Tuning Corner หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

Mini 20 Years Edition รุ่นพิเศษ ฉลองครบ 20 ปีในสหรัฐอเมริกา

ล่าสุดในตลาดสหรัฐอเมริกาค่ายรถยนต์ MINI ได้ฉลองครบ 20 ปี ที่เริ่มมาถึงอเมริกาเมื่อปี 2002 ด้วยการแนะนำรุ่นพิเศษ Mini 20 Years Edition ที่มีทั้งสี Chili Red ,Pepper White และ Island Blue

เผย Nissan Z GT4 ตัวแข่ง ก่อนเปิดตัวที่งาน SEMA

เผยโฉมแล้วกับรถสปอร์ตสานต่อตำนาน Nissan Z ที่เตรียมพร้อมสู่สนามแข่ง ในนาม Nissan Z GT4 ก่อนเปิดตัวพร้อมรายละเอียดทางเทคนิคอย่างเป็นทางการที่งาน SEMA Show ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ลาสเวกัส

รถมือสอง 11 คัน JDM สุดแรร์ เตรียมระเบิดกรุ

อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นรถยนต์ JDM ที่กำลังร้อนแรง รวมถึง 11 คัน กำลังเตรียมออกจำหน่ายผ่าน Bring a Trailer โดยรถทั้งหมดเหล่านี้ ได้รับการดูแลโดย The Cultivated Collector ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในเมืองนิวคานาอัน รัฐคอนเนตทิคัต

ทรงนี้เป็นไง Brabus P 900 Rocket Edition ใหม่ กระบะ G-Class 888 แรงม้า

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Brabus ได้อวดผลงานการตกแต่งใหม่ล่าสุดนามว่า Brabus P 900 Rocket Edition ที่จะถูกผลิตออกมาเพียง 10 คันเท่านั้น ซึ่งมีกำลังที่มากถึงระดับ 888 แรงม้า ในร่างของรถกระบะ G-Class สายซิ่งทางเรียบ

Dacia Jogger กับชุดอุปกรณ์ตั้งแคมป์และเต็นท์แบบพับเก็บได้จากบริษัท

ล่าสุดค่ายรถยนต์ Dacia ได้เผยชุดอุปกรณ์ตั้งแคมป์สำหรับรถใหม่อย่าง Dacia Jogger โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมแท้จากโรงงาน ช่วยปรับให้รถอเนกประสงค์นี้สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้น ตอบรับกับสายตั้งแคมป์รักการเดินทาง

Mercedes-AMG GLS 63 จัดทรงเสริมความดุไปอีก โดย Mansory

โดดเด่นแตกต่างไปอีกขั้นกับ Mercedes-AMG GLS 63 รถ SUV ที่ได้รับการตกแต่งใหม่เพิ่มเติมจากทาง Mansory ปรับลุคใหม่ให้รถหรู ๆ ดูสปอร์ตโหดดุดันมากกว่าที่เคยเป็น พร้อมสมรรถนะที่เร้าใจเพิ่มมากขึ้น

สำนักแต่ง Blitz เปิดตัวชุดตกแต่ง สำหรับ Toyota GR86 และ Subaru BRZ ใหม่

ล่าสุดทางสำนักแต่ง Blitz ในญี่ปุ่น ได้เปิดตัวชุดตกแต่งใหม่ สำหรับ Toyota GR86 และ Subaru BRZ ใหม่ รถสปอร์ต RWD ขับหลัง กับสองสไตล์ให้เลือกตกแต่งกัน

Toyota Hilux Vigo ตอนเดียว ขุมพลังทวินเทอร์โบ 12 สูบ จากแอฟริกาใต้

Fatboy Fab Works จากแอฟริกาใต้ ได้ส่งผลงานการตกแต่งรถกระบะสุดยอดนิยมในบ้านเราอย่าง Toyota Hilux Vigo ตอนเดียว ที่ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ใหม่ กับเครื่องยนต์ V12 แบบเดียวกับที่พบใน Toyota Century ที่เดิม ๆ มีกำลัง 276 แรงม้า

ไม่รอช้า! พร้อมเผยตัวแรง Ford Mustang Dark Horse ขุมกำลัง V8 ขนาด 5.0 ลิตร

ทางค่ายฟอร์ดไม่รอช้าหลังการเปิดตัว Ford Mustang ใหม่ พร้อมส่งรุ่นเน้นสมรรถนะซิ่งหวดในสนามกับ Ford Mustang Dark Horse ติดตั้งมากับเครื่องยนต์ V8 Coyote ขนาด 5.0 ลิตร พร้อมก้านสูบจากเครื่องยนต์ 760 แรงม้า ของ Shelby GT500

รถกระบะ Toyota Hilux Revo แต่งหน้าใหม่สไตล์ Tundra ในญี่ปุ่น

ล่าสุดทาง GMG Double Eight สำหนักแต่งในญี่ปุ่นได้ส่งผลงานการตกแต่งรถกระบะ Toyota Hilux Revo ที่บ้านเราคุ้นเคยกันดี ด้วยกาตติดตั้งชุดแต่งรอบคัน โดยเฉพาะใบหน้าใหม่ที่ปรับลุคให้ดูดุดันในสไตล์ของ Toyota Tundra อีกด้วย

จัดทรงรถไฟฟ้า Porsche Taycan ใหม่ โดย Prior Design

ทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Prior Design ได้อวดผลงานการตกแต่งใหม่ล่าสุดให้กับรถไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง Porsche Taycan ด้วยการเสริมตัวถังขยายลำตัวสำหรับรุ่น Taycan Turbo และ Turbo S

แดงไว้ก่อน! BMW X5 M แต่งใหม่ โดย Hamann

ล่าสุด Hamann GmbH ได้อวดโฉมรถแต่งจากสำนักกับ BMW X5 M แต่งใหม่ พร้อมสีสุดโดดเด่นสีแดง และเรียกรถคันนี้ว่า The Big Red ที่ปรับลุคให้รถ SUV คันนี้ดูซิ่งดุดันกว่าเคยอย่างมาก

ทีเซอร์ Kia Sportage X-Pro ตัวแข่ง Rebelle Rally ปี 2022

ค่ายรถเกียเตรียมกลับมาลงแข่งขันในรายการ Rebelle Rally ปี 2022 ล่าสุดเผยทีเซอร์ Kia Sportage X-Pro ตัวแข่งให้ยลโฉมก่อนครั้งแรก และข้อมูลเผยว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งอาจสื่อว่ารถเดิม ๆ จากโรงงานก็พร้อมลุยได้แล้ว

รถตู้เล็ก Mercedes Benz T‑Class กับทางเลือกตอบรับสายแคมป์

รถตู้ Marco Polo ของ Mercedes Benz กำลังได้รับความนิยมและตอบโจทย์ลูกค้าสายแคมป์ปิ้งที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดเสริมทางเลือกด้วยรถตู้เล็กอย่าง Mercedes Benz T‑Class เข้าร่วมวงนี้

Modellista จัดชุดตกแต่งหลากสไตล์ให้รถใหม่ Toyota Sienta

หลังจากการเปิดตัวรถใหม่ Toyota Sienta เจเนอเรชั่นที่ 3 ในญี่ปุ่นไปไม่นานนี้ ล่าสุดด้านสำนัก Modellista ก็ไม่รอช้าเผยชุดตกแต่งหลากสไตล์ให้กับรถใหม่รุ่นนี้แล้วเรียบร้อย เพิ่มเติมความสปอร์ตและพรีเมี่ยมไปอีกขั้น พร้อมอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้เลือกตอบโจทย์การใช้งาน