Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เจาะรถเด่น!! All New BMW X4 เจนใหม่..สปอร์ตอเนกประสงค์หรู พร้อมเผย 6 กันยายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงรถยนต์ยิ่งใหญ่จากค่าย BMW ที่จัดขึ้นประจำทุกปีกับงาน BMW XPO 2018 ที่นอกจากขนรถยนต์รุ่นปัจจุบันมาโชว์ตัวพร้อมข้อเสนอพิเศษที่ไม่ควรมองข้าม

เท่โดนใจ!! ว่าที่ Toyota Corolla เก๋งยอดนิยมรุ่นใหม่หมดในเวอร์ชั่นซีดาน

นับตั้งแต่ Toyota Corolla Hatchback เจนใหม่ทำให้สาวกสามห่วงจับจองเป็นเจ้าของเก๋งยอดนิยมที่ทั่วโลกให้การยอมรับมากว่าหลายปี

เผยภาพ Honda Civic รถยนต์ใหม่ 2019 ปรับหน้าใหม่ในเวอร์ชั่นเมืองลุงแซม

อีกตลาดที่รถยนต์ซีดานและคูเป้ยอดนิยมจากแดนปลาดิบ Honda Civic ทำยอดขายได้ดีก็คือทางฝั่งอเมริกาเหนือ ล่าสุดได้มีการเผยภาพการปรับแต่งหน้าใหม่แบบที่เรียกว่า Facelift ออกมาแล้ว

หลุดตัวเป็นๆ!!! BMW Z4 ใหม่หมด…พรีเมี่ยมโรสเตอร์จากเยอรมัน

หลังจากเผยภาพสิทธิบัตรไปได้ไม่นานสำหรับ BMW Z4 พรีเมี่ยมโรสเตอร์รุ่นใหม่หมด ที่สาวกต่างรอคอกันมานานและมีโอกาสที่จะเป็นเจ้าของสักคัน

เจาะรถเด่น!! Nissan Navara SWB กระบะตอนเดียวท้ายสั้นรูปแบบใหม่ เริ่ม 769,000 บาท

หลังจากที่ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) เสริมทัพ Nissan Navara Single Cab 4WD ปิคอัพอัจฉริยะลุยแกร่งทุกเส้นทางกับพลังขับเคลื่อนสี่ล้อ ทรงประสิทธิภาพไปช่วงต้นปี

จับได้คาตา!! Nissan Kicks Crossover คนเมือง กับอีกเวอร์ชั่นเพื่อตลาดแดนโรตี

ทำตลาดมา 2 ปี เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งตลาดละตินอเมริกาและบางประเทศอย่างเช่นจีนและอเมริกา สำหรับ Nissan Kicks Crossover สำหรับคนเมืองยุคใหม่

2019 Porsche Macan Facelift หล่อใหม่..อเนกประสงค์ชายกลางจากเยอรมัน

ยานยนต์จากเมืองชตุทท์การ์ท อย่าง Porsche ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์เทคโนโลยีเหนือชั้นลงในหลากหลายรุ่นที่จำหน่ายในไม่ว่าจะเป็นสปอร์ตตัวแรงอย่าง 911 Carrera , 718 Cayman, Panamera และ อเนกประสงค์รุ่นใหญ่อย่าง Cayenne

เจาะรถเด่น!! Lamborghini Urus อเนกประสงค์พันธ์ดุ…..จ่อเข้าไทย เร็วๆนี้

หลังจาก Lamborghini ประกาศแต่งตั้งตัวแทนอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ Renazzo Motor ทำให้ Lamborghini พร้อมแล้วที่จะบุกตลาดรถ Super Car ในเมืองไทย อย่างเต็มรูปแบบ

All New Honda Brio ใหม่หมด…ยานยนต์ขวัญใจคนยาก

ในที่สุด Honda เลือกอินโดนีเซียเป็นที่แรกของโลก เปิดตัว เก๋งเล็ก 5 ประตู เจเนอเรชั่นใหม่อย่างเป็นทางการในชื่อ Honda Brio

หลุดจังๆ BMW X7 อเนกประสงค์รุ่นใหญ่ ท้าชน Range Rover ผ่านภาพสิทธิบัตร

สาวกรถพรีเมี่ยมที่กำลังรอคอยการมาของ BMW X7 อเนกประสงค์รุ่นใหญ่สุดที่ตั้งใจถล่มคู่แข้งตัวเอ้ไม่ว่าจะเป็น Range Rover และ Mercedes GLS-Class ให้ราบพนาสูญ ใกล้เข้ามาแล้วเพราะจะเผยในช่วงภายในปีนี้

เจาะรถเด่น!! All New Lexus ES ซาลูนใหม่หมดสายเลือดญี่ปุ่นเข้าไทย 16 สิงหาคม

นับเป็นซาลูนหรูคู่บุญของค่าย Lexus ทำตลาดร่วมกับพี่ใหญ่ Lexus LS มายาวนานจนเป็นที่ยอมรับของสาวกรถหรูทั่วโลก คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Lexus ES

เจาะรถเด่น!! Mercedes-Benz S-Class Coupe & Cabriolet สองสปอร์ตหรูใหม่ เข้าไทย 21 สิงหาคม

ทำตลาดมาหลายปีในฐานะยานยนต์หรู Mercedes-Benz S-Class เวอร์ชั่น Coupe และ Cabriolet เปิดประทุน จนเป็นทางเลือกใหม่สำหรับเซเลป เศรษฐีเงินหนา ที่ต้องการความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

เจาะรถเด่น!! Nissan Note e-Power City Car พลังรักษ์โลกเตรียมเข้าไทย..เอาใจสาวก

หลังจากที่ลุ้นกันมานานว่า Nissan Note e-Power ยานยนต์รักษ์โลกรุ่นล่า มีโอกาสเข้าทำตลาดในเมืองไทย ทำให้สาวกเพื่อนที่แสนดี ต่างรอคอยเฝ้ารอการมาอย่างใจจดใจจ่อ

Ssangyong Stavic Facelift หน้าใหม่…..พ่อบ้านใจใหญ่แห่งแดนกิมจิ

ทำตลาดมานานในฐานะรถอเนกประสงค์ สำหรับ Ssangyong Stavic ที่ยังได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งในเกาหลีและบางประเทศรวมถึงเมืองไทย ด้วยจุดเด่นแบบ Full Size ขนาดใหญ่ รับรองครอบครัวได้มากสุดพร้อมเทคโนโลยีเด่นแบบยุโรป

เผยแล้ว!! Suzuki Vitara Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์เล็ก…แดนซามูไร

ตลอด 4 ปีของการทำตลาดรถ SUV เล็ก สำหรับ Suzuki Vitara ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวขาลุยทั่วโลกที่ต้องการความคล่องตัวในการลุย ความสะดวกสบายในการโดยสาร โดยมีเทคโนโลยีและเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เป็นรองใคร