Deft Hint หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

ข้อมูลใหม่!! 2022 All New Lexus LX อัครเอสยูวีหรูใหม่หมด ท้าชก Range Rover จ่อเผยจริงปลายปี 2021

หลังจากเปิดตัว All New Toyota Land Cruiser รหัส 300 ได้ไม่นาน ทำให้สาวกรถลุย ต่างถามถึงและอยากเป็นเจ้าของ King of SUV มาครอบครองสักคันซึ่งจะขายจริงภายในปีนี้ แต่สาวกกลุ่มหนึ่งที่ถามถึงฝาแฝดที่หรูกว่า สง่างามกว่า และเท่กว่า อย่าง All New Lexus LX

เจาะรถเด่น!! 2021 Bentley Continental GT V8 ที่สุดของประสบการณ์เร้าใจกับพรีเมี่ยมสปอร์ตคาร์จากอังกฤษ เข้าไทย กรกฎาคม นี้

ในที่สุด เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวยนตกรรมรุ่นล่าให้เศรษฐีชาวไทยได้สัมผัสกันถึงท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก และครั้งนี้นำเสนอสปอร์ตพรีเมี่ยมตัวแรงในชื่อ Bentley Continental GT V8

2022 Suabru Forester Facelift มาดใหม่....เจ้าป่าจอมลุย จ่อขาย ญี่ปุ่น สิงหาคมนี้

ในที่สุด ซูบารุ เจ้าพ่อรถลุยขนาดย่อมจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์คนเมืองที่มีความทันสมัย ไลฟสไตล์ที่แตกต่างกับการเปิดตัวรุ่นปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 3 ปี บนเรือนร่างเดิม กับ Suabru Forester Facelift

2022 All New Lexus NX เอสยูวีหรูท้าชน X3 จากญี่ปุ่น ที่ลุ้นอยากให้เข้าไทย

หลังจากเปิดตัว BMW X3 LCI ไปได้ไม่นาน สาวกรถหรูเอสยูวีต้องตั้งสติกันอีกครั้ง เพราะคู่แข่งจากแดนปลาดิบอย่าง Lexus ส่ง เจเนอเรชั่นที่ 2 ของ All New Lexus NX เจนใหม่ ออกสู่ตลาดชนิดที่เรียกว่าจัดเต็ม จัดหนัก ทั้งหน้าตา และเทคโนโลยีที่ครบครัน

อยากให้มาไทย!! 2022 New BMW X3 M & X4 M Competition LCI มาดใหม่สปอร์ตเอสยูวีแรงขั้นเทพ แรงสุด 510 แรงม้า

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับโฉมหรือ LCI ของ BMW X3 และ BMW X4 ไปได้ไม่นาน บีเอ็มดับเบิลยู ตอบโจทย์ขาแรงที่ชื่นชอบความเร้าใจมากกว่าเดิม ส่ง BMW X3 M Competition และ BMW X4 M Competition LCI บุกตลาด High Performance SUV อย่างเต็มรูปแบบ

อยากให้มาไทย!! 2022 All New Volkswagen Caravelle Sport Van เจนใหม่ ขวัญใจนักธุรกิจจากเยอรมนี้

ในที่สุด โฟล์คสวาเก้น เปิดตัวรถตู้เจนเนอเรชั่นใหม่ ที่มาตอบโจทย์นักธุรกิจ นักการเมือง เซเลป รวมถึงครอบครัวที่ชื่นชอบการเดินทางที่สบายๆ ภายใต้ชื่อ All New Volkswagen Caravelle หรือ All New Volkswagen Multivan นั่นเอง

อยากให้มาไทย!! 2022 BMW X3 & BMW X4 LCI ปรับหล่อใหม่เอสยูวียอดนิยมตรงใจสาวก

หลังจากได้ชมภาพพรางตัว ภาพทีเซอร์ต่างๆนาๆ ไปจนสาวกรถหรูต่างรอคอยกันว่า BMW X3 และ BMW X4 รุ่นปรับโฉมหรือ LCI นั้นจะมีโอกาสปรับโฉมหรือไม่

2022 All New Toyota Land Cruiser 300 ใหม่หมดเอสยูวีรุ่นเดอะขวัญใจขาลุยทั่วโลก

ในที่สุด โตโยต้า เปิดตัว เอสยูวีรุ่นเดอะที่ครองใจขาลุยมายาวนาน 70 ปี และห่างการเปลี่ยนโฉมมา 14 ปี กับ All New Toyota Land Cruiser รหัส 300 ที่พาไปในที่ๆสนุกและเร้าใจกว่าเดิมด้วยหน้าตา เทคโนโลยี และขุมพลังที่แรงกว่า ใหม่หมด ตลอดทั้งคัน

อยากให้มาไทย!! 2022 The All New BMW 4 Series Gran Coupe ทางเลือกใหม่เก๋ง Liftback ไร้กรอบสุดหรู….บาดใจสาวก

หลังจากเผยเวอร์ชั่นคูเป้ และ เปิดประทุนไปได้ไม่นาน ล่าสุดค่ายรถยนต์จากเมืองมิวนิก เยอรมนี อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัวทางเลือกใหม่เอาใจคนรักความสบายแต่ก็ยังเร้าใจเช่นเดิมกับ The All New BMW 4 Series Gran Coupe

จับได้คาตาอีกครั้ง!! 2021 All New MG 5 เก๋งสปอร์ตเจนใหม่วิ่งทดสอบใจกลางกรุงเทพฯ

ใกล้ความเป็นจริงขึ้นทุกทีสำหรับ All New MG 5 เก๋งสปอร์ตเจนใหม่ ที่หมายหมั้นปั้นมือที่ตั้งใจจะถล่มตลาดทั้งกลุ่มเก๋ง B Car และ C Car อย่างเต็มรูปแบบ

ทีเซอร์ใหม่!! 2022 All New Lexus NX เอสยูวีแล็กเจนใหม่ จ่อเผยทั่วโลก 11มิถุนายนนี้

นับเป็นเอสยูวีอีกหนึ่งรุ่นจากค่าย เล็กซัส ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายตอบรับไลฟ์สไตล์ที่ครอบคลุมทุกระดับ สำหรับ Lexus NX เอสยูวีรุ่นหรูจากแดนปลาดิบ

เผยครั้งแรก!! 2022 All New Ford Everest กับภายในที่หรูทันสมัย

สารพัดภาพหลุด ภาพจินตนาการหลากรูปภาพของที่สุด 7 ที่นั่ง All New Ford Everest ทำให้สาวกรถครอบครัว 7 ที่นั่ง ใจจดใจจ่อที่อยากจะเป็นเจ้าของสักคัน

จับได้คาตา!! 2022 All New Ford Ranger Single Cab อีกทางเลือกใหม่ของกระบะ…ขวัญใจวัยรุ่นสร้างตัว

นับเป็นกระบะที่น่าจับตามองและกลายเป็นที่สนใจสำหรับสิงห์รถรกะบะทั้งไทยและเทศสำหรับ All New Ford Ranger กระบะที่สร้างทั้งนวันตกรรม เทคโนโลยี ความปลอดภัย และขุมพลังที่จัดจ้านไม่เป็นสองรองใคร

จับได้คาตา!! 2021 Nissan Navara PRO-4X Warrior ปิกอัพแต่งรุ่นสุดโหด วิ่งทดสอบที่ออสเตรเลีย ลุ้นอยากให้มาไทย

สาวกเพื่อนที่แสนดีคงยิ้มแก้มปริน่าดูเมื่อเว็บรถยนต์จากออสเตรเลีย เผยภาพพรางตัวปิกอัพตัวโหดรุ่นใหม่ วิ่งทดสอบที่ถนนแห่งหนึ่งที่ออสเตรเลีย ในเมืองเมลเบิร์น

หลุดอีกครั้ง!! 2022 All New Nissan Z ตำนานรถสปอร์ตค่ายเพื่อนที่แสนดี จ่อเผยจริง 15 พฤศจิกายน

สาวกรถสปอร์ตที่รอคอยการมาของ All New Nissan Z สปอร์ต 2 ประตู เจนใหม่ ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำค่าย นิสสัน และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความแรงที่แรงไม่แพ้กับ Nissan GT-R