รถตู้ Toyota Alphard พร้อมให้หวดในสนามแล้ว ในเกม Gran Turismo 7 อัพเดตล่าสุด

อัพเดตล่าสุดของเกมแข่งรถชื่อดัง Gran Turismo 7 พร้อมแล้ว กับการเพิ่มเติมรถใหม่มากมายหลากรุ่น พร้อมส่วนเสริมอื่น ๆ อีกเล็กน้อย ไฮไลท์รถใหม่ที่พร้อมให้คุณได้หวดคันเร่งในสนามมาใหม่ไม่ว่าจะเป็น Toyota Alphard Executive Lounge ปี 2018 ที่มีกำลัง 296 แรงม้า (221 กิโลวัตต์) และใช้เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และแชสซีที่แข็งแกร่งกว่ารุ่นก่อนหน้า

รถไฟฟ้า Nissan Ariya กับภารกิจพิชิตขั้วโลกสู่ขั้วโลก พร้อมลากกังหันลมผลิตพลังงาน

ภารกิจล่าสุดกับการเดินทางขั้วโลกสู่ขั้วโลกจากอาร์กติกสู่แอนตาร์ติกบนลงล่าง โดยรถไฟฟ้า Nissan Ariya กับระยะทางเกือบ 17,000 ไมล์ หรือราว 27,000 กม. ขับขี่โดยนักผจญภัยอย่าง Chris และ Julie Ramsey ซึ่งตอนนี้ได้เริ่มต้นการเดินทางแล้ว พร้อมพาเจ้ากังหันลมผลิตพลังงานติดหลังรถพ่วงไปด้วย

เอาจริงหรือเอาฮา…Nissan เผยโฉมรถต้นแบบตัวใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร

Nissan ประกาศเปิดตัวรถซีดานต้นแบบที่มาพร้อมกับอุปกรณ์กว่า 30 ชิ้น ซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดที่เป็นอิสระและความคิดสร้างสรรค์ในการดีไซน์ ในชื่อว่า Contemporary Lifestyle Vehicle ซึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวทางแบบ Bricolage หรือการสร้างสรรค์ผลงานโดยใช้การผสมผสานสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน เตรียมจัดแสดงที่นิสสัน โกลบอล เฮดควอเตอร์ส แกลเลอรี (Nissan Global Headquarters Gallery) ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึงว

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนเมษายน 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนเมษายน 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

โมเดล Suzuki Jimny ที่เป็นได้มากกว่าแค่ตั้งโชว์

ล่าสุดทาง Camshop จากญี่ปุ่น ได้นำเสนอโมเดล Suzuki Jimny ยอดนิยมที่เป็นได้มากกว่าแค่ตั้งโชว์ กับความสามารถในการใช้งานได้มากกว่านั้นก็คือเป็นกล่องกระดาษทิชชู่เปียกได้ด้วยนั้นเอง

ฮาแบบน่ารัก เกิดเหตุรถติดในเมืองลุงแซมที่เกิดจากแกะ 6 พันตัว

สาเหตุส่วนใหญ่ของการจราจรติดขัด ก็มักจากมาจากที่รถยนต์มีจำนวนมากอยู่บนท้องถนน หรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุจนเคลื่อนย้ายรถไม่ได้ แต่กับเหตุนี้มีความฮาและน่ารักปะปนกันอยู่ เมื่อมีฝูงแกะกลุ่มใหญ่ระดับ 6 พันตัววิ่งขวางถนนกันอยู่

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนมีนาคม 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนมีนาคม 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

งานละเอียด!! กับช็อกโกแลต Mazda MX-5 วาเลนไทน์นี้

Mazda ในญี่ปุ่นร่วมฉลองวันวาเลนไทน์นี้ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ด้วยช็อกโกแลตที่แฟน ๆ ต้องหลงรักกับ ช็อกโกแลต Mazda MX-5 RF ที่ทำจากช็อกโกแลตทั้งหมด งานนี้บอกได้เลยว่างานละเอียดและเหมือนจริงมาก ๆ

รถไฟฟ้าไม่ติดเพราะน้ำท่วม เอาแช่ข้าวสารสิเดี๋ยวก็หาย Audi E-Tron GT ยังหายเลย

เวลาเราทำโทรศัพท์มือถือตกน้ำจนเครื่องดับ หลายคนทราบดีอยู่แล้วกับวิธีการเอาโทรศัพท์ไปแช่ทิ้งไว้ในถุงข้าวสาร เพื่อให้ดูดความชื้นจนกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง เชื่อไหมว่าวิธีนี้ มันก็ใช้งานกับรถไฟฟ้าได้ด้วยเช่นกัน

รุ่นไหนดีสำหรับคุณผู้หญิง ซิ่งไปทำงาน ว่าง ๆ ไปช๊อปปิ้ง ไม่ทิ้งไป Hangout

คลิปนี้ EARTH และ TopTaro จะมาแนะนำรถที่เหมาะกับคุณผู้หญิงวัยทำงานทั้งหลาย ที่มี Lifestyle ในการขับรถคนเดียว ไม่มีภาระ มีรถคันเดียว ไปเที่ยวทั่วไทยได้ จะเป็นคันไหนได้บ้าง ลองมาดูกัน

รวมโฆษณาใหม่ของค่ายรถยนต์ ที่จ่ายเงินมหาศาลเพื่อเปิดใน Super Bowl 2023

ค่าโฆษณาในระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล หรือ Super Bowl 2023 อยู่ที่ประมาณ 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ / 30 วินาที (ประมาณ 236 ล้านบาท) ซึ่งถือว่าเป็นค่าโฆษณาที่แพงมากที่สุดในโลก แต่ก็ยังมีค่ายรถยนต์ทำการลงโฆษณากันอยู่ เรามาดูกันว่า ค่ายรถยนต์ที่กล้าทุ่มเงินในรอบนี้มีอะไรบ้าง ลองมาดูกัน

BMW จับมือ Samsung ออกโทรศัพท์คอลเลคชั่นพิเศษ Samsung Galaxy S23 Ultra M Edition ที่แฟนต้องมี

ค่ายรถยนต์จากเมืองเบียร์ BMW ทำการจับมือกับค่ายโทรศัพท์มือถือจากแดนกิมจิ Samsung ออกคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับแฟน ๆ Samsung Galaxy S23 Ultra M Edition จะมีเพียง 1,000 เครื่องเท่านั้นบนโลกนี้

เปิดตัวรถไฟฟ้าแต่ง Nissan Ariya คันทำภารกิจ พิชิตขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้

เปิดตัวอวดโฉมแล้วในที่สุดกับรถไฟฟ้าแต่งใหม่ Nissan Ariya เพื่อภารกิจพิชิตขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้ กับงสองนักผจญภัยชาวอังกฤษ กับระยะทางเดินไกลกว่า 17,000 ไมล์ (27,000 กม.) ที่ต้องใช้เวลาในการวางแผนนานถึงสี่ปี จากการเดินทางขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลก

Nissan Kicks แปลงโฉมเป็นรองเท้า New Balance Sneaker

ล่าสุดทาง Nissan ได้ร่วมมือกับ New Balance แบรนด์รองเท้า Sneaker ชื่อดัง อวดโฉม Nissan Kicks แปลงโฉมใหม่ เป็นรองเท้าผ้าใบรุ่น 327 เพื่อสนับสนุนเคมเปญทางการตลาดใหม่ล่าสุดของทั้งคู่

ไม่มียกเว้น…นายกแดนผู้ดีถูกสั่งปรับเงิน ข้อหาไม่คาดเข็มขัดนิรภัยระหว่างรถวิ่ง

หลังจากเพิ่งเข้ารับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษได้ไม่นาน นาย Rishi Sunak ก็ได้สร้างเรื่องให้มีข้อครหาได้แล้ว เมื่อถูกตำรวจสั่งปรับเงินอย่างน้อย 100 ปอนด์ หรือประมาณ 4,000 บาท ในข้อหาไม่คาดเข็มขัดนิรภัยระหว่างนั่งรถที่กำลังเคลื่อนที่อยู่