Clip VDO หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

วีดีโอบรรยากาศ...ทดลองขับ Volvo S60 &​ V60 ใหม่ ในกิจกรรม Volvo Driving Experience

เมื่อช่วงเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ปี 2020 หลังจากที่ทาง Volvo ได้เปิดตัวรถใหม่ Volvo S60 &​ V60 ใหม่ ไปก่อนหน้า ทางค่ายจึงได้จัดกิจกรรม Volvo Driving Experience ให้เราได้ทดลองขับรถใหม่ทั้งคู่ในสนามทดสอบ ปทุมธานี สปีดเวย์ ซึ่งทางทีมงานก็ได้โอกาสไปร่วมขับทดสอบ และเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกัน...

ชาร์จแบตรถไฟฟ้า Tesla Model X โดยการปั่นจักรยาน 9 คัน ใน 20 นาที

ล่าสุดรายการทีวีท้องถิ่นในฟินแลนด์ได้แสดงให้เราได้เห็นว่าการปั่นจักรยาน 9 คัน พร้อมกัน โดยนักปั่นเป็นเวลาต่อเนื่องนาน 20 นาที จะสามารถชาร์จไฟกลับให้ Tesla Model X ได้มากขนาดไหน หรือได้ระยะทางกลับเพิ่มขึ้นมากี่กิโลเมตร เราตามไปดูกัน

คลิปวีดีโอ...พาชมรอบคัน All-New Nissan Kicks ขุมพลัง e-Power

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา คลิปนี้ EARTH และ TopTaro ได้โอกาสพาทุกท่านไปชมรถยนต์พลังงานรูปแบบใหม่ e-Power กับ All-New Nissan Kicks ที่เปิดตัวไปได้ไม่นานนี้ มาดูภายนอก-ภายใน ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ลองมาดูกัน

เมื่อรถไฟฟ้า Tesla Model 3 อยากเร้าใจด้วยเสียงท่อแบบซูเปอร์คาร์

ระบบ Active Sound หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ระบบที่จะสร้างเสียงท่อขึ้นมาให้กับรถปกติทั่วไป รวมไปถึงรถไฟฟ้า Tesla Model 3 ในวีดีโอนี้ นับเป็นอีกแนวทางหนึ่งในตอนนี้ที่กำลังแพร่หลายมากขึ้น เพราะด้วยความสามารถในการตอบโจทย์ได้มากมาย ที่เมื่อคุณต้องการเสียงท่อสุดเร้าใจในแบบเครื่องยนต์ต่างๆ คุณสามารถที่จะปรับและเลือกลักษณะเสียงได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน หรือจะเลือกปิดให้เสียงเงียบดังเดิมก็ทำได้

สร้างประวัติศาสตร์...Jeep Wrangler ทดสอบการชนโดย IIHS แล้วรถพลิกคว่ำเป็นคันแรก

รอบโลกนี้มีการทดสอบการชนในหลากหลายสำนัก และแต่ละที่ก็รูปแบบที่อาจจะแตกต่างกันบ้าง แต่หลักใหญ่แล้วก็จะมีรูปแบบการทดสอบหลายอย่างที่เหมือนกัน เช่น การชนหน้าตรง การชนแบบเอียงข้าง หรือการชนด้านข้าง เป็นต้น แต่การชนทั้งหมดจะไม่ทำให้เกิดการพลิกคว่ำได้ แต่การทดสอบการชนของ Jeep Wrangler ล่าสุดกลับไม่เป็นอย่างนั้นแล้ว เมื่อได้มีการทดสอบแล้วรถพลิกคว่ำเป็นครั้งแรกในการทดสอบเลย

ย้อนดูเทคโนโลยีช่วยจอดเมื่อ 70 ปีที่แล้ว

ปัจจุบัน เทคโนโลยีในรถยนต์นั้นก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ทำให้รถที่เราใช้งานในปัจจุบันมีทั้งความปลอดภัยและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะระบบช่วยจอด Parking Assist ที่เพิ่มความสะดวกในการจอดกับเราได้มากยิ่งขึ้น แต่เชื่อไหมว่าระบบนี้ มีมาตั้งแต่ยุค 1950 หรือราว 70 ปีแล้ว แต่ระบบจะทำงานอย่างไรบ้าง ลองมาดูกัน

เมื่อ TOYOTA GAZOO Racing x McDonald ความมันและความอร่อยจึงเกิด

ล่าสุด Toyota Gazoo Racing ร่วมมือกับ McDonald ที่นอกจากจะมีชุด Happy Meals ที่จะมาพร้อมโมเดลของเล่น TOMICA กับรถ Toyota GR Supra แล้ว จะยังมีอีกรถโมเดลอีกหลากหลายรุ่น ซึ่งทาง Gazoo Racing ยังได้ร่วมกันโปรโมทโฆษณาผ่านการดริฟท์สุดมัน DRIFT TWINS ให้ชมกันอีกด้วย

เคยไม่ล้างรถนานแค่ไหน? พาไปชม Mercedes-Benz 280 SL ที่ไม่ได้ล้างมากว่า 37 ปี

เมื่อพูดถึงการล้างรถเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าของรถหลายๆ คนไม่ควรมองข้าม เพราะการรักษาทำความสะอาดรถอยู่เป็นประจำ ช่วยทำให้รถดูสวยงามและคงสภาพรักษาสีของรถเอาไว้ได้อย่างดี ซึ่งล่าสุด AMMO NYC ได้พาเราไปชมการฟื้นฟูสภาพรถสปอร์ต Mercedes-Benz 280 SL ที่ถูกจอดทิ้งในโรงรถโดยไม่ได้ล้างมาเลยกว่า 37 ปี ตั้งแต่ปี 1982 กันเลยทีเดียว

เอาจริงดิ...ชายชาวจีนพยายามกลับรถด้วยการขับรถข้ามสะพานลอย

ปกติเวลาเราอยากจะกลับรถเพื่อวิ่งกลับไปในทิศทางฝั่งตรงข้าม ก็ต้องเลือกใช้การขับไปกลับรถที่ทางกลับรถ, สะพานกลับรถ หรือมุดใต้สะพานเพื่อกลับรถ แต่กับชาวชาวจีนคนนี้คงไม่ปกติ เพราะเขากลับเลือกใช้วิธีเอารถขับขึ้นไปบนสะพานลอยเพื่อจะเอารถข้ามไปฝั่งตรงข้ามแทน

ชม วีดีโอ พิธีเปิดรถแข่งและนักแข่งงานแข่งรถ ISUZU One Make Race 2020

ทางทีมงาน AUTODEFT ได้ร่วมงาน พิธีเปิดรถแข่งและนักแข่งงานแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ISUZU One Make Race 2020 จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

วีดีโอชมภายนอก-ภายใน รถใหม่ Suzuki Ertiga รุ่น GX ปี 2020

วันนี้ทีมงานได้เก็บภาพวีดีโอคันจริงกับ Suzuki Ertiga รุ่น GX ปี 2020 ที่เพิ่งได้แนะนำไปเมื่อไม่นานนี้ พร้อมสีตัวถังใหม่ สี Burgundy Red พร้อมอัพเกรดออฟชั่นต่างๆ รับปี 2020 หลังจากการเปิดตัว Suzuki Ciaz รุ่นปรับโฉมไปช่วงสัปดาห์ก่อนหน้า

วีดีโอรีวิว...ทดลองขับ New Suzuki Ciaz RS ปี 2020 ราคาเดิม

เปิดตัวไปแล้วเรียบร้อยผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา และไม่นานนี้ทางทีมงานก็ได้ไปร่วมขับทดสอบ New Suzuki Ciaz RS ปี 2020 ใหม่ โดยทีมงานก็ได้เก็บภาพวีดีโอการขับทดสอบที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมพาชมรถคันจริงมาฝากกัน...

วีดีโอชมรอบคัน รถใหม่ NEW SUZUKI CIAZ รุ่น RS ในราคา 6.75 แสนบาท

เปิดตัวแล้วเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา กับรถใหม่ NEW SUZUKI CIAZ ที่ล่าสุดทางทีมงาน AUTODEFT ได้ร่วมสัมผัสคันจริงและขับทดสอบกันที่ จ.เชียงใหม่ นอกจากภาพถ่ายรอบคันจริงที่ได้นำมาเสนอกันไปแล้ว ในวันนี้ทีมงานได้เก็บภาพวีดีโอคันจริงมาให้ได้ชมกันทั้งภายนอกและภายในกับ NEW SUZUKI CIAZ รุ่น RS ท็อปสุด

เหมือนว่าง...ชมคลิปการปล่อยรถยนต์จากความสูง 45 เมตรลงสู่แทรมโพลีนที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ในโลกของ YouTube มักจะมีคนที่ชอบทำอะไรแผลง ๆ กันอยู่เป็นประจำ รวมทั้งเรื่องของยานยนต์ที่เราจะได้เห็นคลิปแปลก ๆ ที่เรียกยอดวิวกันอยู่เสมอ ล่าสุดก็มีอีก เมื่อ YouTuber เจ้าหนึ่งจัดการเอารถยนต์ 1 คัน ดึงขึ้นไปสูง 45 เมตร แล้วปล่อยให้ตกใส่แทรมโพลีนที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ชมวีดีโอทีเซอร์ New Land Rover Defender ซิ่งลุยไม่มีวันตาย

รถใหม่ระดับตำนานอย่าง New Land Rover Defender ที่เตรียมลุยส่งมอบในตลาดอังกฤษฤดูใบไม้ผลินี้ ซึ่งล่าสุดนี้เองทาง Youtube ของ Land Rover ก็ได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างเรียกน้ำย่อย ส่วนนึงของวีดีโอที่จะใช้ในภาพยนตร์เจมส์บอนด์ล่าสุด ชื่อว่า NO TIME TO DIE ออกมาให้ได้ชมกัน ก่อนจะออนตัวเต็มในวันที่ 20 มีนาคมนี้