Deft Ride หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รถจักรยานยนต์ใหม่ Suzuki Access 125 CBS พร้อมบุกแดนโรตี

ล่าสุดค่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิได้ส่งสองล้อรุ่นใหม่ Suzuki Access 125 ที่มาพร้อมระบบเบรกร่วม Combined Braking System ที่จะทำงานเบรกได้อย่างปลอดภัย กระจายระหว่างล้อหน้าและหลังอย่างเหมาะสม พร้อมแนะนำสีใหม่สุดพิเศษ ในชื่อรุ่น Suzuki Access 125 Special Edition

รถจักรยานยนต์ Honda Monkey และ Super Cub พร้อมบุกแดนมะกัน

เรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดความคลาสสิคยอดนิยมจากอดีต หลังจากที่ในบ้านเรานั้นเปิดตัวพร้อมให้จับจองกันไปแล้ว ล่าสุดในตลาดอเมริกาก็พร้อมจับจ้องเป็นเจ้าของกันกับ 2 รุ่นสุดคลาสสิคที่นำมาทำใหม่ กับ Honda Monkey และ Super Cub

Jorge Lorenzo ปรับถังน้ำมันและแฟริ่งใหม่ จนคว้าชัยครั้งแรกกับ Ducati

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ Moto GP ย่างก้าวเข้าสู่การแข่งขันสนามที่ 6 Autodromo del Mugello ในประเทศอิตาลี โดยสนามนี้ Jorge Lorenzo นักแข่งชาวอิตาลี ที่ทางทีมงาน Ducati มีการปรับแต่งตัวถังน้ำมันและ Aero Fairing ใหม่เพื่อให้เหมาะกับการขี่ของ Lorenzo มากที่สุด จนทำให้สามารถคว้าชัยเป็นครั้งแรกในฐานะนักขี่ของ Ducati แถมเป็นการคว้าชัยในบ้านเกิดอีกด้วย ส่วนผู้นำคะแนนรวมอย่าง Marc Marquez หลุดโค้งไปในช่วงรอบแรกๆ จนทำให้ไม่มีคะแนนสะสมในสนามนี้

เผยแล้ว ต้นแบบรถจักรยานยนต์สุดล้ำ BMW 9cento

ล่าสุด BMW Motorrad ได้เผยรถจักรยานยนต์ในสไตล์ Sport Naked เพื่อการเดินทาง กับต้นแบบที่มีนามว่า BMW 9cento กับรูปลักษณ์หล่อสุดล้ำสมัยที่เหล่าสาวกเห็นแล้วต้องโดนใจกันไม่น้อย

รถจักรยานยนต์ ปี 2018 SYM Sport Rider 125i เพิ่มเติมสีใหม่ พร้อมลุยแดนเสือเหลือง

ล่าสุดค่ายรถจักรยานยนต์ SYM ในมาเลเซีย ได้ส่ง SYM Sport Rider 125i ปี 2018 สีสันพร้อมลายกราฟฟิคใหม่ลุยตลาดในมาเลเซีย เพิ่มเติมความสดใหม่ยิ่งขึ้นในกลุ่มรถจักรยานยนต์

Suzuki Nex II รถจักรยานยนต์ใหม่ แดนอิเหนา

เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่าน ในตลาดรถจักรยานยนต์ประเทศอินโดนีเซียได้ต้อนรับสองล้อรุ่นใหม่ กับ Suzuki Nex II ปี 2018 ที่เปิดตัวพร้อมรุ่นย่อยมากมายให้เลือก สนนราคาค่าตัวเริ่มต้นที่ราว 3.1 หมื่นบาท

Marc Marquez คว้าชัย 3 สนามซ้อน ในการแข่งขัน MotoGP

การแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก MotoGP เมื่อวานนี้ที่สนาม Le Mans ประเทศฝรั่งเศส Marc Marquez นักขี่จากทีม Repsol Honda เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 อีกครั้ง ถือเป็นชัยชนะ 3 สนามติด ทำให้คะแนนรวม 5 สนาม ทิ้งที่ 2 ไป 36 คะแนนแล้ว

แปลงโฉมรถจักรยานยนต์ Yamaha FZ-S ในลุคสายลุย โดย Hustler Moto

สำนักโมดิฟาย Hustler Moto ในอินเดีย ได้ดำเนินการโมดิฟายรถจักรยานยนต์อย่าง Yamaha FZ-S ปี 2014 ใหม่หมด มาในลุคใหม่สไตล์ Scrambler สายลุย

Honda EX5 รถจักรยานยนต์เพิ่มเติมสีใหม่ ปี 2018 พร้อมบุกตลาดมาเลเซีย

หนึ่งในตำนานสองล้อในมาเลเซียกับ Honda EX5 เพิ่มทางเลือกสีใหม่ต้อนรับปีใหม่ 2018 มาพร้อมกับรุ่นสตาร์ทเท้า และสตาร์ทมือแบบไฟฟ้าสุดสะดวก กับการเดินทางของรุ่นนี้มาตั้งแต่ปี 1987 ด้วยยอดจำหน่ายเกินกว่าสองล้านคันมาแล้ว

รถจักรยานยนต์แต่ง Royal Enfield Agira โดย Bulleteer Customs

สำนักแต่งรถจักรยานยนต์ Bulleteer Customs ล่าสุดโชว์ผลงานสุดเท่ ปรับแต่ง Royal Enfield Thunderbird 350 ในลุคใหม่หมด พร้อมกับชื่อเรียกใหม่ว่า Agira เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคไปอย่างสิ้นเชิง

รถจักรยานยนต์ใหม่ Jawa 350 Special สไตล์สปอร์ตคลาสสิค บุกตลาดยุโรป

สองล้อใหม่ล่าสุดรุ่นพิเศษพร้อมบุกตลาดยุโรปกับชื่อ Jawa 350 Special ปี 2018 รถจักรยานยนต์ใหม่ รุ่นเพื่อการเฉลิมฉลองทีมแข่ง Jawa ในปี 1960

รถจักรยานยนต์สีใหม่ Kawasaki Vulcan S สีส้ม Pearl Lava Orange บุกแดนโรตี

India Kawasaki เพิ่มตัวเลือกให้ชาวสองล้อแดนโรตี เพิ่มสีสันใหม่ให้กับ Kawasaki Vulcan S กับสีส้ม Pearl Lava Orange ใหม่ล่าสุด ตามหลังการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นล่าสุดนี้ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

Royal Enfield Thunderbird 350 Carbon SS Lite สองล้อตัวแต่งโดย Bulleteer Customs

สำนักแต่ง Bulleteer Customs ส่งผลงานตัวแต่งสองล้อล่าสุดให้กับ Royal Enfield Thunderbird 350 โดยมีชื่อเรียกสุดเท่ให้กับสองล้อผลงานจากสำนักคันนี้ว่า Carbon SS Lite

A.P. Honda เตรียมเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ 2 พ.ค. นี้ คาดเป็น Honda Click ปี 2018 โฉมใหม่

อีกเพียงไม่กี่วันที่จะถึงนี้ทางค่ายรถจักรยานยนต์ A.P. Honda เตรียมพร้อมที่จะเผยรถจักรยานยนต์โฉมใหม่หนึ่งในหลาย 10 รุ่น ที่วางแผนเปิดตัวในปีนี้ โดยจากภาพทีเซอร์ที่ได้เผยออกมานั้น สังเกตเห็นได้ถึงดีไซน์ของชุดไฟหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่คาดว่าน่าจะเป็นของ รถจักรยานยนต์ออโตโมติกอย่าง Honda Click ปี 2018 โฉมใหม่ ที่ในตลาดอินโดนีเซีย เพิ่งเผยโฉมไปไม่นานนี้ในชื่อ All New Honda Vario นั้นเอง

รถจักรยานยนต์แต่ง Royal Enfield Classic 350 Envy โดย Eimor Customs

สำนักแต่งรถจักรยานยนต์อินเดีย Eimor Customs เผยผลงานตัวแต่ง Royal Enfield Classic 350 พร้อมชื่อ Envy เปลี่ยนลุคใหม่มาในสไตล์ cafe racer ย้อนยุคสีเขียวสายลุย