New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

All New Toyota Hiace ใหม่หมด…..รถตู้เพื่อธุรกิจยุคใหม่ เริ่ม 999,000 บาท

หลังจากเปิดตัวรถตู้หลังคาสูงเจนใหม่อย่าง Toyota Commuter กลายเป็นหนึ่งรุ่นที่ได้รับความสนใจจากเจ้าของธุรกิจ องค์กร ห้างร้านเป็นจำนวนมากจนเกิดคำถามขึ้นมาว่าแล้วเวอร์ชั่นหลังคามาตรฐานอย่าง Toyota Hiace เจนใหม่จะนำเข้ามาด้วยหรือไม่

Mercedes-Benz E 220 d Sport การกลับมา…ซาลูนหรูหัวใจประหยัดเพียง 3.33 ล้านบาท

ปล่อยให้ทำตลาดด้วยขุมพลังรักษ์โลกด้วยรุ่น E350 e Plug-In Hybrid เพียงรุ่นเดียวจนสาวกชาวไทยถามถึงว่าแล้วเครื่องยนต์สันดาปอย่างเครื่องยนต์ดีเซลจะกลับมาทำตลาดอีกหรือไม่?

Honda HR-V MY2019 ภาพลักษณ์ใหม่ สปอร์ตพรีเมียมอเนกประสงค์ เริ่ม 949,000 บาท

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับโฉม หรือ Facelift ไปตั้งแต่ปีกลายจนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งสำหรับ Honda HR-V Compact SUV เจ้าของยอดขายสะสมรวม 5 ปี กว่า 83,000 คัน ตอกย้ำความเป็นที่สุดรถยนต์คุณภาพจนถูกใจชาวไทยมานาน

All New Toyota Commuter มิติใหม่…รถตู้ยอดนิยมใหญ่สุด 15 ที่นั่งเริ่ม 1.269 ล้านบาท

ในที่สุด โตโยต้า เปิดตัวรถตู้เจเนอเรชั่นใหม่ที่จะมาตอบโจทย์ธุรกิจให้ก้าวหน้ากับ All New Toyota Commuter รองรับการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจ ด้วยยอดขายทั่วโลก ประมาณ 6.3 ล้านคัน

Mercedes-Benz C 300 e ยอดซาลูนหรูอัจฉริยะพลังรักษ์โลก เริ่ม 2.699 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวเงียบๆไปได้ไม่นาน ล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียทีกับซาลูนน้องใหม่ในตระกูลแบรนด์ EQ กับ Mercedes-Benz C 300 e รุ่นประกอบในประเทศ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำยนตรกรรมที่เป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม

Honda BR-V Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์มาดลุย เริ่ม 765,000 บาท

ทำตลาดมา 2 ปี จนสาวกชาวไทยถามถึงว่าจะมีโอกาสปรับโฉมหรือไม่สำหรับ Honda BR-V ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ เพื่อคนเมือง

Toyota Coaster รถโดยสารอเนกประสงค์ อีกขั้นของความมั่นใจทุกการเดินทาง เพียง 1.96 ล้านบาท

หลังจากทดลองตลาดในเมืองไทยตั้งแต่ปีกลายและกลายเป็นที่ยอมรับในทุกหน่วยงานห้างร้าน บริษัท ต่างๆสำหรับ Toyota Coaster รถโดยสารอเนกประสงค์ ที่มาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน และสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม

Ford Ranger MY2019 กระบะสุดแกร่ง….เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ 6 รุ่น เริ่ม 528,000 บาท

หลังจากเปิดตัวไปตั้งแต่ปีกลายสำหรับ Ford Ranger ใหม่ กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งที่สร้างความโหด เท่ แกร่ง จนมียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของตลาดกระบะเมืองไทย

Toyota Fortuner 2.4 G Auto MY2019 ให้ทุกความท้าทายเป็นไปได้สำหรับคุณ เพียง 1.299 ล้านบาท

เพื่อต้องการตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่รักความสบายและต้องการทางเลือกที่คุ้มค่า โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ รถยนต์อเนกประสงค์ Toyota Fortuner 2.4G เกียร์อัตโนมัติ รุ่นปรับปรุงใหม่ (MY2019) พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการประกาศรองรับการใช้น้ำมันไบโอดีเซลบี 20

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupé 2 ตระกูลแรงจากเยอรมัน บุกไทยแล้ว เริ่ม 9.99 ล้านบาท

มาถึง Mercedes-AMG รุ่นล่าสุด ที่พึ่งเปิดตัวในเมืองไทยเป็นที่แรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ 2 สุดยอดยนตกรรมในตระกูล AMG GT ในร่าง 4 ประตูนั่นคือ Mercedes-AMG GT 4-Door Coupé

Mercedes-AMG G 63 แรงสุด...อเนกประสงค์รุ่นใหญ่ 585 แรงม้า เพียง 14.79 ล้านบาท

อเนกประสงค์รุ่นใหญ่ อย่าง Mercedes-Benz G-Class สร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัวแบบใหม่หมดแต่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ และสถานะการเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์หรูแบบออฟโร้ดเอาไว้อย่างมั่นคงมานานกว่า 40 ปี

Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ ซีดานตัวแรงประกอบไทย แรงสุด 435 แรงม้า เพียง 5.26 ล้านบาท

หลังได้เผยโฉมสมาชิกลำดับที่ 4 เวอร์ชั่นประกอบไทยอย่าง Mercedes-AMG C 43 4 MATIC พร้อมค่าตัว 4.31 ล้านบาทจนสาวกขาแรงถามหาว่าจะมี Mercedes-Benz E-Class เวอร์ชั่น Mercedes-AMG มาขายด้วยหรือไม่

Mercedes-AMG C43 4MATIC เก๋งสปอร์ตตัวแรง 390 แรงม้า..ประกอบไทยเพียง 4.31 ล้านบาท

นับเป็นปีทองที่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งรถยนต์รุ่นใหม่เข้าสู่ตลาดเมืองไทยกว่า 20 รุ่นภายในปี 2019 นี้ เพื่อสนองทางเลือกแห่งความเร้าใจ ความหรูหรา และเทคโนโลยีขั้นเทพจากเยอรมัน มาให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสกันในส่วนรถแรงจากโรงงานอย่าง Mercedes-AMG หลังประสบความสำเร็จจากเปิดตัว Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ เวอร์ชั่นประกอบไทยแล้ว คราวนี้ สมาชิกลำดับที่ 4 ที่ประกอบไทยเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั่นคือ Mercedes-AMG C43 4MATIC เวอร์ชั่นซีดาน

ยลโฉมจริง!! ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth ทางเลือกใหม่ปิกอัพหล่อ 2 ประตู เริ่ม 854,000 บาท

หลังจากแนะนำปิกอัพหล่อพิเศษ ISUZU D-MAX Hi-Lander STEALTH ในรุ่น 4 ประตู จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าประชาคมอีซูซุและสิงห์รถปิกอัพเมืองไทย

Nissan Almera Sportech SV หล่อใหม่….สปอร์ตซีดานเล็ก ในราคา 550,000 บาท

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับปรุงใหม่ MY2019 และรุ่น E Sportech ไปตั้งแต่ปีกลาย จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามสพหรับสาวกเพื่อนที่แสนดี ล่าสุด Nissan Almera Eco Car ซีดานร่างเล็กเสริมทางเลือกใหม่ด้วยแนะนำรุ่น Sportech SV