Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เผยโฉม Brabus 850 Buscemi Edition ตัวแรงสมรรถนะสูง จาก G-Class

ล่าสุด Brabus เผยอเนกประสงค์สุดคลาสสิคสมรรถนะสูงรุ่นพิเศษใหม่ล่าสุด ในนาม Brabus 850 Buscemi Edition ที่มีกำหนดเปิดตัวในงาน Dubai Motor Show นี้

Tesla Model S แต่งหล่อรอบคัน โดย Zero to 60 Designs

ถือได้ว่าชั่วโมงนี้รถไฟฟ้าที่ร้อนแรงและเร้าใจที่สุดที่ใครต่อใครต่างรู้จักกันดีกับ Tesla Model S ซึ่งล่าสุดเริ่มมีหลายสำนักแต่งออกชุดแต่งออกมาเสริมลุคแตกต่างให้กับรถไฟฟ้ารุ่นนี้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นรถที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยครั้งนี้สำนักแต่ง Zero to 60 Designs ได้ส่งผลงานตัวแต่ง โชว์ตัวในงานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่งาน SEMA Show

Kia Stinger GT แต่งสีส้มสุดจี๊ด เปิดตัวในงาน SEMA Show

อีกหนึ่งสปอร์ตซีดานสุดร้อนแรงแดนกิมจิ Kia Stinger GT หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดบุกงานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ SEMA Show 2017 ด้วยตัวแต่งรอบคัน พร้อมสีสันใหม่สุดสะดุดตา

BMW M2 ดุสปอร์ตยิ่งขึ้น จาก BMW Abu Dhabi Motors

ล่าสุด BMW Abu Dhabi Motors เผยคูเป้ตัวแรง BMW M2 แต่งสปอร์ตเสริมลุคดุดันยิ่งขึ้น จัดเต็มรอบคันภายนอกทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง อีกหนึ่งตัวแรงจาก BMW Abu Dhabi Motors ที่โดนใจสายซิ่งรักการแต่งไม่น้อยเลยทีเดียว

ชมภาพ Toyota C-HR ตัวแรงระดับ 600 แรงม้าที่งาน SEMA Show

SEMA Show งานแสดงชิ้นส่วนและอุปกรณ์รถยนต์ระดับโลกที่กำลังจัดแสดงอยู่ที่ลาสเวกัสนั้น มีการโชว์ของแรงของแต่ละค่ายกันอย่างเต็มที่ รวมทั้งมีการนำ Toyota C-HR รถยนต์ Crossover ที่คนไทยกำลังรอคอย ก็มีการนำตัวแต่งสุดแรงระดับ 600 แรงม้ามาแสดงตัวด้วยเช่นกัน

Acura NSX แต่งเต็ม โดย ScienceOfSpeed พิเศษสำหรับงาน SEMA Show 2017

งานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ที่ใครต่อใครต่างขนรถแต่งจากสำนักรวมไปถึงค่ายรถต่างๆ มากมาย ยกทัพมาโชว์ตัวกันแบบจัดเต็ม หนึ่งในนั้นกับผลงานของ ScienceOfSpeed ที่ได้สร้างผลงาน Dream Project ชิ้นเอกกับเจ้า Acura NSX หรือ Honda NSX สปอร์ตแดนปลาดิบรุ่นล่าสุดที่ใครต่างหลงใหลในรูปลักษณ์ของมัน งานนี้ได้รับการปรับแต่งทั้งด้านพละกำลัง รวมไปถึงรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายใน

ชมคันจริง กระบะ Ford F-150 VelociRaptor 6x6 6 ล้อ เปิดตัวแล้วในงาน SEMA Show 2017

สำนักแต่ง Hennessey Performance เปิดตัวกระบะขาลุยสุดโหด 6 ล้อ ชื่อว่า Ford F-150 VelociRaptor 6x6 โดยครั้งนี้จะพาไปชมคันจริงสุดเท่กัน ซึ่งถูกผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียง 50 คันเท่านั้น พร้อมราคาค่าตัว 349,000 เหรียญ หรือราว 11 ล้านบาท

Mercedes-Benz W111 M-Coupe 5.5 ปี 1970 ใหม่เอี่ยมอ่อง โดย Mechatronik

Mechatronik ผู้เชี่ยวชาญด้านรถโบราณ พวกเขาดูแลบำรุงรักษาซ่อมแซมฟื้นฟูรถ Mercedes-Benz คลาสสิคจากอดีต ให้ใหม่เอี่ยมอ่องเหมือนเพิ่งออกจากโรงงาน ล่าสุดกับ Mercedes-Benz W111 M-Coupe 5.5 ปี 1970 ที่ได้รับการฟื้นฟูใหม่ พร้อมให้จับจองในราคา 466,000 เหรียญ หรือราว 15 ล้านบาท

Toyota C-HR R-Tuned ตัวแข่งระดับ 600 แรงม้า โชว์ตัวในงาน SEMA Show

พาชมอเนกประสงค์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก ที่ครั้งนี้โชว์ตัวในงานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่จะธรรมดาได้อย่างไรกับ Toyota C-HR ในชื่อรุ่น R-Tuned ที่ได้รับการตกแต่งจัดเต็มทั้งภายนอกและภายในในแบบรถสนามพร้อมซิ่ง

เผย BMW M3 30 Years American Edition เปิดตัวในงาน SEMA Show นี้

อีกหนึ่งค่ายกับ BMW ที่เตรียมเปิดตัว BMW M3 30 Years American Edition เพื่อเป็นการฉลองวันที่ระลึกครบรอบ 30 ปี ของ M3 ในสหรัฐอเมริกา ที่เปิดตัวในงาน SEMA Show 2017 ที่ลาสเวกัส

Toyota Hilux Bruiser แรงบันดาลใจจากรถบังคับ Tamiya ยอดนิยมในอดีต

โตโยต้าเปิดตัวรถกระบะใหม่หนึ่งเดียวยอดนิยมแรงบันดาลใจจากอดีต โดยมีชื่อว่า Hilux Bruiser ถือเป็นแบบจำลองขนาดใหญ่ของรถโมเดลบังคับรุ่นคลาสสิคของรถบังคับวิทยุ Tamiya ในปี 1980 ที่ได้รับการพัฒนาจาก Arctic Trucks ทีมเดียวกันกับ Polar Hilux ผู้อยู่เบื้องหลัง Toyota Hilux Bruiser ใหม่ล่าสุดคันนี้

Maserati Levante S อเนกประสงค์หรูแต่งหล่ออีกขั้น โดยสำนักแต่ง Larte Design

อเนกประสงค์หรู Maserati Levante ถือได้ว่าเป็นรถยนต์ที่มียอดจำหน่ายต้นๆ ของแบรนด์ Maserati เลยก็ว่าได้นับตั้งแต่เปิดตัวออกมาให้ได้จับจอง แต่นั้นเองสำหรับใครที่มองหาความแตกต่าง ทางสำนักแต่ง Larte Design มีคำตอบ

กระบะ Ford F-150 VelociRaptor 6x6 แต่งลุย 6 ล้อ เตรียมโชว์ในงาน SEMA Show 2017

สำนักแต่ง Hennessey เตรียมส่งกระบะตัวลุยในนาม VelociRaptor 6x6 รถกระบะสุดเท่ที่มาพร้อมล้อถึง 6 ล้อ ที่พร้อมลุยในสภาพเส้นทางสุดโหด พื้นฐานการแต่งจากรถกระบะสุดเท่ยอดนิยม Ford F-150 VelociRaptor

Hyundai Tucson Sport Concept อเนกประสงค์แต่งเท่โดย Vaccar พร้อมโชว์งาน SEMA Show 2017

เผยอเนกประสงค์ตัวแต่งล่าสุดผลงานระหว่าง Hyundai และ Vaccar สร้างอเนกประสงค์แดนกิมจิไม่เหมือนใคร ในลุคสุดสปอร์ตโดนใจสายแต่ง ที่พร้อมโชว์ตัวในงานรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ SEMA Show 2017 ที่จะเริ่มต้นสิ้นเดือนตุลาคมนี้

รุ่นพิเศษส่งท้าย Mercedes-AMG G65 Final Edition กับจำนวนจำกัดเพียง 65 คัน

ด้วยรูปลักษณ์สุดคาลลสิคและมีความเป็นเอกลักษณ์สูงอย่าง Mercedes-AMG G65 คันนี้ ล่าสุดเผยรุ่นพิเศษส่งท้าย Mercedes-AMG G65 Final Edition ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 65 คันเท่่านั้น ซึ่งทาง AMG จะไม่ต่อยอดรุ่น G-Wagen ต่อไป จึงได้ส่งรุ่นพิเศษรุ่นสุดท้ายนี้ออกมาจำกัดเพียง 65 คัน