Abarth พื้นฐาน Fiat 500 ตกแต่งใหม่โดย Giannini Spettacolo

Abarth 595/695 ที่ใช้พื้นฐานจาก Fiat 500 ได้รับการตกแต่งใหม่จากบริษัทอิสระของอิตาลี โดย Giannini Spettacolo ที่ปรับแต่งโฉมภายนอกและกลไกของรถ และจะผลิตเพียง 200 คันเท่านั้น สนนราคา €133,000 หรือราว 5.2 ล้านบาท

Suzuki Hustler Tough Wild ใหม่ ตอบโจทย์สายลุยยิ่ง ขึ้น

รถ Kei-Car ในญี่ปุ่น ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ นามว่า Suzuki Hustler Tough Wild ใหม่ รุ่นอัปเดตสำหรับ Hustler เจเนอเรชันที่สอง ด้วยชุดตกแต่งใหม่ล่าสุด

กว่า 7,500 คน ลงทะเบียนเพื่อจับจอง Ford Mustang GTD ค่าตัวกว่า 11 ล้านบาท

ช่วงเวลาเพียง 37 วัน มีลูกค้ากว่า 7,500 คน ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ลงทะเบียนเพื่อซื้อ Mustang GTD มูลค่า 325,000 ดอลลาร์ หรือกว่า 11 ล้านบาท กับรถที่มุ่งเน้นในเรื่องของสมรรถนะเป็นหัวใจสำคัญ

รุ่นพิเศษใหม่ Suzuki Jimny XL Heritage Edition แบบ 5 ประตู ในออสเตรเลีย

หลังจากหนึ่งปีที่ทาง Suzuki Australia เปิดตัวรถใหม่ Jimny Heritage รุ่นพิเศษจำนวน 300 คัน ที่ขายหมดเกือบจะในทันที ขณะนี้ทางบริษัทกำลังต่อยอดความสำเร็จนี้ด้วย Suzuki Jimny XL แบบห้าประตู ที่มีสติ๊กเกอร์คล้ายกันและผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 500 คัน

Ironman 4×4 เปิดตัวอุปกรณ์เสริมให้รถกระบะ Mitsubishi Triton ใหม่

บริษัทจูนเนอร์ออสเตรเลีย Ironman 4×4 เปิดตัวอุปกรณ์เสริมชุดแรกสำหรับรถกระบะขนาดกลาง Mitsubishi Triton ใหม่ ที่ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์และการใช้งานให้อเนกประสงค์สมบุกสมบันมากยิ่งขึ้น

Good Night Package เปลี่ยนรถตู้ Volkswagen Multivan เป็นห้องนอนแสนสบาย

รถตู้ Volkswagen Multivan พร้อมเป็นห้องนอนแสนสบายด้วยชุดตกแต่ง Good Night Package ที่จะตอบรับไลฟ์สไตล์ในการใช้รถตู้ในบางโอกาสกับการไปแคมป์ปิ้งวันหยุดให้คุณ

Nissan Z 55th Anniversary Special Edition รุ่นพิเศษ เตรียมเปิดตัวใบไม้ร่วงนี้

รถสปอร์ต Nissan Z เริ่มผลิตเมื่อ 55 ปีที่แล้วในเดือนตุลาคมปี 1969 ปีนี้ทางบริษัทวางแผนที่จะเฉลิมฉลองโอกาสนี้ด้วยรุ่นพิเศษใหม่นามว่า Nissan Z 55th Anniversary Special Edition ที่เตรียมจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้

Toyota FJ Cruiser ในร่างรถกระบะทรงดี

และนี่ก็คือ Toyota FJ Cruiser หนึ่งเดียวในออสเตรเลีย ที่ถูกกลายร่างให้เป็นรถกระบะแบบสองที่นั่ง เรียกได้ว่าถูกดัดแปลงและจัดทรงออกมาได้ทรงดีไม่น้อยเลยทีเดียว

เปิดราคารถกระบะ Toyota Hilux GR Sport II ในสหราชอาณาจักร

หลังจากเปิดตัวเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว ล่าสุดทางโตโยต้าก็ได้ออกมาประกาศราคาจำหน่ายของรถกระบะ Toyota Hilux GR Sport II ในสหราชอาณาจักร ที่สัญญาว่าจะเป็นรถรุ่นที่ขับขี่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่มีกำลังเพียง 201 แรงม้าเท่านั้น

Honda Civic Type R กับพาร์ทตกแต่งใหม่จาก Mugen

สำนัก Mugen พร้อมเสริมหล่อให้กับ Honda Civic Type R เจนล่าสุด ที่เตรียมจะวางจำหน่ายทั่วประเทศญี่ปุ่นเร็ว ๆ นี้ ซึ่งชิ้นส่วนตกแต่งส่วนใหญ่ได้รับการแสดงตัวอย่างผ่านรถต้นแบบที่ Tokyo Auto Salon ในเดือนมกราคม 2023 ที่ผ่านมา

Toyota Land Cruiser อเนกประสงค์หรูตกแต่งใหม่ โดย Liberty Walk

ผลงานล่าสุดจาก Liberty Walk กับการตกแต่งอเนกประสงค์หรูตกแต่งใหม่ Toyota Land Cruiser 300-Series รถออฟโรดที่แสนสะดวกสบายและหรูหรา

Toyota FJ40 ไฟฟ้า คืนชีพด้วยขุมพลังขับเคลื่อนจาก Tesla

Inverted บริษัทในสหราชอาณาจักรที่โด่งดังจากการดัดแปลง Range Rovers ให้ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ล่าสุดกับ Toyota Land Cruiser FJ40 รถออฟโรดสุดคลาสสิกจากยุค 60 ปรับแต่งใหม่คืนชีพพร้อมขุมพลังไฟฟ้าจาก Tesla

Ford Maverick ปี 2022 รุ่นปรับแต่งใหม่ ค่าตัว 3 ล้านกว่าบาท

และนี่คือรถกระบะตัวตกแต่งพิเศษสำหรับงาน SEMA ในปี 2022 กับรถกระบะแต่งแตกต่าง Ford Maverick ปี 2022 ที่ผ่านความร่วมมือระหว่าง Leif Johnson Ford, Saleen Performance Parts, JBL Audio, Toyo Tyres และ 3D Carbon

เปิดตัว Toyota Crown รุ่นปี 2025 และรุ่นพิเศษ Nightshade ในสหรัฐอเมริกา

ล่าสุดทางโตโยต้าได้เปิดตัว Toyota Crown รุ่นปี 2025 ในสหรัฐอเมริกา และยังมาพร้อมทางเลือกรุ่นพิเศษการตกแต่ง Nightshade ใหม่ พร้อม ๆ กับรุ่นย่อย XLE, Limited และ Platinum

Ferrari Purosangue เดิมไม่ไหว ตกแต่งใหม่โดย Keyvany

Keyvany จูนเนอร์ชาวเยอรมันพร้อมนำเสนอความแตกต่างให้กับลูกค้า Ferrari Purosangue ด้วยชุดตกแต่งคาร์บอนไฟเบอร์รอบคันแบบจัดเต็ม พร้อมกันนี้ยังได้เผยภาพเรนเดอร์การตกแต่งออกมาให้ได้ยลโฉมกันก่อนที่เราจะได้ชมคันตกแต่งจริงกัน