มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ จัดเต็ม! งาน Bangkok Imported Car & Used Car Show 2024 ยกทัพรถยนต์มือสอง คุณภาพสุดปัง ราคาสุดคุ้ม 10-14 ก.ค. นี้

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เดินเครื่องเต็มพิกัด จัดเต็มสูบที่งาน Bangkok Imported Car & Used Car Show 2024 คัดสรรรถยนต์มือสองหลากรุ่น หลายแบรนด์ มาจัดแสดงให้สัมผัสกันแบบจุใจ ระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม 2567 ที่บูธ A5 ฮอลล์ 11-12 อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ฟอร์ดจัดแคมเปญ ‘หน้าฝนรถแกร่งทุกเส้นทาง’ เพิ่มความอุ่นใจตลอดฤดูฝน ด้วยข้อเสนอบริการสุดคุ้ม

ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ ‘หน้าฝนรถแกร่งทุกเส้นทาง’ เสริมความอุ่นใจในการใช้รถให้ลูกค้าฟอร์ดด้วยข้อเสนอสุดคุ้มด้านบริการที่ตอบโจทย์การใช้งานตลอดฤดูฝน พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2567 ที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศ

คำชี้แจง ของบริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด กรณีการยุติแอพพลิเคชั่น Robinhood

ตามที่ บริษัท เอสซีบี เอกซ์ จำกัด (มหาชน) แจ้งยุติการให้บริการแอพพลิเคชั่น Robinhood ของบริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 มีผลตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.00 น. และเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ได้มีการเสนอข่าว ผ่านสื่อออนไลน์ว่า ได้มีหนังสือจากบริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ยัวซ่าร่วมออกบูธ "บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2024"

บริษัท ยัวซ่าแบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์- รถจักรยานยนต์คุณภาพและมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น

เปิดแล้ว“BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW 2024” งานเดียว!! ที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ทุกคันที่ออกจากงานฯ

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ประกาศจัดงาน “บางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024 หรือ มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 15 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งานเดียวที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ ทุกคันที่ออกจากงานฯ” พร้อมจับมือร่วมกับ กรุงศรี ออโต้ , สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว , สยามอินเตอร์การประมูล และ NEW GARAGE Platform สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจยานยนต์

อีตั้น กรุ๊ป ขนขบวนรถหรู New & Used Car ลุยงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show 2024 กระตุ้นตลาดรถกลางปี

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นําอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนําเข้าสําหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นําโดย คุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และ คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อํานวยการฝ่ายขายและการตลาด

พีทีที สเตชั่น ปลุกความมันส์! สนับสนุน Toyota Gazoo Racing Thailand 2024 ประเดิมสนามแรกด้วยน้ำมันคุณภาพ

เหล่านักซิ่ง เตรียมตัวให้พร้อม! พีทีที สเตชั่น ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Toyota Gazoo Racing Thailand 2024 งานมอเตอร์สปอร์ตแห่งปี ประเดิมสนามแรกสุดเร้าใจ ณ สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต โดยการแข่งขัน Toyota Gazoo Racing Thailand 2024 ในครั้งนี้ ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันจาก พีทีที สเตชั่น ตลอดรายการ ซึ่งมีนักแข่งในรายการ One Make Race รวมทั้งสิ้น 54 คัน ประกอบด้วยกลุ่มรถยนต์ Toyota

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ให้ความมั่นใจ เจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA ไม่หวั่นแม้วันฝนตก

ประเทศไทยได้เข้าสู่หน้าฝนอย่างเป็นทางการแล้ว ในช่วงที่ฝนตกหนักอาจมีน้ำท่วมฉับพลันในบางพื้นที่ การขับรถลุยน้ำท่วมจึงเป็นเรื่องหลีกเลี่ยงได้ยาก ผู้ขับขี่หลาย ๆ คนที่สนใจในเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat, ORA Good Cat รุ่น GT หรือ ORA 07 หรือผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อยู่แล้วอาจมีข้อสงสัยและความกังวลเกี่ยวกับการใช้งานว่าเจ้าเหมียวไฟฟ้าจะสามารถขับลุยน้ำในช่วงหน้าฝนนี้ได้

เป็นเจ้าของ EQS 500 รถอีวีที่วิ่งไกลที่สุดในกลุ่มลักชัวรี่ในไทย ด้วยข้อเสนอแบบ Worry-Free ทางเลือกใหม่ไร้ข้อกังวลสำหรับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ส่งแคมเปญเขย่าวงการยานยนต์ไฟฟ้าช่วงกลางปี มอบประสบการณ์อีกขั้นของการขับขี่ หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝงด้วย “Worry-Free Package” แพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับรถยนต์รุ่น EQS 500 4MATIC AMG Premium โมเดลระดับ Top-End Luxury ของแบรนด์

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ลงนามสัญญา ย้ายสำนักงานใหญ่ไปที่ วัน แบงค็อก

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ผู้นำในตลาดรถยนต์ระดับพรีเมียมของประเทศไทย ร่วมลงนามในสัญญาเช่าพื้นที่อาคารสำนักงาน วัน แบงค็อก ทาวเวอร์ 3

“อาชีวะ ท้า แต่ง แซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซด อิดิชั่น ปี 2” ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

ชาวอาชีวะห้ามพลาด! การประกวดแต่งรถ Hilux Revo-D Z Edition “อาชีวะ ท้า แต่ง แซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซด อิดิชั่น ปี 2” ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

New Honda Giorno+ ตอกย้ำประสบการณ์นิวไฮทั่วไทย กับงาน The New High Experience

ไทยฮอนด้า ส่งมอบประสบการณ์สุดนิวไฮให้กับชาว New Honda Giorno+ ในงาน ‘The New High Experience’ โดยได้ขนทัพ New Honda Giorno+ บุก 8 จังหวัดทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย เริ่มจากจังหวัดชลบุรี เชียงใหม่ ขอนแก่น นครสวรรค์ นครราชสีมา ระยอง ยะลา และอุบลราชธานี ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ให้ลูกค้าได้สัมผัสความไฮแฟชั่น พร้อมกระทบไหล่ดาราศิลปิน และสนุกกับกิจกรรมต่างๆ โดยได้เสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างท่วมท้น

“ฟาสต์ ออโต โชว์ 2024” พอใจผลลัพธ์ของงานสำเร็จตามเป้า ยืนหยัดพร้อมหนุนตลาดรถกลางปีหน้า

รวบตึงงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024” (FAST Auto Show Thailand 2024) ปิดฉากปีที่ 12ด้วยความสำเร็จตามเป้าหมายในการกระตุ้นตลาดยานยนต์ไทยช่วงโลว์ซีซั่นกลางปีครบทุกหมวด ทั้ง “รถใหม่ป้ายแดง รถไฟฟ้ามีให้ลอง รถมือสองมีรับประกัน” กวาดเม็ดเงินสะพัดกว่า 1,300 ล้านบาทในช่วงจัดงานเพียง 5 วัน จากความหลากหลายให้เลือกได้ทั้งรถใหม่และรถใช้แล้วเกรดเอ รวมถึงการรับประกันซื้อคืน 100%

มาเซราติ โชว์ผลงานเยี่ยม คว้าอันดับ 1-2 ในเรซ 1 ในรายการ ฟานาเทค จีที2 ยูโรเปียน ซีรีส์ รอบ 3 สนามสปา

หลังการประกาศแผนการพัฒนารถยนต์และแผนหวนคืนสังเวียนการแข่งได้ปีเดียว มาเซราติ กลับมาทวงบัลลังก์ที่สปา-ฟรองโกชองส์ (Spa-Francorchamps) ในการแข่งสนามที่ 3 ของรายการ ฟานาเทค จีที2 ยูโรเปียน ซีรีส์ พาวเวอร์ด บาย พิเรลลี่ (Fanatec GT2 European Series Powered by Pirelli) ซึ่งเป็นช่วงสุดสัปดาห์ที่มีการจัดแข่งเอ็นดูรานซ์ สปา 24 ชั่วโมง (24 Hours of Spa)

เดินทางปลอดภัยไม่ไหวอย่าฝืน! 6 เทคนิคแก้ง่วงจาก กรุงศรี ออโต้

ง่วงไม่ขับ’ เพราะการหลับในคือหนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เชื่อว่าในช่วงช่วงนี้หลายคนอาจจะกำลังวางแผนเดินทางไกล ดังนั้น เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยทั้งต่อตนเองและเพื่อนร่วมทาง จึงควรรู้เท่าทันความง่วงของตนเองอยู่เสมอ