Deft Hint หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

ใกล้แล้วสิ…จับภาพรถลายพรางที่คาดว่าจะเป็น Suzuki Swift โฉมใหม่ เดาว่าพร้อมเปิดตัวปีนี้

ถ้านับตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงปีนี้ ก็ร่วม 5 ปีพอดีกับรถ Eco Car ยอดนิยมของคนไทยอย่าง Suzuki Swift ที่เปิดตัวอย่างเป้นทางการในประเทศไทย คงจะถึงรอบในการเปลี่ยนโฉมแล้ว ตามภาพที่ถูกถ่ายลายพรางเอาไว้ได้ที่แถบยุโรป ที่คาดกันว่าจะเป็น Suzuki Swift โฉมใหม่

ภาพแอบถ่ายแบบให้ถ่ายรถใหม่ 2023 Suzuki Jimny 5 ประตู คาดเปิดตัวจริงได้ต้นปีหน้า

หลังจากประสบความสำเร็จไปอย่างงดงามของรถอเนกประสงค์ SUV อย่าง Suzuki Jimny ที่ขายดีจนแทบจะผลิตไม่ทัน แต่นั่นคือในรูปแบบ 3 ประตู ล่าสุดได้มีการจับภาพรถรุ่นนี้คันหนึ่งได้ แต่รอบนี้มาในรูปแบบ 5 ประตู ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวจริงอย่างเป้นทางการได้ช่วงต้นปีหน้า

เผยสเปคไทย รถไฟฟ้าใหม่ NEW MG4 ELECTRIC ก่อนเปิดราคา Motor Expo 2022

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ว่ารถใหม่รถไฟฟ้า NEW MG4 ELECTRIC พร้อมเตรียมเปิดให้จับจองก่อนในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 นี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ ล่าสุดทางค่ายได้เผยรายละเอียดสเปคไทยที่จะนำเข้ามาจำหน่ายแล้วเรียบร้อย และจะเปิดราคาอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2022 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นนี้ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565

โตโยต้าเปิดตัวอย่างรถใหม่ 2023 ที่เตรียมเปิดตัว 16 พฤศจิกายนนี้ คาดเป็น Toyota Prius โฉมใหม่

ค่ายรถยนต์จากแดนปลาดิบอย่างโตโยต้า ได้ทำการเปิด Teaser รถใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งหลายคนคาดว่าจะเป็นรถ Hybrid ยอดนิยมที่สุดในโลกอย่าง Toyota Prius โฉมใหม่

Geely เตรียมส่งแบรนด์รถไฟฟ้า Zeekr สุดหรู บุกยุโรปปีหน้า

ล่าสุดมีการเผยแผนจากทาง Zeekr แบรนด์รถไฟฟ้าหรูของ Geely ว่ากำลังเตรียมเข้าสู่ตลาดยุโรปในปีหน้านี้ ตามคำกล่าวของ An Conghui ซีอีโอของบริษัท Zeekr ร่วมวงกับหลากค่ายจากจีนอย่าง BYD, Great Wall Motors และ Xpeng

รถใหม่ SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ 2022

ล่าสุดค่ายรถยนต์ซูซูกิในประเทศไทยเตรียมเปิดตัวรถใหม่นามว่า SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดในช่วงปลายปีนี้ ปี 2022 โดดเด่นชูมาด้วยเครื่องยนต์เบนซินไฮบริด ขนาด 1.5 ลิตร พ่วงมอเตอร์ Integrated Starter Generator (ISG)

รถไฟฟ้า Volvo EX90 ได้แรงบันดาลใจจาก Tesla ใส่หน้าจอใหญ่แนวตั้งคล้ายกันเลย

ใกล้เปิดตัวอย่างเป็นทางไปทุกทีแล้ว กับรถไฟฟ้าสไตล์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ Volvo EX90 ที่ล่าสุดได้มีการเปิดภาพของ Dashboard ภายในของตัวรถใหม่คันนี้ออกมา ทำให้เห็นว่ามีการติดตั้งหน้าจอขนาดใหญ่แนวตั้ง คล้ายกับบน Tesla เลย

ยังไม่ตาย...Toyota Prius รถพลังงาน Hybrid ยังถูกจับภาพตัวพรางโฉมใหม่ได้ในญี่ปุ่น

ถึงแม้ว่าโลกกำลังมีความต้องการใช้งานรถไฟฟ้าเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่รถ Hybrid ก็ยังคงมีรุ่นใหม่ออกมาต่อเนื่องอยู่เหมือนกัน อย่างเช่นล่าสุดที่มีมือดีสามารถจับภาพรถพรางตัวที่คาดว่าจะเป็นรถใหม่ Toyota Prius ได้ในแดนปลาดิบ

โคตรโหด... รถไฟฟ้า SUV สายพันธุ์แรง 1,360 แรงม้า BMW iXM เตรียมผลิตส่งลงตลาดภายในปี 2028 แน่นอน

หลังจากการเปิดตัวรถไฟฟ้าล้วนอย่าง BMW iX3 และ iX ออกมาให้ชาวโลกได้ยลโฉมและเป็นเจ้าของไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีคนถามหาว่า แล้วรถสายพันธุ์แรงในตระกูล M ล่ะ จะมีมาบ้างไหม คำตอบล่าสุดคือมีแน่นอน โดยมีข่าวว่าจะมีการผลิตรถไฟฟ้าแรงสูง 1,360 แรงม้า BMW iXM ออกมาแน่ ภายในปี 2028

ปักหมุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mitsubishi ASX รถอเนกประสงค์ 20 กันยายนนี้ที่ยุโรป

หลังจากที่ปล่อยภาพตัวอย่างออกมาช่วงกลางปีที่ผ่านมา ในที่สุดรถอเนกประสงค์ Crossover ค่ายตราเพชร Mitsubishi ASX ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 20 กันยายนนี้นั่นเองในยุโรป

เปิดคลิปภาพตัวอย่างพ่อบ้านสายลุย Subaru XV โฉมใหม่ ก่อนปล่อยตัวจริง 15 กันยายนนี้

ค่ายรถยนต์ตราดาวลูกไก่ ซูบารุ ได้ทำการเปิดเผยคลิปวีดีโอของรถพ่อบ้านขาลุยโฉมใหม่Subaru XV รถอเนกประสงค์ SUV ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะเปิดภาพเต็มของจริงครั้งแรกของโลก ในวันที่ 15 กันยายนนี้

ภาพหลุดตัวแรง Honda Civic Type R ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 21 กรกฎาคมนี้

หลังจากมีข่าวภาพหลุดมานานของรถ Compact Sedan ตัวแรง Honda Civic Type R โฉมใหม่กันมาหลายรอบแล้วในรูปแบบการพรางตัว แต่ล่าสุดได้มีภาพคันจริงแบบไม่พรางหลุดออกมาก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้แล้ว

มาแน่…เปิดภาพภายในรถใหม่ Honda CR-V โฉมใหม่ ก่อนเปิดภาพอย่างเป็นทางการ 12 กรกฎาคมนี้

หลังการเปิดภาพตัวอย่างของรถอเนกประสงค์โฉมใหม่ Honda CR-V ไปเมื่อเดือนก่อน แต่จะมีเฉพาะภายนอกบางส่วนเท่านั้น ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพเพิ่มเติมที่เป็นภาพภายในมาอีกรอบ และเตรียมเปิดภาพเต็มอย่างเป็นทางการ 12 กรกฎาคมนี้

รถไฟฟ้า Toyota bZ4X กำลังกลายเป็นรถอเนกประสงค์คันแรกที่ได้อยู่ในตระกูล GR

รถในตระกูล Gazoo Racing หรือ GR ได้ออกมาจำหน่ายหลายรุ่นแล้ว ทั้ง Toyota GR 86, GR Supra, GR Corolla และ GR Yaris ซึ่งยังไม่มีในรูปแบบรถอเนกประสงค์ SUV เลย ล่าสุดอาจเป็นไปได้ว่า รถไฟฟ้า Toyota bZ4X อาจจะเป็นรถอเนกประสงค์รุ่นแรกที่ได้ติดตรา GR

ลือดังลั่น…All-New Toyota C-HR โฉมใหม่ อาจมาขายพร้อมรูปแบบรถไฟฟ้า EV ก็เป็นได้

ใกล้ครบรอบในการเปลี่ยนโฉมใหม่ของรถอเนกประสงค์ Crossover จากโตโยต้าอย่าง Toyota C-HR แล้ว ก็มีข่าวลือโน่นนี่นั่นมากมายออกมา รวมทั้งข่าวล่าสุดที่กระซิบดังลั่นออกมาว่า All-New Toyota C-HR โฉมใหม่ อาจจะมีรูปแบบรถไฟฟ้า EV ออกมาขายเคียงข้างเครื่องยนต์ปกติก็เป็นได้