Deft Report หน้า 1 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

เผยโฉมแล้ว Genesis G70 Shooting Brake สุดหล่อ สำหรับตลาดยุโรป

ก่อนหน้านี้หลังจากที่ทาง Genesis ได้ปล่อยภาพทีเซอร์พรางตัวของ Genesis G70 Shooting Brake ออกมาให้ได้ยลโฉมกันไปเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว ล่าสุด Genesis G70 Shooting Brake ก็เผยโฉมคันจริงแบบชัด ๆ ออกมาให้ลูกค้าในยุโรปได้ยลโฉมเรียบร้อยแล้ว นับเป็นรถเวกอนแรกของค่าย

ฮุนไดเตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ Hyundai Ioniq 6 ปีหน้า

ไม่นานนี้ค่ายรถยนต์ฮุนไดได้เปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่สไตล์อเนกประสงค์นามว่า Hyundai Ioniq 5 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้ ล่าสุดมีรายงานจากสื่อในเกาหลีใต้เผยว่าทางค่ายวางแผนเปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ Hyundai Ioniq 6 ในปีหน้าแบบต่อเนื่อง

รถใหม่ Mini Cooper ไฟฟ้า 100% จะมีตัวถังเปิดประทุนให้เลือก ในปี 2025

Mini Cooper SE รถไฟฟ้าจากค่าย Mini สุดน่ารักและมีเอกลักษณ์ของตัวเอง ที่ออกจำหน่ายแล้วทั่วโลก รวมถึงในบ้านเราที่เข้ามาในจำนวนจำกัดและถูกจองหมดไปอย่างรวดเร็ว นับได้ว่าได้รับการตอบรับอันดีจากทั่วโลก ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าในอนาคตปี 2025 เราอาจได้พบกับ Mini Cooper ไฟฟ้า 100% เวอร์ชั่นเปิดประทุน

2021 All New Subaru Outback เอสเตทยกสูงเจนใหม่เปิดตัวหล่อที่อังกฤษ เริ่ม 1.499 ล้านบาท

อเมริกา ออสเตรเลีย ไทย พึ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานสำหรับ All New Subaru Outback เอสเตทยกสูงที่ลุยได้ลุยดี ใช้ทางหรูก็เป็นได้จนสร้างความประทับใจให้กับสาวกและมียอดจองเข้ามาเป็นจำนวนมาก

มีความเป็นไปได้ว่า Toyota Fortuner จะมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล Hybrid ในปี 2022

ต้องยอมรับว่า โตโยต้า เป็นค่ายรถยนต์จากแดนปลาดิบที่ทำให้ชื่อของเครื่องยนต์ระบบ Hybrid เป็นที่รู้จักของคนทั้งโลก ซึ่งใช้พื้นฐานมาจากเครื่องยนต์เบนซินทั้งหมด แต่มีรายงานข่าวล่าสุดออกมาว่า อาจจะมีการเปิดตัวรถอเนกประสงค์ Toyota Fortuner ในเวอร์ชั่นเครื่องยนต์ Hybrid โดยใช้พื้นฐานจากเครื่องยนต์ดีเซล และจะปล่อยออกมาลงตลาดในปี 2022

อยากให้เข้าไทย!! 2021 All New Nissan X-Trail เอสยูวีเจนใหม่สปอร์ตแรง ขายที่เมืองจีน กรกฎาคมนี้

หลังจากเปิดตัวที่เมืองจีนที่งาน Shanghai Auto Show 2021 ได้ไม่นานสาวกเพื่อนที่แสนดีชาวจีน ต่างถามถึงว่า All New Nissan X-Trail เจเนอเรชั่นที่ 4 จะขายจริงในช่วงเวลาไหน

ทีเซอร์รถใหม่ Subaru Solterra อเนกประสงค์ไฟฟ้า ความร่วมมือกับ Toyota

ในที่สุดค่ายรถยนต์อย่าง Subaru ก็พร้อมลุยในตลาดรถไฟฟ้าล้วน 100% ร่วมมือกับทางโตโยต้าในการพัฒนารถไฟฟ้าใหม่ เตรียมส่งรถอเนกประสงค์ของค่ายนามว่า Subaru Solterra พร้อมปล่อยทีเซอร์ล่าสุดออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เราอาจเคยได้ยินชื่อกับชื่อที่ว่า Subaru Evoltis

เผยทีเซอร์รถใหม่ Genesis G70 Shooting Brake ก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ล่าสุดค่าย Genesis มาดหรูหรา เตรียมบุกตลาดยุโรปด้วยรถใหม่ Genesis G70 Shooting Brake ที่ล่าสุดนี้ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ชุดแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ก่อนที่รถใหม่รุ่นนี้เตรียมจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

ลือ!! Suzuki Jimny หรือ Maruti Gypsy รุ่น 5 ประตู เปิดกลางปี 2022 แดนโรตี

ล่าสุดสื่อในท้องถิ่นในอินเดียเผยว่า Suzuki Jimny หรือ Maruti Gypsy เวอร์ชั่น 5 ประตู เตรียมเปิดตัวทำตลาดในช่วงกลางปี 2022 ในอินเดีย ซึ่งก่อนหน้านี้อินเดียเองก็ได้มีการเตรียมขึ้นสายการผลิตที่โรงงาน Gurugram ในรัฐหรยาณา ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นโรงงานแห่งที่สองต่อจากญี่ปุ่น พร้อมส่งออกไปยังหลายประเทศ ทั้ง Latin American ตะวันออกกลาง แอฟริกา ออสเตรเลีย

เตรียมเปิดตัว 19 พ.ค. รถกระบะไฟฟ้าใหม่ Ford F-150 Lightning

จากรายงานล่าสุดเผยว่าค่ายรถยนต์ฟอร์ดยืนยันแล้วว่าเตรียมเปิดตัวรถใหม่รถกระบะไฟฟ้าล้วน 100% ที่จะถูกเรียกว่า Ford F-150 Lightning โดยเตรียมจะเปิดตัวในวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 นอกจากนี้ยังมีการปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนอีกด้วย

2021 All New ISUZU D-MAX ปิกอัพพลิกโลกแรงสุด 163 แรงม้า เปิดขายแล้วที่จีน เริ่ม 726,000 บาท

ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากสำหรับ All New ISUZU D-MAX ปิกอัพรุ่นสปอร์ต ที่โดนใจเหล่าประชาคมอีซูซุ และพร้อมอยากเป็นเจ้าของสักคันโดยเปิดตัวแล้วที่เมืองจีน

Toyota JPN TAXI MY2021 ปรับปรุงใหม่…แท็กซี่ทรงสูงขวัญใจชาวญี่ปุ่น เริ่ม 954,000 บาท

ได้รับการตอบรับอบ่างดีจากกลุ่มผู้ใช้รถแท็กซี่และถูกใจเหล่าผู้โดยสารชาวญี่ปุ่นสำหรับ Toyota JPN TAXI และปีนี้เพื่อความสดใหม่และจดจำง่ายทาง โตโยต้า ญี่ปุ่น จึงเปิดตัวรุ่นปรับปรุงใหม่ หรือ MY 2021 ให้กับรุ่นนี้

ม้าลำพองรุ่นพิเศษ Ferrari 812 COMPETIZIONE และ 812 COMPETIZIONE A ซูเปอร์คาร์ตัวแรง 830 แรงม้า

ค่ายม้าลำพอง เฟอร์รารี่ ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรถ Supercar รุ่นพิเศษ Ferrari 812 COMPETIZIONE และ 812 COMPETIZIONE A ตัวแรง 830 แรงม้า ผลิตมาในจำนวนจำกัด ในราราเริ่มต้น 499,000 ยูโร หรือประมาณ 18.85 ล้านบาทที่อิตาลี

Mercedes-Benz Concept EQT ต้นแบบรถตู้สุดหรูหราไฟฟ้า

ล่าสุดค่ายรถยนต์หรู Mercedes-Benz ก็ได้เผยรถตู้หรูต้นแบบในนามว่า Concept EQT รถตู้โดยสารขนาดเล็กสุดหรูหราที่คาดราคาค่าตัวไม่เบา โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราแล้ว ยังมาพร้อมพลังขับเคลื่อนไฟฟ้าภ่ยใต้ของแบรนด์ EQ ของ Mercedes-Benz ที่มีทางเลือกให้นอกเหนือจากรถเก๋งและอเนกประสงค์นั้นเอง

เผยทีเซอร์ใหม่ Hyundai AX1 อเนกประสงค์ไซส์เล็กแดนโรตี

ค่ายรถยนต์ฮุนไดในอินเดียล่าสุดเผยภาพทีเซอร์ว่าที่รถใหม่นามว่า Hyundai AX1 ที่จะมาในร่างของรถอเนกประสงค์ ที่เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ โดยก่อนหน้านี้เคยมีภาพถ่ายรถพรางตัว AX1 ที่วิ่งทดสอบเมื่อกุมภาพันธ์เผยออกมา โดยรถรุ่นนี้จะเป็นโมเดลที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับตลาดอินเดีย และมีตำแหน่งทางการตลาดต่ำกว่า Venue อเนกประสงค์ขนาดเล็ก