Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

หลุดอย่างเท่!!! ภายใน Toyota Rush อเนกประสงค์เล็กรุ่นใหม่หมด เพื่อชาวอิเหนา

หลังจากเผยภาพนอกของ Toyota Rush อเนกประสงค์เจเนอเรชั่นใหม่จะมาแทนรุ่นเดิมที่ลากขายกันยาวนาน จนสาวกรถอเนกประสงค์ต่างรอคอยการมาของตัวจริง

เชฟโรเลตเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าตัวใหม่ Chevrolet Bolt รถยนต์ SUV ไฟฟ้า

หลังจากค่ายโบไทน์ เชฟโรเลต ประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับรถยนต์ไฟฟ้า Chevrolet Bolt ขนาด Subcompact ล่าสุดได้ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเตรียมออกรุ่นใหม่เป็น Chevrolet Bolt ขนาด SUV Crossover และได้ทำการเผยโฉมภาพออกมาแล้ว

Toyota Rush อเนกประสงค์เล็กรุ่นใหม่หมด จ่อเผยแดนอิเหนาเร็วๆนี้

หลังจากฝาแฝดอย่าง Daihatsu Terios เตรียมเผยรุ่นใหม่หมด ให้ชาวอิเหนาได้สัมผัสในวันที่ 23 พฤศจิกายน ทำให้ Toyota ค่ายยักษ์แดนปลาดิบ เตรียมท้าชนคู่แข่งอย่าง Mitsubishi Xpander เต็มรูปแบบ เตรียมส่ง Toyota Rush รุ่นใหม่หมดออกจำหน่าย

เจาะรถเด่น!!! Mercedes-Benz S-Class Facelift โฉมใหม่อัครยานยนต์หรูเยอรมัน บุกไทย 27 พฤศจิกายน

เมื่อช่วงเมษายนที่ผ่านมา Mercedes-Benz เลือกเมืองจีนเผยโฉมใหม่ Mercedes-Benz S-Class ที่สุดซาลูนพี่ใหญ่ขวัญใจผู้นำจนมีเสียงตอบรับอย่างท่วมถ้น จนเกิดคำถามมากมายจากสาวกชาวไทยว่าจะมีโอกาสเข้ามาจำหน่ายหรือไม่?

Tesla เผยโฉมรถยนต์สปอร์ตใหม่ Roadster รุ่น 2 ทำ 0-100 ได้ใน 1.9 วินาที

ภายในงานเปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ Tesla ได้มีเซอร์ไพรส์ เมื่อ Elon Musk ผู้ก่อตั้งได้เผยข้อมูลถึงรถยนต์สปอร์ตตัวที่ 2 ของค่าย Tesla Roadster ที่สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ในระยะเวลาเพียง 1.9 วินาที

เล็กซัสยืนยัน เตรียมเปิดตัวรถยนต์ใหม่ Lexus RXL ที่ LA Auto Show แน่นอน

หลังจากมีกระแสข่าวว่าทางค่ายรถยนต์หรูแดนปลาดิบ เล็กซัส เตรียมเปิดตัวโฉมใหม่ของรถยนต์ Crossover Lexus RX Series เร็วๆนี้ ล่าสุดทางต้นสังกัดออกมายืนยันแน่นอนแล้วว่าเตรียมเปิดตัวจริงอย่างเป็นทางการที่ LA Auto Show ช่วงต้นเดือนหน้าแน่นอน

เจาะรถเด่น!! BMW ขนทัพรถยนต์ใหม่ล่าสุด บุกงาน Motor Expo 2017

หลังการเปิดตัว All New BMW X3 พร้อมราคาจำหน่ายเพียง 3.699 ล้านบาท พร้อมกับอีก 2 รุ่นที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ทั้ง BMW 630d Gran Turismo M Sport และ ทางเลือกใหม่ BMW 330e Iconic ล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมมุ่งหน้าสู่งาน Motor Expo 2017 อย่างเต็มรูปแบบกับยานยนต์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในงาน เป็นครั้งแรก เริ่มจาก

2018 Mazda 6 Big Minorchange ปรับครั้งใหญ่เก๋งสปอร์ตค่าย Zoom-Zoom

ทำตลาดมา 5 ปี ปรับเปลี่ยนปลายครั้งหลายครา สำหรับ Mazda 6 เก๋งใหญ่ ที่หลายประเทศ (ยกเว้นเมืองไทย) ได้สัมผัสถึงคุณภาพและเทคโนโลยี SKYACTIV อันโดดเด่นจนอยากจะเป็นเจ้าของสักคัน

ซูบารุแอบปล่อยภาพตัวอย่าง Subaru Ascent ก่อนเผยตัวจริง 28 พฤศจิกายนนี้ที่ LA Auto Show

ค่ายดาวลูกไก่ซูบารุ ได้ทำการเผยภาพบางส่วนของ Subaru Ascent รถยนต์ SUV 7 ที่นั่งเพื่อเรียกน้ำย่อย ก่อนจะเปิดเผยตัวจริงที่งาน LA Auto Show วันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

เจาะรถเด่น !! New Mitsubishi Triton Athlete กระบะสปอร์ตแต่งเข้มรุ่นล่าสุด...จ่อโชว์ที่ Motor Expo

หลังจากแนะนำ Mitsubishi Triton รุ่นปรับปรุงใหม่หรือ MY2018 พร้อมกับปรับราคาเพิ่มจากเดิม 2,000-5,000 บาท จนเป็นที่ชื่นชอบของสิงห์รถกระบะชาวไทย

เป็นไปได้สูง!!! Toyota C-HR อเนกประสงค์น้องใหม่ จะโชว์จริงที่ Motor Expo 2017

นับเป็นยานยนต์ที่สาวกชาวไทยรอคอยมานานสำหรับ Crossover รุ่นฮอตอย่าง Toyota C-HR เพราะมีข่าวลือกันว่าเตรียมที่จะเผยตัวจริงในช่วงปลายปีนี้

เจาะรถเด่น!! Nissan Navara MY 2018 กระบะหล่อเดิมเพิ่มเติมความปยอดภัย ในงาน Motor Expo 2017

Nissan Navara กระบะสุดแกร่งจากค่ายเพื่อนที่แสนดี ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น สร้างยอดขายจำนวนมากตลอด 3 ปีที่ผ่านมาอีกทั้งส่งออกไปจำหน่ายกว่า 45 ประเทศทั่วโลกตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะบรรทุกหนักจนถึงการใช้เพื่อโดยสาร

ชมเรนเดอร์เสมือนจริง!!! Nissan Navara เวอร์ชั่นอเนกประสงค์ ค่ายเพื่อนที่เสนดี

กลายเป็นรถยนต์ที่น่าจับตามองอย่างยิ่งสำหรับ Nissan Navara เวอร์ชั่นอเนกประสงค์ PPV (SUV) 7 ที่นั่ง ที่ Nissan ตั้งใจอออกมาถล่มตลาดในกลุ่ม เอเชียแปซิฟิก แอฟริกา จีน ซึ่งรวมถึงเมืองไทยให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวก

เจาะสเป็คก่อนเปิดตัว!!! Nissan Navara เวอร์ชั่นอเนกประสงค์….ค่ายเพื่อนที่แสนดี

นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สาวกเพื่อนที่แสนดีรอคอยกันมานานสำหรับ Nissan Navara เวอร์ชั่นอเนกประสงค์ PPV (SUV) และยิ่งรู้วันเปิดตัวทำให้อยากพบตัวจริงมากขึ้น

จับได้อีกครั้ง!! Nissan Navara เวอร์ชั่นอเนกประสงค์กับด้านข้างสุดเท่

หลังทราบข้อมูลการเปิดตัว Nissan Navara เวอร์ชั่นอเนกประสงค์ PPV (SUV) ที่เมืองจีนเป็นครั้งแรกทำให้สาวกทั้งไทย และ เทศ ต่างเฝ้ารอพบตัวจริงเพื่อที่จะเป็นเจ้าของรถคุณภาพจากค่ายเพื่อนที่แสนดี