Deft Report หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ตัดหน้าพี่ไทย !! Honda City Hybrid Facelift ซีดานเล็กรักษ์โลก ขายแล้วที่มาเลเซีย

พึ่งจะเปิดตัวที่ญี่ปุ่นได้ไม่นานสำหรับ Honda City (Grace) รุ่นปรับโฉมที่หล่อเหล่าไม่แพ้สเปคไทย จนถูกใจสาวกเป็นที่เรียบร้อย

Kia Sorento ปี 2018 รุ่นปรับโฉม Facelift ทำตลาดบ้านเกิด

Kia ค่ายรถแดนกิมจิ ส่งรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นปรับโฉม Kia Sorento ปี 2018 ปรับดีไซน์เล็กน้อย ให้หรูหรายิ่งขึ้น สำหรับการลุยตลาดในเกาหลีใต้

Nissan มาแนวคิดใหม่ จะมีแป้นคันเร่งและเบรกเป็นอันเดียวกัน

กำลังเริ่มทยอยปล่อยข้อมูลใหม่ๆออกมาเรื่อยๆ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าจากแดนปลาดิบ Nissan Leaf เจนเนอเรชั่น 2 ที่มีแผนวางจำหน่ายเร็วๆนี้ โดยแสดงถึงเทคโนโนยีใหม่อย่างมากมาย ล่าสุดก็มีมาอีกแล้ว เมื่อใช้แนวคิดการใช้งานคันเร่งและเบรกในแป้นเดียวกัน

Honda Amaze Privilege Edition รุ่นพิเศษ มีจำหน่ายแล้วที่อินเดีย

รถยนต์อีโค่คาร์แบบ Sedan ยอดนิยมอีกรุ่นที่มีจำหน่ายในเมืองไทยระยะหนึ่งแล้วอย่าง Honda Brio Amaze มีข่าวว่าจะมีการปรับโฉมใหม่ในช่วงปีหน้า ล่าสุดเลยมีการเพิ่มรุ่นพิเศษส่งท้ายกับ Honda Amaze Privilege Edition เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ประเทศอินเดีย

Nissan โชว์ระบบจอดรถอัตโนมัติ ProPILOT Park ใน Nissan Leaf ปี 2018

Nissan Leaf ยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีข่าวคราวถึงการจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ เดือนกันยายน ซึ่งก็ได้มีทั้งภาพหลุดและทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง Nissan ก็ได้เผยวีดีโอระบบจอดรถอัตโนมัติ ProPILOT Park ที่จะมีใน Nissan Leaf โฉมใหม่ ปี 2018

Porsche เอาจริงเรื่องรถยนต์ไฟฟ้า เริ่มติดตั้งแท่นชาร์จไฟแบบเร็วตัวแรกแล้ว

ค่ายรถยนต์ในปัจจุบัน เริ่มหันมาทำการพัฒนาเรื่องรถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้น มาจากทั้งต้องการแสดงให้เห็นว่าเอาจริงเอาจังเรื่องสิ่งแวดล้อม และผู้บริโภคตอนนี้ก็สนใจอยากเริ่มใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้นทุกวัน ล่าสุดทางค่ายรถยนต์เมืองเบียร์ Porsche ได้ทำการเริ่มติดตั้งแท่นชาร์จแบบเร็วเพื่อบริการลูกค้าเป็นที่แรกแล้ว

เอาอีกแล้ว ระบบ Autopilot บน Tesla เร่งเครื่องเองจนคว่ำ เจ็บไป 5 คน

เป็นเรื่องอีกแล้วกับระบบที่ Tesla ภูมิใจกับ Autopilot ล่าสุดได้พาผู้โดยสาร 5 คนที่นั่งอยู่บนรถยนต์ไฟฟ้าเทสล่า แล้วระบบเกิดเร่งเครื่องเองอย่างเต็มที่ ส่งผลให้รถคว่ำ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 5 คน

รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [8 - 15 ก.ค.]

อัพเดตข่าวสารรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งข่าววงการรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ ให้ทุกท่านได้อัพเดตข่าวสารรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ไปพร้อมกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 8 - 15 ก.ค. 60

Suzuki Swift Hybrid เปิดตัวแล้วในญี่ปุ่น พร้อมความประหยัดถึง 32 กม./ลิตร

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการพร้อมลุยตลาดในญี่ปุ่น กับ Suzuki Swift Hybrid โฉมใหม่ล่าสุด เจนเนอเรชั่นที่ 3 ต่อยอดความนิยมในบอดี้กะทัดรัดสุดคล่องตัว ทำตลาดด้วยกัน 2 รุ่นย่อย Swift Hybrid SG และ Swift Hybrid SL พร้อมไฮไลท์ตัวเลขความประหยัดถึง 32 กม./ลิตร

Mercedes-Benz E-Class รุ่นใหม่ จะมีการอัพเกรดระบบควบคุมด้วยเสียง Linguatronic

Mercedes-Benz E-Class รถยนต์ใหม่ที่เตรียมออกวางจำหน่ายในรุ่นต่อไป ได้ทำการอัพเกรดระบบมากมายในตัวรถ รวมทั้งระบบสั่งการด้วยเสียง Linguatronic ที่สามารถควบคุมตัวรถยนต์ได้มากกว่าเดิม

Polestar เผยโฉมรถยนต์ PHEV รุ่นล่าสุด XC60 T8 ตัวปรับปรุงใหม่แล้ว

Polestar ค่ายรถยนต์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์จากสวีเดน Volvo ได้ทำการเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าแบบ Plug-in Hybrid รุ่นล่าสุดอย่าง Polestar XC60 T8 เรียบร้อยแล้ว

Toyota โชว์เหนือ All New Toyota Camry Hybrid ประหยัดมากสุด 33.4 กม./ลิตร

พึ่งจะเปิดตัวฝาแฝด Daihatsu Altis ได้ไม่นาน ต้นฉบับความหรูอย่าง Toyota Camry เจน 8 ได้ฤกษ์เผยโฉมพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการก่อนอเมริกาเป็นที่แรก

Daihatsu Altis ซีดานหรูฝาแฝด Camry เพื่อชาวยุ่น

นับตั้งแต่ Daihatsu เข้ามาอยู่ใต้ชายคาของ Toyota ทำให้ได้รับการถ่ายทอดทางเทคโนโลยีหลายๆด้าน มาสู่รถเล็กคุณภาพดี จนมีเสียงตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้ใช้รถทั้งในญี่ปุ่นและบางประเทศที่ส่งไปจำหน่าย

Honda HR-V Hybrid X brilliant style edition ทางเลือกใหม่ Crossover หัวใจรักษ์โลก…แดนปลาดิบ

พึ่งจะเผยรุ่นพิเศษ Black Edition ที่อังกฤษได้ไม่นาน ทำให้ญี่ปุ่นต้นกำเนิดเจ้า Crossover อย่าง Honda HR-V (Vezel) เปิดรุ่นย่อยใหม่ เพิ่มทางเลือกเอาใจคนเมืองอย่างเต็มรูปแบบในชื่อ Hybrid X brilliant style edition

Honda HR-V Black Edition อเนกประสงค์เข้มพิเศษเพื่อชาวเมืองผู้ดี

ถึงข่าวเรื่องการปรับโฉมของ Honda HR-V เริ่มหนาหูมากขึ้นเพราะเตรียมที่จะเปิดในปีหน้าทำให้สาวกเตรียมกำเงินจองที่จะเป็นเจ้าของ Crossover คนเมืองสุดล้ำ