Nissan เตรียมใช้อะลูมิเนียมที่ปล่อยคาร์บอนต่ำภายในปี 2030 มุ่งสู้เป้าหมายลดการปล่อยคาร์บอนจากทั้งกระบวนการผลิต

นิสสัน มอเตอร์ ประกาศเตรียมใช้ชิ้นส่วนอะลูมิเนียมที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำ ซึ่งทำจากอะลูมิเนียมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรืออะลูมิเนียมรีไซเคิลในรถยนต์รุ่นใหม่ และรุ่นปัจจุบันตั้งแต่ปีงบประมาณ 2024 เป็นต้นไป และมีเป้าหมายให้การเปลี่ยนผ่านนี้สมบูรณ์ภายในปี 2030

McLaren Bangkok เปิดตัว มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok พร้อมก้าวขีดจำกัดของตนเองไปกับแคมเปญใหม่ Bold McLaren

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้สิทธิ์เป็นผู้แทนจำหน่ายแมคลาเรน (McLaren) รถซูเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์สัญชาติอังกฤษอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย นายแชมป์-วิทวัส ชินบารมี ผู้บริหาร McLaren Bangkok ประกาศแต่งตั้ง มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok คนแรกของประเทศไทย

AAS CARE THE AIR ร่วมกับ กทม. เพิ่มพื้นที่สีเขียว สร้างเครื่องฟอกอากาศ และเครื่องกรองฝุ่นควันธรรมชาติ

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด และบริษัทในเครือ นำโดย คุณวินธร บุนนาค, คุณกมลินี อินทรภูวศักดิ์, คุณอภิญญา ชัยสันติกุลวัฒน์, คุณธิดาพร ชาแสน และตัวแทนพนักงาน ภายใต้โครงการ AAS CARE THE AIR มอบ “ต้นเสลา” ไม้ยืนต้นขนาดกลาง จำนวน 150 ต้น พร้อมไม้ค้ำยันและดินปลูก ให้กับสำนักงานเขตสวนหลวง

“OMODA 7” ความลงตัวของดีไซน์ที่งดงามและนวัตกรรมอัจฉริยะ

หลังจากการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ “OMODA 7” ในงานแถลงข่าวที่เมืองอู๋หู ประเทศจีน ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ต่างได้รับความสนใจและเสียงตอบรับจากแขกผู้มีเกียรติที่ได้มาร่วมงานอย่างมาก โดยในงานนี้ยังได้โชว์สมรรถนะรถยนต์จาก OMODA 5 สู่ OMODA 7

มหินทรา พร้อมเปิดตัว OJA รถแทรกเตอร์แห่งอนาคตครั้งแรกที่งาน AgriTechnica Asia 2024 ปักธงบุกตลาดอาเซียนชิงส่วนแบ่งการตลาด

กลุ่มมหินทรา แทรกเตอร์ บริษัท มหินทรา&มหินทรา จำกัด ภายใต้ “มหินทรา กรุ๊ป” บริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ของประเทศอินเดีย ผู้ผลิตรถแทรกเตอร์รายใหญ่ที่สุดของโลก เปิดตัวรถแทรกเตอร์รุ่น OJA ที่งาน AgriTechnica Asia 2024 พร้อมประกาศความพร้อมเตรียมบุกตลาดอาเซียน โดยมีประเทศไทยเป็นตลาดแรกในการเปิดตัวรถแทรกเตอร์รุ่น OJA

Genesis X Dog อุปกรณ์เสริมเพื่อสัตว์เลี้ยงสุดที่รัก

ล่าสุดทาง Genesis ได้นำเสนออุปกรณ์เสริมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยงสุดที่รัก พิเศษสำหรับรถไฟฟ้า GV70 SUV Genesis X Dog ที่เปลี่ยนพื้นที่สัมภาระท้ายให้กลายเป็นพื้นที่ของสัตว์เลี้ยงของคุณ

ค่าซ่อมแผลเบา ๆ 7 แสนกว่า ๆ ของรถไฟฟ้า Rivian R1T

และนี่ก็คือแผลที่มีค่าซ่อมถึง 21,149.16 ดอลลาร์ หรือราว 7 แสนกว่า ๆ ของรถไฟฟ้า Rivian R1T ที่ดูเหมือนว่าเสียหายไม่มากเท่าไหร่นัก แผลนี้เกิดจากรถกึ่งพ่วงชนกับ R1T และถูกส่งไปซ่อมที่อู่ที่ได้รับการรับรอง

Aston Martin Residences Miami โครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในฟลอริดา

Aston Martin Residences Miami พร้อมเปิดอย่างเป็นทางการแล้วกับโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในฟลอริดา นับเป็นหนึ่งในการพัฒนาใหม่ที่ร้อนแรงที่สุด และ 99% ของคอนโดมิเนียมถูกขายไปหมดแล้ว ต้องขอขอบคุณความเป็น Aston Martin

ออกประมูล The Icon เรือยอทช์ไฟฟ้า จาก BMW

และนี่ก็คืออีกทางเลือกของการเดินทางกับ The Icon เรือยอทช์ไฟฟ้า ที่ได้รับการออกแบบโดย Designworks เป็นบริษัทในเครือของ BMW ที่แอบ ๆ มีความคล้ายคลึงกับ Tesla Cybertruck พร้อมทำหน้าที่เป็นเรือที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ลำแรกในกลุ่มนี้

ชมภาพของผู้ชนะการออกแบบรถยนต์แห่งอนาคต Drive for Design contest 2024 ออกแบบรถใหม่ในเครือ Stellantis

Stellantis ได้จัดงานประกวดออกแบบยานยนต์ต้นแบบแห่งอนาคตขึ้นมา และทั้งหมดนี้คือภาพของผู้ชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้

Abarth พื้นฐาน Fiat 500 ตกแต่งใหม่โดย Giannini Spettacolo

Abarth 595/695 ที่ใช้พื้นฐานจาก Fiat 500 ได้รับการตกแต่งใหม่จากบริษัทอิสระของอิตาลี โดย Giannini Spettacolo ที่ปรับแต่งโฉมภายนอกและกลไกของรถ และจะผลิตเพียง 200 คันเท่านั้น สนนราคา €133,000 หรือราว 5.2 ล้านบาท

Suzuki Hustler Tough Wild ใหม่ ตอบโจทย์สายลุยยิ่ง ขึ้น

รถ Kei-Car ในญี่ปุ่น ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ นามว่า Suzuki Hustler Tough Wild ใหม่ รุ่นอัปเดตสำหรับ Hustler เจเนอเรชันที่สอง ด้วยชุดตกแต่งใหม่ล่าสุด

กว่า 7,500 คน ลงทะเบียนเพื่อจับจอง Ford Mustang GTD ค่าตัวกว่า 11 ล้านบาท

ช่วงเวลาเพียง 37 วัน มีลูกค้ากว่า 7,500 คน ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ลงทะเบียนเพื่อซื้อ Mustang GTD มูลค่า 325,000 ดอลลาร์ หรือกว่า 11 ล้านบาท กับรถที่มุ่งเน้นในเรื่องของสมรรถนะเป็นหัวใจสำคัญ

คลิปชมรอบคัน GWM TANK 700 Hi4-T รถ SUV สายพันธุ์แท้ จากงาน Auto China 2024 ที่คนไทยไม่น่าได้ขับ

คลิปนี้มาจากงาน Auto China 2024 งานจัดแสดงรถยนต์ที่สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีน ที่จัดขึ้น ณ เมืองหลวงปักกิ่ง โดยจะเป็นการพาไปชมรอบคันรถใหม่ 2024 อย่าง GWM TANK 700 Hi4-T รถ SUV สายพันธุ์แท้ ขุมพลัง PHEV ที่แรงเกิน 500 แรงม้า พร้อมอุปกรณ์ในรถสุดหรู รายละเอียดของรอบคันจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิปชมรอบคัน GWM SAHAR POER Hi4-T รถกระบะพลังงานไฮบริด จากงาน Auto China 2024 ก่อนขายไทยเร็ว ๆ นี้

คลิปนี้มาจากงาน Auto China 2024 งานจัดแสดงรถยนต์ที่สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีน ที่จัดขึ้น ณ เมืองหลวงปักกิ่ง โดยจะเป็นการพาไปชมรอบคันรถใหม่ 2024 อย่าง GWM SAHAR POER Hi4-T รถกระบะขุมพลังไฮบริดที่แต่งเต็มแบบอเนกประสงค์และสุดหรู รายละเอียดของตัวรถจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

พาชมรอบคัน GWM WEY 80 รถ MPV พลังงาน PHEV จากงาน Auto China 2024 รอลุ้นให้เข้าไทย

คลิปนี้มาจากงาน Auto China 2024 งานจัดแสดงรถยนต์ที่สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีน ที่จัดขึ้น ณ เมืองหลวงปักกิ่ง โดยจะเป้นการพาไปชมรอบคันรถใหม่ 2024 อย่าง GWM WEY 80 รถ MPV ที่ใช้ขุมพลังเป็นเครื่องยนต์ PHEV มาพร้อมกับความหรูเต็มขั้น รายละเอียดของตัวรถจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิปชมรอบคัน รถไฟฟ้าคันจิ๋ว CHANGAN LUMIN น้องง่วงขวัญใจสาว ๆ กะทัดรัด จัดได้ในราคาเริ่มต้น 479,000 บาท

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและเผยราคาไปแล้วอย่าง CHANGAN LUMIN รถไฟฟ้าน้องใหม่สำหรับคนไทย ที่มาในภาพลักษณ์ "น้องง่วง" อันแสนน่ารัก งานนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมน้องทุกสัดส่วน ว่าน่ารักจริงไหม และน่ารักอย่างไรบ้าง ลองมาติดตามชมกันได้เลย

คลิปพาชมรอบคัน Tesla Cybertruck รถกระบะไฟฟ้าชื่อลือชา ให้ชม ไม่มีขาย ดูข้างในไม่ได้ ดูข้างนอกอย่างเดียว

EARTH AUTODEFT จะพาไปชมรถกระบะไฟฟ้า ที่เพิ่ง Landing สู่เมืองไทยอย่างเป็นทางการโดยเทสล่าประเทศไทย Tesla Cybertruck ที่หลายคนอยากได้เป็นเจ้าของ ครั้งนี้เราจะไปชมรอบคันจริงว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่ดูได้แต่ข้างนอกนะ ข้างในไม่ให้ดู และก็ไม่ขายด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

มุ่งหน้าเรียนรู้วิถีชาวบ้าน + มอบความสุขให้เด็ก ๆ ที่เชียงใหม่ - เชียงรายกับ Isuzu

การใช้ชีวิตในเมืองหลวงอันวุ่นวาย ทำให้บางทีเราก็ลืมไปว่า ประเทศไทยเรายังมีวิถีชีวิตที่แตกต่างกับเราอย่างมากมายอยู่ ซึ่งบางมุมเขาก็น่าจะมีความสุขในรูปแบบสงบสุข แต่แน่นอนว่าก็มีบางมุมที่เขาขาดแคลนอยู่เหมือนกัน

ISUZU MU-X 2023 หมุดหมายใหม่ไม่สิ้นสุด บนเส้นทาง น่าน - พิษณุโลก

หลังจากการแนะนำรถใหม่ ISUZU MU-X ปี 2023 ไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทาง ISUZU ก็ได้จัดทริปการเดินทางท่องเที่ยวภาคเหนือในหลายจังหวัดแบบต่อเนื่อง ซึ่งทางทีมงานก็ได้มีโอกาสในการเข้าร่วมในครั้งนี้บนเส้นทาง น่าน - พิษณุโลก ที่มีระยะทางรวมกว่า 300 กิโลเมตร ที่มีทั้งเส้นทางที่คดเคี้ยวไปมา และทางตรงยาว ๆ พร้อมไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

หล่อ แรง ล้ำ NISSAN NAVARA KING CAB CALIBRE วันสบาย ๆ เติมพลังกายพลังใจ ห่วงใยน้อง

การใช้งานรถกระบะในยุคนี้อาจไม่ใช่เพียงความต้องการในด้านการบรรทุกหนักเท่านั้น รถกระบะนั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานในหลาย ๆ ด้านของชีวิต ไม่ว่าจะขับหล่อ ๆ กับดีไซน์ของตัวรถ หรือขุมพลังที่ตอบสนองได้อย่างเร้าใจ รวมไปถึงความสามารถในการขนสัมภาระที่มากกว่า ด้วยความต้องการที่หลากหลายนี้ NISSAN NAVARA KING CAB CALIBRE กระบะยกสูงอเนกประสงค์ จึงพร้อมที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้

ขับรถไหว้พระธาตุประจำปีเกิด ปัดเป่าความชั่วร้าย เสริมความเป็นสิริมงคล

คนไทยมีความเชื่อกันมาตั้งแต่โบราณแล้วว่า ถ้าได้กราบไหว้พระธาตุ หรือเจดีย์ที่บรรจุธาตุของพระอรหันต์ จะช่วยให้ปัดเป่าโชคร้าย เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง โดยเฉพาะถ้าได้กราบมนัสการพระธาตุที่ประจำปีเกิดของตัวเอง จะยิ่งเสริมบารมีให้มากยิ่งขึ้น ดังนั้นวันนี้ AUTODEFT เลยรวบรวมข้อมูลของพระธาตุประจำปีเกิดมาให้แล้ว เผื่อหมดเรื่อง Covid-19 เมื่อไหร่ เราจะได้ขับรถไปกราบไหว้กันครับ

Mazda คาราวานปันสุข มุ่งสู่ภาคเหนือมอบความสุขให้กับน้องๆที่เชียงใหม่

นับเป็นกิจกรรมตอบแทนสังคมสำหรับค่ายรถยนต์สายพันธุ์ Zoom-Zoom อย่าง มาสด้า ที่จัดกิจกรรมสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้เด็กๆและเยาวชนๆ ภายใต้ โครงการ Mazda คาราวานปันสุข ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่จัดกิจกรรมนี้ โดยแบ่งเป็น 4 เส้นทาง 4 ภาคทั่วไทย

Lexus

Lexus

Mitsubishi

5 เรื่องน่าสนใจ