New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

All New Lexus ES เจนใหม่…ซาลูนหรูสายเลือดซามูไร..เริ่ม 3.59 ล้านบาท

นับตั้งแต่ปี 1989 เป็นต้นมา Lexus ES ซาลูนขนาดกลางที่ทำตลาดร่วมกับพี่ใหญ่ Lexus LS มายาวนานจนเป็นที่ยอมรับของสาวกรถหรูทั่วโลก ด้วยยอดขายสะสมทั่วโลกมากถึง 21.8 ล้านคัน

All New Nissan Terra เปิดประสบการณ์ใหม่กับอเนกประสงค์อัจฉริยะ เริ่ม 1.316 ล้านบาท

ถึงแม้จะเป็นผู้เล่นรายสุดท้ายที่เข้าสู่ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ดัดแปลงแต่ นิสสัน พร้อมแล้วที่จะส่งยานยนต์รุ่นล่ามาให้สาวกเพื่อนที่แสนดีเป็นเจ้าของนั่นคือ Nissan Terra

คันจริง! Hyundai H-1 / Grand Starex ใหม่ พร้อมหน้าใหม่ เพิ่มเติมระบบความปลอดภัย เริ่ม 1.329 ล้านบาท

หลังจากที่รอคอยการมาของรถตู้ Hyundai H-1 / Grand Starex ใหม่ ตั้งแต่ที่มีภาพหลุดและการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศบ้านเกิด ที่โชว์ให้เห็นถึงหน้าตาใหม่หมดของรถยนต์อเนกประสงค์เพื่อครอบครัวรุ่นนี้ ในที่สุดก็พร้อมเข้าสู่ตลาดไทย ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วประเทศ มียอดขายอันดันหนึ่งมาอย่างต่อเนื่อง

เปิดตัวรถอเนกประสงค์ All New Subaru Forester อย่างเป็นทางการแล้วที่ไต้หวัน

หลังจากปล่อยให้ทางฝั่งญี่ปุ่นและอเมริกาได้ทำยอดขายไปอย่างเพลิดเพลินระยะหนึ่งแล้ว กับรถยนต์อเนกประสงค์จากค่ายดาวลูกไก่ All New Subaru Forester ล่าสุดทาง Motor Image ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการใน 8 ประเทศ ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศไต้หวัน

ยลโฉมจริง!! MINI Countryman Cooper S พรีเมี่ยมสเปคใหม่รุ่นล่า พร้อมค่าตัวเร้าใจเริ่ม 2.299 ล้านบาท

นับเป็นปีแรกที่ MINI จัดงานแสดงรถยนต์แบบเอกเทศในชื่อ MINI Expo 2018 โดยเป็นงานแสดงรถรุ่นใหม่ รวมถึงการพบปะสังสรรค์ของเหล่าสาวกที่มีใจรักต่อเซกเมนต์พรีเมียม คอมแพ็คสัญชาติอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบ โดยไฮไลต์ในงาน จะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่เป็นครั้งแรกนั่นคือ MINI Countryman Cooper S นำเข้าจากมาเลเซีย โดยงานนี้มากันถึงสองรุ่นย่อยพร้อมราคาค่าตัวที่ถูกลงพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ

เปิดตัวขาซิ่งคันจิ๋วใหม่ Mini John Cooper Works Convertible ราคาเริ่มต้น 3,468,000 บาท

หลังจากการเผยโฉมไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมากับรถยนต์คันจิ๋วขาซิ่งอย่าง Mini John Cooper Works Convertible ไปแล้วนั้น ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับในประเทศไทย แรงระดับ 231 แรงม้า ในราคาเริ่มต้น 3,468,000 บาท

ยลโฉมจริง!! Ford Ranger Limited ทางเลือกใหม่กระบะสุดหรูเริ่ม 889,000 บาท

นับเป็นกระบะอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าจับตามองสำหรับ New Ford Ranger ที่ปรับความหล่อไม่พอยังปรับขุมพลังให้แรงและเร้าใจขึ้นด้วยขุมพลัง 2.0 ลิตร จนเป็นที่สนใจสำหรับสิงห์รถกระบะชาวไทย

MG3 ใหม่ สัมผัสประสบการณ์โดดเด่น ฉีกกฏความสนุกทุกเส้นทาง

MG3 ใหม่ รถยนต์แฮทช์แบ็ครูปลักษณ์แตกต่าง ที่พร้อมนำประสบการณ์การขับขี่อันโดดเด่น ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะ ทั้งยังอัดแน่นด้วยระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็มในสไตล์ของ MG ที่จะสะกดทุกสายตาให้จับจ้องตั้งแต่แรกเห็น และทำให้คุณต้องหลงใหล

New Ford Ranger มาดใหม่กระบะพันธุ์ดุแรงสุดในไทย เริ่ม 559,000 บาท

ในที่สุด ฟอร์ด ตอกย้ำความสำเร็จของ Ford Ranger กระบะเกิดมาแกร่งที่สร้างยอดขายในช่วงครึ่งปีแรก 2561 ด้วยตัวเลข 27,455 คันของไทย ทำลายสถิติสูงที่สุดได้อย่างเต็มรูปแบบ

New Mazda CX-3 หล่อใหม่ รถยนต์ Crossover คนเมือง เริ่ม 879,000 บาท

หลังปล่อยให้คู่แข่งสุขสราญกับยอดขายงานนี้ Mazda พร้อมแล้วที่จะถล่มคู่แข่งอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการเผย New Mazda CX-3 Crossover หล่อใหม่ อย่างเป็นทางการ ด้วยราคาเริ่มต้น 879,000 บาท

Volvo V40 T4 Dynamic Edition ตอกย้ำความสำเร็จในตลาดรถพรีเมี่ยมของไทย เพียง 1.69 ล้านบาท

วอลโว่ ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมยานยนต์ที่ทันสมัยเพื่อไลฟ์สไตล์ระดับหรู นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Volvo V40 T4 Dynamic Edition พร้อมรุกตลาดรถยนต์ระดับกลางเกรดพรีเมียมของไทย

Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupé สปอร์ต SUV ตัวแรง..ประกอบไทยถูกกว่าเดิมเพียง 4.69 ล้านบาท

ในที่สุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าชาวไทยที่รักความเร็วสานต่อความสำเร็จจากสปอร์ตคู้เปตัวแรง Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé รุ่นประกอบในประเทศ ด้วยการเผยทายาทลำดับ 2 นั่นคือ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupé

New Ford Everest มาตรฐานใหม่อเนกประสงค์หรู..ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่หยุดยั้ง เริ่ม 1.299 ล้านบาท

3 ปีของการทำตลาดรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งจากแดนมะกันอย่าง Ford Everest สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถยนต์มากมายทั้งด้านความสะดวกสบาย รูปลักษร์และความปลอดภัยเต็มรูปแบบจนได้รับการตอบรับอย่างดีด้วยจำนวนยอดขายมากกว่า 4,455 คัน

ยลโฉมจริง!! BMW 520d M Sport มาดใหม่…สปอร์ตซาลูนหัวใจประหยัด เพียง 3.539 ล้านบาท

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยการแนะนำรุ่นเวอร์ชั่นประกอบไทย จนมียอดขายดีอย่างยิ่งล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู ส่งทางเลือกใหม่เพิ่มความเร้าใจแต่ยังให้ความประหยัดเช่นเดิม กับ BMW 520d M Sport ใหม่

ยลโฉมจริง!! Nissan X-Trail Limited Edition อเนกประสงค์รุ่นพิเศษ….เข้มเต็มพิกัด เพียง 1.433 ล้านบาท

กลายเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยมทั้งในญี่ปุ่นและบางประเทศที่จำหน่าย สำหรับ Nissan X-Trail ถึงแม้รุ่นปรับโฉม หรือ Facelift ยังไม่มีวี่แววว่าจะเปิดตัวในไทย แต่ทาง Nissan สร้างสีสันใหม่ด้วยการแนะนำรุ่นพิเศษ Nissan X-Trail Limited Edition ออกจำหน่าย