ป้ายทะเบียนดิจิทัล Ford จัดให้ตามต้องการ

Reviver RPlate บริษัทผู้ผลิตป้ายทะเบียนดิจิทัล ได้ทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรด้านอุปกรณ์เสริมของ Ford อย่างเป็นทางการ ทำให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ Reviver RPlate จากตัวแทนจำหน่าย Ford มากกว่า 300 แห่งในแอริโซนา แคลิฟอร์เนีย และมิชิแกน

ทรงนี้เอาไหม…ภาพเรนเดอร์รถตู้ MPV Tesla Model Z ที่มาจากนักออกแบบอิสระ

นอกจากการที่รถไฟฟ้าในเครือเทสล่าอย่าง Tesla Model 3 ที่กำลังจะมีการปรับหน้าใหม่แล้ว ก็แทบจะไม่มีข่าวในรุ่นอื่นเลย ล่าสุดเลยมีนักออกแบบอิสระที่ช่วยทำการออกแบบรถ MPV ที่เทสล่ายังไม่เคยมีมาก่อนอย่าง Tesla Model Z ออกมาให้หลายคนได้ชมกัน

Nissan นำเอาแบตเตอรี่เก่าบน Nissan Leaf มาขายใหม่เป็นแบตเตอรี่พกพา

หลายคนมีคำถามว่า เมื่อรถไฟฟ้าใช้งานจนหมดอายุแล้ว จะทำอย่างไรกับแบตเตอรี่ได้บ้าง ล่าสุดทาง Nissan ได้ทำให้เป็นตัวอย่าง ด้วยการนำเอาแบตเตอรี่เก่าของ Nissan Leaf มาทำเป็นแบตเตอรี่แบบพกพาออกวางขาย

SUZUKI CARRY Laundry Truck เป็นได้มากกว่าแค่ Food Truck ที่งาน Big MOTOR SALE 2023

เรียกได้ว่ากระแสของ Food Truck ยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง และหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการนำรถมาดัดแปลงเป็น Food Truck ก็คือ SUZUKI CARRY ซึ่งที่งาน Big MOTOR SALE 2023 ล่าสุด ทางค่ายก็ได้นำเสนอตัวอย่างอีกหนึ่งธุรกิจที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงรถขายอาหารหรือเครื่องดื่ม เพราะนี่คือ SUZUKI CARRY Laundry Truck

BMW M3 CSL จอดแช่นานกว่า 20 ปี ค่าจอดเท่าไหร่ไม่ต้องสืบ !

มีข่าวรายงานล่าสุดในโลกออนไลน์เกี่ยวกับรถ BMW M3 CSL คันหนึ่ง ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในโรงจอดรถในอังกฤษ ซึ่งรายงานเผยว่ารถคันนี้วิ่งไปเพียง 23,000 กม. เท่านั้น

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนกันยายน 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนกันยายน 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

Subaru Impreza 22B STI prototype รถสปอร์ตตัวต้นแบบจากปี 1997 ถูกนำออกประมูลแล้ว คาดราคาอาจถึง 19 ล้านบาท

รถสปอร์ตต้นแบบ Subaru Impreza 22B STI prototype ที่เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 1997 ได้ถูกนำออกมาประมูลแล้ว คาดกันว่า ราคาอาจจะดีดสูงไปจนถึง 430,000 ปอนด์ หรือประมาณ 19 ล้านบาทเลยทีเดียว

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนสิงหาคม 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

Aston Martin V8 ปี 1987 จากภาพยนตร์ James Bond คาดขายได้ราคา 1.8 ล้านเหรียญ

และนี่คือรถหนึ่งในสี่คันที่สมบูรณ์ที่สุด จากภาพยนตร์ James Bond The Living Daylights กับ Aston Martin V8 ปี 1987 กำลังจะถูกนำออกประมูล หลังจากที่มีการบูรณะครั้งใหญ่

มหาเศรษฐีชาวจีน ยกรถหรู Rolls-Royce Ghost ไว้บนเพนต์เฮาส์ชั้น 44

เหลือ ๆ กับข่าวล่าสุดของมหาเศรษฐีชาวจีน ในมณฑลฝูเจี้ยน ที่ได้ตัดสินใจยกรถสุดหรูหราอย่าง Rolls-Royce Ghost ที่ยังขับใช้งานได้ปกติ ไปไว้บนเพนต์เฮาส์ชั้น 44 ซึ่งเป็นที่พักของเขาเอง งานนี้เรียกได้ว่าเหลือจริง ๆ

Honda ทั้งใจ กับแหวนที่สาวกต้องมี !

ล่าสุด U-Treasure บริษัทเครื่องประดับในญี่ปุ่นได้นำเสนอแหวนคู่แหวนแต่งงานที่มีตรา Honda ลิขสิทธิ์แท้ ที่ได้รับการสลักเอาไว้ เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ แต่สาว ๆ จะเข้าใจหรือไม่ คุณผู้ชายคือผู้ที่จะต้องโน้มน้าวเพื่อสิ่งนี้

เอาจริงดิ...นี่คือของแถมให้คนซื้อรถไฟฟ้า Tesla Model S และ X ในประเทศพวงมาลัยขวาอย่างแดนผู้ดี

ค่ายรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง Tesla ได้ประกาศยกเลิกการผลิตรถใหม่แบบพวงมาลัยด้านขวาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีการสั่งซื้อในประเทศอย่างอังกฤษอยู่ ทำให้ทางเทสล่าต้องผลิตสินค้าให้เป็นของแถมสำหรับลูกค้าเพื่อเอาไปใช้งานแบบนี้

ร้อยล้านมีทอน…Bottas รับมอบรถ Hyper Car อย่าง Mercedes-AMG One เรียบร้อยแล้ว

นักแข่งรถ F1 Valtteri Bottas ได้รับมอบรถ Hyper Car ตัวแรงอย่าง Mercedes-AMG One ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคันนี้เป็น 1 ใน 275 คันที่ผลิตมาเท่านั้น ในราคา 2.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 96.8 ล้านบาท

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนกรกฎาคม 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนกรกฎาคม 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

รวมรถแต่งจาก Initial D โชว์ตัวที่งาน Tokyo Auto Salon Kuala Lumpur 2023

แฟน ๆ ซีรีส์มังงะและอนิเมะเรื่อง Initial D จะต้องกรี๊ดไม่น้อยกับการรวบรวมรถแต่งจาก Initial D ในโลกจริงที่เรียกได้ว่าเหมือนขั้นเทพ ที่จอดเรียงรายโชว์ตัวที่งาน Tokyo Auto Salon Kuala Lumpur 2023