Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ชมโฆษณารถยนต์มือสอง Honda Accord ที่สวยกว่าโฆษณารถใหม่บางตัว

ปกติแล้วการประกาศขายรถยนต์มือ 2 ก็นิยมที่จะถ่ายรูปสภาพรถและใส่รายละเอียดโพสต์ผ่านช่องทาง Online ต่างๆซะมากกว่า ครั้นจะเอาอย่างโฆษณารถยนต์รุ่นใหม่ๆเหมือนค่ายรถยนต์ ก็ดูจะลงทุนเงินเกินความจำเป็น เพราะค่ายรถถ่ายโฆษณาที หมดเงินกันเป็นหลักสิบล้านบาท แต่มีชายคนหนึ่งไม่คิดอย่างนั้น เพราะเขาดันถ่ายโฆษณาเพื่อประกาศขายรถยนต์เก่าของเขาซะเลย

ชมคลิปทดสอบอัตราเร่ง Tesla Roadster รุ่น 2 ที่บอกว่า 0-100 ใน 1.9 วินาที

หลังจากที่เทสล่าทำเซอร์ไพรส์กลางงานเปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้า ด้วยการเปิดตัวรถสปอร์ตใหม่อีกรุ่น Tesla Roadster ที่ Elon Musk ภูมิใจนำเสนอว่า สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ในเวลาเพียง 1.9 วินาที

วีดีโอ กระบะ Ford F-150 VelociRaptor 6x6 วิ่งทดสอบโดย John Hennessey

หลังเผยโฉมความเท่สายลุยสุดโหดไปแล้วกับ กระบะ Ford F-150 VelociRaptor 6x6 ในงาน SEMA Show 2017 ล่าสุด Youtube ของ Hennessey Performance ที่สร้างผลงานสุดเท่ครั้งนี้ ได้ปล่อยวีดีโอการขับทดสอบเจ้ายักษ์ 6 ล้อคันนี้ ขับขี่โดย CEO ของบริษัท ที่มีชื่อว่า John Hennessey ซึ่งเขาได้เล่าถึงความเยี่ยมยอดของรถกระบะแต่งคันนี้เอาไว้มากมาย และเมื่อครั้งที่มันได้วิ่งบนท้องถนนแล้วจะเท่ขนาดไหน ไปชมกัน...

Koenigsegg Agera RS ทำลายสถิติตัวเองอีกครั้ง วิ่ง 0-400 ได้ใน 24 วินาที

หลังจากช่วงเดือนที่แล้ว Koenigsegg Agera RS ได้ทำลายสถิติทำอัตราเร่ง 0-400 ของ Bugatti Chiron ไป ด้วยระยะเวลาเพียง 26.88 วินาทีเท่านั้น ล่าสุดยังไม่พอ ได้มีการทดสอบใหม่อีกครั้ง และทำลายสถิติเดิมไปอีกด้วยเวลาเพียง 24 วินาที

Toyota AE86 ตัวดริฟท์ ขุมกำลังพลังงานไฟฟ้าล้วน

Youtube ของ TheHoonigans ได้เผยวีดีโอ [HOONIGAN] DT 148 Electric Toyota AE86 Drift Car กับรถยนต์ซิ่งระดับตำนานที่หลายต่อหลายคนต้องการ ซึ่งถูกเปลี่ยนขุมกำลังใหม่ให้กลายเป็นรถไฟฟ้าล้วนโดย Omead Moinee ใส่แบตเตอรี่ 275 โวลต์ ที่จะส่งกำลังไปที่ล้อหลังเพื่อวาดลวดลายการดริฟท์สุดมันส์แบบไฟฟ้าล้วน จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

Koengisegg Agera RS ทุบสถิติโลก วิ่งความเร็วสูงสุด 457 กิโลเมตร/ชั่วโมง

รถยนต์ประเภท Supercar หรือ Hypercar นั้นถูกสร้างมาเพื่อเน้นสมรรถนะเรื่องความแรงเป็นสำคัญ และตัวเลขที่เอามาข่มคู่แข่งกันอยู่เสมอก็คือเรื่องความเร็วสูงสุดที่รถตัวเองทำได้ ล่าสุด Koengisegg ค่ายรถยนต์จากสวีเดนก็ได้ประกาศว่า Koengisegg Agera RS กลายเป็นรถยนต์ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกไปแล้ว

Yamaha Motobot หุ่นยนต์ขี่มอเตอร์ไซค์ ซิ่งทำเวลากับ Valentino Rossi

ล่าสุด Youtube ของ ヤマハ発動機公式チャンネル ได้ปล่อยวีดีโอที่มีชื่อว่า MOTOBOT Episode 3: Racing the Clock 挑戦 เผยให้เห็นถึง Yamaha Motobot หุ่นยนต์ขี่มอเตอร์ไซค์ ที่ขี่ซิ่งทำเวลาแข่งกับนักแข่งชื่อดัง Valentino Rossi ในสนาม Thunderhill Raceway Park ระยะทาง 2 ไมล์ ผลจะเป็นเช่นไรไปชมกัน...

ทีเซอร์ใหม่!! New ISUZU D-MAX Blue Power ขีดสุดนวัตกรรมเปลี่ยนโลก เผยจริง 11 พฤศจิกายน

หลังเผยข้อมูลสำหรับ New ISUZU D-MAX Blue Power ปิกอัพหล่อใหม่เพิ่มดีกรีความเท่เข้มเต็มพิกัด ให้เหล่าประชาคมอีซูซุ ได้ชม แบบเต็มอิ่ม

เรียกน้ำย่อยกับตัวอย่างแรก Ken Block Gymkhana 10

ภาคต่อการดริฟท์สุดมันส์กับนักแข่งอันโด่งดังนามว่า Ken Block กับการเดินทางของวีดีโอการดริฟท์ที่ดำเนินมาถึงครั้งที่ 10 แล้ว กับ Ken Block Gymkhana 10 ล่าสุดปล่อยตัวอย่างแรกที่มีชื่อว่า [HOONIGAN] Ken Blocks GYMKHANA TEN The Trailer (Presented by Pennzoil) ซึ่งในตอนใหม่นี้จะได้พบกันสถานที่ที่แตกต่างกันถึง 5 สถานที่ พร้อมรถที่จะใช้วาดลวดลาย 5 คัน ที่รวมไปถึงรถคันใหม่ที่ได้ถูกสร้างขึ้นสุดพิเศษ ที่ดูในวีดีโอแล้วคล้ายกับว่ามันคือรถกระบะ Ford F-Series รุ่นคลาสสิค ที่ได้รับการโมดิฟายใหม่หมด ลองไปชมตัวอย่างแรกนี้กันเลย...

ย้อนชมตำนานเด่น Ford Mustang ตั้งแต่ปี 1964 - 2018 โดย CARS EVOLUTION

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Youtube ของ CARS EVOLUTION ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า the evolution of the mustang in 5 minutes (from 1964 1/2 - mustang gt 2018) หรือการรวบรวมข้อมูลรถยนต์รุ่น Ford Mustang รุ่นเด่นๆ ที่ในปัจจุบันนี้หลายต่อหลายคนรู้จักกันดี และยังเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่น ที่นักสะสมต่างมีไว้ในครอบครอง พาย้อนไปชมกันตั้งแต่ปี 1964 จนถึงโฉมปัจจุบัน

ตำรวจดูไบ เผยพาหนะล่าสุด Hoverbike

เรียกได้ว่าพาหนะคู่ภารกิจของตำรวจดูไบต่างได้รับความสนใจไม่น้อย กับหลากหลายรถซุปเปอร์คาร์ที่ใครๆ ต่างหมายปอง ไม่ว่าจะเป็น Bugatti Veyron และ Lamborghini Aventador หล่อเท่สุดแรง และล่าสุดตำรวจดูไบ เผยพาหนะที่มีชื่อว่า Hoverbike ที่ถูกผลิตขึ้นโดย Hoversurf

ซิ่ง Nissan GT-R/C ในสนาม Silverstone ด้วยจอยเกม

Youtube ของ NissanUK ได้เผยวีดีโอล่าสุดที่มีชื่อว่า Nissan GT-R /C - the ultimate remote-control car for gamers กับการซิ่ง Nissan GT-R/C เวอร์ชั่นที่บังคับด้วยจอยเกมที่เราคุ้นเคย งานนี้บังคับโดยยอดฝีมือ Jann Mardenborough ดีกรีแชมป์ GT Academy เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด Gran Turismo Sport ที่จะเปิดตัวในวันที่ 17 ต.ค. นี้ ที่สหรัฐอเมริกา และที่ยุโรปในวันที่ 18 ต.ค.

Koenigsegg ท้ารบ ทำ 0-400 ได้เร็วกว่า Bugatti ที่เพิ่งสร้างสถิติไว้อย่างราบคราบ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Bugatti Chiron รถยนต์ซูเปอร์คาร์ระดับ 1,500 แรงม้าสร้างสถิติวิ่ง 0-400 ได้ในเวลาเพียง 32.6 วินาทีเท่านั้น แต่มันอยู่ได้ไม่นาน เพราะถูก Koenigsegg Agera RS ทำได้เหมือนกันแต่ในเวลาเพียง 26.88 วินาทีเท่านั้น

Deft Drive: Toyota Camry 2.5 HV Premium พิสูจน์แล้วขับทางไกลก็ประหยัดน้ำมัน !!

หลังมีคำถามมาบ่อยๆว่า ถ้าไม่ได้อยู่ในเมือง รถไม่ติด ใช้วิ่งทางไกลเป็นส่วนใหญ่ ถ้าใช้รถยนต์ระบบ Hybrid มันจะคุ้มไหม วันนี้มาพิสูจน์กันให้เห็นว่า ระบบรถยนต์ Hybrid ใน Toyota Camry 2.5 HV Premium ถ้าวิ่งทางไกลก็ประหยัดได้เหมือนกัน

ชมคลิปรีวิว Deft Drive : Toyota Camry 2.0G Extremo ความหรูหราที่ผสานความสปอร์ตอย่างโดดเด่นสุดเร้าใจ

DeftDrive พาชมรีวิว Toyota Camry 2.0G Extremo ความหรูหราที่ผสานความสปอร์ตอย่างโดดเด่นสุดเร้าใจ ที่คุณต้องสัมผัส