Clip VDO หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

ดังได้อีก...ชมคลิปวีดีโอคนใช้งานรถไฟฟ้า Tesla ใส่เสียงรถ V8 ระดับ Dodge Challenger SRT Hellcat ดังกระหึ่ม

หลายคนที่ยังไม่อยากใช้รถไฟฟ้า เนื่องมาจากยังเสพติดเสียงของเครื่องยนต์สันดาปภายในกันอยู่ แต่ล่าสุดมี YouTuber รายหนึ่งแก้ไขปัญหาได้แล้ว ด้วยการเอาเสียงของรถระดับ V8 ของ Dodge Challenger SRT Hellcat มาใส่ใน Tesla Model S Plaid ซะเลย

วีดีโอโชว์หลากฟังก์ชันใช้งาน กับอนาคตที่ Jeep Wrangler EV จะสามารถขับเคลื่อนใต้น้ำ

ล่าสุดทาง Youtube ของ Jeep ก็ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Jeep® | Life Electrified | 80 Years ในโอกาสครบรอบ 80 ปี ที่เผยให้ได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงอนาคตข้างหน้าอันใกล้ กับความเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่าและเหนือกว่า ที่ยังคงเอกลักษณ์ตัวตนในสไตล์ของ Jeep เอาไว้ใน DNA

Ford Mustang ปี 1969 ปลุกความแรงด้วยเครื่องจาก Mercedes-Benz E63 AMG

ล่าสุด Anarchy Garage ในอังกฤษได้อวดผลงานการแต่งรถคลาสสิคอย่าง Ford Mustang ปี 1969 ด้วยการอัพเกรดขุมกำลังใหม่กับเครื่องยนต์จาก Mercedes-Benz E63 AMG ตัวแรง และเมื่อคุณก้าวเข้าไปในรถ Mustang คุณจะเหมือนนั่งอยู่ใน E63 AMG เวอร์ชั่นสองประตูเลยทีเดียว

ชมคลิปวีดีโอ...Toyota GR Supra บินไกล 100 ฟุต แล้วร่อนลงลังกระดาษอย่างปลอดภัยในสหรัฐฯ

เราคงได้เห็นการนำรถขึ้นแท่นกระโดดเพื่อให้รถลอยกลางอากาศกันมาหลากหลายรุ่นแล้ว แต่จะมาดูอีกครั้งก็คงยังตื่นเต้นอยู่ เมื่อมีการนำเอสรถสปอร์ต Toyota GR Supra วิ่งขึ้นแท่นกระโดด ให้ลอยไกล 100 ฟุต แล้วร่อนลงลังกระดาษอย่างปลอดภัย

มีใครให้มากกว่านี้...ชมคลิปคนขับรถถอยหลังเข้าซองร่วม 8 นาทีถึงจะสำเร็จ

ใครที่เคยเป็นมือใหม่ในการขับรถ คงรู้ดีว่าการถอยหลังเข้าซองคือเรื่องยากมากถึงมากที่สุด ยิ่งตอนสอบใบขับขี่ยิ่งยากเพิ่มขึ้น แต่ก็คงไม่มีใครจากถอยได้นานขนาดนี้แล้ว เมื่อมีการเก็บภาพรถคันหนึ่งในอังกฤษ ทำการขับรถถอยหลังเข้าซอง โดยที่ไม่มีอะไรมากดดันทั้งเรื่องพื้นที่และเวลา โดยรถคันนี้ใช้เวลานานราว 8 นาที ถึงจะทำได้สำเร็จ

วีดีโอชมคันจริง!! รถกระบะ Ford Maverick First Edition

หลังจากมีภาพกราฟฟิคเผยออกมากับกระบะรุ่นย่อยพิเศษ Ford Maverick First Edition ล่าสุดทาง Youtube ของ Maverick Truck Club ก็ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า 2022 Maverick First Edition Real Life Sighting! ที่ได้พาชมคันจริงแบบชัด ๆ จะหล่อขนาดไหน ไปชมกัน

ชมวีดีโอ...รถไฟฟ้า McMurtry Spierling อวดโฉมซิ่งที่งาน Goodwood

แรกเห็นเป็นต้องนึกถึงรถ Batmobile ย่อส่วนหดตัว ซึ่งรถไฟฟ้าคันนี้มีนามว่า McMurtry Spierling ล่าสุดอวดโฉมพร้อมซิ่งที่งาน Goodwood Festival of Speed ปีล่าสุด มาพร้อมพละกำลัง 1 แรงม้า/กิโลกรัม พร้อมพัดลมด้านหลังและระบบที่ช่วยเพิ่มแรงกดให้ตัวรถ และมันมาพร้อมเสียงที่เราอาจไม่คุ้นเคบกับการเป็นรถไฟฟ้า

คลิปวีดีโอ...Hyundai Staria SEL รถตู้ MPV น้องใหม่ในสไตล์ล้ำโลกตัวท็อป ราคาเริ่มต้น 1,999,000 บาท

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาไปชมรถตู้น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุด Hyundai Staria SEL รถ MPV สไตล์สุดล้ำ มาพร้อมระบบความปลอดภัยเพียบ นั่งได้ 11 ที่นั่ง แถมเบาะยังพับเรียบให้ใช้เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนตามต่างจังหวัดได้อีกด้วย โดยตัวที่พาชมนี้จะเป็นตัวท็อป ราคาเริ่มต้น 1,999,000 บาท มาดูกันว่า รถใหม่คันนี้มีอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลยครับ

เทสล่าเผยกระบวนการควบคุมคุณภาพ Tesla Model Y ที่ผลิตในจีน

หลังจากเตรียมพร้อมส่งออกไปยังตลาดยุโรปกับรถไฟฟ้า Tesla Model Y ที่ถูกผลิตจากโรงงาน Tesla Giga Shanghai ในจีน ทางเทสล่าก็ได้เผยวีดีโอกระบวนการควบคุมคุณภาพรถใหม่ของพวกเขามากถึงกว่า 25 ขั้นตอน โดยเน้นไปที่ส่วนการทำงานตรวจเช็กคุณภาพของรถและอุกรณ์ต่าง ๆ ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมยานยนต์

คลิปวีดีโอ...Honda City Hatchback e:HEV ทรงตัวดีขึ้น ประหยัดขึ้น Honda Sensing ก็มา ในราคา 849,000 บาท

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปรีวิวรถ Hybrid รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดจากค่ายฮอนด้าอย่าง Honda City Hatchback e:HEV ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ทั้งขุมพลัง Sport Hybrid i-MMD, ภายนอก, ภายใน, เบาะอัลต้าซีท, ระบบความปลอดภัย Honda Sensing, ความรู้สึกในการขับขี่ จะเป็นอย่างไรบ้าง ลองตามไปดูกันได้เลย

เกมเมอร์ซิ่งรถสปอร์ตใหม่ Toyota GR 86 ได้แล้ววันนี้

หลังจากที่เปิดตัวเผยโฉมรถสปอร์ตใหม่ล่าสุดนามว่า Toyota GR 86 ปี 2022 กันแล้วเรียบร้อย ล่าสุดเหล่าเกมเมอร์สามารถซิ่งหวดความเร็วกับรถสปอร์ตนี้ได้แล้วในเกม Gran Turismo Sport ที่จำลองการซิ่งสุดเหมือนที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลก จนมีการแข่งขันกันแบบจริงจังทั่วโลก

Ford Bronco ปะทะ Ford Mustang Shelby GT500 ในสนาม จะสู้ไหวหรอ

ล่าสุดทาง Youtube ของ The Bronco Nation ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Shelby vs. Shelby | Bronco Nation กับการซิ่งรอบสนามระหว่างอเนกประสงค์ Ford Bronco ปะทะ Ford Mustang Shelby GT500 ตัวแรง ที่ดู ๆ แล้วก็ไม่น่ามีทางสู้ได้ แต่แข่งครั้งนี้บอกเลยได้ความสนุกไม่น้อย...

ชมคลิปวีดีโอ...รถยนต์บินได้ทำการทดสอบบินข้ามเมืองเป็นเวลา 35 นาทีที่สโลวาเกีย

โลกแห่งยานยนต์มีแนวคิดเรื่องรถยนต์บินได้กันมาเนิ่นนานแล้ว ผ่านทั้งนิยายหรือภาพยนต์แนววิทยาศาสตร์ และพยายามที่จะทำให้เป็นจริงมาอย่างต่อเนื่อง และในช่วงยุคนี้เองก็เริ่มจะมีความเป็นจริงได้มากขึ้นทุกวัน ล่าสุดก็เป็นอีกครั้งที่เรื่องจากนิยายใกล้จะเป็นจริง เพราะมีการทดสอบการใช้งานรถยนต์บินได้ โดยบินได้ระยะเวลานานถึง 35 นาที เกิดขึ้นแล้วที่สโลวาเกีย

วัดแรงม้าที่ล้อ Toyota Land Cruiser V6 Turbo ใหม่ โดย EKanooRacingTV

เปิดตัวเผยโฉมแล้วอย่างเป็นทางการกับอเนกประสงค์หรูค่ายโตโยต้า กับ Toyota Land Cruiser V6 Turbo ใหม่ ที่นำเสนอมากับขุมกำลังหกสูบเทอร์โบคู่ ซึ่งล่าสุดทาง EKanooRacingTV ก็ได้เผยวีดีโอการทดสอบรถใหม่นี้บนไดโน่ ซึ่งผลรับที่ได้กับแรงม้าที่ล้ออยู่ที่ 375 แรงม้า PS ซึ่งก็ถือได้ว่าพละกำลังแรงเหลือ ๆ แล้ว แม้จะไม่เห็นเครื่องยนต์ 8 สูบแล้ว

พาชมรอบคัน All-New MG 5 ก่อนเปิดตัวราคาจริง 20 กรกฎาคมนี้

คลิปนี้ EARTH จะพาทุกคนไปดูรอบคันรถ Compact Car รุ่นใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ กับ All-New MG 5 ที่กลับมาใหม่อีกครั้งหลังเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยตั้งแต่เมื่อ 6 ปีก่อน รอบนี้จะกลับมาด้วยความเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน ลองตามไปดูกันได้เลย