Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รถกระบะมาดหล่อ BMW 530d รหัส E39 ที่ไม่คุ้นเคย

สำหรับใครที่ชื่นชอบความแตกต่างไม่เหมือนใคร และแฟนๆ อาจไม่ปลื้มใจนักกับรถเก๋งมาดหล่อ BMW 530d รหัส E39 ที่ได้รับการดัดแปลงใหม่ให้กลายเป็นรถกระบะอเนกประสงค์จากรัสเซีย ซึ่งจากคำโฆษณาบอกไว้ว่ารถคันนี้ใช้เวลาถึง 4 ปี ในการดัดแปลงรถคันนี้ให้ออกมาเป็นอย่างที่เห็น

รถใหม่ BMW 3-Series M340i สีใหม่ไม่มีจากโรงงานสุดเท่

เผยโฉมรถใหม่สุดหล่อที่สีสันแตกต่างไม่มีจากโรงงานกับ BMW 3-Series รุ่นย่อย M340i พร้อม xDrive คันนี้ ได้รับทางเลือกพิเศษด้วยสีใหม่ที่แตกต่าง กับสีเทา Nardo Grey หรือรู้จักกันในสีของ Audi นั้นเอง ที่ต้องบอกได้เลยว่าเป้นสีที่เข้ากับ BMW 3-Series G20 เอามากๆ ทีเดียว

รถใหม่ Suzuki Jimny แต่งลุคโหด โดย Wald International

อีกหนึ่งผลงานล่าสุดจากทางสำนักแต่ง Wald International ที่ได้สร้างผลงานการตกแต่งรถอเนกประสงค์ Suzuki Jimny สุดน่ารัก ให้กลายเป็นลุคใหม่สุดโหดพร้อมลุย มาในสไตล์ของ G-Class ตัวหรู กับชุดตกแต่ง Sport Line Black Bison Edition ของทางสำนัก

อเนกประสงค์ใหม่ Lamborghini Urus ในชื่อ Venatus โดย Mansory

ถ้าคุณต้องการมองหาความแตกต่างและเป็นที่สุดที่สุดกว่า สำนักแต่งอย่าง Mansory พร้อมนำเสนอทางเลือกนั้นให้กับอเนกประสงค์ตัวแรงนามว่า Lamborghini Urus ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ รวมไปถึงความแรงอีกขั้น ในชื่อใหม่ว่า Venatus

รถสปอร์ตใหม่ Toyota 86 GT Black Limited รุ่นพิเศษ เพียง 86 คัน

หรือนี้จะเป็นรุ่นพิเศษส่งท้ายสำหรับ Toyota 86 โฉมปัจจุบัน ล่าสุดกับการแนะนำรถใหม่รถสปอร์ต Toyota 86 GT Black Limited รุ่นพิเศษ ซึ่งแม้ว่าชื่อของรุ่นจะไม่ได้บอกว่านี้คือรุ่นสุดท้าย แต่เมื่อย้อนกลับไป AE86 ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า Black Limited ก็นับเป็นรุ่นพิเศษส่งท้าย เมื่อปี 1986 กับ Toyota Sprinter Trueno GT-Apex Black Limited ที่มีเพียง 400 คันเท่านั้น

ยลโฉมคันจริง BMW M4 Edition M Heritage ที่มีเพียง 750 คันทั่วโลก

ล่าสุดโชว์รูมสุดอลัง BMW Abu Dhabi ก็ได้อวดโฉมคันจริงกับ BMW M4 Edition M Heritage สุดพิเศษ ที่ถูกผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียง 750 คันทั่วโลก ที่โชว์ตัวกับสีน้ำเงิน Laguna Seca Blue บอกได้เลยว่าหล่อเท่โดนใจชาว Bimmer ไปแบบเต็มๆ

รถใหม่ Suzuki Jimny ร่างกระบะ ในนิวซีแลนด์ ค่าตัว 7.28 แสนบาท

ล่าสุด Suzuki New Zealand นำเสนอรถใหม่ Suzuki Jimny ในร่างที่แตกต่างกับรถกระบะ Suzuki Jimny ที่เห็นได้ชัดว่าตัวรถด้านท้ายถูกปรับเป็นพื้นที่ของกระบะเรียบ แต่ครึ่งหน้าของรถยังคงเป็น Suzuki Jimny ยอดนิยมที่เราคุ้นเคย ถูกนำเสนอพร้อมการการันตี ค่าตัว 7.28 แสนบาท ในนิวซีแลนด์

ตัวเตี้ยแต่งหล่อ!! ชม All New ISUZU D-MAX ปิกอัพหล่อเวอร์ชั่น Safety Car แรงโหด 220 แรงม้า

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชื่อดัง ISUZU One Make Race 2020 การแข่งขันท้าประลองความเร็ว โดยมีรถปิกอัพยอดนิยม ISUZU D-MAX Blue Power เป็นพระเอกในรายการนี้ โดยการแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

พาชมคันจริง!! รถใหม่ NEW SUZUKI CIAZ รุ่น RS สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ ในราคาเริ่มต้น 6.75 แสนบาท

เปิดตัวแนะนำเป็นที่เรียบร้อยกับรถใหม่รุ่นปรับโฉม ปี 2020 กับ NEW SUZUKI CIAZ สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ ซึ่งได้รับการเปลี่ยนดีไซน์รอบคันภายนอกใหม่ รวมไปถึงการปรับอุปกรณ์ภายในเล็กน้อย ที่ในวันนี้ทีมงานได้นำภาพรถคันจริง ในรุ่นท็อปสุด รุ่น RS มาให้ได้ชมกันแบบรอบคันทั้งภายนอกและภายใน

รถกระบะแต่ง Mercedes-Benz X-Class โดย Carlex Design ตัวแต่งสุดท้าย

หลังจากที่ทาง Mercedes-Benz ออกมาประกาศว่าจะยุติการผลิตรถกระบะนามว่า Mercedes-Benz X-Class ในเดือนพฤษภาคมปี 2020 นี้ แล้ว ล่าสุดทางสำนักแต่งรถกระบะชื่อดังอย่าง Carlex Design ก็ได้เผย 2 รุ่นตกแต่งพิเศษส่งท้ายให้กับรถกระบะหรูรุ่นนี้ ในนาม Off-Road Final Edition และ Extreme Final Edition

ชมรถใหม่ Honda Jazz/Fit แต่ง Type-R จากจินตนาการ

รถใหม่ All New Honda Jazz หลังเปิดตัวครั้งแรก ที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ที่ผ่านมา และเมื่อช่วงงาน Tokyo Auto Salon 2020 ที่เพิ่งผ่านมาก็มีการโชว์ตัว Honda Fit / Jazz ที่มาพร้อมชุดแต่งในสไตล์ของ Modulo X concepts สุดสปอร์ต และล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยผลงาน การออกแบบ Honda Jazz/Fit Type-R ออกมาให้ได้ชมกัน

รถตู้แต่งซิ่ง Volkswagen Transporter T6.1 โดย ABT

ล่าสุดสำนักแต่ง ABT จัดทรงความสปอร์ตให้กับรถตู้ใหม่อย่าง Volkswagen Transporter T6.1 ที่เพิ่งปรับโฉมไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา พร้อมเผยภาพเทียบมุมต่อมุมของรถตู้คันตกแต่งและเดิมๆ จากโรงงาน ให้ได้ชมกันแบบชัดๆ เรียกได้ว่าแตกต่างอย่างสังเกตได้

รถใหม่ Toyota Land Cruiser Sahara Horizon อเนกประสงค์รุ่นพิเศษ แดนจิงโจ้

ล่าสุดค่ายรถยนต์โตโยต้าในออสเตรเลีย ได้เปิดตัวรถใหม่รุ่นพิเศษร่างอเนกประสงค์ชื่อว่า Toyota Land Cruiser Sahara Horizon ที่จะผลิตขึ้นอย่างจำกัดเพียง 400 คันเท่านั้น สนนราคารถที่ 129,090 Australian Dollar หรือราว 2.7 ล้านบาท

อเนกประสงค์ Lamborghini Urus สุดหล่อ แต่งหล่ออีกขั้น โดย 1016 Industries

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อว่า 1016 Industries ได้เปิดตัวชุดตกแต่งให้กับอเนกประสงค์ Lamborghini Urus ที่ปรับทั้งรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดุดันขึ้น รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ที่มีพละกำลังมากขึ้น เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถ และมองหาความแตกต่างไม่เหมือนใคร แม้ว่านี้จะเป็นรถที่มีราคาค่าตัวที่สูง และโดดเด่นไม่น้อยแล้วก็ตาม

อเนกประสงค์ตัวแรง Lamborghini Urus แต่งใหม่ โดย Keyvany

ล่าสุดสำนักแต่งที่มีชื่อว่า Keyvany ได้เผยผลงานการตกแต่งรถอเนกประสงค์สุดหรูตัวแรงนามว่า Lamborghini Urus ออกมาได้อย่างดุดันแตกต่างไปจากเคยอย่างสังเกตได้ ซึ่งสำนักแต่ง Keyvany นี้นั้นอาจจะไม่เป้นที่คุ้นชื่อกันเท่าใดนักในวงการ แต่การตกแต่งในครั้งนี้ต้องยอมรับเลยว่า ทำให้รถที่ดุดันอยู่แล้วดูแตกต่างยิ่งกว่าเคย