New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Mercedes-AMG GT C Roadster & Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé 2 ยนตรกรรมสปอร์ตพันธุ์แรงโฉมใหม่

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด รุกสร้างสีสันตลาดรถยนต์สมรรถนะสูง อย่างต่อเนื่องเปิดตัวรถยนต์สายพันธุ์แรงโฉมใหม่พร้อมกันสองรุ่นอย่าง Mercedes-AMG GT C Roadster ยนตรกรรมสปอร์ตโรดสเตอร์ที่มีสมรรถนะดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของความสะดวกสบาย ความเร้าใจ และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม

All New ISUZU D-MAX ปิกอัพใหม่หมด…พลานุภาพพลิกโลก เริ่ม 510,000 บาท

ในที่สุด อีซูซุ เลือกเมืองไทยเป็นที่แรกของโลกเปิดตัวปิกอัพ All New ISUZU D-MAX เจเนอเรชั่นใหม่ กำหนดทิศทางโลกยานยนต์ ตอบรับการใช้ชีวิตที่หลากหลายตรงใจเหล่าประชาคมอีซูซุ ทุกการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบภายใต้แนวคิด BOLD, EMOTIONAL and SMART ดีไซน์ใหม่หมดทุกมิติจากภายนอกจรดภายใน

New Volvo All Ranges MY2020 นำเสนอประสบการณ์การขับขี่ชั้นสูงสะกดทุกสายตา

วอลโว่ไม่เคยหยุดสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นตื่นใจแม้กับผู้ซื้อที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของยานยนต์ ประกาศเปิดตัวรถยนต์รุ่นปี 2020 นำเสนอ XC90, XC60 และ S90 ซึ่งไม่เพียงโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่สวยหรูเร้าใจ แต่ยังมอบสมรรถนะที่ไม่เป็นสองรองใครในรถยนต์คลาสเดียวกัน พร้อมความเป็นเลิศด้วยสไตล์ที่โดดเด่น ความสะดวกสบายทุกการใช้งาน และความปลอดภัยตามมาตรฐานของแบรนด์สวีดิชชั้นสูงที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ

Mercedes-Benz GLC Series Facelift หล่อใหม่ เอสยูวีหรูพลังดีเซล เริ่ม 3.239 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เสริมแกร่งพอร์ตโฟลิโอเอสยูวีในประเทศไทยรุกตลาดยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เดินหน้าขยายพอร์ตโฟลิโอรถยนต์เอสยูวี (SUV) รุ่นประกอบในประเทศ นำเสนอสองยนตรกรรมพลังดีเซลโฉมใหม่ ได้แก่ Mercedes-Benz GLC รถยนต์เอสยูวีดีไซน์สปอร์ต เรียบหรู และทันสมัย มอบความสะดวกสบาย ในทุกๆ เส้นทางทั้งออนโรด และออฟโรด

รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ New MG HS สะท้อนภาพลักษณ์ของความสำเร็จด้วยนิยาม ELEGANCE ราคารถเริ่ม 9.19 แสนบาท

หลังจากเผยโฉมพร้อมให้ทดลองขับกันเล็กน้อย วันที่ 25 กันยายน 2562 ทางเอ็มจีก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ New MG HS ที่มาภายใต้แนวคิด “ELEGANCE” ดีไซน์ใหม่หมดฟีเจอร์การใช้งานเต็มขั้น พร้อมระบบอัจฉริยะช่วยการขับขี่ รวมไปถึงระบบความปลอดภัยครบครัน ADVANCED SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEMS ถึง 25 ระบบ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมจำหน่ายที่โชว์รูมรถยนต์เอ็มจีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนนี้ และทยอยส่งมอบรถตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

ISUZU NPR Minibus Chassis แชสซีส์พร้อมเครื่องยนต์รุกจำหน่ายรองรับการขยายตัวของตลาดมินิบัส

อีซูซุเดินหน้าขยายตลาดแชสซีส์พร้อมเครื่องยนต์สำหรับรถมินิบัส ด้วย ISUZU NPR Minibus Chassis สนองนโยบายรัฐบาลในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและการให้บริการรถโดยสารสาธารณะตามมาตรฐานที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด เพื่อทดแทนจำนวนรถตู้ขนส่งรุ่นเก่าที่มีอายุเกินกว่า 10 ปี ให้สามารถนำมาประกอบตัวถังได้ทันที พร้อมสมรรถนะที่แรงกว่า ใหญ่กว่า คุ้มค่ากว่า และมั่นใจกว่าด้วยเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุกว่า 250 แห่งทั่วประเทศ และการรับประกัน 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง

Lexus RX Facelift สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัดกับครอสโอเวอร์พรีเมี่ยมเริ่ม 4.23 ล้านบาท

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เผยโฉมยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก Lexus RX ใหม่ “Unbounded Pleasure… สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด” ที่ได้รับความไว้วางใจและอยู่ในใจของลูกค้าทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 21 ปี พิสูจน์ได้จากยอดขายทั่วโลกกว่า 2.9 ล้านคัน ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัว มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในชีวิตประจำวันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมและตอบสนองการใช้งานในแบบรถครอสโอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

All-New Mazda 3 ต้นแบบแห่งความสง่างาม เรียบหรูทุกมุมมองเสมือนงานศิลปะ ราคาเริ่มต้น 969,000 บาท

หลังจากรอคอยกันมานาน กับรถ Compact car หัวใจ ZOOM-ZOOM อย่าง ALL-NEW MAZDA3 ที่ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ สกายแอคทีฟเบนซิน SKYACTIV-G ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมอุปกรณ์และระบบความปลอดภัยอีกมากมาย ในราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 969,000 บาท

New Mercedes-Benz V-Class มาดใหม่รถตู้หรู มอบความสบาย เหนือระดับ เริ่ม 3.99 ล้านบาท

New Mercedes-Benz V-Class ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดที่จะมาเติมเต็ม และตอบสนองไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางของทุกคนในครอบครัว โดดเด่นเรื่องความสะดวกสบายมีพื้นที่ในห้องโดยสารเพิ่มมากขึ้น มาพร้อมกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ และระบบความปลอดภัย อันล้ำสมัยเพื่อมอบความมั่นใจในทุกขณะการเดินทาง

อเนกประสงค์ใหม่ All New Chevrolet Captiva กล้า…เพื่อทุกความสำเร็จ เริ่มไม่ถึงล้านบาท!!

ในที่สุดอเนกประสงค์จากค่ายรถยนต์เชฟโรเลต ก็ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์ใหม่ในมาดอเนกประสงค์ ต่อยอดความนิยมจากโฉมก่อนกับชื่อ All New Chevrolet Captiva ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่หมด รวมไปถึงการออกแบบภายในสุดกว้างขวาง และเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกมาให้ กับราคารถในรุ่นเริ่มไม่ถึงล้านบาท พร้อมชูสามแนวคิดหลัก 3s ได้แก่ Style ,Space และ Smart Technology

เปิดตัวอย่างเป็นทางการรถยนต์ไฟฟ้าตัวแรง 761 แรงม้า Porsche Taycan เร่ง 0-100 ใน 2.8 วินาที

หลังจากการเปิดโฉมรถยนต์ไฟฟ้า Porsche Mission-E มาเป็นระยะเวลาร่วม 4 ปีแล้ว แฟน ๆ ก็เฝ้ารอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักที ล่าสุดทางปอร์เช่ ได้ทำการเปิดตัว Porsche Taycan อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยเปิดสเปกความแรงออกมาสูงสุด 761 แรงม้า สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ในเวลาเพียง 2.8 วินาทีเท่านั้น

เปิดโฉมเต็ม All-New Nissan Juke รถยนต์ใหม่ 2020 มาคู่กับเครื่อง 1.0 Turbo เท่านั้น

หลังจากเปิดภาพตัวอย่างกันมาหลายรอบแล้ว กับการเปิดตัวใหม่ของรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กอย่าง Nissan Juke ที่จะมีการปรับโฉมใหม่ ล่าสุดได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว แต่แฟน ๆ ที่รอคอยอาจจะผิดหวังเล็กน้อย เพราะนิสสันเลือกที่จะใส่มาเฉพาะเครื่อง 1.0 Turbo มาอย่างเดียวเท่านั้น เริ่มจำหน่ายที่ยุโรปช่วงปลายปีนี้

All New Toyota Corolla Altis ใหม่หมด…เก๋งยอดนิยมข้ามสู่ขีดสุดที่เหนือกว่า เริ่ม 829,000 บาท

นับเป็นเก๋งคอมแพ็คยอดนิยมมียอดขายสูงสุดภายในสามปีและแพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว โดยปัจจุบันนี้มียอดขายสะสมมากกว่า 47 ล้านคันทั่วโลก ซึ่งหนึ่งคันจะถูกขายทุกๆ 15 วินาที ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก และเมืองไทยมียอดขายสะสมกว่า 800,000 คัน สำหรับ Toyota Corolla Altis รถยนต์ที่ขายดีที่สุดของค่ายสามห่วง

The New Volvo XC40 T5 AWD Inscription ทางเลือกใหม่..สปอร์ตเอสยูวี เริ่ม 2.49 ล้านบาท

หลังทำตลาดมาครบ 1 ปี สำหรับ Volvo XC40 เอสยูวีน้องเล็กจากค่ายสวีเดน กลายเป็นที่รู้จักและนิยมในกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ชาวไทยจนสร้างยอดขายให้กับค่ายวอลโว่อย่างมหาศาล ล่าสุด วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) เพิ่มทางเลือกใหม่ด้วยรุ่น The New Volvo XC40 T5 AWD Inscription พร้อมกับแนะนำรุ่นปรับปรุงใหม่หรือ MY 2020 สำหรับรุ่นอื่นๆของ Volvo XC40

BMW M850i xDrive Convertible สปอร์ตโฉบเฉี่ยวขั้นสุดในแบบเปิดประทุน เริ่ม 13.499 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวสปอร์ตรุ่นใหญ่ BMW 8 Series ออกจำหน่ายในไทยด้วยเวอร์ชั่น Coupe จนกลายเป็นที่กล่าวขานของนักเลงรถสปอร์ต ว่าเป็นรถยนต์ที่สวยและแรงอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามอง ล่าสุดบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยยกระดับประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือระดับขึ้นไปอีกขั้นด้วยความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้วยการแนะนำ BMW M850i xDrive Convertible เวอร์ชั่นเปิดประทุนที่พกพาสมรรถนะเหนือชั้น สานเข้ากับความหรูหราและความเอ็กซ์คลูซีฟ