Tuning Corner หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

รถใหม่รุ่นพิเศษ BMW X7 Nishijin Edition จำนวนจำกัดเพียง 3 คัน ในญี่ปุ่น

ล่าสุดค่ายรถยนต์ BMW ได้แนะนำรถใหม่รุ่นพิเศษของที่สุดอเนกประสงค์จากค่าย นามว่า BMW X7 Nishijin Edition พิเศษสำหรับตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะ มาพร้อมการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในที่แตกต่างอย่างไม่เหมือนใคร

รถอเนกประสงค์แต่ง Brabus 900 Rocket Edition กับตำแหน่ง SUV ที่เร็วที่สุด 330 กม./ชม.

รถแต่งนามว่า Brabus 900 Rocket Edition ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Monaco Yacht Show ปี 2021 กับตำแหน่งรถอเนกประสงค์ที่เร็วที่สุด สามารถทำความเร็วได้ถึง 330 กม./ชม. โดยทาง Brabus จะผลิตออกมาเพียง 25 คันเท่านั้น โดยมีราคารถเริ่มที่ 381,243 ยูโร หรือราว 14.94 ล้านบาท

Rolls-Royce Dawn เสริมหล่อดุดันยิ่งขึ้น โดย Mansory

การตกแต่งล่าสุดกับอีกที่สุดรถยนต์นามว่า Rolls-Royce Dawn ที่ทางสำนักแต่ง Mansory ได้นำเอามาตกแต่งล่าสุด เรียกได้ว่าตัวรถเดิม ๆ นั้นก็สุดอยู่แล้ว และหลายคนอาจรู้สึกว่าการตกแต่งเพิ่มเติมอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก แต่สำหรับใครที่รักการแต่งรถและต้องการความแตกต่าง การตกแต่งนี้จึงเกิดขึ้น

อเนกประสงค์หรู Toyota Land Cruiser Series 300 กับชุดแต่งวายบอดี้ โดย Liberty Walk และ Sphere Light

สำนัก Liberty Walk อีกสำนักแต่งชื่อดังที่รู้จักกันทั่วโลก โดดเด่นในด้านของชุดแต่งวายบอดี้ให้กับรถหลากหลายรุ่น ทั้งรถสปอร์ตและซุปเปอร์คาร์ ล่าสุดเตรียมส่งชุดแต่งรอบคันให้กับรถอเนกประสงค์หรูรุ่นใหม่ล่าสุด Toyota Land Cruiser Series 300 ที่มีการออกแบบชุดแต่งร่วมกับทาง Sphere Light พร้อมออกจำหน่ายปีหน้า 2022

McLaren 720S ตกแต่งใหม่จัดเต็ม โดยสำนัก 1016 Industries

ล่าสุดทางสำนักแต่งอย่าง 1016 Industries ได้อวดโฉมคันตกแต่งจริงกับ McLaren 720S สำหรับที่รักในการตกแต่งและชื่นชอบความแตกต่าง ด้วยชุดคาร์บอนจัดเต็มทั้งคัน ที่เรียกได้ว่าเพิ่มความโหดดุดันให้กับซุปเปอร์คาร์คันนี้มากขึ้นหลายเท่า

รถใหม่ Toyota Corolla Cross ปรับโฉม กับชุดตกแต่ง Modellista

ล่าสุด Modellista ได้แนะนำชุดตกแต่งล่าสุดให้กับ 2022 Toyota Corolla Cross Facelift ที่เผยแล้วในญี่ปุ่นไม่นานนี้ นำเสนอมากับสองทางเลือกการตกแต่ง ในชุด Aero Parts Set และ Cool Shine Kit เสริมลุคโดดเด่นให้รถมากยิ่งขึ้น

รถใหม่ Toyota RAV4 Adventure ในตลาดยุโรป เพิ่มลุคตกแต่งใหม่

ล่าสุดทางโตโยต้าในยุโรปได้แนะนำรถใหม่รุ่นพิเศษ Toyota RAV4 Adventure ที่ได้รับการตกแต่งเพิ่มอุปกรณ์เพิ่มเติมปรับลุคให้ตัวรถดูลุยมากยิ่งขึ้น นับเป็นการเพิ่มทางเลือกในตลาดให้กับลูกค้า

Volkswagen Beetle แต่งซิ่งลุคหวดสนามแข่ง โดย JP Performance GmbH และ Prior design

อวดโฉมคันจริงแล้วกับรถเต๋าสุดน่ารักแต่งใหม่ Volkswagen Beetle ผลงานการตกแต่งโดย JP Performance GmbH และ Prior design เรียกได้ว่าจัดเต็มเปลี่ยนลุคสุดน่ารักเดิม ๆ ไป ให้กลายเป็นรถแข่งในสนามสุดโหดในโลกจริงกันเลยงานนี้

รถใหม่ Hyundai Casper N ตัวแรง จากจินตนาการ

หลังจากที่มีการเผยโฉมรถใหม่ Hyundai Casper เอสยูวีขนาดกะทัดรัด หน้าตาสุดน่ารักมีสไตล์ไปไม่นานนี้ ล่าสุดมีนักออกแบบนามว่า 722_modeing ได้เผยภาพเรนเดอร์ Hyundai Casper N เวอร์ชั่นตัวแรงจากจินตนาการออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้วเรียบร้อย บอกได้เลยว่าเป็นรถที่น่าจะแต่งได้ขึ้นเอามาก ๆ เลยทีเดียว

รถใหม่ BMW 2-Series Coupe จัดทรงหล่อกับพาร์ท M Performance

ล่าสุดทาง BMW ได้เผยชุดตกแต่ง M Performance สำหรับรถใหม่ BMW 2-Series Coupe คูเป้ ที่เสริมลุคให้รถดูสปอร์ตดุดันมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าจัดเต็มรอบคันทั้งภายนอกและภายใน กับชิ้นส่วนคาร์บอน

Volkswagen Transporter T6.1 ดัดแปลงเพื่อเชฟมิชลินสตาร์ที่ทำงานสนับสนุนทีมแข่งจักรยาน

ล่าสุดทาง Volkswagen U.K. ได้ร่วมกับ CJL Leisure Vehicles สร้างรถตู้ตกแต่งพิเศษจากพื้นฐาน Volkswagen Transporter T6.1 ที่ไม่เหมือนใคร ให้กับ Alan Murchison เชฟมิชลินสตาร์ที่ทำงานในการสนับสนุนทีมแข่งจักรยาน Canyon/SRAM UCI

ภาพล่าสุด!! Honda Civic Hatchback กับชุดตกแต่ง Mugen แท้

หลังจากการเผยภาพชุดแรกไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา กับชุดตกแต่ง Mugen แท้ เพื่อรถใหม่ Honda Civic Hatchback เจนล่าสุด ล่าสุดทางสำนักเปิดตัวแนะนำชุดตกแต่งนี้แล้วอย่างเป็นทางการ จัดเต็มอุปกรณ์ตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงของแต่งเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่อีกด้วย

แปลงโฉมรถตู้ Volkswagen T2 คลาสสิค สู่รถต้นแบบ AMBIENC3 Concept

ล่าสุดทาง Continental ได้เปิดตัวรถต้นแบบนามว่า AMBIENC3 Concept ที่งาน Munich Motor Show ที่กำลังเกิดขึ้น โดยรถตู้ต้นแบบคันนี้มีพื้นฐานมาจาก Volkswagen T2 ที่ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์สุดทันสมัย พร้อมการตกแต่งใหม่ทั้งหมด

Land Rover Series IIA กับขุมกำลังแบบรถไฟฟ้า โดย Everrati

ล่าสุดบริษัทสัญชาติอังกฤษนามว่า Everrati ได้เปิดตัวอเนกประสงค์สุดคลาสสิคอย่าง Land Rover Series IIA จากช่วงปี 1961 ถึง 1971 ที่ได้รับการนำมาเปลี่ยนขุมกำลังใหม่ ให้รถรุ่นนี้กลายเป็นรถไฟฟ้าล้วน 100% แต่ภาพลักษณ์ดีไซน์ภายนอกต่าง ๆ ยังคงเดิมความคลาสสิคเอาไว้

รถไฟฟ้า Tesla Model 3 จัดทรงหล่อใหม่ โดย Manhart

สำนักแต่งรถชื่อดังอย่าง Manhart ที่เราคุ้นเคยกับการตกแต่งรถหลากหลายรถยี่ห้อดังเพิ่มทรงหล่อและสมรรถนะที่ดุดันมากขึ้น ล่าสุดกับการตกแต่งรถไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง Tesla Model 3 ที่ได้รับการจัดทรงใหม่ รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ที่แรงยิ่งขึ้น