Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รถยนต์ไฟฟ้า Ford Mustang Mach-E Shelby GT500 ตัวแรงจากจินตนาการ

หลังจากการเผยโฉมของรถยนต์ไฟฟ้า Ford Mustang Mach-E ในอเมริกา ล่าสุดไม่นานนี้ ด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้ส่งผลงานจากจินตนาการกับ Ford Mustang Mach-E Shelby GT500 ที่มากับลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ Shelby ที่นับเป็นเวอร์ชั่นตัวแรงของ Ford Mustang ที่รถไฟฟ้าจะมีเวอร์ชั่นนี้จริงหรือไม่ต้องติดตาม

เผยต้นแบบอเนกประสงค์ Lexus GX Overland Concept ตัวแต่งสายลุย

ล่าสุดค่ายรถยนต์ Lexus ได้เผยอเนกประสงค์ตกแต่งใหม่คันต้นแบบนามว่า Lexus GX Overland Concept แล้วที่งาน Montreal Auto Show ในแคนาดาที่จัดขึ้นช่วงวันที่ 17-26 ม.ค. นี้ นับเป็นการเอาอเนกประสงค์จากค่ายมาตกแต่งในสไตล์สายลุยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เข้าไป เอาใจสายแคมป์ปิ้งที่รักในการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ

รถใหม่ BMW X3 M Competition อเนกประสงค์ตัวแรง แต่งหล่อแต่งแรง โดย AC Schnitzer

อเนกประสงค์ตัวแรง BMW X3 M Competition นับได้ว่ามีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์และสมรรถนะการขับขี่ แต่นี้อาจยังไม่ใช่ที่สุด เมื่อสำนักแต่ง AC Schnitzer ได้ทำการอัพเกรดรูปลักษณ์ด้วยชุดตกแต่ง รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่พร้อมความแรงที่เพิ่มมากขึ้น

อเนกประสงค์ Audi SQ8 แต่งหล่อแต่งแรง โดย ABT

ล่าสุดนี้ทางสำนักแต่ง ABT ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับการตกแต่งอเนกประสงค์ Audi SQ8 ใหม่ ที่ได้รับการเพิ่มสไตล์ภายนอกรวมไปถึงสมรรถนะความแรงของรถ ที่บอกได้เลยว่าทำให้รถดูดุดันและสปอร์ตเข้มไม่เหมือนใคร ซึ่งมาในโทนสีดำทั้งหมดรอบคัน

แต่งรถอเนกประสงค์ Toyota Sienna ให้เป็นออฟฟิศเคลื่อนที่ส่วนตัว

จากรายงานของ The Drive ได้พบกับรถอเนกประสงค์นามว่า Toyota Sienna ที่ถูกขายอยู่ในนิวยอร์ก โดย Top Speed Motors ซึ่งภายนอกอาจดูปกติว่าคือรถอเนกประสงค์มือสองทั่วๆ ไป แต่เมื่อเปิดดูภายในแล้วนั้น ความแตกต่างเกิดขึ้นอย่างชัดเจน

ถ้าแบบนี้ดีไหม...Toyota GR Yaris Convertible จิ๋วซิ่งเปิดประทุน ฝีมือนักออกแบบอิสระ

หลังจากการเปิดภาพของรถยนต์ใหม่ไซส์เล็กตัวซิ่งอย่าง Toyota GR Yaris ออกมาแล้ว สร้างกระแสคำชื่นชมในการออกแบบเป็นจำนวนมาก และรอคอยการออกคันจริงกันอย่างมากมาย ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยภาพรถยนต์ใหม่รุ่นนี้ในรูปแบบเปิดประทุนมาอีกรอบ ใช้ชื่อว่า Toyota GR Yaris Convertible โดยฝีมือการเรนเดอร์ภาพมาจากนักออกแบบอิสระ

รถแต่ง Toyota Century Strange Edition สุดมีสไตล์ จากงาน Tokyo Auto Salon

นอกจาก Toyota Century เจนใหม่ แต่งสปอร์ตใหม่ โดย TOM’s Racing ที่มาในสไตล์เพิ่มความสปอร์ตแล้ว ทาง WiZ International Information Engineering and Automobile College ก็ได้ส่งผลงานการตกแต่ง Toyota Century ด้วยเช่นกัน ในสไตล์ที่แตกต่าง ในนามว่า Toyota Century Strange Edition ที่มีความย้อนยุคในร่างของรถใหม่สุดหรูหรา

รถใหม่ Toyota Century แต่งสปอร์ตใหม่ โดย TOM’s Racing

ล่าสุดนี้สำนักแต่งชื่อดังอย่าง TOM’s Racing ก็ได้อวดโฉมอัครยานยนต์หรูที่ได้รับการตกแต่งใหม่จากทางสำนัก ที่อวดโฉมคันจริงแล้วที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 ที่เพิ่งผ่านมา กับ Toyota Century จากโตโยต้านั้นเอง นับได้ว่าแค่ตัวรถเดิมๆ นั้น ค่าตัวก็สูงถึง 19,600,000 yen หรือราว 5,880,000 บาท นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 แล้ว สำหรับโฉมนี้

ชมคันจริง BMW M5 Edition 35 Years Jahre รุ่นพิเศษ จาก BMW Abu Dhabi Motors

ล่าสุดนี้ทางโชว์รูมสุดอลังการอย่าง BMW Abu Dhabi Motors ได้โชว์รถซีดานตัวแรงสุดสปอร์ตรุ่นพิเศษที่มีจำหน่ายทั่วโลกเพียง 350 คันเท่านั้น กับรถใหม่ที่มีชื่อว่า BMW M5 Edition 35 Years Jahre หลังจากที่เคยเผยครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา นับเป็นรุ่นพิเศษของรุ่นพิเศษเลยก็ว่าได้

รถใหม่ Nissan Elgrand Highway Star Jet Black Urban Chrome รุ่นพิเศษ เปิดตัวที่งาน Tokyo Auto Salon 2020

ล่าสุดที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 ทางค่ายรถยนต์นิสสันได้แนะนำรถรุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า Nissan Elgrand Highway Star Jet Black Urban Chrome เน้นการตกแต่งในธีมสีดำเข้มดุดัน เพิ่มความสปอร์ตให้กับรถครอบครัวไปอีกขั้น

Lamborghini Urus อเนกประสงค์ตัวแรง เสริมหล่อโดย Prior Design

ล่าสุดนี้ทางสำนักแต่ง Prior Design ได้อวดโฉมผลงานการตกแต่งอเนกประสงค์ตัวแรงนามว่า Lamborghini Urus ที่เสริมการตกแต่งรอบคันให้ตัวรถดูดุดันมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าจากเดิมที่สปอร์ตดุดันอยู่แล้ว เมื่อได้รับการตกแต่งจากทาง Prior Design เข้าไป ก็ยิ่งทำให้ตัวรถรุ่นนี้โดดเด่นยิ่งกว่าที่เคยเป็น

มาสด้าเผยโฉม Mazda Motorsports MX-5, Mazda 3 และ CX-5 concepts สไตล์ซิ่งที่งาน Tokyo Auto Salon 2020

เข้าสู่ช่วงงาน Tokyo Auto Salon 2020 กันทีไร ก็จะมีภาพของรถยนต์แต่งซิ่งออกมาให้ยลโฉมกันหลากรุ่น หลายสไตล์ เช่นเดียวกับค่าย ZOOM-ZOOM อย่างมาสด้าก็ไม่ยอมตกกระแสเช่นกัน โดยปีนี้ได้ทำการอวดรถแต่งซิ่งรวดเดียว 3 รุ่น ทั้ง Mazda Motorsports MX-5, Mazda 3 และ CX-5 concepts อัพเกรดจากรุ่นปกติเพียบ

ชมคันจริง Honda Civic Cyber Night Japan Cruiser 2020 หรือ Civic EK9 จากงาน Tokyo Auto Salon 2020

ก่อนที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 จะเริ่มต้นก็ได้มีการเผยภาพกราฟฟิครถแต่งนามว่า Honda Civic Cyber Night Japan Cruiser 2020 หรือการนำเอารถยนต์ยอดนิยมขวัญใจสายซิ่งอย่าง Civic EK9 มาตกแต่งใหม่ในสไตล์ที่แปลกตาไปอย่างชัดเจน ซึ่งในงาน TAS 2020 ที่เพิ่งผ่านมาแล้วนี้ ก็ได้อวดโฉมเรียกความสนใจจากผู้คนในงานและทั่วโลกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ชมคันจริง Suzuki Swift Sport Katana Edition จากงาน Tokyo Auto Salon 2020

ก่อนหน้าหลังจากที่มีการเผยภาพมาให้ได้ชมกันกับ Suzuki Swift Sport Katana Edition ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษ เพื่อการโชว์ตัวที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 ครั้งนี้เราจะพาไปชมคันจริงว่าจะออกมาโหดดุดันขนาดไหนกัน

อเนกประสงค์ Audi Q8 แต่งหล่อ โดย Rowen พร้อมบุกงาน TOKYO AUTO SALON 2020

สำนักแต่งชื่อดัง Rowen International พร้อมบุกงาน TOKYO AUTO SALON 2020 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น พร้อมนำเสนอชุดตกแต่งใหม่ให้กับอเนกประสงค์ Audi Q8 S-Line พร้อมกับชุดแต่งให้กับรถใหม่อีกหลากหลายรุ่นมากมายในงานครั้งนี้