New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Lexus CT200h Facelift ยอดยนตกรรมหรูรักษ์โลก...ปรับโฉมใหม่ เริ่ม 1.999 ล้านบาท

ทำตลาดมาได้สักพักและเป็นที่ตอบรับจากลูกค้าทั่วโลกจนมียอดขายสะสมทั่วโลกมากกว่า 300,000 คัน สำหรับ Lexus CT200h Hybrid Hatchback รุ่นแรกที่เหมาะกับการขับขี่ที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบ Hybrid เต็มรูปแบบ เพื่อความรื่นรมย์ในการขับขี่

ยลโฉมจริง!! Toyota Yaris Facelift แฮทช์แบคสุดสมาร์ทสไตล์คนเมือง

น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งสำหรับ Toyota Yaris รุ่นปรับโฉม ที่กลายเป็นกระแสเรียกความสนใจให้สาวกชาวไทยมากยิ่งขึ้น กับความใหม่สด ตั้งแต่ภายนอกจนถึงเทคโนโลยีที่เจ้าอื่นให้ไม่ได้

New Toyota Yaris Hatchback ปรับโฉมตอบทุกไลฟ์สไตล์ เริ่ม 479,000 บาท

1 เดือนหลังการเปิดตัว Smart Sedan อย่าง Toyota Yaris ATIV ได้รับการกล่าวขานเป็นอย่างมากจากสาวกชาวไทยด้วยตัวรถในร่างซีดานเล็ก ที่ครบครันคับคั่งทั้งออพชั่น ความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่ไว้ใจได้

The new Audi A5 Coupe สปอร์ตคูเป้หรู เข้มดุดัน แรงเร้าใจ เริ่ม 3.299 ล้านบาท

ออดี้ ประเทศไทยโดย ไมซ์สเตอร์ เทคนิค ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตอบรับยอดจำหน่ายรถยนต์ทะลุกว่า 400 คัน ส่งทางเลือกใหม่ด้วย Audi A5 Coupe ใหม่ เด่นที่แตกต่างและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก ที่สปอร์ต คมเข้มดุดัน เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro เพิ่มอำนาจการควบคุมให้กับผู้ขับขี่ ขับสนุก ภายในกว้างและนำเข้าทั้งคันจากเยอรมนี

ยลโฉมจริง!! Audi Q7 quattro พิ่ใหญ่ SUV หรู บุกไทยแล้ว เพียง 4.499 ล้านบาท

นอกจาก Audi Q5 SUV ที่ถึงเมืองไทยแล้วพร้อมค่าตัวเร้าใจไปไม่นาน ล่าสุด ไมซ์สเตอร์ เทคนิค หรือ Audi Thailand ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการส่งทางเลือกใหม่ ด้วยการเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซล ลงใน ยอดรถ Luxury SUV อย่าง Audi Q7

ยลโฉมจริง !! Toyota Fortuner MY2017 อเนกประสงค์หล่อเดิม..เพิ่มดิสก์เบรก 4 ล้อ ตรงใจสาวก

ในงาน Big Motor Sale 2017 บูธ Toyota นำสิ่งใหม่เติมเต็ม สาวกให้มีทางเลือกที่หลากหลายขึ้น นอกจาก Yaris ATIV Camry MY2017 แล้ว ยังมีอีกรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เช่นกัน นั่นคือ Toyota Fortuner นั่นเอง

ยลโฉมจริง !! Audi Q5 SUV หรูรุ่นใหม่หมด เผยครั้งแรกในไทย เริ่ม 3.399 ล้านบาท

เมื่อต้นปีนี้ ไมซ์สเตอร์ เทคนิค หรือ Audi Thailand ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการ ส่งรถยนต์อเนกประสงค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Q Fascination” บุกตลาดเมืองไทยอย่าางครบครันทั้งรุ่น Q2,Q3 และ Q7 อย่างครบครันเพื่อเสริมทางเลือกให้สาวกได้จับจองกันมากขึ้น

Volvo XC90 T8 Twin Engine Inscription SUV ตัวท็อปรักษ์โลก พร้อมค่าตัวถูก 4.89 ล้านบาท

งานนี้ วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) เอาใจสาวกมากขึ้นหลังจากส่งเก๋งหรูพรีเมี่ยม Volvo S90 รุ่นใหม่ในราคาย่อมเยา จนสร้างยอดขายอย่างเป็นกอบเป็นกำ ล่าสุด SUV 7 ที่นั่งตัวแม่อย่าง Volvo XC90 ก็ส่งรุ่นใหม่มาเช่นกัน คราวนี้ถึงคิวรุ่นท็อป Inscription T8 Twin Engine AWD จำหน่ายในรูปแบบประกอบจากมาเลเซีย (SKD)

ยลโฉมจริง !! Volvo S90 D4 Momentum ซาลูนหรูแดนไวกิ้ง พร้อมค่าตัวถูกกว่าเพียง 3.09 ล้านบาท

ในที่สุด วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) เอาใจสาวกที่ชอบรถหรู แต่ค่าตัวคบหาได้ ด้วยการส่ง Volvo S90 ซีดานพรีเมี่ยมบุกตลาดอีกครั้งด้วยการประกอบในประเทศมาเลเซีย (SKD)

ยลโฉมจริง !! Toyota Camry MY2017 ปรับอีกครั้ง...ซาลูนหรูในราคาเดิม เริ่ม 1.399 ล้านบาท

พึ่งจะเปิดตัวรรุ่น Extremo กับชุดแต่งใหม่ได้ไม่นาน โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) ใช้เวทีงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ Bangkok International Grand Motor Sale หรือ BIG Motor Sale 2017 ส่งยานยนต์แห่งภาพลักษณ์ที่เหนือกว่าอย่าง Toyota Camry MY2017 ลงตลาดอีกครั้ง

ยลโฉมจริง!! Toyota Yaris ATIV สมาร์ทซีดานดาวเด่นในงาน Big Motor Sale 2017

ดาวเด่นในงาน Big Motor Sale 2017 ที่ถามถึงกันมากในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้น Toyota Yaris ATIVสมาร์ทซีดานที่ร้อนแรงที่สุด ถึงขณะมีคนเข้าไปดูในงานฯ กันเป็นจำนวนมาก

ยลโฉมจริง!! Range Rover Velar สมาชิกใหม่...อเนกประสงค์เมืองผู้ดี เริ่ม 5.999 ล้านบาท

นับเป็นปีทองที่ อินช์เคป (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Jaguar และ Land Rover อย่างเป็นทางการส่งยนตกรรมหรูจากอังกฤษบุกตลาดเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับศรษฐีชาวไทยได้ใช้ยานยนต์พรีเมี่ยมที่เท่และไม่เหมือนใคร

ยลโฉมจริง!! Chevrolet Trailblazer Z71 อเนกประสงค์หรูพรีเมี่ยมสไตล์มะกัน เพียง 1.499 ล้านบาท

Chevrolet สร้างเซอร์ไพรส์แฟนๆที่ติดตามผลงานด้วยการเพิ่มทางเลือกใหม่ ของ SUV หรูพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกันด้วยการแนะนำ Chevrolet Trailblazer Z71 ออกสู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการที่งาน Big Motor Sale 2017

Hyundai H-1 LIMITED II ใหม่ หรูพิเศษอเนกประสงค์แดนกิมจิ ในราคา 1.649 ล้านบาท

ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ฉลองครบรอบ 10 ปี แนะนำรถใหม่ Hyundai H-1 LIMITED Iiรุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์และออฟชั่นพิเศษ โดยเปิดรับจองเป็นครั้งแรกในงาน BIG Motor Sale 2017

Toyota Yaris ATIV ที่สุดสมาร์ทซีดาน เพื่อไลฟ์สไตล์คนเมือง เริ่ม 469,000 บาท

ในที่สุด Toyota เติมเต็มความต้องการคนเมืองที่มีชีวิตไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างด้วยการแนะนำสมาชิกซีดานรายล่าสุดที่จะมาตอบโจทย์คนเมืองอย่างครบถ้วน ครบครันด้วย Toyota Yaris ATIV