Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Chris Forsberg ควบสปอร์ต Nissan 370Z ดริฟท์สุดเสียว

ล่าสุด drinknosenergy เผยวีดีโอดริฟท์สุดเสียวท่ามกลางรถยนต์เก่ามากมาย ในชื่อ PROXIMITY by NOS ft. Chris Forsberg! งานนี้ซิ่งโดยนักแข่งมากฝีมือ Chris Forsberg มาพร้อมกับเจ้า Nissan 370Z แต่งซิ่งสุดโหด ไปชมกัน...

Land Rover Discovery กับการลากรถพ่วงน้ำหนักรวมกว่า 110 ตัน

ล่าสุด Land Rover ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า Land Rover Discovery Tows 110 Tonne Road Train วีดีโอที่แสดงให้เห็นถึงที่สุดของการลากจูง กับการลากรถพ่วง road train ที่มีความยาวกว่า 100 เมตร และมีน้ำหนักมหาศาลถึงกว่า 110 ตัน อเนกประสงค์สุดหรูจะเจองานหนักขนาดไหน ไปชมกัน

DK คนใหม่ ชมการดริฟท์สุดงามจากเด็กอายุเพียง 12 ขวบ

วงการรถยนต์แข่งประเภทดริฟท์ มักจะเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับรถแข่งมาแล้วทั้งนั้น และอายุส่วนใหญ่ก็จะระดับ 20 อัพ แต่ไม่ใช่สำหรับคลิปนี้ เมื่อนักดริฟท์คนนี้อายุเพียง 12 ปีเท่านั้น

Bugatti Chiron กับที่สุดความเร็ว เร่ง 0-400 กม./ชม. ในเวลา 32.6 วินาที

ล่าสุด facebook ของ Bugatti ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า 0 - 400 km/h (249 mph) in 32.6 seconds #Chiron เป็นวีดีโอของที่สุดตัวแรง Bugatti Chiron กับการจับภาพขณะวิ่งทำความเร็วตั้งแต่ 0-400 กม./ชม. ที่ใช้เวลาเพียง 32.6 วินาทีเท่านั้น

เมื่อต้องใช้งานตัวแรง Toyota GT4586 ขุมกำลัง Ferrari ในชีวิตประจำวัน

ล่าสุด Donut Media เผยวีดีโอตัวแรงที่มีชื่อว่า Daily Driving the Ferrari powered Toyota #GT4586 w/ Ryan Tuerck ที่ Toyota GT4586 ขุมกำลัง Ferrari ความแรงข้ามสายพันธุ์ระหว่าง Ferrari + Toyota กับนักแข่งมากฝีมืออย่าง Ryan Tuerck จะขับในชีวิตประจำวันนอกจากซิ่งสุดมันส์ในสนามที่เราคุ้นเคย จะยากลำบากหรือชิวขนาดไหน ลองไปชมกัน...

Ken Block ซิ่งฝุ่นกระจายล่าสุด ใน Terrakhana: The Ultimate Dirt Playground

ล่าสุด Ken Block นักแข่งชื่อดัง ร่วมกับ Pennzoil ส่งวีดีโอสุดมันส์ฝุ่นกระจาย โดดแบบมันส์ ที่มีชื่อว่า Terrakhana: The Ultimate Dirt Playground ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมความมันส์กัน งานนี้ซิ่งเจ้า Ford Fiesta ST RX43 แบบไม่มีเบา มันส์ขนาดไหน ไปชมกัน...

BMW ปล่อยคลิปตัวอย่างล่าสุด M5 รถสปอร์ตตัวแรง 600 แรงม้า

รถสปอร์ตซีดานจากเมืองเบียร์ BMW M5 ตัวแรงที่หลายคนรอคอย มีข่าวหลุดออกมาเรื่อยๆว่าเตรียมออกตัวล่าสุดช่วงปีหน้า และเตรียมเผยโฉมตัวจริงภายในงาน Frankfurt Motor Show ช่วงเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดทาง BMW ได้เผยคลิปวีดีโอ ให้เห็นรถยนต์ใหม่ 2018 คันนี้เป็นตัวอย่างเล็กน้อยแล้ว

เมื่อเจ้าหมูนักวาด เจอกับ Infiniti Q50 ซีดานขาซิ่ง

ล่าสุด Nissan Japan เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า THE WILDEST CIRCUIT | NISSAN SKYLINE นำเสนอจิตรกรสุดน่ารักน้องหมูที่ได้วาดภาพศิลปะแสนสวยงาม และนั้นเองคือเส้นทางของสนามสุดยุ่งเหยิงที่นักแข่งอย่าง Michael Krumm ต้องขับผ่านสนามนี้ไปให้ได้ กับรถยนต์ Infiniti Q50 SKYLINE งานนี้จะสุนทรียภาพหรือมันส์ขนาดไหน ไปชมกัน...

Ford Mustang GT ปี 2018 เร่ง 0-100 ในเวลาต่ำกว่า 4 วินาที

Ford Media เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Amazing Things You Can Do In Under 4 Seconds หรือจะเป็นการพูดว่าในเวลาไม่เกิน 4 วินาที เราสามารถที่จะทำอะไรที่น่าประหลาดใจได้บ้าง ซึ่งในตอนช่วงท้ายของวีดีโอนี้ก็ได้โชว์ให้เห็นว่าในโหมดการขับขี่ Drag-Strip ของ Ford Mustang GT ปี 2018 สามารถเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาต่ำกว่า 4 วินาที

ชมคลิปเบื้องหลังการหมุนตัวทำลายสถิติโลกของ Jaguar E-Pace

หลังจากที่ Autodeft ได้นำเสนอไปแล้ว ของการขับ Jaguar E-Pace จัมป์บนแท่นให้หมุน 270 องศา ที่คนขับได้สัมผัสถึงแรง G-Force ระดับ 6.5 G จนทำลายสถิติโลกมาแล้ว ล่าสุดทางจากัวร์ ก็ได้เผยถึงคลิปวีดีโอ ให้เห็นการทำงานเบื้องหลังว่าเป็นอย่างไรบ้างก่อนจะสามารถทำลายสถิติโลกได้สำเร็จ

ชมคลิปสถิติโลกใหม่ Jaguar E-Pace กระโดดหมุนตัว 270 องศา

ภายในงานเปิดตัวรถยนต์ใหม่ Jaguar E-Pace ที่ประเทศอังกฤษเมื่อคืนนี้ ทาง Jaguar ก็ได้ทำการสร้างสถิติโลกใหม่ ด้วยการนำรถยนต์รุ่นใหม่นี้มาขับจัมป์บนแท่นให้หมุน 270 องศา ที่คนขับได้สัมผัสถึงแรง G-Force ระดับ 6.5 G

BATTLEDRIFT 2 สุดมันส์ กับตัวแรง Lamborghini Murcielago และ Nissan GT-R

ดริฟท์สุดมันส์ครั้งนี้ สนับสนุนโดย Monster Energy กับการพบกันครั้งที่ 2 #BATTLEDRIFT 2 - Daigo vs. Baggsy สองยอดฝีมือนักดริฟท์ ที่มาพร้อมรถคู่ใจตัวแรง Lamborghini Murcielago และ Nissan GT-R จะเร้าใจควันท่วมขนาดไหน ไปชมกัน...

ชมคลิปการทดสอบ Lucid Air ทดสอบความเร็วสูงสุด 378 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าตอนนี้ นอกจากแข่งขันกันเรื่องระยะทางที่สามารถวิ่งได้ในการชาร์จครั้งเดียวแล้ว ยังแข่งเรื่องสมรรถนะของรถยนต์อีกด้วย เพราะ Tesla ที่เป็นเจ้าตลาดอยู่ได้สร้างมาตรฐานไว้สูง ล่าสุดรถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆนี้อย่าง Lucid Motors ก็ได้ทำการทดสอบรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของตัวเองอย่าง Lucid Air วิ่งในสนามทดสอบแล้วทำความเร็วสูงสุดได้ 378 กิโลเมตร/ชั่วโมง

Mazda MX5 RADBUL ตัวแรงระดับ 1,200 แรงม้า โชว์ดริฟท์ ในงาน Goodwood Festival of Speed

Goodwood Festival of Speed งานแสดงรถยนต์สุดแรง รถยนต์เวอร์ชั่นพิเศษ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และหนึ่งหลากหลายรุ่นสายดริฟท์ที่มาโชว์ตัวกัน ก็คือ Mazda MX5 RADBUL กับเครื่องยนต์แบบ 4 โรเตอร์ ที่รู้จักกันในชื่อ R26B พร้อมระบบเทอร์โบคู่ ที่ให้พละกำลังถึง 1,200 แรงม้า(bhp) ที่งานนี้ซิ่งโดยนักแข่งชื่อดังอย่าง Mad Mike Whiddett บอกได้คำเดียวว่ามันส์...

Acura NSX ใหม่ กับลีลาการทำโดนัทสุดมันส์

Katherine Legge นักแข่งจาก IMSA โชว์การทำโดนัทแบบควันท่วมๆ โดยสปอร์ตตัวแรงจากฮอนด้า กับ Acura NSX ใหม่ล่าสุดที่มีชื่อเสียงระดับตำนาน เผยวีดีโอสุดมันส์นี้โดย Donut Media จะอิ่มกับโดนัทขนาดไหน ไปชมกัน...