Tuning Corner หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

เผยรถใหม่ Nissan Juke Kiiro Special Edition รุ่นพิเศษ ในอังกฤษ

ล่าสุดทางนิสสันได้เปิดตัวรถใหม่รุ่นพิเศษในอังกฤษนามว่า Nissan Juke Kiiro Special Edition พิเศษจำนวน 5,000 คัน ที่นับเป็นรุ่นพิเศษจากความร่วมมือกับทางภาพยนตร์ The Batman ที่เตรียมเข้าฉายในวันที่ 4 มีนาคม นี้ ในลอนดอน

เอาสิ...Koenigsegg ผลิตชุดแต่ง Carbon-Fiber เพื่อเสริมความเท่ให้รถไฟฟ้า Tesla แล้ว

ถ้าเราเอ่ยชื่อของแบรนด์ Koenigsegg เราก็ต้องนึกถึงรถ Hypercar สุดแรงที่ภาพลักษณ์เป็นรถสำหรับขาซิ่งขั้นสุด แต่ใครจะเชื่อว่าในตอนนี้ ค่ายรถยนต์จากแดนไวกิ้งจะหันมาผลิตชิ้นส่วน Carbon-Fiber เพื่อเป็นชุดแต่งให้กับรถไฟฟ้า Tesla แล้ว

รถกระบะแต่งใหม่ Shelby Ford F-150 Raptor สุดดุดัน

พร้อมให้จับจองแล้วกับรถกระบะใหม่แต่งใหม่หมด Shelby Ford F-150 Raptor ที่จะมีจำนวนจำกัด โดยทาง Shelby กับราคารถเริ่มต้นที่ 124,820 ดอลลาร์ หรือราว 4.128 ล้านบาท ซึ่งแพงกว่า Ford F-150 Raptor ที่เป็นพื้นฐานที่มีราคาเริ่มต้นที่ 65,375 ดอลลาร์ หรือราว 2.162 ล้านบาท

เผยรถใหม่ Ford Bronco Velociraptor 400 คันแต่งล่าสุด โดย Hennessey

ด้วยกระแสความนิยมของรถใหม่อย่าง Ford Bronco ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีนับตั้งแต่เปิดตัวรถใหม่ออกมา ก่อนที่เวอร์ชั่นตัวแรง Ford Bronco Raptor จะตามออกมาหลังจากนี้ สำนักแต่งอย่าง Hennessey ไม่รอช้า ก่อนเดินเครื่องดันตัวแต่งจากสำนักเผยออกมาแล้วในวันนี้ นามว่า Ford Bronco Velociraptor

Acura NSX Type S เดินเครื่องการผลิตแล้วในรัฐโอไฮโอ

ล่าสุดทาง Acura ได้ออกมาประกาศเดินเครื่องการผลิตรถใหม่ Acura NSX Type S ปี 2022 ที่ Performance Manufacturing Center (PMC) ในเมืองแมรีส์วิลล์ โอไฮโอ กับจำนวนจำกัดทั้งหมดเพียง 350 คันเท่านั้น และจำนวน 300 คันในตลาดอเมริกา

เผยชุดตกแต่ง Toyota GR Supra โดยทาง Zacoe

ล่าสุดทาง Zacoe ได้เผยอีกชุดตกแต่งให้กับรถสปอร์ตอย่าง Toyota GR Supra ด้วยชุดวายบอดี้เต็มคัน โดยเผยออกมาเป็นภาพเรนเดอร์ให้ได้ชมกันก่อน เรียกได้ว่าจัดเต็มความโดดเด่นรอบคัน ที่น่าจะโดนใจสายแต่งไม่น้อย

อวดโฉมต้นแบบรถบ้านไฟฟ้า Winnebago e-RV Concept ที่งาน Florida RV Super Show

ล่าสุดจากงาน Florida RV Super Show บริษัท Winnebago ก็ได้แนะนำรถไฟฟ้ารถบ้านต้นแบบล่าสุดนามว่า Winnebago e-RV Concept ที่ใช้พื้นฐานมาจาก Ford Transit ที่ติดตั้งมอเตอร์ขับเคลื่อนจาก Lightning eMotors

อีกที่สุดของความหายากกับ Nissan GT-R NISMO 400R ค่าตัว 72 ล้านบาท

เรียกได้ว่ากระแสความนิยมของ Nissan GT-R รุ่นต่าง ๆ ทั่วโลกกำลังเป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สังเกตได้จากราคาซื้อขายในตลาดรถมือสองที่เหล่านักสะสมยินดีที่จะจ่ายเพื่อได้ครอบครอง และนี่เป็นอีกหนึ่งรุ่นตัวพิเศษที่หายากยิ่งกว่ากับ Nissan GT-R NISMO 400R

รถใหม่ตัวแรง BMW M3 และ M4 จัดทรง โดย Vorsteiner

ล่าสุดทาง Vorsteiner ได้อวกโฉมการตกแต่งใหม่ให้กับ BMW M3 และ M4 เจนใหม่ล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นการเสริมลุคตัวแรงทั้งสองรุ่นใหม่หมดรอบคัน ที่แฟน ๆ ที่รอคอยน่าจะถูกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว

เผยโฉมแล้ว...รถแข่งไฮบริด Toyota GR Yaris Rally1 แรงกว่า 500 แรงม้า

การแข่งขัน WRC อันโด่งดังกับยุคใหม่ของการหวดความเร็วด้วยรถยนต์แรลลี่ไฮบริด Rally1 ใหม่ล่าสุด ที่ทางทีม Toyota Gazoo Racing, M-Sport Ford และ Hyundai N หวดความเร็วกัน ล่าสุดเผยโฉมรถแข่งไฮบริด Toyota GR Yaris Rally1 แล้ว

อวดโฉม...รถต้นแบบไฟฟ้า Toyota bZ4X GR Sport Concept ที่งาน Tokyo Auto Salon 2022

ล่าสุดเผยแล้วกับรถต้นแบบตกแต่งใหม่นามว่า Toyota bZ4X GR Sport Concept ที่เป็นรถไฟฟ้าที่งาน Tokyo Auto Salon 2022 ที่ได้รับการตกแต่งใหม่รอบคัน แตกต่างไปจาก Toyota bZ4X เวอร์ชั่นปกติที่เปิดตัวแล้วก่อนหน้านี้ ไม่น่าแปลกใจที่คุณได้เห็น Subaru Solterra ที่มีพื้นฐานเดียวกัน ในเวอร์ชั่น STI ด้วยแล้วเช่นกัน

อวดโฉมรถต้นแบบใหม่ Jetour T-X Concept ชวนนึกถึง Ford Bronco

ล่าสุดในจีนค่ายรถยนต์ Jetour ได้อวดโฉมรถต้นแบบในร่างอเนกประสงค์ใหม่ล่าสุด นามว่า Jetour T-X Concept สายลุยออฟโรด พกพาขุมกำลังปลั๊กอินไฮบริด ที่รูปลักษณ์ดีไซน์นั้นชวนให้นึกถึง Ford Bronco ไม่น้อย

เปิดตัว... Honda HR-V e:HEV Modulo X Concept ที่งาน Tokyo Auto Salon 2022

ค่ายรถยนต์ฮอนด้าได้เปิดตัวอีกรถใหม่ต้นแบบ Honda HR-V e:HEV Modulo X Concept ที่งาน Tokyo Auto Salon 2022 กับรถต้นแบบที่ได้รับการตกแต่งจากโรงงาน เตรียมลุยตลาดช่วงปลายปีนี้

Lamborghini Aventador กับชุดพาร์ทล่าสุด จากสำนักดัง Liberty Walk

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดัง Liberty Walk ได้อวดผลงานการตกแต่งรถใหม่อย่าง Lamborghini Aventador ที่ติดตั้งชุดแต่งนามว่า GT EVO ที่จะเป็นชุดบอดี้พาร์ทสุดท้ายสำหรับ Aventador ที่จะผลิตออกมาเพียง 20 ชุดเท่านั้น

Toyota GR Yaris แต่งจัดเต็ม โดย Varis ที่งาน Tokyo Auto Salon 2022

ล่าสุดที่งาน Tokyo Auto Salon 2022 สำนักแต่งรถชื่อดังอย่าง Varis ก็ได้อวดโฉมคันจริงกับชุดพาร์ทจัดเต็มให้กับ Toyota GR Yaris ที่กำลังเป็นกระแสไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งให้กับ GR86 และ Subaru BRZ อีกด้วย