Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รถกระบะ Toyota Hilux REVO กับชุดแต่ง Wald Black Bison kit สุดเท่

ล่าสุดทาง WALD Malaysia ได้เปิดตัวรถกระบะใหม่ตกแต่งในนาม TOYOTA HILUX SPORTS LINE BLACK BISON EDITION สุดเท่คันสีดำดุ กับการนำเอา Toyota Hilux Revo รถกระบะที่เราคุ้นเคยกันดีมาตกแต่งใหม่รอบคัน หลังจากที่ในตลาดบ้านเกิดในญี่ปุ่นก็ได้มีการเปิดตัวทำตลาด Toyota Hilux ใหม่แล้ว

โตโยต้า เปิดตัวรถสปอร์ตใหม่ Toyota Copen GR Sport สุดเท่ไซส์เล็ก

ล่าสุดค่ายรถยนต์โตโยต้า ได้เปิดตัวสปอร์ตใหม่ ที่มีพื้นฐานมาจาก Daihatsu Copen มีชื่อใหม่ว่า Toyota Copen GR Sport ที่พร้อมบุกทำตลาดในบ้านเกิดประเทศญี่ปุ่น มากับรูปลักษณ์สปอร์ตเท่รอบคันกับขนาดตัวรถจิ๋วสุดน่ารัก สนนราคารถเริ่ม 2.38 million yen หรือราว 6.66 แสนบาท

เผยรถใหม่รุ่นพิเศษ Nissan Note Nismo Black Limited Edition สปอร์ตจัดเต็ม

ล่าสุดค่ายรถยนต์นิสสันได้เผยรุ่นพิเศษ Nissan Note Nismo Black Limited Edition ในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการเสริมลุคความสปอร์ตให้กับตัวรถห้าประตูให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้น ที่รองรับการตกแต่งให้กับ Note e-Power Nismo, Note e-Power Nismo S และ Note Nismo S ตัวแรงทั้งหมดนั้นเอง

อเนกประสงค์ BMW X6 M Cabrio เปิดประทุนสุดหล่อ จากจินตนาการ

เปิดตัวรถใหม่กันไปแล้วกับ BMW X6 M ที่เผยออกมาพร้อมกันกับ BMW X5 M ซึ่งด้านของนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ไม่รอช้า เผยผลงานเวอร์ชั่นเปิดประทุนให้กับ BMW X6 M ในนามว่า BMW X6 M Cabrio สุดหล่อ เรียกได้ว่าออกแบบมาได้หล่อลงตัวสุดๆ ไปเลย

เผยของแต่ง BMW M Performance ให้กับอเนกประสงค์ BMW X5 X6 และ X7

เพิ่งเผยโฉมกันไปไม่นานนี้กับ BMW X5 M (F95) และ X6 M (F96) ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวชุดตกแต่ง BMW M Performance ให้กับอเนกประสงค์ทั้งหมด ทั้ง BMW X5 X6 และ X7 ให้ลูกค้าได้มีทางเลือกเพิ่มความแตกต่างสไตล์สปอร์ตเข้าไปอีกเล็กน้อย ซึ่งถูกนำเสนอมาในธีมของสีขาวตัดดำสุดสปอร์ต

เผยโฉมสุดหล่อตัวแข่ง Mazda 3 TCR racers เพื่อทีมแข่งโดยเฉพาะ

ประเทศไทยเพิ่งได้เปิดตัว Mazda 3 ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ สร้างความชื่นชอบในความสวยงามกันไปหลายคน แต่ล่าสุดได้มีการต่อยอดขึ้นไปอีก เมื่อทางค่าย ZOOM-ZOOM ได้ทำการเปิดภาพรถแข่งตัวหล่อสุดงาม Mazda 3 TCR racers ผลิตเพื่อเอาไว้ลงแข่งขันโดยเฉพาะ

อเนกประสงค์ Toyota Land Cruiser 200 แต่งใหม่ ในโปรเจ็ค Magnum

ล่าสุดร้านแต่งรถ Ukraine AutoLife ได้อวดโฉมผลงานการตกแต่งอเนกประสงค์ Toyota Land Cruiser 200 ที่จัดเต็มทั้งภายนอกและภายในใหม่หมด นำเสนอความแตกต่างอย่างโดดเด่นให้กับลูกค้าที่มองหาความโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยมีการใช้ชื่อเรียกโปรเจ็คนี้ไว้ว่า Magnum นั้นเอง

เปิดตัวแล้ว BMW X5 M และ X6 M รถใหม่ อเนกประสงค์ตัวแรง เริ่ม 3.21 ล้านบาท

ในที่สุดอเนกประสงค์ตัวแรงทั้ง 2 รูปแบบดีไซน์ กับ BMW X5 M และ X6 M ก็ได้เปิดตัวเรียยบร้อย ก่อนที่การแข่งขัน DTM ใน Hockenheim จะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้านี้ เผยให้ได้เห็นกับดีไซน์ความสปอร์ตของทั้ง 2 รุ่น พร้อมกับขุมกำลังขับเคลื่อนความแรงที่พร้อมตอบสนองสมรรถนะอย่างเร้าใจ

แบบนี้สวยไหม...ชมฝีมือการออกแบบ Toyota Supra จากฝีมือนักออกแบบของ Honda

มีนักออกแบบอิสระมากมายที่เอารถยนต์รุ่นปกติมาออกแบบให้เป็นรูปแบบใหม่ตามใจของตัวเอง จนทำให้เราได้เห็นภาพรถยนต์รุ่นทั่วไปในแนวใหม่ที่เราอยากให้ผลิตออกมาจริงมากมาย แต่กับคันนี้มันต่างออกไป เพราะมีการนำเอารถสปอร์ต Toyota Supra มาออกแบบใหม่ให้มีความสวยงามขึ้น มันก็ไม่น่าจะแปลกอะไร แต่บังเอิญคนที่ออกแบบนั้น เป็นหัวหน้าทีมออกแบบของ Honda นี่สิ

รถสปอร์ตใหม่ Toyota 86 แต่งโหดลุคใหม่ โดย 326Power

นับตั้งแต่การเปิดตัวออกมาของรถสปอร์ต Toyota 86 และ Subaru BRZ ที่ได้พัฒนารถสปอร์ตใหม่ร่วมกัน มีหลากหลายสำนักแต่งรถมากมายที่ไม่รอช้านำรถรุ่นดังกล่าวมาตกแต่งทั้งความแรงและรูปลักษณ์ภายนอกที่แตกต่างกันออกไป และล่าสุดจากสำนัก 326Power ก็ได้อวดโฉมผลงานการตกแต่ง Toyota 86 ที่ต้องบอกเลยว่าสะดุดตาผู้ที่พบเห็นได้ไม่น้อย

สำนักแต่งดัง Hennessey เตรียมจับรถยนต์ไฟฟ้า Porsche Taycan มาแต่งเป็นคันต่อไปแล้ว

Hennessey สำนักแต่งรถตัวแรงชื่อดังของฝั่งอเมริกา ที่ขึ้นชื่อเรื่องเอารถยนต์มาแต่งซิ่ง อัพเกรดทั้งความสวยและความแรง ได้ประกาศแล้วว่า เตรียมนำรถยนต์ไฟฟ้าตัวใหม่ Porsche Taycan มาอัพเกรดความงามให้ใหม่ในเร็ว ๆ นี้

รถแต่งลุคใหม่ Porsche Boxster แต่ง Shooting Brake

ในช่วงหลังมานี้เรามักจะได้เห็นค่ายรถยนต์หรูส่งรถรุ่นที่เคยเปิดตัวแล้วในเวอร์ชั่นใหม่กับเวอร์ชั่น Shooting Brake กันหลายค่ายไม่น้อย ซึ่งล่าสุดทางสำนักแต่ง Van Thull Development ก็ได้อวดโฉมผลงานการแต่งรถสปอร์ตหรูอย่าง Porsche Boxster ให้กลายเป็นวอร์ชั่น Shooting Brake โดยภาพที่เผยออกมาทาง instagram ก็พอให้เราได้เห็นรูปร่างการตกแต่งรอบคัน ก่อนที่หลังจากนี้จะเป็นขั้นตอนในการเก็บรายละเอียดและทำสีเพื่อความสวยงาม

สปอร์ตแต่ง Toyota GR Supra ใหม่ล่าสุด ก่อนอวดโฉมที่งาน SEMA Show 2019

ล่าสุดทาง Evasive Motorsports ได้อวดโฉมภาพการตกแต่งสปอร์ตระดับตำนานอย่าง Toyota Supra เจนใหม่ล่าสุด ด้วยการตกแต่งแบบจัดเต็มสไตล์ Fast & Furious ก่อนที่จะเผยโฉมคันจริงเปิดตัวที่งาน SEMA Show 2019 ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

ชมรถใหม่ All New Toyota Corolla Altis แต่งสปอร์ตหล่อเท่ โดย TRD

ล่าสุดทาง TRD Japan ได้อวดโฉมชุดตกแต่งให้กับรถใหม่อย่าง All New Toyota Corolla Altis ที่ในบ้านเราได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย ที่ในครั้งนี้เราจะพาไปชมกับชุดตกแต่งภายนอกรอบคันให้กับเก่งใหม่อย่าง Corolla Altis ว่าจะออกมาสปอร์ตเท่ขนาดไหน

รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class แต่งหล่อลุคใหม่ โดย Kahn

ล่าสุดทางสำนักอย่าง Kahn ก็ได้อวดโฉมความหล่อกับการตกแต่งรถกระบะหรูอย่าง Mercedes-Benz X-Clas ที่อวดโฉมคันตกแต่งจริงกับลุคสีดำดุดันรอบคัน ที่ต้องขอบอกเลยว่าหล่อโดนใจสายกระบะหรูไม่น้อยเลยทีเดียว