Tuning Corner หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

ชมคันจริง! All New Toyota Corolla Cross ตัวแต่ง 2 สไตล์ Urban sport และ Adventure

นอกจากการเปิดตัวรถใหม่ All New Toyota Corolla Cross ที่มาพร้อมกับ 4 รุ่นย่อยให้ได้เลือกกันทั้งหมดแล้ว ทางโตโยต้ายังได้นำเสนอตัวแต่ง 2 สไตล์ ที่มีชื่อว่า Urban sport และ Adventure เพื่อตอบสนอง A New Journey ของลูกค้าที่แตกต่างกัน นอกจากรุ่นมาตรฐานแล้ว ยังมีรุ่นตกแต่ง ณ จุดขาย ที่จะมาเพิ่มความสุขและความสนุกให้มากขึ้น

เผยแล้ว Honda Civic Type R พร้อมแต่งใหม่ โดย Mugen

ล่าสุดนี้ทาง Mugen ก็ได้เผยภาพการตกแต่งซีดานตัวแรงระดับตำนานอย่าง Honda Civic Type R ออกมาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ แล้ว หลังจากที่ในงาน Tokyo Auto Salon 2019 ที่เป็นคันต้นแบบเผยออกมาก่อนแบบเรียกน้ำย่อย หลังจากนั้นราว 18 เดือน ตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะเผยโฉมคันแต่งและจะได้ให้สาวกได้จับจองกัน

เปิดตัวรุ่นพิเศษ รถใหม่ Mazda MX-5 100th Anniversary แดนมะกัน

ล่าสุดค่ายรถยนต์มาสด้าในอเมริกาได้แนะนำรถใหม่รุ่นพิเศษ Mazda MX-5 100th Anniversary รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 100 ปี ของบริษัท โดยจะนำเสนอในจำนวนจำกัด ที่มีให้เลือกทั้งรุ่น RF หลังคาแข็ง และหลังคาผ้าใบ ที่มากับผ้าหลังคาสีแดงสุดพิเศษ สนนราคาค่าตัวเริ่ม ,670 หรือราว 1 ล้านบาท หากมีการนำเข้ามาในบ้านเราแล้ว คาดราคาไม่ต่ำกว่า 3 ล้านกว่าบาท

จัดให้สุด...เผยภาพตัวแต่ง Mercedes-Benz GLE โดยสำนักแต่ง HOFELE

ปกติแล้วรถอเนกประสงค์ SUV ของ Mercedes-Benz ตระกูล GLE ก็เป็นสำหรับครอบครัวที่ดูหรูหรากันอยู่แล้ว แต่มันไม่เพียงพอสำหรับบางคน เพราะได้มีสำนักแต่งแห่งหนึ่งจับมาแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ ให้กลายเป็นรถที่หรูมากกว่าเดิมไปในทันที

รถใหม่พ่อบ้านซิ่ง BMW M5 Competition Touring จากจินตนาการ

เปิดตัวไปแล้วเรียบร้อยกับรถใหม่ตัวแรง BMW M5 ปี 2021 รุ่นปรับโฉม ที่มีรุ่นย่อยตัวแรงกว่ากับ M5 Competition ซึ่งล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยผลงานจากจินตนาการกับ BMW M5 Competition Touring ในสไตล์ของรถพ่อบ้านสายซิ่งที่ในขณะนี้กำลังมีกระแสความนิยมกลับมา

แต่งอเนกประสงค์หรู Toyota Harrier ใหม่ โดยสำนัก Modellista

อีกหนึ่งสำนักแต่งสำหรับการตกแต่งให้กับอเนกประสงค์หรู Toyota Harrier ใหม่ จากทาง Modellista ในตลาดญี่ปุ่น ที่นำเสนอมากับสองชุดพาร์ทการตกแต่งให้กับ Harrier ใหม่ ที่มีชื่อเรียกว่า Modellista Gran Blaze kit และ Modellista Avant Emotional kit ที่มีรายละเอียดการออกแบบต่างกันอยู่ เสริมความหรูและความสปอร์ตให้รถใหม่นี้โดดเด่นมากขึ้น

ฮอนด้าแนะรุ่นท็อปใหม่ Honda CR-V Black Edition ในญี่ปุ่น อเนกประสงค์เข้มสปอร์ต

ล่าสุดค่ายรถยนต์ฮอนด้าได้แนะนำรุ่นใหม่ล่าสุดกับอเนกประสงค์ใหม่ Honda CR-V Black Edition ในญี่ปุ่น นับเป็นรุ่นย่อยพิเศษรุ่นท็อปสุด ที่ได้รับการตกแต่งแตกต่างทั้งภายนอกและภายในในสไตล์ของลุคเข้มสีดำ สานต่อรุ่นพิเศษจากโฉมก่อนที่เคยแนะนำ Black Edition รุ่นพิเศษนี้ออกมาแล้ว

อเนกประสงค์หรู Toyota Harrier ใหม่ เสริมหล่อสปอ์ต โดย TRD

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังอย่าง TRD ก็ได้อวดโฉมชุดตกแต่งเสริมความสปอร์ตให้กับอเนกประสงค์ใหม่ล่าสุดนามว่า Toyota Harrier เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดออกมาแล้วในตลาดญี่ปุ่น ทั้งหมดเน้นไปในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ ไม่ได้มีการอัพเกรดสมรรถนะใดๆ เพิ่มเติมขึ้นมา

ชมคันจริง! Honda City Turbo RS ใหม่ แต่ง Modulo ที่งาน MGC-ASIA AUTO FEST 2020

ภายในงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2020 ณ สยามพารากอน และ Siam Center ระหว่างวันที่ 18-28 มิถุนายนนี้ ทาง Summit Honda ก็ได้นำเอารถยนต์รถใหม่ฮอนด้ามาโชว์โฉมในคอนเซ็ปต์ รถสีแดง...แรงทุกรุ่น ที่มีทั้ง ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ ซีวิค เทอร์โบ และเอชอาร์วี พิเศษเฉพาะกับ Honda City Turbo RS ใหม่ ที่ติดตั้งมาพร้อมกับชุดแต่งรอบคัน Modulo แท้ ที่อวดโฉมความสปอร์ตให้ได้ชมกันในงาน

เผยแล้วรถใหม่ตัวแรง BMW M5 ปี 2021 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด

หลังจากที่มีการเปิดตัวรุ่นปรับโฉม New BMW 5 Series LCI ไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2020 ทาง BMW ก็ได้เผยรถใหม่ตัวแรง BMW M5 ปี 2021 รุ่นปรับโฉมออกมาแล้วในที่สุด เห้นได้ชัดว่ามีการปรับลุคหน้าตาใหม่ทั้งด้านหน้าและหลัง รวมไปถึงสีตัวถังใหม่ให้ได้เลือก รวมไปถึงภายในตัวรถที่มีการปรับใหม่ด้วยเช่นกัน กับราคาค่าตัวในอเมริกาเริ่มต้น ,500 หรือราว 3.22 ล้านบาท หากมีการนำเข้ามาในบ้านเราแล้วนั้นคาดราคาไม่ต่ำกว่า 13 ล้านบาท

Suzuki Lapin แปลงหน้าใหม่ ในสไตล์ของ BMW E30 ยอดนิยม

เมื่อกล่าวถึง Suzuki Lapin ในญี่ปุ่น เราก็จะนึกถึงรถที่มีรูปร่างน่ารักๆ ทรงเหลี่ยมๆ ที่มาพร้อมกับหน้าตาด้านหน้าน่ารักๆ กับไฟหน้าทรงกลม ที่ได้จำหน่ายมาตั้งแต่ในปี 2002 กับรถทรง 5 ประตู เครื่องยนต์ขนาดเล็ก จนเมื่อมีคนไปพบว่ามีการตกแต่งใหม่กับหน้าตาในแบบของ BMW E30 ยอดนิยม

ดังไกลต่างแดน!! แปลงรถกระบะ Ford Ranger ให้เป็นลุค Ford F-150 Raptor โดย TTN Hypersport

รถกระบะ Ford F-150 Raptor นับเป็นหนึ่งในรถกระบะที่มีรูปลักษณ์สุดโดดเด่น ซึ่งในตลาดรถกระบะที่มีความนิยมอย่างในไทยก็มีลูกค้าที่ชื่นชอบและอาจได้แต่เพียงดูภาพจากตลาดต่างประเทศที่มีจำหน่ายกระบะรุ่นนี้ แต่ในบ้านเราโดยทางสำนัก TTN Hypersport ก็ได้สร้างผลงานตอบโจทย์คอกระบะตัวหล่อ ด้วยการตกแต่งแปลงกายรถกระบะ Ford Ranger Raptor หรือ Ford Ranger ปกติ ให้กลายเป็น Ford F-150 Raptor สุดหล่อ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นกระแสและมีลูกค้าให้ความสนใจในการตกแต่งไม่น้อย

ซีดานตัวแรง รถใหม่ BMW M5 เตรียมเผย 17 มิ.ย. นี้

หลังจากการเปิดตัวรถใหม่รุ่นปรับโฉม New BMW 5 Series LCI ไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาไม่นานนี้ ล่าสุดมีรายงานแล้วว่า เวอร์ชั่นตัวแรงอย่าง BMW M5 รุ่นปรับโฉมก็เตรียมอวดโฉมในวันที่ 17 มิ.ย. นี้ แน่นอนว่า BMW M5 ใหม่นั้น มีพื้นฐานดีไซน์ที่ปรับเปลี่ยนไปมาจาก BMW 5 Series LCI ปรับโฉม แต่จะได้รับการเสริมตกแต่งเพิ่มความหล่อให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

หล่อแต่งใหม่!! รถกระบะ Ford Ranger จากสำนัก Carlex Design ชื่อดัง

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Carlex Design ก็ได้เผยผลงานการตกแต่งรถกระบะกับ Ford Ranger ใหม่ ที่มาพร้อมการตกแต่งใหม่รอบคัน โดยเฉพาะด้านหน้าตัวรถที่ได้รับการเปลี่ยนใหม่เกือบทั้งหมด เสริมความโหดดุดันได้ออกมาอย่างเด่นชัด เป็นอีกหนึ่งแนวทางการตกแต่งสุดโดดเด่นจากสำนักนี้ ที่ได้เคยนำเอารถกระบะหลากยี่ห้อมาตกแต่งเสริมหล่อ โดยเฉพาะก่อนหน้ากับ Mercedes-Benz X-Class

รถสปอร์ต Toyota Supra จัดทรงใหม่ วายบอดี้ โดย Liberty Walk

สำนักแต่งชื่อดัง Liberty Walk ที่โดดเด่นในเรื่องของการแต่งรถวายบอดี้ที่มาพร้อมโป่งล้อขนาดใหญ่ ซึ่งล่าสุดนี้เอง ก็ได้อวดภาพรถคันจริงรถสปอร์ต Toyota Supra ใหม่ ที่ติดตั้งชุดแต่งจากทางสำนัก Liberty Walk เข้าไปเรียบร้อย ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นชุดแต่งจากสำนักดังที่มีความสุดและทำให้รถโดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว