Clip VDO หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

เดินชมบูธ BYD ดูทั้ง Frigate 07 และ Denza D9 รถใหม่ที่คนไทยได้เห็นตัวจริงที่งาน Motor Show 2023

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT พาทุกคนไปเดินชมบูธของ BYD ที่รอบนี้เอาตัวใหม่ที่คนไทยเพิ่งได้เห็นคันจริงทั้ง BYD Frigate 07 รถอเนกประสงค์ SUV พลังงาน Plug-in Hybrid หรือ PHEV และ BYD Denza D9 รถตู้ MPV ไฟฟ้า สุดหรู ที่งาน Motor Show 2023 รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ลองมาตามชมกันได้เลย

ชมรอบคัน MG Maxus 9 รถตู้ MPV 7 ที่นั่ง แต่ยังไม่มีราคา คันจริงจากบูธ MG ที่งาน Motor Show 2023

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT พาไปเยี่ยมชมบูธ MG ที่งาน Motor Show 2023 โดยจะพาไปชมรอบคันรถที่เด่นที่สุดในบูธอย่าง MG Maxus 9 รถตู้อเนกประสงค์ MPV แบบ 3 แถว 7 ที่นั่งสุดหรู ที่คาดว่าจะเอามาเจาะตลาดแบ่งเค๊กจาก Toyota Alphard รายละเอียดของตัวรถจะเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามชมกันได้เลย

คลิปชมรอบบูธ Toyota ดูรถกระบะไฟฟ้า Hilux BEV และ Prius Hybid และรถ xEV หลายรุ่น ที่งาน Motor Show 2023

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินชมรอบบูธ Toyota ที่งาน Motor Show 2023 โดยจะมีทั้งรถกระบะไฟฟ้า Hilux BEV, Prius Hybrid, Japan Taxi ที่ดัดแปลงเป็นแท็กซี่แบบไทย และรถรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย รอบ ๆ บูธในปีนี้จะมีอะไรบ้าง ลองไปติดตามชมกันได้เลย

คลิปเดินชมรอบบูธ Nissan ที่งาน Motor Show 2023

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปเดินรอบบูธของ Nissan โดยตัวเด่นสุดในบูธคงหนีไม่พ้น Nissan Terra Sport รุ่นย่อยตัวท็อปใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนี้ รวมทั้ง Nissan Kicks e-POWER รถไฟฟ้าพร้อมเครื่องยนต์ปั่นไฟ ที่ทำยอดขายได้ถล่มทลาย ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ภายในบูธครั้งนี้ที่งาน Motor Show 2023 จะมีอะไรบ้าง ติดตามชมกันได้เลย

คลิปชมรอบคันรถต้นแบบ Mitsubishi XRT Concept ว่าที่ Triton โฉมต่อไป รอเปิดตัวใหม่กลางปีนี้

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรอบคันว่าที่รถกระบะ Mitsubishi Triton โฉมใหม่ กับรถต้นแบบที่เผยตัวจริงครั้งแรกของโลกในประเทศไทยอย่าง Mitsubishi XRT Concept ที่งาน Motor Show 2023 พร้อมทั้งยังพาเดินชมรอบบูทของมิตซูบิชิว่า มีอะไรมาอวดภายในงานบ้าง รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามชมกันได้เลย

เดินชมรอบบูธ Isuzu ที่งาน Motor Show 2023

คลิปนี้ TopTaro จะพาทุกคนไปเดินชมรอบบูธ Isuzu ที่งาน Bangkok International Motor Show 2023 โดยจะมีทั้งรถใหม่ในโครงการ Master Of All Road ปี 2 ที่จอดให้ชมคันจริงในงาน, Isuzu D-Max รุ่นต่าง ๆ ที่ตกแต่งทั้งแนว Camping หรือแต่งซิ่ง และ Isuzu MU-X ในรุ่นต่าง ๆ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามชมกันได้เลย

คลิปชมรอบคัน All-New Honda CR-V ตัวท็อปทั้งเครื่อง 1.5 Turbo และ e:HEV จัดออพชั่นเพียบ แต่ยังขาด BSM

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรถยนต์ใหม่ 2023 ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดในงาน Motor Show 2023 กับรถอเนกประสงค์ SUV ยอดนิยมของชาวไทยอย่าง All-New Honda CR-V โฉมใหม่ ที่รอบนี้มีทางเลือกให้ทั้งเครื่องยนต์แบบ 1.5 Turbo และในระบบ e:HEV ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,419,000 บาท โดยคลิปนี้จะเป็นการพาชมรอบคันในตัวท็อปของทั้งรุ่น 1.5 Turbo และ e:HEV รายละเอียดเบื้องต้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

วีดีโอพาชมบูธ Suzuki ที่งาน Motor Show 2023 รถแต่งเพียบ พร้อมขาย JIMNY ล้านกว่า ๆ อีกครั้ง !

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงาน Motor Show 2023 ปีนี้ ที่บูธรถยนต์ Suzuki ก็ได้ยกทัพรถใหม่รุ่นพิเศษเปิดตัวในงาน พร้อมโชว์โฉมคันจริง รวมไปถึงรถตกแต่งจากค่ายหลากสไตล์ให้ได้ชมกัน ทั้ง Suzuki SWIFT Suzuki CELERIO Suzuki XL7 Suzuki ERTIGA และ Suzuki JIMNY ที่นำกลับมาขายอีกครั้งตามคำเรียกร้อง

พาชมคันจริง ภายนอก-ภายใน กับ All New GWM TANK 500 Hybrid SUV ก่อนเปิดขายในไทย

ทาง GWM ได้เผยรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นเรียบร้อยแล้วกับว่าที่รถใหม่ All New GWM TANK 500 Hybrid SUV ในไทย พร้อมให้ทีมงานได้ยลโฉมคันจริงพร้อมสัมผัสใกล้ชิด ตามไปชมกันได้เลย

คลิปชมรอบคัน MG ES รถไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ต่อยอดให้สุดจาก MG EP ราคาไม่มีต้องไปลุ้นเอา 20 มีนาคมนี้

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT พาทุกคนไปชมรอบคันรถใหม่ 2023 ในรูปแบบรถไฟฟ้า BEV พลังงานสะอาด 100% อย่าง MG ES ที่เตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้คนไทยได้เป็นเจ้าของเร็ว ๆ นี้ โดยเป็นรถแบบ Wagon ที่ต่อยอดมาจาก MG EP แต่ใส่ออพชั่นเต็มแบบสุด ๆ ส่วนเรื่องราคานั้นยังไม่มี ต้องไปลุ้นเอาอีกทีภายในงาน Motor Show 2023 ในวันที่ 20 มีนาคมนี้

คลิปชมรอบคัน Honda WR-V รถอเนกประสงค์ SUV น้องใหม่ ใส่เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ราคาเริ่มต้น 799,000 บาท

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT ได้ไปงานเปิดตัวรถใหม่ 2023 จากค่ายฮอนด้าอย่าง Honda WR-V รถอเนกประสงค์ไซค์ SUV A น้องเล็กสุด ที่ใช้ขุมพลัง 1.5 ลิตรในการขัดเคลื่อน ที่ใส่ระบบความปลอดภัย Honda Sensing มาในทุกรุ่นย่อย โดยรอบนี้มา 2 รุ่นย่อยทั้ง SV ในราคา 799,000 บาท และรุ่นท็อป RS ในราคา 869,000 บาท ซึ่งรายละเอียดรอบคันโดยคร่าว ๆ มีอะไรบ้าง ลองไปติดตามชมกันได้เลย

คลิปชมรอบคัน Toyota Yaris ใหม่ ในรุ่นท็อป Premium S และรุ่นรองท็อปแต่งพิเศษ Premium & Lusso Package

คลิปนี้ TopTaro AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรอบคันรถใหม่ 2023 ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Toyota Yaris ใหม่ ที่รอบนี้มีการเปลี่ยนหน้าเล็กน้อยและเพิ่มออพชั่นใหม่อีกเพียบ โดยจะพาไปดุทั้งรุ่นท็อปสุดอย่าง Premium S และรุ่นรองท็อป Premium แต่เพิ่มชุดแต่ง Lusso Package นอกจากนี้ยังมีการทดสอบขับเพื่อลองใช้งานระบบความปลอดภัยเล็กน้อย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามชมกันได้เลย

วีดีโอรีวิว ทดลองขับ Mitsubishi Xpander Cross ปรับโฉมใหม่ เพิ่มขึ้น 7,000 บาท

มุ่งหน้าสู่ จ.เชียงราย กับการขับทดสอบ Mitsubishi Xpander Cross ปรับโฉมใหม่ล่าสุด พร้อมพิสูจน์สมรรถนะการขับขี่บนเส้นทางสู่ดอยช้าง และลุยเส้นทางฝุ่นในพื้นที่ สิงห์ ปาร์ค เชียงราย ตามไปรับชมกันได้เลย...

ทีเซอร์ล่าสุด...Honda CR-V Hybrid Racer 800 แรงม้า วิ่งหวดความเร็วแล้ว

หลังจากการเปิดเผยภาพบางส่วนของของรถแต่งตัวแข่ง Honda CR-V Hybrid Racer ล่าสุดทาง Honda ได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์สั้น ๆ ที่มีชื่อว่า CR-V Hybrid Racer Teaser Project Car ออกมาให้ได้ชมเรียกน้ำย่อยกันแล้วเรียบร้อย

นิสสันญี่ปุ่นออกโฆษณาตัวใหม่ Nissan Leaf รถไฟฟ้าออกตัวไวกว่าเครื่องบินเจ็ท

เรารู้กันอยู่แล้วว่า อัตราเร่งของรถไฟฟ้านั้นเหนือกว่ารถแบบเครื่องยนต์สันดาปทั่วไป แต่ก็มีหลายครั้งที่ได้เอาไปเปรียบเทียบกับเครื่องบิน ที่ต้องใช้อัตราเร่งแบบรวดเร็วเช่นกัน ทำให้โฆษณาตัวล่าสุดของนิสสัน มีการเอา Nissan Leaf รถยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมของตัวเองมาออกตัวแข่งกับเครื่องบินเจ็ทผลจะออกมาอย่างไร ลองมาดูกัน