Deft Ride หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha XMax และ NMax ปี 2022 เพิ่มสีใหม่ในยุโรป

ล่าสุดรถมอเตอร์ไซค์ Yamaha XMax และ NMax ปี 2022 ในยุโรป ได้เพิ่มสีสันใหม่กับสี Icon Blue ใน Yamaha XMax และสี Milky White สำหรับ Yamaha NMax

Bagnaia พลาดล้มก่อนจบ 5 รอบ ปล่อย Marquez เก็บแชมป์สนาม, Quartararo คว้าแชมป์โลก ศึก MotoGP 2021 ที่อิตาลี

การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2021 ในสัปดาห์นี้ มีเรื่องราวดราม่ามากมาย โดย Francesco Bagnaia ที่กำลังไล่ล่าแชมป์โลกอยู่ ทำการขี่นำมาโดยตลอด แต่กลับขี่ล้มในช่วง 5 รอบสุดท้าย ทำให้ผู้ตามอย่าง Marc Marquez เข้าเส้นชัยไปเป็นคันแรก รวมทั้งยังปล่อยให้ Fabio Quartararo ผู้นำคะแนนสะสมรวมปีนี้ ทำคะแนนนำขาดไปเป็นที่เรียบร้อย คว้าแชมป์โลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

King Of COTA...Marquez หวดนำตั้งแต่โค้งแรกจนโค้งสุดท้าย คว้าชัยศึก MotoGP ที่อเมริกา

Marc Marquez งัดฟอร์มสุดยอด หวดในสนามที่ตังเองผูกขาด นำตั้งแต่โค้งแรกยาวไปจนถึงโค้งสุดท้าย เก็บชัยสนามได้อีกครั้ง ในศึกมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP ฤดูกาลปี 2021 ที่สหรัฐอเมริกา

Husqvarna เปิดราคา 3 รุ่นใหม่ Vitpillen 401, Svartpilen 401 และ Svartpilen 200 เริ่มต้น 139,800 บาท

Husqvarna Motorcycles Thailand เปิดราคารถบิ๊กไบค์ขนาดกลางในสไตล์ Lightweight Naked Motorcycleโดยเปิดตลาดใน เซกเมนต์นี้ ทั้ง 3 รุ่นในรูปแบบของ Café Racer Style และ Scrambler Style ผสมผสานระหว่างความ ยูนีคและไลฟ์สไตล์ นำมาประยุกต์ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ขับเคลื่อนควบคู่กันไปอย่างลงตัวโดยตัวรถทั้ง 3 รุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบในศิลปะหลงใหลในแฟชั่นร่วมสมัยที่ไม่เหมือนใคร

2021 Triumph Tiger 900 Bond Edition สองล้อเท่คู่ใจสายลับ Mi6 จำนวนจำกัด 250 คันในโลก

ใกล้เข้าจะเข้าฉายเต็มที่แล้วสำหรับหนังสายลับจากแดนผู้ดีที่ครองใจมายาวนานอย่าง James Bond 007 ตอนใหม่ No Time To Die หรือชื่อไทย พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ และนอกจากรถยนต์ที่เข้าฉากทั้ง Aston Martin และ Land Rover แล้วในภาคสองล้อ มอเตอร์ไซค์ Triumph ก็มีบทบาทเช่นกัน

Double Win...Bagnaia หวดรวดเดียวคว้าธงชัย เป็นแชมป์ 2 สนามติด ศึก MotoGP สนามที่ 14 ที่ซานมารีโน

Francesco Bagnaia โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง ทั้งการคว้าตำแหน่ง Pole Position กับการหวดนำตั้งแต่โค้งแรกจนจบการแข่งขัน คว้าแชมป์สนามได้ 2 รายการติดกัน ในศึกมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP สนามที่ 14 ที่ซานมารีโน

ชัยแรก Pecco...Bagnaia ถูก Marquez ไล่บี้แต่ยังคว้าชัยแรก ศึก MotoGP 2021 ที่สเปน

Francesco Bagnaia ออกตัวเป็นคันแรกแถมนำยาว ก่อนจะถูกไล่บี้ช่วงท้ายโดยอดีตแชมป์โลก Marc Marquez แต่ยังใช้จังหวะฝีมือ จนเข้าเส้นชัยได้เป็นคันแรก กับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP สนามที่ 13 ที่สเปน

2021 Royal Enfield Classic 350 รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์เรโทร เปิดตัวแล้วที่อินเดีย ลุ้นเข้าไทยปลายปีนี้

All-New Royal Enfield Classic 350 รถจักรยานยนต์คลาสสิกเหนือกาลเวลาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาพร้อมมุมมองใหม่เพื่อตอบสนองแรงบันดาลใจยุคใหม่ ความงามล้ำเลิศและความมั่นใจของรถรุ่นคลาสสิก ซึ่งบัดนี้ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอีกขั้นเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวล แม่นยำ และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เผยโฉม...BMW Motorrad Concept CE02 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าล่าสุด

ล่าสุดอวดโฉมแล้วกับรถตันแบบใหม่ล่าสุด BMW Motorrad Concept CE02 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า มุ่งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าอายุ 16 ปีขึ้นไป เน้นลูกค้าเริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มขี่รถสองล้อครั้งแรก แน่นอนว่ามันจะมอบความคล่องตัวและขี่ง่าย เน้นการขี่ในเมืองพร้อมรูปลักษณ์สุดทันสมัย

“El Diablo” Quartararo คืนฟอร์มเจ๋งกลับมาคว้าแชมป์ MotoGP 2021 ได้อีกครั้ง ที่อังกฤษ

Fabio Quartararo คืนฟอร์มเจ๋งได้แล้ว ถึงแม้จะออกตัวได้ไม่ดี แต่ก็ไล่เก็บคันด้านหน้าจนเรียบ แล้วหวดวิ่งเข้าเก็บชัยได้อย่างชิว ๆ แบบไม่ต้องลุ้น กับการแข่งขัยรถมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP สนามที่ 12 รายการ British GP 2021 ที่ประเทศอังกฤษ

ยกเลิกการแข่งขัน MotoGP รายการ Malaysian GP ที่มาเลเซียแล้ว จากเหตุการระบาดของ Covid-19

การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า Covid-19 ในแถบฝั่งเอเซียยังสร้างผลกระทบไม่หยุดล่าสุดก็มีการประกาศยกเลิกการแข่งขัน MotoGP รายการ Malaysian GP 2021 ที่ประเทศมาเลเซียไปอีก 1 รายการแล้ว

จักรยานไฟฟ้า Honda U-Be ลุยแดนมังกร ต่อจากสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Honda U-Go

ล่าสุด Wuyang-Honda ได้เปิดตัวจักรยานไฟฟ้าใหม่ล่าสุดนามว่า Honda U-Be นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นใหม่ตามติดต่อจากสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Honda U-Go ที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ การออกแบบเน้นการขี่ใช้งานในเมืองเป็นหลัก แน่นอนเมื่อมันถูกเรียกว่าจักรยานไฟฟ้า ทำให้สามารถที่จะปั่นได้ไม่ต้องกลัวเมื่อยามแบตหมด

เสี่ยงแต่คุ้ม...Binder ไม่เปลี่ยนรถเสี่ยงขี่ฝ่าฝนจนคว้าชัยศึก MotoGP ที่ออสเตรีย

Brad Binder เสี่ยงไม่เปลี่ยนรถมาใช้ยางมีดอก ยอมขี่ยางเรียบฝ่าฝน จนสามารถเข้าเส้นชัยไปเป็นคันแรกได้ ในการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ทางเรียบ MotoGP สนามที่ 11 ในออสเตรีย

รถจักรยานไฟฟ้า Hot Wheels X Super73-RX ใหม่ จำกัดเพียง 24 คัน

ล่าสุดทาง Hot Wheels ได้ร่วมมือกับ Super73 ผู้ผลิต e-bike หรือรถจักรยานไฟฟ้า นำเสนอรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Hot Wheels X Super73-RX ใหม่ ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 24 คันเท่านั้น กับสองล้อในสไตล์ลุยสุดคลาสสิคน่าใช้ไม่เบา บิดก็ได้ปั่นก็ดี

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Honda U-Go พร้อมบุกตลาดสองล้อไฟฟ้าในจีน

ล่าสุดทางฮอนด้าได้บุกตลาดจีนด้วยการส่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Honda U-Go ปี 2021 เข้าทำตลาดในจีน นำเสนอกับสองรุ่นย่อยทางเลือก กับราคาเริ่มต้น 7,499 หยวน หรือราว 3.8 หมื่นบาท ที่มากับพละกำลัง 1.2 กิโลวัตต์ และสามารถทำความเร็วสูงสุด 43 กม./ชม.