Grip: A Toyota Story ซีรีส์แอนิเมชั่นเหล่า GR Hero ปะทะรถขับเคลื่อนอัตโนมัติ

เรียกได้ว่าอนิเมะนั้นมีส่วนสำคัญไม่น้อยที่ทำให้ Toyota AE86 เป็นที่รู้จักและต้องการไปทั่วโลกจากซีรีส์ Initial D และล่าสุดกับกลยุทธ์เดียวกันกับการเข้าสู่อาณาจักรแอนิเมชั่นของตนเอง ที่มีชื่อว่า “Grip: A Toyota Story” เป็นซีรีส์ 5 ตอนที่จะสตรีมออนไลน์ เริ่มในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้

เพิ่มความสมจริง ! กับ Simulator แบบ F1 เต็มลำ

เรียกได้ว่านี่คือ Simulator แบบ F1 ที่สมจริงเอามาก ๆ ที่ประกอบไปด้วยเครื่อง PC และพวงมาลัยเกม Logitech G29 ที่ได้รับการดัดแปลงใหม่ให้เข้ากับเครื่องจำลองนี้

ห๊ะ อะไรนะ…เจ้าของรถ BMW i3 แทบช๊อค เจอข้อเสนอเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่กว่า 2.5 ล้านบาทที่สหรัฐฯ

แน่นอนว่า รถไฟ้ฟ้าที่ใช้งานมานาน ก็ย่อมทำให้แบตเตอรี่เสื่อมลงไป แต่ใครจะคิดว่าค่าเปลี่ยนแบตเตอรี่จะมหาโหดขนาดนี้ เมื่อเจ้าของรถไฟฟ้า BMW i3 ในสหรัฐฯแทบช๊อค เมื่อเจอใบเสนอราคาค่าเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่สูงสุดถึงกว่า 71,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 2.5 ล้านบาทเลยทีเดียว

ยุโรปเตรียมบังคับให้รถยนต์ใหม่ทุกคัน ต้องติดกล่องดำเหมือนเครื่องบินภายในกลางปีนี้

“กล่องดำ” เป็นอุปกรณ์บันทึกข้อมูลการบินของเครื่องบินทุกลำ เอาไว้ตรวจสอบเพื่อค้นหาความจริงในอุบัติเหตุทุกครั้ง ซึ่งอุปกรณ์นี้ เตรียมบังคับให้ติดตั้งบนรถใหม่ในยุโรปทุกคันหลังกลางปีนี้เป็นต้นไป

Suzuki Jimny พร้อมให้ซิ่งแล้วในเกม Gran Turismo 7

ล่าสุดพร้อมกับ Suzuki Jimny แบบไร้โป่งล้อที่พร้อมให้แฟน ๆ ได้หวดซิ่งความเร็วกันในเกมชื่อดัง Gran Turismo 7 ซึ่งในเกมนี้ยังมาพร้อมการปรับแต่งหลากหลาย

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน รถจีน รถไฟฟ้า วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

Netflix เปิดตัวซี่รี่ย์รถแข่งเรื่องใหม่ NASCAR: Full Speed พร้อมให้ชมได้ 30 มกราคมนี้

หลังจากที่ Netflix ประสบความสำเร็จอย่างมาก กับซี่รี่ย์เกี่ยวกับการแข่งขัน F1 ผ่านสารคดี Formula 1: Drive to Survive มาแล้ว ล่าสุดเตรียมพบกับซี่รี่ย์ชุดใหม่ NASCAR: Full Speed ได้ใน 30 มกราคมนี้

โจรหนีไม่ออก ตำรวจดูไบนำ Lamborghini Urus Performante รถ SUV แรง 666 แรงม้าเข้าประจำการ

ขึ้นชื่อว่าเมืองเศรษฐีอย่างดูไบ ไม่เคยทำอะไรที่ธรรมดาเหมือนชาวโลกอยู่แล้ว ล่าสุดได้มีการส่งรถอเนกประสงค์ SUV จะดับ Supercar อย่าง Lamborghini Urus Performante ที่มีความแรงระดับ 666 แรงม้า เข้าประจำการเป็นรถตำรวจสายตรวจแล้ว

VinFast เปิดตัว VF 3 และรถกระบะต้นแบบ VF Wild ใหม่ ที่งาน CES

VinFast บุกงานใหญ่ CES ด้วยการเปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ VinFast VF 3 ในร่างของรถมินิ SUV พร้อมเซอร์ไพรส์รถกระบะต้นแบบ VF Wild ใหม่ เป็นครั้งแรกอีกด้วย

เปิดตัวซุปเปอร์ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า Mullen Five RS 1,000 แรงม้า ที่งาน CES

สตาร์ทอัพรถไฟฟ้า Mullen เดินหน้าบุกตลาดรถไฟฟ้าสมรรถนะสูงต่อเนื่องล่าสุดที่งาน Consumer Electronics Show (CES) ในลาสเวกัส ได้เปิดตัว ซุปเปอร์ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า Mullen Five RS ใหม่ ก่อนที่จะเริ่มการผลิตในช่วงปลายปี 2025

มาแล้ว ระบบปลดล็อกใช้งานรถยนต์ด้วยระบบตรวจจับใบหน้า เปิดตัวที่งาน CES 2024

ในเมื่อโทรศัพท์สมาร์ทโฟนยังมีระบบปลดล๊อกหน้าจอได้แล้ว ทำไมรถยนต์ใหม่จะทำไม่ได้ล่ะ ล่าสุด ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์จากเยอมนีอย่าง Continental ได้โชว์ระบบปลดล๊อกและใช้งานรถยนต์ แทนการใช้งานกุญแจรถได้แล้วที่งาน CES 2024

Sony Honda Mobility เปิดตัวรถต้นแบบ Afeela ที่งาน CES

รถต้นแบบใกล้เคียงเวอร์ชั่นขายจริง Afeela ได้รับการอวดโฉมแล้วที่งาน CES โดยทาง Sony Honda Mobility ก่อนที่จะเข้าสู่การผลิตในปีหน้า และยังมีการปรับปรุงรูปลักษณ์หลายส่วนรวมไปถึงห้องโดยสารปรับปรุงใหม่อีกด้วย

BMW แสดงหลากเทคโนโลยีใหม่ ที่งาน CES เด่นด้วยเล่นเกมในรถ กับระบบจอดรถอัตโนมัติ

ค่ายรถยนต์ BMW กำลังโชว์หลากเทคโนโลยีใหม่ในงาน Consumer Electronics Show (CES) 2024 ไม่ว่าจะเป็นความสามารถด้านความบันเทิงที่ได้รับการปรับปรุง ระบบสั่งงานด้วยเสียงที่ดีขึ้น และระบบที่จอดรถอัตโนมัติ

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนมกราคม 2567

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนมกราคม 2567 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน รถจีน รถไฟฟ้า วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาด…เปิดประมูลรถ BMW 850i ของแท้จาก Michael Jordan ราคาตอนนี้อยู่ที่เพียงล้านนิด ๆ เอง

มีการเปิดประมูลรถที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับแฟน ๆ ผู้ชื่นชอบกีฬายัดห่วง เมื่อมีการเปิดประมูลรถของตำนานอย่าง Michael Jordan ที่เป็น BMW 850i โดยตอนนี้ราคาประมูลขึ้นไปถึงที่ราคาเพียง 35,023 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1.2 ล้านบาทเท่านั้น