Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Ford เผย F-150 Police Responder มาดตำรวจ

ล่าสุดฟอร์ดเปิดตัวรถกระบะ Ford F-150 Police Responder ปี 2018 มีกำหนดการจำหน่ายฤดูใบไม้ร่วงนี้ โดยมีพื้นฐานมาจาก Ford F-150 FX4 พร้อมห้องโดยสารอันกว้างขวาง พื้นที่าบรรทุกหลังกระบะ และความสามารถในการลากจูงแบบสบายๆ

BMW M2 ตัวแรงเพิ่มเติมความหล่อด้วยชุดแต่ง AC Schnitzer

BMW Abu Dhabi ล่าสุดนำเสนอตัวแรงน้องเล็กสุดหล่อเพิ่มเติมความพิเศษด้วยชุดแต่ง AC Schnitzer มาในลุคสีดำเข้ม Sapphire Black สุดดุดัน ที่งานนี้สายแต่งต้องโดนใจกันไม่น้อย

Mercedes-Benz E-Class All-Terrain 4x4² มาดลุย สุดแตกต่าง

ทีมวิศวกร Mercedes-Benz โชว์อีกหนึ่งแนวคิดกับรถยนต์หรูจากค่ายสไตล์รถวากอนเพื่อครอบครัว นำเอา Mercedes-Benz E-Class โฉมแวกอนมาเปลี่ยนมากใหม่ ให้กลายเป็นสายลุย งานนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวลุยจากค่าย Mercedes-Benz G63 6x6 และ G500 4x4²

Mercedes-AMG E63 S Estate พ่อบ้านอัพความแรงระดับ 700 แรงม้า

รถยนต์ค่ายหรู Mercedes-AMG E63 S Estate กับรหัสตัวถังในตระกูล W212 ถูกเพิ่มเติมความแรงเอาใจพ่อบ้านสายซิ่ง งานนี้จัดให้โดย สำนักแต่ง Fostla

Toyota Vios Sports Edition รุ่นพิเศษ พร้อมทำตลาดในมาเลเซีย

โตโยต้า มาเลเซีย แนะนำรถยนต์รุ่นพิเศษที่ในบ้านเราคุ้นเคยกันดีกับ Toyota Vios เสนอทางเลือกให้กับลูกค้าในมาเลเซีย ในชื่อรุ่น Toyota Vios Sports Edition เวอร์ชั่นพิเศษที่เน้นความเป็นสปอร์ตทั้งภายนอก ภายใน รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งพร้อมให้จับจองแล้ว

Ford EcoSport แต่งอีกสไตล์ โดย KitUp Automotive

สีเหลืองเด่นมาแต่ไกลกับ Ford EcoSport อเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัด ที่ถูกนำมาตกแต่งใหม่ด้วยสีสันอันโดดเด่น โดย KitUp Automotive จากอินเดีย

Tesla Model X แต่งลุคเสริมหล่อ โดย Novitec

สำนักแต่ง Novitec กับชื่อเสียงในการตกแต่งซุปเปอร์คาร์หลากหลายยี่ห้อ โดยเฉพาะ Ferrari ซึ่งล่าสุดได้หันมาเสริมหล่อให้กับรถไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla Model X เป็นครั้งแรก ที่ถือได้ว่าเป็นกลุ่มตลาดที่กำลังเติบโตอย่างมากเลยทีเดียว

Audi Sport performance parts พร้อมแต่งจัดเต็มแล้ว สำหรับสปอร์ตจากค่าย R8 และ TT

ค่ายสี่ห่วงหลังเปิดตัวซีดานพี่ใหญ่สุดหรู Audi A8 ก็ได้เปิดตัว Audi Sport performance parts ชุดตกแต่งสำหรับรถยนต์ Audi รุ่น R8 และ TT ที่ช่วยเสริมลุคให้ดุดันมากยิ่งขึ้น และเสริมสมรรถนะในการขับขี่ให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น เพื่อเอาใจแฟนๆ ออดี้

Honda เผยโฉมรถแข่งตัวแรง Honda Civic TCR

อีกรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่อีกรายการอย่าง TCR International Series ที่แต่ละค่ายก็แต่งรถยนต์แข่งกันเต็มที่เพื่อเอาชนะในการแข่งขันนี้ โดยล่าสุดค่ายรถยนต์แดนปลาดิบ Honda ได้เผยโฉมรถแข่งล่าสุดที่ใช้ในการแข่งขันนี้อย่าง Honda Civic TCR มาให้ทุกคนได้เห็นความงามกันแล้ว

BMW X5 M Sport อเนกประสงค์แต่งเต็มโดย BMW Abu Dhabi

เรียกได้ว่า BMW Abu Dhabi โชว์รูมที่พร้อมนำเสนอความแตกต่างให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบและหลงรักในรถยนต์จากค่ายใบพัดสีฟ้า ที่นำเสนอด้วยความแตกต่างแบบจัดเต็มด้วยขุดแต่งเสริมหล่อลุคเท่พร้อมสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น ล่าสุดโชว์ตัวอเนกประสงค์รุ่นใหญ่อย่าง BMW X5 M Sport ที่แต่งเต็มอวดโฉมพร้อมให้จับจองสุดเท่

Brabus เสริมหล่อพร้อมความแรงให้ Mercedes-AMG A45 ใหม่

Brabus สำนักแต่งของยนตรกรรมหรู ล่าสุดเพิ่มเติมความแรงพร้อมความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นให้กับตระกูล A-Class และตัวแรงอย่าง Mercedes-AMG A45 จัดชุดคิทเพิ่มแรงม้าและแรงบิดให้ขับสนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้น รวมถึงรูปลักษณ์ภายนอกอีกด้วย

Toyota Yaris ใหม่ เพิ่มเติมรุ่นพิเศษ Yaris Yellow Edition Bi-tone พร้อมบุกตลาด UK

หลังจากที่ Toyota อังกฤษเปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กับการปรับโฉมเจ้า Hatchback ที่มีชื่อว่า Toyota Yaris ล่าสุด เพิ่มทางเลือกรุ่นพิเศษ Yaris Yellow Edition Bi-tone พร้อมสีสันโดดเด่นสะดุดตา

Toyota CH-R จัดสไตล์ใหม่ โดยสำนักแต่งญี่ปุ่น Kuhl Racing

อเนกประสงค์ที่กำลังมาแรงและน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก กับ Toyota CH-R ที่มีข่าวน่าจะเข้ามาทำตลาดในไทย ซึ่งทางฝั่งญี่ปุ่นเองนั้นหลากหลายสำนักแต่งก็ได้เผยชุดแต่งอเนกประสงค์รุ่นนี้ออกมาทำตลาดมากมาย ล่าสุดสำนักแต่งจากประเทศญี่ปุ่น Kuhl Racing ก็ไม่พลาดที่จะแต่งเจ้า CH-R สุดหล่อในสไตล์ของสำนักมาให้สายแต่งได้จับจองกัน

Toyota 86 สปอร์ตคันเก่ง จัดมาดใหม่ แต่งโดย Kuhl Racing

รถสปอร์ตจากค่ายโตโยต้าที่ได้รับความนิยมทั่วโลก พร้อมทั้งหลากหลายสำนักแต่งก็ได้ออกชุดแต่งมารองรับความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบความแตกต่างและการแต่งรถ ล่าสุดทางสำนัก Kuhl Racing ก็ได้ส่งชุดแต่ง widebody kit รอบคันแบบเท่ๆ พร้อมล้อใหม่สุดโดดเด่นให้กับเจ้า Toyota 86 อันเลืองชื่อ

ตัวแต่งรุ่นพิเศษ Porsche Panamera Stingray GTR edition โดยสำนักแต่ง Topcar

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังจากรัสเซีย Topcar ได้แต่งชุดใหญ่เพิ่มเติมความแตกต่างให้กับ Porsche Panamera สุดหรู ออกมาในลุคใหม่สุดสปอร์ต ที่พวกเขาเรียกชื่อรุ่นนี้ว่า Stingray GTR edition