Clip VDO หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

จัดให้ชัด ระหว่าง BMW M5, Cadillac CTS-V, Mercedes-AMG E63 S และ Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid ใครวิ่งถึง 300 ก่อนกัน

หลายคนชอบถกเถียงกันว่า รถยนต์รุ่นไหนแรงกว่ากัน เทียบจากจำนวนแรงม้าบ้าง, จากขนาดเครื่องยนต์บ้าง หรือจากความรู้สึกบ้าง หลายครั้งก็หาคำตอบที่แท้จริงไม่ได้ นอกจากจะทำการทดสอบให้รูแจ้งเห็นจริง ล่าสุดมีการทดสอบรถยนต์หรูตัวแรง 4 รุ่นนั่นคือ BMW M5, Cadillac CTS-V, Mercedes-AMG E63 S และ Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid ว่ารถยนต์คันไหนจะวิ่งถึงความเร็ว 300 กิโลเมตร/ชั่วโมงก่อนกัน

ชมคลิปวีดีโอสุดมัน Ford Mustang RTR ดริฟท์ยกล้อ

เราคงเคยเห็นการดริฟท์มามากมายหลายครั้งแล้ว แต่จะมีใครเคยเห็นการดริฟท์แบบยกล้อกันบ่อยมากขนาดไหน

ชมคลิ๊ปโหดสุด!! คาราวาน พลังดี…ที่แม่ระมาด กับปิกอัพลุย ISUZU D-MAX V-Cross 4X4

กลับมาอีกครั้งกับ คาราวาน “พลังดี…เปลี่ยนโลก”เส้นทางที่ 5 ลงพื้นที่ให้กำลังใจและสนับสนุนการทำงานของ “หมอใหญ่...แห่งพงไพร” ผ่านเหล่าตัวแทนแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก เพื่อให้ชาวบ้านทุกคนได้เข้าถึงการรักษาและมีสุขภาพที่ดี

เทียบจุดต่อจุด กับอเนกประสงค์ BMW X4 ทั้งโฉมก่อนและปัจจุบัน

BMW เผยวีดีโอเปรียบเทียบจุดต่อจุดระหว่าง BMW X4 โฉมแรกและโฉมล่าสุด กับรหัสตัวถัง F26 และ G02 ตามลำดับ ไล่กันตั้งแต่ด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง รวมไปถึงภายใน

พาชมวีดีโอ Porsche GT3 RS กับเสียงสุดเร้าใจ ซิ่งบนหิมะ

ล่าสุดทาง Porsche ที่เผยวีดีโอกับการซิ่งบนหิมะของตัวแรงใหม่ล่าสุด Porsche GT3 RS กับเวลาตลอด 6 นาที ที่คุณจะได้สัมผัสถึงเสียงอันเร้าใจ จากเครื่องยนต์ 6 สูบแสนหวาน พละกำลัง 520 แรงม้า พร้อมแรงบิด 346 ปอนด์/ฟุต เสียงจะเพราะโดนใจขนาดไหนไปชมกัน...

เคยเห็นไหม รถยนต์แข่ง Drag ระเบิดพร้อมกัน

ถ้าใครเคยดูการแข่งขันรถยนต์ประเภท Drag ที่วิ่งเข้าเส้นชัยในระยะะ 402 เมตรให้ได้เร็วที่สุด และเราก็มักจะเห็นรถระเบิดกันอยู่บ่อยครั้ง แต่จะสักกี่ครั้งที่เราจะเห็นแบบระเบิดพร้อมกันได้บ้าง

Range Rover Sport SVR ซิ่งทำเวลา บนเส้นทาง 99 โค้ง ถนน Tianmen Road

Tianmen Road ถนนที่ใครต่อใครทราบกันดีถึงความท้าทายที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติภูเขาเทียนเหมิน กับเส้นทางกว่า 11.3 กิโลเมตร 99 โค้ง และความชันที่ท้าทาย ล่าสุด Range Rover Sport SVR ทำเวลามาตรฐานความเร็วใหม่ พิชิตเวลาเดิมที่เร็วที่สุดที่ถูกทำไว้โดย Ferrari 458 Italia ในปี 2016 อย่างไม่เป็นทางการ

ชมคลิปโปรโมท Toyota GR Supra Racing Concept สุดงาม

หลังจากการเปิดตัวจริงไปแล้วกับรถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์แรง Toyota Supra ตัวใหม่ที่งาน Geneva Motor Show เร็วๆนี้ ตอนนี้ได้มีการปล่อยคลิปโปรโมทในรูปแบบของภาพ CG ให้เห็นความเท่ห์ ก่อนกลายร่างมาเป็น Toyota GR Supra Racing Concept ในทีม TOYOTA GAZOO Racing

GMC Sierra MultiPro Tailgate ฝาท้ายกระบะแบบไม่ธรรมดา

ปกติแล้วคุณเอาฝาท้ายกระบะไว้ใช้งานอะไรได้บ้างครับ ส่วนใหญ่ก็น่าจะเป็นปิดเพื่อป้องกันของหล่นจากกระบะ, เปิดเพื่อให้พื้นที่วางของได้ยาวขึ้น หรือเพื่อนั่งเล่นหน้าบ้านใช่ไหมครับ แต่ถ้ามาเจอกับ GMC Sierra MultiPro Tailgate ฝาท้ายกระบะรุ่นล่าสุดของ GMC Sierra รถยนต์ใหม่ 2019 แล้ว คุณจะต้องร้อง "ว้าว" เลยครับ

ลองของกันเลยเมื่อ Jaguar I-Pace ท้าประลองรุ่นพี่ Tesla Model X

หลังจากเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนรถยนต์ไฟฟ้าได้ไม่น้อยกับ Jaguar I-Pace รถยนต์ไฟฟ้าล้วนรุ่นแรกของค่าย ที่เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงปีนี้ ล่าสุดได้มีการทดสอบเพื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งอย่าง Tesla Model X เรียบร้อยแล้ว

Mercedes-Benz E-Class All-Terrain 4x4² กับวีดีโอล่าสุด

หลังจากเมื่อช่วงกลางปี 2017 ที่ผ่านมา ได้มีการเผยภาพขาลุยสุดหรู กับ Mercedes-Benz E-Class All-Terrain 4x4² โชว์อีกหนึ่งแนวคิดกับรถยนต์หรูจากค่ายสไตล์รถวากอน แปลงกลายให้เป็นสายลุยแรงบันดาลใจจากตัวลุยจากค่าย Mercedes-Benz G63 6x6 และ G500 4x4² ล่าสุดทาง Mercedes-Benz Deutschland ก็ได้เผยวีดีโอเจ้าตัวลุยสุดหรูคันนี้ออกมาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ จะลุยโหดดุดันขนาดไหนไปชมกัน

Nissan เตรียมเปิดตัวใช้งานแท็กซี่ไร้คนขับช่วงเดือนหน้าที่ญี่ปุ่น

หลังจากที่ซุ่มพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าที่ไร้คนขับมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว ล่าสุดทางนิสสันได้ประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่า จะเริ่มทดสอบการใช้งานรถแท็กซี่แบบไร้คนขับ ในช่วงเดือนหน้าที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว

ชมโฆษณาใหม่!! ISUZU MU-X THE ICONIC อเนกประสงค์หรูรุ่นพิเศษ..ขายจริง 26 กุมภาพันธ์

หลังจากได้ชมข้อมูลเต็มๆ ISUZU MU-X THE ICONIC อเนกประสงค์หรูรุ่นพิเศษ ที่มาพร้อมความพิเศษรอบคัน จนประชาคมอีซูซุ ต่างชื่นชอบและอยากเป็นเจ้าของสักคัน

เจ๋งได้ตั้งแต่เด็ก เมื่อรถไฟฟ้าเด็กเล่นก็สามารถแต่งซิ่งได้นะ

คงจะเคยเห็นรถไฟฟ้าเด็กเล่นกันใช่ไหมครับ ของเล่นแบบนี้เอาไว้ให้ตัวน้อยของเราสามารถลงไปขับ เดินหน้า-ถอยหลัง เลี้ยวซ้าย-ขวาได้ ซึ่งรูปแบบของมันก็คือของเล่นที่เอาไว้เพิ่มความสนุก แต่ถ้าคุณพ่อมองว่า ของเล่นแค่นี้ยังไม่สะใจ แนะนำให้ลองดูคลิปนี้กันได้เลยครับ

Range Rover Sport Plug-In Hybrid ไต่บันไดพิชิตประตูสวรรค์ เขาเทียนเหมินซาน

ล่าสุด Land Rover ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Range Rover Sport – Dragon Challenge ภารกิจใหม่ที่พวกเขาได้นำอเนกประสงค์คันเก่งจากค่ายอย่าง Range Rover Sport Plug-In Hybrid ซิ่งพิชิตประตูสวรรค์ เขาเทียนเหมินซาน อีกที่สุดสถานที่ท่องเที่ยวในจีนที่ผู้คนจากทั่วโลกต่างไปสัมผัสที่สุดความยิ่งใหญ่ ทั้งเส้นทางกว่า 99 โค้ง และบันไดทางขึ้นที่มากถึง 999 ขั้น จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกัน...