เรนเดอร์ Toyota GR Crown Sport จากจินตนาการ

แม้ว่าจะมีข่าวลือเกี่ยวกับ Gazoo Racing ที่กำลังทำงานหนักกับ Toyota Crown crossover รุ่นเน้นประสิทธิภาพ แต่ยังไม่มีอัปเดตใด ๆ ออกมา ล่าสุดทาง Theottle ศิลปินดิจิทัลได้เผยภาพเรนเดอร์ Toyota GR Crown Sport จากจินตนาการมาให้ได้ชมกัน

Ford Raptor T1+ ตัวแข่ง Dakar ติดตั้งเครื่องยนต์ Coyote V8

ที่งาน Goodwood Festival of Speed ทางฟอร์ดเผยโฉม Ford Raptor T1+ รถแข่งที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ ที่คาดว่าจะชนะการแข่งขัน Dakar Rally ในปีหน้า โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Carlos Sainz Sr. ผู้ชนะสี่สมัย

Toyota GR Corolla แต่งโหดกว่าโดย Varis Parts

Toyota GR Corolla หนึ่งในรถฮอตแฮทช์ที่ครบครันที่สุด มาพร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและรูปลักษณ์ที่ดุดัน แต่สำหรับใครที่มองหาความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทาง Varis ก็พร้อมที่จะสร้างความโดดเด่นแตกต่างให้คุณเจ้าของรถ

MG Cyber GTS Concept รถต้นแบบใหม่ เปิดตัวที่งาน Goodwood Festival of Speed

ล่าสุด MG ได้ประกาศเปิดตัวรถต้นแบบใหม่ ที่งาน Goodwood Festival of Speed ​​ปี 2024 ด้วยรถต้นแบบนามว่า Cyber ​​GTS EV ขับเคลื่อนล้อหลังนี้ ในร่างของรถคูเป้พื้นฐานจาด MG Cyberster roadster

Polestar Concept BST รถต้นแบบที่เตรียมอวดโฉมที่งาน Goodwood Festival of Speed

ค่ายรถยนต์ Polestar เตรียมพร้อมนำรถยนต์จำนวนมากจากการผลิตและรถต้นแบบสู่งาน Goodwood Festival of Speed นี้ หนึ่งในนั้นกับ ​Polestar Concept BST

รถมือสอง Honda S660 แต่งเต็ม Mugen ทั้งคัน

สำหรับ Honda S660 สีเหลืองคันนี้กำลังถูกเสนอขายโดย Torque GT ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นในสหราชอาณาจักร ในฐานะรถปี 2016 ที่ออกจากโรงงาน กับตัวถังสี Carnival Yellow II สุดโดดเด่น

Honda Freed ใหม่ พร้อมได้รับการเสริมลุค โดย Mugen แล้ว

ทาง Honda ได้เริ่มส่งมอบ Freed ใหม่แล้วในญี่ปุ่น และทางสำนัก Mugen ก็พร้อมแล้วที่จะเสริมรูปลักษณ์ภายนอกให้รถใหม่รุ่นนี้ โดยจูนเนอร์สัญชาติญี่ปุ่นได้เพิ่มชุดแต่งรอบคันสำหรับรถมินิแวนขนาดเล็กนี้ ในขณะเดียวกันก็เสนอทางเลือกอื่นสำหรับการตกแต่ง Freed Crosstar ที่น่าผจญภัยยิ่งขึ้น

ส่อง YangWang U9 ซุปเปอร์คาร์ไฟฟ้า 1,287 แรงม้า หวดความเร็วที่สนาม Nurburgring

ล่าสุดมีรายงานว่า BYD YangWang U9 ได้เดินทางมาถึงยังสนาม Nurburgring เพื่อโชว์ความเป็นซุปเปอร์คาร์ไฟฟ้ารุ่นเรือธงของบริษัท

Extreme H ซีรีส์การแข่งรถไฮโดรเจนแรกของโลก

Extreme E ซีรีส์การแข่งรถออฟโรดกับรถบักกี้ไฟฟ้าล้วนจะไม่มีอีกต่อไป และจะถูกแทนที่ด้วย Extreme H ซีรีส์การแข่งรถไฮโดรเจนแรกของโลก

Subaru WRX Project Midnight แรง 670 แรงม้า เผยโฉมเรียบร้อยแล้ว

Subaru เปิดตัวโปรเจคใหม่ “Project Midnight” ซึ่งเป็นรถยนต์ WRX รุ่นพิเศษที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันที่งาน Goodwood Festival of Speed ปีนี้

BMW M3 CS อัพเกรดเพิ่มกำลัง 709 แรงม้า โดย G-Power

ซีดานตัวแรง BMW M3 CS เรียกได้ว่ามีความร้อนแรงอยู่แล้วไม่เบา แต่ก็อาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าบางคน ทาง G-Power จึงเข้ามาตอบรับกับความต้องการที่มากกว่าเหล่านี้

รถกระบะ Valliance พื้นฐานจาก Defender โดย Heritage Customs

สำนัก Heritage Customs ในเนเธอร์แลนด์ เผยไอเดียสำหรับการตกแต่งอเนกประสงค์หรู Defender ใหม่ให้กลายเป็นรถกระบะที่มีชื่อว่า Valliance

Land Rover Defender ตกแต่งพร้อมลุยยิ่งขึ้น โดย Arctic Trucks

ล่าสุดทาง Arctic Trucks ได้เผยแพ็คเกจสำหรับ Land Rover Defender 110 ในสหราชอาณาจักร รถแปลงร่าง AT35 เดิมแสดงตัวอย่างในรัสเซียเมื่อปี 2022 ได้เพิ่มยางขนาด 35 นิ้ว ระบบกันสะเทือนแบบยกสูง ชุดตัวถังกว้าง และตัวเลือกภายในหุ้มด้วยหนัง

รถชิลริมหาด Fiat Topolino รุ่นพิเศษ โดย Castagna Milano

Castagna Milano บริษัทดัดแปลงตกแต่งรถ ได้เผยผลงานล่าสุดนามว่า Fiat Topolino รถชิลรับลมริมหาด ช่วยเพิ่มความรู้สึกแบบเปิดโล่งด้วยผ้าใบด้านบนที่ถอดออกได้

งานแปลง Mazda MX-5 ผสมผสาน NA และ ND

และนี่ก็คือ Mazda MX-5 ที่ถูกโพสต์อยู่บน Facebook Marketplace ซึ่งรายละเอียดบอกว่านี่คือ Mazda MX-5 รุ่น NA ปี 1991 ที่ได้รับการตกแต่งและดัดแปลงใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ของ Miata ND ปี 2023