Deft Ride หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

เปิดจองแล้ว!! มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Pursang E-Track ใหม่ จากสเปน

ล่าสุดนี้ Pursang ได้เปิดให้จับจองมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้านามว่า Pursang E-Track ใหม่แล้ว พร้อมกับราคารถที่ 13,700 euros หรือราว 4.81 แสนบาท นับเป็นการกลับมาของแบรนด์มอเตอร์ไซค์ในสเปน หลังจากที่หยุดผลิตไปในปี 1984 นับเป็นการกลับมาพร้อมลุยตลาดที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในกลุ่มมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า และยังมีโอกาสในการทำตลาดไปทั่วโลกอีกด้วย

เปิดตัวออนไลน์ สกู้ตเตอร์ไฟฟ้า Niu MQi2 ใน 4 ชม. กวาดยอดสั่งซื้อ 33,878 ออเดอร์

ล่าสุดค่ายสองล้ออย่าง Niu ก็ได้เปิดตัวแนะนำสกู้ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่โดยเลือกช่องทางออนไลน์ในการเปิดตัวและแนะนำสกู้ตเตอร์ไฟฟ้าของบริษัท โดยสามารถทำสถิติใน 4 ชั่วโมง มียอดคนดูถึง 3.5 ล้านคนดู และกวาดยอดสั่งซื้อจากผู้ชมสกู้ตเตอร์ไฟฟ้า Niu MQi2 ใหม่ ได้ถึง 33,878 ออเดอร์ เลยทีเดียวในเวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น

เผยโฉม...รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Kumpan Model 54 สไตล์เรโทร เริ่มแสนต้น

ล่าสุด Kumpan Electric ค่ายรถจักรยายนต์ไฟฟ้าจากเยอรมันก็ได้เปิดตัวแนะนำรถจักรยายนต์ไฟฟ้าใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Kumpan Model 54 ที่มาในสไตล์รูปลักษณ์ดีไซน์แบบเรโทรทรงมนรอบคัน พร้อมนำเสนอด้วยสี่รุ่นย่อย เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าและความต้องการรถจักรยายนต์ไฟฟ้า

รถจักรยายนต์ Honda Gold Wing ล่าสุดในมาเล รองรับ Android Auto แล้ว

ล่าสุดรถจักรยายนต์สายเดินทางสุดแสนสบายอย่าง Honda Gold Wing ในปัจจุบันในตลาดมาเลเซีย เผยสามารถรองรับการเชื่อมต่อ Android Auto ได้แล้วเป็นมาตรฐาน ที่สามารถแสดงผลและควบคุมผ่านหน้าจอกลางสีในแบบรถยนต์ สนนราคา 208,800 Malaysian Ringgit หรือราว 1.542 ล้านบาท ซึ่งราคาของ Honda GOLDWING Facelift ในไทยอยู่ที่ค่าตัวเริ่ม 1.34 ล้านบาท กับราคาแนะนำในการเปิดตัวเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา

คาวาซากิเปิดข้อมูล Kawasaki EV Endeavor มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ามีเกียร์ธรรมดาให้ใช้งาน

ปกติแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าหรือมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จะมีเฉพาะเกียร์เดินหน้าหรือถอยหลังเท่านั้น ไม่มีแบบเกียร์ธรรมดาเพื่อสับให้รถไล่ Step ความเร็วขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่กับรถจักรยานยนต์ใหม่ของคาวาซากิมันไม่ใช่ เพราะล่าสุดได้ทำการเปิดข้อมูลว่าจักรยานยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย จะมีเกียร์ธรรมดาให้ใช้งานขับขี่สนุกมากขึ้นด้วย

รถจักรยานยนต์ใหม่ Suzuki Burgman 200 ปี 2020 แดนปลาดิบ ราคาเดิม

ล่าสุดค่ายรถจักรยานยนต์อย่างซูซูกิในญี่ปุ่นได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ Suzuki Burgman 200 ปี 2020 นับเป็นรุ่นปรับอุปกรณ์ประปี 2020 นี้ ความแตกต่างมาพร้อมทางเลือกสีสันตัวถังใหม่ในราคาเดิม ไม่มีเพิ่มเติมขึ้นนั้นเอง สำหรับรถจักรยายนต์ใหม่ Suzuki Burgman 200 ปี 2020 ในญี่ปุ่น

หลุดมาจากอนาคต?...ชมภาพ Vyrus Alyen 988 มอเตอร์ไซค์ตัวแรง 202 แรงม้า

ถ้าจะเอ่ยชื่อถึงค่ายรถจักรยานยนต์ Vyrus น่าจะมีคนรู้จักไม่ได้กว้างขวางแต่อย่างใด แต่ถ้าใครติดตามวงการนี้มาตลอด น่าจะพอคุ้นชื่ออยู่บ้างกับการที่เคยปล่อยรถมอเตอร์ไซค์แนวล้ำยุคมาแล้วหลายรุ่น ล่าสุดก็เป็นอีกครั้งที่ได้เปิดภาพรุ่นใหม่ Vyrus Alyen 988 ด้วยรูปทรงที่ล้ำยุค มาพร้อมเครื่องกำลังแรงระดับ 202 แรงม้า

สองล้อคลาสสิคไฟฟ้า Royal Enfield Bullet Photon โดย Electric Classic Cars

ล่าสุดทาง Electric Classic Cars ในอังกฤษ ได้นำเอาพื้นฐานรถจักรยายนต์คลาสสิคอย่าง Royal Enfield Bullet 500 ในสไตล์ของยุคปี 1940 มาทำสร้างระบบขับเคลื่อนใหม่ระบบไฟฟ้า ในร่างเดิมของตัวรถที่คงสไตล์ความคลาสสิคเอาไว้

บีเอ็มดับเบิ้ลยูเปิดโฉมมอเตอร์ไซค์ทรงคลาสสิค BMW R 18 ราคาเริ่มต้น 573,000 บาทที่สหรัฐฯ

หลังจากการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ต้นแบบของค่ายตราใบพัด BMW R18 Concept ไปแล้วเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา สร้างความอยากได้แก่นักบิดทั้งหลายเป็นอย่างมาก ความฝันนี้ใกล้เป็นจริงแล้ว เมื่อทางบีเอ็มดับเบิ้ลยูได้ทำการเปิดโฉมจำหน่ายจริงของ BMW R 18 พร้อมเปิดราคาเริ่มต้นที่ 17,495 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 573,000 บาท สำหรับชาวสหรัฐฯ

เปิดตัว Xiaomi A1 รถจักรยานไฟฟ้า 2 ล้อ เน้นใช้งานในเมือง

ล่าสุดทางค่าย Xiaomi ผู้ที่มีสินค้าหลากหลายมากมายเกือบทุกประเภท ก็ได้เปิดตัว mopeds หรือรถจักรยานไฟฟ้าที่ยังสามารถปั่นได้ นามว่า Xiaomi A1 เพื่อมาตอบโจทย์การใช้งานคนเมือง และเพื่อเป็นการลดมลพิษจากการเดินทางได้อย่างดี ที่เมื่อดูจากรูปลักษณ์แล้วเน้นการใช้งานสำหรับ 1 คนเท่านั้น

คาวาซากิเตรียมเปิดตัวรถจักรยายนต์ใหม่ Kawasaki Ninja 1000SX วันที่ 4 เม.ย. นี้ แดนปลาดิบ

ล่าสุดมีรายงานว่าค่ายรถจักรยานยนต์ Kawasaki เตรียมจะเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ นามว่า Kawasaki Ninja 1000SX ในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 4 เมษายนนี้ ในสไตล์ของรถบิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ตสุดเท่ ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีต่างๆ เพิ่มเข้ามา

เผยแล้วรถจักรยานยนต์ใหม่ Suzuki Katana สีแดง ในญี่ปุ่น

ล่าสุดนี้ทางค่ายรถจักรยานยนต์อย่างซูซูกิในญี่ปุ่น ได้เผยคันจริงรถจักรยานยนต์ใหม่ Suzuki Katana สีแดง นับเป็นตัวเลือกสีที่ 3 ของรถจักรยานยนต์ใหม่รุ่นนี้ ที่เดิมนั้นมีให้เลือกทั้งสีดำ Glass Sparkle Black และสีเงิน Mystic Silver Metallic สุดมีเอกลักษณ์

เผยรถจักรยานยนต์ต้นแบบ Honda CB-F concept สุดคลาสสิค สไตล์เรโทร

ล่าสุดทางค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้เผยรถจักรยานยนต์ต้นแบบใหม่ล่าสุด นามว่า Honda CB-F concept ผ่านทางเว็บไซต์ของฮอนด้าที่งาน Honda Virtual Motorcycle show โดยมาพร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร ที่ชวนให้นึกถึง Honda CB900F หรือ Honda CB750F ในญี่ปุ่นนั้นเอง

รถจักรยานยนต์ Honda CBR250RR ได้รับชุดสีใหม่ ปี 2020 ในญี่ปุ่น

รถจักรยานยนต์ Honda CBR250RR สไตล์สปอร์ตสีสันใหม่ในญี่ปุ่น ที่เตรียมจะเผยโฉมที่งาน Tokyo Motorcycle Show ปีนี้ ที่ต้องถูกยกเลิกไปเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ล่าสุดเผยโฉมสีสันใหม่ให้ได้ชมกันแล้วเรียบร้อย เรียกได้ว่ามีความสปอร์ตหล่อขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว

ค่ายรถจักรยายนต์ Harley-Davidson นำเสนอการเชื่อมต่อ Android Auto แล้วเจ้าแรก

เรียกได้ว่าการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับระบบความบันเทิงของรถนั้นเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มาตั้งแต่รถยนต์ และในตอนนี้ก็นิยมมากขึ้นแล้วสำหรับสองล้อที่อาจไม่ค่อยได้พบเห็นกันนัก ซึ่งค่ายรถจักรยายนต์ Harley-Davidson ล่าสุดก็ได้แนะนำการรองรับการเชื่อมต่อ Android Auto กับระบบ infotainment system ของรถจักรยายนต์แล้ว