Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ยลโฉม BMW Alpina B5 Bi-Turbo จาก BMW Abu Dhabi

ล่าสุดโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่อลังการโชว์โฉมทางเลือกที่สุดความแรงและหรูหรากับ BMW Alpina B5 Bi-Turbo สีน้ำเงินที่สุดความมีเอกลักษณ์และสไตล์ ผสานกับที่สุดความสง่างามในร่างซีดานสุดหรูหรา ที่เรียกได้ว่ามีสไตล์พร้อมความแรงที่ไม่หนีกับตัวแรงอย่าง BMW M5

Audi RS3 Sportback แต่งหล่อบวกแรง โดย ABT

ล่าสุด ABT ส่งตัวแต่ง Audi RS3 Sportback ใหม่ ที่นอกจากเสริมความหล่อสปอร์ตเต็มอารมณ์แล้ว ยังอัพเกรดความแรงไปอีกขั้น กับพละกำลังถึง 500 แรงม้า ที่พร้อมให้รีดออกมาใช้งานได้อย่างทันทีทันใด

TopCar เตรียมส่งชุดแต่งให้อเนกประสงค์หรู Lamborghini Urus เพิ่มความสปอร์ตเต็มขั้น

ล่าสุดสำนักแต่ง TopCar ได้เผยภาพในจินตนาการกับชุดตกแต่งอเนกประสงค์หรู Lamborghini Urus ที่เพิ่งเปิดตัวเผยโฉมสู่สายตาโลก กับรูปลักษณ์สุดเป็นเอกลักษณ์ที่รวมเอาที่สุดความสปอร์ตในร่างของรถอเนกประสงค์

Ford Mustang Bullitt เวอร์ชั่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 50 ปี

ล่าสุดทาง Ford ได้เผยเวอร์ชั่นพิเศษ ในนาม Ford Mustang Bullitt ที่งาน North American International Auto Show หรือ Detroit Auto Show 2018 เพื่อเฉลิมฉลองภาพยนตร์ Bullitt ครบรอบ 50 ปี พร้อมให้จับจองปลายปีนี้

ชมภาพ Mitsubishi Evo ตัวงาม ถูกดัดแปลงเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคัน แถมแรงระดับ 800 แรงม้า

รถยนต์ซิ่งในตำนานอย่าง Mitsubishi Lancer Evolution ที่ได้ยุติการผลิตรุ่นใหม่มาตั้งแต่ปี 2016 โดยรุ่นสุดท้ายที่ลิตออกมาวางจำหน่ายนั้น เป็น Evolution X เริ่มวางตลาดตั้งแต่ปี 2007 แต่ไม่ว่าจะเป็นโฉมไหน Evo ก็ยังเป็นที่นิยมของบรรดาขาซิ่งอยู่เสมอ อย่างเช่นชายชาวออสเตรเลียคนหนึ่งได้ทำการเปลี่ยน Body ใหม่เกือบทั้งคันให้กลายเป็น Carbon-Fiber และปรับปรุงตัวเครื่องยนต์ใหม่ให้แรงระดับ 800 แรงม้า

Mugen RC20GT Civic Type R Concept ตัวแต่งอีกคัน จากงาน Tokyo Auto Salon 2018

อีกหนึ่งตัวแต่งต้นแบบพื้นฐานจากซีดานตัวแรง Honda Civic Type R ที่สร้างกระแสฮือฮาและความต้องการไปทั่วโลก ล่าสุดทาง Mugen เผยตัวแต่งต้นแบบในชื่อ Mugen RC20GT Civic Type R Concept ปรับดีไซน์ภายนอกใหม่หมด เรียกได้ว่าแปลกตาไปมากเลยทีเดียว

ใกล้ยลโฉมจริง กระบะ Mercedes-Benz X-Class ตัวแต่ง โดย Pickup Design

ก่อนหน้านี้ทางแฟนเพจของ pickup-design.com ได้เผยภาพการออกแบบกระบะสุดหรู Mercedes-Benz X-Class ตัวแต่งสุดโหดออกมาเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ล่าสุดทางแฟนเพจก็มีการอัพเดทข้อมูลกับรถกระบะสุดหรูว่าใกล้แล้วที่จะได้ยลโฉมคันจริงกันสักที พร้อมปล่อยภาพกราฟฟิคที่เสร็จสมบูรณ์แล้วมาให้ได้ยลโฉมกัน ซึ่งต้องขอบอกว่าเท่สปอร์ตลงตัวเลยทีเดียว

Honda Civic Hatchback แต่งเต็มโดย Mugen โชว์ตัวแล้วในงาน Tokyo Auto Salon 2018

ล่าสุดค่าย Mugen โชว์ตัวแต่งยอดนิยม Honda Civic Hatchback ที่มีทำตลาดในประเทศไทย ในลุคสปอร์ตยิ่งขึ้นสไตล์ Mugen ด้วยชุดพาร์ทรอบคัน โชว์ตัวเด่นสีแดงเด่นเป็นไฮไลท์ ในงาน Tokyo Auto Salon 2018 เรียกได้ว่าเป็นอีกชุดแต่งที่ใครหลายๆ คนกำลังรอคอย

ชมวีดีโอนักขับ Ben Collins ชื่อดัง ซิ่งอเนกประสงค์ Ford Edge ST ใหม่ล่าสุด

ล่าสุด Youtube ของ Ford Performance ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า The 2019 Ford Edge ST โดยได้สุดยอดนักขับรถ Stuntman นามว่า Ben Collins มาหวดเจ้าอเนกประสงค์ตัวแรงคันนี้ งานนี้สนุกสุดมันส์ได้ทั้งแก๊ง

Ford F-150 Raptor แต่งลุคแตกต่าง กับชุดแต่ง Pandem

ล่าสุดทาง Pandem rocketbunny tra-kyoto ได้เผยภาพรถกระบะ Ford F-150 Raptor ขาลุยสุดโหดในลุคใหม่ กับกระบะมาดสปอร์ตดุดันที่ถูกลดความสูงลง รวมไปถึงการติดตั้งโป่งล้อขนาดใหญ่ทั้งสี่ล้อ พร้อมการตกแต่งอื่นๆ อีกเพียบ เตรียมโชว์โฉมคันจริงที่งาน Tokyo Auto Salon 2018 นี้

Suzuki Vitara Kuro รุ่นพิเศษ พร้อมบุกตลาดสหราชอาณาจักร

อีกหนึ่งรุ่นที่ทางซูซูกิส่งบุกตลาดในสหราชอาณาจักรกับ Suzuki Vitara รุ่นพิเศษ มาพร้อมชื่อ Suzuki Vitara Kuro โดยใช้พื้นฐานจากรุ่นย่อย SZ-T ขับสองมาตกแต่งในลุคใหม่เข้มดุดัน

BMW M4 ในมาดหรูแต่ง Alpina จาก BMW Abu Dhabi

ล่าสุด BMW Abu Dhabi โชว์สปอร์ตคันงาม BMW M4 ในลุคใหม่เสริมความหรูหรามีสไตล์ที่แตกต่าง อีกแนวทางการตกแต่งในสไตล์สุดหรูหรา ในแบบ Alpina ครบชุด เรียกได้ว่าสวยงามลงตัวไปเลย

Suzuki Ignis Adventure รุ่นพิเศษ ลุยตลาดสหราชอาณาจักร

ล่าสุด Suzuki UK ได้ส่งรถยนต์จากค่ายรุ่นตกแต่งพิเศษ กับ Suzuki Ignis Adventure โดยมีพื้นฐานจาก Suzuki Ignis รุ่นย่อย SZ-T ในการนำเอามาตกแต่งเพิ่มเติมความแตกต่างในครั้งนี้

BMW 750Li แต่งสปอร์ตจาก Abu Dhabi Motors

โชว์รูมสุดยิ่งใหญ่ Abu Dhabi Motors โชว์รูมที่นำเสนอความแตกต่างอย่างมีสไตล์ให้กับลูกค้า ล่าสุดโชว์ผลงานที่สุดซีดานหรู BMW 750Li แต่งหล่อเพิ่มลุคสปอร์ต ผสมผสานชุดแต่งจากหลากค่ายอย่างลงตัว

Suzuki XBee Winter Adventure ตัวแต่งเตรียมโชว์ตัวที่งาน Tokyo Auto Salon 2018

อีกหนึ่งรุ่นตัวแต่งจากค่ายซูซูกิที่จะโชว์ตัวในงาน Tokyo Auto Salon 2018 ที่กำลังจะเกิดขึ้นเดือนนี้ กับ Suzuki XBee Winter Adventure ตัวแต่งในมาดลุคสปอร์ตมากด้วยกิจกรรม พื้นฐานจาก Suzuki XBee