Ford Focus RS คันสีย้ำเงินออกมาให้ได้ยลโฉมกันเรียกน้ำย่อย

BMW X6 อัพเกรดความแรงโดย Manhart เสริมลุคเด่นภายใน โดย Carlex Design ชื่อดัง

ล่าสุดสำนักแต่ง Manhart และ Carlex Design ได้โชว์ผลงานอเนกประสงค์สุดสปอร์ตอย่าง BMW X6 ที่ภายนอกโดดเด่นด้วยชุดแต่ง Manhart พร้อมการตกแต่งรอบคัน ที่เน้นเพิ่มเติมความสปอร์ตดุดันไปอีกขั้น ส่วนของภายในนั้นจัดเต็มโดย Carlex Design ชื่อดัง

All New Subaru Forester STI ในจินตนาการ

หลังจากที่ All New Subaru Forester เผยโฉมสู่สายตาโลก เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน New York International Auto Show 2018 ถือเป็นเจเนอเรชั่นที่ 5 ด้วยดีไซน์ที่ยังคงแนวทางในแบบ Forester แต่มีการปรับให้เข้ากับยุคสมัยในแบบ Dynamic x Solid ล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ไม่รอช้า เผยภาพในจินตนาการกับเวอร์ชั่นตัวแรง Subaru Forester STI มาให้ได้ยลโฉมกัน

Nissan Navara Navy Limited Edition ตัวแต่งโดย Pickup Design พร้อมโชว์ตัวที่งาน Poznań Motor Show 2018

ล่าสุด PICKUP-DESIGN.COM ได้เผยภาพรอบคันของกระบะแต่งรุ่นพิเศษจำนวนจำกัด Nissan Navara Navy Limited Edition ออกมาให้ได้ยลกัน โดยมีพื้นฐานจาก Nissan Navara ที่บ้านเราคุ้นเคยกันดี ออกมาโชว์ตัวกันให้ได้ชมแบบชัดๆ

BMW 3 Series Shadow Edition รุ่นพิเศษลุยตลาดแดนโรตี

ล่าสุดค่ายรถยนต์สปอร์ตหรู BMW ก็ได้ส่งรถซีดานรุ่นพิเศษ โดยใช้ชื่อว่า BMW 3 Series Shadow Edition พร้อมบุกตลาดในอินเดีย มาพร้อมตัวเลือกขุมกำลังทั้งเบนซินและดีเซลให้ลูกค้าได้เลือกจับจอง

Maserati Levante อเนกประสงค์สุดหรู แต่งทรงใหม่ โดย Larte Design

ล่าสุดสำนักแต่ง Larte Design ได้เผยผลงานคันจริงกับการตกแต่งอเนกประสงค์ค่ายหรู ให้กับเจ้า Maserati Levante โฉมใหม่ล่าสุด คันสีขาวสุดสะดุดตา

ชมรอบคัน!! The new ISUZU MU-X Blue Power อเนกประสงค์แต่งเร้าใจที่ Motor Show 2018

ภายในงาน Bangkok Motor Show 2018 นี้ ISUZU เข้าร่วมอวดโฉมยนตกรรมคุณภาพทั้งปิกอัพยอดนิยม ISUZU D-MAX Blue Power และ อเนกประสงค์หรูยอดนิยม The new ISUZU MU-X Blue Power กันอย่างครบครัน

เปรียบเทียบโฉมก่อนและหลังแต่ง กับ Mitsubishi L200 (Triton) โดย PICKUP-DESIGN.COM

ล่าสุดทาง PICKUP-DESIGN.COM สำนักแต่งรถกระบะชื่อดัง ที่ได้สร้างผลงานออกมาอย่างมากมาย ซึ่งล่าสุดได้เผยภาพเปรียบเทียบมาให้แฟนๆ กระบะได้ยลโฉมกันชัดๆ กับภาพเปรียบเทียบของรถกระบะ Mitsubishi L200 หรือ Triton ที่บ้านเรารู้จักกันดี ในโฉมปกติเทียบกับหลังตกแต่งโดย PICKUP-DESIGN.COM ให้ได้เห็นถึงความแตกต่างที่ชัดเจน

ชมรอบคัน All New Suzuki SWIFT ตัวแต่ง จากงาน Motor Show 2018

ค่ายรถยนต์ซูซูกินำทัพบุกงาน Motor Show 2018 ด้วยรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน กับ All New Suzuki SWIFT ที่แฟนๆ หลายคนต่างรอคอย และในงานครั้งนี้ทาง Suzuki ก็ได้นำอีกสไตล์สุดแตกต่างกับ All New Suzuki SWIFT ตัวแต่งจัดเต็มรอบคันมาให้ได้สัมผัสกัน

พาชมตัวแต่ง Honda Brio Amaze Black Sport Special Edition จากงาน Motor Show 2018

ค่ายฮอนด้าส่งตัวแต่งรุ่นพิเศษอีกหนึ่งรุ่นน้องเล็กของค่ายกับ Honda Brio Amaze Black Sport Special Edition เสริมความสปอร์ตเข้มรอบคันเน้นตัวถังสีดำเข้มตลอดคัน เสริมเอกลักษณ์แตกต่างด้วยสีส้มสไตล์ Modulo

ชมคันจริง TOYOTA YARIS ATIV TRD ที่งาน Motor Show 2018

เริ่มต้นความคึกคักกันไปเรียบร้อย ค่าย Toyota อีกค่ายที่ได้นำทัพรถยนต์ด้วยตัวแต่ง Toyota C-HR แต่งทั้งแบบ TRD และ Modellista มาอวดโฉมที่งาน Motor Show ครั้งนี้ และอีกหนึ่งซีดานยอดนิยมจากค่ายอีกหนึ่งรุ่นกับ TOYOTA YARIS ATIV ที่ตกแต่งด้วยชุดแต่ง TRD รอบคัน ที่ได้นำมาให้ได้ชมกัน

พาชมตัวแต่ง 2 สไตล์ คันจริง! กับ Toyota C-HR TRD Sportivo และ Toyota C-HR Modellista Elegant Ice Style ในงาน Motor Show 2018

เริ่มขึ้นแล้วกับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อีกหนึ่งบูธสุดเด่นที่ยกทัพรถยนต์จากค่ายมาให้ได้สัมผัสและยลโฉมกันแบบจัดเต็ม กับค่าย Toyota พร้อมโชว์ตัวแต่ง 2 สไตล์ กับอเนกประสงค์ที่กำลังได้รับความนิยม กับทั้ง Toyota C-HR TRD Sportivo และ Toyota C-HR Modellista Elegant Ice Style จากประเทศญี่ปุ่นนำเข้ามาให้ได้ยลโฉมกันแบบใกล้ๆ

รถตู้แต่งซิ่ง Ford Transit Custom โดยสำนักแต่ง MS-RT

อีกสำนักแต่งชื่อดังอย่างสำนักแต่ง MS-RT ล่าสุดได้เผยผลงานใหม่ล่าสุดกับรถตู้สายพาณิชย์ Ford Transit Custom ในลุคใหม่สุดแตกต่าง แนวสปอร์ตสายตู้ซิ่ง จัดเต็มทั้งภายนอกและภายใน