Deft Report หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

Lexus เผยโฉมรถไฟฟ้าใหม่ The New All-Electric Lexus RZ ที่งาน Motor Show 2023

นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำยนตรกรรมไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด The New All-Electric Lexus RZ (อาร์-ซี) ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นรถยนต์ไฟฟ้าคันหรูอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก เมื่อวันที่ 21 มีนาคม ศกนี้ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

Toyota มุ่งมั่นสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอน อวดรถต้นแบบพลังงานทางเลือกหลากรุ่น ที่งาน Motor Show 2023

ค่ายรถยนต์โตโยต้าในปีนี้ที่งาน Motor Show 2023 มาภายใต้แนวคิด “ทุกเส้นทางขับเคลื่อน มุ่งมั่นเพื่อโลกที่ดีกว่า” (Multi-ways for A Better World Drive) มุ่งนำเสนอการสร้างสังคมที่มีความเป็นกลางทางคาร์บอน กับยานยนต์ต้นแบบ ได้แก่ ไฮลักซ์ รีโว่ BEV Concept - LPG HEV Taxi Concept - พรีอุส HEV Concept และ โคโรลล่า ครอส ไฮโดรเจน Concept พร้อมรถยนต์ไฟฟ้าระบบไฮบริดหลายรุ่น รวมถึง bZ4X รถไฟฟ้าแบตเตอรี่รุ่นแรกของโตโยต้าภายใน xEV Zone

BMW ยกทัพที่สุดแห่งยนตรกรรมหรู และรถไฟฟ้า บุกงาน Motor Show 2023

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เดินทัพสู่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ด้วยหลากหลายยนตรกรรมล้ำสมัยพร้อมการออกแบบชั้นเลิศ และสุดยอดรุ่นยานยนต์ศาสตร์แห่งศิลป์ ด้วยไลน์อัพผลิตภัณฑ์ ระบบขับเคลื่อน และการให้บริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของลูกค้า สอดคล้องแนวคิด ‘Colourful Experiences ประสบการณ์ครบทุกสีสัน’ ของการจัดงานในปีนี้ และความมุ่งมั่นในการมอบพลังแห่งทางเลือกให้กับลูกค้า

Volvo ฉลองครบรอบ 50 ปี ในไทย มอบข้อเสนอพิเศษ ที่งาน Motor Show 2023

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มยานยนต์ระดับพรีเมี่ยม ผ่านนวัตกรรมเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย ดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์แบบสแกนดิเนเวียน พร้อมพลังการขับเคลื่อนที่มุ่งสู่อนาคตโลกยานยนต์ที่ไร้มลภาวะ

SUZUKI JIMNY กวาดยอดจองลุ้นสิทธิ์ซื้อ ! ทะลุโควต้า 50 คัน ที่ 162 คันไปแล้ว เพียง 1 วัน

หลังจากการเปิดตัว SUZUKI JIMNY ในงาน Motor Show 2023 เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2023 ที่เพิ่งผ่านมาเพียง 1 วัน ล่าสุดทางเว็บไซต์ทางค่าย https://www.suzuki.co.th/ownyourjimny ได้เผยตัวเลขจำนวนผู้ลงทะเบียนจองลุ้นสิทธิ์ซื้อ JIMNY ใหม่ แล้วถึง 162 คัน ทะลุโควต้าจำหน่าย 50 คันเป็นที่เรียบร้อย

ฮอนด้า ชูไฮไลต์ 3 รุ่น ในงาน Motor Show 2023 ทั้ง Honda WR-V ใหม่, Honda CR-V ใหม่ และเปิดราคา Honda Civic Type-R

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ชูไฮไลต์ 3 รุ่น ประจำบูทในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2023 นำโดย Honda WR-V ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 5 ที่นั่ง และ Honda CR-V ใหม่ เจเนอเรชันที่ 6 ที่สุดแห่งยนตรกรรมพรีเมียม SUV ที่มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับไลน์อัปยนตรกรรมเอสยูวีของฮอนด้าและพร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งการประกาศราคา Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต ที่เปิดรับจองสิทธิ์จำนวนจำกัดอย่างเป็นทางการผ่านทาง www.honda.co.th ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

Suzuki ยกทัพรถใหม่ บุกงาน Motor Show 2023 นำโดย SUZUKI SWIFT GL NEXT และ SUZUKI CELERIO GL UP พร้อมลุ้นสิทธิ์ซื้อ SUZUKI JIMNY

นายมิโนรุ อามาโนะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า อุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยเริ่มกลับมาคึกคักและเริ่มกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติ หลังจากผ่านวิกฤติในหลายด้านตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ที่กำลังจะถูกจัดขึ้นในช่วงวันที่ 22 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จะเป็นอีกหนึ่งงานสำคัญที่เข้ามาช่วยกระตุ้นให้ตลาดรถยนต์ของประเทศไทยกลับมามีบรรยากาศการซื้อ-ขายที่ดีและมีการเติบโตขึ้นอีกครั้ง

Isuzu นำขบวนรถกระบะและรถอเนกประสงค์ครบรุ่น พร้อมเปิดตัว Master of All Roads ปี 2 ที่งาน Motor Show 2023

Isuzu พร้อมลุยตลาดรถยนต์ปี 2566 นำยนตรกรรมมาตรฐานใหม่ในวงการปิกอัพที่มาพร้อมกับนวัตกรรมความปลอดภัยขั้นสูง ADAS (Advanced Driver Assistance Systems) พร้อมกล้องหน้าคู่ 3D Imaging Stereo Camera ใน “ใหม่! อีซูซุ ดีแมคซ์ MAGIC EYEs…ทะยานต่อ ให้โลกตาม” ทั้งในรุ่น “วี-ครอส” และ “ไฮแลนเดอร์” เพิ่มความมันอย่างไม่มีที่สิ้นสุดไปกับไลฟ์สไตล์ปิกอัพ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์”…INFINITE X-LIFE มันส์! มิดไมล์” พร้อมรถอเนกประสงค์ “เดอะนิว มิว-เอ็กซ์” be UNCHARTED…หมุดหมายใหม่ไม่สิ้นสุด” และเสริมความสปอร์ตหรูกับ “เดอะนิว มิว-เอ็กซ์ รุ่นพิเศษ! “PHANTOM COLLECTION” … SOUL, UNCHARTED” พร้อมพบความท้าทายครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับ โปรเจกต์พิเศษ “Isuzu V-Cross 4x4 Master of All Roads…ลุย! ท้าโลก” ซีซั่น 2 ที่บูธอีซูซุในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

นิสสันยกทัพใหญ่ลุยงาน Motor Show 2023 นำโดยทัพหน้า Nissan Navara Sport และ Kicks e-POWER

นิสสัน ได้ทำการยกกองทัพรถยนต์ใหม่ของตัวเองมาทั้งหมด นำทัพหน้าโดย Nissan Navara Sport และ Kicks e-POWER พร้อมเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษในทุกรุ่นอีกเพียบ ในงาน Motor Show 2023 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

มิตซูบิชิเผยโฉมรถกระบะต้นแบบ Mitsubishi XRT Concept ครั้งแรกของโลก ที่จะมาเป็น Triton ที่งาน Motor Show 2023

ค่ายรถยนต์ตราเพชร มิตซูบิชิ ได้ทำการเปิดเผยรถต้นแบบคันจริง Mitsubishi XRT Concept ที่จะเป็นแนวทางการออกแบบให้กับรถกระบะโฉมใหม่ All-New Mitsubishi Triton ที่เตรียมจะเปิดตัวภายในปีนี้ ที่งาน Motor Show 2023 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ราคาโหดโกรธเกรย์…เปิดราคารถสปอร์ตซีดานตัวแรง Honda Civic Type-R ที่ 3,990,000 บาท

ฮอนด้าได้ทำการเปิดราคารถสปอร์ตซีดานตัวแรงสายซิ่ง Honda Civic Type R อย่างเป็นทางการ ในราคาที่ 3,990,000 บาท เริ่มเปิดจองผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่ 22 มีนาคม 2556 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

เปิดราคารถใหม่ 2023 MG ES รถไฟฟ้าทรงแวน ในราคาเริ่มต้นที่ 959,000 บาท พร้อมส่งมอบเมษายนนี้

หลังจากที่ค่ายรถจากแดนมังกร MG ได้ทำการเผยโฉมรถไฟฟ้าตัวใหม่ MG ES ไปแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีการเปิดราคาออกมาแต่อย่างใด ล่าสุดได้มีการเผยราคาออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 959,000 บาท

Perez หวดนำแล้วเข้าเส้นชัยแบบไม่รอใคร ในศึกรถแข่ง F1 2023 ที่ซาอุดิอาระเบีย

รถของ Red Bull Racing ยังคงแรงเหนือกว่าทีมอื่นอย่างชัดเจน เมื่อ Sergio Perez เร็วจนคว้าตำแหน่ง Pole-Position แล้วยังหวดเข้าเส้นชัยจนคว้าแชมป์ไปได้อีก ส่วนเพื่อนร่วมทีม Max Verstappen ขนาดออกสตาร์ทในอันดับที่ 15 ยังจบการแข่งขันในตำแหน่งอันดับ 2 ได้ ในศึกรถ F1 สนามที่ 2 ใน ประเทศซาอุดีอาระเบีย

เปิดศึกสนามที่ 2 ลุยดินแดนน้ำมันตะวันออกกลาง ศึกรถแข่ง F1 2023 ที่ซาอุดิอาระเบีย

กลับมาลุยซิ่งให้กระจุยกันอีกครั้ง กับการแข่งขันรถสูตร 1 หรือ F1 ในสนามที่ 2 ของฤดูกาล 2023 โดยสุดสัปดาห์นี้ จะไปแข่งกันที่สนาม Jeddah Corniche Circuit ในประเทศ ซาอุดิอาระเบีย

VinFast จากเวียดนาม เลื่อนการสร้างโรงงานผลิตรถในอเมริกาออกไปก่อน

VinFast ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเวียดนาม ล่าสุดออกมาเผยว่าบริษัทจะเลื่อนแผนการสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ออกไปจนกว่าจะปี 2025 ซึ่งแผนเดิมนั้นตั้งเป้าสร้างโรงงานมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ ใน Chatham County รัฐนอร์ทแคโรไลนา