New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เปิดตัวเสริมแกร่งกลุ่มรถยนต์สปอร์ต กับ Mercedes-AMG GT R และ Mercedes-AMG GT C เริ่มต้น 16.8 ล้านบาท

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งสองยอดรถสปอร์ตดีไซน์โฉบเฉี่ยว และสมรรถนะเยี่ยม เสริมแกร่งพอร์ตโฟลิโอกลุ่มรถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงระดับพรีเมี่ยมของแบรนด์ Mercedes-AMG อย่าง “GT R” รถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์แรงด้วยเทคโนโลยีแบบมอเตอร์สปอร์ต และ “GT C” สปอร์ตโรดสเตอร์ที่จะมอบความเร้าใจในทุกการขับขี่ โดยรถยนต์ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ ความจุกระบอกสูบ 4 ลิตร ระบบไดเรค อินเจคชั่น และระบบเกียร์แบบคลัทช์คู่ 7 สปีด (seven-speed dual clutch transmission) ที่ช่วยทำให้รถมีความคล่องตัวยิ่งขึ้น และการตอบสนองของระบบเกียร์จะดีขึ้นตามจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ของผู้ขับขี่

All New BMW X3 สุดยอดอเนกประสงค์เจนใหม่……ค่ายเยอรมัน เพียง 3.699 ล้านบาท

ด้วยตัวเลขยอดขายมากถึง 8,344 คัน ในช่วง 10 เดือนแรกที่ผ่านมาถือเป็นตัวเลขที่มหัศจรรย์สำหรับ BMW ในเมืองไทยเพราะส่วนหนึ่มางจากการแนะนำรถรุ่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่องจนฮิตติดตลาดเป็นที่เรียบร้อย

Toyota Hilux Revo Facelift ตัวตนใหม่ของกระบะคนจริง เริ่ม 523,000 บาท

นับตั้งแต่ Toyota Hilux Revo เริ่มจำหน่ายในไทยภายใต้โครงการ “IMV: Innovative International Multi Purpose Vehicle” เจนเนอเรชั่นที่ 2 กลายเป็นที่ยอมรับจากสิงห์รถกระบะจนมียอดจำหน่ายสะสมภายในประเทศกว่า 1,900,000 คัน และยังสามารถสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยภายใต้คุณภาพการผลิต ด้วยยอดส่งออก ไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกกว่า 3,000,000 คัน

TR TRANSFORMER II รุ่นพิเศษ อเนกประสงค์แกร่งสายเลือดไทยเริ่ม 1.565 ล้านบาท

ไทยรุ่งฯ ผู้นำการออกแบบและผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ของไทย จากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ในปีนี้ไทยรุ่งฯ จะมีอายุครบ 50 ปี เปิดตัว TR TRANSFORMER II รุ่นพิเศษนี้ออกมาจำหน่ายเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่แห่งยอดยนตรกรรมไทย และฉลองความสำเร็จ ชนะเลิศรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ในฐานะของนวัตกรรมที่ก่อให้เกิดผลดีต่อเศรษฐกิจของประเทศ รางวัลดังกล่าวถือเป็นรางวัลเกียรติสูงสุดแห่งวงการนวัตกรรมไทย ยังไม่มีรถยนต์บริษัทไหนหรือรถยนต์ประเภทใดเคยได้รับรางวัลชนะเลิศมาก่อน

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ New MG ZS สมาร์ทเอสยูวีอเนกประสงค์ กับราคาเริ่มต้น 6.79 แสนบาท

อเนกประสงค์น้องใหม่ล่าสุดจากค่าย MG ได้เวลาเผยโฉมพร้อมลุยตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นเรื่องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มาพร้อมนิยามใหม่ของรถสมาร์ทคาร์เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด บริท ไดนามิค (Brit Dynamic) ให้ความทันสมัยและสปอร์ตยิ่งขึ้น นอกจากการติดตั้งระบบอัจฉริยะ i-SMART สามารถรองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกในโลก ภายในห้องโดยสารยังเพียบพร้อมสะดวกสบาย กว้างขวาง และพรีเมียม พร้อมระบบความปลอดภัย Synchronized Protection System 9 ระบบ

All New Mazda CX-5 ที่สุด Crossover หรูขวัญใจสาวกเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

นับตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา Mazda CX-5 รถอเนกประสงค์หรูที่แปลกใหม่และมาพร้อมเทคโนโลยี SKYACTIV ทั้งคันจนเป็นที่ยอมรับของสาวก Zoom-Zoom ชาวไทยและสร้างยอดขายจนติดเป็นที่สุดรถ Crossover จนมีประชากรวิ่งอยู่บนถนนในเมืองไทยอีกกว่า 18,000 คัน

ยลโฉมจริง!!! New ISUZU D-MAX Blue Power มาดใหม่…ปิกอัพขีดสุดนวัตกรรมเปลี่ยนโลก

ในที่สุด ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เปิดตัว New ISUZU D-MAX Blue Power ที่สุดปิกอัพขวัญใจมหาชนบุกตลาดอย่างเป็นทางการ เพื่อฉลองวาระพิเศษ 60 ปีทองแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในการขับเคลื่อนธุรกิจอีซูซุให้เติบโตเคียงคู่สังคมไทย

All New Volvo XC60 อเนกประสงค์พรีเมี่ยมแดนไวกิ้ง..บุกไทยแล้ว เริ่ม 3.09 ล้านบาท

ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา Volvo XC60 มาในฐานะ Compact Premium SUV ที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายมากกว่า 1 ล้านคันทั่วโลก และ Volvo พร้อมแล้วที่จะสร้างประวัติศาสตร์สถิติยอดขายถล่มทลายอีกครั้งกับการเปิดตัว All New Volvo XC60 อย่างเป็นทางการในเมืองไทย

เผยแล้ว Chevrolet Colorado Centennial Edition กระบะใหม่รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด เริ่ม 8.14 แสนบาท

เชฟโรเลตฉลองครบรอบ 100 ปี กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง เปิดตัวรถกระบะรุ่นพิเศษ Chevrolet Colorado Centennial Edition จำนวนจำกัด 100 คัน ในประเทศไทย พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสและเป็นเจ้าของได้ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทุกแห่งทั่วประเทศและภายในงาน Motor Expo วันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ และสำหรับท่านใดที่อยากได้หมายเลขพิเศษคันที่ สามารถจองรถ Colorado Centennial Edition จำนวน 20 คันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ เชฟโรเลต

BMW 630d Gran Turismo M Sport ชูที่สุดแห่งความหรูหราและความสะดวกสบายในการขับขี่เริ่มต้นที่ 4.739 ล้านบาท

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สานต่ออีกหนึ่งความสำเร็จด้านนวัตกรรมยานยนต์ใน เซ็กเมนต์พรีเมียม พร้อมเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู 630d Gran Turismo M Sport ใหม่ รถยนต์หรูที่พร้อมสืบทอดเอกลักษณ์สุดสร้างสรรค์ของหนึ่งในสุดยอดรถยนต์ต้นแบบจากบีเอ็มดับเบิลยู โดยมาพร้อมกับการพัฒนาและปรับปรุงอย่างรอบด้านในทุกแง่มุม

BMW 330e Iconic ยานยนต์หรูเพิ่มทางเลือก ตอบรับกระแส Plug-In Hybrid ในราคา 2.259 ล้านบาท

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยโฉมรถยนต์ BMW 330e Iconic สมาชิกใหม่ในตระกูล Plug-In Hybrid ตอกย้ำนวัตกรรมเหนือระดับแห่งยานยนต์อย่างต่อเนื่องให้แก่แฟนๆ พร้อมประกาศความสำเร็จในการสร้างสถิติยอดขายรวม 9 เดือนแรกในปี 2560 สูงสุดเป็นประวัติการณ์

Lexus NX Facelift หล่อใหม่ Urban X-Over พรีเมี่ยม เริ่ม 2.93 ล้านบาท

lexus รถหรูพรีมี่ยมจากแดนปลาดิบ ส่งรุ่นปรับโฉมครั้งแรกของ Lexus NX Urban X-Over บุกตลาดเมืองไทยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองยุคใหม่ ที่มีวิถีชีวิตไม่ซ้ำใคร ชอบเดินทางออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนำมากำหนดและสร้างรูปแบบของการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง

New ISUZU D-MAX Blue Power ขีดสุดปิกอัพนวัตกรรมเปลี่ยนโลก

ISUZU ฉลองครบรอบ 60 ปี ความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในเมืองไทย แนะนำ New ISUZU D-MAX Blue Power ทั้งเครื่องยนต์ 1.9 และ 3.0 ลิตร ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการรถยนต์ ด้วยแนวคิด “วิถีอีซูซุ” ที่ยึดมั่นมาโดยตลอด นั่นคือ “ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา”

Audi TTS Coupé ที่สุดไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์คาร์ จากเยอรมัน บุกไทยแล้ว เพียง 4.599 ล้านบาท

ออดี้ ประเทศไทย โดย ไมซ์สเตอร์ เทคนิค ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย สานต่อความสำเร็จนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย และดีไซน์เหนือระดับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง

Lexus CT200h Facelift ยอดยนตกรรมหรูรักษ์โลก...ปรับโฉมใหม่ เริ่ม 1.999 ล้านบาท

ทำตลาดมาได้สักพักและเป็นที่ตอบรับจากลูกค้าทั่วโลกจนมียอดขายสะสมทั่วโลกมากกว่า 300,000 คัน สำหรับ Lexus CT200h Hybrid Hatchback รุ่นแรกที่เหมาะกับการขับขี่ที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบ Hybrid เต็มรูปแบบ เพื่อความรื่นรมย์ในการขับขี่