Variety Scoop หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนเมษายน 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนเมษายน 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

โมเดล Suzuki Jimny ที่เป็นได้มากกว่าแค่ตั้งโชว์

ล่าสุดทาง Camshop จากญี่ปุ่น ได้นำเสนอโมเดล Suzuki Jimny ยอดนิยมที่เป็นได้มากกว่าแค่ตั้งโชว์ กับความสามารถในการใช้งานได้มากกว่านั้นก็คือเป็นกล่องกระดาษทิชชู่เปียกได้ด้วยนั้นเอง

ฮาแบบน่ารัก เกิดเหตุรถติดในเมืองลุงแซมที่เกิดจากแกะ 6 พันตัว

สาเหตุส่วนใหญ่ของการจราจรติดขัด ก็มักจากมาจากที่รถยนต์มีจำนวนมากอยู่บนท้องถนน หรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุจนเคลื่อนย้ายรถไม่ได้ แต่กับเหตุนี้มีความฮาและน่ารักปะปนกันอยู่ เมื่อมีฝูงแกะกลุ่มใหญ่ระดับ 6 พันตัววิ่งขวางถนนกันอยู่

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนมีนาคม 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนมีนาคม 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

งานละเอียด!! กับช็อกโกแลต Mazda MX-5 วาเลนไทน์นี้

Mazda ในญี่ปุ่นร่วมฉลองวันวาเลนไทน์นี้ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ด้วยช็อกโกแลตที่แฟน ๆ ต้องหลงรักกับ ช็อกโกแลต Mazda MX-5 RF ที่ทำจากช็อกโกแลตทั้งหมด งานนี้บอกได้เลยว่างานละเอียดและเหมือนจริงมาก ๆ

รถไฟฟ้าไม่ติดเพราะน้ำท่วม เอาแช่ข้าวสารสิเดี๋ยวก็หาย Audi E-Tron GT ยังหายเลย

เวลาเราทำโทรศัพท์มือถือตกน้ำจนเครื่องดับ หลายคนทราบดีอยู่แล้วกับวิธีการเอาโทรศัพท์ไปแช่ทิ้งไว้ในถุงข้าวสาร เพื่อให้ดูดความชื้นจนกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง เชื่อไหมว่าวิธีนี้ มันก็ใช้งานกับรถไฟฟ้าได้ด้วยเช่นกัน

รุ่นไหนดีสำหรับคุณผู้หญิง ซิ่งไปทำงาน ว่าง ๆ ไปช๊อปปิ้ง ไม่ทิ้งไป Hangout

คลิปนี้ EARTH และ TopTaro จะมาแนะนำรถที่เหมาะกับคุณผู้หญิงวัยทำงานทั้งหลาย ที่มี Lifestyle ในการขับรถคนเดียว ไม่มีภาระ มีรถคันเดียว ไปเที่ยวทั่วไทยได้ จะเป็นคันไหนได้บ้าง ลองมาดูกัน

รวมโฆษณาใหม่ของค่ายรถยนต์ ที่จ่ายเงินมหาศาลเพื่อเปิดใน Super Bowl 2023

ค่าโฆษณาในระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล หรือ Super Bowl 2023 อยู่ที่ประมาณ 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ / 30 วินาที (ประมาณ 236 ล้านบาท) ซึ่งถือว่าเป็นค่าโฆษณาที่แพงมากที่สุดในโลก แต่ก็ยังมีค่ายรถยนต์ทำการลงโฆษณากันอยู่ เรามาดูกันว่า ค่ายรถยนต์ที่กล้าทุ่มเงินในรอบนี้มีอะไรบ้าง ลองมาดูกัน

BMW จับมือ Samsung ออกโทรศัพท์คอลเลคชั่นพิเศษ Samsung Galaxy S23 Ultra M Edition ที่แฟนต้องมี

ค่ายรถยนต์จากเมืองเบียร์ BMW ทำการจับมือกับค่ายโทรศัพท์มือถือจากแดนกิมจิ Samsung ออกคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับแฟน ๆ Samsung Galaxy S23 Ultra M Edition จะมีเพียง 1,000 เครื่องเท่านั้นบนโลกนี้

เปิดตัวรถไฟฟ้าแต่ง Nissan Ariya คันทำภารกิจ พิชิตขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้

เปิดตัวอวดโฉมแล้วในที่สุดกับรถไฟฟ้าแต่งใหม่ Nissan Ariya เพื่อภารกิจพิชิตขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้ กับงสองนักผจญภัยชาวอังกฤษ กับระยะทางเดินไกลกว่า 17,000 ไมล์ (27,000 กม.) ที่ต้องใช้เวลาในการวางแผนนานถึงสี่ปี จากการเดินทางขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลก

Nissan Kicks แปลงโฉมเป็นรองเท้า New Balance Sneaker

ล่าสุดทาง Nissan ได้ร่วมมือกับ New Balance แบรนด์รองเท้า Sneaker ชื่อดัง อวดโฉม Nissan Kicks แปลงโฉมใหม่ เป็นรองเท้าผ้าใบรุ่น 327 เพื่อสนับสนุนเคมเปญทางการตลาดใหม่ล่าสุดของทั้งคู่

ไม่มียกเว้น…นายกแดนผู้ดีถูกสั่งปรับเงิน ข้อหาไม่คาดเข็มขัดนิรภัยระหว่างรถวิ่ง

หลังจากเพิ่งเข้ารับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษได้ไม่นาน นาย Rishi Sunak ก็ได้สร้างเรื่องให้มีข้อครหาได้แล้ว เมื่อถูกตำรวจสั่งปรับเงินอย่างน้อย 100 ปอนด์ หรือประมาณ 4,000 บาท ในข้อหาไม่คาดเข็มขัดนิรภัยระหว่างนั่งรถที่กำลังเคลื่อนที่อยู่

RAM เปิดตัวแท่นชาร์จรถไฟฟ้าอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์แบบไร้สาย

เรื่องเดียวของรถไฟฟ้าที่ยังสร้างความไม่สะดวกให้กับคนที่ใช้งานคือเรื่องของการชาร์จไฟฟ้า ทั้งใช้เวลานานและบางครั้งก็พบปัยหาในการลืมชาร์จบ้าง ล่าสุดทางค่ายรถยนต์อย่าง RAM เลยได้ทำการเปิดตัวหุ่นยนต์ชาร์จไฟฟ้า ที่สามารถชาร์จไฟให้เราได้อัตโนมัติแบบไร้สาย

สักตัวไหม…เก้าอี้เกมมิ่งจากรถตัวแรง Porsche 911 GT3 R ในราคา 82,000 บาท

ถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่มีเงินเอื้อมไปซื้อรถสปอร์ตสายพันธุ์แรงอย่าง Porsche 911 GT3 R มานั่งขับทุกวันได้ แต่เราอาจจะซื้อเก้าอี้มานั่งทุกวันได้ อย่างเช่นเก้าอี้ Gamming ที่ถูกขายโดยปอร์เช่ตัวนี้ ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากรถรุ่นนี้ ในราคาเพียงแค่ 2,499 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 82,000 บาท

Euro NCAP ประกาศผลรถที่มีความปลอดภัยมากที่สุดในปี 2022

รถยนต์ใหม่ที่จะเอาไปจำหน่ายในภูมิภาคยุโรป จะต้องผ่านการทดสอบการชนโดย Euro NCAP เพื่อดูว่ารถคันนี้ปลอดภัยแค่ไหนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และเมื่อปี 2022 ผ่านไป ทางหน่วยงานนี้จึงได้ประกาศผลการทดสอบว่า รถรุ่นไหนบ้างที่ได้คะแนนมากที่สุดในแต่ละกลุ่มประเภทของรถยนต์ใหม่