Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

จับได้คาตา!! Toyota C-HR อเนกประสงค์รุ่นฮอต วิ่งทดสอบในไทย

นับเป็นยายนต์ที่คนไทยทั้งประเทศเฝ้ารอสำหรับ Crossover รุ่นฮอตอย่าง Toyota C-HR เพราะมีข่าวลือกันว่าเตรียมที่จะเผยตัวจริงในช่วงปลายปีนี้

Mitsubishi Eclipse Cross สปอร์ตอเนกประสงค์แดนปลาดิบ…บุกเมืองผู้ดีต้นปีหน้า

หลังเปิดตัวไปได้ไม่นานสำหรับ Mitsubishi Eclipse Cross ที่กำลังเตรียมบุกตลาที่ญี่ปุ่นทำให้ทั่วโลกที่เห็นตัวจริงต่างมีคำถามมากมายว่าจะขายด้วยหรือไม่

เจาะรถเด่น!! Volvo XC40 SUV น้องเล็กแดนไวกิ้งคาดเข้าไทยปีหน้า

หลังจากเลือกเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เป็นที่เปิดตัวครั้งแรกของโลกสำหรับ Volvo XC40 SUV ลำดับที่ 3 จากตระกูล XC ที่ต้องการเจาะกลุ่มคู่แข่งพิกัดเดียวกันทั้งฟากเยอรมันและอังกฤษ ให้ราบคาบ

2018 Volvo XC40 SUV น้องเล็กสุดระดับพรีเมี่ยม…จากสวีเดน

Volvo Cars พร้อมแล้วที่จะพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการรถ SUV ด้วยการเพิ่มสมาชิกใหม่ในตระกูล XC ให้ครบไลน์ครบทางเลือกด้วย Volvo XC40

หลุดจะๆ Honda StepWGN MPV รุ่นปรับโฉม…จ่อเผยกันยายนนี้

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ MPV ทรงกล่องเจน 5 ของค่าย Honda สำหรับ StepWGN และ StepWGN Spada ทีมีการปรับโฉมหน้าตาใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมพร้อมออพชั่นความปลอดภัยเต็มคัน

ส่งตรงจากจีน!!! Volvo XC60 SUV หรูเจนใหม่ พบกันที่ Guangzhou Auto Show

เมืองจีนนับเป็นตลาดสำคัญของ Volvo ที่กำลังได้การตอบรับมากขึ้น และทางต้นสังกัดเองก็ไม่รอช้าที่จะเผยที่สุด SUV เจเนอเรชั่นสองอย่าง Volvo XC60 อย่างเป็นทางการ

All New MG6 เก๋งพรีเมี่ยมรุ่นใหม่หมด จ่อเผยแดนมังกรปลายปีนี้

หลังเผยภาพหลุดไปไม่นานก็เป็นที่สนใจมากขึ้นสำหรับสาวกรถอังกฤษ ที่รอคอยการมาของ MG 6 เจเนอเรชั่นที่ 2 โดยเร็วๆนี้ก็จะได้สัมผัสตัวจริง กันเสียที

Nissan X-Taril Facelift อเนกประสงค์หน้าใหม่ บุกตลาดเมืองผู้ดีเป็นทางการ

หลังประกาศความพร้อมว่าโซนยุโรปเตรียมพบหน้าใหม่ มาดใหม่ Nissan X-Trail Facelift ของค่ายเพื่อนที่แสนดี ทำให้สาวกเตรียมกำเงินจองเป็นเจ้าของที่สุด Crossover ตัวเด่นที่เปี่ยมทั้งเทคโนโลยีและความทันสมัย

Mitsubishi e-Evolution Concept ชื่อเดิมในร่างใหม่...อเนกประสงค์พลังไฟฟ้า

ถ้าจะกล่าวถึง Mitsubishi Evolution สาวกที่รู้จักจะนึกถึงเก๋ง Lancer แต่งโหดแรงม้าสูงจากโรงงานที่สร้างชื่อแถมเป็นตัวเด่นของค่ายทรีไดมอนด์มากว่า 20 ปี ถึงจะปิดตัวลง แต่ชื่อ Evolution ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำจนถึงทุกวันนี้

ชมตัวจริง!!! Honda CR-V Hybrid SUV รักษ์โลกเจนใหม่ จ่อขายยุโรปต้นปีหน้า

ในที่สุด Honda CR-V SUV เจน 5 ข้ามน้ำข้ามทะเลมาให้ชาวยุโรปได้สัมผัสก่อนที่ประเทศในโซนยุโรปจะเริ่มจำหน่ายจริงเป็นทางการ

หรือจะไปขายที่บ้านเกิด!! Mitsubishi Pajero Sport อเนกประสงค์หรูค่ายเมืองปลาดิบ

หลังจากที่ตลาดรถกระบะที่ญี่ปุ่นได้กลับมาคืนชีพอีกครั้ง เมื่อ Toyota นำเข้า กระบะแกร่ง Toyota Hilux Revo จากไทย มาจำหน่ายจนสาวกชาวยุ่นต่างดีใจกันเป็นจำนวนมาก

เผยสเปค!! Toyota Camry รถหรูเจนใหม่...ก่อนขายจีน พฤศจิกายน

หลังจากเว็บรถยนต์แดนมังกรเผยภาพหลุดรถหรูรุ่นใหม่หมดอย่าง Toyota Camry จนแฟนๆถามถึงกันว่าจะเปิดเผยตัวจริงเป็นทางการในช่วงเวลาไหน

ชมก่อนเผยจริง!! Volvo XC40 อเนกประสงค์น้องเล็ก..ค่ายไวกิ้ง

ในที่สุดแฟนๆสาวกรถสวีเดน ได้ยิ้มกันเสียทีเมื่อรถยนต์ที่ทุกคนถามถึงอย่าง Volvo XC 40 ได้เผยก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Mazda CX-8 Crossover ค่าย Zoom-Zoom.....ขยายความสุขแบบ 3 ตอน

สำหรับคนที่อยากได้ Mazda CX-5 แต่กลับมองว่าแบบ 2 ตอน อาจทำให้ไม่มีความสุขหรือ อยากได้ Mazda CX-9 แต่งบไม่ถึง งั้นเชิญทางนี้เพราะ Mazda นำทางเลือกใหม่มาลงใน Crossover รุ่นล่าอย่างเป็นทางการในนาม Mazda CX-8

เจาะรถเด่น!! Volvo XC60 อเนกประสงค์ไวกิ้งรุ่นใหม่หมด..จ่อเข้าไทยปลายปีนี้

หลังจากปล่อยให้เพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ ชิงเปิดตัวพร้อมจำหน่ายเป็นที่แรกสำหรับ Volvo XC60 SUV หรู จากสวีเดน ที่บางประเทศรวมถึงเมืองไทย จะมีโอกาสเข้ามาจำหน่ายหรือไม่