ทีมต่างดาว...Marquez ผู้พี่ ย้ายไปขี่กับทีมโรงงาน Ducati Lenovo เคียงคู่ Pecco ในปี 2025

สั่นสะเทือนวงการ MotoGP อีกครั้ง เมื่อแชมป์โลก 8 สมัยอย่าง Marc Marquez ประกาศย้ายไปร่วมทีมใหญ่ระดับแชมป์โลกอย่าง Ducati Lenovo เคียงคู่กับ Francesco Bagnaia แชมป์โลกคนปัจจุบัน เริ่มต้นปี 2025 เป็นต้นไป

Italian Jobs…รถและนักแข่งอิตาเลี่ยนกวาดแชมป์เรียบในบ้านตัวเอง ศึก MotoGP 2024 สนามที่ 7 ในแดนพิซซ่า

รถ Ducati และนักแข่งสัญชาติอิตาเลี่ยน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้ง Bagnaia ที่เก็บชัยชนะในสนามหลังบ้านได้ทั้งรอบ Sprint และ Main Race ส่วน Bastianini ได้รองแชมป์ Main Race ศึกรถมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 สนามที่ 7 ในอิตาลี

MotoGP รายการ ThaiGP ที่ประเทศไทย ได้ Title Sponsor ใหม่เป็น PT ภายใต้สัญญา 3 ปี 300 ล้านบาท

การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ระดับโลก MotoGP ที่จัดขึ้นในประเทศไทยภายใต้รายการ ThaiGP มี Title Sponsor ใหม่แล้วเป็น PT สนับสนุนยาว 6 ปี ภายใต้เงิน 300 ล้านบาท

Pecco ขี่แข่งในบ้านเกิดจะเปิดมือรับถ้วยแชมป์ได้ไหม ลุ้นได้ใน MotoGP 2024 สนามที่ 7 ในอิตาลี

มันกันแบบต่อเนื่อง กับการแข่งขัน MotoGP 2024 สนามที่ 7 เมื่อแชมป์โลก Bagnaia เปิดบ้านลุยแข่งกับเพื่อน ๆ ที่ต่างก็พร้อมคว้าแชมป์ได้ทุกสนาม ลุ้นกันได้สุดสัปดาห์นี้ที่อิตาลี

เผยโฉมต้นแบบมอเตอร์ไซค์ BMW R20 Concept ใหม่ ลุคคลาสสิก

ล่าสุดทาง BMW Motorrad ใช้ Concorso d’Eleganza Villa d’Este เพื่อเปิดตัวต้นแบบมอเตอร์ไซค์ BMW R20 Concept ใหม่ รถมอเตอร์ไซค์สไตล์มินิมอลมาพร้อมเครื่องยนต์ Big Boxer ขนาด 2.0 ลิตรใหม่

Pecco ล้มรอบสุดท้ายเป็นฝันร้ายวันเสาร์ แต่เก็บชัยชนะได้ในวันอาทิตย์ ศึก MotoGP 2024 สนามที่ 6 ในคาตาลุนย่า

“Pecco” Bagnaia ลบฝันร้ายทิ้งได้เร็วมาก หลังล้มก่อนเข้าเส้นชัยไม่กี่โค้งในรอบ Sprint Race แต่กลับเก็บแชมป์ได้ในวันอาทิตย์ ศึกรถมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 สนามที่ 6 ในคาตาลุนย่า ประเทศสเปน

สุดสัปดาห์สายบิด ลุ้นกันต่อว่าใครจะเป็นแชมป์ ศึกมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 สนามที่ 6 ใน Catalunya

ศึกมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก กลับมาลุยแข่งกันอีกครั้ง รอบนี้ยังฝังตัวอยู่ในยุโรป หาแชมป์ที่คาดเดายากเพราะแต่ละคนก็ฟอร์มดีกันเหลือเกิน ในรายการMotoGP 2024 สนามที่ 6 ใน Catalunya

Martin กินเรียบ ซิวแชมป์ทั้งเสาร์-อาทิตย์ ศึกรถมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 สนามที่ 5 ในฝรั่งเศส

“The Martinator” Jorge Martin เก็บชัยชนะเรียบทั้งเสาร์แบบ Sprint Race และวันอาทิตย์ Main Race เก็บแต้มสะสมนำห่างไปเรื่อย ส่วน Marquez ผู้พี่ ยังมีฟอร์มอดีตแชมป์โลกเต็มเปี่ยม คว้าอันดับที่ 2 ได้ทั้ง 2 วันเช่นกัน ศึกมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 สนามที่ 5 ในประเทศฝรั่งเศส

Bonjour…ลุยแดนน้ำหอม หานักบิดเค้นฟอร์มเด็ดเก็บแชมป์ MotoGP 2024 สนามที่ 5 ในฝรั่งเศส

สุดสัปดาห์แห่งความมันในรูปแบบรถสองล้อกลับมาอีกครั้ง โดยสนามนี้จะบุกลุยต่อในทวีปยุโรป หาแชมป์ที่ขี่ได้เร็วที่สุดในศึกมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 สนามที่ 5 ในประเทศฝรั่งเศส

GWM เผยตัวจริงเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ Boxer 8 สูบนอน พร้อมเผยคันจริงปลายเดือนพฤษภาคมนี้ภายใต้ชื่อ SOUO

ค่ายรถยนต์จากแดนมังกร GWM เตรียมออกไลน์การตลาดใหม่ โดยจะบุกตลาด 2 ล้อแบบ Big Bike โดยเผยภาพเครื่องยนต์ Boxer 8 สูบนอนครั้งแรกของโลก พร้อมเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ภายใต้แบรนด์ SOUO คันจริงที่งาน Beijing International Motorcycle Exhibition 2024 ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้

Pecco ฟอร์มเดือด งัดฟอร์มเทพกลับมาคว้าแชมป์อีกครั้ง หลังล้มรอบ Sprint วันเสาร์ ศึก MotoGP 2024 สนามที่ 4 ในสเปน

Bagnaia โชว์ฟอร์มสุดยอดในช่วง Main Race ด้วยการซัดนำจนเข้าเส้นชัยไปได้เป็นคันแรก ถึงแม้จะถูก Marquez กดดันล้อหลังอยู่ในช่วงท้ายก็ตาม หลังจากเจ้าตัวผิดหวังพลาดล้มในรอบ Sprint Race วันเสาร์ ศึกมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 สนามที่ 4 ในประเทศสเปน

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Vespa Elettrica Monaco Edition ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ โดย Mansory

สกู๊ตเตอร์ Vespa Elettrica ผสานสำนักแต่ง Mansory กับความโดดเด่นยิ่งกว่าในชื่อ Monaco Edition ครั้งนี้ทำให้เราได้เห็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ตกแต่งภายนอกด้วยคาร์บอนไฟเบอร์และการหุ้มเบาะที่นั่งใหม่ ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโมนาโก

MotoGP 2024 สนามที่ 4 กลับสู่เมืองแห่งนักบิดแถบยุโรป ในสนามบ้านเกิดของนักบิดเกินครึ่งที่สเปน

สุดสัปดาห์นี้ รถมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 กลับมาระเบิดศึกกันอีกครั้ง โดยสนามนี้จะแข่งกันในประเทศที่เป็นบ้านเกิดของนักแข่งกินครึ่ง พร้อมต้อนรับนักบิดจากชาติอื่นแล้วในสเปน

สุดจริง…Viñales ควบ Aprillia เก็บทุกชัยชนะ ทั้ง Pole, Sprint และ Main Race ประกาศศักดิ์ดาที่ COTA ศึก MotoGP 2024 สนามที่ 3

Maverick Viñales โชว์ฟอร์มสุดเจ๋ง หลังจากห่างหายการเป็นแชมป์มา 57 สนาม ครั้งนี้เก็บรวบทุกรางวัล เริ่มจาก Pole-Position, Sprint Race และการแข่งขัน Main Race แถมยังได้สถิติ Best Race Lap ไปครองอีกด้วย ในศึกการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 สนามที่ 3 ใน COTA สหรัฐอเมริกา

มอเตอร์ไซค์ MotoGP 2024 พร้อมลุยต่อ หาแชมป์คนที่ 3 ในสนามที่ 3 กับสนามข้ามโลกที่ COTA สหรัฐฯ

หลังห่างหายไป 2 สัปดาห์ กับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2024 ที่รอบนี้คนได้ต้องอดหลับอดนอนอีกแล้ว เพราะบินข้ามโลกไปแข่งสนามที่ 3 กันที่ COTA สหรัฐอเมริกา