เผย Shelby Cobra 1,000 แรงม้า ตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์

ที่งาน Monterey Car Week เร็ว ๆ นี้ จะมีการเปิดตัว Shelby Cobra สร้างใหม่ ที่จะมีราคาค่าตัวสูงถึง 1.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และจำนวนจำกัดเพียง 10 คันเท่านั้น ถือเป็นรุ่นลิมิเต็ดนี้ออกแบบมาเพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีของ Cobra

Prospector XL 550 Adventure Rig บ้านหลังที่สองเคลื่อนที่ สำหรับรถกระบะ Ram

American Expedition Vehicles (AEV) อวดผลงานบ้านเคลื่อนที่เท่ ๆ ที่มีชื่อว่า Prospector XL 550 Adventure Rig ที่จะมอบความสะดวกสบายยามเดินทางให้คุณและครอบครัว จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนอยู่ที่บ้าน

ดังไกลไปต่างแดน กับช่างไทยที่สร้าง Lamborghini Aventador Replica พื้นฐานจาก Toyota Crown

อู่ Kit Racing body ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี ประเทศไทย เรียกได้ว่านอกจากที่จะโด่งดังในไทยแล้ว สื่อนอกยังกล่าวถึงการสร้าง Lamborghini Aventador Replica ที่ได้ใช้พื้นฐานจากรถ Toyota Crown

Honda Mobile Power Pack ถูกใช้บนเรือขนาดเล็กแล้ว

ในตอนนี้แบรนด์ยานยนต์และรถจักรยานยนต์รายใหญ่เกือบทั้งหมดทั่วโลกได้เริ่มพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าแล้วอย่างเห้นได้ชัด ทาง Honda เองก็เช่นกัน ซึ่งล่าสุดมีข่าวการใช้งาน Honda Mobile Power Pack บนเรือขนาดเล็กแล้ว

รถตำรวจไฟฟ้า Tesla Model Y โดย Unplugged Performance

สำนักแต่งชื่อดัง Unplugged Performance ได้อวดผลงานล่าสุดกับรถตำรวจไฟฟ้า ที่มีพื้นฐานมาจาก Tesla Model Y ที่ได้รับการตกแต่งอย่างหนักเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของตำรวจ

Hyundai Creta Adventure เวอร์ชั่นลุยสุดดุดัน ในอินเดีย

ล่าสุดในอินเดียฮุนไดเตรียมส่งรถใหม่รุ่นพิเศษของ Hyundai Creta ในชื่อว่า Hyundai Creta Adventure ที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ และตั้งเป้าเพื่อให้รถ SUV นี้ขายดีที่สุดโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่สมบุกสมบันมากขึ้น

อย่างดุ BMW XM ตกแต่งโดย Renegade Design

ล่าสุดสำนักแต่ง Renegade Design จากดูไบ ได้เปิดตัวชุดตกแต่งให้กับ BMW XM รถเอสยูวีรุ่นเรือธง จัดเต็มด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับ XM และจะมีการผลิตจำนวนจำกัดเพียง 10 คันสำหรับชุดแรกเท่านั้น

GMC ร่วม EarthCruiser เผยภาพเต็นท์แบบป๊อปอัพ

ล่าสุดทาง GMC และ EarthCruiser ได้ทำงานร่วมกันในการนำเสนอทางเลือกรถไฟฟ้า GMC Hummer EV Camper พร้อมเผยภาพเรนเดอร์ ก่อนที่รุ่นโปรดักชั่นขายจริงจะออกสู่ตลาดในช่วงต้นปี 2024 นี้

Prior Design จัดทรงใหม่ Toyota GR Yaris ดุโหดยิ่งกว่าเคยเป็นมา

Toyota GR Yaris เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรถที่ดุดันเร้าใจไม่เบา และหลากสำนักแต่งก็เข็นของตกแต่งออกมามากมาย ล่าสุดกับ Prior Design ก็ได้เผยผลงานการตกแต่งเพิ่มความดุดันไปอีกขั้นให้กับรถรุ่นนี้

รถไฟฟ้า Honda S2000 EV อาจเปิดตัวปีนี้ !!

ลือรถสปอร์ตสานต่อตำนาน Honda S2000 ที่จะกลับมาอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นรถสปอร์ตรถไฟฟ้าใหม่ คาดอาจเตรียมฉลองครบรอบ 75 ปี ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซึ่งเดิมทีนั้นรถโรดสเตอร์รุ่นนี้ ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี

เผยภาพรถแข่ง Honda Civic Type R-GT ใหม่ เตรียมสู้ศึก GT500

ล่าสุดทาง Honda Racing Corporation (HRC) ได้ปล่อยภาพใหม่ล่าสุดของรถแข่ง Honda Civic Type R-GT ใหม่ ที่จะลงแข่งขันในรายการ Super GT Series รุ่น GT500 ในประเทศญี่ปุ่น และเตรียมทำการทดสอบครั้งแรกในไม่กี่วันนี้ ก่อนที่จะเปิดตัวในฤดูกาล 2024

เปิดตัวแล้ว Subaru BRZ tS ปี 2024 เด่นด้วยช่วงล่าง STI-Tuned

เปิดตัวแล้วในที่สุดกับรุ่นพิเศษ Subaru BRZ tS ปี 2024 ซึ่งก่อนหน้านี้เผยโฉมที่งาน Subiefest ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อมา โดยความพิเศษของรุ่นนี้มุ่งเน้นไปที่ระบบกันสะเทือนที่ได้รับการปรับปรุง เบรก Brembo และล้อขนาด 18 นิ้ว รัดด้วยยาง Michelin Pilot Sport 4 สายซิ่ง

Hennessey H850 ตัวแต่งใหม่ จาก Ford Mustang Dark Horse

สำนักแต่งชื่อดัง Hennessey ได้เผยผลงานล่าสุดนามว่า Hennessey H850 ที่ใช้พื้นฐานตัวรถมาจาก Ford Mustang Dark Horse ใหม่ แน่นอนว่าหลังการอัพเกรดแล้ว สามารถรีดกำลังได้ถึง 850 ตัว

Mr. Bean ซิ่ง Toyota GR Yaris พลังไฮโดรเจน ที่งาน Goodwood Festival of Speed

ที่งาน Goodwood Festival of Speed กับอีกหนึ่งประเด็นที่กล่าวถึงกันกับนักแสดง นักแสดงตลก และนักเขียนชาวอังกฤษ Rowan Atkinson หรือที่เราคุ้นเคยกันในบทของ Mr. Bean เขาได้ขับ Toyota GR Yaris พลังไฮโดรเจนที่งาน

Subaru BRZ เผยทีเซอร์รุ่นพิเศษใหม่

สำหรับงาน Subiefest ในอาร์คาเดีย รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่กำลังจะถึงนี้ ทาง Subaru เตรียมจะเปิดตัวรถสปอร์ต Subaru BRZ รุ่นพิเศษในวันที่ 23 กรกฎาคม นี้ ที่ทางค่ายบอกว่านี้คือรุ่นพิเศษที่เฉียบคมขึ้นและน่าสนใจมากขึ้น