Deft Hint หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

ยังไม่ตาย...Toyota Prius รถพลังงาน Hybrid ยังถูกจับภาพตัวพรางโฉมใหม่ได้ในญี่ปุ่น

ถึงแม้ว่าโลกกำลังมีความต้องการใช้งานรถไฟฟ้าเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่รถ Hybrid ก็ยังคงมีรุ่นใหม่ออกมาต่อเนื่องอยู่เหมือนกัน อย่างเช่นล่าสุดที่มีมือดีสามารถจับภาพรถพรางตัวที่คาดว่าจะเป็นรถใหม่ Toyota Prius ได้ในแดนปลาดิบ

โคตรโหด... รถไฟฟ้า SUV สายพันธุ์แรง 1,360 แรงม้า BMW iXM เตรียมผลิตส่งลงตลาดภายในปี 2028 แน่นอน

หลังจากการเปิดตัวรถไฟฟ้าล้วนอย่าง BMW iX3 และ iX ออกมาให้ชาวโลกได้ยลโฉมและเป็นเจ้าของไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีคนถามหาว่า แล้วรถสายพันธุ์แรงในตระกูล M ล่ะ จะมีมาบ้างไหม คำตอบล่าสุดคือมีแน่นอน โดยมีข่าวว่าจะมีการผลิตรถไฟฟ้าแรงสูง 1,360 แรงม้า BMW iXM ออกมาแน่ ภายในปี 2028

ปักหมุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mitsubishi ASX รถอเนกประสงค์ 20 กันยายนนี้ที่ยุโรป

หลังจากที่ปล่อยภาพตัวอย่างออกมาช่วงกลางปีที่ผ่านมา ในที่สุดรถอเนกประสงค์ Crossover ค่ายตราเพชร Mitsubishi ASX ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 20 กันยายนนี้นั่นเองในยุโรป

เปิดคลิปภาพตัวอย่างพ่อบ้านสายลุย Subaru XV โฉมใหม่ ก่อนปล่อยตัวจริง 15 กันยายนนี้

ค่ายรถยนต์ตราดาวลูกไก่ ซูบารุ ได้ทำการเปิดเผยคลิปวีดีโอของรถพ่อบ้านขาลุยโฉมใหม่Subaru XV รถอเนกประสงค์ SUV ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะเปิดภาพเต็มของจริงครั้งแรกของโลก ในวันที่ 15 กันยายนนี้

ภาพหลุดตัวแรง Honda Civic Type R ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 21 กรกฎาคมนี้

หลังจากมีข่าวภาพหลุดมานานของรถ Compact Sedan ตัวแรง Honda Civic Type R โฉมใหม่กันมาหลายรอบแล้วในรูปแบบการพรางตัว แต่ล่าสุดได้มีภาพคันจริงแบบไม่พรางหลุดออกมาก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้แล้ว

มาแน่…เปิดภาพภายในรถใหม่ Honda CR-V โฉมใหม่ ก่อนเปิดภาพอย่างเป็นทางการ 12 กรกฎาคมนี้

หลังการเปิดภาพตัวอย่างของรถอเนกประสงค์โฉมใหม่ Honda CR-V ไปเมื่อเดือนก่อน แต่จะมีเฉพาะภายนอกบางส่วนเท่านั้น ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพเพิ่มเติมที่เป็นภาพภายในมาอีกรอบ และเตรียมเปิดภาพเต็มอย่างเป็นทางการ 12 กรกฎาคมนี้

รถไฟฟ้า Toyota bZ4X กำลังกลายเป็นรถอเนกประสงค์คันแรกที่ได้อยู่ในตระกูล GR

รถในตระกูล Gazoo Racing หรือ GR ได้ออกมาจำหน่ายหลายรุ่นแล้ว ทั้ง Toyota GR 86, GR Supra, GR Corolla และ GR Yaris ซึ่งยังไม่มีในรูปแบบรถอเนกประสงค์ SUV เลย ล่าสุดอาจเป็นไปได้ว่า รถไฟฟ้า Toyota bZ4X อาจจะเป็นรถอเนกประสงค์รุ่นแรกที่ได้ติดตรา GR

ลือดังลั่น…All-New Toyota C-HR โฉมใหม่ อาจมาขายพร้อมรูปแบบรถไฟฟ้า EV ก็เป็นได้

ใกล้ครบรอบในการเปลี่ยนโฉมใหม่ของรถอเนกประสงค์ Crossover จากโตโยต้าอย่าง Toyota C-HR แล้ว ก็มีข่าวลือโน่นนี่นั่นมากมายออกมา รวมทั้งข่าวล่าสุดที่กระซิบดังลั่นออกมาว่า All-New Toyota C-HR โฉมใหม่ อาจจะมีรูปแบบรถไฟฟ้า EV ออกมาขายเคียงข้างเครื่องยนต์ปกติก็เป็นได้

เลกซัสอวดภาพรถสปอร์ตไฟฟ้าต้นแบบตัวใหม่ Lexus Electrified Sport Concept พร้อมโชว์ตัวจริงที่งาน Goodwood Festival of Speed

ค่ายรถยนต์พี่ใหญ่จากแดนปลาดิบ เลกซัส เริ่มเอาจริงกับเรื่องรถไฟฟ้าแบบเต็มตัว กับการปล่อยภาพรถไฟฟ้าต้นแบบคันใหม่สไตล์สปอร์ต Lexus Electrified Sport Concept ที่พร้อมจะนำตัวจริงไปอวดแล้วที่งาน Goodwood Festival of Speed ช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

เอาแบบเน้…เมอร์เซเดสปล่อยภาพรถต้นแบบ Mercedes Vision AMG สปอร์ตซิ่งพลังงานไฟฟ้า

ถ้าเอ่ยถึงชื่อแบรนด์ Mercedes-AMG แล้ว ทุกคนก็จะนึกถึงรถที่มีเครื่องยนต์อันทรงพลังในรูปแบบสันดาปภายใน แต่ในอนาคตอันใกล้ ทางค่ายจะเริ่มลุยตลาดรถไฟฟ้าเช่นกัน ล่าสุดเลยมีการปล่อยภาพรถต้นแบบที่จะเป็นแนวทางของรถไฟฟ้าในอนาคตอย่าง Mercedes Vision AMG ออกมาให้ยลโฉมเรียบร้อยแล้ว

เปิดภาพหลุดม้าคะนองตัวใหม่ Next-Gen Ford Mustang ก่อนเปิดตัวจริงช่วงปี 2023

กำลังจะถึงรอบการเปลี่ยนโฉมใหม่ของม้าคะนอง Ford Mustang รถสปอร์ต Muscle Car ยอดนิยมของคนทั้งโลกในเร็ว ๆ นี้ แต่ช่วงนี้ก็เริ่มมีภาพหลุดออกมาบ้างแล้วเป็นระยะ ล่าสุดมีภาพหลุดของด้านหน้าและภายในออกมาแล้ว

ของใครสวยกว่า...ชมภาพ All-New Honda HR-V เวอร์ชั่นอเมริกาเหนือ พร้อมจำหน่ายกลางปีนี้

หลังจากที่ประเทศไทยเปิดตัวรถอเนกประสงค์ SUV อย่าง ll-New Honda HR-V ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวของฝั่งอเมริกาเหนือบ้าง ซึ่งภาพลักษณ์ที่เปิดออกมา แตกต่างกับบ้านเราอย่างสิ้นเชิง โดยรถใหม่ 2022 คันนี้พร้อมวางจำหน่ายได้ช่วงกลางปีนี้ และยังไม่มีการประกาศราคาออกมาแต่อย่างใด

สายซิ่งเฮ...ซูบารุเตรียมยกรถใหม่ 2022 All-New Subaru BRZ อวดตัวจริงที่งาน Motor Show 2022

ค่ายคาวลูกไก่จากแดนปลาดิบ ซูบารุ เตรียมยกรถสปอร์ตยอดนิยมของค่ายโฉมใหม่ 2022 All-New Subaru BRZ เข้าประเทศไทยอย่างเนทางการ โดยเตรียมนำตัวจริงอวดโฉมภายในงาน Bangkok International Motor Show 2022 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ไม่ให้รอนาน...เอ็มจีเตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้า MG ZS EV หน้าใหม่ 11 มีนาคมนี้แน่นอน

ปล่อยให้ชาวไทยรอกันมานาน กับรถไฟฟ้าพลังงานสะอาด 100% จากเอ็มจีอย่าง MG ZS EV ที่มีการเปลี่ยนหน้าใหม่ในต่างประเทศมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว และมีการแชะภาพการพรางตัววิ่งในเมืองไทยกันหลายรอบ ล่าสุดชัดเจนแล้วว่ารถใหม่ 2022 คันนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 11 มีนาคมนี้

มาสด้าแย้มภาพตัวอย่างรถ Plug-in Hybrid ใหม่ Mazda CX-60 PHEV ก่อนเปิดเต็มตัว 8 มีนาคมนี้

ช่วงนี้ถือว่าค่ายรถจากแดนปลาดิบอย่าง มาสด้า กำลังไล่ทยอยเปิดตัวรถใหม่กันอย่างเต็มสูบ โดยเฉพาะในรูปแบบรถเสียบปลั๊ก ล่าสุดก็ถึงคิวของรถอเนกประสงค์อย่าง Mazda CX-60 PHEV รถใหม่ 2022 ที่เพิ่งมีการแย้มภาพตัวอย่างออกมาก่อนที่จะเปิดตัวจริงวันที่ 8 มีนาคมนี้