Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Ford Ranger ปิกอัพเจนใหม่มาพร้อมขุมพลังใหม่เพื่อตลาดมะกัน

นับตั้งแต่ประกาศกลางงานDetroit Auto Show 2017 ว่า Ford เตรียมที่จะปลุกผี Ford Ranger กลับมาโลดแล่นในอเมริกาอีกครั้งทำให้สาวกเตรียมเก็บเงินรอคอยการกลับมาอยางยิ่งใหญ่ของปิกอัพแกร่งจากตราวงรีสีน้ำเงิน

โฉมจริง ตัวจริง!! Mitsubishi Expander อเนกประสงค์ลุย 7 ทีนั่ง จ่อเผยสิงหาคม นี้

หลังเผยภาพ Official กันไปบ้างแล้วสำหรับ Mitsubishi Expander Crossover MPV 7 ที่นั่ง ที่หมายหมั้นปั้นมือว่าจะมาเขย่าตลาดให้สั่นสะเทือนโดยเฉพาะ Honda BR-V รวมถึง Honda Mobilio, Suzuki Ertiga และ Toyota Sienta

หลุดหน้าใหม่!! Honda Stepwgn Spada Facelift จ่อขายแดนยุ่น กันยายนนี้

พึ่งจะส่งภาพ Official โชว์ความหล่อปรับโฉมให้สาวกได้ชมกันสำหรับHonda Stepwgn Spada MPV ทรงกล่องเจน 5 ที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ

หลุดนิดๆ Volvo XC 40 อเนกประสงค์รุ่นล่าจากค่ายไวกิ้ง

นับตั้งแต่มีข่าวว่าค่ายรถสวีเดนชื่อดังอย่าง Volvo เตรียมส่ง Volvo XC40 SUV น้องเล็กสุดออกสู่ตลาดทำให้สาวกรถยุโรปต่างถามถึงกันเป็นจำนวนมากว่า ดีไซน์ เทคโนโลยี จะทัดเทียมรุ่นพี่มากน้อยแค่ไหน

เรนเดอร์กระบะหรูเวอร์ชั่นแรง Mercedes-Benz X 63 AMG

หลังเผยโฉมอย่างเป็นทางการกับกระบะหรูจากค่ายดาวสามแฉก Mercedes-Benz X-Class ปิกอัพพรีเมี่ยมรุ่นแรก มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ Mercedes-Benz ล่าสุดฝั่งนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ไม่รอช้าส่งภาพในจินตนาการกับเวอร์ชั่นตัวแรงอย่าง Mercedes-Benz X 63 AMG ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งไม่รู้ว่าทาง Mercedes-Benz นั้น จะส่งเวอร์ชั่นนี้ออกมาหรือไม่

เผยภาพภายนอกอย่างเป็นทางการ!! กับ Mazda CX-8 อเนกประสงค์สุดหรูเวอร์ชั่น 3 แถว

ก่อนหน้าที่มีภาพหลุดเผยให้เห็นด้านหลังแบบเต็มๆ ของ Mazda CX-8 ใหม่ แบบไม่พรางตัวกลางถนนแห่งหนึ่งในอเมริกา ที่มีความคล้ายคลึงกับรุ่น CX-9 ล่าสุดทางมาสด้าได้เผยภาพภายนอกด้านข้างแบบเต็มๆ ของ Mazda CX-8 ใหม่อย่างเป็นทางการมาให้ได้ชมกัน ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวในญี่ปุ่นภายในสิ้นปีนี้

ชมคันจริง!!! Mitsubishi Expander Crossover เล็ก ก่อนเผยแดนอิเหนา สิงหาคม นี้

ในที่สุด Mitsubshi Expander Crossover MPV 7 ที่นั่ง ที่หมายหมั้นปั้นมือว่าจะมาเขย่าตลาดให้สั่นสะเทือนหลังปล่อยให้คู่แข่งรายใหญ่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ด้วยการเผยภาพ Official เต็มคัน

หลุดหล่อใหม่ !! Mitsubishi Expander อเนกประสงค์จอมลุย จ่อเผยอิเหนา สิงหาคม นี้

หลังจากได้เห็นภาพ Official ตัวรถกันไปแล้วเชื่อได้เลยว่า เหล่าครอบครัวยุคใหม่ หรือคนวันทำงาน อยากจะเห็นรถยนต์รุ่นล่าสุดจากค่ายทรีไดมอนด์อย่าง Mitsubishi Expander

เผยภาพเรนเดอร์ของ Honda baby NSX ที่ใช้จดสิทธิบัตร

หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง Honda เตรียมที่จะผลิตรถยนต์ซูเปอร์คาร์ขนาดย่อมมาเป็นน้องชายของ Honda NSX โดยจะใช้ชื่อว่า Baby NSX ล่าสุดกลับมาเป็นข่าวกันอีกครั้งเมื่อมีภาพ Render ของรถยนต์คันนี้ เพื่อนำไปจดสิทธิบัตรกับ European Union Intellectual Property Office ในยุโรป

ตรงจากอินเดีย!! Ford EcoSport หน้าใหม่อเนกประสงค์เล็กจากค่ายมะกัน

นับตั้งแต่เผยรุ่นปรับโฉมไปตั้งแต่ปีกลายก็เป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับ Ford EcoSport Crossover เข้มบาดใจ จนเริ่มนิยมกันเป็นจำนวนมากในบางประเทศ

เจาะรถเด่น!! All New Mazda CX-5 Crossover หรูหัวใจ Zoom-Zoom คาดจ่อเข้าไทยปลายปีนี้

ในที่สุดสาวก Zoom-Zoom ชาวไทย ได้ยิ้มแก้มปริเสียที เมื่อ Mazda เผยรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาทำตลาดในไทย หลังประสบความสำเร็จจากยอดขายรถยนต์รวมช่วง 6 เดือนแรกของปี 2560 ด้วยตัวเลข 23,893 คัน และในส่วนรถยนต์นั่ง ทำได้ 16,961 คัน ยึดตำแหน่งอันดับ 3 ไว้อย่างเหนียวแน่น

เจาะรถเด่น!! BMW 520d Sport ซีดานหรูรุ่นประกอบไทย เผยจริง 1 สิงหาคม

ตลาดรถ Luxury กลับมาระอุอีกครั้งเมื่อเจ้าใหญ่อย่าง BMW ประเทศไทย ส่งซาลูนพรีเมี่ยมอย่าง BMW 5 Series อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นการแนะนำรุ่นประกอบในไทย เพื่อจำหน่ายในราคาที่ถูกลง

2018 Mercedes-Benz X-Class ปิกอัพรุ่นแรกจากค่ายดาวสามแฉก

จากต้นแบบ X-Class Concepts ที่เคยเฉิดฉายจนเกิดคำถามมากกมายว่าจะมีโอกาสไหมที่จะมาผลิตในเวอร์ชั่นขายจริงสำหรับปิกอัพพรีเมี่ยมรุ่นแรกของค่ายในนาม Mercedes-Benz X-Class

ชมอีกครั้ง!! Mitsubishi Expander Crossover ใหม่จ่อเผยสิงหาคมนี้

การรอคอย Mitsubishi Expander Crossover 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ ใกล้เข้ามาทุกขณะเพราะรุ่นนี้ตั้งใจเจาะตลาดในภูมิภาคอาเซี่ยนและบางประเทศตอบโจทย์ครอบครัวและคนเมืองที่ถวิลหารถใช้งานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างเต็มรูปแบบ

Nissan NV350 Urvan Facelift มาดใหม่รถตู้แกร่ง จากค่ายเพื่อนที่แสนดี

ตลอด 4 ปี ที่ Nissan NV350 Urvan (NV350 Caravan) ทำตลาดในรูปแบบรถตู้จนมีเสียงตอบรับอย่างดียิ่งและเสมือนเป็นคู่ปรับคนสำคัญที่คอยช่วงชิงตลาดจากค่ายักษ์มานาน