Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Volvo S90 Ambience Concept ซาลูนหรู First Class....เพื่อผู้นำยุคใหม่

ถ้าจะกล่าวถึง Volvo S90 จะนึกถึงซาลูนพี่ใหญ่ที่สามารถฝ่าฟันคู่แข่งระดับเดียวกันทั้ง BMW 5 Series, Mercedes-Benz E-Class, Audi A6, Jaguar XF ด้วยทั้งยอดขายและงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์สวีดิชอย่างสมบูรณ์แบบ

Audi Q8 อเนกประสงค์หรูใหญ่..เผยครั้งแรกของโลกที่เมืองจีน มิถุนายน นี้

Audi ค่ายรถยนต์หรูจากเมืองอิงโกล์ชตัดช์ เยอรมนี พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวที่สุด SUV หรูใหญ่ ที่ครั้งนี้ตั้งใจออกมาท้ารบกับคู่แข่งร่วมชาติอย่าง BMW, Mercedes-Benz อย่างเต็มรูปแบบภายใต้ชื่อ Audi Q8

ข้อมูลใหม่!!! Ford Everest อเนกประสงค์หรูพรีเมี่ยมอาจได้พลังใหม่ 2.0 Bi-Turbo

นอกจาก Ford Ranger กระบะแกร่งสายพันธุ์มะกันที่ปรับหน้าตาใหม่ให้เข้มขึ้นแกร่งขึ้นแล้ว ขุมพลังอาจได้หัวใจใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล Bi-Turbo แล้ว Ford Everest อเนกประสงค์ก็มีสิทธิ์ที่จะได้หัวใจใหม่ด้วยเช่นกัน

จับได้คาตา!! Mercedes-Benz A-Class Sedan โชว์ความหล่อ ณ แดนมังกร

หลังจากเปิดตัวเวอร์ชั่น Hatchback 5 ประตูได้ไม่นานสำหรับ Mercedes-Benz A-Class จนสาวกตราดาวทั่วโลกถามภึงว่าแล้วเวอร์ชั่นซีดานจะออกตามมาด้วยหรือไม่?

Mitsubishi Lancer อาจกลับมาในมาดใหม่แบบเอนกประสงค์ Crossover

หลังจากหายไปจากวงการหลายปีกับรถยนต์ซีดานยอดนิยมค่ายตราเพชร Mitsubishi Lancer ทำให้แฟนๆถามถึงกันอยู่อย่างต่อเนื่อง มีกระแสข่าวล่าสุดว่า รุ่นนี้อาจกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ได้มาในคราบของซีดาน แต่เปลี่ยนสไตล์เป็นแบบเอนกประสงค์ Crossover แทน

เท่ประมาณนี้!! ว่าที่ Honda Brio เจนใหม่สำหรับคนเมือง

พึ่งจะเผยต้นแบบ Honda Small RS Concept ที่อินโดนีเซีย ได้ไม่นาน ก็เป็นที่สนใจสำหรับสาวกรถเล็กเป็นอย่างมากโดยต้นแบบรุ่นใหม่นี้ คือว่าที่ Honda Brio เจนต่อไป นั่นเอง

Honda Small RS Concept ต้นแบบเท่..ว่าที่ Honda Brio เจนใหม่

หลังการเปิดตัว All New Honda Amaze (Honda Brio Amaze) ซีดานท้ายสั้น อย่างเป็นทางการที่อินเดีย และเตรียมที่จะเปิดตัวในอีกหลายประเทศ

All New Suzuki Ertiga ใหม่หมดอเนกประสงค์ขวัญใจอาเซี่ยน

งานนี้ Mitsubishi Xpander มีสะเทือน เมื่อ Suzuki เปิดตัว Suzuki Ertiga MPV เจเนอเรชั่นที่สอง สานต่อความสำเร็จจากเจเนอเรชั่นแรกประสบความสำเร็จทั้งในอินโดนีเซีย อินเดีย และบางประเทศที่เข้าจำหน่าย

All New Lexus ES ซาลูนหรูจากเอเชีย…ท้าชนตัวเอ้จากยุโรป

หนึ่งในซาลูหนรูจากค่าย Lexus ที่เคียงบ่าเคียงไหล่ทำตลาดคู่กับหรูใหญ่ Lexus LS มานานจนเป็นที่ยอมรับทั้งในอเมริกา และหลายประเทศๆที่เข้าจำหน่าย นั่นคือ Lexus ES

Suzuki Ertiga ใหม่ ปี 2018 จะได้รับแดชบอร์ดภายในเดียวกับ Suzuki Dzire

ล่าสุดจากรายงาน Autonetmagz ทำให้เราได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมของอเนกประสงค์โฉมใหม่ Suzuki Ertiga ปี 2018 จะมาพร้อมกับแดชบอร์ดใหม่จากรถยนต์ร่วมค่าย Suzuki Dzire หรือที่รู้จักกันในเวอร์ชั่นของ Swift รุ่น 4 ประตูในอินเดีย

Ford Ranger Facelift อาจได้ขุมพลังโหด 2.0 ลิตร Bi-Turbo มาประจำการ

หลังจากได้เผยเวอร์ชั่นแต่งหล่อ Wildtrak กันไปแล้ววสำหรับ Ford Ranger รุ่นปรับโฉม ทำให้สิงห์รถกระบะทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างรอคอยที่จะสัมผัส กระบะอเมริกันที่เกิดมาแกร่งตั้งแต่หัวจรดเท้า

เลกซัสเผยโฉม Lexus CT พลังงานไฟฟ้า เตรียมมาเป็นคู่แข่ง Tesla Model 3

ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าล้วน หรือ Electric Car เตรียมคึกคักอีกครั้ง เมื่อค่ายหรูยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบ เลกซัส ได้ปล่อยภาพของรถยนต์ไฟฟ้า Lexus CT รถยนต์ใหม่แบบ Small Crossover 5 ประตู ท้าชนกับ Tesla Model 3 แน่นอนในปี 2020

มาแล้ว!! Nissan Sylphy EV เก๋งไฟฟ้า 100 % เพื่อชาวมังกรโดยเฉพาะ

หลังจากได้ชมภาพหลุดกันไปแล้วสำหรับ Nissan Sylphy EV เก๋งคอมแพ็คที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบที่งานนี้ตั้งใจเปิดตลาดที่เมืองจีนเป็นที่แรกสำหรับสาวกรักษ์โลกที่อยากได้ยานยนต์ไฟฟ้าในราคาที่จับต้องได้

จับได้คาตา!! Ford Ranger Facelift กระบะเข้มมาดใหม่..ทดสอบไกลในแดนมะกัน

หลังการเปิดตัว Ford Ranger Raptor มาพร้อมค่าตัวที่เร้าใจสิงห์รถกระบะชาวไทยจนอยากที่จะเป็นเจ้าของซูเปอร์กระบะพรีเมี่ยมโหดสายพันธุ์อเมริกัน เป็นจำนวนมาก

จับได้อีกครั้ง!!ภาพหลุด Mitsubishi Triton Big Minor Change หล่อใหม่..กระบะหัวใจลุย

หลังจากได้ชมภาพหลุดของกระบะแกร่ง Mitsubishi Triton ที่ว่ากันว่าเป็นการปรับโฉมครั้งใหญ่ หรือ Big Minor Change ทำให้สิงห์รถกระบะชาวไทยและทั่วโลกต่างรอชมความแกร่งหล่อใหม่อย่างใจจดใจจ่อ