Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Mitsubishi Triton รถกระบะตัวเตี้ยหน้าใหม่ แต่งซิ่งจัดเต็ม!!

หนึ่งในไฮไลท์จากบูธมิตซูบิชิในงาน BIG Motor Sale 2019 จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากรถกระบะ Mitsubishi Triton ตัวเตี้ยหน้าใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวเผยโฉมกันไปไม่นานนี้ ซึ่งในงานครั้งนี้เองก็ได้มีการอวดโฉมคันตกแต่งจัดเต็มรอบคันทั้งภายนอกและภายในกับรุ่น รุ่น Mega Cab

ชมคันจริง!! รถกระบะ MG EXTENDER ใหม่ พร้อมชุดตกแต่งแท้รอบคัน

สำหรับงาน BIG Motor Sale 2019 ในปีนี้ทางค่ายรถยนต์อย่างเอ็มจีก็ได้ขนทัพรถยนต์ในค่ายมาแบบแน่นบูธ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือรถกระบะจากค่ายที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ และอีกหนึ่งคันเด่นในบูธ MG ครั้งนี้ กับ MG EXTENDER ใหม่ รุ่น DOUBLE CAB สีแดงสด ที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก MG ก็ได้มาอวดโฉมให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

อวดโฉมคันจริง Suzuki CARRY ใหม่ ในแบบ Food Truck ที่งาน BIG Motor Sale 2019

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา นับเป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของกระบะใหม่ล่าสุดกับ All New Suzuki CARRY ที่ทางค่ายรถยนต์ซูซูกิได้ดึงเอาฮาซันผู้โด่งดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมกับโชว์รถคันจริงของ Suzuki CARRY ใหม่ ที่ตกแต่งต่อเติมในรูปแบบ Food Truck มาให้ได้สัมผัสคันจริงกันด้วยในงานพร้อมการเปิดตัวรถใหม่

ชมรอบคัน All New Suzuki Ertiga พร้อมชุดตกแต่ง SUZUKI SPORT ที่งาน BIG Motor Sale 2019

ค่ายรถยนต์ซูซูกินอกจากที่จะเปิดตัวรถใหม่อย่าง ALL NEW SUZUKI CARRY ในงาน Big Motor Sale 2019 แล้วนั้น ยังได้นำเอารถยนตืในค่ายหลากหลายรุ่นมาอวดโฉมให้ได้ชมกันแบบใกล้ชิด หนึ่งในนั้นกับรถอเนกประสงค์ All New Suzuki Ertiga ใหม่ ที่มากับชุดตกแต่งรอบคัน SUZUKI SPORT ที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถได้อย่างมาก จะหล่อสปอร์ตขนาดไหนมาดูกัน

เผยรถใหม่รุ่นพิเศษ Toyota Corolla Nightshade Edition แดนมะกัน

ล่าสุดค่ายรถยนต์โตโยต้าได้ส่งรุ่นพิเศษให้กับรถยอดนิยมโฉมใหม่อย่าง Toyota Corolla Nightshade Edition ที่มากับทั้ง 2 ตัวถังทั้งแบบ 4 ประตู และ 5 ประตู ให้กับโมเดลเจนล่าสุดปี 2020 ซึ่งนอกจากรุ่นพิเศษให้กับ Toyota Corolla แล้ว ในอเมริกายังมีรุ่นพิเศษนี้ในโมเดล 4Runner, Camry, Highlander และ Sienna อีกด้วย

รถใหม่ Volkswagen T-Roc R Cabriolet ตัวแรง จากจินตนาการ

ไม่นานนี้กับการเผยโฉมกันไปแล้วกับรถใหม่ Volkswagen T-Roc Cabriolet อเนกประสงค์เปิดประทุนรับลมที่ต่อไปนั้นเตรียมจะเปิดตัวที่งาน Frankfurt Motor Show 2019 ในช่วงเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ไม่รอช้าส่งผลงานจากจินตนาการ เผยโฉม Volkswagen T-Roc R Cabriolet ออกมาให้ได้ชมกัน ในเวอร์ชั่นตัวแรงที่ในอนาคตอาจมีจริงหากมีความต้องการของกลุ่มลูกค้ามากพอก็เป็นได้

รถใหม่ Mercedes-Benz C-Class แต่งสปอร์ต โดย Wald International

ล่าสุดกับอีกหนึ่งผลงานการตกแต่งรถใหม่ซีดานหรูจากค่าย Mercedes-Benz ที่ทางสำนัก Wald International ได้จัดทรงให้ใหม่กับ Mercedes-Benz C-Class ที่ได้รับการเสริมเติมแต่งให้สปอร์ตราวกับตัวแรงอย่าง AMG C63 ซีดานสปอร์ตตัวแรงนั้นเอง

รถกระบะใหม่ New Carry Fluzh Concept แต่งเต็ม จากงาน GIIAS 2019

เมื่อครั้งงาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show (GIIAS) ปี 2019 ช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมาในอินโดนีเซีย ที่บูธรถยนต์ซูซูกิที่นอกจากจะจัดแสกงรถยนต์แต่ละรุ่นจากค่ายแล้ว ยังได้นำเอาตัวแต่งรถต้นแบบหนึ่งในนั้นกับ New Carry Fluzh Concept แต่งเต็มคันสีน้ำเงินมาโชว์ตัวให้ได้ยลโฉมกันอีกด้วย

เผยโฉมอเนกประสงค์ Peugeot 3008 Concept สายเดินทางพร้อมลุย

เมื่อไม่นานนี้ทาง Peugeot และนิตยสาร Top Gear ได้ร่วมกันและอวดโแมต้นแบบอเนกประสงค์มาดหรูพร้อมลุยในนามว่า Peugeot 3008 Concept ที่ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์แคมป์ปิ้งพร้อมเดินทางในแบบการผจญภัยที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งาน และลุยป่าได้แบบสบายๆ ที่มีการวิ่งทดสอบทั้งถนนดำและออฟโรดในเวียดนาม

รถจิ๋ว Smart ForTwo แต่งหล่อใหม่จัดเต็ม โดย Mansory

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Mansory ได้ส่งผลงานการตกแต่งรถล่าสุดที่เราอาจไม่คุ้นเคยกันเท่าไหร่กับรถขนาดเล็กจิ๋วอย่าง Smart ForTwo ที่นอกจากสีสันที่เด่นแล้ว ชุดแต่งโดยรอบก็ได้รับการติดตั้งใหม่ทั้งหมดอีกด้วย เรียกได้ว่าครั้งนี้ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งภายนอกและภายใน

รถตู้ใหม่ Renault Trafic Formula Edition รุ่นพิเศษ แดนจิงโจ้

ล่าสุดค่ายรถ Renault ในออสเตรเลีย ได้แนะนำรถตู้ทึบสายพาณิชย์เพื่อการขนส่ง ด้วยรุ่นพิเศษสไตล์ซิ่งกับ Renault Trafic Formula Edition ที่ได้รับการตกแต่งสไตล์รถตู้สนามแข่งสุดสปอร์ต ทั้งสีสันและลวดลายกราฟฟิคที่ใช้ในการตกแต่ง เรียกได้ว่าเปลี่ยนภาพรถตู้บรรทุกแบบเดิมๆ ไปเลย

เปิดตัวรถใหม่ รถกระบะรุ่นพิเศษ Nissan Navara N-Trek แดนจิงโจ้

จากรายงานรถกระบะรุ่นพิเศษจากค่ายนิสสันในออสเตรเลียเมื่อปีที่ผ่านมากับ รถกระบะ Navara Silverline และ Black Edition นับเป็นรุ่นที่ได้รับการตอบรับอย่างดีไม่น้อย ล่าสุดทางค่ายจึงได้แนะนำกระบะรุ่นพิเศษในปีนี้กับชื่อ Nissan Navara N-Trek ที่ได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมความสปอร์ตหล่อเท่มาจากโรงงาน

อเนกประสงค์ใหม่ BMW X5 เจนล่าสุด แต่งหล่อ โดย AC Schnitzer

กับอเนกประสงค์ใหม่ BMW X5 เจนเนอเรชั่นที่สี่ ที่มาพร้อมความโดดเด่นหรูหรา ซึ่งล่าสุดทางสำนัก AC Schnitzer ก็ได้เผยชุดตกแต่งพาร์ทตกแต่งพิเศษให้กับ BMW X5 ใหม่ พร้อมชุดล้อยาง และช่วงล่างใหม่เพิ่มเติม เสริมความสปอร์ตโดดเด่นให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

จัดทรงใหม่รถสปอร์ต Toyota Supra โดย Titan Motorsports

เมื่อเร็วๆ นี้ในสหรัฐอเมริกาเริ่มมีการส่งมอบสปอร์ตใหม่ล่าสุด Toyota Supra ใหม่กันแล้ว ซึ่งล่าสุดทางสำนักอย่าง Titan Motorsports ในออร์แลนโด ฟลอริดา ก็ได้อวดโฉมคันตกแต่งสีขาวที่มาพร้อมกับการอัพเกรดช่วงล่างรวมไปถึงชุดล้อใหม่ ให้กับสปอร์ตชื่อเสียงระดับตำนานอย่าง Toyota Supra ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน

รถตู้รถบ้าน Ford Transit Custom Camper Van สายซิ่ง

เมื่อพูดถึงรถบ้านก็ได้มีการนำเอาทั้งรถตู้รถกระบะและรถประเภทอื่นๆ มาตกแต่งต่อเติมอุปกรณ์แคมป์ปิ้งเข้าไป และหลายๆ คนอาจคิดว่าการท่องเที่ยวสไตล์แคมป์ปิ้งอาจให้ความรู้สึกแบบสโลวไลฟ์ชิวๆ แต่อาจไม่ใช่กับรถบ้าน Ford Transit Custom Camper Van คันนี้