New Motobike หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

อาพริเลีย เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ Aprilia RS 660 สปอร์ตซูเปอร์ไบค์ ในราคา 699,000 บาท

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อาพริเลีย สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ Aprilia RS 660 รถสปอร์ตซูเปอร์ไบค์ ในราคา 699,000 บาท

ฮอนด้าเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ New Honda PCX 160 Endless Sport Edition ในราคา 93,400 บาท

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เปิดตัว New Honda PCX160 Endless Sport Edition รถสกู๊ตเตอร์พรีเมียม AT รุ่นพิเศษ ยกระดับความสปอร์ตขึ้นอีกระดับด้วยเส้นสายที่สะดุดตา เติมเต็มความเร้าใจขั้นสุด ในราคา 93,400 บาท

สุดคลาสสิค...ฮอนด้าเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ New Honda Super Cub สไตล์ดั้งเดิม ในราคาเพียง 47,700 บาท

ผู้จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์เจ้าตลาดในเมืองไทย ฮอนด้า ได้เปิดตัวรถมอเอตร์ไซค์ใหม่ในสไตล์สุดคลาสสิคอย่าง New Honda Super Cub ที่โดดเด่นด้วยความคลาสสิกในแบบออริจินัลขนานแท้ ในราคาสุดพิเศษที่ 47,700 บาท

บาจาจเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ Bajaj Pulsar NS 200 และ NS160 สไตล์ Naked ในราคาเริ่มต้น 73,000 บาท

“บาจาจ ออโต้” ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์เจ้าใหม่ในประเทศไทย เผยโฉมรถจักรยานยนต์ Pulsar ทรง Naked ทั้ง NS 200 และ NS160 รุ่นอัพเกรดใหม่ที่ทั้งสปอร์ตและทรงพลัง ทั้งยังได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ชื่นชอบการขับขี่ที่เร้าใจในทุกช่วงเวลาของการขับขี่ประจำวัน ในราคาเริ่มต้น 73,000 บาท

เวสป้าออกสีใหม่เอาใจสาว ๆ กับ Vespa LX 125 i-Get “PINK ROSA” ในราคา 91,900 บาท

เวสป้า ส่งความสดใสครั้งใหม่กับที่สุดของสกู๊ตเตอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง กับ Vespa LX 125 i-Get เฉดสีใหม่ล่าสุด สีชมพู “PINK ROSA” ที่จะมาหยุดทุกสายตาด้วยความโดดเด่นจากการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสดใส น่ารัก แต่แฝงไว้ด้วยความเท่และคลาสสิกชวนหลงใหลตามแบบฉบับเวสป้า พร้อมดึง 2 ศิลปินไทย Benzilla และ Jirayu Koo ร่วมดีไซน์ของพรีเมี่ยมคอลเลคชั่นพิเศษ อัพเลเวลความสดใสให้กับสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

ฮอนด้าเปิดตัว New Honda CBR250RR SP Tri-Color รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์ใหม่ ในราคา 249,000 บาท

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถสปอร์ตอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว New Honda CBR250RR SP รถสปอร์ตตระกูล Racing Replica ที่มาพร้อมลวดลายใหม่แบบไตรคัลเลอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Honda Racing ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากรถแข่งระดับโลกสู่ท้องถนน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อประสบการณ์ในการขับขี่แบบเรซซิ่งสปอร์ตขนานแท้

Honda เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ New Honda CB1100RS The Last Legend ทรงสปอร์ตคลาสสิค ในราคา 559,000 บาท

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ เปิดตัว New Honda CB1100RS แฟลกชิพโมเดลในกลุ่มสปอร์ตคลาสสิก สะท้อนตำนานบทสุดท้าย เติมเต็มความโดดเด่นให้อารมณ์สปอร์ตและเรียบหรูอย่างลงตัว

ฮอนด้าเปิดตัว “New Honda Rebel 500” คัสตอมบ็อบเบอร์ระดับตำนาน ในราคา 223,800 บาท

ฮอนด้า บิ๊กไบค์ ยกระดับความเท่ให้กับ New Honda Rebel 500 ไอคอนแห่งมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานของโลก เสริมความโดดเด่นด้วยสีเขียวมาดเข้ม Pearl Organic Green สะท้อนความขบถอย่างมีสไตล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถคัสตอมบ็อบเบอร์ตัวจริง

เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ทรงคลาสสิค Royal Enfield Classic 350 ในตำนาน ในราคาเริ่มต้น 139,900 บาท

ในโอกาสครบรอบ 120 ปี รอยัล เอ็นฟีลด์ได้นำเอารถจักรยานยนต์รุ่น Classic ที่เป็นตำนานของแบรนด์มามองในมุมใหม่ เพื่อการสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ขึ้นตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ All-New Royal Enfield Classic 350 รถจักรยานยนต์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ซึ่งถูกพัฒนามาให้มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์กว่าที่เคยให้กับผู้ขับขี่ รวมถึงมีความงามล้ำเลิศ และความมั่นใจในรถจักรยานยนต์รุ่น Classic เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจสำคัญ

Honda เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ New 650 Series 2 รุ่น 2 สไตล์ ในราคาเริ่มต้น 309,100 บาท

รถจักรยานยนต์ฮอนด้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถบิ๊กไบค์ในกลุ่มมิดเดิ้ลคลาสอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวรถใหม่ในตระกูล 650 Series พร้อมกันทั้งสองรุ่น ประกอบด้วย New CBR650R และ New CB650R ที่ได้รับการออกแบบให้มีความดุดันขึ้นอีกระดับด้วยกราฟิกที่โดดเด่นและสีสันที่โฉบเฉียวยิ่งขึ้น ลงตัวกับรูปทรงที่ให้ความบึกบึน พร้อมสมรรถนะจากเครื่องยนต์ 4 สูบเรียงของฮอนด้า ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วถึงความเหนือชั้นและความสนุกในการขับขี่ขั้นสุด

บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ตระกูล GS ทั้ง BMW F 750 GS, F 850 GS และ F 850 GS Adventure “40 Years Edition” ในราคาเริ่มต้น 499,000 บาท

BMW Motorrad ฉลองครบรอบ 40 ปี จัดใหญ่จัดเต็มด้วยการเปิดตัวรถมอเตอร์ไชค์ใหม่สายทัวร์ริ่ง แอดแวนเจอร์รวดเดียว 3 รุ่น ทั้ง BMW F 750 GS, F 850 GS และ F 850 GS Adventure “40 Years Edition” ในราคาเริ่มต้นเพียง 499,000 บาทเท่านั้น

ฮอนด้าเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ New Honda Scoopy ในราคาเริ่มต้น 49,600 บาท

บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ New Honda Scoopy ที่เพิ่มความสนุกของการขับขี่ให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังดึง “ทรี แมน ดาวน์” และ “อิ้งค์-วรันธร” มาช่วยเป็นพรีเซ็นเตอร์ ถ่ายทอดสีสันความ Fun มันส์สุดเวย์ ในราคาเริ่มต้น 49,600 บาท

รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ Bajaj Dominar 250 สปอร์ตทัวร์เรอร์ Entry Class ในราคา 1.05 แสนบาท

Vroom Thailand (วรูม ไทยแลนด์) รุกตลาดปลายปี ประกาศเปิดตัว Bajaj Dominar 250 สปอร์ตทัวร์เรอร์ไบค์ระดับ Entry Class ที่มาพร้อมอ็อพชั่น และเทคโนโลยีระดับท็อปคลาส สนนราคาเพียง 105,000 บาท พร้อมเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Royal Enfield อวดรถมอเตอร์ไซค์แต่งสาย Custom จากสำนักแต่งดัง K-Speed และ Zeus

ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟิลด์ ได้ทำการอวดโฉมสาย Custom ทีเดียว 2 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น ‘DIABLO’ the Chopper จากสำนักแต่ง K-Speed และ ‘KHUN’ the Brat Bob จากสำนักแต่ง Zeus เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ชื่นชอบได้แต่งบ้าง

บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่สายครุยเซอร์ BMW R 18 Transcontinental และ B ในราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เผยโฉมมอเตอร์ไซค์ครูสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมออกโลดแล่นบนท้องถนน กับการเปิดตัว BMW R 18 Transcontinental และบีเอ็มดับเบิลยู R 18 B “Bagger” ที่ผสมผสานความหรูหรา ความมีสไตล์ และสมรรถนะเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยมอเตอร์ไซค์ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับพลังเต็มเปี่ยมจากเครื่องยนต์ "บิ๊กบ็อกเซอร์" ที่ใจกลางแชสซีสุดคลาสสิก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด