Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เจาะรถเด่น!! The New Mercedes-Benz A-Class เจนใหม่รถเล็กหรู เผยไทย 22 สิงหาคม

หลังจากเปิดตัวให้ต่างประเทศได้ยลโฉมสัมผัสสำหรับ The New Mercedes-Benz A-Class เจน 4 ล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมนำสุดยอดรถเล็ก 5 ประตู Hatchback มาจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ

จับได้คาตา !! All New Nissan X-Trail ใหม่หมดอเนกประสงค์ไซส์คอมแพ็ค..จ่อเผยปี 2021

ทำตลาดมายาวนานสำหรับ Compact SUV รุ่นดังจากค่ายเพื่อนที่แสนดีอย่าง Nissan X-Trail ประสบความสำเร็จทั้งในไทยและต่างประเทศจนกวาดยอดขายเป็นจำนวนมาก

เจาะรถเด่น!! New TATA Xenon มาดใหม่..กระบะแดนโรตี เผยไทยเร็วๆนี้

หลังเงียบหายจากตลาดสำหรับค่ายรถยนต์จากอินเดียอย่าง ทาทา มอเตอร์ แต่ยังทำตลาดไปเรื่อยๆด้วยยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ที่ตอบโจทย์อย่างเต็มรูปแบบ

จับได้อีกครั้ง!! All New Toyota Majesty รถตู้หรูสไตล์ Alphard จ่อเผยไทย 16 สิงหาคม

หลังจากประกาศอย่างเป็นทางการว่า โตโยต้า เตรียมเปิดตัวรถตู้หรู อย่าง All New Toyota Majesty ทำให้สิงห์รถตู้ชาวไทยต่างใจจดใจจ่อที่จะเป็นเจ้าของสักคัน

เจาะรถเด่น!! All New Toyota Majesty รถตู้หรูพื้นฐาน Commuter จ่อเผยไทย 16 สิงหาคมนี้

หลังจากการเปิดตัว All New Toyota Commuter รถตู้ใหญ่ คู่ใจการเดินทาง และด้วยการตอบรับที่ดีจนมียอดจองมากกว่า 2,000 คันซึ่งมากกว่าเป้าหมายที่เราได้คาดการณ์ไว้

เจาะรถเด่น!! All New Suzuki Carry ใหม่หมด… Minitruck คู่ใจธุรกิจจ่อเผยไทย เร็วๆนี้

นับเป็นรถยนต์ที่ครองใจเจ้าของกิจการขนาดย่อมได้อย่างดีสำหรับ Suzuki Carry รถบรรทุกขนาดเล็ก ที่ทำตลาดมายาวนานเกือบ 10 ปี และกวาดยอดจองอย่างมหาศาล

Nissan Serena Faceift หล่อใหม่….อเนกประสงค์ค่ายเพื่อนที่แสนดี

ทำตลาดมายาวนานจนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากลูกค้ากลุ่มครอบครัวชาวญี่ปุ่น สำหรับ Nissan Serena รถยนต์อเนกประสงค์จากค่ายเพื่อนที่แสนดี

หลุดข้อมูลสเปกจริงก่อนออกขาย ของรถยนต์ไฟฟ้าตัวหรู Porsche Taycan ว่าจะมีให้เลือก 3 รุ่น

ใกล้เต็มทีแล้ว ที่จะได้ยลโฉมรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกจากค่ายรถหรูจากเมืองเบียร์อย่าง Porsche Taycan ที่กำหนดแผนเอาไว้ว่าจะเริ่มลงตลาดได้ภายในปีนี้ ล่าสุดได้มีข้อมูลหลุดออกมา เกี่ยวกับสเปกของรถยนต์ใหม่ 2020 คันนี้ ว่ามีให้เลือกทั้งหมด 3 เกรด แตกต่างความแรงกันไป

เจาะรถเด่น!! Peugeot 3008 อเนกประสงค์แดนน้ำหอม จ่อขายไทยสิงหาคมนี้

หลังจากที่ MGC-ASIA คว้าสิทธิ์ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ ภายใต้ชื่อ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) หรือ เปอโยต์ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ

เจาะรถเด่น!! All New Volvo V60 แวก้อนทรงสปอร์ตแดนไวกิ้ง จ่อเผยไทยปลายปีนี้

ตลาดรถยนต์หรูในเมืองไทยมีการขยับตัวเนื่องจากบรรดาค่ายรถยนต์เปิดตัวรุ่นใหม่รวมถึงเพิ่มรุ่นเพื่อสนองความต้องการของลูกค้ากระเป๋าหนักที่อยากได้ยนตกรรมคุณภาพอย่างเช่น Volvo

เลิศหรูอลังการงานสร้าง Bentley EXP 100 GT concept อัครมหายานยนต์แห่งอนาคต

เอ่ยชื่อ Bentley ขึ้นมาเมื่อไหร่ สมองของเราก็จะประมวลผลไปถึงรถยนต์ระดับสุดหรูจากดินแดนผู้ดี ที่มีรูปทรงแสนหรูหรา แต่จะออกไปแนวทางที่ดูเอนไปแนวทางผู้ใหญ่หน่อย แต่ไม่ใช่กับรถยนต์ต้นแบบอย่าง Bentley EXP 100 GT concept ที่เผยโฉมออกมาในรูปแบบรถสปอร์ต และเป็นรถยนต์ไฟฟ้าแต่ยังคงความหรูหราได้เหมือนเดิม

จับได้คาตา!! Toyota Sienta Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว

หลังจากที่ญี่ปุ่นเปิดตัวรุ่นปรับโฉมไปตั้งแต่ปีกลายจนยอดขายสูงขึ้นสำหรับ Toyota Sienta อเนกประสงค์เล็กจากค่ายสามห่วงตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ

เจาะรถเด่น!! NEW MG EXTENDER กระบะน้องใหม่สายพันธุ์ยุโรป จ่อเผยไทย สิงหาคมนี้

ในที่สุดตลาดรถกระบะเมืองไทยต้อนรับสมาชิกใหม่ เมื่อ เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัวรถกระบะรุ่นแรกของค่ายสู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ “NEW MG EXTENDER”

ทีเซอร์ใหม่!! Mitsubishi Pajero Sport Facelift มิติใหม่อเนกประสงค์หรู เผยจริง 25 กรกฎาคม นี้

หลังจากได้ชมภาพทีเซอร์เผยหน้าตาใหม่ Mitsubishi Pajero Sport Facelift ออกไปทำให้สาวกชาวไทยต่างรอคอยที่จะพบตัวจริงเสียงจริงอย่างใจจดใจจ่อ

ทีเซอร์แรก!! Mitsubishi Pajero Sport Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์หรู เผยจริง 25 กรกฎาคมนี้

หลังจากเผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉม จนแฟนๆชาวทรีไดมอนด์ต่างรอคอยที่จะพบตัวจริง