New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ยลโฉมจริง!! Peugeot 3008 และ 5008 2 อเนกประสงค์หรูแดน้ำหอม…บุกไทยแล้ว เริ่ม 1.549 ล้านบาท

หลังจากที่ MGC-ASIA คว้าสิทธิ์ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ ภายใต้ชื่อ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) หรือ เปอโยต์ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการพร้อมแล้วที่จะบุกตลาดรถยนต์พรีเมี่ยมอย่างเต็มรูปแบบ

พาชมคันจริง!! รถใหม่ Toyota Sienta Facelift กับค่าตัวเริ่ม 765,000 บาท

สำหรับรถใหม่ปรับโฉม Toyota Sienta Facelift ที่เพิ่งได้รับการแนะนำไปเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้ ที่ได้มีการปรับลุคเพิ่มความสดใหม่ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์ใหม่ รวมไปถึงภายในตัวรถที่มีการปรับอุปกรณ์ต่างๆ เข้ามา คันจริงจะเป็นอย่างไร วันนี้ทีมงานเก็บภาพคันจริงมาฝากให้ได้ชมกัน

The new Mercedes-Benz A-Class Sedan มิติใหม่...เก๋งเล็กพรีเมี่ยมเพื่อคนเมือง เริ่ม 2.49 ล้านบาท

หลังจากเปิดตลาดในต่างประเทศมาสักพักสำหรับ Mercedes-Benz A-Class เจเนอเรชั่นที่ 4 ทำให้สาวกตราดาวชาวไทย จดจงและสนใจว่าเมื่อไหร่จะเปิดขายจริงเสียที ล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) นำที่สุดเก๋งเล็กพรีเมี่ยมมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในร่างซีดานเป็นครั้งแรกในรหัส V177 ชื่อรุ่น Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic

The new Mercedes-Benz GLE SUV 7 ที่นั่งสุดพรีเมี่ยมท้าทายในทุกเส้นทาง เพียง 6.06 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวในต่างประเทศไปตั้งแต่ปีกลายสำหรับ The new Mercedes-Benz GLE อเนกประสงค์รุ่นพรีเมี่ยม เจน 4 จนมีกระแสตอบรับที่ดีเป็นจำนวนมาก ล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในรุ่น Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ถือเป็นที่สุดแห่งยนตรกรรมจากตระกูลเอสยูวี ที่สะท้อนตัวตนในฐานะรถยนต์สไตล์ออฟโรดที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ แต่ยังคงความหรูหราทันสมัยได้เป็นอย่างดี โดยรถยนต์รุ่นนี้โดดเด่นด้วยการเพิ่มเติมหลากหลายฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ใหม่เพื่อเอาใจแฟนดาวสามแฉกโดยเฉพาะ

ยลโฉมจริง!! Nissan Note MY2019 เพิ่มทางเลือกใหม่ตรงใจคนเมือง เริ่ม 568,000 บาท

ทำตลาดมาสักพักจนไม่มีความเคลื่อนไหวแต่อย่างใดสำหรับ Nissan Note Hatchback เล็กคู่ใจคนเมืองที่มองหารถยนต์ใช้งานสักคัน

เกีย เปิดตัวรถใหม่ All New Soul EV รถยนต์ไฟฟ้า ที่งาน BIG Motor Sale 2019

เริ่มต้นกันแล้วกับงาน BIG Motor Sale 2019 อีกหนึ่งงานที่รวมเอาค่ายรถยนต์มากมายและยังมีการเปิดตัวรถใหม่หลายค่าย หนึ่งในนั้นกับค่ายรถยนต์เกียที่ได้เปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ใหม่ล่าสุด กับ All New Soul EV ครั้งแรกในเอเชีย ณ บูธเกีย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล 2019 ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16 – 25 สิงหาคม 2562 นี้

ซูซูกิเปิดตัวรถใหม่!! รถกระบะเล็ก All New Suzuki CARRY เจน 2 ดึง ฮาซัน เป็นพรีเซ็นเตอร์

ล่าสุดทาง บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัวรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อม โฉมใหม่ล่าสุดกับรถกระบะ ALL NEW SUZUKI CARRY ในงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ (Big Motor Sale Thailand 2019) ภายใต้แนวคิด CARRY YOUR DREAM หรือ เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน โดยครั้งนี้ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 ตั้งแต่มีการเริ่มผลิตรถรุ่นนี้มาในปี พ.ศ. 2519 และมีการขายไปใน 145 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมียอดขายสะสมกว่า 1,970,000 คัน

All New Toyota Majesty รถตู้ระดับพรีเมียมรุ่นล่าหรูเทียบ Alphard เริ่ม 1.709 ล้านบาท

ในที่สุด โตโยต้า เปิดตัว รถตู้ระดับพรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา และเป็นเอกลักษณ์ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้า อย่างเป็นทางการในชื่อ All New Toyota Majesty

New Ford Ranger XL Series ตอบโจทย์เกษตรกร สู้งานหนัก แกร่งทุกงานเกษตร เริ่ม 559,000 บาท

Ford Ranger รถกระบะสายพันธุ์แกร่งตอบโจทย์ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของเกษตรกร ทั้งด้านการทำงาน บรรทุกหนักสมบุกสมบัน และมอบความสะดวกสบายเพื่อการใช้งานชีวิตประจำวัน นำเสนอความคุ้มค่าด้วย New Ford Ranger XL Series ที่มาครบทุกรูปแบบตัวถัง ทุกระบบขับเคลื่อน ทั้ง 4 รุ่น

New Hino Liesse II Minibus รุ่นใหม่ฝาแฝด Coaster บุกไทยแล้วเริ่ม 2.23 ล้านบาท

ตลาดรถ MINIBUS เริ่มคึกคักอีกครั้งเมื่อ ฮีโน่ ผู้ผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เปิดตัวรุ่นใหม่สู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการนั่นคือ New Hino Liesse II

New Mitsubishi Mirage Limited Edition ซิตี้คาร์รุ่นพิเศษโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น เริ่ม 520,000 บาท

Mitsubishi Motors แนะนำซิตี้คาร์รุ่นพิเศษตอบโจทย์คนเมืองอีกครั้งกับ New Mitsubishi Mirage Limited Edition ตอบสนองการใช้ชีวิตในรูปแบบ “เป็นตัวเองไปให้สุด”

New MINI Countryman Series พรีเมี่ยมคาร์มาดใหม่ในราคาเร้าใจ เริ่ม1.989 ล้านบาท

กลับมาอีกครั้งกับงาน MINI Expo 2019 งานแสดงรถยนต์แบบเอกเทศของยานยนต์หรูเซกเมนต์พรีเมียม คอมแพ็คสัญชาติอังกฤษโดยเป็นงานแสดงรถรุ่นใหม่ รวมถึงการพบปะสังสรรค์ของเหล่าสาวกที่มีใจรัก โดยไฮไลต์ในงานของปีนี้ ได้เตรียมเปิดตัวรถยนต์ New MINI Countryman ในโพรไฟล์ใหม่ถึง 3 รุ่น ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายพร้อมเทคโนโลยี MINI Connected เป็นครั้งแรก ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 สิงหาคม – 2 กันยายน พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

New MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ สุดแกร่ง สุดเข้ม เริ่ม 549,000 บาท

ในที่สุด เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี และ เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) เปิดรถยนต์รุ่นใหม่ที่ไม่เคยทำตลาดมาก่อน อย่างเป็นทางการในเมืองไทยตอบโจทย์ชาวไทยที่ต้องการรถยนต์เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ นั่นคือ รถกระบะ New MG EXTENDER

Toyota Sienta Facelift เท่ใหม่ อเนกประสงค์เพื่อคนเมืองในทุกไลฟ์สไตล์ เริ่ม 765,000 บาท

ในฐานะยานยนต์อเนกประสงค์เพื่อคนเมือง Toyota Sienta ได้สร้างประทับใจด้วยการตอบรับที่ดียิ่ง สามารถตอบโจทย์การใช้ได้หลายรูปแบบ

New Mitsubishi Pajero Sport หล่อใหม่อเนกประสงค์หรูเหนือระดับ เริ่ม 1.299 ล้านบาท

Mitsubishi Pajero Sport นับเป็นหนึ่งในรุ่นรถยนต์ที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ด้วยยอดจำหน่ายราว 77,000 คันทั่วโลก ผลิตขึ้นที่โรงงานแหลมฉบังของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย และส่งอออก 90 ประเทศ รวมถึง ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และอื่นๆ จนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งในด้านยอดขายและความเชื่อมั่น