Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

The New Mercedes-Benz GLB น้องใหม่อเนกประสงค์หรูเล็ก 7 ที่นั่ง คู่กัด X1

ในที่สุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ ที่จะมาเติมเต็มทางเลือกให้สาวกได้จับจองกันนั่นคือการเผยโฉมอเนกประสงค์น้องใหม่ในตระกูล G ที่ชื่อ Mercedes-Benz GLB

จับได้คาตา!! All New Honda City ใหม่หมดเก๋งเล็กขวัญใจคนเมือง

Honda City เก๋งเล็กยอดนิยมได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นและยังเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สร้างกำไรให้กับทางค่ายมายาวนานกว่า 20 ปีและผ่านช่วงเวลามาถึง 3 เจเนอเรชั่นแล้ว

เจาะรถเด่น!! Mercedes-Benz C 300 e ซาลูนรักษ์โลกแรงสุด 320 แรงม้า ในราคา 3.215 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับโฉมไปตั้งแต่ปีกลายแต่ทำตลาดแค่เครื่องยนต์ดีเซล ทำให้สาวกชาวไทยถามถึงกันว่าแล้วรุ่น Plug-In Hybrid จะกลับมาทำตลาดหรือไม่สำหรับ Mercedes-Benz C-Class

All New Toyota Commuter รถตู้ใหม่หมด ขายจริงที่ออสเตรเลีย เริ่ม 851,000 บาท

หลังจากโชว์ความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ANCAP ไปแล้ว สำหรับ Toyota Commuter (Hiace) เจเนอเรชั่นที่ 6 และล่าสุดพร้อมแล้วที่จะจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ออสเตรเลีย

BMW X1 Facelift หล่อใหม่…อเนกประสงค์น้องเล็กจากเยอรมัน

4 ปีของการทำตลาด เจน 2 สำหรับ BMW X1 อเนกประสงค์น้องเล็กสุดในตระกูล X ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจนเป็นที่ยอมรับสำหรับกลุ่มคนเมืองยุคใหม่อย่างแท้จริง

เจาะรถเด่น!! Mercedes-Benz E 220 d Sport การกลับมาของซาลูนหรูพลังดีเซล เพียง 3.33 ล้านบาท

ทำตลาดมาได้สักระยะสำหรับ Mercedes-Benz E-Class Saloon ขนาดกลางยอดนิยม ที่ยังได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งมาตลอดและเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีอันดับต้นๆของค่ายดาวสามแฉก

The All New BMW 1 Series ใหม่หมด……เก๋งหรูเล็ก 5 ประตู มือพิฆาต A-Class

นับเป็นยานยนต์จากเมืองมิวนิก ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากสาวกทั่วโลกสำหรับ BMW 1 Series รถยนต์ Hatchback 5 ประตูเล็ก ที่มีความโดดเด่น ทั้งเรื่องดีไซน์ เทคโนโลยี และความปลอดภัย

จับได้คาตา!! All New Nissan Almera ใหม่หมดเก๋งเล็กตัวสปอร์ต….วิ่งทดสอบในไทย

หลังจากเปิดตัวที่อเมริกาเป็นที่แรกของโลกสำหรับ Nissan Almera (Nissan Versa) เก๋งเล็กเจเนอเรชั่นใหม่ ที่จะมาตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างเต็มรูปแบบและเท่ไม่เหมือนใคร

จับได้คาตา!! MG ZS Facelift หล่อใหม่..อเนกประสงค์เพื่อคนเมือง

เปิดตัวมาได้สักพักสำหรับ Crossover เล็กเพื่อคนเมืองอย่าง MG ZS ได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวกคนเมืองที่ถวิลหาความทันสมัย ความโมเดริ์น ของเทคโนโลยี และดีไซน์แบบยุโรป

มีแววมาไทย!! Toyota Granvia รถตู้หรู พื้นฐาน Commuter จ่อเผยออสเตรเลียปลายปีนี้

หลังจากเปิดตัว Toyota Commuter (Hiace) เจนใหม่ ไปได้ไม่นาน ทั้งในฟิลิปปินส์และบางประเทศ เกิดคำถามมากมายจากสิงห์รถตู้ว่าจะมีโอกาสเผยเวอร์ชั่นหรูแบบ Toyota Alphard ในราคาย่อมเยาหรือไม่

เจาะรถเด่น!! New Toyota Avanza หล่อใหม่อเนกประสงค์เพื่อคนเมืองเริ่ม 649,000 บาท

ยังคงยืนหยัดทำตลาดต่อไปสำหรับ Toyota Avanza อเนกประสงค์เล็กเพื่อคนเมืองที่ยังได้รับการตอบรับอย่างดีจากครอบครัวชาวไทยเป็นจำนวนมาก

มาไทยแน่นอน!! MG ZS EV อเนกประสงค์พลังไฟฟ้า 100 % เผยจริง 20 มิถุนายนนี้

หลังจากโชว์ตัวให้ชาวไทยได้รู้จักกันมากขึ้นสำหรับ MG eZS อเนกประสงค์คนเมืองขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้า 100 % ทำให้กลายเป็นรถยนต์ที่ชาวไทยตั้งตารอคอยและพร้อมที่จะเป็นเจ้าของสักคัน

จับได้คาตา!! All New Toyota Corolla Altis ใหม่หมดเก๋งยอดนิยม คาดจ่อเผยสิงหาคมนี้

นับเป็นรถยนต์ยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นจากค่ายสามห่วงที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจนมียอดขายสะสมทั่วโลกหลายล้านคันแล้วสำหรับ Toyota Corolla Altis ล่าสุดแฟนๆที่ติดตามเว็บ Autodeft ท่านหนึ่งส่งรูปภาพรถยนต์ในลักษณะพรางตัวทั้งคันวิ่งทดสอบ ทำให้ทีมงานฯ สันนิษฐานได้เลยว่านั่นคือ All New Toyota Corolla Altis ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคม

ชมอีกครั้ง!! All New Honda Jazz เก๋งเล็กขวัญใจวัยรุ่น จ่อเผยปลายปีนี้

นับเป็นอีกหนึ่งโมเดลจากค่าย ฮอนด้า ที่สาวกทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยต่างรอคอยการมาของ Honda Jazz เจเนอเรชั่นใหม่ที่จะมาสานต่อความสำเร็จในด้านยอดขายและความนิยมต่อจากเจนเดิม

หล่อแบบนี้สนไหม!! ว่าที่ Honda Jazz เจนใหม่ ก่อนเผยจริง ตุลาคมนี้

กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับ Honda Jazz เจนใหม่ เพราะเป็นการรับช่วงต่อจากเจนปัจจุบันที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งในไทยและทั่วโลกและกลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สร้างยอดขายสร้างกำไรให้กับ ฮอนด้า