Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Toyota Hilux Hilly รถกระบะแต่งจาก PICKUPDESIGN

ล่าสุดทางแฟนเพจของ PICKUPDESIGN.COM ได้เผยภาพชุดล่าสุดกับการตกแต่งกระบะยอดนิยม โดยพวกเขาเรียกว่า Toyota Hilux Hilly หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ Toyota Hilux Revo นั้นเอง โดยครั้งนี้ได้รับการตกแต่งในสไตล์ดุดัน ซึ่งจะประกอบไปด้วยการตกแต่งใดบ้างไปชมกัน

เสร็จสมบูรณ์...ชมคันจริง Suzuki Jimny Black Bison โดย Wald

หลังจากที่เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Wald ได้เผยภาพเรนเดอร์กับรถยนต์ใหม่อเนกประสงค์ขนาดเล็กยอดนิยม Suzuki Jimny ออกมาใหได้ชมกันเรียกน้ำย่อย และล่าสุดผลงานชิ้นนี้ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกแนวทางการตกแต่งในสไตล์ออฟโรดสุดดุดัน พร้อมอวดโฉมคันจริงแล้ว ในนาม Suzuki Jimny Black Bison

Toyota Aygo เตรียมส่งรุ่นพิเศษ X-Cite และ X-Style เปิดตัวที่งาน Geneva Motor Show 2019

อีกหนึ่งงานใหญ่ Geneva Motor Show 2019 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นช่วงตันเดือนมีนาคมนี้ทางฝั่งของโตโยต้าก็ได้เตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ Toyota Aygo รุ่นย่อย X-Cite และ X-Style ที่เติมเต็มความสปอร์ตให้กับรถยนต์ขนาดเล็กสุดเร้าใจรุ่นนี้

รถสปอร์ต Toyota Supra ในมาดใหม่ออฟโรด โดย Rain Prisk

อีกหนึ่งรถสปอร์ตจากค่ายดังกับตำนานอันยาวนาน Toyota Supra ใหม่ ซึ่งต่างหลากหลายสำนักก็ได้เตรียมออกชุดตกแต่งในการเพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ตให้มากยิ่งขึ้น แต่ล่าสุดกับนักออกแบบอิสระ Rain Prisk ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์จากจินตนาการในสไตล์รถออฟโรดพื้นฐานจากสปอร์ต Supra ใหม่

BMW 8-Series แต่งพร้อมล้อชุดใหม่ สุดแตกต่าง

เรียกได้ว่า BMW 8-Series เป็นรถยนต์สปอร์ตสุดหรูที่เพิ่งเผยโฉมไม่นานนี้รวมไปถึงการโชว์โฉมคันจริงแล้วในไทย ที่นับได้ว่าได้การตอบรับไม่น้อย ซึ่งล่าสุดค่ายล้อชื่อดังก็ไม่พลาดที่จะส่งล้อชุดตกแต่งออกมารองรับเจ้าสปอร์ตสุดหรูรุ่นนี้

พาชมรอบคัน All New Suzuki Ertiga พร้อมชุดตกแต่ง SUZUKI SPORT

ล่าสุดหลังจากเปิดตัวพร้อมประกาศราคาสุดเซอร์ไพรส์กับรถยนต์ใหม่ปี 2019 รุ่นล่าสุดในไทย All New Suzuki Ertiga ที่มาพร้อมการเปลี่ยนโฉมใหม่หมด ชูความอเนกประสงค์ที่มากกว่าเดิมด้วยพื้นที่ที่กว้างกว่าในราคาเดิม ซึ่งนอกจากในรุ่นปกติที่เปิดตัวแล้วนั้น ทางซูซูกิยังได้นำ Suzuki Ertiga ใหม่ คันที่ได้รับการติดตั้งชุดตกแต่ง SUZUKI SPORT มาโชว์โฉมกันอีกด้วย

รถยนต์หรู BMW M550i แต่งทรงโดยชุด AC Schnitzer

เช่นเคยกับโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่อย่าง BMW Abu Dhabi ที่ได้เคยโชว์โฉมรถยนต์ BMW หลากรุ่นที่ได้รับการตกแต่งแบบใหม่เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการมองหาความแตกต่างและกระเป๋าเงินหนัก ล่าสุดกับรถยนต์ใหม่ซีดานหรู BMW M550i ที่ได้รับการตกแต่งด้วยชุด AC Schnitzer

เผยอเนกประสงค์รุ่นพิเศษ Lexus NX F-Sport Black Line พร้อมลุยแดนอเมริกา

ล่าสุด Lexus เปิดตัวรถอเนกประสงค์รุ่นพิเศษให้กับ Lexus NX F-Sport กับชื่อรุ่น Black Line ที่พร้อมลุยแดนมะกันในเดือนกุมภาพันธ์นี้ สนนราคาค่าตัวเริ่มต้น ,575 หรือราว 1.52 ล้านบาท ส่วนรุ่นขับสี่จะเพิ่มขึ้นราว ,400 หรือราว 4.38 หมื่นาบาท ในจำนวนจำกัด 1,000 คันเท่านั้น

ซีดานสปอร์ต Mercedes-Benz C-Class แต่งใหม่ โดย Hofele

โปรเจ็คการตกแต่งปรับลุคซีดานสปอร์ต Mercedes-Benz C-Class ล่าสุด โดยใช้ชื่อเรียกว่า Pan-Amerikana ที่ได้รับการตกแต่งจากทางสำนัก Hofele นับเป็นการตกแต่งที่สังเกตได้ถึงความแตกต่าง เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่างไม่น้อย

สปอร์ตใหม่ Toyota Supra พร้อมชุดแต่งจาก Prior Design

ล่าสุดทางสำนักแต่ง Prior Design ได้เผยภาพเรนเดอร์สปอร์ตใหม่ล่าสุด Toyota Supra ที่ได้รับการตกแต่งโดยชุดแต่งวายบอดี้คิทใหม่จากทางสำนัก เพิ่มเติมลุคสปอร์ตตัวแต่งโดนใจวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น

Lamborghini Urus 812 แรงม้า แต่งหล่อแต่งแรง โดย Manhart

ล่าสุดทางสำนัก Manhart ได้เผยผลงานการตกแต่งอเนกประสงค์สุดหรูที่สุดความสปอร์ตกับ Lamborghini Urus ที่ครั้งนี้ได้รับการอัพเกรดทั้งพละกำลังความแรง และความโดดเด่นแตกต่างภายนอกสุดดุดัน นับเป็นอีกทางเลือกให้กับลูกค้ากระเป๋าหนักที่มองหาความเป็นที่สุดที่แตกต่างกว่าใคร

โตโยต้าจับเอา Toyota Sports 800 ยุค 60 เอามาแต่งใหม่สไตล์ Gazoo Racing

สำนักแต่งรถซิ่ง Gazoo Racing ภายใต้การดูแลจากค่ายยักษ์ใหมญ่ โตโยต้า ได้ขุดกรุรถซิ่งรุ่นเก่ายุค 60 Toyota Sports 800 เอามาแต่งตัวใหม่ให้กลายเป็นตัวแต่งซิ่งยุคปัจจุบัน หล่อไม่แพ้ Toyota Supra รถยนต์ใหม่ 2020 เลย

รถไฟฟ้า Tesla Model 3 ตัวแต่งสุดสปอร์ต โดย RevoZport

นับเป็นอีกรถไฟฟ้าจากค่ายดังที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อย ทำให้สำนักแต่งเริ่มส่งทางเลือกชุดตกแต่งรถไฟฟ้า Tesla Model 3 รุ่นนี้ ล่าสุดกับสำนัก RevoZport ก็ได้เผยชุดแต่งแอโรคิทออกมาเป็นทางเลือกเพื่อความแตกต่างให้กับลูกค้าที่ใช้รถไฟฟ้า Tesla Model 3

อเนกประสงค์รุ่นพิเศษ Toyota Land Cruiser Heritage Edition จำนวนจำกัด

โตโยต้าเฉลิมฉลองวิวัฒนาการและการทำตลาดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1958 ของอเนกประสงค์สายลุยสุดตอบโจทย์การใช้งานในตลาดอเมริกา กับการเปิดตัวรถยนต์ใหม่รุ่นพิเศษ Toyota Land Cruiser Heritage Edition จำนวนจำกัด เพียง 1,200 คัน

Ferrari 812 Superfast ซุปเปอร์คาร์ พร้อมตกแต่งโดย Novitec

ล่าสุดทางสำนักชื่อดังอย่าง Novitec ได้ส่งชุดแต่งที่นอกจากเพิ่มความสปอร์ตดุดันแล้วนั้น ยังได้มุ่งเน้นในเรื่องของการเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ในเรื่องของหลักอากาศพลศาสตร์การจัดการการไหลของลม ให้กับรถยนต์ซุปเปอร์คาร์สุดโดดเด่น Ferrari 812 Superfast