Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เจาะรถเด่น!! All New Suzuki XL7 ครอสโอเวอร์ยกสูงทางเลือกใหม่…มีแววเข้าไทย

หลังจากที่อินโดนีเซียเปิดตัวเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับ All New Suzuki XL7 ครอสโอเวอร์รูปแบบ 7 ที่นั่ง ตัวรถยกสูงเหมาะกับการใช้งานหลากรูปแบบ และกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เจาะรถเด่น!! All New Audi A6 Sedan ใหม่หมดเก๋งสปอร์ตตัวเด่นจากเยอรมัน เข้าไทย มีนาคม นี้

หลังจากเปิดตัว All New Audi A6 Avant 5 ประตู ไปเมื่อ 2 ปีก่อน ทำให้เป็นที่สนใจสำหรับสาวกสี่ห่วงชาวไทยที่รอคอยแต่เกิดคำถามขึ้นมามากมายว่าแล้วเวอร์ชั่นซีดานจะตามมาด้วยหรือไม่?

จับได้คาตา!! All New Ford Bronco การกลับมาตำนานขาลุยแห่งมะกัน

หลังจากที่ได้ชมหล่อเล็ก All New Ford Bronco Sport ครอสโอเวอร์ถ่ายทอดความเป็นตำนานออฟโรดยอดนิยมของชาวอเมริกา

เผยครั้งแรก!! All New Hyundai Elantra ใหม่หมดเก๋งคอมแพ็คยอดนิยมจากแดนโสม จ่อเผย 17 มีนาคม นี้

นับเป็นรถยนต์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งมากว่า 30 ปี กวาดรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมาแล้วทั่วโลกแถมเป็นคู่กัดอย่าง Toyota Corolla และ Honda Civic สมน้ำสมเนื้อสำหรับ Hyundai Elantra เก๋งคอมแพ็คยอดนิยมจากเกาหลีใต้

จับได้คาตา!! All New Ford Bronco Sport ครอสโอเวอร์ร่วมสมัยถอดแบบตำนานขาลุยแห่งมะกัน

ถ้ายังจำกันได้ Ford เตรียมที่จะปลุกตำนานขาลุย Ford Bronco ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งหลังห่างหายไปจนสาวกขาลุยชาวมะกันถามถึงกันว่าเมื่อไหร่จะเผยตัวจริงอย่างเป็นทางการเสียที

เจาะรถเด่น!! New Mitsubishi Xpander Cross เปลี่ยนความเชื่อเอสยูวีที่เคยมีมา จ่อเข้าไทยเร็วๆนี้

เปิดตัวในไทยมาได้ 2 ปี สำหรับ Mitsubishi Xpander Crossover ตัวหรูที่เด่นในเรื่องออรถประโยชน์ใช้สอย ความสะดวกสบายแบบ 7 ที่นั่ง และความคุ้มค่าที่ครองใจพ่อบ้านรวมถึงคนเมืองมายาวนาน

เจาะรถเด่น!! The All New BMW X6 ใหม่หมด…เอสยูวีร่างสปอร์ตจากเยอรมัน จ่อเข้าไทย เร็วๆนี้

หลังจากเปิดตัวให้สาวกบิมเมอร์ทั่วโลกได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของสำหรับ The All New BMW X6 เอสยูวีร่างสปอร์ตเจนที่ 3 แต่มีคำถามมากมายว่าชาวไทยจะได้มีโอกาสสัมผัสเจ้าสปอร์ตเอสยูวีอย่างเป็นทางการหรือไม่

Honda รับบทเสือซุ่มสร้าง SUV รุ่นใหม่ไซส์เล็กกว่า Honda HR-V ถล่มตลาด

ความต้องการของลูกค้าทั่วโลกที่มีต่อรถยนต์อเนกประสงค์ หรือ Crossover นั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆค่ายรถยนต์หลายค่ายต่างส่งรถยนต์ประเภทนี้ออกสู่ตลาดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบโดยมีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่

อยากให้มาไทย !! The New Mercedes-Benz E-Class มาดใหม่…เก๋งหรูยอดนิยมจากเยอรมัน

ตลอด 5 ปี ของการทำตลาด Mercedes-Benz E-Class รหัส W213 เก๋งหรูยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวกทั่วโลกที่ถวิลหาความหรูหรา ความสปอร์ต รวมถึงเทคโนโลยีทีโดดเด่นกว่า จนมียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของค่าย

หล่อเอาเรื่อง!! ว่าที่ Ford Ranger กระบะอเมริกันพันธ์แกร่ง จ่อเผยปี 2022

นับเป็นรถกระบะที่ทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยรอคอยสำหรับ Ford Ranger กระบะอเมริกัน เจนใหม่ ที่ทางต้นสังกัดกำลังพัฒนาเพื่อให้เป็นที่สุดกระบะพรีเมี่ยมจากค่ายวงรีสีน้ำเงิน

เผยทีเซอร์แรก!! รถใหม่ Suzuki Ciaz Facelift ก่อนเปิดตัว 2 มีนาคมนี้

ล่าสุดค่ายรถยนต์ซูซูกิในประเทศไทยได้ปล่อยภาพและวีดีโอทีเซอร์ว่าที่รถใหม่ Suzuki Ciaz ที่คาดว่าเป็นโมเดลการปรับโฉมเปลี่ยนหน้าตาใหม่ ทาง facebook ของ Suzuki Motor Thailand เผยออกมาพร้อมโทนสีแดงดำสุดสปอร์ต ที่เตรียมจะเปิดอย่างเป็นทางการ 2 มีนาคมนี้

เจาะรถเด่น!! All New Peugeot Landtrek กระบะรุ่นใหม่จากฝรั่งเศส จ่อเผยไทยในปี 2022

หลังจากที่ เปอ์โยต์ ค่ายรถยนต์จากฝรั่งเศสหวนกลับมาทำตลาดรถกระบะอีกครั้งหลังจากห่างหายไปกว่า 30 ปี กับ All New Peugeot Landtrek กระบะยุโรปรุ่นใหม่ที่สามารถสู้ได้กับกระบะจากญี่ปุ่นได้อย่างเต็มรูปแบบ

อยากให้มาไทย!! Mitsubishi Xpander Facelift หล่อใหม่…เอ็มพีวีสายลุย เปิดตัวที่อินโดนีเซีย เริ่ม 493,000 บาท

หลังเผยภาพหลุดรุ่นปรับโฉมไปสำหรับ Mitsubishi Xpander เอ็มพีวีมาดสปอร์ต ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มพ่อบ้านชาวอาเซี่ยนไม่ว่าจะเป็นไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฯลฯ ด้วยรูปลักษณ์ที่โดนใจ โดดเด่นยกสูง และสบายด้วยห้องโดยสารใหญ่ 7 ที่นั่ง

เจาะรถเด่น !! New Ssangyong Rodius หน้าใหม่ ชื่อใหม่ เอ็มพีวี แดนโสม เริ่ม 1.59 ล้านบาท

ถึงแม้ Ssangyong จะทำตลาดในเมืองไทยแบบเงียบๆ แต่ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าเดิมที่ใช้มายาวนาน และกลุ่มลูกค้าใหม่ที่อยากหารถยนต์เอ็มพีวีไว้ใช้งานสักคัน

จับได้คาตา!! Toyota Hilux REVO Facelift ปรับครั้งใหญ่…กระบะยอดนิยม

ทำตลาดมา 5 ปี ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจนมียอดขายเป็นอันดับต้นๆ สำหรับ Toyota Hilux REVO กระบะยอดนิยมจากค่ายสามห่วง ที่ถูกใจสาวกทุกการใช้งานตอบโจทย์ทุกรูปแบบทั้งงานและวันหยุดพักผ่อน