Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

หลุดอีกครั้ง!! Ford Ranger Facelift ปรับครั้งใหม่…กระบะแกร่งสุดเท่

หลังได้ชมเวอร์ชั่นต่างๆ ของกระบะแกร่งค่ายวงรีสีน้ำเงินอย่าง Ford Ranger ทำให้กลายเป็นจุดสนใจของสิงห์รถกระบะชาวไทยเป็นอย่างมาก

Toyota Land Cruiser Prado Facelift อเนกประสงค์หรูใหม่…ลุยขายแล้วที่ออสเตรเลียและอังกฤษ

หลังเปิดตัวไปไม่นานสำหรับ Toyota Land Cruiser Prado ที่ได้รับการแต่งหน้าทาปากอีกครั้ง เพื่อสู้กับคู่แข่งตัวเอ้ หลากหลายยี่ห้อโดยญี่ปุ่นเป็นที่แรกที่จำหน่ายทำให้สาวกลุยทั่วโลกต่างถามถึงว่าจะขายจริงในช่วงไหน ล่าสุด ออสเตรเลีย และ อังกฤษ ได้เผยโฉมพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยเป็นการปรับโฉมอีกครั้ง(ร่างเจน 4) หลังลากขายยาวนาน

แนวโน้มสูง!! Nissan Juke Crossover เล็กใหม่หมด…จ่อเผยจริงสิงหาคมนี้

หลังจากที่เคยนำเสนอเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของ Nissan Juke อเนกประสงค์เล็กรุ่นใหม่หมดที่สาวกเพื่อนที่แสนดี ต่างรอคอยการยลโฉมแบบตัวจริงสียงจริง

Nissan Xmotion SUV ต้นแบบ….หรือจะเป็นร่างทรง All New X-Trail

ในงาน North American International Auto Show 2018 (NAIAS 2018) หรือ Detroit Auto Show ที่กำลังแสดงโชว์ ค่าย Nissan ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบ ส่งต้นแบบรุ่นใหม่มาให้สาวกได้ยลโฉมกัน นั่นคือ Nissan Xmotion

จับได้คาตา!! Toyota Yaris ATIV วิ่งทดสอบในอินเดีย…คาดเผยจริง กุมภาพันธ์นี้

เริ่มเปิตดตัวกันไปแล้วสำหรับ Toyota Yaris ATIV เก๋งเล็กที่กำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ทั้งในไทย และ หลายประเทศ

จับได้คาตา!! Ford EcoSport Storm เวอร์ชั่นโหดอเนกประสงค์คนเมือง

หลังจากเผยเวอร์ชั่นปรับโฉมไปได้ไม่นานสำหรับ Ford EcoSport รุ่นปรับโฉม Crossover เพื่อคนเมืองที่กำลังนิยมมากขึ้นในหลายประเทศที่จำหน่าย

ฟอร์ดปล่อยตัวอย่างรุ่นตัวแรง Mustang GT500 Shelby Cobra แรงระดับเกิน 700 แรงม้า

1 ในรถยนต์รุ่นที่ขาซิ่งทั้งหลายอยากมีไว้ครอบครองอย่าง Ford Mustang รถสปอร์ต Muscle Car ยอดนิยมของชาวอเมริกัน ที่มีรุ่นย่อยสุดแรงอย่าง Mustang Shelby มาซิ่งกระจายทั่วทั้งโลก ล่าสุดฟอร์ดได้มีการปล่อยตัวอย่างรถยนต์ใหม่อย่าง Ford Mustang GT500 Shelby Cobra ที่มีความแรงมากกว่า 700 แรงม้าอออกมาเพื่อยั่วน้ำลายขาซิ่งทั้งหลายแล้ว

ชมวีดีโอทีเซอร์ล่าสุด Suzuki Swift โฉมใหม่ ทั้งภายนอกภายใน ก่อนเปิดตัว 8 กุมภานี้

หลังจากที่ทางซูซูกิได้ประกาศวันเปิดตัว Suzuki Swift ใหม่ ปี 2018 ไปแล้วนั้น ล่าสุดได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ให้ได้ยลโฉม พร้อมรายละเอียดมากขึ้น เรียกได้ว่าการมาของ Suzuki Swift โฉมใหม่ครั้งนี้ จัดเต็มไม่น้อยเลยทีเดียว

หลุดอีกครั้ง!! Ford Ranger Facelift มาดใหม่กระบะมะกันพันธุ์แกร่ง

หลังจากเปิดตัวเวอร์ชั่นอเมริกาไปสำหรับ Ford Ranger ที่ได้คืนสู่สังเวียนกระบะตันครึ่งเป็นที่เรียบร้อยหลังห่างหายไป 6 ปี จนสิงห์รถกระบะต่างหลงใหลในเสน่ห์อันแสนเข้มดุดัน

ยืนยัน Datsun Cross รถลุยราคาเบา จะมาพร้อมเกียร์ CVT

หลังปล่อยภาพทีเซอร์เรียกน้ำย่อยกันก่อนเปิดตัวจริง โดยพัฒนามาจากต้นแบบ Datsun GO GO-Cross concept ในร่างรถ Mini Crossover 5 ประตู ปรับโฉมมาดลุยเข้มยิ่งขึ้น ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า Datsun Cross จะมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT

คอนเฟิร์ม!! All New Suzuki SWIFT 2018 คอมแพ็คคาร์ดีไซน์สปอร์ต เปิดตัวที่ไทย 8 กุมภาพันธ์ นี้

หลังจากตลาดโลกเปิดตัวและเผยโฉมคอมแพ็คคาร์แดนปลาดิบอย่าง All New Suzuki SWIFT 2018 กันไปเป็นที่เรียบร้อย ในที่สุดก็ได้เวลาที่รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย หลังโฉมปัจจุบันที่สร้างกระแสและยอดขายอย่างมากมายตลอดช่วงเวลาที่ทำตลาดมาหลายปีในฐานะอีโคคาร์จากซูซูกิ

เจาะรถเด่น!! Toyota C-HR Crossover สไตล์คนเมือง…เคาะค่าตัวเริ่มต้น 979,000 บาท

จากยอดลงทะเบียนจองสิทธิ์ล่วงหน้ากว่า 3,000 คัน ทำให้คนไทยทั้งประเทศต่างเทใจให้กับที่สุด Crossover รุ่นล่า อย่าง Toyota C-HR กันเป็นจำนวนมาก

หลุดครั้งแรก!! All New BMW 8 Series คูเป้หรูจากเยอรมัน…จ่อเผยไม่นานเกินรอ

เกือบ 20 ปีแล้ว ที่ BMW 8 Series สปอร์ตคูเป้รุ่นใหญ่ ห่างหายไปจากตลาดมานาน จนสาวกตราใบพัดฟ้า-ขาว ตั้งตารอคอยสุดยอดคูเป้ระดับพรีเมี่ยมจะมีโอกาสกลับโลดแล่นอีกครั้งหรือไม่

ตัดหน้าพี่ไทย!! Toyota Alphard – Vellfire รถตู้หรูรุ่นปรับโฉมเปิดรับจองแล้วที่มาเลเซีย

หลังจากเปิดตัวที่สุด Luxury Van ครองความนิยมมายาวนานและสร้างความประทับใจให้กับเหล่าเศรษฐี เซเลป ดารา ที่มีชื่อเสียงทั้งไทยและหลายประเทศ สำหรับ Toyota Alphard กับ Toyota Vellfire โดยเปิดที่ ญี่ปุ่น เป็นที่แรก

ซูบารุเผยภาพตัวอย่าง Subaru Viziv Performance STI ก่อนงาน Tokyo Auto Salon

คึกคักกันทั้งตลาดรถยนต์แต่งช่วงก่อนงาน Tokyo Auto Salon งานแสดงรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น ต่างค่ายก็เผยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยกันแบบรัวๆ ล่าสุดค่ายดาวลูกไก่ซูบารุ ก็ได้ปล่อยภาพตัวอย่างตัวแรง Subaru Viziv Performance STI ออกมาเพื่อยั่วกิเลสแฟนขาซิ่งแล้วเช่นกัน