New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ยลโฉมจริง !! New Jaguar F-Type หล่อใหม่…เจ้าเสือร้ายตัวแรง เริ่มต้น 8.999 ล้านบาท

หลังจากที่ อินช์เคป (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่าย Jaguar และ Land Rover อย่างเป็นทางการ บุกตลาดอย่างเต็มรูปแบบด้วยการนำเสนอยนตกรรมพรีเมี่ยมสายพันธุ์อังกฤษ ล่าสุดส่ง New Jaguar F-Type ผลงานชิ้นโบว์แดงของค่ายเพื่อตอบสนองสาวกที่หลงใหลในความหรูและความแรง

ยลโฉมจริง !! MINI John Cooper Works Countryman อเนกประสงค์ตัวแรง 231 แรงม้า เพียง 3.548 ล้านบาท

ในงาน Motor Expo 2017 MINI รถเล็กพรีเมี่ยมจากอังกฤษ เผยที่สุดความแรงใหม่ สะท้อนจิตวิญญาณรถแข่งโกคาร์ทอันเป็นเอกลักษณ์ ในนาม MINI John Cooper Works Countryman พร้อมเปิดราคาในงานฯ อย่างเป็นทางการ

ยลโฉม Lexus LC500 สปอร์ตหรู ในงาน Motor Expo 2017 กับค่าตัว 16.95 ล้านบาท

ค่ายหรู Lexus นอกจากรถยนต์หลากหลายรุ่นที่นำมาจัดแสดงมากมายในงาน Motor Expo 2017 แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสปอร์ตสุดหล่อคันสีเหลืองเด่นที่จอดอยู่หน้าบูท กับ Lexus LC500 บรรทัดฐานใหม่ของยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ ที่มาพร้อมราคาค่าตัว 16.95 ล้านบาท

ยลโฉมจริง !! Audi A5 Sportback สปอร์ตคูเป้ทางเลือกใหม่ มัดใจสาวกเริ่ม 3.299 ล้านบาท

Audi ยุคใหม่ภายใต้การบริหารของ ไมซ์สเตอร์ เทคนิค ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการส่งไฮไลต์เด็ดมัดใจแฟนๆชาวไทยนั่นคือ Audi A5 Sportback ยนตรกรรมหรูเพิ่มดีกรีความคึกคักและเร้าใจให้ตลาดรถหรูปลายปี

ยลโฉมจริง!! Nissan Leaf ยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่หมด โชว์เด่นที่ Motor Expo

บูธรถยนต์ Nissan ในงาน Motor Expo 2017 นอกจากจะมี Nissan Navara MY2018 ที่ปรับเพิ่มออพชั่นให้ตรงใจสาวกเพื่อนที่แสนดี แล้ว ยังมีอีกรุ่นที่ทางต้นสังกัด หมายหมั้นปั้นมือว่าจะบุกตลาดเมืองไทยและก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถยนต์พลังงงานไฟฟ้าอย่างแท้จริงนั่นคือ Nissan Leaf เจนใหม่

ยลโฉมจริง!! Toyota Hilux Revo ROCCO แกร่งเกินนิยาม ดับเบิ้ลแค็บ และสมาร์ทแค็บ ในงาน Motor Expo 2017

หลังเปิดตัวพร้อมเผยโฉมกันไปเรียบร้อยกับ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560 และอีกหนึ่งรุ่นพิเศษหล่อลุยสุดเท่จากโรงงาน กับ Toyota Hilux Revo ROCCO แกร่งเกินนิยาม ที่พร้อมให้สัมผัสคันจริงมาดลุยในงาน Motor Expo 2017 ทั้งรุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู และสมาร์ทแค็บ

ยลโฉมจริง!! KIA Soul EV ยานยนต์รักษ์โลกพลังไฟฟ้า บุกไทยแล้ว เพียง 2.297 ล้านบาท

KIA Thailand โดย ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ ต่อยอดความสำเร็จ จากอเนกประสงค์หรู 11 ทีนั่ง KIA Grand Carnival ที่ดีวันดีคืนด้วยการเผยรถรุ่นใหม่ถึง 2 รุ่นด้วยกัน นอกจาก KIA Stinger พรีเมี่ยมเก๋งสุดสปอร์ตแล้วยังแนะนำ KIA Soul EV อย่างเป็นทางการ

ยลโฉมจริง!! New ISUZU D-MAX Blue Power V-Cross 4X4 ขีดสุด…..สปอร์ตออฟโรดพันธุ์เท่

นับตั้งแต่เปิดตัว New ISUZU D-MAX Blue Power ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลกตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สร้างปรากกฏการณ์อีกครั้ง ด้วยยอดจอง 1 พันคัน ในเวลา 8 ชั่วโมง จนประสบความสำเร็จมาแล้ว

ยลโฉมจริง!! Toyota Hilux Revo ROCCO แกร่งเกินนิยาม ดับเบิ้ลแค็บ และสมาร์ทแค็บ ในงาน Motor Expo 2017

หลังเปิดตัวพร้อมเผยโฉมกันไปเรียบร้อยกับ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560 และอีกหนึ่งรุ่นพิเศษหล่อลุยสุดเท่จากโรงงาน กับ Toyota Hilux Revo ROCCO แกร่งเกินนิยาม ที่พร้อมให้สัมผัสคันจริงมาดลุยในงาน Motor Expo 2017 ทั้งรุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู และสมาร์ทแค็บ

ยลโฉมจริง!! Mitsubishi Triton Athlete กระบะแต่งพิเศษ….สปอร์ตพันธุ์เข้ม เริ่ม 879,000 บาท

หลังชมทีเซอร์สมาชิกใหม่ของตระกูลกระบะแกร่ง Mitsubishi Triton จนอยากจะเป็นเจ้าของที่สุดกระบะสายพันธุ์เข้มตัวจริงและอยากเห็นตัวจริงเสียงจริง

ยลโฉมจริง!! Nissan Navara MY2018 ยอดรถกระบะไฮเทคอัพออพชั่นเต็มคันเริ่ม 796,500 บาท

เมื่อปีกลาย Nissan Navara กระบะคู่หูเถ้าแก่ ได้เผยรุ่นปรับปรุงใหม่ โดยการเพิ่มออพชั่นเล็กๆน้อยๆเพื่อสามารถต่อกรกับเจ้าใหญ่ๆอย่างเต็มรูปแบบ

โตโยต้า เสริมความแกร่งอีกขั้นด้วย รุ่นพิเศษใหม่ล่าสุด ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) แกร่งเกินนิยาม พร้อมเผย ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560

ใครที่กำลังมองหารถกระบะไม่ว่าจะนำมาใช้งานบรรทุกหรือในชีวิตประจำวันแล้วนั้น ต่างมองหารถกระบะที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการทั้งรูปลักษณ์ และสมรรถนะการขับขี่ ซึ่งล่าสุดทางโตโยต้าได้สร้างความคึกคักให้ตลาดรถกระบะอีกครั้ง หลังเปิดตัว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รถกระบะผู้กำหนดนิยามใหม่ “ปฎิวัติทุกมิติ แห่งกระบะอนาคต” ส่งอีกขั้นของความท้าทายกับการเปิดตัว ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) รุ่นตกแต่งพิเศษใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด “แกร่งเกินนิยาม” เพิ่มทางเลือกที่สุดความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในตัวตน เอาใจสายลุยในทุกเส้นทาง ด้วยดีไซน์ชุดแต่งพิเศษจัดเต็มรอบคันทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

ยลโฉมจริง!! KIA Stinger เก๋งพรีเมี่ยมแดนกิมจิ บุกไทยแล้ว เพียง 2.99 ล้านบาท

หลังจากประสบความสำเร็จ KIA Grand Carnival รถอเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ขนาด Full Size ที่พ่อบ้านชาวไทยสนใจและมียอดจองอย่างล้นหลาม ล่าสุด KIA Thailand โดย ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ กลับมาเปิดตลาดรถยนต์นั่งอีกครั้งด้วยการส่ง KIA Stinger เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ยลโฉมจริง!! Subaru XV Crossover รุ่นใหม่หมด ลุยเท่กว่าใคร เริ่มต้น 1.159 ล้านบาท

ในที่สุด ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) เปิดตัว Subaru XV Crossover รุ่นใหม่หมดพร้อมจำหน่ายในงาน Motor Expo 2017 เพื่อให้สาวกชาวไทย ได้สัมผัสและเป็นเจ้าของที่สุดยานยนต์ลุยได้ทุกอุปสรรค อย่างเป็นทางการ

ยลโฉมจริง !! Honda Civic Sedan เก๋งตัวฮอตพร้อมสีใหม่เร้าใจกว่าเดิม

หลังออกสู่ตลาดมา 1 ปี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ Honda ยังคงสร้างสรรค์ Honda Civic Sedan เพื่อถูกใจ ตรงใจสาวกชาวไทยมากที่สุด