Deft Ride หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ฮอนด้า เปิดตัวรถจักรยานยนต์ยอดนิยม All New Wave 125i ครั้งแรกกับดีไซน์ใหม่ทั้งคัน

เอ.พี. ฮอนด้า ตอกย้ำผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์อันดับ 1 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 30 เดินหน้า “WHAT STOPS YOU? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ท็อปคลาสในกลุ่มรถครอบครัว All New Wave 125i ครั้งแรกกับการปรับโฉมเพิ่มเสน่ห์ ด้วยไฟหน้าแบบ LED ภายใต้ดีไซน์ใหม่ทั้งคัน เพิ่มความพรีเมียม สง่างาม ขับสนุกและประหยัดน้ำมันมากขึ้นด้วยการพัฒนาระบบหัวฉีด PGM-FI เป็นระดับ 5.5 รองรับตามกฎหมาย EURO4 (Emission7) เป็นรุ่นแรกของรถครอบครัวที่รองรับกฎหมายนี้ พร้อมวางจำหน่ายให้คนไทยได้ครอบครอง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

รถจักรยานยนต์ใหม่ Suzuki GSX-R150 ปี 2018 เพิ่มเติมสีใหม่ แดนอิเหนา

ล่าสุด PT. Suzuki Indomobil Sales (SIS) ในประเทศอินโดนีเซีย ได้ส่งรถจักรยานยนต์สีสันใหม่ให้กับรุ่น Suzuki GSX-R150 ปี 2018 สำหรับตลาดในประเทศ กับความโดดเด่นด้วยสีขาว Brilliant White พร้อมการตกแต่งสุดสปอร์ต

รถจักรยานยนต์ Honda CBR250RR ปี 2018 เพิ่มเติมสีใหม่ บุกแดนอิเหนา

ล่าสุดทาง PT Astra Honda Motor (AHM) ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ Honda CBR250RR ปี 2018 ที่มาพร้อมกับสีสันใหม่ และติดตั้งเรือนไมล์แบบดิจิตอลทันสมัย

เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ Honda CB150R StreetFire ปี 2018 พร้อมบุกแดนอิเหนา

ล่าสุด Astra Honda Motor (AHM) ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ ที่มีชื่อว่า Honda CB150R StreetFire ปี 2018 สำหรับตลาดประเทศอินโดนีเซีย นำเสนอพร้อมกันสองรุ่นย่อย กับรุ่น standard และรุ่น special edition พร้อมค่าตัวเริ่ม IDR 26,750,000 หรือราว 6.1 หมื่นบาท

Benelli ประเทศไทย พร้อมก้าวสู่ท็อปทรีตลาดบิ๊กไบค์ด้วยยอดขายโตต่อเนื่องเป็นปีที่ 8

Benelli ประเทศไทย ประกาศความพร้อม เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการ Benelli Servizio เพิ่มอีก 11 แห่งให้ครอบคลุม 28 จังหวัดทั่วประเทศ เตรียมเปิดตัวบิ๊กไบค์สายพันธ์อิตาลีลุยกิจกรรมทางการตลาดที่เข้มข้นเข้าถึงลูกค้าครบทุกเซ็กเม้นต์ตั้งเป้าสู่ท็อปทรีตลาดบิ๊กไบค์ของไทยในปี 2562 หลังยอดขายเติบโต 8 ปีติดต่อกัน

New Honda PCX Hybrid รถจักรยานยนต์ใหม่ล่าสุด ไฮบริดรุ่นแรกของโลกที่ใช้แบตเตอรี่ลิเทียมไอออน ในราคาไม่เกิน 120,000 บาท !!!

หลังจากที่เผยโฉมออกมาให้ได้ยลกัน และโชว์ตัวเป็นที่แรกของโลกที่โตเกียวในช่วงปีกลาย ล่าสุด Honda PCX Hybrid รถจักรยานยนต์ใหม่ล่าสุด พร้อมเทคโนโลยีไฮบริด กับการทำงานของเครื่องยนต์สันดาปภายในและมอเตอร์ไฟฟ้า ก็พร้อมเปิดราคาคร่าวๆ ก่อนจัดจำหน่ายและส่งมอบช่วงเดือนสิงหาคมให้ชาวไทยได้จับจอง กับค่าตัวไม่เกิน 120,000 บาท

Yamaha LEXi รถจักรยานยนต์ใหม่ เตรียมเผยราคาพร้อมส่งมอบสิงหานี้

หลังจากที่ยามาฮ่าได้เผยรถจักรยานยนต์ใหม่ Yamaha LEXi ไปเมื่องาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ที่ผ่านมา ล่าสุดเผยแล้วเตรียมเปิดราคาพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าเดือนสิงหาคมนี้

เผยข้อมูลและราคาก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับรถจักรยานยนต์ไฮบริดใหม่ Yamaha Grand Filano Hybrid เริ่ม 55,500 บาท

เรียกได้ว่าก่อนวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการค่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha ก็ได้เผยรายละเอียดเบื้องต้นพร้อมราคาของรถจักรยานยนต์ไฮบริดใหม่ล่าสุดจากค่ายที่มีชื่อว่า Yamaha Grand Filano Hybrid ที่พร้อมให้จับจองกับรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไฮบริดช่วยส่งกำลังในการออกตัว กับค่าตัวเริ่มต้น 55,500 บาท

สองล้อเด่นบุกไทย!! Honda PCX Hybrid เอ.ที.ยุคใหม่..หัวใจรักษ์โลก พร้อมเผย 18 กรกฎาคม นี้

หลังจากโชว์ตัวเป็นที่แรกของโลกที่โตเกียวในช่วงปีกลายสำหรับ Honda PCX Hybrid จนสาวกรักษ์โลกต่างถามถึงกันว่าจะมีโอกาสเข้ามาจำหน่ายหรือไม่ โดยเฉพาะเมืองไทย

เวสป้าเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ VESPA PRIMAVERA 150 i-Get ABS และ VESPA SPRINT i-Get ABS 2 ขนาดเครื่องยนต์

เมื่อเร็วๆนี้ - บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “พิอาจิโอ” และ “เวสป้า” พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “อาพริเลีย” และ “โมโต กุซซี่” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศรุกตลาดในครึ่งปีหลัง 2018 ด้วยการเปิดตัวเวสป้าโฉมใหม่ล่าสุด 2 รุ่น คือ เวสป้า พรีมาเวร่า และเวสป้า สปริ๊นท์ ซึ่งประกอบด้วย เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส (VESPA PRIMAVERA 150 i-Get ABS) เวสป้า สปริ๊นท์ 125 ไอ-เก็ต เอบีเอส (VESPA SPRINT 125 i-Get ABS) และเวสป้า สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส (VESPA SPRINT 150 i-Get ABS)

โชว์ตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ Moto Guzzi V7 III จำนวนจำกัด ที่งาน Wheels and Waves

ล่าสุดจากงาน Wheels and Waves ใน Biarritz ประเทศฝรั่งเศส ค่ายรถจักรยานยนต์ Moto Guzzi ได้ส่งรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดเพียง 500 คัน ในนาม Moto Guzzi V7 III กับสไตล์แบบย้อนยุคสุดเท่มีสไตล์

Ducati SuperSport ปี 2019 ส่งสีใหม่ Titanium Grey

รถจักรยานยนต์ค่ายแรง Ducati ล่าสุดเพิ่มเติมตัวเลือกให้กับ Ducati SuperSport ปี 2019 ด้วยสีใหม่ สีเทา Titanium Grey โดยตัดกันกับตัวเฟรมและล้อที่เป้นสีแดง เรียกได้ว่าเข้มสปอร์ตดุดันเลยทีเดียว

รถจักรยานยนต์ใหม่ Suzuki Access 125 CBS พร้อมบุกแดนโรตี

ล่าสุดค่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิได้ส่งสองล้อรุ่นใหม่ Suzuki Access 125 ที่มาพร้อมระบบเบรกร่วม Combined Braking System ที่จะทำงานเบรกได้อย่างปลอดภัย กระจายระหว่างล้อหน้าและหลังอย่างเหมาะสม พร้อมแนะนำสีใหม่สุดพิเศษ ในชื่อรุ่น Suzuki Access 125 Special Edition

รถจักรยานยนต์ Honda Monkey และ Super Cub พร้อมบุกแดนมะกัน

เรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดความคลาสสิคยอดนิยมจากอดีต หลังจากที่ในบ้านเรานั้นเปิดตัวพร้อมให้จับจองกันไปแล้ว ล่าสุดในตลาดอเมริกาก็พร้อมจับจ้องเป็นเจ้าของกันกับ 2 รุ่นสุดคลาสสิคที่นำมาทำใหม่ กับ Honda Monkey และ Super Cub

Jorge Lorenzo ปรับถังน้ำมันและแฟริ่งใหม่ จนคว้าชัยครั้งแรกกับ Ducati

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ Moto GP ย่างก้าวเข้าสู่การแข่งขันสนามที่ 6 Autodromo del Mugello ในประเทศอิตาลี โดยสนามนี้ Jorge Lorenzo นักแข่งชาวอิตาลี ที่ทางทีมงาน Ducati มีการปรับแต่งตัวถังน้ำมันและ Aero Fairing ใหม่เพื่อให้เหมาะกับการขี่ของ Lorenzo มากที่สุด จนทำให้สามารถคว้าชัยเป็นครั้งแรกในฐานะนักขี่ของ Ducati แถมเป็นการคว้าชัยในบ้านเกิดอีกด้วย ส่วนผู้นำคะแนนรวมอย่าง Marc Marquez หลุดโค้งไปในช่วงรอบแรกๆ จนทำให้ไม่มีคะแนนสะสมในสนามนี้