New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ยลโฉมจริง!! ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth ทางเลือกใหม่ปิกอัพหล่อ 2 ประตู เริ่ม 854,000 บาท

หลังจากแนะนำปิกอัพหล่อพิเศษ ISUZU D-MAX Hi-Lander STEALTH ในรุ่น 4 ประตู จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าประชาคมอีซูซุและสิงห์รถปิกอัพเมืองไทย

Nissan Almera Sportech SV หล่อใหม่….สปอร์ตซีดานเล็ก ในราคา 550,000 บาท

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับปรุงใหม่ MY2019 และรุ่น E Sportech ไปตั้งแต่ปีกลาย จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามสพหรับสาวกเพื่อนที่แสนดี ล่าสุด Nissan Almera Eco Car ซีดานร่างเล็กเสริมทางเลือกใหม่ด้วยแนะนำรุ่น Sportech SV

ยลโฉมจริง!! Hyundai County ทางเลือกใหม่มินิบัสแดนโสม เพียง 1.991 ล้านบาท

นับเป็นทางเลือกใหม่ของวงการขนส่งมวลชนเมืองไทยตอบรับนโยบายรัฐบาลที่ให้ทยอยเปลี่ยนรถตู้โดยสารเป็นรถมินิบัส สำหรับทาง ฮุนได คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิลส์ (ไทยแลนด์) ผู้ประกอบและจัดจำหน่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ของฮุนได อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ

ยลโฉมจริง!! The All New BMW X7 อัครอเนกประสงค์รุ่นใหญ่ เพียง 8.999 ล้านบาท

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับสาวกรถหรูชาวไทย โดยทาง BMW เปิดตัว ที่สุดอเนกประสงค์รุ่นใหญ่ในตระกูล X จำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย ภายใต้ชื่อ The All New BMW X7

ยลโฉมจริง!! Mazda CX-3 EXCLUSIVE MODS อเนกประสงค์พิเศษตกแต่งสไตล์หรู เพียง 1.11 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับโฉมไปเมื่อปีกลายจนได้รับการตอบรับอย่างดีสำหรับ Mazda CX-3 อเนกประสงค์สายพันธุ์ Zoom-Zoom ที่กำลังเป็นที่สนใจสำหรับสาวกชาวไทย ล่าสุด ส่งรุ่นใหม่ ตอบโจทย์หนุ่มสาวด้วยการแนะนำ Mazda CX-3 EXCLUSIVE MODS

ยลโฉมจริง!! Jaguar I-PACE อเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าจากเมืองผู้ดี เริ่มต้น 5.499 ล้านบาท

อินช์เคป (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์ JAGUAR I-PACE นำเสนอสมรรถนะที่ยั่งยืนด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 5,499,000 บาท

ยลโฉมจริง!! Subaru XV GT Edition อเนกประสงค์แต่งพิเศษ เซอร์ไพรส์แฟนคลับในไทย เริ่ม 1.339 ล้าบาท

ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ ซูบารุ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่งต้นแบบ Subaru XV GT Edition Prototype ออกสู่สายตาสาธารณะชนเป็นครั้งแรกของเอเชีย ในงาน Bangkok International Motor Show 2019

ยลโฉมจริง!! Hyundai Kona Electric SUV พลังไฟฟ้าจากแดนโสมบุกไทยแล้วเริ่มต้น 1.849 ล้านบาท

ไปได้สวยกับตลาดรถไฟฟ้าสำหรับ Hyundai ค่ายรถยนต์จากเกาหลี โดยนำรุ่นHyundai IONIQ Electric เก๋งพลังไฟฟ้ามาขายและล่าสุดกับทางเลือกใหม่ในร่าง SUV กับ Hyundai Kona Electric SUV

เปิดตัวรถยนต์ใหม่ All New Suzuki Jimny อเนกประสงค์ออฟโรด พร้อมค่าตัวเริ่ม 1.55 ล้านบาท

ในที่สุดนับตั้งแต่เป็นตัวครั้งแรก รถยนต์ใหม่ All New Suzuki Jimny อเนกประสงค์ออฟโรดขนาดเล็กที่มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการตอบรับและกระแสอย่างล้นหลาม รวมถึงในประเทศไทยที่มีแฟนๆ มากมายต่างรอคอย และลุ้นให้เข้ามาทำตลาดในไทย ล่าสุดเปิดตัวแล้วในประเทศไทยที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 บูธรถยนต์ซูซูกิ ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2562 นี้ ให้ได้ไปสัมผัสคันจริงกันอย่างใกล้ชิด พร้อมราคาค่าตัวจำหน่ายเริ่ม 1.55 ล้านบาท ถึง 1.68 ล้านบาท

Lamborghini Huracán EVO ซูเปอร์คาร์โฉมใหม่ในประเทศไทย เริ่ม 24.59 ล้านบาท

ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ โดย เรนาสโซ มอเตอร์ (ในเครือชาริช โฮลดิ้ง) ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัว“Lamborghini Huracán EVO” ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ดีไซน์สปอร์ตหรูใหม่ ที่ใช้เครื่องยนต์ V10 มาพร้อมเทคโนโลยี Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata (LDVI) ระบบสมองกลอัจฉริยะที่ประมวลผลความต้องการล่วงหน้าของผู้ขับขี่จากการใช้งานตัวรถตามโหมดการขับขี่ ยังมาพร้อมประสิทธิภาพของหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม 5 เท่า โดยจัดงานเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย

New TR Transformer II 2.8AT 4WD ตอกย้ำความยิ่งใหญ่แห่งยอดยนต์กรรมไทย เริ่ม 1.76 ล้านบาท

ไทยรุ่งยูเนียนคาร์ ผู้นำด้านการออกแบบ และผลิตรถยนต์อเนกประสงค์สายพันธุ์ไทย ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย มากกว่า 50 ปี

Hyundai H-1 Limited III รถตู้หรูใหม่หรูหราตอบโจทย์มากขึ้น เพียง 300 คัน 1.679 ล้านบาท

กลับมาอีกครั้งกับความพิเศษเหนือระดับ Hyundai H-1 รถตู้หรู 11 ที่นั่งงานนี้เพิ่มเติมความหรูหราขึ้นอีกระดับกับ Hyundai H-1 Limited III

เลกซัสเปิดตัวเอนกประสงค์เล็กตัวใหม่หมด The All-New Lexus UX ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

ค่ายรถยนต์หรูจากแดนอาทิตย์อุทัย เลกซัส ได้ทำการเปิดตัวรถอเนกประสงค์ Compact Crossover ระดับพรีเมี่ยมโฉมใหม่ล่าสุด The All-New Lexus UX มีราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท

B Autohaus เปิดตัว Jeep Renegade 2.0 Trailhawk อเนกประสงค์ขาลุยในราคา 3.49 ล้านบาท

B Autohaus ผู้นำเข้าอิสระที่รีแบรนด์มาจาก Benz Auto Service ได้ทำการเปิดตัวอเนกประสงค์ขาลุยตัวเล็กระดับพรีเมี่ยม Jeep Renegade คันแรกในประเทศไทย ในราคา 3.49 ล้านบาท พร้อมนำเสนอบริการระดับพรีเมียมตามแนวคิด 360 องศาแห่งการให้บริการด้านรถยนต์อย่างครบวงจร

All New Honda Accord ใหม่หมดสปอร์ตซาลูน หรูแรงในคันเดียว เริ่มต้นไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

ในที่สุด ฮอนด้า เปิดตัวซาลูนใหญ่เจเนอเรชั่นที่ 10 อย่างเป็นทางการในไทย หลังจากได้ชมโฉมเรียกน้ำย่อยกันไปตั้งแต่ปีกลายกับ All New Honda Accord อีกขั้นแห่งยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดาน ที่พาคุณก้าวข้ามข้อจำกัด ด้วยการท้าทายความเชื่อและขอบเขตเดิมๆ สู่โลกบทใหม่แห่งยนตรกรรม