Tuning Corner หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

Honda Step WGN อเนกประสงค์แต่งใหม่ สายแคมป์นอนชิล โดย White House

ล่าสุดบริษัทชื่อว่า White House ในญี่ปุ่น ได้เปิดตัวรถตกแต่งใหม่ Honda Step WGN สายแคมป์นอนชิล ที่งาน Japan Camping Car Show ปี 2023 นี้ เด่นมาด้วยหลังคาที่สามารถกางขึ้นได้เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอยภายในห้องโดยสาร

Mazda2 ปรับโฉม เสริมหล่อใหม่ โดย Auto Exe

หลังจากที่มีการเปิดตัว Mazda2 เจนเนอเรชั่นที่ 3 รุ่นปรับโฉมครั้งที่สองไปล่าสุดนี้ ทางสำนักแต่ง Auto Exe ก็ไม่รอช้า ส่งชุดตกแต่งตรงรุ่นใหม่มาเสริมหล่อให้กัยรถรุ่นนี้พร้อมอวดโฉมให้ได้ชมแล้วเรียบร้อยในที่สุด

Ferrari F40 สี Nardo Grey รุ่นพิเศษ ขายแล้ว 90 ล้านบาท

ล่าสุดกับการประมูลที่ Barrett-Jackson ใน Scottsdale อีกหนึ่งรถที่ร้อนแรงสุด ๆ กับ Ferrari F40 สี Nardo Grey รุ่นพิเศษ จากปี 1989 ที่พกพาแรงม้าเกือบ 1,000 แรงม้า จบการประมูลและขายไปได้ถึง 2.75 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 90 ล้านบาทเลยทีเดียว

รายงานเผย Toyota Prius เจนใหม่ กำลังถูกพัฒนาเวอร์ชั่น GRMN

นับตั้งแต่การเปิดตัวออกมากับรถใหม่ Toyota Prius ปี 2023 ที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์สุดงาม เด่นด้วยระบบปลั๊กอินไฮบริด Prime แรงถึง 220 แรงม้า ซึ่งรายงานล่าสุดเผยว่าทางโตโยต้ากำลังพัฒนาเวอร์ชั่น GRMN โดย Gazoo Racing

Porsche 911 Turbo S เสริมหล่อไปอีก โดย 1016 Industries

ล่าสุดทางสำนัก 1016 Industries ได้จัดทรงเพิ่มความหล่อไปอีกให้กับ Porsche 911 Turbo S ด้วยชุดแต่งคาร์บอนไฟเบอร์รอบคันจัดเต็ม ที่มีชื่อเรียกว่า 992 Turbo S Aero โดย 9Design

ตู้เล็กแต่งใหม่ Suzuki Every กับหน้าตา Camaro แดนมะกัน

Suzuki Every รถตู้ขนาดเล็กที่มีจำหน่ายในญี่ปุ่น ล่าสุดโดย Gibson สำนักแต่งญี่ปุ่น ได้รับแรงบันดาลใจจาก Chevrolet Camaro ปี 1969 แดนมะกัน นำมาตกแต่งใหม่ลงใน Suzuki Every ยอดนิยมในตลาดแดนปลาดิบ

เรนเดอร์ Land Rover Defender 6×6 นำเสนอโดยตัวแทนในฟลอริดา

South Florida Jeeps ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในฟลอริดา กำลังนำเสนอทางเลือกที่โดดเด่นแตกต่างกับ Land Rover Defender 6×6 รุ่นปี 2023 คันแรกในโลก ที่ได้รับการแปลงใหม่ให้เป็นรถ 6×6 ที่ล่าสุดเผยภาพเรนเดอร์ออกมาให้ได้เห็นกันก่อนว่าจะมีหน้าตาอย่างไร

Toyota GRMN Yaris รุ่นพิเศษ วิ่ง 66 กม. จบการประมูลไปที่ราคากว่า 4.6 ล้านบาท สูงกว่าราคาขายเกินสองเท่า

รถใหม่ Toyota GRMN Yaris รุ่นพิเศษนี้ ได้เปิดตัวเมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมา ในจำนวนจำกัดเพียง 500 คัน และมีจำหน่ายในตลาดญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งล่าสุดทาง Autoracing and Drive ได้ขายรถมือสองรุ่นนี้ผ่านการประมูลออกไปในราคา 18,165,000 เยน หรือราว 4.6 ล้านบาท ซึ่งนั้นเป็นราคาที่สูงกว่าราคาขายเกินจากโตโยต้ามากกว่าสองเท่า

Daihatsu Copen สปอร์ตจิ๋วยกสูงใหม่ สไตล์ออฟโรด

Daihatsu Copen รถ kei car แบบสปอร์ต ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในสไตล์ของรถออฟโรด พร้อมยกสูง กับล้ออัลลอยด์ขนาด 15 นิ้วใหม่จาก OZ Racing รัดด้วยยาง Yokohama Geolandar M/T

ทรงนี้เอาไหม…ชมภาพรถมอเตอร์ไซค์ Ducati Monster สไตล์ล้ำยุค แต่งโดย Filippo Ubertino

รถมอเตอร์ไซค์ทรง Naked ของคนทั้งโลกอย่าง Ducati Monster ก็ถือว่าเป็นรถที่ออกแบบได้สวยงามมากอยู่แล้ว แต่สำหรับนักออกแบบอิสระบางคนอาจจะบอกว่ายังไม่พอ งานนี้นักออกแบบท่านหนึ่งจึงจัดมาให้เลย

มาใหม่ BMW Alpina B5 GT Limited Edition กำลัง 625 แรงม้า

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดัง Alpina ไม่รอช้าส่งรุ่นพิเศษแต่งใหม่จากสำนักก่อนที่ BMW 5-Series เจเนอเรชั่นใหม่จะมาถึงในช่วงปลายปีนี้ กับรุ่นพิเศษนามว่า BMW Alpina B5 GT Limited Edition นับเป็นรุ่นที่เจ๋งที่สุดและพิเศษที่สุด มีกำลังมากกว่าและความเร็วสูงสุดที่เหนือกว่า M5 และผลิตจำนวนจำกัดเพียง 250 คันทั้งในรูปแบบซีดานและทัวริ่ง

รถตู้แต่งใหม่ Toyota Hiace หลากสไตล์ โดย FlexDream

อวดโฉมรถตกแต่งใหม่สไตล์เรโทรย้อนยุคไปกับ Toyota Hiace เจนเนอเรชั่นที่ 5 ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในญี่ปุ่นและในบ้านเราเองก็มีพี่ ๆ ที่กำลังนิยมนำมาตกแต่งกันเพิ่มขึ้น และนี่คือสไตล์การตกแต่งมาจาก FlexDream

รถตู้ Volkswagen ID. Buzz จัดทรงหล่อใหม่ โดย Prior Design

Volkswagen ID. Buzz หนึ่งในรถไฟฟ้าใหม่ร่างรถตู้ที่มีเอกลักษณ์ความโดดเด่นไม่น้อย ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดัง Prior Design ได้อวดผลงานการตกแต่งรถตู้รุ่นนี้ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน กับสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร และต้องยอมรับเลยว่าหล่อเท่ดูล้ำเอามาก ๆ

EarthCruiser เตรียมสร้าง Camper แบบ Slide-In สำหรับรถกระบะไฟฟ้า

EarthCruiser กำลังสร้าง Camper แบบ Slide-In ที่สามารถติดตั้งบนรถกระบะไฟฟ้าใหม่ล่าสุดอย่างง่ายดาย มันคือรถบ้านแบบสไลด์อิน ที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์และมีน้ำหนักเบา พร้อมรองรับความสมบุกสมบันและการลุยแบบออฟโรด

Ford F-250 MegaRaptor 7 รถกระบะแต่งใหม่ แบบ 7 ที่นั่ง

รถกระบะ Ford F-250 ล่าสุดนี้ ที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ให้กลายเป็นรถแบบ 7 ที่นั่ง แต่รูปทรงนั้นยังคงดูเป็นรถกระบะสี่ประตูพร้อมกระบะท้ายเช่นเคย ซึ่งล่าสุดนี้ทาง MegaRexx ได้ส่งรถตกแต่งใหม่รุ่นนี้ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น