Deft Hint หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

มาแน่…เปิดภาพภายในรถใหม่ Honda CR-V โฉมใหม่ ก่อนเปิดภาพอย่างเป็นทางการ 12 กรกฎาคมนี้

หลังการเปิดภาพตัวอย่างของรถอเนกประสงค์โฉมใหม่ Honda CR-V ไปเมื่อเดือนก่อน แต่จะมีเฉพาะภายนอกบางส่วนเท่านั้น ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพเพิ่มเติมที่เป็นภาพภายในมาอีกรอบ และเตรียมเปิดภาพเต็มอย่างเป็นทางการ 12 กรกฎาคมนี้

รถไฟฟ้า Toyota bZ4X กำลังกลายเป็นรถอเนกประสงค์คันแรกที่ได้อยู่ในตระกูล GR

รถในตระกูล Gazoo Racing หรือ GR ได้ออกมาจำหน่ายหลายรุ่นแล้ว ทั้ง Toyota GR 86, GR Supra, GR Corolla และ GR Yaris ซึ่งยังไม่มีในรูปแบบรถอเนกประสงค์ SUV เลย ล่าสุดอาจเป็นไปได้ว่า รถไฟฟ้า Toyota bZ4X อาจจะเป็นรถอเนกประสงค์รุ่นแรกที่ได้ติดตรา GR

ลือดังลั่น…All-New Toyota C-HR โฉมใหม่ อาจมาขายพร้อมรูปแบบรถไฟฟ้า EV ก็เป็นได้

ใกล้ครบรอบในการเปลี่ยนโฉมใหม่ของรถอเนกประสงค์ Crossover จากโตโยต้าอย่าง Toyota C-HR แล้ว ก็มีข่าวลือโน่นนี่นั่นมากมายออกมา รวมทั้งข่าวล่าสุดที่กระซิบดังลั่นออกมาว่า All-New Toyota C-HR โฉมใหม่ อาจจะมีรูปแบบรถไฟฟ้า EV ออกมาขายเคียงข้างเครื่องยนต์ปกติก็เป็นได้

เลกซัสอวดภาพรถสปอร์ตไฟฟ้าต้นแบบตัวใหม่ Lexus Electrified Sport Concept พร้อมโชว์ตัวจริงที่งาน Goodwood Festival of Speed

ค่ายรถยนต์พี่ใหญ่จากแดนปลาดิบ เลกซัส เริ่มเอาจริงกับเรื่องรถไฟฟ้าแบบเต็มตัว กับการปล่อยภาพรถไฟฟ้าต้นแบบคันใหม่สไตล์สปอร์ต Lexus Electrified Sport Concept ที่พร้อมจะนำตัวจริงไปอวดแล้วที่งาน Goodwood Festival of Speed ช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

เอาแบบเน้…เมอร์เซเดสปล่อยภาพรถต้นแบบ Mercedes Vision AMG สปอร์ตซิ่งพลังงานไฟฟ้า

ถ้าเอ่ยถึงชื่อแบรนด์ Mercedes-AMG แล้ว ทุกคนก็จะนึกถึงรถที่มีเครื่องยนต์อันทรงพลังในรูปแบบสันดาปภายใน แต่ในอนาคตอันใกล้ ทางค่ายจะเริ่มลุยตลาดรถไฟฟ้าเช่นกัน ล่าสุดเลยมีการปล่อยภาพรถต้นแบบที่จะเป็นแนวทางของรถไฟฟ้าในอนาคตอย่าง Mercedes Vision AMG ออกมาให้ยลโฉมเรียบร้อยแล้ว

เปิดภาพหลุดม้าคะนองตัวใหม่ Next-Gen Ford Mustang ก่อนเปิดตัวจริงช่วงปี 2023

กำลังจะถึงรอบการเปลี่ยนโฉมใหม่ของม้าคะนอง Ford Mustang รถสปอร์ต Muscle Car ยอดนิยมของคนทั้งโลกในเร็ว ๆ นี้ แต่ช่วงนี้ก็เริ่มมีภาพหลุดออกมาบ้างแล้วเป็นระยะ ล่าสุดมีภาพหลุดของด้านหน้าและภายในออกมาแล้ว

ของใครสวยกว่า...ชมภาพ All-New Honda HR-V เวอร์ชั่นอเมริกาเหนือ พร้อมจำหน่ายกลางปีนี้

หลังจากที่ประเทศไทยเปิดตัวรถอเนกประสงค์ SUV อย่าง ll-New Honda HR-V ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวของฝั่งอเมริกาเหนือบ้าง ซึ่งภาพลักษณ์ที่เปิดออกมา แตกต่างกับบ้านเราอย่างสิ้นเชิง โดยรถใหม่ 2022 คันนี้พร้อมวางจำหน่ายได้ช่วงกลางปีนี้ และยังไม่มีการประกาศราคาออกมาแต่อย่างใด

สายซิ่งเฮ...ซูบารุเตรียมยกรถใหม่ 2022 All-New Subaru BRZ อวดตัวจริงที่งาน Motor Show 2022

ค่ายคาวลูกไก่จากแดนปลาดิบ ซูบารุ เตรียมยกรถสปอร์ตยอดนิยมของค่ายโฉมใหม่ 2022 All-New Subaru BRZ เข้าประเทศไทยอย่างเนทางการ โดยเตรียมนำตัวจริงอวดโฉมภายในงาน Bangkok International Motor Show 2022 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ไม่ให้รอนาน...เอ็มจีเตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้า MG ZS EV หน้าใหม่ 11 มีนาคมนี้แน่นอน

ปล่อยให้ชาวไทยรอกันมานาน กับรถไฟฟ้าพลังงานสะอาด 100% จากเอ็มจีอย่าง MG ZS EV ที่มีการเปลี่ยนหน้าใหม่ในต่างประเทศมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว และมีการแชะภาพการพรางตัววิ่งในเมืองไทยกันหลายรอบ ล่าสุดชัดเจนแล้วว่ารถใหม่ 2022 คันนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 11 มีนาคมนี้

มาสด้าแย้มภาพตัวอย่างรถ Plug-in Hybrid ใหม่ Mazda CX-60 PHEV ก่อนเปิดเต็มตัว 8 มีนาคมนี้

ช่วงนี้ถือว่าค่ายรถจากแดนปลาดิบอย่าง มาสด้า กำลังไล่ทยอยเปิดตัวรถใหม่กันอย่างเต็มสูบ โดยเฉพาะในรูปแบบรถเสียบปลั๊ก ล่าสุดก็ถึงคิวของรถอเนกประสงค์อย่าง Mazda CX-60 PHEV รถใหม่ 2022 ที่เพิ่งมีการแย้มภาพตัวอย่างออกมาก่อนที่จะเปิดตัวจริงวันที่ 8 มีนาคมนี้

ชัดเจน...แชะภาพได้อีกครั้งที่ยุโรป กับรถใหม่ MG3 ที่มาในรูปแบบของรถไฟฟ้าแน่นอน

ก่อนหน้านี้มีการปล่อยภาพหลุดของว่าที่รถแฮทช์แบ็ค 5 ประตูอย่าง MG3 โฉมใหม่ออกมาแล้ว แต่เป็นภาพที่เหมือนอยู่ในโรงเก็บเท่านั้น และคาดว่าจะมาในรูปแบบรถไฟฟ้า แต่ล่าสุดน่าจะชัดเจนแล้วว่ารถใหม่คันนี้จะมาแบบรถ EV แน่นอน จากภาพการวิ่งทดสอบในยุโรป

มาแน่...ภาพถ่ายรถพรางทดสอบ Ford Ranger Raptor ใหม่ พร้อมแน่สำหรับเมืองไทย

หลังจากการเปิดภาพอย่างเป็นทางการไปแล้วกับรถกระบะเกิดมาแกร่ง Next-Gen Ford Ranger และเตรียมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมขายช่วงกลางปีนี้ ก็มีการถามถึงตัวแต่งดุ Ranger Raptor กันบ้างแล้ว ล่าสุดเหมือนเป็นการยืนยันว่ามาแน่ เพราะมีการแอบถ่ายภาพการวิ่งทดสอบในประเทศไทยแล้ว

เรารอนะ...รถอเนกประสงค์ MPV ใหม่ Toyota Veloz เตรียมบุกไทย คาดเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้กุมภาพันธ์นี้

ปีนี้จะกลายเป็นปีที่ตลาดในกลุ่มรถอเนกประสงค์ MPV กลับมาเดือดอีกครั้ง เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่า ค่ายรถเบอร์ต้นของไทยอย่างโตโยต้า เตรียมนำเอารถจากอินโดนีเซียอย่าง Toyota Veloz เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย คาดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้

ซิ่งเต็มสูบ...โตโยต้าเปิดภาพสปอร์ตตัวแรง Toyota Gazoo Racing GT3 Concept ที่ Tokyo Auto Salon 2022

ค่ายรถยนต์จากแดนปลาดิบ โตโยต้า ได้ทำการเผยภาพรถสปอร์ตตัวแรงต้นแบบ Toyota Gazoo Racing GT3 Concept ที่เตรียมผลิตขึ้นมาเพื่อแข่งขัน GT3 โดยเฉพาะ และเป็นต้นแบบสำหรับรถสปอร์ตของโตโยต้าในโอกาสถัดไป ที่งาน Tokyo Auto Salon 2022

สาธุ...Ford Ranger Raptor R อาจมาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ก็เป็นได้

ถึงแม้ว่ารถกระบะเกิดมาแกร่ง Next-Gen Ford Ranger จะยังไม่มีการวางตลาดจำหน่ายจริงแต่อย่างใด แต่กระแสเรื่องรุ่นพิเศษ ต่างก็ออกมากันแทบจะเป็นรายวัน อย่างล่าสุดก็มีออกมาอีกแล้วว่า รถกระบะรุ่นพิเศษ Ford Ranger Raptor R อาจจะมาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลังระดับ V8 ก็เป็นได้