Abarth Offshore เครื่องยนต์พลังน้ำ 230 แรงม้า

ใครที่หลงรัก Fiat 500 และต้องการให้มันโลดแล่นบนน้ำได้นี่คือ Abarth Offshore ที่พร้อมจะตอบโจทย์ความต้องการให้คุณ ที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ผลิต Car Off Shore นอกอิตาลีโดยร่วมมือกับ Stellantis

Toyota Tundra ปี 2019 ผ่านไป 6 ปี วิ่งแล้ว 1.415 ล้านกม.

รถกระบะ Toyota Tundra ปี 2019 คันนี้ เป็นหนึ่งในไม่กี่คันที่วิ่งมากกว่า 200,000 ไมล์ หรือราว 321,000 กม. โดยโพสต์นี้มาถึงจาก Reddit แสดงให้เห็นว่ารถกระบะคันนี้มีมาตรวัดระยะทางมากถึง 878,987 ไมล์ (ราว 1,415,000 กม.)

โคตรดุ...รถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck ถูกจับแต่งใหม่ให้เป็นรถตำรวจ อย่างกับรถ Robocop

ปกติแล้ว รถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck ก็มีภาพลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาคนทั่วไปอยู่แล้ว ยิ่งล่าสุดถูกนำไปตกแต่งเป็นรถตำรวจตรวจการ ยิ่งทำให้เหมือนรถของ Robocop ดูน่าเกรงขามไปอีก พร้อมประจำการได้ปลายปีนี้ที่สหรัฐฯ

Genesis X Dog อุปกรณ์เสริมเพื่อสัตว์เลี้ยงสุดที่รัก

ล่าสุดทาง Genesis ได้นำเสนออุปกรณ์เสริมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยงสุดที่รัก พิเศษสำหรับรถไฟฟ้า GV70 SUV Genesis X Dog ที่เปลี่ยนพื้นที่สัมภาระท้ายให้กลายเป็นพื้นที่ของสัตว์เลี้ยงของคุณ

ค่าซ่อมแผลเบา ๆ 7 แสนกว่า ๆ ของรถไฟฟ้า Rivian R1T

และนี่ก็คือแผลที่มีค่าซ่อมถึง 21,149.16 ดอลลาร์ หรือราว 7 แสนกว่า ๆ ของรถไฟฟ้า Rivian R1T ที่ดูเหมือนว่าเสียหายไม่มากเท่าไหร่นัก แผลนี้เกิดจากรถกึ่งพ่วงชนกับ R1T และถูกส่งไปซ่อมที่อู่ที่ได้รับการรับรอง

Aston Martin Residences Miami โครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในฟลอริดา

Aston Martin Residences Miami พร้อมเปิดอย่างเป็นทางการแล้วกับโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในฟลอริดา นับเป็นหนึ่งในการพัฒนาใหม่ที่ร้อนแรงที่สุด และ 99% ของคอนโดมิเนียมถูกขายไปหมดแล้ว ต้องขอขอบคุณความเป็น Aston Martin

ออกประมูล The Icon เรือยอทช์ไฟฟ้า จาก BMW

และนี่ก็คืออีกทางเลือกของการเดินทางกับ The Icon เรือยอทช์ไฟฟ้า ที่ได้รับการออกแบบโดย Designworks เป็นบริษัทในเครือของ BMW ที่แอบ ๆ มีความคล้ายคลึงกับ Tesla Cybertruck พร้อมทำหน้าที่เป็นเรือที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ลำแรกในกลุ่มนี้

ชมภาพของผู้ชนะการออกแบบรถยนต์แห่งอนาคต Drive for Design contest 2024 ออกแบบรถใหม่ในเครือ Stellantis

Stellantis ได้จัดงานประกวดออกแบบยานยนต์ต้นแบบแห่งอนาคตขึ้นมา และทั้งหมดนี้คือภาพของผู้ชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนพฤษภาคม 2567

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนพฤษภาคม 2567 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน รถจีน รถไฟฟ้า วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

เต็นท์ Basecamp มูลค่า 1 แสนหน่อย ๆ สำหรับรถไฟฟ้า Tesla Cybertruck

เรียกได้ว่ารูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tesla Cybertruck คือจุดขายหลักจุดหนึ่ง และนี่คืออีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมสำหรัรถรุ่นนี้ เต็นท์ Basecamp ที่มีมูลค่า 3,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1 แสนกว่าบาทหน่อย ๆ

Ferrari 458 สองพวงมาลัยหนึ่งเดียว รองรับสองนักซิ่ง

เรียกได้ว่านี่คือเครื่องจำลอง Racing Sim ที่มอบบรรยากาศให้นักขับได้สมจริงมากที่สุด ที่ให้คุณเล่นเกมเหมือนกำลังขับอยู่ใน Ferrari 458 Italia คันจริง

ใครจะเชื่อ…Ferrari ของ Gerhard Berger นักแข่ง F1 หายไป 28 ปี แต่วันนี้ได้คืนมาแล้ว

คุณเคยได้ยินเรื่องของรถที่ถูกขโมยแล้วได้คืนกันบ้างไหม ที่คุณเคยได้ยินมา คือหายไปนานเท่าไหร่ 1 วัน, 1 สัปดาห์, 1 ปี หรือนานเท่าไหร่กันบ้าง แต่คงไม่เท่ากับเรื่องนี้ ที่รถ Ferrari คันหนึ่งที่หายไป 28 ปี แต่วันนี้ได้คืนในสภาพที่ยังใช้งานได้อยู่เลย

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนมีนาคม 2567

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนมีนาคม 2567 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน รถจีน รถไฟฟ้า วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

โดรนถ่ายภาพ บินเร็วระดับรถแข่ง F1 ร่อนได้สูงสุดที่ 350 กม./ชม.

คุณเคยเห็นโดรนถ่ายภาพวีดีโอที่เร็วที่สุดไหม แล้วคุณคิดว่ามันเร็วในระดับที่เท่าไหร่ คลิปนี้จะบอกว่าให้โดรนตัวนั้นชิดซ้ายไป เพราะโดรนในคลิปนี้จะบินได้เร็วสูงสุดมากถึง 350 กม./ชม. เรียกได้ว่าเร็วระดับ Top Speed ของรถแข่ง F1 เลยทีเดียว

Grip: A Toyota Story ซีรีส์แอนิเมชั่นเหล่า GR Hero ปะทะรถขับเคลื่อนอัตโนมัติ

เรียกได้ว่าอนิเมะนั้นมีส่วนสำคัญไม่น้อยที่ทำให้ Toyota AE86 เป็นที่รู้จักและต้องการไปทั่วโลกจากซีรีส์ Initial D และล่าสุดกับกลยุทธ์เดียวกันกับการเข้าสู่อาณาจักรแอนิเมชั่นของตนเอง ที่มีชื่อว่า “Grip: A Toyota Story” เป็นซีรีส์ 5 ตอนที่จะสตรีมออนไลน์ เริ่มในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้