Variety Scoop หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

เบนท์ลีย์ เตรียมเปิดตัวเลือกล้อคาร์บอนขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับเจ้าของ Bentley Bentayga

วัสดุอย่าง Carbon fiber นิยมนำมาใช้งานในรถสปอร์ตราคาสูง เพราะมีคุณสมบัติเบาแต่แข็งแรง ซึ่งนิยมใส่ในรถสปอร์ตเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ล่าสุดทางค่ายจากแดนผู้ดี เบนท์ลีย์ เตรียมผลิตล้อแม็กซ์ที่ใช้วัสดุ Carbon fiber มาเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าที่สั่งซื้อ Bentley Bentayga แล้ว โดยจะมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ในกลุ่มที่ผลิตเพื่อจำหน่ายทั่วไป

รถไฟฟ้า McLaren GT Ride-On ในราคา 7 พันกว่าบาท

ล่าสุดทาง McLaren ก็ได้แนะนำรถไฟฟ้าใหม่รถเด็กเล่นในนาม McLaren GT Ride-On ซึ่งก่อนหน้านี้มีให้แฟน ๆ ได้จับจองไปแล้วกับหลากรุ่น P1, 720S และ Senna โดยรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับราคา หรือราว 7 พันกว่าบาท คุณก็สามารถเป็นเจ้าของ McLaren ได้แล้ว

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2564

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนสิงหาคม 2564 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

ฟอร์ดเอาใจสายน้ำมัน เปิดตัวน้ำหอมกลิ่น "น้ำมันเบนซิน" สำหรับคนที่ใช้งานรถไฟฟ้า Ford Mustang Mach-E

เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าการใช้งานรถไฟฟ้านั้น ไม่มีการใช้น้ำมัน ไม่มีการปล่อยมลพิษ ไม่มีเสียง ไม่มีกลิ่นของเครื่องยนต์ แต่ด้วยความเคยชินของบางคนกลับรู้สึกว่า เวลาขับรถแล้วเหมือนกับบางอย่างหายใป ทำให้ฟอร์ดได้ทำการปล่อยน้ำหอมรถยนต์รุ่นใหม่เป็นกลิ่น "น้ำมันเบนซิน" เอาใจคนใช้งานรถไฟฟ้า Ford Mustang Mach-E โดยเฉพาะ

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนกรกฎาคม 2564

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนพฤษภาคม 2564 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

Toyota Supra จากหนังดัง Fast And Furious ขายได้ราคากว่า 17 ล้านบาท!!

เรียกได้ว่ารถสปอร์ตนามว่า Toyota Supra จากหนังดัง Fast And Furious คันนี้ เป็นหนึ่งในรถ Supra ที่มีราคาขายสูงที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งล่าสุดขายไปได้แล้วที่ ,000 หรือราว 17 ล้านกว่าบาท ด้วยความโด่งดังของภาพยนตร์และความโดดเด่นของตัวรถ พร้อมกับที่รถคันนี้ขับโดย Paul Walker ที่ล่วงลับไปแล้ว

แจกวัคซีน แจกรถ...มอสโกจูงใจให้คนไปฉีดวัคซีน Covid-19 ด้วยการแจกรถมูลค่ารวมกว่า 2.16 ล้านบาท

ทุกประเทศทั้งโลกนี้ กำลังอยู่ในช่วงประสบปัญหาเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า Covid-19 และทางออกคือการฉีดวัคซีนประชาชนในประเทศให้มากที่สุด มอสโก เมืองหลวงของรัสเซียเองก็เร่งแก้ปัญหานี้ ด้วยการประกาศแจกรถรวม 5 คัน มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านรูเบิล หรือประมาณ 2.16 ล้านบาท สำหรับคนที่ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส

ขอสักชุด...Lego ชุดพิเศษ Lamborghini Sián FKP 37 ขนาดเท่าของจริงจากตัวต่อ 4 แสนชิ้น

ผู้ผลิตตัวต่ออย่าง Lego มักจะมีการผลิตชุดที่เป็นรถยนต์ยอดนิยมออกมาวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่องเป็นประจำอยู่แล้ว นาน ๆ ครั้งจะมีรูปแบบเท่าคันจริงออกมาอวด ล่าสุดก็ถึงคิวของ Lamborghini Sián FKP 37 รถซูเปอร์คาร์คันงาม ที่ประกอบร่างมาจากชิ้นส่วนกว่า 4 แสนชิ้น

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนมิถุนายน 2564

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนพฤษภาคม 2564 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

เปิดประมูลรถ F1 ของ Lewis Hamilton ที่ขับคว้าแชมป์ Turkish Grand Prix 2010 ในราคาเริ่มต้น 157 ล้านบาทที่อังกฤษ

ใครที่ติดตามการแข่งขันรถสูตร 1 Formula 1 มาอย่างต่อเนื่อง คงไม่มีใครไม่รู้จักแชมป์โลก 7 สมัยชาวเมืองผู้ดีอย่าง Lewis Hamilton อย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นคนที่สร้างสถิติไว้อย่างมากมาย และตอนนี้ก็ได้มีการเปิดประมูลรถที่เข้าใช้ในการแข่งขัน Turkish Grand Prix 2010 โดยมีการตั้งราคาประมูลเอาไว้ที่เริ่มต้น 5,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 157 ล้านบาท

ขับรถไปขึ้นเงินรางวัลที่ 1 จากกองสลาก ต้องทำอย่างไรบ้าง ลองมาดูกัน

เชื่อว่าคนไทยเกินครึ่งประเทศ ต้องอยากจะมีโมเม้นท์ในการถูกรางวัลที่ 1 ของสลากกินแบ่งรัฐบาลกันบ้าง แต่กลับมีเพียงคนจำนวนน้อยมากถึงมากที่สุดที่จะได้มีโอกาสแบบนี้ ดังนั้นขั้นตอนการรับเงินรางวัล จึงเป็นเหมือนเรื่องไกลตัวของคนที่เหลือ ที่ปกติถูกเลขท้ายก็ไปขึ้นเงินง่าย ๆ ที่แผงจำหน่ายล็อตเตอรี่ได้เลย วันนี้เราเลยลองขอนำเสนอวิธีการขึ้นเงินมาฝากทุกท่าน เพื่อเป็นข้อมูลในการเตรียมตัวสำหรับการขึ้นเงินรางวัลจากกองสลากในงวดถัด ๆ ไปกันครับ

Ford จดสิทธิบัตรระบบส่งโฆษณาจาก Billboard เข้าไปที่หน้าจอรถยนต์

โลกของการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์, วิทยุ, คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ เราก็ล้วนแต่ต้องเจอการโฆษณา ประชาสัมพันธ์จากสินค้าต่าง ๆ ส่งมาให้เราเห็นกันอย่างต่อเนื่องในรูปแบบต่าง ๆ แต่สำหรับบนรถยนต์แล้วเรายังไม่เคยเจอ แต่จากนี้ไปอาจจะไม่แน่ เพราะ Ford ได้ทำการจดสิทธิบัตรระบบส่งโฆษณาจาก Billboard เข้าไปที่หน้าจอรถยนต์ เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยบนท้องถนน

ข้อแนะนำการเตรียมตัวก่อนไปฉีดวัคซีน ด้วยความห่วงใยจาก AUTODEFT

ช่วงนี้ประเทศไทยกำลังประสบปัญหาจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า Covid-19 กันเป็นอย่างมาก ทำให้ทุกภาคส่วนมีความเดือดร้อนกันเป็นอย่างหนัก และวิธีแก้ไขให้เราสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติให้เร็วที่สุด ก็คือการฉีดวัคซีนเพื่อลดความรุนแรงของโรคนั่นเอง ซึ่งตอนนี้กำลังมีการทยอยฉีดวัคซีนแก่ประชาชนทุกคนแล้ว วันนี้ AUTODEFT เลยอยากนำเสนอวิธีการเตรียมตัวก่อนไปฉีดวัคซีนให้กับทุกคนได้ทราบกันอย่างทั่วถึง เพื่อให้ปลอดภัยกันทุกคนครับ

แดนผู้ดีรายงานโจรขโมย Catalytic converter เยอะมากขึ้น เหตุจากไส้ในราคาขึ้นเพียบ

อุปกรณ์ที่ทำการฟอกไอเสียให้กลายเป็น ก๊าซออกซิเจน ไนโตรเจน และ ไอน้ำ ได้เร็วขึ้น อย่าง Catalytic converter ที่มีติดอยู่บนท่อไอเสียของรถทุกคันนั้น มีความสำคัญในการดูแลอากาศให้มีมลพิษน้อยที่สุด ตอนนี้กำลังเป็นของมีค่าที่อังกฤษไปเสียแล้ว เมื่อมีรายงานออกมาว่าตอนนี้เจ้าหัวขโมยเมืองผู้ดี กำลังไล่ล่าถอดตามรถต่าง ๆ เพิ่มหลายเท่าตัว เหตุจากไส้ในมีราคาสูงขึ้น

จากรถบังคับสู่รถของจริง Tamiya เปิดตัวรถใหม่ Wild One Max ในราคาเริ่มต้น 261,000 บาทที่อังกฤษ

สำหรับเด็กยุค '90 น่าจะคุ้นเคยดีกับรถบังคับวิทยุของ Tamiya ในแนวรถบั๊กกี้อย่าง The Wild One กันมาบ้างแล้ว แต่น่าจะมีไม่กี่คนที่ได้มาเป็นเจ้าของและได้เล่นจนสนุกเพลิดเพลิน ซึ่งล่าสุดเราอาจจะได้กลับมาได้เล่นมันอีกครั้ง โดยรอบนี้จะได้ขับกันจริง ๆ เลย ภายใต้ชื่อ Wild One Max สามารถเป็นเจ้าของได้ในเงินเริ่มต้น 6,000 ปอนด์ หรือประมาณ 261,000 บาท