Tesla เผยตัวอย่าง 3 โมเดลใหม่ ที่คาดว่าจะมีเป็นรถ Van ด้วย

หลังจากที่ลากขายรถไฟฟ้าของตัวเองโมเดลเดิมมาหลายปี ล่าสุดทางค่ายได้เผยแล้วว่า เตรียมจะปล่อยเพิ่มอีก 3 รุ่น คาดกันว่า 1 ในนั้นจะเป็นรถ Van

ไม่สนใจโลก Bugatti อวดเสียงเครื่องยนต์ใหม่แบบ V16 คำรามให้ลั่นสะท้านโลกรถไฟฟ้า

โลกกำลังเงียบในช่วงเดินทางจากรถไฟฟ้า แต่ค่ายรถ Hyper Car สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Bugatti ไม่สนใจโลก เปิดตัวเครื่องยนต์ตัวใหม่แบบ V16 พร้อมอวดเสียงคำรามสนั่นโลก

เตรียมตัวให้พร้อม รถอเนกประสงค์ PPV แห่งมหาชน New Isuzu MU-X ใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 12 มิถุนายนนี้

หลังจากที่รถกระบะ Isuzu D-Max ปรับเปลี่ยนหน้าตาแบบ facelift ในระยะเวลาหนึ่งแล้ว ล่าสุดชัดเจนแล้วว่า รถอเนกประสงค์สายเลือดเดียวกันอย่าง New Isuzu MU-X พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนบ้าง เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 12 มิถุนายนนี้

สวยขึ้นไหม...ชมภาพรถใหม่ 2024 Haval H6 SUV ในรูปแบบ Facelift พร้อมแสดงตัวจริงที่งาน Auto China 2024 สัปดาห์นี้

รถอเนกประสงค์ SUV ขายดีจากค่าย GWM อย่าง Haval H6 SUV เตรียมปรับหน้าใหม่ในรูปแบบ Facelift โดยมีภาพปล่อยออกมาให้ได้ชมกันก่อนแล้ว เตรียมเปิดคันจริงให้ชมกันที่งาน Auto China 2024 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

Toyota Highlander โฉมต่อไป กำลังจะกลายร่างเป็นรถไฟฟ้า 100% แบบ EV

ถึงแม้ว่าค่ายรถยักษ์ใหญ่นาม Toyota จะยังไม่มุ่งมั่นหารถไฟฟ้าสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังคงมีหยอดลงมาเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดก็ถึงคิวของ Toyota Highlander ที่กำลังจะกลายร่างเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% โดยจะเริ่มต้นขายที่อเมริกาเหนือ

BYD เผยภาพรถแบรนด์ใหม่ Fangchengbao ที่มีทั้งซูเปอร์คาร์ Super 9 และรถออฟโร้ด Super 3

ค่ายรถไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ในจีนอย่าง BYD ได้ทำการเผยภาพรถใหม่ Fangchengbao แบรนด์ย่อยของตัวเอง ทั้งรถซูเปอร์คาร์อย่าง Super 9 และรถออฟโร้ด Super 3 พร้อมแสดงคันจริงที่งาน Auto China 2024

Honda พร้อมลุย เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ตระกูล Honda Ye Series พร้อมขาย 3 รุ่น เริ่ม 2 รุ่นแรกปลายปีนี้ที่แดนมังกร

Honda ค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่น กำลังเตรียมทุ่มเทอย่างหนักในตลาดรถไฟฟ้าที่ประเทศจีน เตรียมพร้อมเปิดตัวรถใหม่ในตระกูล Honda Ye Series รวม 3 รุ่น พร้อมให้ชาวแดนมังกรเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไป

เตรียมพบกับ Dongfeng M-Hunter รถไฟฟ้าขาลุย พร้อมเปิดตัวที่งาน Auto China 2024

สัปดาห์หน้า ก็จะเริ่มต้นงานรถยนต์อันยิ่งใหญ่ในประเทศจีนอย่าง Auto China 2024 แล้ว ล่าสุดค่ายจากแดนมังกรอย่าง Dongfeng ก็พร้อมเปิดตัวขาลุยคันใหม่ M-Hunter รถพลังงานไฟฟ้าแบบ EV แล้ว

มาแน่ Tesla Cybertruck พร้อมแล้วสำหรับชาวไทย เปิดตัวอย่างให้ชมกันก่อนแล้ว

สิ้นสุดการรอคอยเสียที กับรถกระบะไฟฟ้าที่หลายคนตั้งตารอกับ Tesla Cybertruck ที่เตรียมบุกเมืองไทยอย่างเป็นทางการ โดยทางเทสล่าได้โปรยตัวอย่างออกมาแล้ว

BYD เตรียมปล่อยโลมาตัวใหม่ BYD Dolphin Honor Edition แบตใหญ่ขึ้นแต่ราคารถลงที่แดนมังกร

ค่ายรถยนต์ไฟฟ้าจากแดนมังกรอย่างบีวายดี ได้เตรียมเปิดตัวรถใหม่รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2024 อย่าง BYD Dolphin Honor Edition ที่เพิ่มความจุของแบตเตอรี่ แต่มีราคาที่ลดลง

Toyota Yaris Cross รถอเนกประสงค์ Crossover ที่คนไทยถามหา มาเปิดตัวแน่แล้ว 5 ตุลาคมนี้

Toyota Yaris Cross เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นมาระยะหนึ่งแล้ว และก็มีกระแสเรียกร้องจากคนไทยให้นำมาขายบ้าง ล่าสุดก็เป็นข่าวดี เมื่อจะมีการเปิดตัวรถใหม่รุ่นนี้แน่นอนแล้ววันที่ 5 ตุลาคมนี้

เฟรมใหม่, แชสซีส์ใหม่, เครื่องยนต์ปรับปรุงใหม่ จะมาพร้อมกันใน All-New Mitsubishi Triton

26 กรกฎาคมนี้ เตรียมพบกับ All-New Mitsubishi Triton ใหม่ทั้งคัน พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ

จับภาพรถตัวพราง Volvo ในรูปแบบรถตู้ไฟฟ้า MPV สำหรับแดนมังกร ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้

ปกติแล้ว รถในตระกูล Volvo จะเป็นรถ SUV, Sedan และ Van แต่การจับภาพรถตัวพรางในประเทศจีนครั้งล่าสุดนี้ ทำให้เห็นว่ารถค่ายนี้กำลังจะเปิดตัวรถ MPV พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน ก่อนเปิดตัวจริงช่วงปลายปีนี้

เตรียมพบรถ MPV โฉมใหม่ All-New Toyota Innova พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย 19 กรกฎาคมนี้

หลังจากการเปิดตัวในประเทศมาเลเซียอย่างเป็นทางการไปไม่นาน ในที่สุดก็ได้กำหนดการของรถใหม่ 2023 โฉมใหม่ All-New Toyota Innova สำหรับชาวไทย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 19 กรกฎาคมนี้

ปล่อยภาพตัวอย่างต่อเนื่อง รอบนี้เป็นภายในของ All-New Mitsubishi Triton ก่อนเปิดของจริงเดือนหน้า

หลังจากที่เริ่มประกาศการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรถกระบะ All-New Mitsubishi Triton รถใหม่ 2023 ก็ได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ถึงในส่วนของภายในแล้ว ก่อนที่จะเปิดของจริงทั้งหมด 26 กรกฎาคมนี้