Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

All New Toyota Commuter ใหม่หมดรถตู้ขวัญใจคนทั้งโลก

ในที่สุด โตโยต้า เลือกประเทศฟิลิปปินส์ เป็นที่แรกของโลกเปิดตัวรถตู้ยอดนิยมเจเนอเรชั่นใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Commuter (Hiace) เจเนอเรชั่นที่ 6

หลุดอีกครั้ง!! Toyota Commuter รถตู้ใหม่หมด….ค่ายสามห่วง

หลังสื่อออสเตรเลียเผยข้อมูลเกี่ยวกับ Toyota Commuter (Hiace) เจนใหม่ กลายเป็นที่สนใจมากขึ้นสำหรับสิงห์รถตู้ทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่รอคอยการมาของที่สุดรถตู้ขวัญใจมหาชน

หลุดภาพโฉมเต็มพร้อมข้อมูลขนาดตัวรถ Toyota Hiace รถตู้ขวัญใจมหาชนอีกครั้ง

หลังจากผ่านการใช้งานรถตู้ขวัญใจมหาชน ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 2004 แต่เร็ว ๆ นี้ จะได้มีการเปลี่ยนโฉมใหม่ของ Toyota Hiace กันเสียที โดยมีภาพหลุดกันออกมาหลายรอบ ซึ่งก็มีทั้งภาพแอบถ่ายอีกด้วย และล่าสุดก็หลุดออกมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้คาดกันว่าจะเป็นภาพแบบ Official ที่หลุดออกมาก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ฮอนด้าเผยภาพแผงคอนโซลหน้าของรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Honda Urban EV

หลังจากการเผยภาพตัวอย่างของรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับคนเมือง Honda Urban EV รถต้นแบบตั้งแต่ปี 2017 ล่าสุดได้มีการเผยภาพภายใน ซึ่งเป็นภาพจริงของแผงคอนโซลด้านหน้า โดยทางฮอนด้าเตรียมเผยตัวจริงที่งาน Geneva Motor Show 2019 ในช่วงเดือนมีนาคมนี้

จับได้คาตา!! Nissan Grand Livina อเนกประสงค์ใหม่…ฝาแฝด Mitsubishi Xpander

หลังจากที่ Nissan ได้เข้าถือหุ้นใหญ่ใน Mitsubishi และกลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance เป็นที่เรียบร้อย ทำให้ได้เห็นยนตกรรม 3 ค่าย ในรูปลักษณ์ใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ร่วมกันพัฒนาในอนาคต

All New Subaru Legacy ใหม่หมดเก๋งใหญ่….ค่ายดาวลูกไก่

Subaru Legacy รับบทบาทเป็นเก๋งซาลูนและเอสเตท ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน รวมถึงขวัญใจรถแต่งรถซิ่ง จนเป็นรุ่นเรือธงของค่ายซูบารุ ยาวนานถึง 30 ปี

เผยครั้งแรก!! Mazda CX-3 สปอร์ตอเนกประสงค์เจนใหม่…จ่อเผยที่ Geneva

4 ปีของการทำตลาดรถยนต์ Mazda CX-3 อเนกประสงค์เล็กที่ทำยอดขายแรงไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Mazda CX-5, CX-8 ทั้งในญี่ปุ่นและบางประเทศที่จำหน่าย

หลุดเต็มๆ Toyota Commuter รถตู้เจนใหม่ถูกใจสาวก จ่อเผยปี 2020

หลังจากได้ชมภาพเรนเดอร์ ภาพพรางตัวทั้งคันสำหรับ Toyota Commuter/ Toyota Hiace เจเนอเรชั่นใหม่ จนสิงห์รถตู้ทั้งไทยและต่างประเทศเริ่มสนใจกันเป็นจำนวนมากและอยากเห็นตัวจริงเสียงจริง

จับตารถใหม่!!! ISUZU D-MAX กับ Mazda BT-50 ใหม่หมด...ปิกอัพเพื่อคนทั้งโลก

นับตั้งแต่ที่ ISUZU กับ Mazda สองค่ายรถยนต์จากแดนยุ่น ตัดสินใจร่วมกัน พัฒนารถปิกอัพเจนเนอเรชั่นใหม่ด้วยกัน ทำให้สิงห์รถปิกอัพทั้งในไทยและเทศต่างเฝ้ารอว่าการมาของปิกอัพสองค่ายจะเป็นไปในทิศทางใด

เผยครั้งแรก!! Subaru Legacy เก๋งใหญ่รุ่นใหม่หมด…จ่อเผยแดนมะกัน กุมภาพันธ์นี้

งานนี้คู่แข่งตัวเอ้ทั้ง Toyota Camry, Nissan Altima, Honda Accord และ Mazda 6 มีหนวๆร้อนๆเมื่อค่ายดาวลูกไก่อย่าง Subaru พร้อมแล้วที่จะส่ง Subaru Legacy เจนเนอเรชั่นใหม่บุกตลาด

เจาะรถเด่น!! Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ ซาลูนตัวจี๊ดประกอบไทย เผยจริง 7 กุมภาพันธ์

ต้อนรับปีหมูยังไม่ทันไร เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ก็ส่งยนตกรรมมาตอบโจทย์สาวกที่ชอบหรูความอลังการและเทคโนโลยีโดดเด่นกว่า ด้วยการแนะนำ Mercedes-Benz CLS มาประกอบไทยพร้อมค่าตัวที่ถูกว่าเดิมเกือบ 6 แสนบาท

ภาพตัวอย่างรถอเนกประสงค์ไฟฟ้า Mitsubishi Engelberg Concept ก่อนเผยตัวจริง 5 มีนาคมนี้

รุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มที่ กับค่ายตราเพชรแดนอาทิตย์อุทัย มิตซูบิชิ ที่ได้ทำการปล่อยภาพตัวอย่างของรถอเนกประสงค์ระบบไฟฟ้า Mitsubishi Engelberg Concept ที่มีคิวจะออกเผยตัวจริงในงาน Geneva motor show 2019 ในวันที่ 5 มีนาคมนี้

ทีเซอร์แรก All New Suzuki Ertiga ในไทย เปิดตัว 6 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมามีการยืนยันแล้วว่า All New Suzuki Ertiga ว่าที่รถยนตใหม่ ปี 2019 จะทำการเปิดตัวในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ โดยล่าสุดได้มีการเผยภาพทีเซอร์แรกพร้อมข้อความ Unlock Your Life ที่มีความหมายว่า ปลดล็อคอีกด้านของชีวิต ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกัน

หลุดอีกครั้ง!! All New ISUZU D-MAX ปิกอัพใหม่หมด เพื่อคนหัวใจแกร่ง

หลังจากได้ชมภาพหลุดของปิกอัพยอดนิยมรุ่นใหม่หมด ISUZU D-MAX ทำให้เหล่าประชาคมอีซูซุ ต่างรอคอยว่าหน้าตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด

จับได้คาตา!! All New ISUZU D-MAX ปิกอัพใหม่หมด สปอร์ต เท่ ลงตัว

สิ่งที่เหล่าประชาคม รักและหลงใหล ISUZU ต่างรอคอยว่าเมื่อไหร่ ปิกอัพตัวเก่งอย่าง ISUZU D-MAX จะมีรุ่นใหม่หมด ออกมารับช่วงต่อหรือไม่ และในที่สุดก็เกิดขึ้นจริง