New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ยลโฉมจริง!! Mercedes-AMG GT S สปอร์ตตัวเอ้..แรงสุด 522 แรงม้า เพียง 14.9 ล้านบาท

นอกจาก Mercedes-AMG CLS53 4MATIC + ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่รัศมีความแรงไม่น้อยหน้าใครนั่นคือ Mercedes-AMG GT S สปอร์ตแรงขั้นเทพจาก Mercedes-AMG

ยลโฉมจริง!! Volvo XC90 Excellence อเนกประสงค์หรูสุดเพื่อผู้นำเพียง 5.99 ล้านบาท

หลังจากที่เปิดตัวในสวีเดนและบางประเทศไปเมื่อ 2 ปีก่อนสำหรับ Volvo XC90 Excellence รุ่นพิเศษ ที่เอาใจผู้บริหารยุค 4.0 ที่สรรหาความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ล่าสุด วอลโว่ คารส์ ประเทศไทย สั่งนำเข้าจากสวีเดนมาจำหน่าย สมบูรณ์แบบทั้งในงานดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดและเทคโนโลยีขั้นสูงสุดภายใต้แนวคิด “Entitled Luxury Experience”

ยลโฉมจริง!! Lexus RC Coupe Facelift หล่อใหม่…สปอร์ตคูเป้ที่น่าหลงใหล เพียง 5.665 ล้านบาท

หลังจากโชว์ตัวที่ Paris Motor Show 2018 ที่ผ่านมาสำหรับ Lexus RC Coupe Facelift คูเป้สองประตูตัวเก่งที่สร้างยอดขายให้กับค่ายมายาวนานและหาญกล้าสู้กับคู่แข่งตัวเอ้จากยุโรปและชาติเดียวกัน

ยลโฉมจริง!! Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ ซาลูนตัวจี๊ดแรงสุด 435 แรงม้า เพียง 7.09 ล้านบาท

ในงาน Motor Expo 2018 เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ขนทัพยนตกรรมมาให้สากชาวไทยได้สัมผัส เป็นเจ้าของที่สุดเทคโนโลยี ที่สุดแห่งความหรูหราและความแรงจากเยอรมนี

ยลโฉมจริง!! All New BMW X5 ใหม่หมด อเนกประสงค์หรูเยอรมัน

นอกจาก BMW 8 Series ที่หวนกลับมาทำตลาดสปอร์ตคูเป้พรีเมี่ยมอีกครั้งแล้ว ทางด้านกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ก็ไม่น้อยหน้า ส่ง BMW X5 เจนใหม่ลุยตลาดอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2018

ชมคันจริงกับคูเป้หรู BMW M850i xDrive Coupe ใหม่ กับค่าตัว 12,999,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2018

ในงาน Motor Expo 2018 ครั้งนี้ ค่ายรถยนต์ BMW ที่นอกจากจะยกทัพรถยนต์หลากหลายรุ่นมากันแบบครบๆ แล้ว ทางค่ายยังได้นำเข้าอีกที่สุดคูเป้หรูที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ในต่างประเทศกับ BMW M850i xDrive Coupe ใหม่ ที่มาพร้อมกับสมรรถนะและความโดดเด่นที่ใครต่อใครต้องหันมอง พร้อมค่าตัว 12,999,000 บาท

ยลโฉมจริง!! Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition เข้มพิเศษหรูโดนใจเริ่ม 1.459 ล้านบาท

ในงาน Motor Expo 2018 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ส่ง 2 ยนตกรรมเด่นโชว์งานเพื่อสะท้อนถึงความเป็นดีเอนเอ สายพันธุ์แกร่ง นอกจาก Mitsubishi Triton รุ่นปรับโฉมครั้งใหญ่แล้ว ทางด้านอเนกประสงค์ก็ไม่น้อยหน้าเพิ่มทางเลือกใหม่ด้วยรุ่นพิเศษ Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition ยกระดับความหรูหรา โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในตกแต่งพิเศษสร้างความแตกต่างอย่างมีระดับ

ยลโฉมจริง!! All New Subaru Forester เจ้าป่าจอมลุยเจนใหม่ประกอบไทย เริ่ม 1.33 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานทั้งในญี่ปุ่น อเมริกา และบางประเทศไปสำหรับ Subaru Forester เจนใหม่ ทำให้สาวกดาวลูกไก่ชาวไทยถามถึงกันว่าจะมีโอกาสเข้ามาขายด้วยหรือไม่

ยลโฉมจริง!! Honda Civic Facelift เก๋งคอมแพ็คอัดออพชั่นปลอดภัยเต็มคัน เริ่ม 874,000 บาท

Honda สร้างสีสันให้วงการรถยนต์เมืองไทยอีกครั้งแนะนำ Honda Civic รุ่นปรับปรุงโฉม อย่างเป็นทางการพร้อมหน้าใหม่หล่อใหม่สปอร์ตขึ้นพร้อมความมั่นใจอีกระดับ มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda Sensing

Lamborghini Urus Super SUV เปิดตลาดรถหรูสำหรับครอบครัวไทย เริ่ม 23.42 ล้านบาท

Lamborghini Urus Super SUV คันแรกของโลก เปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรีแบรนด์รถยนต์ระดับโลกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยบริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย

Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition หรูพิเศษเหนือระดับที่แตกต่าง เริ่ม 1.459 ล้านบาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดตัวรถอเนกประสงค์ Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition ยกระดับความหรูหรา ผสานสไตล์การออกแบบและความสะดวกสบายอย่างเหนือชั้นโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในที่ตกแต่งพิเศษสร้างความแตกต่างอย่างมีระดับ

เชฟโรเลต เปิดตัวกระบะรุ่นพิเศษ Chevrolet Colorado Midnight Edition มีเพียง 100 คันเท่านั้น

ค่ายโบไทน์จากเมืองลุงแซม เชฟโรเลต ได้ทำการเปิดตัวรถกระบะรุ่นพิเศษล่าสุุด ภายภายใต้แนวคิด พลังแห่งรัตติกาล ที่ท้าทายคุณ (Night Creatures) โดยใช้ชื่อว่า Chevrolet Colorado Midnight Edition ที่จะมีให้จับจองเป็นเจ้าของได้เพียง 100 คันเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,028,000 บาท

Audi Thailand เผยโฉม Audi A6 Avant ใหม่ พร้อมราคา 4.999 ล้านบาท ปราดเปรียว สปอร์ต อัจฉริยะ

อาวดี้ ประเทศไทย เพิ่มดีกรีความร้อนแรงและความคึกคักให้ตลาดรถยนต์หรูช่วงท้ายปี และงาน Motor Expo 2018 เพิ่มขึ้นไปอีก ล่าสุดได้ประกาศเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดอีกหนึ่งรุ่นเข้าสู่ตลาด The new Audi A6 Avant เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่รอคอยการมาของยนตรกรรมที่มีดีไซน์ล้ำสมัย สะกดใจ และมีความลงตัวเหนือระดับทุกมิติ ทั้งความหรูหรา ปราดเปรียว สปอร์ต อัจฉริยะ สมรรถนะสูง สะดวกสบาย และตอบสนองทุกการเดินทางอย่างยอดเยี่ยม

Honda CR-V MY2018 อเนกประสงค์เพิ่มทางเลือกรุ่น 5 ที่นั่ง เริ่ม 1.359 ล้านบาท

ทำตลาดมา 1 ปีแล้วสำหรับ Honda CR-V อเนกประสงค์ตัวเก่งที่สร้างยอดขายให้ Honda มานานและติดอันดับต้นๆอเนกประสงค์ที่ขายดีในเมืองไทย

FOTON AUMAN EST 400 รถหัวลากทางเลือกใหม่ ตอบโจทย์การใช้งาน เริ่ม 3.29 ล้านบาท

โฟตอน ปักหมุดลุยตลาดยานยนต์พาณิชย์ไทย เปิดตัว FOTON AUMAN EST 400 รถหัวลากคุณภาพที่มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีจากเยอรมัน อเมริกาและจีนให้ประสิทธิภาพการขับขี่เป็นเยี่ยม ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าชาวไทยและเป็นทางเลือกใหม่สำหรับตลาดโลจิสติกส์