Clip VDO หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

คลิปวีดีโอ...Test Drive: รีวิว ทดลองขับ Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium ใหญ่ แรง ลุยไต่เขาที่ผาตัด

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมการรีวิวรถอเนกประสงค์ SUV ไซส์ใหญ่ Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium แบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ว่าเป็นรถที่ใหญ่และหรูขนาดไหน และรถดูผู้ดีขนาดนี้จะขึ้นไปลุยทางโหด ๆ อย่างเส้นทางขึ้นผาตัด จ. เพชรบูรณ์ได้หรือไม่ ลองตามาดูกันได้เลย

Toyota GR Corolla วาดลวดลายซิ่ง โดย Ken Gushi นักดริฟต์ชื่อดัง

เรียกได้ว่านี่คือรถอีกรุ่นที่มีกระแสร้อนแรงไม่เบา และน้อยคนที่ได้ลองขับมันในตอนนี้ นับเป้นรถที่น่าตื่นเต้นไม่น้อย ซึ่งล่าสุดทาง AutoGuide ได้เผยวีดีโอการซิ่งดริฟต์สุดมันกับ Toyota GR Corolla ตัวแรง ที่ซิ่งโดย Ken Gushi นักดริฟต์ชื่อดัง จะสนุกสนานเร้าใจขนาดไหนไปชมกัน

คลิปวีดีโอ...Test Drive: รีวิว ทดลองขับ Lexus NX 450h+ F SPORT รถเสียบปลั๊กขับมัน ช่วงล่างเทพ ราคา 4.32 ล้านบาท

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปทดลองขับรถยนต์หรูพลังงาน Plug-in Hybrid หรือ PHEV คันแรกของค่ายเลกซัสในประเทศไทยอย่าง Lexus NX 450h+ F SPORT ที่ผสานการทำงานด้วยเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ผลิตกำลังรวมกันได้มากกว่า 300 แรงม้า ซิ่งกันกระจาย ได้ความประหยัด แถมช่วงล่างยังเทพสุด ในราคา 4.32 ล้านบาท จะขับดีขนาดไหน ลองดูได้ในคลิปเลยครับ

โชว์...รถไฟฟ้า Fisker Ocean วิ่งทดสอบในสนามทดสอบ

ล่าสุดเผยวีดีโอการิ่งทดสอบในสนามทดสอบของว่าที่รถใหม่รถไฟฟ้า Fisker Ocean ที่การผลิตนั้นจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ แน่นอนว่าในตอนนี้ยังได้รับการทดสอบสมรรถนะต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง จะเป็นอย่างไรบ้างตามไปชมกัน

คลิปวีดีโอ...Test Drive: รีวิว ทดลองขับ BMW iX3 M Sport รถไฟฟ้า 100% อเนกประสงค์สุดแรง ในราคา 3.399 ล้านบาท

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมการรีวิวลองขับรถไฟฟ้าแบบ BEV สไตล์รถอเนกประสงค์อย่าง BMW iX3 M Sport ที่มาพร้อมกำลังของมอเตอร์ไฟฟ้าระดับ 286 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่สามารถวิ่งได้ระยะทางไกลสูงสุด 460 กม. จากการชาร์จไฟ 1 ครั้ง รายละออียดการขับขี่จะเป็นอย่างไร มาติดตามกันได้เลย

ดริฟต์เท่ ๆ กับ TOYOTA GR86 ,GT86 และ AE86 พร้อมเบื้องหลังบินโดรน

ล่าสุดทาง Youtube ของ TOYOTA GAZOO Racing ได้ปล่อยวีดีโอ 30 วินาทีสุดเท่กับการดริฟต์รถสปอร์ตจากค่าย ที่รวมตำนานในตระกูลอย่าง TOYOTA GR86 ,GT86 และ AE86 มีซิ่งไปพร้อม ๆ กัน กับมุมกล้องผ่านโดรนสุดเท่ให้ได้ชมกัน

ชมคลิปวีดีโอสุดมัน รถไฟฟ้า Rimac Nevera ตัวแรง 1,914 แรงม้า ขับลุยในถนนหิมะ

เราคงคุ้นเคยชื่อของแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ในรูปแบบ Startup ในนาม Rimac กันมาระยะหนึ่งแล้ว ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้ากลุ่ม Supercar ตัวแรงที่พร้อมจะจำหน่ายได้ในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดมีการอวดสมรรถนะของตัวเองอีกรอบ ด้วยการนำ Rimac Nevera รถไฟฟ้าตัวแรง 1,914 แรงม้า ขับลงบนถนนที่เต็มไปด้วยหิมะ ออกซิ่งกันแบบสุดขั้ว

รถไฟฟ้า Tesla Model Y แต่งลุยสุดโหด โดย Bitauto Garage

ล่าสุดทางสำนักแต่ง Bitauto Garage ในจีน ได้เผยผลงานการตกแต่งรถไฟฟ้า Tesla Model Y ให้พร้อมลุยออฟโรดและทะเลทรายสุดโหด อัพเกรดชุดช่วงล่างใหม่ พร้อมชุดกันกระแทกรอบคัน รวมไปถึงยางและล้อพร้อมลุย จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกัน...

พาบินโดรนสุดเสียว...ชมโรงงานใหม่ Tesla Gigafactory ในเยอรมนี

ล่าสุดทาง IG ของ DJI ผู้ผลิตโดรนชื่อดัง ได้เผยวีดีโอการพาชมโรงงานแห่งใหม่ Tesla Gigafactory ในเยอรมนี ด้วยมุมมองใหม่สุดเสียว ราวกับว่าคุณกำลังโบยบินเหมือนผึ้งตัวน้อยไปทั่วโรงงานแห่งนี้ มองแห่งการผลิตรถเทสล่าสุดล้ำแบบใกล้ชิดขั้นสุด

วีดีโอเจาะลึกเบื้องหลัง กับการพัฒนารถไฟฟ้า GMC HUMMER EV

ไม่นานนี้ทาง GMC ได้เผยวีดีโอความยาว 58 นาที ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่เริ่มของรถไฟฟ้า GMC HUMMER EV ล่าสุดจากค่าย จนในวันนี้ที่เตรียมพร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสกับอีกสมรรถนะจากรถไฟฟ้าล่าสุดของค่าย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปชมกัน

คลิปวีดีโอ...Test Drive: รีวิว ทดลองขับ All-New Toyota Veloz Premium ตัวใหญ่ 3 แถวนั่ง 7 แรงพอเพียง ในราคาเพียง 875,000 บาท

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะขอเวลาทุกคนเพียง 15 นาที เพื่อรีวิวรถอเนกประสงค์แบบ MPV น้องใหม่ในตลาด All-New Toyota Veloz ตัวท็อปที่เป็นรุ่นย่อย Premium รถแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ให้ได้รับทราบข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ก่อนซื้อรถให้ได้ครบถ้วนมากที่สุด ซึ่งรถคันนี้ มีราคาเริ่มต้นเพียง 875,000 บาทเท่านั้น รายละเอียดของตัวรถที่สำคัญมีอะไรบ้าง และการขับขี่จะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมกันได้เลย

คลิปวีดีโอ...Test Drive: รีวิว ทดลองขับ All-New Honda HR-V RS ต้นดี มีความประหยัด ระบบความปลอดภัยรอบตัว

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปสัมผัสกับรถอเนกประสงค์ SUV ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้สนใจอยากได้รถใหม่อย่าง All-New Honda HR-V RS กับเครื่องยนต์ใหม่แบบ e:HEV ที่ผสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์กับมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ให้ทั้งความแรงช่วงออกตัวและความประหยัดที่มากกว่าตัวเก่าเพียบ รายละเอียดของตัวรถเป็นอย่างไรบ้าง ลองตามไปดูกัน

คลิปวีดีโอ...พาชมรอบบูธ Isuzu ที่งาน Motor Show 2022

เริ่มแล้วกับงานจัดแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทย กับงาน Bangkok International Motor Show 2022 ที่กำลังจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมือวทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เทษายนนี้ โดยคลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินดูรอบบูธของ ISUZU ที่นำรถที่ใช้ในการถ่ายทำโปรเจค ISUZU V-CROSS 4x4 MASTER OF ALL ROADS…ตัวจริงทุกเส้นทาง ที่ได้ทั้ง นักแสดงหนุ่มหล่อ คุณนิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต, ผู้กำกับมือรางวัลระดับประเทศอย่าง คุณโต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล และ คุณโต้-วิรุนันท์ ชิตเดชะ ช่างภาพเจ้าของรางวัลคานส์ไลอ้อน ประเทศฝรั่งเศส ร่วมบันทึกภาพประทับใจทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลังการถ่ายทำ และความ Unseen ของแต่ละโลเคชั่นอันสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทย รายละเอียดจะมีอะไรบ้าง ลองตามไปดูกัน

คลิปวีดีโอ...พาชมรอบคัน...ครั้งแรกของโลกกับการเผยโฉม New Honda Civic e:HEV ในราคาเริ่มต้นไม่เกิน 1.15 ล้านบาท

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรอบคันกันแบบคร่าว ๆ กับรถในรูปแบบ xEV รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายฮอนด้าอย่าง New Honda Civic e:HEV ที่เป็นขุมพลัง Hybrid ซึ่งคันที่นำมาให้ชมนี้ จะเป็นรุ่น RS เท่านั้น รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ลองมาชมกันได้เลย

คลิปวีดีโอ...พาชมรอบคัน Next-Gen Ford Ranger Wildtrak, Ranger Raptor และ Everest Titanuim+ ที่งาน Motor Show 2022

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะเริ่มพาชมบูธต่าง ๆ ภายในงาน Motor Show 2022 โดยบูธแรกที่จะไปก็คือของฟอร์ด ที่รอบนี้เปิดตัวรวดเดียวกัน 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น Next-Gen Ford Ranger Wildtrak, Ranger Raptor และ Everest Titanuim+ ที่รอบนี้ให้เห็นตัวจริงยังไม่พอ ยังบอกราคากันอักด้วย รายละเอียดคร่าว ๆ ของทั้ง 3 รุ่นจะเป็นอย่างไรบ้าง และราคาเท่าไหร่บ้าง ลองมาตามดูกันได้เลย