รุ่นพิเศษ Toyota GR86 40th Anniversary Limited ร่วมฉลอง AE86

ล่าสุดทางโตโยต้าได้ออกมาประกาศแนะนำรถใหม่รุ่นพิเศษ ในปี 2024 กับ Toyota GR86 40th Anniversary Limited ที่จะมาเฉลิมฉลองสี่ทศวรรษนับตั้งแต่เปิดตัว AE86 ระดับตำนาน

เปิดประมูลรถมือสอง รถไฟฟ้า GMC Hummer EV SUV Edition 1 วิ่งเพียง 320 กม.

Cars & Bids เปิดประมูลรถมือสองรถไฟฟ้า GMC Hummer EV SUV Edition 1 ที่วิ่งไปเพียง 320 กม. นับเป็นหนึ่งใน 2,500 คันแรก และมาพร้อมสี Moonshot Green Matte และแน่นอนว่ายังคงอยู่ในสภาพที่ดี

รถกระบะ Nissan Frontier Hardbody Edition ใหม่ กลิ่นอายยุค 80

ล่าสุดทางนิสสันได้เปิดตัวรถกระบะ Nissan Frontier Hardbody Edition ใหม่ ที่ได้รับกลิ่นอายยุค 80 ซึ่งเป็นการยกย่องรถกระบะที่มีชื่อเดียวกันจากยุค 80 โดดเด่นแตกต่างรอบคัน รวมไปถึงสีตัวถังของรถอีกด้วยกับสีแดง

Mercedes-AMG G63 โหดดุดันยิ่งกว่าเคย โดย Mansory

Mansory สำนักแต่งชื่อดังได้เผยผลงานการแต่งรถล่าสุดกับ Mercedes-AMG G63 ที่เสริมลุคใหม่สุดดุดันทั้งภายนอกและภายในใหม่หมด ภายนอกที่ดูแล้วอย่างกับรถท่ใช้ทางทหารในโทนสีเทาเรียบ ๆ ตลอดทั้งคัน แต่มีภายในที่แตกต่างกับโทนสีขาวตัดด้วยสีน้ำเงิน และจะถูกผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 10 คัน

รถตู้รุ่นพิเศษ Nissan Caravan 50th Anniversary Edition แดนปลาดิบ

ล่าสุดทางนิสสันฉลองครบรอบ 50 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ Nissan Caravan ด้วยรุ่นพิเศษ Nissan Caravan 50th Anniversary Edition ที่จะนำเสนอความแตกต่างและโดดเด่นมีสไตล์กว่าเคย

เปิดตัวรถไฟฟ้า Audi RS e-tron GT Ice Race Edition รุ่นพิเศษ เพียง 99 คัน

Audi เปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่รุ่นพิเศษ นามว่า Audi RS e-tron GT Ice Race Edition ที่ได้รับการตกแต่งที่แตกต่าง ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของ Audi Sport GmbH และจะผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 99 คันเท่านั้น เพื่อลูกค้าชาวยุโรป

เปิดตัว Ford Mustang Mach-E Rally สายลุย 480 แรงม้า

เปิดตัวใหม่ล่าสุดกับรถไฟฟ้าสายลุยนามว่า Ford Mustang Mach-E Rally รถครอสโอเวอร์ไฟฟ้าเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานแบบออฟโรด ถูกสร้างขึ้นจาก Mustang Mach-E GT เป็นพื้นฐาน มีระบบส่งกำลังของ Rally เวอร์ชันล่าสุดที่ได้รับการปรับแต่งและมีเป้าหมายที่จะผลิตกำลัง 480 แรงม้า แรงบิด 884 นิวตันเมตร จากระบบส่งกำลัง AWD มอเตอร์คู่

เติมความซิ่ง...รถไฟฟ้าต้นแบบ Volkswagen ID.X Performance 558 แรงม้า

ล่าสุดทาง Volkswagen ได้เผยรถต้นแบบตัวแรงนามว่า Volkswagen ID.X Performance ที่มีพื้นฐานมาจากรถไฟฟ้า ID.7 fastback อวดโฉมที่ เมืองโลการ์โน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Range Rover ตกแต่งลุคใหม่ โดย 1016 Industries

อีกหนึ่งสไตล์การตกแต่ง SUV หรู ในลุคเท่ ๆ เรียบ ๆ ดูล้ำอนาคต กับ Range Rover โดย 1016 Industries เรียกได้ว่ารถคันนี้ตกแต่งออกมาได้เรียบหรูดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

โหดไปอีก Ferrari 296 GTB Tempesta ตกแต่งใหม่ โดย Mansory

อีกหนึ่งซุปเปอร์คาร์ล่าสุดที่กระแสตอบรับอย่างดี ซึ่งทางสำนักแต่งชื่อดัง Mansory ได้อวดผลงานการตกแต่งล่าสุดให้กับ Ferrari 296 GTB ที่พวกเขาเรียกการตกแต่งแพ็คเก็จนี้ไว้ว่า Tempesta

Mitsubishi Delica Mini x Coleman เตรียมพร้อมให้จับจองในญี่ปุ่น

หลังจากที่งาน Tokyo Auto Salon ที่ผ่านมา ทาง Mitsubishi ได้อวดโฉมต้นแบบ Mitsubishi Delica Mini x Coleman ล่าสุดเตรียมพร้อมให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วในที่สุด

Toyota GR Supra GT4 100 Edition ตัวแรร์ในอเมริกา

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการขายรถแข่ง Toyota GR Supra GT4 ครบ 100 คัน ทางโตโยต้าได้สร้างรถสำหรับสนามแข่งแบบไม่มีกฎเกณฑ์ ที่มีเพียงสามคันสนามแข่งเพียงแต่ละสนามในยุโรป เอเชีย และอเมริกาเหนือ ทำให้เป็นหนึ่งในยานพาหนะที่หายากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Ford Mustang EcoBoost ปี 2024 วิ่ง 60 ไมล์ต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 4.5 วินาที

Ford Mustang EcoBoost ถือเป็นตัวเลือกสำหรับลูกค้าที่มองหาประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ดีขึ้น ซึ่งหากไปให้สุดขุมพลัง V8 น่าจะเป็นอะไรที่สุดทางกว่า แต่ล่าสุดนี้ Mustang EcoBoost ที่ติดตั้ง Performance Pack สามารถเร่งความเร็วได้ 60 ไมล์ต่อชั่วโมง (96 กม./ชม.) ในเวลาเพียง 4.5 วินาที

รถไฟฟ้าใหม่ Smart #3 25th Anniversary Edition รุ่นพิเศษในยุโรป

Smart #3 เปิดตัวครั้งแรกในยุโรปที่งาน IAA Mobility Show หลังจากเปิดตัวครั้งแรกที่ Auto Shanghai ปีที่ผ่านมา ล่าสุดในโอกาสครบรอบพิเศษการออกแบบเพื่อเฉลิมฉลอง 25 ปี นับตั้งแต่เปิดตัว Smart รุ่นดั้งเดิม ด้วยรุ่นพิเศษ Smart #3 25th Anniversary Edition

Mini Australia เปลี่ยนรถมินิคลาสสิคสู่การเป็นรถไฟฟ้า

ล่าสุด Mini Australia ได้นำเอารถมินิคลาสสิคมาปรับปรุงใหม่ ร่วมกับ Fellten Australia Mini ถอดเครื่องยนต์และระบบเกียร์เดิมออก ก่อนติดตั้งซับเฟรมด้านหน้า BMH ใหม่ จาก Fellten พร้อมระบบส่งกำลังไฟฟ้าติดตั้งเข้าไป ให้กลายเป็นรถไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเท่าเดิมก่อนการแปลงเป็นรถไฟฟ้า EV นั้นหมายความว่าเรื่องน้ำหนักบาลานซ์ใกล้เคียงเดิมมากที่สุด