Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

สตาร์ทไม่ติดก็เผาซะ มาชมวิธีการแก้ปัญหาของคนเมืองหนาวกัน

ปัญหาการสตาร์ทรถไม่ติดในบ้านเรา ก็อาจจะมีพวกน้ำมันหมด, ไฟแบตเตอรี่หมด, หัวเทียนบอด อะไรประมาณนี้ แต่สำหรับคนเมืองหนาวระดับหิมะตกแล้ว จะเพิ่มปัญหาเรื่องเครื่องยนต์เย็นจัดจนสตาร์ทไม่ติดเข้าไปด้วย และก็มีคนหนึ่งซึ่งเจอปัญหานี้เช่นกัน แต่เขาใช้วิธีแก้ปัญหาด้วยการเผา เป็นอย่างไรบ้างลองมาดูกัน

วีดีโอล่าสุด รถสปอร์ต Toyota Supra A90 เครื่องใหม่ 2JZ วาดลวดลายดริฟท์สุดมันส์

ก่อนหน้าหลังจากที่มีภาพ Toyota Supra A90 ใหม่ล่าสุด ที่ได้ทำการตกแต่งโมดิฟายจัดเต็มในสไตล์ของรถดริฟท์ โดยเปลี่ยนมาใช้เครื่องยนต์ระดับตำนานอันโด่งดัง 2JZ ล่าสุดทาง Monster Energy ผู้สนับสนุน ได้เผยวีดีโอของรถสปอร์ตคันนี้ตั้งแต่ต้นจนมันออกมาวิ่งวาดลวดลายดริฟท์สุดมันส์กันในวีดีโอนี้

รถยนต์ใหม่ Toyota Camry แต่งเต็มรอบคัน โดย Artisan Spirits

สำนักแต่ง Artisan Spirits ล่าสุดส่งผลงานการตกแต่งรถยนต์ใหม่ในทรงซีดานกับ Toyota Camry โฉมใหม่ล่าสุด ที่จัดเต็มการตกแต่งรอบคัน นำเด่นมาด้วยตัวถังสีขาวตัดกับชุดตกแต่งสีดำและสีขาว ในสไตล์สปอร์ตดุดันมากยิ่งขึ้น

ชมคลิปรถสปอร์ต Chevrolet eCopo Camaro วิ่ง 1/4 ไมล์ด้วยไฟฟ้าระดับ 9 วินาที

เมื่อปลายปีที่แล้ว ค่ายโบว์ไทน์ เชฟโรเลต ได้ทำการเปิดตัวรถสปอร์ต Muscle Car ยอดนิยม ที่มาในรูปแบบของรถยนต์ไฟฟ้า EV อย่าง Chevrolet eCopo Camaro ออกมา เรียกเสียงฮือฮาได้กับทั้งวงการรถไฟฟ้าและ Drag ล่าสุดรถยนต์ต้นแบบคันนี้ ไทำการลงแข่งขัน Drag ระยะทาง 1/4 ไมล์ สามารถเข้าเส้นชัยไปด้วยระยะเวลาเพียง 9.837 วินาทีเท่านั้น

เคยเห็นไหม การเข้า Pit ที่เร็วที่สุดในโลก ใช้เวลาเพียง 1.92 วินาที

เชื่อว่าคนที่เคยดูการแข่งขันรถสูตร 1 F1 คงจะได้เห็นการนำรถเข้า Pit Stop เพื่อทำการเปลี่ยนยาง, เติมน้ำมัน หรือทำการซ่อมอุปกรณ์บางอย่างให้กับรถ จะทำได้อย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที แต่คุณเคยเห็นการเข้า Pit ที่เป็นสถิติโลก ที่ใช้เวลาเพียง 1.92 วินาทีหรือยัง

Advertisement

คลิปการใช้งาน ฝากระบะท้ายหลากหลายรุ่น ที่มีการทำงานไม่เหมือนใคร

เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน RAM ได้เผยถึงฝาท้ายกระบะที่สามารถทำงานได้หลากหลายกว่าแบบทั่วไป สามารถเรียกเสืองฮือฮาจากคนที่ดูได้พอสมควร แต่จริง ๆ แล้ว ฝาท้ายกระบะในแบบนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่เจ้าเดียว วันนี้เราขอรวบรวมคลิปวีดีโอการใช้งานในรุ่นอื่น ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครกันครับ

ชมทีเซอร์ All-New BMW 3 Series เตรียมเปิดตัวแล้วในไทย ปลายกุมภาพันธ์นี้

ล่าสุดทางแฟนเพจ BMW Thailand ได้เผยวีดีโอทีเซอร์รถยนต์ใหม่ ปี 2019 ที่จะทำตลาดในไทย กับ The All-New BMW 3 Series ที่เพิ่งเปิดตัวเผยโฉมใหม่หมดไปที่ต่างประเทศ และในช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคมนี้ เตรียมพบคันจริงในไทย ที่อาคาร BAB BOX ถนนวิทยุ โดยสามารถลงทะเบียนที่ผู้แทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูใกล้บ้าน เพื่อเป็นคนไทยกลุ่มแรกที่ได้ยลโฉมใหม่รุ่นนี้

แบบนี้เอาไหม RAM เปิดตัวฝาท้ายกระบะแบบใหม่ เปิดได้หลายรูปแบบ

ฝาท้ายรถกระบะที่ใช้งานกันอยู่ในปัจจุบัน ส่วนใหญ่ถ้าเป็นมาตรฐานโรงงาน ก็จะเป็นฝาที่เปิดออกมาแบบหงายลงมาทั้งแผ่น แล้วยึดเอาไว้ด้วยสายสลิงหรือโว่เพื่อให้มันสามารถรองรับน้ำหนักได้ และไม่ให้ฝานั้นพับลงไปจนถึงด้านล่าง แต่ล่าสุดค่ายกระบะไซส์ใหญ่ที่สหรัฐฯ ได้ทำการเปิดตัวฝากระบะแบบใหม่ ที่สามารถเปิดได้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

Honda Accord งูเห่า จัดทรงล้อโตโดยไม่ยกสูง

ล่าสุดทาง Youtube ของ Bug Bmx ได้ปล่อยวีดีโอโชว์รถซีดานรุ่นคุ้นตา Honda Accord งูเห่าที่รู้จักกันดีในบ้านเรา จัดทรงใหม่พร้อมล้อโตขนาดใหญ่ที่ติดตั้งอยู่ในรถสายลุย หน้าตาโดยรวมก็จะดูแปลกๆ ไปหน่อย แต่เรื่องของระบบขับเคลื่อนยังคงเป็นสองล้อหน้า แต่ว่าจะลุยได้มากขึ้นไหมนั้น ตามไปดูกัน...

ชม Hyundai Kona อเนกประสงค์เวอร์ชั่นไฟฟ้า ทำอัตราเร่งความเร็วสูงสุด

ล่าสุดทาง Youtube ของ Schwaben - Checker ได้เผยวีดีโอการขับขี่อเนกประสงค์ไฟฟ้า Hyundai Kona เร่งทำความเร็วจากจุดหยุดนิ่งจนไปถึงท็อปสปีดที่ความเร็ว 177 กม./ชม. จะแรงต่อเนื่องขนาดไหน ไปชมกัน...

Hyundai อวดเทคโนโลยีใหม่เพื่อความเท่าเทียม Quiet Taxi สำหรับคนหูหนวก

การได้ยิน ถือเป็นอีกระบบสัมผัสที่มีความจำเป็นในระหว่างการขับรถ ทั้งได้ยินเสียงแตร, เสียงหวอ หรือเสียงสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ เพื่อให้การเดินทางนั้นปลอดภัย ยิ่งกับรถที่ให้บริการประชาชนอย่างแท็กซี่ ยิ่งมีความจำเป็นมาก เพราะต้องมีการสื่อสารกับทางผู้โดยสารด้วย ดังนั้นคนที่หูหนวก ก็แทบจะทำงานเป็นคนขับแท็กซี่ไม่ได้เลย

ชมคลิปวีดีโอการเบิร์นยางรถซิ่งสร้างสถิติโลกพร้อมกัน 126 คัน

คุณคงเคยเห็นการเบิร์นยางของรถซิ่งกันมาบ้างแล้ว แต่คุณเคยเห็นพร้อมกันกี่คันล่ะ 2 คัน? 3คัน? หรือ 5 คัน? แต่คลิปวีดีโอนี้จะไม่ได้มาแบบธรรมดา เพราะจะเป็นวีดีโอการบิร์นยางพร้อมกันรวม 126 คัน เพื่อทำการสร้างสถิติโลกขึ้นมาใหม่

พาชมวีดีโอการสร้างรถไฟฟ้า Model 3

Youtube จากช่อง Tesla ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า How Model 3 gets made กับความยาว 48 วินาที ที่จะทำให้เราได้เห็นว่าขั้นตอนในการผลิตและประกอบ Model 3 มีขั้นตอนคร่าวๆ อย่างไรบ้างสำหรับการประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ภายในตัวรถไฟฟ้ารุ่นนี้

วีดีโอ Merry Driftmas กับตัวแรง Lotus Evora GT410

ต้อนรับกับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ค่ายรถตัวแรงอย่าง Lotus ก็ได้ส่งวีดีโอดริฟท์สุดมันส์เข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความสุขกับวีดีโอที่ใช้ชื่อว่า Merry Driftmas and a Hethel New Year from Lotus Cars พร้อมกับตัวแรงอย่าง Lotus Evora GT410 คันสีเหลืองเด่น จะมันส์ขนาดไหนไปชมกัน...

เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อวดโหมดใหม่ Drift Mode ใน 2019 Mercedes-AMG A45 ฉลองคริสต์มาส

ตามแผนแล้ว ในช่วงปีหน้าจะมีการออกรุ่นใหม่ในของค่ายตราดาว 3 แฉกตระกูลแรง Mercedes-AMG A45 ออกมา แต่เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ทาง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จึงได้เปิดคลิปวีดีโอ ให้เห็นการดริฟท์ของรถยนต์ใหม่ 2019 ที่คาดกันว่า จะเป็นโหมดการขับใหม่ของ Mercedes-AMG A45 ด้วย