Deft Hint หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

เจาะรถเด่น!! เปิดรายชื่อ 4 รุ่นรถใหม่ ค่าย Nissan จ่อเข้าไทย ความหวังใหม่ค่ายเพื่อนที่แสนดี

หลังจากที่ นิสสัน มอเตอร์ ประกาศแผนธุรกิจระยะ 4 ปี เพื่อเป็นการสร้างกำไรสร้างรายได้ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น รวมถึงหยุดการทำตลาดและหยุดการประกอบในบางประเทศ คาดหวังว่ามีกำไรเติบโตร้อยละ 5 จากผลการดำเนินงาน และ ร้อยละ 6 จากสัดส่วนทางการตลาดทั่วโลก เมื่อสิ้นสุดปีงบประมาณปี 2023

เผยครั้งแรก!! Maxus Pickup Concept ต้นแบบกระบะใหม่ ว่าที่ MG Extender รุ่นปรับโฉม

4 ปีของการทำตลาดสำหรับกระบะ Maxus T60/T70 หรือ MG Extender กระบะตันครึ่งในเครือ SAIC Motor ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากสิงห์รถกระบะทั้งในจีน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเมืองไทย ด้วยความแกร่ง ทน ทรหดไม่แพ้กระบะจากญี่ปุ่นและอเมริกา

จับได้คาตา!! All New Subaru Levorg เจนใหม่พ่อบ้านสายสปอร์ต

นับตั้งแต่เปิดตัวต้นแบบเมื่อช่วงต้นปี สำหรับ All New Subaru Levorg เจนใหม่แวก้อนสายซิ่ง ที่เหล่าพ่อบ้านขาแรงต่างรอคอยตัวจริงว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเวลาใด?

จับได้คาตา!! All New Honda Civic เจนใหม่เก๋งยอดนิยมขวัญใจมหาชน จ่อเผยปลายปี 2021

ถ้าจะกล่าวถึงเก๋งคอมแพ็คยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับจากมหาชนทั้งชาวไทยและทั่วโลกมายาวนานมาเกือบ 50 ปี ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ตลอด 10 เจเนอเรชั่นที่ผ่านมา และมียอดขายสะสมหลายล้านคัน

จับได้คาตา!! Toyota Yaris Facelift ปรับอีกครั้ง…เก๋งเล็กยอดนิยมค่ายสามห่วง

7 ปีของการทำตลาดในร่าง Hatchback 5 ประตูสำหรับ Toyota Yaris เวอร์ชั่นเอเชีย ที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งทั้งจากไทย ประเทศเพื่อนบ้าน และบางประเทศที่จำหน่าย

จับได้คาตา!! Suzuki Swift Facelift ปรับโฉมใหม่ เก๋งเล็กท้ายตัดยอดนิยม

เปิดตัวทำตลาดมา 3-4 ปี สำหรับ Suzuki Swift เก๋งเล็ก Hatchback 5 ประตู ที่ครองใจสาวกทั้งชาวไทย ญี่ปุ่น และทั่วโลกที่เข้าไปจำหน่ายจนสร้างกำไรให้กับ ซูซูกิ มายาวนาน

จับได้คาตา!! All New Mercedes-Benz S-Class เจนใหม่..อัครเก๋งหรูจากเยอรมัน พบกันปลายปีนี้

นับตั้งแต่ ปี 1972 เป็นต้นมาที่ Mercedes-Benz ค่ายรถหรู เริ่มต้นใช้คำว่า S-Class ในร่างเก่งซีดานขนาดใหญ่ ทำให้เหล่าเศรษฐี นักธุรกิจ เหล่าเซเลปชื่อดังก้องโลกต่างเลือกใช้เป็นพาหนะคู่ใจมายาวนาน และกลายเป็นรุ่นรถที่ทำกำไรให้กับค่ายดาวสามแฉกมายาวนาน

มีแววสูง!! Hyundai Tarlac กระบะตันครึ่งแดนกิมจิ เตรียมผงาดสู้คู่แข่ง

หลังจากที่ Hyundai ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากแดนโสมเตรียมทำกระบะรุ่นแรกของค่ายในนาม Hyundai Santa Cruz โดยงานนี้จะเจาะตลาดใหญ่ที่สหรับอเมริกาเป็นหลักด้วยการเป็นกระบะที่ไม่มีแชสซีสหรือ Unibody นั่นเอง ดดยจะเปิดในปี 2021

หลุดเต็มๆ!! BMW 5 Series Facelift หรูใหม่เก๋งกลางพรีเมี่ยมจากเยอรมัน

ตลอด 4 ปีที่ BMW 5 Series ภายใต้รหัส G30 ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวกรถหรูที่ต้องการเก๋งซาลูนขนาดกลางที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี ความหรูหรา ความสปอร์ต ซึ่งรถยนต์จากเมืองมิวนิกรุ่นนี้เพียบพร้อมทุกองค์ประกอบ และงานนี้สาวกตราใบพัดฟ้า-ขาวได้สมใจกับการเผยรุ่นปรับโฉมหรือ Facelift เป็นครั้งแรกก่อนการเปิดตัวจริงอย่างเป็นทางการ

มาแน่...เผยภาพแรกอเนกประสงค์ไฟฟ้า BMW iX3 คาดเริ่มลุยตลาดปี 2021

ในที่สุดค่ายใบพัดสีฟ้า บีเอ็มดับเบิ้ลยู ก็เตรียมตัวมุ่งหน้าสู่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัว เมื่อมีแผนเตรียมเปิดตัวรถอเนกประสงค์ไฟฟ้า BMW iX3 ในเร็ววันนี้ ล่าสุดได้มีภาพหลุดออกมาก่อนวันเปิดตัวจริง คาดจะพร้อมลงสู่ตลาดอย่างเป็นทางการได้ภายในปี 2021

เผยครั้งแรก!! Nissan Ariya ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่…เวอร์ชั่นภาพสิทธิบัตร

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วสำหรับ Nissan Ariya Concept ครอสโอเวอร์ต้นแบบรุ่นใหม่ ที่กำลังได้รับความสนใจในครั้งนี้จนสาวกเพื่อนที่แสนดีต่างถามถึงว่าจะมีโอกาสผลิตออกจำหน่ายหรือไม่?

หลุดเต็มๆ Toyota Hilux REVO Facelift ปรับใหญ่…กระบะยอดนิยม

หลังมีภาพหลุดจากการทดสอบแบบพรางตัว จนสิงห์รถกระบะชาวไทย ต่างรอคอยแล้วว่า กระบะ Toyota Hilux REVO รุ่นปรับโฉมจะสวยเท่ ดุดัน หรือไม่

จับได้คาตา!! All New Toyota Corolla Cross ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ วิ่งทดสอบในไทย

หลังจากที่นำเสนอข่าวเกียวกับ All New Toyota Corolla Cross ทำให้กลายเป็นจุดสนใจมากขึ้นสำหรับสาวกสามห่วงรวมถึงสาวกรถเอสยูวี

All New Toyota Yaris Cross ครอสโอเวอร์น้องใหม่…ค่ายสามห่วง

ในที่สุด โตโยต้า เผยตัวจริงอย่างเป็นทางการกับครอสโอเวอร์น้องเล็กสุดที่จะมาเสริมทัพในตระกูล Yaris ให้มีความหลากหลายมากขึ้น และเสริมกลุ่มลูกค้าที่อยากได้ Toyota C-HR แต่ราคาเอื้อมไม่ถึง กับการเผยตัวจริง All New Toyota Yaris Cross

The All New AUDI A3 Sedan ใหม่หมดเก๋งเล็กหรูเยอรมัน คู่กัด A-Class Sedan

งานนี้ Mercedes-Benz A-Class Sedan, BMW 2 Series Gran Coupe มีสิทธิ์หนาวๆร้อนๆขึ้นมาทันทีเมื่อเพื่อนร่วมชาติจากเมืองอิงโกล์ชตัดช์ เยอรมนี ส่งเก๋งเล็กเจเนอเรชั่นใหม่ออกสู่ตลาดนั่นคือ The All New AUDI A3 Sedan