มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จับมือ โต๋ – ไบรท์ แบ่งปันประสบการณ์สุดประทับใจ พร้อมเปิดตัว M-JOURNEY ออนไลน์คอมมูนิตี้ใหม่

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว M-JOURNEY (เอ็ม เจอร์นี่ย์) ออนไลน์คอมมูนิตี้ใหม่ที่จะชวนทุกคนมาร่วมค้นหาและแชร์ไอเดียใหม่ๆ พร้อมสัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจในทุกโมเมนต์แห่งความสนุกและอบอุ่นกับคนที่คุณรัก ไปพร้อมกับโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และไบร์ท พิชญทัฬห์

เอ็มจีซี-เอเชีย ร่วมรักษ์โลก ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู สู่ ธนาคารกสิกรไทย สอดรับแนวคิดความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย เดินหน้านโยบายรักษ์โลก ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู หลายรุ่น ให้ ธนาคารกสิกรไทย สำหรับใช้ในองค์กร สอดรับกับแนวคิดความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

เอเอเอสฯ เปิดราคา Bentayga EWB Mulliner ซุปเปอร์ลักชูรีเอสยูวี เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล Bentley Bentayga

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดราคา พร้อมรับคำสั่งจอง Bentayga Extended Wheelbase Mulliner อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Bentley Bentayga กับราคาเริ่มต้นที่ 27.6 ล้านบาท

B Autohaus จัดงาน “360° ELITE EXPO” พบยนตรกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแคมเปญใหญ่ของปี

B Autohaus (บริษัท บี ออโต้ฮาวส์ จำกัด) จัดงาน “B Autohaus 360° ELITE EXPO” ให้ลูกค้าได้พบยนตรกรรมจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแคมเปญ Worry Free “Drive More Worry Less” และสิทธิพิเศษมากมาย โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2566

ป้ายทะเบียนดิจิทัล Ford จัดให้ตามต้องการ

Reviver RPlate บริษัทผู้ผลิตป้ายทะเบียนดิจิทัล ได้ทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรด้านอุปกรณ์เสริมของ Ford อย่างเป็นทางการ ทำให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ Reviver RPlate จากตัวแทนจำหน่าย Ford มากกว่า 300 แห่งในแอริโซนา แคลิฟอร์เนีย และมิชิแกน

ทรงนี้เอาไหม…ภาพเรนเดอร์รถตู้ MPV Tesla Model Z ที่มาจากนักออกแบบอิสระ

นอกจากการที่รถไฟฟ้าในเครือเทสล่าอย่าง Tesla Model 3 ที่กำลังจะมีการปรับหน้าใหม่แล้ว ก็แทบจะไม่มีข่าวในรุ่นอื่นเลย ล่าสุดเลยมีนักออกแบบอิสระที่ช่วยทำการออกแบบรถ MPV ที่เทสล่ายังไม่เคยมีมาก่อนอย่าง Tesla Model Z ออกมาให้หลายคนได้ชมกัน

Nissan นำเอาแบตเตอรี่เก่าบน Nissan Leaf มาขายใหม่เป็นแบตเตอรี่พกพา

หลายคนมีคำถามว่า เมื่อรถไฟฟ้าใช้งานจนหมดอายุแล้ว จะทำอย่างไรกับแบตเตอรี่ได้บ้าง ล่าสุดทาง Nissan ได้ทำให้เป็นตัวอย่าง ด้วยการนำเอาแบตเตอรี่เก่าของ Nissan Leaf มาทำเป็นแบตเตอรี่แบบพกพาออกวางขาย

SUZUKI CARRY Laundry Truck เป็นได้มากกว่าแค่ Food Truck ที่งาน Big MOTOR SALE 2023

เรียกได้ว่ากระแสของ Food Truck ยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง และหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการนำรถมาดัดแปลงเป็น Food Truck ก็คือ SUZUKI CARRY ซึ่งที่งาน Big MOTOR SALE 2023 ล่าสุด ทางค่ายก็ได้นำเสนอตัวอย่างอีกหนึ่งธุรกิจที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงรถขายอาหารหรือเครื่องดื่ม เพราะนี่คือ SUZUKI CARRY Laundry Truck

BMW M3 CSL จอดแช่นานกว่า 20 ปี ค่าจอดเท่าไหร่ไม่ต้องสืบ !

มีข่าวรายงานล่าสุดในโลกออนไลน์เกี่ยวกับรถ BMW M3 CSL คันหนึ่ง ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในโรงจอดรถในอังกฤษ ซึ่งรายงานเผยว่ารถคันนี้วิ่งไปเพียง 23,000 กม. เท่านั้น

รุ่นพิเศษ Toyota GR86 40th Anniversary Limited ร่วมฉลอง AE86

ล่าสุดทางโตโยต้าได้ออกมาประกาศแนะนำรถใหม่รุ่นพิเศษ ในปี 2024 กับ Toyota GR86 40th Anniversary Limited ที่จะมาเฉลิมฉลองสี่ทศวรรษนับตั้งแต่เปิดตัว AE86 ระดับตำนาน

เปิดประมูลรถมือสอง รถไฟฟ้า GMC Hummer EV SUV Edition 1 วิ่งเพียง 320 กม.

Cars & Bids เปิดประมูลรถมือสองรถไฟฟ้า GMC Hummer EV SUV Edition 1 ที่วิ่งไปเพียง 320 กม. นับเป็นหนึ่งใน 2,500 คันแรก และมาพร้อมสี Moonshot Green Matte และแน่นอนว่ายังคงอยู่ในสภาพที่ดี

รถกระบะ Nissan Frontier Hardbody Edition ใหม่ กลิ่นอายยุค 80

ล่าสุดทางนิสสันได้เปิดตัวรถกระบะ Nissan Frontier Hardbody Edition ใหม่ ที่ได้รับกลิ่นอายยุค 80 ซึ่งเป็นการยกย่องรถกระบะที่มีชื่อเดียวกันจากยุค 80 โดดเด่นแตกต่างรอบคัน รวมไปถึงสีตัวถังของรถอีกด้วยกับสีแดง

คลิปพาชมรอบคัน GWM TANK 300 รถ SUV สายลุย ภายในหรู ดูดี มีราคาเท่าไหร่ไม่รู้ ลองลุ้นดู 28 กันยายนนี้

หลังจากการเปิดให้ทดลองขับรุ่นพี่อย่าง GWM TANK 500 ไปได้ไม่นาน วันนี้ Great Wall Motor เปิดให้ทำการพรีวิวรถใหม่ 2023 กันอีกแล้ว กับรถอเนกประสงค์ SUV รุ่นน้องอย่าง GWM TANK 300

Keiichi Tsuchiya ดริฟต์รถไฟฟ้า Hyundai Ioniq 5 N ในสนาม

หลังจากการเปิดตัวรถไฟฟ้าสมรรถนะสูง Hyundai Ioniq 5 N ในวีดีโอล่าสุดทางค่ายได้ให้ Keiichi Tsuchiya ดริฟต์คิง หวดลีลาในสนามกับการดริฟท์ Ioniq 5 N สุดมัน

ขับก่อนเปิดตัวและราคา GWM Tank 500 Hybrid SUV หรูหรา ใหญ่โต ออพชั่นแน่น

วันที่ 28 กันยายน นี้ ทาง GWM พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวรถใหม่จากค่ายกับ GWM Tank 500 Hybrid SUV ที่ล่าสุดนี้พร้อมให้สื่อมวลชนได้ทดลองขับกันก่อนเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทาง AUTODEFT ก็ได้ไปร่วมขับทดสอบในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปชมกัน

ทุบสถิติโลก รถไฟฟ้าทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ต่ำกว่า 1 วินาที โดยนักศึกษาชาวสวิส

ความท้าทายในโลกยานยนต์กับการต่อต้านแรงโน้มถ่วงของโลกมีมาให้เห็นอยู่เสมอกับการทำอัตราเร่ง 0-100 ให้ได้เร็วที่สุด ล่าสุดก็มีการทุบสถิติโลกอีกครั้ง ด้วยการใช้รถไฟฟ้ามาทำอัตราเร่งได้ต่ำกว่า 1 วินาที โดยฝีมือจากนักศึกษาชาวสวิส

ฟอร์ดปล่อยคลิป Pro Access Tailgate กระบะท้ายสุดเจ๋ง ที่เตรียมติดตั้งบน Ford F-150

ตลาดรถกระบะแบบ Full-Size ในอเมริกา ถือว่าเป็นตลาดที่ใหญ่มาก แต่ละค่ายเลยงัดคุณสมบัติการใช้งานที่เหนือกว่าคนอื่นออกมาอวดอยู่บ่อย ๆ ล่าสุดทางฟอร์ดก็ได้มีการปล่อยคลิป Pro Access Tailgate กระบะท้ายสุดเจ๋ง ที่จะติดตั้งลงบน Ford F-150 ออกมาอวดแล้ว

ISUZU MU-X 2023 หมุดหมายใหม่ไม่สิ้นสุด บนเส้นทาง น่าน - พิษณุโลก

หลังจากการแนะนำรถใหม่ ISUZU MU-X ปี 2023 ไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทาง ISUZU ก็ได้จัดทริปการเดินทางท่องเที่ยวภาคเหนือในหลายจังหวัดแบบต่อเนื่อง ซึ่งทางทีมงานก็ได้มีโอกาสในการเข้าร่วมในครั้งนี้บนเส้นทาง น่าน - พิษณุโลก ที่มีระยะทางรวมกว่า 300 กิโลเมตร ที่มีทั้งเส้นทางที่คดเคี้ยวไปมา และทางตรงยาว ๆ พร้อมไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

หล่อ แรง ล้ำ NISSAN NAVARA KING CAB CALIBRE วันสบาย ๆ เติมพลังกายพลังใจ ห่วงใยน้อง

การใช้งานรถกระบะในยุคนี้อาจไม่ใช่เพียงความต้องการในด้านการบรรทุกหนักเท่านั้น รถกระบะนั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานในหลาย ๆ ด้านของชีวิต ไม่ว่าจะขับหล่อ ๆ กับดีไซน์ของตัวรถ หรือขุมพลังที่ตอบสนองได้อย่างเร้าใจ รวมไปถึงความสามารถในการขนสัมภาระที่มากกว่า ด้วยความต้องการที่หลากหลายนี้ NISSAN NAVARA KING CAB CALIBRE กระบะยกสูงอเนกประสงค์ จึงพร้อมที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้

ขับรถไหว้พระธาตุประจำปีเกิด ปัดเป่าความชั่วร้าย เสริมความเป็นสิริมงคล

คนไทยมีความเชื่อกันมาตั้งแต่โบราณแล้วว่า ถ้าได้กราบไหว้พระธาตุ หรือเจดีย์ที่บรรจุธาตุของพระอรหันต์ จะช่วยให้ปัดเป่าโชคร้าย เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง โดยเฉพาะถ้าได้กราบมนัสการพระธาตุที่ประจำปีเกิดของตัวเอง จะยิ่งเสริมบารมีให้มากยิ่งขึ้น ดังนั้นวันนี้ AUTODEFT เลยรวบรวมข้อมูลของพระธาตุประจำปีเกิดมาให้แล้ว เผื่อหมดเรื่อง Covid-19 เมื่อไหร่ เราจะได้ขับรถไปกราบไหว้กันครับ

Mazda คาราวานปันสุข มุ่งสู่ภาคเหนือมอบความสุขให้กับน้องๆที่เชียงใหม่

นับเป็นกิจกรรมตอบแทนสังคมสำหรับค่ายรถยนต์สายพันธุ์ Zoom-Zoom อย่าง มาสด้า ที่จัดกิจกรรมสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้เด็กๆและเยาวชนๆ ภายใต้ โครงการ Mazda คาราวานปันสุข ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่จัดกิจกรรมนี้ โดยแบ่งเป็น 4 เส้นทาง 4 ภาคทั่วไทย

เที่ยวไทยสไตล์ New Normal กับอีซูซุ ชวนตามรอยชมธรรมชาติ @ราชบุรี

“ชีวิตวิถีใหม่” หรือ New Normal คำๆ นี้เรียกได้ว่าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับชีวิตของพวกเราไปแล้ว ไม่ว่าจะไปที่ไหนเราก็มักจะได้ยินคำๆ นี้กันอยู่เสมอ และในครั้งนี้ทาง บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ก็ได้ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจกับทีมงาน AUTODEFT โดยการท่องเที่ยว พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ กับกิจกรรมพิเศษ “เที่ยวไทยสไตล์ New Normal กับอีซูซุ” การท่องเที่ยวทางรถยนต์วิถีใหม่ ที่ทีมงานจะพาทุกคนเดินทางไปที่จังหวัดร